Chọn quà mừng thọ 60,70,80,90,100 cho ông bà không phải là việc đơn giản. Bởi đây là ngày lễ vô cùng trọng đại và đầy ý nghĩa. Hãy tìm hiểu ngay các mẫu quà dưới đây nhé

Bạn đang xem: quà tặng mừng thọ 70 tuổi

Chọn quà mừng thọ 70,80,90,100cho ông bà không phải là việc đơn giản. Bởi đây là ngày lễ vô cùng trọng đại và đầy ý nghĩa. Không giống như chọn quà cho các sự kiện thông thường, quà mừng thọ nhất định phải thật trang trọng.

Làm thế nào để chọn được quà mừng thọ thích hợp để gửi tặng ông bà trong ngày đặc biệt này? Hãy tìm hiểu ngay 10 gợi ý quà mừng thọ cho các cụ 70,80,90,100 ý nghĩa, tinh tế sau.

 

ʍỤC LỤC BÀI VIẾT

Lễ mừng thọ là gì? Ý nghĩa của món quà mừng thọ

Lễ mừng thọ nên tặng quà gì cho ý nghĩa?

Lễ mừng thọ được xem là lễ chúc mừng do con cháu đứng ra tổ chức cho ông bà, cha mẹ. Những người thọ đến 60 trở lên được xem là một điềm may mắn, phước lộc của con cháu. Bởi theo tư tưởng của người Á Đông, cha mẹ, ông bà càng sống lâu, con cháu mới có thời cơ tận hiếu.

Người càng lớn tuổi, lễ mừng thọ càng được tổ chức long trọng. Ông bà, cha mẹ thọ đến 60 được gọi là lễ Hạ thọ. Thọ đến 80 tuổi gọi là Trung thọ. Thọ đến 100 gọi là Thượng thọ.

quà mừng thọ 2

Lễ mừng thọ có ý nghĩa vô cùng trọng yếu trong văn hóa của người Á Đông

Vào ngày lễ mừng thọ, con cháu sẽ tổ chức tiệc mừng thọ cho ông bà, cha mẹ. Lễ mừng thọ ngoài sự góp mặt chia vui của mọi người, không thể thiếu quà tặng mừng thọ. Những món quà dùng để mừng thọ mang ý nghĩa thay cho lời chúc sức khỏe, trường thọ.

 

Quà mừng thọ cụ 60 tuổi

Quà mừng thọ 60 tuổi còn được gọi là quà Hạ thọ. Đây là lễ mừng thọ trước tiên của ông bà, cha mẹ trong các lễ Đại thọ. Trong dịp lễ này, những món quà vàng, mang ý nghĩa chúc thọ được khuyến khích lựa chọn.

Tượng tùng hạc diên niên

quà mừng thọ 9

Quà tặng mừng thọ ý nghĩa cho cụ bà 60 tuổi

Cây tùng đại diện cho sức mạnh, sức sống mạnh mẽ. Loài hạc mang trong mình khí linh thiêng của trời đất. Pho tượng tùng hạc diên niên biểu thị cho sự trường thọ vĩnh hằng. Đây là món quà mừng thọ 60 tuổi rất ý nghĩa để dâng lên ông bà, cha mẹ.
Tranh cá chép hoa sen


Tranh cá chép hoa sen mạ vàng – MTgoldart

Chọn quà mừng thọ ý nghĩa tặng ông bà trong ngày Hạ thọ, nên chọn quà gì? Tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa may mắn, chúc thọ, chúc phúc đầy chính là lời khuyên tốt nhất.

Sự phối hợp của loài sen đại ý cho sự kéo dài, liên tục. Cá chép vũ môn, hướng tới những điều tốt đẹp. Bức tranh tường thuật về một cuộc sống sung túc, đầy đủ, khang trang. Tranh cá chép hoa sen là món quà chúc thọ rất ý nghĩa để bạn gửi đến ông bà, cha mẹ. Tranh cá chép hoa sen là món quà ý nghĩa tặng mẹ kỷ niệm ngày cưới.

Tranh cá chép hoa mai


Quà tặng mừng thọ 60 tuổi ý nghĩa – Tranh cá chép hoa mai

If hoa sen đại diện cho sự liên tục, kéo dài tuổi thọ. Hoa mai đại diện cho sức sống mạnh mẽ, tràn ngập sinh khí. If để chọn một món quà mang ý nghĩa chúc sức khỏe thịnh vượng. Bức tranh cá chép hoa mai chính là món quà mà chúng ta nên chọn. Tranh cá chép hoa sen là món quà ý nghĩa tặng dịp tết.

Tượng ông thọ

quà mừng thọ 12

Quà tặng đặc biệt mừng thọ – Tượng ông thọ mạ vàng

Trong ngày lễ Hạ thọ, không lời chúc nào có nghĩa hơn là chúc mừng trường sinh vĩnh viễn. Hãy sử dụng pho tượng ông thọ mạ vàng tinh xảo để thay cho lời chúc ý nghĩa. This đặc biệt quà tặng chắc cú sẽ mang đến cho người nhận niềm vui ngạc nhiên. Ngày lễ Hạ thọ vì vậy mà cũng tăng thêm sắc khí vui tươi.

 • Tranh tùng hạc diên niên vàng 24k

Tranh tùng hạc diên niên là món quà được nhiều người chọn làm quà mừng thọ. By tùng và hạc đều là hình ảnh biểu trưng có trường tồn tại. Cây tùng có sức sống hàng năm và luôn vững chãi trước những khó khăn của thời tiết. Sót lại chim hạc là loài chim dù thân hình mảnh mai những tuổi thọ cũng lên đến hàng trăm tuổi. Tranh tùng hạc diên niên quà mừng tuổi ý nghĩa, tuổi thọ và khí thải cao. Món quà mong cụ sống lâu, khỏe mạnh tổng hợp cùng con cháu

Ngoài tranh tùng hạc diên niên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu tùng hạc diên niên làm quà mừng thọ cho cụ 60 tuổi. Tượng dát vàng có thể trưng bày bài uống nước, phòng khách, kệ tivi…

 • Tượng Ông Thọ dát vàng – Quà mừng thọ cụ 60 tuổi

Ông thọ là một trong những lần trước tiên trong bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ. Dân gian xưa cho rằng ông thọ là người giữ tuổi thọ của mọi người trên trần gian. Vì có nhiều đền thờ ông cũng như ông phúc và lộc, với muốn mọi người được sống khỏe và sống thọ. Hình ảnh ông thọ thường nối liền với quả đào tiên, bởi quả đào tiên là loại quả ăn vào có thể sống trường thọ. Tượng ông thọ dát vàng 24k là món quà mừng thọ cụ 60 tuổi ý nghĩa tráng lệ. Món quà thay lời chúc cụ luông sống thọ, vui khỏe cùng con cháu.

Tượng ông thọ tinh dát vàng 24k

Tượng ông thọ dát vàng – Quà mừng thọ cụ 60 tuổi

 • Chậu hoa mai bonsai dát vàng – quà mừng thọ 60 tuổi cát vượng

Không phải chỉ có dịp tết đến người ta mới tặng nhau những cành mai tươi thắm. Bởi hoa mai là loài hoa đại diện cho rất nhiều vẻ đẹp. Hoa mai đại diện cho những phẩm chất đáng quý ở người phụ nữ. Hoa mai cũng là biểu tượng cho niềm vui và sự sinh sôi, nảy nở.

Chậu hoa mai mạ vàng – món quà của niềm vui và sức khỏe

Tặng chậu hoa mai bonsai mạ vàng nhân ngày mừng thọ để nói với ông bà rằng mong ông bà mãi vui vẻ và khỏe mạnh.

 • Chậu tùng la hán – quà tặng mừng thọ sức khỏe

Tùng la hán là loài cây có sức sống mạnh mẽ và vô cùng mãnh liệt. Dẫu sinh trưởng ở vùng núi cao, quanh năm tuyết phủ trắng. Thế nhưng, loài cây tùng vẫn hiên ngang với trời đất.

Tranh cây tùng mạ vàng 3

Tùng la hán – loài cây mang sức sống mãnh liệt

Cũng chính vì vẻ đẹp này, hình tượng cây tùng được ví như sức sống mãnh liệt và sự trường thọ. Tùng la hán trong phong thủy còn mang đến sự may mắn và cát vượng.

Thay vì gửi lời chúc sức khỏe đến ông bà, bạn có thể tặng chậu tùng la hán để thay cho lời muốn nói. Món quà sẽ luôn bên cạnh ông bà và phù trợ những điều may mắn, an lành nhất.

 • Cây nấm linh chi

Nấm linh chi biểu trưng cho sự may mắn, sức khỏe và trường thọ. Đặt cây nấm linh chi rong nhà cũng giúp xua tan những điều không may mắn và hút nguồn năng lượng tích cực. Tặng cây nấm linh chi thay lời chúc cụ luôn luôn khỏe mạnh, sống thọ cùng con cháu

 • Quả hồ lô

Quả hồ lô thường là vật đựng nước thần của các vị thần trong truyền thuyết. Hình tượng ông thọ cũng gắn với quả hồ lô. Vì vậy mọi người cho rằng quả hồ lô là vật mang may mắn và biểu trưng cho sự trường thọ. Trên thị trường có nhiều loại quả hồ lô như hồ lô gỗ, hồ lô đồng, đá…Nhưng với quả hồ lô được dát vàng 24k sẽ là món quà mừng thọ cụ 60 tuổi tráng lệ và mới mẻ.

