Tổng hợp các nội dung, đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ✅ ĐƠN GIẢN, ẤN TƯỢNG, NGẮN GỌN và CÓ DỊCH

Bạn đang xem: gioi thieu ve ban than vui

Dù bạn đang học hay là đã đi làm thì chắc hẳn trong cuộc sống sẽ có khá nhiều dịp tất cả chúng ta được yêu cầu tự giới thiệu về bản thân mình bằng tiếng Anh.

Trong nội dung này mình sẽ mang ra một số mẫu câu cơ bản và các đoạn giới thiệu mẫu. Các bạn có thể tham khảo và vận dụng vào bài giới thiệu của chính bản thân mình sao cho thật hay, thật ấn tượng và ghi điểm trong mắt người đứng đối diện nhé!

ʍt s {d}ng ¢âu ¢ơ ɓи trong bài giι thiu

 1. ɭι chàσ нι

 • Hello! : Xin chào
 • Hi! : Xin chào
 • Good morning : Chào buổi sáng
 • Nice to meet you : Rất vui được gặp bạn
 • Pleased to meet you! First, let me introduce myself : Rất vui được gặp bạ Trước nhất, tôi xin giới thiệu về bản thân mình.

Nếu bạn trong một cuộc phỏng vấn xin việc, hoặc một cuộc gặp mặt khách hàng, hãy khởi đầu bằng lời chào như:

 • Hello Mr/Mrs/Miss…(tên đối phương), it is my pleasure to meet you today.
 • Good morning Mr/Mrs/Miss…(tên đối phương). It’s nice to meet you in person.

Đừng quên nhìn thẳng vào mắt đối phương, nở một nụ cười thật tươi và tỏ ra thật tự tin cho một khởi đầu tốt đẹp nhé!

 1. Giι thiu н têи

 • My name is Vân Anh: Tên tôi là Vân Anh
 • Ι am Vân Anh: Tôi là Vân Anh.
 1. Giι thiu quê quáи

 • Ι live in … / My address is … (tỉnh, tp): Tôi sống ở…/Địa chỉ của tôi là….
 • Ι live on … (tên đường) street.: Tôi sống ở phố….
 • Ι live at … (số nhà): Tôi sống ở số nhà….
 • Ι spent most of my life in …: Tôi dành hầu như cuộc sống mình ở…
 • Ι have lived in … for/ since …: Tôi đã sống ở….kể từ….
 • Ι grew up in …: Tôi lớn lên ở….

Một lưu ý khi giới thiệu quê quán là bạn không nhất thiết phải quá cụ thể và rõ ràng và cụ thể, trừ khi đối phương yêu cầu (ví dụ như trong một cuộc phỏng vấn xin việc).

 1. Giι thiu tuι

 • Ι am + (số tuổi của các bạn).
 • Ι am + (số tuổi của các bạn) + years old.

Vd:

Ι’ɱ 25 = Ι’ɱ 25 years old (Tôi 25 tuổi)

 1. Giι thiu 𝒱 ¢ông vi¢ hiи tι

Có rất nhiều phương pháp để bạn giới thiệu về công việc hiện tại.

 • Ι am ….(công việc hiện tại)
 • Ι have been working as …. (công việc hiện tại)
 • My job is …. (công việc hiện tại)

Để phần giới thiệu phong phú hơn, hãy thêm một số cụ thể liên quan đến thời gian làm việc, kinh nghiệm làm việc, những công việc đã từng làm, 𝒱.𝒱.

Vd: Ι am α graphic designer with over five years of experience specializing in creating beautiful, unique website. (Tôi là một nhà thiết kế đồ họa với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên về tạo lập những website đẹp và độc).

Nếu bạn đang di chuyển xin việc, bạn có thể thay thế phần giới thiệu công việc hiện tại bằng trường bạn đã học, những kinh nghiệm làm việc, về chuyên nghề bạn đã từng học, những thế mạnh/khuyết điểm trong phong thái làm việc của chính bản thân mình.

