Trước khi xuất hiện Hashtag thì dấu # chỉ là một ký tự bình thường không hơn không kém trong từ điển. Nhưng sau này khi dấu # xuất hiện trên Twitter thì nó đã

Bạn đang xem: cách sử dụng hashtag hiệu quả

Trước khi xuất hiện Hashtag thì dấu # chỉ là một ký tự bình thường không hơn không kém trong từ điển. Nhưng sau này khi dấu # xuất hiện trên Twitter thì nó đã tạo ra một sự thay đổi mới và trở thành một làn sóng biểu tượng thông dụng cho người dùng online. Nhất là các social như Instagram, Pinterest, Youtube hay là Fb.

Hashtag cũng từng trở thành một dụng cụ lan truyền, kết nối thông tin hiệu quả giữa mọi người trên toàn toàn cầu, nó phá bỏ các rào cản về mặt địa lý vốn có điều mà các phương thức khác không làm được. Và điều này cũng sẽ giúp các doanh nghiệp, thương hiệu truyền bá sản phẩm của mình một cách hiệu quả hơn và ít tốn kém ngân sách hơn. Vậy hashtag là gì và sử dụng chúng ra sao? Hãy cùng Tmarketing tìm hiểu nhé!

Hashtag là gì?

Hashtag là một từ hoặc chuỗi các ký tự viết liền nhau, có tiền tố là dấu #. Ở nước ngoài hashtag được gọi với tên khác là hash symbol và đây là 1 dạng metadata (dữ liệu dùng để mô tả cho một dữ liệu khác – data about data).

Hashtag sẽ giúp nội dung các bài đăng của các bạn đơn giản link với 1 đề tài mà người dùng social đang quan tâm và họ sẽ đơn giản tìm kiếm nội dung của các bạn hoặc những bài khác có đánh dấu chung hashtag, điều này giúp bài đăng của các bạn tiếp cận được với nhiều người hơn dù người đó không biết tới bạn.

Ví dụ, bạn là một fan của Samsung và bạn đang có ý định mua một chiếc IPhone 12, khi bạn đánh từ khóa “IPhone12” trên thanh tìm kiếm ở bất kì social nào cũng sẽ mở ra một nguồn thông tin chuyên dụng liên quan tới toàn bộ những update tiên tiến nhất của IPhone 12, khuyến mại, thảo luận, nhận xét,…

Hashtag

Các hashtag này sẽ hiển thị như là các đường link trên bài đăng, và khi người dùng có thể click chuột vào sẽ xuất hiện rất nhiều thông tin có liên quan mà những người dùng khác đã sử dụng cùng 1 loại hashtag.

Hashtag hiện tại được sử dụng thông dụng trên nhiều nền tảng MXH như: Twitter, Instagram, Google+, Tumblr. Khi sử dụng hashtag, bạn chỉ cần gõ dấu # ở đầu sau này là 1 cụm từ được viết liền. Ví dụ cách viết hashtag như sau: #loveyou3000 hoặc bạn có thể sử dụng các dấu link như: #iPhone_XS_max.

Nguồn gốc của Hashtag

Hashtag xuất hiện và được sử dụng lần trước hết trong mạng lưới chat IRC để đặt nhãn cho các topic và nhóm trò chuyện. Nó cũng được dùng cho việc đánh dấu từng tin nhắn tách biệt để biết nó có liên quan đến một nhóm/ topic rõ ràng và cụ thể nào hay không.

Sau đó, khi Twitter xuất hiện, Hashtag dần trở nên thông dụng hơn khi ngày càng có nhiều người đến với social dạng tiểu blog này. Ngày 23 tháng 8 năm 2007.

Một người đi tiên phong trong ngành nghề software mã nguồn mở là ông Chris Messina đã gợi ý việc sử dụng Hashtag giúp nhóm các thông tin lại với nhau trên Twitter và dòng tweet của ông được xem là status Twitter trước hết có dùng #.

Hashtag

Lần trước hết Hashtag được sử dụng cho một thông tin “nghiêm trọng” là trong dòng tweet về trận cháy rừng lớn của California trong thời điểm tháng 10 năm 2007.