 • Cây hồ lô

Ngoài mẫu quả hồ lô, còn tồn tại mẫu cây hồ lô. Cây hồ lô ngoài ý nghĩa trường thọ, còn làm xua đuổi tà khí và biểu trưng cho gia đình hạnh phúc, con cháu đông đủ, bình an.

 • Tranh phúc lộc thọ

Tranh Bộ ba tam đa ông phúc – lộc – thọ là bức tranh phong thủy truyền thống nhiều gia đình treo trong nhà. Ông phúc biểu trưng cho phúc đức, gia đình ấm êm, hạnh phúc. Ông lộc biểu trưng cho tiền tài, may mắn. Ông thọ biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ. Vì vậy mọi người treo tranh phúc – lộc – thọ với mong muôn gia đình luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và tài lộc đầy nhà. Tranh phúc – lộc – thọ là món quà vô cung ý nghĩa tặng ông bà ngày mừng thọ.

 • Tranh con công xòe đuôi mạ vàng

Tranh con công xòe đuôi dát vàng là món quà tinh tế, ý nghĩa dành tặng cho bà trong ngày lễ mừng thọ 60 tuổi.

Công là loài chim biểu thị cho những đức tính hiền từ, khoan dung. Vẻ đẹp của loài công quy tụ toàn bộ những vẻ đẹp tuyệt vời nhất trong trời đất.

quà mừng thọ 60 tuổi 4

Tranh công dát vàng 24k

Phần đuôi công trong bức tranh công xòe đuôi mạ vàng được điêu khắc rất kỳ công. Tạo thành một tác phẩm văn nghệ đầy tính tạo hình và ý nghĩa sâu sắc.

Bạn không nên bỏ qua món quà này để làm quà mừng thọ 60 tuổi cho bà. Tranh chim công cũng là món quà ý nghĩa tặng bố mẹ dịp tân gia.


Tặng em đôi chim uyên ương - chúng ta sẽ bên nhau đến hết đời, em nhéTặng em đôi chim uyên ương – chúng ta sẽ bên nhau đến hết đời, em nhé • Tranh lọ hoa sen dát vàng – quà mừng thọ 60 tuổi cho ông bà

Hoa sen là hình ảnh được bắt gặp rất nhiều trong các tác phẩm thi ca nhạc họa. Trải qua bao năm tháng, loài hoa ấy vẫn được các thế hệ tôn sùng và ngưỡng mộ.

Loài hoa mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi này chính là biểu tượng của những điều phước lành và may mắn nhất. Trong phong thủy, hoa sen mang ý nghĩa về một cuộc sống sung túc, đủ đầy và thịnh vượng.

Tranh lọ hoa sen mạ vàng – quà mừng thọ ý nghĩa cho ông bà

Bức tranh hoa sen mạ vàng nếu dùng làm quà mừng thọ 60 tuổi cho ông bà sẽ vô cùng ý nghĩa. Món quà sẽ thay bạn gửi đến ông bà lời chúc sức khỏe, đoàn viên và viên mãn.
tranh hoa sen dát vàng 3

 • Tranh 4 giỏ hoa mạ vàng – Tranh mừng thọ cụ bà 60 tuổi

Bức tranh 4 giỏ hoa đại diện cho tiết khí của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa đều có một vẻ đẹp riêng, một sức mạnh dạn liệt.

Chọn quà mừng thọ 60 tuổi cho bà, bạn có thể chọn bức tranh này để gửi cho bà trong ngày lễ trọng đại.

quà mừng thọ 60 tuổi 5

Bức tranh 4 mừng hoa mạ vàng – quà thọ 60 tuổi cho bà

Món quà sẽ giúp bạn chuyển đến cô ấy lời chúc hạnh phúc, khỏe mạnh và mãi mãi vui vẻ như những bông hoa tràn đầy sức sống

 • Chậu hoa hướng dương – Quà mừng thọ 60 tuổi may mắn

Chậu cây hoa hướng dương mang ý nghĩa hướng về hạnh phúc, hướng về viên mãn. This chính là những điều mà tất cả chúng ta đều mong đợi sau những năm tháng truân.

Tặng phẩm chậu hoa hướng dương – quà mừng thọ 60 tuổi cho ông bàTặng món quà này nhân dịp mừng thọ để thay cho lời chúc sức khỏe và an khang. Chúc ông bà luôn có được sức khỏe dồi dào, tận hưởng những năm tháng nhàn hạ.

 • Tặng quà mừng thọ 60 tuổi với biểu trưng thuyền buồm dát vàng

Lâu nay, khi nhắc đến biểu trưng thuyền buồm, tất cả chúng ta vẫn thường nghĩ đây là tặng phẩm thích hợp cho các tỷ phú. Nhưng không phải, món quà này tuyệt đối có thể dùng làm quà mừng thọ 60 tuổi.

 

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng thượng hạngThuyền buồm là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chiếc thuyền no gió, chở đầy chiến lợi phẩm khải hoàn trở về. Này là hình tượng đại diện cho một quá trình phấn đấu không mệt mỏi. Lúc này, thuyền trở về là báo hiệu cho thành tựu đạt được.

Ông bà đã từng có một thời tận tụy và đối mặt với nhiều khó khăn thách thức. Giờ đây là lúc để ông bà nghỉ ngơi và tận hưởng hạnh phúc.

Hãy tặng biểu trưng thuyền buồm nhân ngày mừng thọ để thay cho những lời cầu chúc sức khỏe, thịnh vượng và may mắn nhất.


Quà kỷ niệm thành lập công ty 4
Quà kỷ niệm thành lập công ty 4


quà tặng cao cấp 24
quà tặng cao cấp 24


Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp
Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp

Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy
Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủyQuà tặng mạ vàng
Quà tặng mạ vàng


 • Tranh hoa lan mạ vàng – quà mừng thọ 60 tuổi cho bà

Hoa lan được biết tới là loài hoa có sức sống lâu đời. Đây là loài hoa đại diện cho sức khỏe và cát vượng.

Tranh lọ hoa lan – sức sống trường tồn

Bức tranh lọ hoa lan mạ vàng được những người nghệ nhân tạo ra vô cùng công phu. Từng cánh lan đều vô cùng chân thực và sắc nét. Sắc vàng từ vật liệu vàng lá thượng hạng càng làm cho bức tranh thêm phần nổi trội.

Dành tặng bức tranh lọ hoa lan dát vàng này làm quà mừng thọ 60 tuổi để thay cho lời cầu chúc bình an, hạnh phúc.

 • Tặng quà mừng thọ 60 tuổi với kệ tranh hoa mẫu đơn

Tặng kệ tranh hoa mẫu đơn cho ngày thọ của ông bà sẽ mang đến rất nhiều niềm vui và niềm vui.

Đơn mẫu hoa đĩa – đẹp từ tạo hình đến ý nghĩa

Đĩa hoa đơn lấy xúc cảm từ những nét đẹp nhẹ nhõm, quý phái hấp dẫn của loài đơn giản. Trong văn bản của người Trung Hoa, đơn mẫu còn đại diện cho đức tính nhân từ, kho hậu của bậc mẫu. This hoa but the great face for sức khỏe trường tồn tại, vui tươi, khỏe mạnh.

Vì lẽ đó, dành tặng món quà Đĩa hoa mẫu đơn trong ngày mừng thọ là rất thích hợp. Người nhận món quà này sẽ rất ngạc nhiên trước tinh tế của người tặng quà.

 1. Bộ bình ly pha lê sứ vân mây thượng hạng

Đây là quà tặng quà mừng thọ 60 tuổi vừa ý nghĩa. Điểm thu hút ở bộ bình ly pha lê này chính là tạo hình đám mây trên thân bình. Những đám mây lãng đãng, thoắt ẩn thoắt hiện trên nền thượng hạng sứ. Phần đáy và bộ ly được dát vàng lá vô cùng tinh xảo và nổi trội.

Vẻ đẹp hút hồn của bộ bình ly pha lê vân mây dát vàng

This quà tặng có thể được sử dụng để thay thế khách hàng quý trong những đặc quyền. This quà tặng chắc cú sẽ làm cho ông ấy thấy vô cùng hạnh phúc.

Quà tặng sức khỏe

quà mừng thọ 13

Quà mừng thọ ý nghĩa, thiết bị vận hành sản phẩm sức khỏe

Những sản phẩm dinh dưỡng, trợ giúp thiết bị sức khỏe cũng là quà mừng thọrất thích hợp trong ngày Hạ thọ. Con cháu tỏ lòng hiếu kính của mình với ông bà bằng những hộp quà sức khỏe. Món quà thay cho sự quan tâm, thật tâm mong ông bà sức khỏe khang an. Chắc rằng ông bà sẽ cảm thấy được ủi an với những món quà vừa ý nghĩa, vừa thiết thực này.