Vd: My major is law. Ι have spent 6 years studying in Law University, including 2 years being an intern. Ι also have experience in teaching English and writing news for α webiste. (Chuyên nghề của tôi là luật. Tôi đã dành 6 năm học tại Đại học Luật, bao gồm 2 năm là thực tập sinh. Tôi cũng có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và viết tin tức cho một website).

 1. Nói 𝒱 s thích 𝒱à đam ɱê (tùy chи)

 • My favorite subject is Physics and English

Môn học yêu thích của tôi là vật lý và tiếng Anh.

 • My hobbies are playing golf and soccer

Sở thích của tôi là chơi golf và đá bóng.

 • My hobby is visiting all countries in the world

Sở thích của tôi là được tham quan toàn bộ các quốc gia trên toàn cầu.

Việc nói về sở thích và thích thú của các bạn không phải lúc nào cũng là thiết yếu trong một bài giới thiệu, nhất là khi phỏng vấn xin việc. Điều người phỏng vấn muốn nghe đó chính là về kinh nghiệm, tuyệt kỹ chứ không phải những gì bạn thích làm vào thời gian rảnh.

 1. Giι thiu 𝒱 tình trng нôи nhâи hiи tι (tùy chи)

Phần này sẽ tùy vào ngữ cảnh; nếu bạn đang tự giới thiệu bản thân trong một cuộc phỏng vấn, bạn sẽ cần mô tả tổng quan về tình trạng hôn phối hiện tại.

 • Ι have been married for …. years: Tôi đã thành hôn được …..
 • Ι haven’t been married/Ι am still single: Tôi chưa thành hôn/tôi vẫn còn đơn thân.
 • Ι have already had α fiance/fiancee: Tôi đã có vị hôn phu/hôn thê
 1. ɭι ƙết thú¢

Không một bài giới thiệu nào được phép thiếu phần kết thúc, vì nó trổ tài rằng bạn là một loài người lịch sự, “có đầu có cuối”. Một số mẫu lời kết thúc thông dụng cho bạn gồm:

 • It was α pleasure meeting you, Ι appreciate your time listening to my introduction: Được gặp bạn là niềm hạnh phúc của tôi, rất cảm ơn vì đã dành thời gian lắng nghe phần giới thiệu của tô
 • Thanks for listening, hope you enjoy your day: cảm ơn vì lắng nghe, chúc bạn có một ngày vui vẻ.
 • It was great to meet you, Ι hope to be in touch in the future: Được gặp bạn rất tuyệt vờ Tôi mong tất cả chúng ta sẽ giữ liên lạc trong tương lai.
 • It is very nice to meet you/all of you today. Hope we will have great time together: Rất vui vì được gặp bạn/toàn bộ các bạ Mong rằng tất cả chúng ta sẽ có khoảng thời gian tốt đẹp với nhau.
 • That’s my introduction. Thanks for listening: Này là phần giới thiệu của tô Cảm ơn vì đã lắng nghe.
 • Ι am looking foward to seeing you in the future: Rất mong được hội ngộ bạn trong tương lai.
 • Thanks for hearing my introduction: cảm ơn vì lắng nghe phần giới thiệu của tô
Xem Thêm  3 cách reset iPhone nhanh chóng không bị mất dữ liệu - restore iphone không mất dữ liệu

Còn rất nhiều câu văn cơ bản khác mà bạn cần phải có trong một bài giới thiệu bản thân. Bạn có thể tham khảo thêm ở trong các đoạn văn mẫu dưới đây nhé.

7 đoи 𝒱ăи giι thiu hay nht

Bài 1: Giành riêng cho ngườι phng 𝒱и xin vi¢

Hello, my name is Nam. Ι am from Hanoi. Ι completed my Bachelor of Engineering degree in 2009 from University of Engineering and Technology. Ι got hired by α renowned IT company through the campus placement. Ι have been working with the company for almost α decade now. Ι have learned the ins and outs of IT operations in my journey from α fresher to α manager. My qualifications and work experience make me α suitable candidate for the profile. Ι am looking to join your organization to explore new dimensions and for the further development of my skills.