Nó được viết bởi một thành viên có tên Nate Ritter cũng là công dân của ở nơi này. Anh ta đã dùng Hashtag #sandiegofire để đánh dấu status của mình. Sau đó, Hashtag tiếp tục trở thành một “phong cách viết” trong những dòng tweet liên quan đến đợt phản đối về cuộc bầu cử năm 2009-2010 ở Iran.

Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2009, Twitter khởi đầu nhúng các siêu link vào toàn bộ Hashtag để trổ tài kết quả tìm kiếm từ những bài post gần đây có gắn Hashtag đó.

Tạo Hashtag sao cho đúng cách?

Để tạo một hashtag, toàn bộ những gì bạn cần làm chỉ là thêm một dấu # trước từ khóa hoặc cụm từ khóa mà bạn muốn đánh dấu. Bạn có thể chèn hashtag ở bất kì đâu trên bài đăng của mình: đầu, giữa hay cuối bài đăng. Một vài người thích để hashtag ở giữa những bài đăng của họ, trong lúc đó một số khác lại thích chèn vào cuối bài. Chèn ở đâu không thành vấn đề, miễn là bạn chèn vào đúng từ khóa hoặc cụm từ khóa có liên quan là được.

Và nhớ rằng Hashtag luôn khởi đầu bằng dấu # và không có khoảng trắng, dấu chấm câu hay các ký tự đặc biệt.

Hashtag

Hashtags dài quá thì khó nhớ, lại dễ gõ nhầm nên tốt nhất chỉ chọn hashtags ngắn, khoảng 16 ký tự là ổn. Đặc biệt cần lưu ý khi đăng trên Twitter vì mỗi tweet chỉ được tối đa 140 ký tự kể cả hashtags. Hashtag nên ngắn gọn, súc tích, trổ tài được từ khoá/đề tài trọng yếu cần hướng tới.

Đặc biệt hashtag cần rõ ràng và cụ thể về đối tượng, nếu 1 hashtag được sử dụng chung chung với nhiều thương hiệu khác thì liệu bài đăng của các bạn sẽ được lưu ý nhiều chứ? Vì vậy nếu hashtag của các bạn mang tính duy nhất, trổ tài thương hiệu của các bạn thì hiệu quả sẽ càng cao. Ví dụ #MyCalvins của Calvin Klein rất thành công trước đó ví dụ.

Xem Thêm  SC Tải xuống - tai nhiều cam

Cách sử dụng Hashtag hiệu quả trong các chiến dịch Quảng cáo

Chúng tôi tìm hiểu Hashtag là gì và thúc đẩy tích cực của Hashtag, hãy để Quảng cáo Quảng cáo tìm hiểu cách sử dụng hashtag hiệu quả từ các mẹo sau:

Từ khóa tìm kiếm hashtag

Hashtag

Để Hashtag lan truyền tự nhiên và sử dụng thành công cho mục đích, bạn phải phân tích Hashtags bằng cách phân tích từ khóa trước khi sử dụng chúng trong bất kỳ chiến dịch nào. Phân tích tần suất và số lượng bài đăng bằng cách sử dụng Hashtag đã chọn, phân tích các biến thể từ khóa để xem Hashtag nào được sử dụng thông dụng nhất.

Bạn có thể đơn giản tìm kiếm # thẻ khởi đầu thông dụng bằng các dụng cụ được tích hợp trong social hoặc thông qua các dụng cụ phân tích Hashtag nhưAdvanced Listening được trợ giúp bởi Simply Measured.

Sử dụng Hashtag để tạo xu thế cho các chiến dịch tiếp thị

Bạn không cần sử dụng tên thương hiệu của mình để tạo thẻ Hashtag. Có nhiều cách khác để tạo xu thế Hashtag, ví dụ như sử dụng các slogan hoặc từ khóa được thiết kế với phương châm, phương châm, mục tiêu của một chiến dịch tiếp thị dưới dạng hashtag khởi đầu bằng #.
Một ví dụ điển hình của việc này là Coca-Cola. Thương hiệu này đã sử dụng Hashtag #ShareaCoke để kết nối với khách hàng của thương hiệu. Hashtag này là một phần của một chiến dịch tuyệt vời được tung ra với tên: “Share a Coke” – “Cùng chia sẻ Coca”.