Máy massage

quà mừng thọ 14

Quà tặng chăm sóc sức khỏe cho ngày đại lễ mừng thọ

Sức khỏe người già luôn là vấn đề được con cháu quan tâm nhất. Trong ngày Hạ thọ, chọn quà tặng mừng thọ là máy massage giúp ông bà thư giãn mỗi ngày. Đây chính là món quà vô cùng thiết thực mà ông bà sẽ rất ưng ý thu được.

Một khóa thiền

quà mừng thọ 15

Một khóa thiền nâng cao sức khỏe, định tâm 

Ông bà, cha mẹ của các bạn sức khỏe vẫn còn khang kiện và yêu thích tham gia vào các khóa học nâng cao sức khỏe. Một khóa học thiền luyện thân – tâm – ý chắc cú sẽ khiến ông bà không khỏi ngạc nhiên, vui thích. Món quà vừa đúng dụng ý, vừa trổ tài sự quan tâm của con cháu đến sức khỏe ông bà. Món quà lợi nhuận nhân đôi này xứng đáng để bạn chọn làm quà mừng thọ ý nghĩa.

Một chuyến du lịch

quà mừng thọ 16

Tặng ông bà, cha mẹ một chuyến du lịch ý nghĩa

Một chuyến du lịch thăm thú danh lam thắng cảnh trong hoặc ngoài nước để ông bà thư thái trí não. Đây cũng là món quà mừng thọ rất ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cha mẹ, ông bà.

Quà trung thọ cụ 70 tuổi

Quà mừng thọ 70 tuổi còn được gọi là quà tặng Trung thọ. Đây là lễ Đại thọ lần thứ hai của người cao tuổi. So với lễ Hạ thọ, lễ Trung thọ sẽ được tổ chức long trọng hơn. Vì vậy, quà mừng thọ cũng nên được lưu tâm hơn một tí.

Tuổi 70 là tuổi cao nhưng thân thể vẫn mềm dẻo, độ minh mẫn trong độ tuổi này vẫn rất tốt, vì vậy việc chọn quà tặng trở nên rất đơn giản. Có thể chọn quà tặng theo sở thích của các cụ hoặc những vật dụng cá nhân thiết yếu còn thiếu, sẽ rất hữu ích đấy ạ.

Với độ tuổi này món quà thích thống nhất là tranh treo tường (có thể bằng đồng hoặc đá), rồi các vật dụng như tivi, đệm hơi…các cụ sẽ rất thích.

Tặng quà gì cho lễ mừng thọ 70 tuổi cho cụ ông, cụ bà?

 1. Tượng rồng cuốn chữ bát – quà mừng thọ 70 tuổi ý nghĩa

Những món quà linh vật thường mang đến cho người tặng rát nhiều may mắn. Người xưa rất chuộng những món quà linh vật như vậy.
Trong phong thủy, rồng là hình tượng đại diện cho sức mạnh vô biên của đất trời. Loài rồng mang trong mình trí tuệ, sức khỏe và may mắn. Do đó, tượng rồng phong thủy được xem là vật mang lại sự thịnh vượng cho người sở hữu.

 

Tượng rồng cuốn chữ bát – quà mừng thọ may mắn, phúc lộc

 những món quà độc đáo tặng sinh nhật
những món quà độc đáo tặng sinh nhật

Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa
Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa

Tượng linh vật hổ dát vàng 24k đẹp tinh xảo
Tượng linh vật hổ dát vàng 24k đẹp tinh xảoTượng đôi cá chép vàng
Tượng đôi cá chép vàngtượng cá rồng 3

Món quà độc lạ
Món quà độc lạ
 

Trong ngày mừng thọ 70 tuổi của ông, bạn có thể chọn món quà này để làm quà kỷ niệm. Món quà này sẽ thay bạn gửi đến ông lời chúc sức khỏe và trí tuệ mẫn tiệp như loài rồng.

 1. Tượng ông thọ dát vàng 24k

Ông thọ là một trong 3 ông tam đa được người dân Việt Nam thờ cúng để cầu mong sức khỏe, bình an. Ông thọ dát vàng 24k được thiết kế với hình ảnh ông thọ cầm trên tay quả đào tiên tinh tế, tráng lệ. Đây là món quà mừng thọ cụ ông 70 tuổi ý nghĩa. Món quà mang ý nghĩa muốn cụ sống khỏe, sống lâu.

 • Tranh tùng hạc dát vàng 24K quà mừng thọ ý nghĩa

Tranh tùng hạc diên niên cũng là một món quà mừng thọ ý nghĩa nhiều người lựa chọn. Bởi tùng hạc đều là biểu trưng của sự trường thọ, sức sống mãnh liệt. Bởi cây tùng là loài cây thường sống trên núi đá, trước sức mạnh của thiên nhiên cây tùng vẫn vững chãi. Đồng thời cây tùng có tuổi thọ hàng trăm năm nên cây tùng biểu trưng có sức sống kiên trì và sự trường thọ. Hạc là loài chim có thân hình mảnh mai nhưng tuổi thọ của nó lên tới hàng trăm tuổi. Vì vậy tranh tùng hạc diên niêm là món quà mừng thọ cụ 70 tuổi ý nghĩa, tráng lệ.
Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k (39×69 cm)

Tranh tùng hạc diên niên

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k (42x81cm)

 • Tượng Tam Đa – Ông Phúc – Lộc – Thọ

Tượng tam đa ông Phúc – Lộc – Thọ được làm từ vật liệu thượng hạng Pewter và được mạ vàng 24k trên một số hoa văn. Pewter là kim loại tổng hợp quý với 85-99%, pewter là kim loại tổng hợp không bị oxy hóa và có độ sáng bóng như bạc. Vì vậy những sản phẩm pewter dùng để trưng bày vừa sang, đẹp mà còn vững bền cùng thời gian.

Ông thọ luôn cầm trên tai quả đào tiền và gậy trường thọ là vị thần biểu trưng cho sức khỏe, tuổi thọ. Ông phúc tay cầm cuốn thu ban may mắn, phước lành cho mọi nhà. Ông lộc là cầm gậy như ý ban tài tài, phước lộc, vạn sự như ý.  Tượng tam đa bằng pewter là sản phẩm mới mẻ và chỉ có tại Quatangdocdao24h.com. Sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia. Tượng Phúc – Lộc – Thọ là món qùa mừng thọ thay lời chúc ông bà luôn mạnh khỏe, sống thọ và hướng phúc lộc cùng con cháu.

 • Tượng tùng hạc dát vàng 24k quà mừng thọ tráng lệ

Ngoài tranh treo thì bạn cũng có thể tặng những biểu trưng ý nghĩa như tượng tùng hạc diên niên. Tượng tùng hạc diên niên món quà mừng thọ cụ 70 với muốn cụ luôn sống khỏe và sống thọ. Biểu trưng tùng hạc là món quà cụ có thể trưng bày, trang trí nhà cửa bởi sự tinh tế, tráng lệ.

 • Tượng cây hồ lô dát vàng 24k

Hồ lô từ xưa dân gian cho rằng có tác dụng trừ tà, xua tan những tà khí trong nha. Đồng thời hồ lô những là cây biểu trưng cho sự trường thọ và sức khỏe. Bởi theo các truyền thuyết thì ông thọ hay ông lý thiết quải (một vị thần của Đạo Giáo) thường mang theo hồ lô đựng nước thần trị bệnh cho mọi người. Tượng cây hồ lô dát vàng quà mừng thọ cụ 70 tuổi giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà, mang đến sức khỏe trường thọ cho gia chủ.

 • Cây mai dát vàng 24k

Hoa mai là loài hoa của mùa xuân biểu trưng cho tuổi mới nhiều niềm vui mai mắn. Đồng thời 5 cánh hoa mai biểu trưng cho 5 điều tốt này là hạnh phúc, trường thọ, hòa bình, thành công, may mắn. Chậu cây hoa mai dát vàng 24k với thiết kế nhỏ xinh làm quà tặng mừng thọ cụ có thể để bàn làm việc, bàn phòng khách đều hợp.

>> Xem thêm: quà mừng thọ ý nghĩa, mới mẻ

 1. Tặng quà mừng thọ 70 với tượng cá chép rồng

Tượng cá chép rồng lấy xúc cảm từ điển tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Đây là món quà biểu trưng cho sức mạnh trí não, sự vươn lên mạnh mẽ. Trải qua bao thử thách, khó khăn để đến cuối cùng gặt hái được thành công vang dội.

 

Quà tặng mừng thọ ông bà 70 tuổi – tượng cá chép rồng may mắn 

Món quà tượng rồng cá chép như thay cho ước nguyện rằng ông bà sẽ được tận hưởng một cuộc sống viên mãn. Cùng con cháu vui vầy và hạnh phúc, không còn phải lo nghĩ về bất kể khó khăn nào nữa.

 

 1. Tượng chim công dát vàng với hình ảnh hoa mẫu đơn

Tượng công hoa mẫu đơn là món quà mừng thọ 70 rất thích hợp dành tặng bà. Món quà như thay lời chúc về một cuộc sống sung túc, điền viên.