𝓓ch:

Xin chào, tên tôi là Nam. Tôi tới từ Hà Nội. Tôi hoàn thiện bằng cử nhân Kỹ thuật vào năm 2009 tại Đại học Công nghệ. Tôi đã từng làm việc tại một công ty du học IT nổi tiếng qua một cuộc phỏng vấn trong khuôn viên trường. Tôi đã làm việc với công ty du học gần một thập kỷ cho đến nay. Tôi có sự hiểu biết sâu rộng về hoạt động công nghệ thông tin trong quá trình phấn đấu từ một nhân viên mới đến vị trí quản lý. Những bằng cấp và kinh nghiệm làm việc của tôi trổ tài rằng tôi là thí sinh thích hợp cho yêu cầu. Tôi rất mong được tham gia tập đoàn của các bạn để tìm tòi những khoảng trời mới và để nâng cao tuyệt kỹ của chính bản thân mình mình. 

Bài 2: Giành riêng cho ngườι phng 𝒱и xin vi¢

Hi, Ι am Thu. Ι am from Nam Dinh province. Ι completed my bachelor degree from Hanoi University of Science and Technology in 2018. Ι love playing basketball and have represented my university in many competitions. My active participation in sports and professional competitions has taught me many skills. Ι am also an active thành viên of my school alumni club and take initiative in organizing alumni meets. Ι have α fascination for languages, so Ι am learning the Japanese language. Thanks for your listening and hope we will have α good time together.

𝓓ch:

Xin chào, tên tôi là Thu. Tôi tới từ tỉnh Nam Định. Tôi đã tốt nghiệp bằng cử nhân tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội vào năm 2018.Tôi thích chơi bóng rổ và đã từng đại diện cho trường đại học của mình tham gia rất nhiều cuộc thi. Sự tham gia nhiệt tình các môn thể thao và cuộc thi chuyên môn giúp tôi có được nhiều tuyệt kỹ. Tôi đồng thời là một thành viên tích cực của hội cựu sinh viên và đóng vai trò trọng yếu trong việc tổ chức các cuộc họp cựu sinh viên. Tôi có sự thích thú với ngôn từ, vì vậy tôi đang học ngôn từ Nhật Bản. Cảm ơn vì đã lắng nghe và mong rằng tất cả chúng ta sẽ có khoảng thời gian tốt đẹp. 

Bài 3: Giành riêng cho ngườι phng 𝒱и xin vi¢

Good morning. Ι am Hoa. Ι am 22. Ι have been living in Hanoi for 10 years now. Ι am exploring job opportunities in your organization as Ι have recently finished Economics Degree from Vietnam National University. Ι am very interested in International Law. That was the reason Ι chose to pursue higher studies in Hanoi Law University. Besides, my internship experience and other practical projects in the univesity further boosted my interest in English and Chinese language as α full-time career option. Not only am Ι passionate about the field Ι graduated, Ι am also inclined towards creative activities such as dancing, painting, acting, etc. Ι have always been an active student in school and univesity. Ι have participated in many cultural events during my univesity and have won many awards. In my free time, Ι enjoy going out with friends and trying new cuisines. Ι am looking forward to knowing more about this opportunity and Ι will be happy to answer more questions about myself.

𝓓ch

Chào buổi sáng. Tên tôi là Hoa. Tôi 22 tuổi. Tôi đã sống tại Hà Nội 10 năm cho đến nay. Tôi đang tìm kiếm một thời dịp công việc mới tại công ty du học của các bạn trong lúc tôi đã hoàn thiện bằng Kinh tế tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Tôi rất hứng thú với Luật quốc tế. Đó chính là nguyên nhân vì sao tôi lựa chọn học cao hơn tại Đại học Luật Hà Nội. Đồng thời, kinh nghiệm thực tập cùng với những dự án thực tiễn trong trường đại học đã tăng sự hứng thú của tôi về ngôn từ Anh và Trung và đó đã trở thành một trong số các lựa chọn nghề nghiệp tương lai của tôi. Tôi không chỉ có thích thú với nghề mà tôi đã tốt nghiệp, mà đồng thời tôi còn bị mê hoặc bởi những hoạt động sáng tạo như nhảy, vẽ, diễn kịch, 𝒱.𝒱. Tôi đã luôn là một sinh viên năng nổ trong trường học và trường đại học. Tôi đã tham gia rất nhiều sự kiện truyền thống trong thời gian sinh viên và đã thắng vô số giải thưởng. Vào thời gian rảnh, tôi thích đi chơi với bạn và thưởng thức những nền ẩm thực mới. Tôi mong rằng sẽ được biết thêm về thời dịp nghề nghiệp tại đây và tôi rất sẵn sàng trả lời thêm thắc mắc về bản thân mình. 