Hashtag

Hashtag #ShareaCoke giúp mọi người đơn giản chia sẻ hình ảnh. Hàng trăm ngàn người chia sẻ Hashtag cùng với xu thế tìm kiếm và tải hình ảnh bằng lon Coca-Cola trong tên của họ, trong số những người trẻ tuổi với những người nổi tiếng. Chiến dịch này đã mang lại thành công cho Coca-Cola với tăng trưởng thu nhập, thu hút truyền thông hiệu quả và trọng yếu nhất là chiến dịch đã hỗ trợ thương hiệu thay đổi thái độ của người tiêu dùng trẻ để tạo ra. Một ấn tượng tích cực với Coca Cola. Sau chiến dịch, Coca Cola được nhắc đến như “một thương hiệu luôn tạo ra thứ gì đó mới”, “thương hiệu mà tôi yêu”, “Dành cho người tôi yêu …”

Hợp tác với Influencers

Hashtag

Chúng ta nên hợp tác với những người có tác động trên các social có sở thích hoặc hoạt động phù phù hợp với đối tượng mục tiêu của các bạn để các chiến dịch lan truyền nhanh chóng và tích cực hơn. Influencers giúp giới thiệu nhiều hơn về Hashtag của các bạn trên các social. Bởi vì? Bởi vì nội dung mà các Influencers xuất bản là xác thực hơn và họ có một người theo dõi trung thành trung thành. Người dùng có nhiều khả năng tin tưởng nội dung từ những người có tác động hơn

Hashtag để chào mừng lễ hội, những ngày đặc biệt

Hashtag

Phương tiện truyền thông xã hội thường tràn ngập Hashtag khởi đầu với đề tài là các lễ hội, những ngày đặc biệt trong năm và bạn có thể điều chỉnh các thẻ khởi đầu bằng # này để phù phù hợp với thương hiệu của các bạn. Ví dụ: nếu trung tâm tư vấn du học của các bạn là một trung tâm tư vấn du học thực phẩm hoặc đồ uống, bạn có thể sử dụng hashtag khởi đầu bằng #like #HolidayEats hoặc #HolidayFood để tăng sự quan tâm.

Ngoài ra còn tồn tại một kỳ nghỉ khởi đầu bằng # dành riêng cho vô số thực phẩm, nguyên nhân và dịp mà bạn có thể tạo các chiến dịch Hashtag ngoài kia. .

Thẻ hashtag kết phù hợp với quà tặng

Hashtag không chỉ tự hoạt động, Hashtag còn thường xuyên xuất hiện trên thương hiệu Giveaways. Những Hashtag này sẽ có thương hiệu là quà tặng hoặc sản phẩm thượng hạng.

Hashtag

Trên thực tiễn, Forbes đã viết về Hashtag được sử dụng thông dụng nhất ở Nam bởi Southwest Interactive, viết tắt là SXSW, đây là sự kiện công nghệ lớn nhất của Mỹ. Esurance là nhà tài trợ chính thức của SXSW. Trong chiến dịch tiếp thị của Esurance tại lễ hội, trung tâm tư vấn du học đã tổ chức tặng quà và khuyến khích những người tham gia lễ hội sử dụng thẻ khởi đầu bằng #EsuranceAccess. Tổng cộng, Hashtag của thương hiệu đã đoạt được 32 triệu lượt hiển thị và đạt hơn 6 triệu.

3 loại Hashtag thành công trên social

Nội dung của Hashtag

Nếu bạn tạo một hashtag hoàn toàn mới, trước hết hãy xem xét sử dụng những hashtag nào có liên quan tới thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của các bạn. Nội dung của hashtag sẽ tác động rất lớn tới việc nhận diện thương hiệu của các bạn với những khách hàng tiềm năng trên nền tảng social, những người hầu như chưa biết tới bạn.

Ví dụ: như thương hiệu của các bạn sắp tổ chức một sự kiện ở Hồ Chí Minh, bạn có thể sử dụng hashtag #hochiminh để toàn bộ những người tìm kiếm hashtag này có thể biết tới sự kiện đó và có thể tham gia.

Hashtag

Những hashtag theo xu thế

Hashtag theo xu thế là những Hashtag đã được xây dựng sẵn, được đông đảo người dùng social sử dụng. Sử dụng loại Hashtag này, bạn sẽ có những lợi nhuận và khó khăn nhất định. Lợi nhuận bạn thu được khi sử dụng Hashtag theo xu thế là gì? Nó sẽ giúp bạn nắm bắt kịp thời xu thế, trào lưu của cư dân mạng xã hội để hiểu rằng những nhu cầu, những muốn hay mối quan tâm của công chúng trong thời gian gần đây từ đó có thể khiến thương hiệu, sản phẩm thông dụng đến công chúng mục tiêu hơn.