Tượng chim công hoa mẫu đơn dát vàng – quà mừng thọ 70 tuổi cho bà

Vẻ đẹp quý phái của loài mẫu đơn và đức tính hiền từ, bao dung của loài chim công. Hai hình tượng phối hợp lại với nhau tạo thành một tuyệt tác văn nghệ đầy tinh tế và ý nghĩa.

Sẽ rất tuyệt vời nếu trong ngày mừng thọ thu được một vật phẩm mang ý nghĩa sâu sắc và may mắn như vậy này.

 1. Tượng đôi cá chép dát vàng

Nếu tiệc mừng thọ 70 tuổi được tổ chức cho cả ông và bà thì chúng ta nên chọn một món quà có đôi có cặp. Món quà sẽ thay bạn gửi đến ông bà lời chúc hạnh phúc, mạnh khỏe và an yên.

Đôi cá chép dát vàng – quà mừng thọ cho ông và bà

Tượng cá chép dát vàng lấy ý tưởng từ hình ảnh loài cá chép linh thiêng, vượt mọi gian lao để vươn đến sự viên mãn. Tượng đôi cá chép mang ý nghĩa về sự hòa hợp, vĩnh kết đồng tâm.

Tặng tượng cá chép mạ vàng vừa tráng lệ lại vừa ý nghĩa này, ngày mừng thọ của hai ông bà sẽ thêm phần trọn vẹn hơn.

 1. Tranh phúc lộc thọ mạ vàng

Đây là món quà giúp bạn gửi đi những lời chúc mừng ngày lễ mừng thọ đong đầy ý nghĩa nhất.

Tranh phúc lộc thọ dát vàng là món quà đại diện cho niềm hạnh phúc, sức khỏe và tài lộc. Ngay từ tên gọi đã trổ tài đầy đủ nguyện ước vĩnh viễn của nhân loại. Phần tạo hình của bức tranh cũng vô cùng hấp dẫn với từng đường nét tinh xảo. Vật liệu vàng lá thượng hạng lồng vào khung tranh gỗ càng làm món quà thêm tráng lệ.

Tranh phúc lộc thọ – quà cho ngày lễ mừng thọ 70 tuổi

Đây chắc cú là món quà mừng thọ 70 dành riêng cho ông bà tuyệt vời nhất trong dịp lễ kỷ niệm sắp tới.

 1. Tranh hoa cúc dát vàng 24k

Nói đến biểu tượng của sức sống mãnh liệt và sự trường thọ phải kể tới loài hoa cúc vàng may mắn. Không chỉ là loài hoa thân thuộc trong không khí ngày Tết tại Việt Nam. Hoa cúc được sử dụng rất nhiều trong các tác phẩm văn nghệ. Nhất là làm quà mừng thọ 70.

tranh mừng thọ mạ vàng

Tranh hoa cúc mạ vàng – quà mừng thọ 70 tuổi đầy may mắn

Ngoài ý nghĩa về sức khỏe dồi dào, phước lộc, hoa cúc còn mang ý nghĩa về tấm lòng hiếu thảo.

Vì lẽ đó, ngày mừng thọ ông bà, chọn bức tranh hoa cúc dát vàng làm quà tặng là rất hợp lý. Món quà này sẽ giúp bạn giãi bày tấm lòng và sự nhớ ơn của mình so với ông bà.

 1. Tranh hoa mai dát vàng – Quà mừng thọ 70 tuổi cho ông bà

Khác với những loài hoa khác, hoa mai mang vẻ đẹp của sự thanh nhã và mềm mại. Loài hoa này mang đến không khí của ngày xuân thơ mộng. Nhắc đến hoa mai là nhắc đến không khí tưng bừng, rộn ràng của những ngày năm mới.

tranh mừng thọ cụ ông

Tặng phẩm tranh hoa mai mạ vàng  – quà mừng thọ 70 tráng lệ

Bức tranh hoa mai được chế tạo phức tạp, công phu với những cánh hoa mai khoe sắc diễm lệ. Bức tranh mang thông điệp về một ước vọng ấm êm, viên mãn và hạnh phúc.

Dùng bức tranh này làm quà mừng thọ 70 cho ông bà để thay cho lời chúc viên mãn bạc đầu, một đời khỏe mạnh, vui vẻ cùng nhau.

 1. Tranh thuyền buồm dát vàng

Ắt hẳn, ở độ tuổi của ông bà, mong ước lớn nhất chính là được cùng con cháu sống vui vẻ và an nhiên mỗi ngày.

Thuyền buồm xuôi gió là món quà biểu trưng cho phước lộc và thịnh vượng. Tặng tranh thuyền buồm sẽ mang đến may mắn, cát vượng cho người nhận quà.Tranh buồm xuôi gió – chúc ông một đời bình an

Trong dịp lễ mừng thọ 70 tuổi sắp tới của ông bà, bạn đừng quên tặng bức tranh thủy mặc cho ông. Món quà thay lời chúc an khang, thịnh vượng đến ông bà.

 1. Bộ trà sứ pha lê thượng hạng

Một trong những niềm vui của tuổi già đó chính là thưởng thức rượu, uống trà. To be life of his more balance, you can use the trà ấm làm quà mừng thọ.

Bộ trà sứ pha lê – quà mừng thọ thiết bị thực hiện cho bà

Với thiết kế tinh tế, hòa hợp giữa các nét đẹp truyền thông và vẻ đẹp hiện đại, bộ trà sứ pha lê sẽ khiến ông bà thích thú. This quà tặng vừa có thể sử dụng trang trí vật phẩm, vừa để thưởng thức trà ngon. Quả là không có gì bằng.

 1. Hoa cài áo dát vàng

Với chiếc áo hoa cài áo dát vàng thiết kế tinh xảo, nổi trội, đây sẽ là món quà mừng thọ 70 dành riêng cho bà vô cùng mới mẻ.

Cài áo hoa hồng dát vàng

Tặng phẩm hoa cài áo mạ vàng – quà mừng thọ 70 tuổi mới mẻ cho bà

This hoa cài áo có thể phối với bất kỳ trang phục nào, giúp người dùng trang phục thêm phần nổi trội. Trong những ngày trọng đại, bà có thể sử dụng chiếc áo hoa cài áo này như một món phụ kiện. Medium thanh nhã vừa tinh tế.

Cây hồ lô

quà mừng thọ 17

Cây hồ lô mạ vàng – quà mừng thọ cho lễ Trung thọ

Cây hồ lô trong phong thủy được xe là vật có khả năng phân tán hung khí, giúp tăng cường sức mạnh. Lô mạ vàng tượng cây chứa đựng kim khí, đến PC, cát tường cho người sở hữu. Món quà mừng thọ ý nghĩa này rất thích hợp để làm quà tặng cho lễ Trung thọ của ông bà.

Tranh chữ phúc


Tranh chữ phúc mạ vàng

Những lão cao niên không cầu tiền tài mà cầu phúc khí. Bytes từng trải qua sóng gió, bão táp. Đến thời kỳ xế tà, chỉ mong nhận phúc báo từ con cháu. Tận hưởng những tháng ngày được quan tâm, yêu thương từ các con. Vì vậy, chọn bức tranh chữ phúc mạ vàng làm quà mừng thọ hợp tác đặc biệt. Món quà như lời chúc mừng ông sẽ luôn thu được phúc khí. Được con tôn kính cả đời.

Tranh tùng hạc diên niên

Tặng quà mừng thọ 70 tuổi tranh tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên thời đại diện cho sự trường thọ, sức sống bền chắc. Bức tranh tùng hạc diên niên mô phỏng loài chim hạc song hành cùng loài tùng. Ý nghĩa của bức tranh chính là lời cầu chúc sức khỏe, thịnh vượng. Trong ngày Trung thọ, đừng bỏ qua bức tranh tùng hạc mạ vàng để làm quà mừng thọ ý nghĩa.

Voucher chăm sóc sức khỏe toàn diện

quà mừng thọ 20

Trổ tài sự quan tâm đến ông bà bằng món quà chăm sóc sức khỏe

Hiện tại có rất nhiều chương trình thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho người già. Bạn có thể trổ tài lòng hiếu kính của mình với ông bà trong ngày Trung thọ bằng món quà này. Món quà đặc biệt này sẽ giúp ông bà tầm soát bệnh một cách tốt nhất. Trợ giúp tăng cường chăm sóc sức khỏe để thân thể ngày càng khang an.

Sách

quà mừng thọ 21

Tạo niềm vui ngạc nhiên cho ông bà trong ngày đại lễ với những quyển sách quý

Ông bà mắt kém thường khó có thể dành nhiều thời gian đọc sách. Thế nhưng, sách là một nguồn khích lệ trí não vô giá cho những người tuổi xế chiều. Nếu ông bà, cha mẹ của các bạn là người có niềm yêu thích với sách. Bạn có thể tìm hiểu những đầu sách thuộc thể loại mà ông bà thích để làm quà mừng thọ.

Quà handmade

quà mừng thọ 22

Làm quà handmade mừng đại thọ ông bà

Mặc dù đại thọ là ngày lễ trọng đại nhưng không vì vậy mà bạn buộc phải tặng những món quà đắt giá để làm ông bà vui lòng. Những món quà được làm tỉ mỉ bằng tấm lòng thành và tình yêu thương. Đó mới chính là những điều mà ông bà, cha mẹ mong mỏi ở con cháu. Vì vậy, bạn có thể bỏ chút thời gian để đan một chiếc áo, làm một cái bánh hỷ làm quà mừng thọ.

