Bạn đang xem : hình nền html không lặp lại nếu không có css

Hình nền HTML Không lặp lại không có CSS ​​

Last Cập nhật: Ngày 8 tháng 4 năm 2022

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn giải pháp không lặp lại ảnh nền HTML mà không cần CSS, trong HTML đôi khi chúng ta muốn đặt ảnh làm nền. Nhưng do một số lý do, chúng tôi không thể đặt hình ảnh làm nền một cách chính xác.

Chúng tôi phải đối mặt với nhiều vấn đề thời gian đó. Một trong những vấn đề là lặp đi lặp lại hình ảnh. Vì vậy, hôm nay chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn cách đặt hình nền trong html mà không cần lặp lại và không có CSS.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ hiểu đúng ví dụ này, chúng tôi cũng xác định điều này ở những điểm cuối cùng.

Hướng dẫn từng bước về hình nền HTML Không lặp lại không có CSS: –

Bây giờ, có nhiều cách để đặt hình ảnh làm nền. Nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mà hình ảnh không được lặp lại và hình ảnh bao phủ toàn màn hình.

Điều này có thể được thực hiện có hoặc không có CSS. Ví dụ dưới đây sẽ cho bạn thấy rằng làm thế nào bạn có thể đặt hình nền trong html mà không lặp lại, toàn màn hình.

 & lt;! DOCTYPE html & gt;
& lt; html & gt;
& lt; đầu & gt;
& lt; title & gt; Tiêu đề của tài liệu & lt; title & gt;
& lt; / head & gt;
& lt; body background-image = "url (demo10 / logo.jpg)" background-repeat = "no-repeat" height = "100%" width = "100%" & gt;
& lt; / body & gt;
& lt; / html & gt; 
 1. Đầu tiên, chúng tôi viết & lt ;! DOCTYPE html & gt; mà chúng tôi đã sử dụng làm hướng dẫn cho trình duyệt web về phiên bản tệp HTML được viết bằng.
 2. Thứ hai, & lt; html & gt; được sử dụng để chỉ ra phần đầu của một tài liệu HTML.
 3. Như trên & lt; head & gt; thẻ được sử dụng để chứa thông tin về trang web. Trong thẻ này, một & lt; title & gt; được sử dụng để giúp chúng tôi chỉ định tiêu đề trang web. Cả & lt; đầu & gt; và & lt; title & gt; thẻ là thẻ được ghép nối. Vì vậy, cả hai đều có & lt; / head & gt; và & lt; / title & gt; các thẻ kết thúc tương ứng.
 4. Thứ ba, & lt; body & gt; được sử dụng để xác định nội dung trang web. Tất cả các nội dung hiển thị trên trang web được viết ở đây. Ở đây, trong đoạn mã này, điều kiện đầu tiên là chúng ta không thể sử dụng CSS. Chúng tôi phải viết đầy đủ mã này mà không có CSS.
 5. Do đó, để thực hiện việc này ở đây, chúng tôi chỉ sử dụng các thẻ có sẵn của html. Ở đây, đầu tiên chúng ta tạo một thẻ body và không có thẻ nào khác được sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ thẻ nào khác, bạn cũng có thể sử dụng div tại đây. Và nhiệm vụ khác được thực hiện với trong bộ phận này.
 6. Sau phần này trong thẻ body, chúng tôi sử dụng một số thuộc tính có sẵn của html. Đó là như hình nền, lặp lại nền, chiều cao và chiều rộng. Những điều này đã được mô tả trong ví dụ của chúng tôi, để tham khảo, bạn có thể xem qua phần này.
 7. Thuộc tính đầu tiên là background-image được sử dụng để cung cấp url của hình ảnh trong nội dung, thuộc tính background-repeat khác được sử dụng để không lặp lại hình ảnh liên tục, sau đó, chúng tôi sử dụng chiều cao và chiều rộng với 100% giá trị để nó bao phủ toàn màn hình hoặc hiển thị hoặc trình duyệt.
 8. Cuối cùng, & lt; body & gt; và & lt; html & gt; các thẻ được đóng bằng & lt; / body & gt; và & lt; / html & gt; tương ứng.
Xem Thêm  Truyền tham chiếu, truyền tham trị và truyền con trỏ trong C

Kết luận: –

Tóm lại, ở đây chúng tôi có thể nói rằng bạn hiện có thể tạo hoặc đặt hình ảnh trong nền mà không cần lặp lại. Tất cả quá trình này được thực hiện với sự trợ giúp của các thuộc tính html, đã có một bài viết liên quan đến, hình nền trong html không lặp lại và toàn màn hình.