Xem Thêm  10 trình chỉnh sửa HTML tốt nhất - công cụ biên tập html

Ví dụ như ngày lễ Valentine, có rất nhiều thương hiệu và trung tâm tư vấn du học lên chiến dịch cho ngày lễ này và tận dụng Hashtag để truyền bá chương trình của họ. Một đợt giảm giá hoặc các sản phẩm riêng cho đợt lễ này ví dụ.

Hashtag

Nếu bạn không hiểu đúng ý nghĩa nội dung của xu thế đó dẫn theo sử dụng Hashtag sai mục đích sẽ gây ra sự phản cảm so với người dùng. Họ sẽ nhận định bạn là một đối tượng thiếu hiểu biết, lố bịch và đuổi theo trào lưu. Điều này sẽ làm hình ảnh thương hiệu của các bạn xấu đi trong mắt khách hàng và có thể dẫn tới những sự tẩy chay trong cộng đồng, do đó bạn phải thận trọng trong việc lựa chọn hashtag.

Khi sử dụng Hashtag theo xu thế, nếu bạn không tạo ra một nội dung khác biệt mang một phong thái mới lạ, mới mẻ và phân phối nhiều thông tin, giá trị mới dành riêng cho người đọc so với các tài khoản social khác thì thương hiệu của các bạn sẽ dễ bị lu mờ và bị lãng quên so với những đối tượng khác trong cư dân mạng xã hội, khi mà có rất nhiều thương hiệu đã có độ nhận diện cao trước công chúng.

Những hashtag thương hiệu rõ ràng và cụ thể

Như đã nói ở trên, vấn đề sử dụng những hashtag chung chung, thông dụng là bài đăng của các bạn có thể bị lãng quên giữa rất nhiều bài đăng có cùng đề tài, cùng hashtag do số lượng bài đăng, thông tin về cùng 1 hashtag là rất lớn. Vì vậy, việc tạo ra một hashtag tách biệt đặc trưng cho trung tâm tư vấn du học hay cửa tiệm của các bạn là điều rất thiết yếu. Những hashtag này có thể được sử dụng cho cả thương hiệu của các bạn, website bán hàng của các bạn hay một sự kiện truyền bá, các cuộc thi hay các chương trình tiếp thị.

Ví dụ, nhân ngày kỉ niệm lần thứ 100 của mình, thương hiệu Oreo đã tạo một hashtag nhất là #oreomoment (khoảnh khắc cùng oreo) để khuyến khích người tiêu dùng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của họ với sản phẩm Oreo.

Hashtag này đã trở nên cực kỳ thông dụng và thu hút được sự quan tâm cũng như tham gia của rất nhiều người tiêu dùng. Chẳng bao lâu sau, #oreomoment đã trở thành một hashtag thông dụng được rất nhiều người (thậm chí là các trung tâm tư vấn du học khác) sử dụng và khi họ đăng những bài đăng có hashtag này lên, đồng bọn xuất họ(kể cả nhưng người không dùng sản phẩm) cũng sẽ có sự nhận diện nhất định về thương hiệu này.

Một hashtag trổ tài thương hiệu là hashtag độc quyền, chưa có thương hiệu nào sử dụng giống như vậy. Hãy đảm bảo tính mới mẻ và dễ ghi nhớ cho hashtag mà bạn tạo ra. Với những thương hiệu chung, chúng ta nên sử dụng một phương châm hay slogan ngắn gọn, thông dụng, dễ truy cập. Khi tạo một hashtag để tiếp thị thương hiệu, hãy đảm nói rằng bạn đang thôi thúc người dùng để sử dụng sản phẩm và dịch vụ đó.

