Tổng hợp 1001 hình nền động đẹp cho smartphone, PC ❤️ Tải hình ảnh động 3D lung linh ✅ Mang đến những xúc cảm thú vị và sinh động hơn.

Bạn đang xem: hinh nen bong bong chuyen dong

1001 hình nền động đẹp cho smartphone, PC 2022 ❤️ Tải hình hình nền động 3D lung linh ✅ Mang đến những xúc cảm thú vị và sinh động hơn.

Tải Hình Động Đẹp Nhất

Thay vì sử dụng những bức hình nền tĩnh mặc định, nhiều người lựa chọn những hình nền động đẹp để làm mới lại diện mạo cho smartphone cũng như PC của mình.

Mặc dù có dung tích nặng hơn những hình ảnh tĩnh nhiều lần nhưng những hình 3D vẫn được rất nhiều người tìm kiếm với những chuyển động lạ mắt, thú vị, tạo ra một bức ảnh mê hoặc thu hút hơn rất nhiều so những bức ảnh thông thường.

TẶNG BẠN KHO 💠 Ảnh Động PowerPoint 💠 ĐỦ LOẠI

🔶 Bên cạnh Tải Hình Động Đẹp Nhất cho facebook, zalo, tik tok… SCR.VN mời bạn xem thêm:

Dưới đây là những hình nền 3D đẹp nhất được chúng tôi sưu tầm, chọn lựa. Các bạn hãy lưu lại để sử dụng cho mục đích của mình nhé.

Hình Nền Động Cho Điện Thoại

Để chiếc smartphone thêm lung linh hơn thì bên cạnh ốp smartphone thì bạn có thể thay hình nền cho thích hợp. Bạn có thể setup những hình nền động lung linh sau đây để làm mới thiết bị của mình.

Tải hình nền động cute nhấtnền động cho điện thoạiBộ hình nền động dễ thươngnền động cho điện thoạiTải hình nền động con gái đẹp

TẶNG BẠN TRỌN BỘ 💠 HÌNH NỀN ĐỘNG CHO ĐIỆN THOẠI 💠 ĐỦ LOẠI

Hình Nềи Động Cho Điệи Thoạι Đẹᴘ Nhấtnền động cho điện thoạiTải hình nền động vẽ đẹp cho cặp đôinền động cho điện thoạiTải hình nền động trái tim

Mời bạn xem thêm: Tuyển tập avatar đẹp chất nhất

Hình Nền Động Đẹp Cho Máy Tính

Không chỉ thích hợp làm hình nền động cho PC của các bạn, những hình 3D đẹp dưới đây tuyệt đối có thể sử dụng để làm hình nền cho tablet hay smartphone đều được.

HÌnh động chú bò dễ thươngHình Nền Động Đẹp Cho Máy TínhHình động siêu cuteẢnh động rừng cây đẹpẢnh động đàn kiến bòẢnh động PC cho nam cực chấtẢnh động PC đẹp nhấtẢnh động PC con thỏẢnh động cho PC PC hình hồ nước đẹp nhấtHình Nền Động Đẹp Cho Máy TínhẢnh động cho máy tính hình con ngựaHình Nền Động Đẹp Cho Máy TínhẢnh động mùa thu lá rơiHình Nền Động Đẹp Cho Máy TínhHình động hoạt hìnhHình Nền Động Đẹp Cho Máy TínhẢnh động hoạt hình đẹpHình Nền Động Đẹp Cho Máy TínhẢnh động trời mưa sấm chớpHình Nền Động Đẹp Cho Máy TínhẢnh động hoa rơi

Mới Nhất Bộ 1001 👉 ẢNH ĐỘNG 🆔 Nhiều Chủ Đề Chuyên Nghiệp Nhất

𝓐̉nh Động Đẹᴘ

Hình Động 3D Đẹp Cho PowerPoint

Sử dụng PowerPoint giúp các bạn có thể thuyết trình, giảng dạy một cách ngắn gọn, khoa học và dễ hiểu hơn. Nhưng để bài thuyết trình thật sự thú vị và trực quan hơn thì các bạn cần phải có những hình động 3D đẹp để trang trí.

Nếu các bạn đang tìm kiếm những hình ảnh động 3D đẹp thì hãy tìm hiểu những hình dưới đây và lựa chọn những hình phù phù hợp với nội dung của bài thuyết trình của mình.

Ảnh động chú mèo chơi đàn cuteHình 3D Đẹp Cho PowerPointẢnh động dấu chấm hỏiẢnh động độc lạHình 3D Đẹp Cho PowerPointHình bông hoa đẹpHình nơ đẹpHình nền động ngôi sao 5 cánhẢnh nền động cuteẢnh nền động hoa quảẢnh nền động hoa đẹpảnh nền động đường chỉẢnh nền động hoa đẹpẢnh nền động ngôi sao

Hình nền động hoa đẹpHình 3D Đẹp Cho PowerPointHình nền động vỗ tay

Ảnh Nền Động Chữ Thank You

SCR.VN tặng bạn những hình Ảnh Nền Động Chữ Thank You thường dùng cuối mỗi bài thuyết trình powerpoint đẹp sau:

Hình 3D Đẹp Cho PowerPointHình Hình nền động chữ Thank You đẹpHình 3D Đẹp Cho PowerPointHình 3D Đẹp Cho PowerPointHình nền động chữ Thank YouẢnh nền động chữ Thank You

Ảnh Nền Động Chữ Welcome

Tuyển tập những hình Ảnh Nền Động Chữ Welcome đẹp thường dùng trình chiếu Powerpoint dưới đây:

Hình chữ welcome đẹp cho powerpointẢnh động chữ welcomeHình nền động Welcome

Hình Nền Động Cute

Hình nền 3D cute dễ thương luôn có sức hút mới mẻ với tất cả chúng ta. Với những hình ảnh động dễ thương này, các bạn có thể dùng chúng làm background hoặc xem những lúc thư giãn sẽ giúp giảm sự stress và mệt mỏi trong công việc.