Nếu bạn muốn thử, chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem qua. Tôi hy vọng hướng dẫn về hình ảnh nền HTML không lặp lại không có CSS ​​này sẽ giúp ích cho bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề hình nền html không lặp lại không có css

Full Screen Background Image with HTML CSS | Responsive Full Page Background Image CSS

 • Tác giả: Cem Eygi Media
 • Ngày đăng: 2021-10-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8210 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Learn how to make a Full-Screen Background Image with HTML and CSS. In this video, you’re going to learn how to set a Responsive Full Page Background Image by using pure HTML & CSS.

  Background Image Credit: https://unsplash.com/photos/DlkF4-dbCOU
  More Free Images: https://unsplash.com

  SECTIONS:
  (00:00) –  INTRO
  (00:25) – Adding The Background Image & First Styling
  (02:23)  – The VH Unit & Viewport Explained
  (04:10)  - Adjusting Background to Full Screen
  (04:53)  -  Removing White Space
  (05:20)  -  Final Styling

  ——————————– FOLLOW ME ON SOCIAL MEDIA ————————————

  Instagram: https://www.instagram.com/cemeygimedia/
  Facebook Private Group: https://www.facebook.com/groups/cemeygimedia
  Twitter: https://twitter.com/cem_eygi – (@cem_eygi)
  Join My Email List: https://bit.ly/2KXEBsv

  responsive css webdevelopment

Nền nội dung CSS gây ra lỗi không lặp lại

 • Tác giả: vi.algerianembassy-kuwait.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2236 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây có thể là một câu hỏi ngu ngốc nhưng tôi đang cố gắng đặt hình nền tĩnh vào phần nội dung trang web của mình nhưng tôi không muốn lặp lại hình ảnh đó. Tôi có cái này: body {background: url (../ assessts / BG.p …

Hình nền không lặp lại (sử dụng HTML5, không phải CSS)?

 • Tác giả: vi.visionaryschoolof-arts.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7622 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi muốn hình nền của mình bao phủ toàn bộ trang web của mình nhưng nó vẫn tiếp tục lặp lại. Có cách nào để đặt nó thành không lặp lại qua HTML không?

Thuộc tính backgorund-repeat trong CSS

 • Tác giả: toidicode.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6122 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết lập xem nền ảnh (background-image) có được lặp lại hay không và lặp như thế nào.

Background trong CSS

 • Tác giả: vietjack.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3727 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Background trong CSS – Học CSS cơ bản và nâng cao theo từng bước bắt đầu từ CSS là gì, Thuộc tính trong CSS, Cú pháp CSS, Căn lề trong CSS, Border trong CSS, Căn chỉnh vị trí trong CSS, Định dạng Text trong CSS, Pseudo Class, Pseudo Element, Phần tử giả trong CSS, Hiệu ứng trong CSS, Đơn vị trong CSS, Color trong CSS, Chia cột trong CSS, Qui tắc trong CSS.

Cách sử dụng thuộc tính background-repeat trong CSS để thiết lập sự lặp lại của hình nền

 • Tác giả: webcoban.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8491 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách sử dụng thuộc tính background-repeat trong CSS để thiết lập sự lặp lại của hình nền cho phần tử HTML lặp theo chiều rộng lặp theo chiều cao hoặc không lặp lại

Thuộc tính lặp lại nền CSS

 • Tác giả: pluginthanhtoan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5540 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: uic_r_f(); Thuộc tính lặp lại nền CSS❮ Tham chiếu CSS hoàn chỉnh trước Tiếp theo ❯Ví d

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Bộ hẹn giờ đếm ngược JavaScript - cách tạo javascript đồng hồ đếm ngược

By ads_php