Quà thượng thọ cụ 80 tuổi

Quà mừng thọ 80 tuổi được gọi là quà Thượng thọ. Đây là ngày lễ mừng thọ được tổ chức vô cùng lớn. Những vị cụ ông, cụ bà có thể sống đến tuổi này là một niềm an ủi rất lớn so với con cháu. Trong ngày lễ Thượng thọ, không thể thiếu những món quà mừng thọ ý nghĩa.

Khi đủ 80 tuổi thì được gọi là mừng thượng thọ, vì rất ít người có thể thọ đến tuổi này. Với toàn thể gia đình thì đây là cái mốc đáng ghi nhớ. Những gia đình có cụ thượng thọ 80 tuổi là cây cao bóng cả, phúc lộc đầy nhà.

Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà tổ chức lễ thượng thọ mở rộng hay gói gọn. Ở tuổi này, việc chăm sóc sức khỏe cho các cụ được đặt lên hàng ưu tiên. Nên chọn thực phẩm tính năng tốt cho việc trao đổi chất và hệ cơ xương khớp vì có nhiều cụ đã bị hạn chế tính năng vận động , đồng nghĩa bộ máy trong thân thể hoạt động không đồng đều.

Các loại thuốc bổ cũng là một gợi ý vì tầm tuổi này các cụ thường ăn rất ít hay có thể chọn sữa dành riêng cho người già để làm quà biếu.

Cây tùng la hán

Tranh cây tùng mạ vàng 3

Tùng la hán – quà tặng mừng thọ ý nghĩa nhất

Tùng la hán vốn là loài cây sinh trưởng trong điều kiện núi cao hiểm trở, khí trời khắc nghiệt. Dáng vẻ uy nghi, bệ thế của loài tùng la hán biểu thị cho sức mạnh và sự trường tồn bất tử.

Trong ngày lễ Thượng thọ của cụ ông, cụ bà, chọn chậu tùng la hán làm quà tặng thì không còn gì bằng. Món quà mừng thọ này chắc cú khiến cụ ông, cụ bà vô cùng vừa ý.

 • Tượng tùng hạc diên niên

Tượng tùng hạc diên niên mang ý nghĩa hạnh phúc, sức khỏe, trường thọ. Vì cây tùng và chim hạc đều là đều có tuổi thọ hàng trăm năm tuổi. Đồng thời đôi chim hàng cùng nhau nhìn về một hướng như sự đồng lòng, cùng trí hướng của hai vợ chồng. Vì vậy tượng đôi chim hạc là món quà vô cùng ý nghĩa và tráng lệ.

quà mừng thọ cụ 80 tuổi

 • Tượng ông thọ

Ông thọ là vị thần nắm giữ tuổi thọ của nhân loại nên dân gian luôn thờ hoặc đặt tượng ông thọ trong nhà với cầu mong sức khỏe, tuổi thọ. Chọn tượng ông thọ là món quà ý nghĩa thay lời chúc cụ luôn được mạnh khỏe, sống lâu vui vẻ cùng con cháu. 

quà mừng thọ cụ bà 80 tuổi

 • Tranh tùng hạc diên niên

Chim hạc là loài chim có thân hình mảnh mai nhưng lại có sức sống mãnh liệt, có tuổi thọ hàng trăm năm. Cây tùng dù sống nơi khô cằn nhưng cũng có tuổi thọ hàng trăm năm. Vì vậy tùng hạc là biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ rất thích hợp làm quà mừng thọ cụ 80 tuổi.

 

 • Chậu hoa mai

Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc: Thứ nhất là vui vẻ, thứ hai là hạnh vận, thứ ba là trường thọ, thứ tư là hanh thông, thứ năm là ân hòa. Vì vậy hoa mai là món ý nghĩa có thể tặng trong nhiều dịp vì nó mang đầy đủ ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, tài lộc, sức khỏe, bình an.

 • Chậu cây tùng

Cây tùng là loài cây thường sống trên vách đá, nơi khô cằn những với sức sống mãnh liệt nên có tuổi thọ hàng trăm năm tuổi. Cây tùng dát vàng 24k món quà mừng thọ thay lời chúc cụ sức khỏe, trường thọ. 

 • Tranh chữ phúc

Tranh chữ phúc bằng tiếng hán dát vàng 24k được thiết kế mới mẻ, mềm mại tạo lên vẻ độc lạ. Tranh chữ phúc mang ý nghĩa phúc đức, đề cao đức tính, lối sống của ông để lại phúc đức cho con cháu. 

quà tặng mừng thọ

 • Tượng đôi chim én

Chim én hoa mai biểu trưng cho mùa xuân mang đến sức khỏe, hạnh phúc, niềm vui và nhiều điều tốt đẹp. Tượng đôi chim én hoa mai món quà mừng thọ thích hợp vừa ý nghĩa tráng lệ. Ngoài ra tượng để trưng bày phòng khách, phòng ngủ mang lại những nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

 • Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép biểu trưng cho tài lộc, dư dả và hạnh phúc. Hoa sen biểu trưng cho sự thanh tịnh, đầm ấm. Đĩa cá chép hoa sen mang ý nghĩa cuộc sống đầy đủ, êm ấm và hạnh phúc. Mà tuổi già trọng yếu là cuộc sống hạnh phúc và bình yên vì vậy đĩa cá chép hoa sen thích hợp làm quà mừng thọ.

 • Tranh cá chép hoa mai

Đôi cá chép biểu trưng cho hạnh phúc, sung túc. Hoa mai biểu trưng cho sức khỏe và niềm vui. Tranh đôi cá chép hoa mai mang ý nghĩa hạnh phúc, sức khỏe và vui vẻ. Đây là những muốn của các cụ khi về già.

Cây mai ngũ phúc

Cây mai ngũ phúc dát vàng – quà mừng thọ tặng ông bà

Cánh mai có 5 cánh đại diện cho Ngũ phúc: Trường thọ – Phú quý – Khang ninh – Hiếu đức – Thiện chung. Bộc bạch sự hiếu kính với ông bà bằng quà mừng thọ cây mai ngũ phúc dát vàng. Ông bà chắc cú thấu tỏ tấm lòng của con cháu.

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý thay lời chúc sức khỏe khang an

Bức tranh tứ quý với hình ảnh của 4 loài lan, cúc, trúc, mai. 4 loài hoa đại diện cho khí tiết 4 mùa giao hữu. Mong ông bà suốt năm an khang, phúc đích với món quà tặng mừng thọ tranh tứ quý. Món quà trí não này sẽ mang đến cho ông bà niềm vui không gì sánh bằng.

Tranh hoa cúc

quà mừng thọ 26

Quà trường thọ với tranh hoa cúc dát vàng

Hoa cúc là loài hoa đại diện cho sự trường thọ. Chọn tranh hoa cúc mạ vàng làm quà mừng thọ cụ bà 80 tuổi như một lời chúc bạc đầu giai lão. Trong ngày lễ trọng đại như lễ Thượng thọ, đây chắc cú là món quà được mong đợi nhất.

Quà mừng thọ cụ 90 – 100 tuổi

Lễ Thượng thọ cụ ông, cụ bà 90 – 100 tuổi được các gia đình, dòng tộc đặc biệt coi trọng. Thật hiếm hoi và phúc khí cho cháu khi ông bà dương thọ đến thất thập lai hi như vậy. Để ngày lễ Thượng thọ có thêm nhiều niềm vui, đừng quên gửi tặng cụ ông, cụ bà quà mừng thọ thật ý nghĩa.

Tranh hoa cúc dát vàng 24k

Hoa cúc vốn được nghĩ rằng loài hoa tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn. Hoa cúc mang đến sự hạnh phúc, đoàn viên. Bởi vậy, sản phẩm tranh hoa cúc dát vàng 24k là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà mừng thọ.

tặng quà mừng thọ 90 tuổi 1

Tranh hoa cúc dát vàng 24k – Món quà tặng mừng thọ ấn tượng

Theo phong thủy, bức tranh ấn tượng này nên được treo tại phòng ăn hoặc phòng bếp. Này là những nơi có nhiều người quây quần vui vẻ, tạo thành ý nghĩa sum vầy, sum vầy, ấm cúng. Ngoài ra, bức tranh này cũng có thể treo tại phòng ngủ của người cao tuổi. Nó sẽ giúp tăng trưởng sự trường thọ cho ông bà, cha mẹ của các bạn.

Tranh cây trúc dát vàng 24k

Cây tre, trúc là loài cây rất thân thiện và thân thuộc. Nó là biểu tượng của sự trường tồn và mang một sức sống bất tử. Bạn có thể lựa chọn bức tranh cây trúc dát vàng 24k để làm quà tặng mừng thọ 90 tuổi. Nó sẽ thay bạn gửi tới ông bà, cha mẹ của các bạn lời chúc mãi mãi khỏe mạnh và trường thọ.

tặng quà mừng thọ 90 tuổi 2

Tranh cây trúc dát vàng 24k mang nhiều ý nghĩa ấn tượng

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, lớp vàng lá 24k được phủ lên hình ảnh cây trúc, tôn lên vẻ đẳng cấp của bức tranh.