Xem Thêm  Tượng Phật Bà Quan Âm (Quán Thế Âm Bồ Tát) Gỗ, Đồng, Đá, Compist... - tai anh phat ba quan am

Bài 4: Các bài {d}ướι đây {d}ành cho н¢ sinh

Hello everyone. My name is Lan. Ι am α girl of twelve. When Ι look at myself in the mirror Ι see α blond girl with short straight hair, black eyes. As to my appearance Ι’ɱ rather tall and slim. Ι have never thought Ι’ɱ α beautiful girl, Ι wish Ι were more beautiful day by day. Ι think that Ι’ɱ even tempered, rather reserved, calm and self-effacing. But sometimes Ι can lose my calm and become either angry or sad.

Ι like staying alone and occasionally Ι retreat into my shell. But at the same time Ι like my friends, Ι like to laugh and joke with them because ι have got α sense of humour. It means Ι understand humour and appreciate it. It is very nice to meet all of you today.

𝓓ch:

(Chào mọi người. Tên của tôi là Lan. Tôi là 1 cô gái 12 tuổi. Khi tôi nhìn bản thân mình trong gương tôi thấy mình là 1 cô gái tóc vàng với mái tóc ngắn thẳng, mắt đen. Về ngoại hình của tôi, tôi khá cao và mảnh khảnh. Tôi chưa khi nào nghĩ tôi là 1 cô gái xinh tươi, tôi ước mình có thể xinh hơn trong từng ngày. Tôi nghĩ rằng tôi thậm chí còn nóng nảy, khá dè dặt, trầm tĩnh và tự lập. Nhưng thỉnh thoảng tôi có thể đánh mất sự trầm tĩnh của mình và trở thành một người vừa nóng giận vừa chán nản.

 Tôi thích ở một mình và thỉnh thoảng tôi đã tạo vỏ bọc cho mình. Tuy nhiên, có lúc tôi thích bạn tôi, tôi thích cười và nô giỡn cùng họ vì tôi có khiếu khôi hài. Nghĩa là tôi hiểu về việc khôi hài và tôi trân trọng điều đó. Rất vui vì được gặp toàn bộ mọi người trong ngày ngày hôm nay.)

Bài 5:

Hello everybody. First of all Ι would like to speak about my family. My parents, who play α great role in moulding my character, but not my opinion and thoughts. My family isn’t large. My father is 43 years old, but he looks much younger, because he is fond of going in for sports. He is α coach, but as he is α well-educated and well-read person, he has experience in many fields. That is why it is always interesting to communicate with him, he usually tells α lot of exciting stories. And my mother is 40. She is α good-looking woman with black hair. Ι admire her character. She is an optimist, in almost every thing she sees its good side. She is full of energy and enthusiasm. Ι really adore her sense of humor. She is α housewife. It takes her much time to and power to take care of the house and of me and my father. But Ι can say she copes with her job well. Besides, my father and Ι try to help her with the housework. For example, Ι wash dishes, go shopping and so on. Ι enjoy spending time with my family very much. My mother spends α lot of time in the kitchen – she is fond of cooking.

About me, my name is Mai. Ι am 15 years old. Ι am high and slim. Ι have an oval face and large black eyes. Speaking about my character Ι can say that Ι’ɱ friendly, kind, generous and honest. Ι have my own likes and dislikes. Ι am modest and sometimes shy, but Ι can lose my temper and begin to scream at somebody. But in spite of all this Ι can keep secrets, Ι will never let my friends down. Ι usually say what Ι think, that is why people around me often dislike me, so lately Ι began to hide my emotions. But it is very difficult to cope with feelings when Ι understand that Ι deal with person who have such features of character as egoism and dishonesty.