Ví dụ, bạn có thể thu hút người dùng đọc bài đăng của các bạn thông qua các hashtag riêng về chương trình mà bạn đang làm để có thời cơ nhận những mã giảm giá hay giải thưởng nào đó. Và đổi lại, doanh nghiệp, cửa tiệm của các bạn sẽ tăng được lợi nhuận từ việc thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Top 20 hashtag được dùng nhiều nhất trên Instagram

Hashtag

Dưới đây là danh sách bảng xếp hạng các hashtag được sử dụng nhiều nhất trên social lớn như Fb, Instagram, Twitter, Youtube, Tumblr, Linkedin trong năm 2020:

1. #love (1,271,692,015)
2. #instagood (742,795,562)
3. #photooftheday (507,358,504)
4. #fashion (487,010,088)
5. #beautiful (463,668,566)
6. #happy (427,528,663)
7. #cute (418,686,470)
8. #like4like (417,887,839)
9. #tbt (413,049,020)
10. #followme (392,011,012)
11. #picoftheday (380,504,677)
12. #follow (371,102,705)
13. #me (348,193,980)
14. #art (343,874,151)
15. #selfie (337,204,715)
16. #summer (324,498,110)
17. #instadaily (323,307,593)
18. #repost (309,603,537)
19. #friends (307,567,075)
20. #nature (303,040,276)

Như vậy, qua bảng xếp hạng trên, tất cả chúng ta thấy rằng từ khoá hashtag #love (tình yêu) được sử dụng nhiều nhất 2020 với hơn 1 tỷ người tiêu dùng, đứng thứ hai là hashtag #instagood với hơn 700 triệu người tiêu dùng. Điều này thực sự không quá ngạc nhiên vì Instagram là social chia sẻ hình ảnh vì vậy người dùng thường xuyên sử dụng tính năng hashtag này.

Những điều thú vị về Hashtag

Hashtag

“Hiện tượng hashtag” đã được sử dụng rất nhiều cho việc quảng cáo, truyền bá hay định hướng tư duy của người tiêu dùng. Hầu như những trung tâm tư vấn du học lớn đều tập trung vào một số lượng hashtag nhằm giúp khách hàng đơn giản tìm đến trung tâm tư vấn du học (thông qua các hashtag đó). Ví dụ, trong các dòng tweet về Xbox, Microsoft thường gắn tag #Xbox hoặc #XboxLive. Hoặc khi giới thiệu Windows 8, họ sẽ dùng tag #Windows, #Windows8. Hashtag không còn đơn giản chỉ là một dụng cụ để link các nội dung lại mới nhau mà nó trở thành một thứ giúp nhận dạng thương hiệu.

Xem Thêm  Hỏi: Tôi Không Muốn Nhận Email Từ Chối Nhận Mail Trong Gmail Đơn Giản Nhất - từ chối nhận mail trong gmail

Từ năm 2010, các đài truyền hình nước ngoài cũng khởi đầu sử dụng hashtag để quảng cáo cho các chương trình của mình và mục tiêu của họ là khuyến khích khán giả tham gia thêm vào các hoạt động bên lề của chương trình đó. Lúc phát lên TV, họ cũng gắn hashtag lên cho mọi người thấy ở một góc nhỏ trên màn hình. Họ muốn người dùng biết tới hashtag của mình nhiều hơn để tăng số lượt được đề cập đến trong status của mọi người trên các social khác nhau.

Hashtag

Trên không gian mạng còn tồn tại một thứ thú vị nữa gọi là “bashtag” (bad + hashtag?). Hashtag được tạo ra để mô tả những tình huống mà người dùng của một mạng cộng đồng dùng hashtag để nhận xét, chỉ trích một trung tâm tư vấn du học nào đó, hoặc để báo cho người khác biết về chất lượng dịch vụ. Đầu năm 2012, McDonald khởi đầu cho xu thế hashtag bằng cách sử dụng hashtag #McDStories để người dùng có thể đề cập, chia sẻ những mẩu chuyện của họ từng trải nghiệm với sản phẩm của McDonald. Tuy nhiên, chiến dịch tiếp thị này đã bị ngừng lại sau chỉ hai tuần bởi vì các status có dùng tag #McDStories hầu hết than phiền về dịch vụ của hãng chứ không phải là kể chuyện theo hướng tích cực như ý định của trung tâm tư vấn du học.

Một số lưu ý khi sử dụng Hashtag

Hashtag

 • Không sử dụng hashtag quá dài, không chứa khoảng trắng, ký tự đặc biệt trong hashtag.
 • Để hashtag và bài đăng ở chính sách công khai để có nhiều người có thể tiếp cận hơn.
 • Không sử dụng quá nhiều hashtag trong một bài đăng và hashtag phải liên quan đến nội dung bài.