Tranh phúc lộc thọ dát vàng 24k

Việc tặng quà mừng thọ 90 tuổi sẽ trở nên đơn giản hơn khi nào hết nếu bạn chọn tranh phúc lộc thọ dát vàng 24k. Sản phẩm ấn tượng này mang ý nghĩa rất sâu sắc. Ngày càng nhiều người yêu thích và chọn lựa sản phẩm này làm quà tặng mừng thọ.

Tranh phúc lộc thọ dát vàng 24k – Món quà mới mẻ không thể bỏ qua để tặng quà mừng thọ 90 tuổi

Bức tranh này sẽ thay bạn chuyển tải thông điệp đến ông bà, cha mẹ của mình. Này là muốn người nhận sẽ Đa Phúc – Đa Lộc – Đa Thọ như ý nghĩa Phúc Lộc Thọ trong bức tranh. Hơn nữa, bức tranh phong thủy này còn làm mang lại sức khỏe dồi dào và sự trường thọ cho chủ nhân của nó.

Chậu cây tùng la hán dát vàng 24k

Cây tùng la hán trong phong thủy mang ý nghĩa xua đuổi các tà khí trong nhà. Đồng thời, hình ảnh cây tùng la hán trong phong thủy còn tồn tại ý nghĩa chúc những người cao tuổi sống lâu, trường thọ.

Cây tùng la hán trong phong thủy còn tồn tại ý nghĩa chúc sống lâu, trường thọ

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để tặng quà cho ông bà, bố mẹ của mình thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ giúp bạn trổ tài được sự kính trọng và chân tình.

Chậu Hoa Mai Ngũ Phúc Dát Vàng 24K

Món quà này thực sự là một món quà tặng mừng thọ 90 tuổi ấn tượng. Chậu hoa mai ngũ phúc là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Màu vàng của hoa mai cùng lớp vàng lá 24k là biểu tượng của một cuộc sống hạnh phúc, an lành, nhiều phúc lộc.

tặng quà mừng thọ 90 tuổi 5

Chậu mai ngũ phúc mang đến nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe

Ý nghĩa chúc phúc, chúc sống lâu, trường thọ của món quà này chắc cú sẽ được những người cao tuổi trong nhà bạn thích thú. Từng cụ thể trên sản phẩm này đều được người nghệ nhân gửi gắm tình cảm, sự tỉ mỉ. Nó mang đến giá trị thẩm mĩ cũng như ý nghĩa không thể tuyệt vời hơn.

Những gợi ý trên đây chắc cú sẽ rất hữu ích cho bạn. Quà tặng sẽ trổ tài được sự trân trọng, chân tình của các bạn so với các ông bà, cha mẹ. Quà mừng thọ 90 tuổi càng phải được lựa chọn kĩ càng. Hãy mua các món quà trên tại các địa chỉ uy tín và đã tạo lập được tiếng vang trên thị trường quà tặng.

Tranh phúc lộc thọ

Bức tranh Phúc lộc thọ chính là lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất trong ngày lễ Thượng thọ của cụ ông, cụ bà. Một đời viên mãn, sung túc, sức khỏe dồi dào, trí não mẫn tuệ. Đó chính là muốn cả đời của một kiếp người. Vì vậy, bạn có thể chọn bức tranh phúc lộc thọ để làm quà tặng mừng thọ 90 tuổi.

Phật thủ liên hoa

quà mừng thọ 27

Phật thủ liên hoa – quà mừng thọ cho ngày Đại lễ Thượng thọ cụ ông, cụ bà

Bàn tay Phật cầm đóa sen vàng, hợp thành tư thế Giáo ấn hóa. Món quà tặng mừng thọ linh thiêng, may mắn này sẽ là lời chúc thọ đẹp nhất gửi đến cụ ông, cụ bà. Phật thủ liên hoa sẽ mang đến phúc khí, vận may và sức khỏe cho người cao tuổi. Món quà cũng là nguồn khích lệ trí não lớn nhất. Hãy thay lời chúc ông bà sức khỏe khang ninh, bình an vui sống bằng món quà Phật thủ liên hoa.

Cây linh chi

quà mừng thọ 28

Quà mừng thọ ý nghĩa – Cây linh chi mạ vàng

Linh chi trong dân gian được xem là một phương thức quý hiếm. Có khả năng chữa bách bệnh, tăng trưởng tuổi thọ. Vì vậy, hình tượng cây linh chi được phong thủy lựa chọn là vật phẩm may mắn. So với các ngày lễ trọng đại như lễ Thượng thọ, món quà này chính là lời chúc thọ tốt đẹp nhất. Gửi tặng ông bà mô hình cây linh chi dát vàng để thay cho sự trân quý, yêu thương. Muốn gửi đến ông bà một lời chúc trường thọ, sống lâu trăm tuổi, sức khỏe khang an.

Ghế lười gỗ

quà mừng thọ 29

Quà tặng mới mẻ cho ông bà trong đại lễ mừng thọ

Một món quà thư giãn thân – tâm trong những ngày thân thể bất an. Quà mừng thọ với ghế lười gỗ thiết thực cho việc dưỡng thân của ông bà. Món quà này chính là sự quan tâm chân tình nhất đến sức khỏe của cụ ông, cụ bà. Đừng ngần ngại chọn một chiếc ghế lười gỗ thật tốt để làm quà tặng mừng thọ trong ngày Thượng thọ.

Nhân sâm

quà mừng thọ 30

Nhân sâm – món quà sức khỏe quý hiếm tặng ông bà trong ngày mừng thọ

Nhân sâm nổi tiếng là vị thuốc chữa bách bệnh, trợ giúp người già phục hồi sức khỏe. Trong ngày lễ Thượng thọ, bạn có thể lựa chọn một hộp nhân sâm quý để dâng lên cụ ông, cụ bà.

Vòng chuỗi hạt

Vòng chuỗi hạt được làm từ nhiều loại đá và gỗ quý hiếm, có khả năng trừ tà, tăng cường sức khỏe. Vòng chuỗi hạt gỗ huyết long là một loại vòng đặc biệt thích phù hợp với người già thường hay đau bệnh. Trong ngày lễ Thượng thọ, chúng ta nên đặt mua một vòng chuỗi hạt để làm quà mừng thọ đặc biệt cho ông bà.

Phong tục tặng quà mừng thọ cho cụ bà

Quà tặng mừng thọ vốn không giống như những món quà thăm khỏi hay yến tiệc thông thường. Dịp mừng thọ của bà năm nay, bạn đã chuẩn bị gì để bà cảm thấy vui và ưng ý chưa? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị quà tặng cho cụ bà thích hợp và ý nghĩa nhất:

Quà tặng mừng thọ

Quà mừng thọ hiện tại đa số có ba loại: bao lì xì, tặng phẩm và lễ phẩm chúc mừng. Trong số đó, tặng bao lì xì thường là quà tặng rất thông dụng mà con cháu thường tặng mừng thọ ông bà.

Lì xì mừng thọ vốn được nhiều người ưa thích

Trường hợp ở xa, ngày mừng thọ cụ bà bạn có thể gửi lẵng hoa, thiệp, bánh ngọt chúc mừng. Tuy nhiên, trong lễ mừng thọ, chắc cú bà cụ sẽ rất muốn nghe lời chúc thọ và quây quần cùng con cháu. Hãy tranh thủ về nhà, cụ bà sẽ rất vui lòng và hạnh phúc khi nhận quà mừng thọ từ chính tay con cháu dâng.

Lễ nghi khi mừng thọ

Thường thì lễ mừng thọ sẽ không câu lệ quá về mặt lễ nghi. Tuy nhiên, lễ mừng thọ được xem là ngày đại kiết, đại lợi. Vì vậy chúng ta nên lưu ý đến lời ăn tiếng nói, lựa chọn trang phục và cách hành lễ trang trọng nhất.

Lời ăn tiếng nói, trang phục

Trong ngày mừng thọ của cụ bà, tất nhiên là tất cả chúng ta nên bàn về những đề tài liên quan đến cuộc sống, lạc quan và vui vẻ. Dù có xảy ra những xích mích hay chuyện không vui, cũng đừng nên bàn đến trong ngày lễ mừng thọ. Ngoài ra, bạn cũng không nên bày biện tiệc tùng quá linh đình, không uống nhiều rượu bia. Nhất là không để con trẻ quấy khóc, làm ồn. Lựa chọn trang phục gam màu tươi sáng như đỏ, vàng, xanh,… Tuyệt đối không diện màu đen, trắng vì mang hàm ý không tốt.