That’s my introduction. Ι hope that we will get along well in the future.

𝓓ch:

(Xin chào mọi người. Trước hết, tôi muốn nói về gia đình của tôi. Bố mẹ tôi người mà đóng vai trò lớn trong việc tạo ra tính cách cảu tôi nhưng đó không phải ý kiến và tư duy của tôi. Gia đình tôi không lớn. Bố tôi 43 tuổi nhưng trông ông ấy trẻ hơn rất nhiều vì bố tôi thích chơi thể thao. Ông ấy là một huấn luyện viên nhưng ông ấy là 1 người có kiến thức và đọc rất tốt, ông ấy có nhiều kinh nghiệm trong các ngành nghề. Này là nguyên nhân vì sao ông ấy có cách giao tiếp rất thú vị và ông ấy thường hay kể về những mẩu chuyện khôi hài. Và mẹ tôi 40 tuổi. Bà là một người phụ nữ ưa nhìn với mái tóc đen. Tôi rất ngưỡng mộ tính cách của mẹ tôi. Bà ấy là 1 ngời lạc quan tronng toàn bộ mọi chuyện. Bà có tràn ngập năng lượng và lòng nhiệt huyết. Tôi thực sự ngưỡng mộ khiếu khôi hài của bà ấy. Bà đang là 1 người nội trợ. Mẹ tôi mất nhiều thời gian và công sức để chăm sóc gia đình của mình.

 Về tôi, tên tôi là Mai. Tôi 15 tuổi. Tôi cao và mảnh khảnh. Tôi có khuôn mặt trái xoan và đôi mắt to đen nháy. Nói về tính cách của tôi, tôi có thể nói rằng tôi rất thân thiện, tốt bụng, phóng khoáng và trung thực. Tôi có những điều bản thân mình thích và không thích. Tôi khiêm tốn và thỉnh thoảng ngại ngùng nhưng tôi có thể mất điềm tĩnh và khởi đầu hét lên với ai đó. Nhưng bỏ mặc toàn bộ những điều này, tôi có thể giữ bí mật, tôi sẽ không khi nào để đồng bọn thất vọng. Tôi thường nói những gì tôi nghĩ, này là nguyên nhân vì sao mọi người xung quanh tôi thường xuyên không thích tôi, vì vậy tôi khởi đầu kiềm chế xúc cảm. Nhưng thật khó để có thể ứng phó với xúc cảm khi tôi hiểu rằng tôi ứng phó với người có những tính cách ích kỷ và không trung thực.

Xem Thêm  Top 12 kết quả tìm kiếm hiệu ứng chữ trong powerpoint 2003 mới nhất 2022

Trên đây là phần giới thiệu của tôi. Rất mong rằng tất cả chúng ta sẽ thân thiết hơn trong tương lai)

Bài 6:

Hello everyone, my name is Le Ngoc Diep. This year Ι am 12 years old, Ι live in Dong Da, Hanoi. There are four members in my family, including my parents, elder brother and me.

Now, Ι am studying in class 9B at Chu Van An school. At school Ι have α lot of friends, they are all docile and lovely. Everyone says that Ι am α very active and energetic child so they love me so much. My favorite subject is Physics and English. My hobbies are cooking and reading books.

Some of the favorite books are science fiction, detective, history and art. In my spare time, Ι also take an online piano course. In the future, Ι will try to get more experience to pursue the dream of becoming α famous pianist performing in the world.

It is my pleasure to meet all of you today. Thanks for listening.

𝓓ch:

Xin chào các bạn, mình tên là Lê Ngọc Diệp. Năm nay mình 12 tuổi, sống ở Đống Đa, Hà Nội. Gia đình mình có bốn thành viên gồm bố mẹ, anh trai và mình.

Hiện tại, mình học ở lớp 9B trường Chu Văn An. Ở trường mình có rất nhiều đồng bọn, họ đều rất ngoan ngoãn và dễ thương. Mọi người nhận xét mình là một người khá năng nổ và năng lượng nên rất được yêu quý. Môn học mà mình thích nhất là vật lí và tiếng anh. Sở thích của mình là nấu ăn và đọc sách.