Với tính lan rộng, thông dụng một cách nhanh chóng, đơn giản thì hashtag chính là một lựa chọn vô cũng hữu ích để tăng tính nhận diện thương hiệu, sản phẩm và ít tốn kém ngân sách mà chúng ta nên sử dụng. Tmarketing mong rằng qua nội dung này bạn sẽ lựa chọn được hashtag thích hợp và hiệu quả nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách sử dụng hashtag hiệu quả

Cách sử dụng Hashtag YouTube đúng và hiệu quả

alt

 • Tác giả: Kenh Kien Thuc
 • Ngày đăng: 2018-06-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6381 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách sử dụng Hashtag YouTube đúng và hiệu quả
  Đăng ký kênh [MIỄN PHÍ]: https://goo.gl/vfXi5B
  ▶ Hướng dẫn sử dụng Camtasia 9: https://goo.gl/gs2ByV
  ▶ Sáng tạo video với Camtasia: https://goo.gl/P6bAq4
  ▶ Kiếm tiền YouTube 2018: https://goo.gl/QBUosu
  ▶ Kiếm tiền YouTube 2017: https://goo.gl/EmaKSJ
  ▶ Hướng dẫn sử dụng TubeBuddy: https://goo.gl/ewJrHk
  ▶ Kiếm Tiền Từ LiveStream YouTube: https://goo.gl/LHX7Qj
  ▶ Thủ Thuật YouTube 102: https://goo.gl/QXhebN
  ▶ Chỉnh sửa video bằng Sony Vegas Pro: https://goo.gl/QwPxAG
  ▶ Tự tạo Website/Blog chuyên nghiệp: https://goo.gl/12EPjx
  ▶ Thủ thuật PC: https://goo.gl/GKmZXQ

  Fanpage: https://www.facebook.com/KenhKienThuc.net

  Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) https://goo.gl/vfXi5B để nhận những Video tiên tiến nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng tri ân việc làm đó của chúng ta!

Phương thức sử dụng hashtag hiệu quả nhất khi thực hiện tiếp thị

 • Tác giả: www.vsm.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5690 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hashtag là một dụng cụ nhỏ nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo tốt cho doanh nghiệp. Bạn sẽ tăng được lượng khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển hóa.

Hashtag là gì? Cách sử dụng hashtag hiệu quả trong kinh doanh và bán hàng

 • Tác giả: tpos.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8147 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng hashtag trong kinh doanh đã không còn quá xa lạ trên social. Nhưng liệu các chủ shop online đã biết phương pháp sử dụng hashtag hiệu quả để truyền bá sản phẩm, thương hiệu hay chưa? Nội dung sau đây sẽ giúp các chủ shop nhận định rõ sơ lược về hashtag, cách sử dụng hiệu hashtag hiệu quả trên các social và một vài mẹo tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Hashtag là gì? Cách sử dụng hashtag hiệu quả từ 𝓐 – Ż

 • Tác giả: tiếp thị.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6427 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hashtag là gì? Sử dụng hashtag như vậy nào hiệu quả. Cùng tham khảo nội dung dưới đây để có câu trả lời nhé.

Hướng dẫn sử dụng Hashtag hiệu quả khi bán hàng trên Instagram

 • Tác giả: hbmedia.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4557 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hashtag là một khái niệm không còn quá xa lạ với người dùng social. Giờ đây, nó trở thành một trong những tính năng được đông đảo người dùng sử dụng để mang thương hiệu của mình đến gần hơn với công chúng. Và đặc biệt, với Instagram – một social dựa trên hình ảnh là hầu hết, thì hashtag sẽ dẫn đường, chỉ lối

Hashtag là gì? Cách sử dụng hashtag hiệu quả nhất

 • Tác giả: palada.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6034 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hashtag là thuật ngữ thân thuộc với cư dân mạng,là chuỗi ký tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#), được sử dụng thông dụng như Twitter, Fb.

Hashtag là gì? Cách sử hashtag Fb, TikTok, Instagram hiệu quả

 • Tác giả: blog.webico.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7870 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hashtag là một thuật ngữ không quá xa lạ so với người dùng social. Vậy hashtag là gì? Cách sử dụng hashtag Fb, TikTok, Instagram hiệu quả ra sao?

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php