Gợi ý quà tặng mừng thọ cụ bà ý nghĩa nhất

Tranh phúc lộc thọ dát vàng 24k

Tranh phúc – lộc – thọ dát vàng là quà mừng thọ ý nghĩa

Tranh phúc lộc thọ dát vàng 24k là một trong những món quà mừng thọ thông dụng và ý nghĩa nhất dành riêng cho lễ mừng thọ. Có vẻ truyền thuyết về ba vị thần này đã được nhắc đến rất nhiều trong cuộc sống. Này là những ông tiên mang đến phước lành, tài lộc và trường thọ cho nhân loại. Tặng tranh Phúc – Lộc – Thọ dát vàng nghĩa là bạn rước các vị thần vào trong nhà, giúp gia can thêm thịnh vượng. Đây được xem là quà tặng mừng thọ cụ bà ý nghĩa và tốt lành nhất.

Hình con cháu đầy đàn

Cây Hồ Lô là quà tặng mừng thọ ý nghĩa, tráng lệ

Con cháu đầy đàn từ xưa đến nay vốn là mong ước lớn nhất của ông bà. Đúng như mong ước này, tranh con cháu đầy đàn tặng trong lễ mừng thọ cụ bà là quá thích hợp. Hình tượng trong trong tranh vẽ này là quả hồ lô lớn, hai bên là hồ lô nhỏ. Những quả hồ lô có cùng cuống dây tượng trưng cho “vạn đời trường cửu”. Bức tranh mang hàm ý sinh sôi và con cháu đầy đàn này chắc cú sẽ khiến cụ bà ưng ý.

Tranh cá chép hoa mai dát vàng

Tranh cá chép hoa mai tượng trưng cho sự may mắn

Sản phẩm được chế tạo thủ công hết sức tinh xảo, màu vàng sáng bóng tráng lệ. Hoa mai tượng trưng cho sự may mắn, xua tan những điềm xấu và mang đến sức khỏe, sự minh mẫn. Cá chép biểu trưng cho đức tính bền chắc, sự kiên trì và trường thọ. Đây là món quà mừng thọ được rất nhiều các quý khách hàng hàng chọn lựa tại Quà tặng mới mẻ 24h.

Chậu cây lan hồ điệp dát vàng
Chậu hoa lan dát vàng
Chậu hoa lan dát vàngHoa lan dát vàng
Hoa lan dát vàng


Lan hồ điệp cảm ơn, trân trọng

Lan hồ điệp mang ý nghĩa về tình yêu, sự link và sự trân trọng. Với đẳng cấp mẫu mã, tinh tế, trùng lan hồ điệp được nhiều người lựa chọn trong những đặc quyền. Trọng lễ mừng thọ cụ bà, đây là món quà gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời món quà cũng trổ tài tấm lòng quý trọng, tôn trọng mộ cụ bà. Cô chắc cú sẽ thấy ưng ý về món quà tặng ý nghĩa và tinh tế.

Tranh cá chép hoa vàng 24k


Tranh cá chép hoa cúc gửi lời chúc phúc an khang

Tranh cá chép hoa cúc là quà tặng đặc biệt mang ý nghĩa gửi gắm lời chúc phúc an khang. Món quà này đặc biệt thích hợp dành tặng trong lễ mừng thọ ông bà, cha mẹ. Theo dân gian, hoa cúc là hoa đẹp, có nhiều cánh, tượng trưng cho trường thọ, may mắn. Trong lúc đó, cá chép lại là biểu tượng cho sự kiên trì, cao quý linh thiêng. Hai hình ảnh này phối hợp tạo thành bức tranh mang ý nghĩa phong thủy hết sức có ý nghĩa cho người lớn tuổi.

Tranh chim hạc dát vàng thượng hạng – Quà cưới, quà mừng thọ

Tranh chim hạc cây tùng là quà tặng mừng thọ cho bà ý nghĩa và ấn tượng

Theo truyền thuyết, chim Hạc là loài chim có tuổi thọ hàng năm. Nó vốn được xem là biểu tượng của trường thọ, bất tử. Trong lúc đó, cây tùng luôn là biểu tượng kết phù hợp với chim hạc. từng cây mạnh mẽ, dánh hình lượng cao tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào. This chắc cú là món quà tặng mừng thọ cho cụ bà ý nghĩa và ấn tượng.

Tượng Linh Vật Chim Hạc

Tượng linh vật chim hạc dát vàng mừng thọ nghĩa

Chim hạc vốn là loài chim có tuổi thọ rất lâu, đây là biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ. Tượng chim hạc là quà tặng mừng thọ thượng hạng cho cụ bà với ý nghĩa mong cụ luôn khỏe, sống lâu hưởng phúc cùng con cháu

Những công việc cần chị chuẩn bị cho sự kiện mừng thọ chu đáo

Lễ mừng thọ thông thường được lên plan và tổ chức rất trọng yếu. By đây là dịp để con cháu hiếu kỳ với ông bà, cha mẹ. Do đó, công việc chuẩn bị chu đáo cho ngày lễ mừng thọ là rất trọng yếu.

Các công việc cần chuẩn bị cho lễ mừng thọ chu này là:

Lên plan tổ chức lễ mừng thọ

Việc lên plan tổ chức lễ mừng thọ bao gồm các công việc: Chọn tổ chức ngày, tổ chức vị trí.

quà mừng thọ 3

Lên plan rõ ràng, rõ ràng và cụ thể cho ngày lễ mừng thọ

Theo truyền thống, ngày tổ chức lễ mừng thọ trùng khớp với ngày sinh nhật thứ 60, 80 hoặc 100 của ông bà, cha mẹ. Gia đình có thể chọn tổ chức tiệc mừng thọ ở nhà hoặc đặt tiệc tại các quán ăn không gian tráng lệ.

Khách hàng

quà mừng thọ 4

Phát thiệp mời các khách hàng đến dự lễ mừng thọ

Sau khoảng thời gian quyết định thời gian, vị trí tổ chức lễ mừng thọ, thời kỳ tiếp theo là phát thiệp mời. Việc mời một số vị khách đến dự lễ mừng thọ đóng vai trò vô cùng trọng yếu. Sự kiện có sự chúc mừng, khích lệ của nhiều người sẽ càng tăng thêm ý nghĩa so với ông bà, cha mẹ.

Chuẩn bị quà mừng thọ

quà mừng thọ 5

Chuẩn bị những món quà tặng mừng thọ

Lễ mừng thọ không thể thiếu quà mừng thọ. Món quà có thể là một bức tranh phong thủy, tặng phẩm vàng,… Đại diện một người trong nhà sẽ đứng ra gửi tặng món quà đã chuẩn bị cho chủ nhân sự kiện.

Lên kịch bản

quà mừng thọ 6

Lên một kịch bản chương trình lễ mừng thọ hoàn hảo

Sự kiện mừng thọ diễn ra thành công, tốt đẹp nếu được lên plan bài bản. Vì vậy, cần phải chuẩn bị một kịch bản hoàn hảo, có các bước tiến hành rõ ràng và cụ thể. Gia đình có thể cử đại diện một người hoặc thuê MC chuyên nghiệp dẫn dắt buổi tiệc.

Chuẩn bị đồ ăn thức uống

quà mừng thọ 7

Chuẩn bị đồ ăn phục vụ quan khách tham gia lễ mừng thọ

Trong sự kiện mừng thọ, ngoài quà mừng thọ, đồ ăn thức uống phục vụ quan khách cũng nên chuẩn bị chu đáo. Gia đình nên chuẩn bị các món ăn theo bộ cửu (số 9) hoặc bội của cửu. Trong lễ mừng thọ, số 9 được xem là con số may mắn, mang ý nghĩa trường thọ.

Tổ chức tiệc mừng thọ

quà mừng thọ 8

Nghi lễ dâng quà mừng thọ cho các cụ ông, cụ bà

Đúng thời gian, vị trí, người dẫn dắt sự kiện sẽ đứng ra tuyên bố lý tổ chức lễ mừng thọ. Sau đó tiến hành các nghi lễ mừng thọ theo đúng kịch bản đã chuẩn bị.

Cần tránh những gì khi tặng quà mừng thọ

Mừng thọ 60 tuổi được gọi là thượng thọ lục tuần. Mừng thọ 70 tuổi  được gọi là thượng thọ nhất tuần. Thượng thọ bát tuần là mừng thọ 80 tuổi. Thượng thọ cửu tuần là mừng thọ 90 tuổi. Trong lễ mừng thọ của ông bà, cha mẹ ở tuổi 90, ai ai cũng muốn dành tặng họ những món quà tặng ý nghĩa. Tuy nhiên, nhiều người vô tình không biết nên đã phạm phải các lỗi cơ bản khi tặng quà mừng thọ.

Quà tặng sắc nhọn

Ví dụ, bạn cần nhớ rằng, cần phải tránh không được lựa chọn các món quà có khía cạnh sắc, nhọn để tặng quà lễ mừng thọ 90 tuổi. Đây là điều phải tuyệt đối kiêng kị. Theo phong thủy, các món đồ sắc nhọn sẽ là nguồn cơn tích tụ tà khí. Do đó, nếu bạn đem tặng các món quà sắc nhọn này cho ông bà, cha mẹ của mình, bạn đã vô tình mang đến điềm gở cho họ.

Không nên tặng khăn

Thứ hai, bạn không nên tặng khăn tay cho ông bà, cha mẹ của mình. Trong phong thủy, việc tặng khăn tay hàm ý rằng bạn đã đoán trước được việc người đó sẽ phải khóc lóc, khổ đau trong tương lai. Do đó, cần tránh không chọn khăn tay để làm quà mừng thọ. Điều này chẳng khác gì bạn đang mang điềm gở đến cho họ.