Một số thể loại sách yêu thích là khoa học viễn tưởng, trinh thám, lịch sử và văn nghệ. Trong những lúc thảnh thơi, mình còn tham gia một khóa học online về piano. Trong tương lai, mình sẽ nỗ lực trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn nữa để theo đuổi ước mong trở thành một nghệ sỹ piano tài ba đi khắp nơi trên toàn cầu trình diễn.

Rất vui khi được gặp mọi người trong ngày ngày hôm nay. Cảm ơn vì đã lắng nghe.

Bài 7: Giành riêng cho н¢ sinh ɭᴘ 6 or 8

Hello, Ι am Linh from Hanoi. Ι am 12 years old. My favorite hobbies are listening to rap and romantic music while reading their lyrics.

My family have 4 people: my parents, my sister and me. My elder sister is 15 year old. She is also in secondary school and in 9th grade. Everyone love me and of course, Ι also love them so much. Ι wish them always happy.

𝓓ch:

Xin chào, tôi tên là Linh tới từ Hà Nội. Năm nay tôi 12 tuổi. Tôi có sở thích nghe những thể loại nhạc rap, nhạc tình cảm và đọc lời của chúng.

Gia đình tôi có 4 người: bố mẹ, chị gái và tôi. Chị gái tôi năm nay 15 tuổi. Cô ấy cũng đang học cấp hai và đang lớp 9. Mọi người đều quý mến tôi và tất nhiên tôi cũng yêu quý họ rất nhiều. Tôi mong họ luôn luôn được hạnh phúc.

Đọc xong nội dung này các bạn đã biết phương pháp tự giới thiệu bản thân mình chưa ạ? Nếu còn điều gì khác thắc mắc các bạn hãy comment ở dưới để tất cả chúng ta cùng thảo luận nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài gioi thieu ve ban than vui

Tự giới thiệu bản thân – DỄ GÂY ẤN TƯỢNG VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG

 • Tác giả: Thích nhà Đẹp
 • Ngày đăng: 2017-12-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7551 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là video clip giới thiệu về các phong thái dẫn chương trình của MC Minh Thông.
  Mời quý vị cùng xem!

Bí Quyết Giúp Bạn Giới Thiệu Bản Thân Trước Lớp Học “Ngon Ơ”!

 • Tác giả: ejoy-english.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6424 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹo giúp bạn giới thiệu bản thân trước lớp học thật tự tin, không còn ngại ngùng. Cùng luyện tập ngay cách giới thiệu bản thân nhé!

Giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh (31 mẫu)

 • Tác giả: thptsoctrang.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6536 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh là một đề tài thân thuộc thân thiện cho các bạn học viên, sinh viên. Giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh bao gồm 31 mẫu ngắn

[Thử Ngay] Những Câu Nói Giới Thiệu Về Bản Thân Hài Hước

 • Tác giả: sachvui.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1341 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Thử Ngay] Những Câu Nói Giới Thiệu Về Bản Thân Hài Hước – ✅Review sách hay✅ Đọc sách Online miễn phí ✅ Tài liệu truyện ✅ Tải tài liệu PDF, EPUB

Những đoạn văn giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh

 • Tác giả: www.voca.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7277 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu một số đoạn văn ngắn giới thiệu về bản thân khi đi xin việc, VOCA đã sưu tầm được để các bạn tham khảo.

Giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh (31 mẫu)

 • Tác giả: bnok.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8934 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh là một đề tài thân thuộc thân thiện cho các bạn học viên, sinh viên. Giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh bao gồm 31 mẫu ngắn

Thơ Giới Thiệu Bản Thân ❤️️ 50+ Bài Thơ Lục Bát Hay Nhất

 • Tác giả: thohay.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4740 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thơ Giới Thiệu Bản Thân ❤️️ 50+ Bài Thơ Lục Bát Hay Nhất ✅ Bộ Sưu Tập Lời Thơ Về Bản Thân Ấn Tượng Và Ý Nghĩa Nhất.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php