Đồng thời, bạn không nên gói quà bằng các loại giấy tối màu. Hãy mang đến niềm vui tươi, may mắn bằng việc gói bằng giấy sáng màu. Có như vậy, món quà sẽ thay bạn trổ tài được sự chân tình và tấm lòng của các bạn dành riêng cho ông bà, cha mẹ của mình.

Gợi ý một số lời chúc thọ ý nghĩa

Lời chúc thọ cha mẹ

 1. Con chúc cha mẹ bách niên giai lão, sống cùng con cháu đến vĩnh viễn.
 2. Công lao dưỡng dục của cha mẹ con luôn ghi khắc trong lòng. Cầu chúc cha mẹ dương thọ kéo dài để các con có thời cơ phúc báo, đền ơn công dưỡng nuôi.
 3. Con xin kính dâng cha mẹ một món quà mừng thọ thay cho thành ý của con. Con chúc cha mẹ luôn luôn vui khỏe, trí não mẫn tiệp, vui sống cùng con cháu.
 4. Ngày hôm nay là Hạ thọ của cha mẹ. Con mong đợi đến ngày được nói lời chúc mừng Trung thọ và Thượng thọ. Cha mẹ hãy luôn sống khỏe, sống vui và tận hưởng phúc báo của chúng con.
 5. Chúng con thực sự may mắn khi có cha mẹ cùng sum họp, vui vầy cho đến tận ngày hôm nay. Con cầu mong cha mẹ sẽ mãi mãi như vậy. Luôn luôn khỏe mạnh cùng chúng con vui sống.

Lời chúc thọ ông bà

 1. Cháu xin chúc ông bà ngày đại thọ vui vẻ, nhiều niềm vui. Chúc ông bà sống thật lâu, sức khỏe khang thịnh, trí não mẫn tiệp.
 2. Chúng cháu xin dành sự tôn kính và lòng nhớ ơn ông bà sâu sắc. Món quà tặng mừng thọ này chính là phúc báo của chúng cháu. Ông bà hãy luôn khỏe mạnh và sống thật an vui để chúng con có thời cơ đền đáp công ơn.
 3. Lời chúc thọ khang ninh nhất chúng cháu xin gửi đến ông bà. Mong ông bà mãi mãi hạnh phúc cùng nhau. Sống mãi cùng con cháu.
 4. Ông bà chính là nguồn khích lệ trí não to lớn của chúng con. Chỉ khi ông bà khỏe mạnh, an vui, chúng con mới an lòng. Mong ông bà sẽ mãi như vậy để chúng con được chăm sóc, báo công.
 5. Mỗi ngày được nhìn thấy ông bà còn khỏe mạnh lại là một ngày vui của chúng con. Ông bà chính là cây đại thụ đã chở che chúng con trưởng thành. Cầu chúc ông bà khang thể an ninh, trí não mẫn tiệp, cùng con cháu vui vầy, sum họp.

Địa chỉ phân phối quà mừng thọ thượng hạng, chất lượng

Quà tặng mừng thọ không nên chọn mua tùy tiện bởi tính chất ngày lễ đại thọ vô cùng trang trọng. Món quà tặng mừng thọ cụ ông, cụ bà nên được lựa chọn kỹ lưỡng, gói quà cẩn trọng.

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán quà mừng thọ chất lượng, thượng hạng, phù phù hợp với đại lễ ông bà? MT Gold Art chính là nơi đến không nên bỏ qua.

Cửa hiệu quà tặng thượng hạng – Quatangdocdao24h.com

quà mừng thọ 33

Cần mua quà mừng thọ thượng hạng tặng ông bà – Đến ngay MT Gold Art

Quà tặng MT Gold Art là thương hiệu chuyên phân phối quà tặng phong thủy mạ vàng 24K thượng hạng. Bộ sưu tập quà vàng mừng thọ hơn 1000 mẫu với ý nghĩa phong phú, mang giá trị nhân văn sâu sắc. Tại MT Gold Art, bạn sẽ được các Chuyên Viên quà tặng vàng tư vấn món quà thích hợp cho ngày đại lễ mừng thọ.

Quà mừng thọ MT Gold Art được tuyển chọn vật liệu vô cùng khó tính. Từng món tặng phẩm đều được chế tạo hoàn toàn bằng thủ công. Tặng phẩm được tạo tác bởi những người nghệ nhân lành nghề, có tay nghề thành thạo nhất.

quà mừng thọ 34

Cận cảnh vẻ đẹp tinh xảo tặng phẩm vàng chế tạo bởi nghệ nhân MT Gold Art

Món quà không chỉ mang đến niềm vui ngạc nhiên cho nhân vật chính của sự kiện. Đó đang là lời cầu chúc may mắn, khang thịnh tốt đẹp nhất mà người tặng muốn gửi đến các cụ.

Bạn muốn chọn một món quà tặng mừng thọ để nói hộ tấm lòng thành kính của mình? Quà vàng MT Gold Art chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

Quà vàng MT Gold Art mang đến các gợi ý quà tặng mừng thọ phong phú, mới mẻ và ý nghĩa. Mua quà tặng cho ngày mừng thọ tại MT Gold Art, bạn sẽ thu được rất nhiều ưu đãi:

– Tầm giá hợp lý, phù phù hợp với khả năng tài chính;

– Khắc tên và thông điệp miễn phí lên quà tặng;

– Tặng kèm hộp quà tráng lệ;

– Miễn phí bảo hành 02 năm so với mỗi tặng phẩm;

– Trợ giúp 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng cam kết.

Để được tư vấn chọn quà mừng thọ ý nghĩa cho ngày đại thọ của ông bà, cha mẹ với tầm giá tốt nhất, liên hệ:

>> Mời quý vị tham khảo thêm các sản phẩm mừng thọ cụ 70 tuổi

Trên đây là 10 gợi ý quà mừng thọ ý nghĩa, may mắn dành tặng cho ông bà. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua tặng phẩm dát vàng để làm quà mừng thọ. Vui lòng liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, 𝒬. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  ᴘ.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Thư điện tử: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

1

 

4.2

/

5

(

5

bình chọn

)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài quà tặng mừng thọ 70 tuổi

LỄ MỪNG THỌ ÔNG LÊ VĂN LỄ 70 TUỔI – VĂN KHÊ – ML – HN

alt

 • Tác giả: Nguyen Trung
 • Ngày đăng: 2022-02-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9409 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Camera nhất trung 0987197194

Quà gì ý nghĩa mừng lễ Trung thọ tốt lành năm 2022

 • Tác giả: quavang.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2481 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Golden Gift Việt nam Tư vấn chọn quà tặng chúc mừng thọ 70 tuổi cho Ba Má, Bố Mẹ Năm Nay 🏵️Quà Chúc Thọ ý nghĩa nhất trong năm Nhâm Dần 2022 ❤️Tư vấn Mua Quà Mừng Thọ Tặng người thân, đồng bọn, 70, 75 Tuổi ❤️Quà tặng của Việt Nam chế tạo, Người Việt ủng hộ hàng Việt🏵️

10 Món Quà Tặng Mẹ Tuổi 70, 80, 90 Tuổi Ý Nghĩa Cho Ông Bà, Hướng Dẫn Chọn Quà Mừng Thọ 70 Tuổi Độc Đáo

 • Tác giả: zipit.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4884 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chọn được món quà mừng thọ vừa tráng lệ trổ tài được tấm lòng hiếu thảo của con cháu vừa mang tính mới mẻ giàu ý nghĩa là điều không hề đơn giản. Royal

QUÀ MỪNG THỌ 70 TUỔI Ý NGHĨA VÀ THIẾT THỰC – NÀNG YẾN

 • Tác giả: nangyen.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2521 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gợi ý chọn quà mừng thọ tuổi 70 sao cho ý nghĩa trổ tài sự quan tâm và kính trọng so với người lớn tuổi. Tìm hiểu ngay.

Phương pháp chọn quà tặng mừng thọ cho ông bà

 • Tác giả: tranhtheutayhue.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1216 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quà tặng mừng thọ 70 tuổi thì không giống như quà tặng sinh nhật bình thường được, lỡ may không thích hợp bị quỡ trách thì sao?

Top 4 món quà tặng mừng thọ tuổi 60, 70 ý nghĩa nhất

 • Tác giả: quavang.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7922 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Món quà mừng thọ 60 tuổi, 70 tuổi nào là thích hợp và mới mẻ không phải ai cũng biết. Sau đây, Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý bạn 4 món quà tặng mừng thọ cho bố mẹ, người thân năm nay 2022

Hướng dẫn chọn quà mừng thọ 70 tuổi mới mẻ

 • Tác giả: gomsubaokhanh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1134 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang phân vân chưa biết chọn quà mừng thọ 70 tuổi của bố mẹ như vậy nào cho hợp lý? Hãy tìm hiểu ngay những hướng dẫn trong nội dung sau đây.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top 13 kết quả tìm kiếm print media là gì mới nhất 2022

By ads_php