Hình nền động 2 chú chó dễ thương nhấtẢnh nền động cho cặp đôi yêu nhauẢnh nền động siêu chấtẢnh nền động siêu cuteẢnh nền động ngộ nghĩnhẢnh nền động đẹp chú chó quẩy đuôiẢnh nền động lạ mắtHình Nền Động CuteHình nền động siêu bựaHình Nền Động CuteHình nền động bị ốm cần người quan tâmHình Nền Động CuteHình nền động heo bánHình Nền Động CuteHình nền động tức giậnHình Nền Động CuteHình nền động mèo phù thuỷHình Nền Động CuteHình nền động cho namHình Nền Động CuteHình nền động hình con mèo cuteHình Nền Động CuteHình nền động chú mèoHình Nền Động CuteHình nền động đẹp nhấtHình Nền Động CuteTải hình Hình nền động chó dễ thươngHình Nền Động CuteHình nền động 2 chú chóẢnh nền động chú heoẢnh nền động dễ thươngẢnh nền động cute nhấtHình Nền Động CuteHình nền động độc lạHình Nền Động CuteHình nền động chú chóHình Nền Động CuteHình nền động hoạt hìnhHình Nền Động CuteHình nền động con chóHình Nền Động CuteTải Hình nền động con thỏ đẹp

Với những hình nền động đẹp được SCR.VN tổng hợp trên đây, kỳ vọng sẽ giúp bạn đơn giản tìm kiếm những hình ảnh gif đẹp nhất để cài làm hình nền smartphone, PC hay bất kỳ đâu mà bạn muốn.

Nếu bạn thích bộ ảnh này, hãy nhận xét nội dung và để lại comment ở mục phản hồi phía dưới nhé!

Hình Nền Động Là Gì

Hình động với định dạng trao đổi đồ họa (GIF / dʒɪf / JIF hoặc / ɡɪf / GHIF) là định dạng hình ảnh bitmap được phát triển bởi một nhóm tại nhà sản xuất dịch vụ trực tuyến CompuServe do nhà khoa học PC người Mỹ Steve Wilhite đứng đầu vào ngày 15 tháng 6 năm 1987.

Kể từ đó, nó đã được sử dụng rộng rãi trên World Wide Website do sự trợ giúp và tính di động rộng rãi giữa các ứng dụng và hệ điều hành.

Định dạng này trợ giúp tối đa 8 bit cho mỗi pixel cho mỗi hình ảnh, cho phép một hình ảnh tham chiếu bảng màu riêng của nó lên tới 256 màu khác nhau được chọn từ không gian màu RGB 24 bit. Nó cũng trợ giúp hình ảnh động và cho phép một bảng màu tách biệt lên tới 256 màu cho mỗi khung hình.

Những hạn chế về bảng màu này làm cho GIF không thích hợp để tái tạo ảnh màu và các hình ảnh khác có độ dốc màu, nhưng rất phù phù hợp với các hình ảnh đơn giản hơn như đồ họa hoặc logo có các vùng màu đặc. Không giống như video, định dạng tệp GIF không trợ giúp tiếng động.

Hình ảnh GIF được nén bằng cách sử dụng kỹ thuật nén dữ liệu không mất dữ liệu Lempel Ziv nhạc Welch (LZW) để giảm kích thước tệp mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Kỹ thuật nén này đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1985.

Tranh cãi về trao đổi chứng nhận giữa chủ sở hữu bằng sáng chế PM, Unisys và CompuServe vào năm 1994 đã xúc tiến sự phát triển của tiêu chuẩn Đồ họa mạng di động (PNG). Đến năm 2004, toàn bộ các bằng sáng chế liên quan đã hết hạn.

Cách Tạo Hình Ảnh Động GIF

SCR.VN Hướng Dẫn Cách Tạo Hình Ảnh Động GIF Trên Photoshop qua các bước sau đây:

 1. Tải hình nền động đẹp của các bạn lên Photoshop.
 2. Mở cửa sổ Timeline.
 3. Trong cửa sổ Dòng thời gian, nhấp vào “Tạo khung hình động.”
 4. Tạo một lớp mới cho mỗi khung hình mới.
 5. Mở biểu tượng thực đơn tương tự ở bên phải và chọn “Tạo khung từ các lớp”.
 6. Trong mỗi khung, chọn khoảng thời gian xuất hiện trước khi chuyển sang khung tiếp theo.
 7. Ở dưới cùng của thanh dụng cụ, chọn số lần bạn muốn lặp.
 8. Xem trước GIF của các bạn bằng cách nhấn biểu tượng phát.
 9. Lưu và xuất GIF của các bạn.

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào trên mạng internet, có vẻ bạn đã tiếp xúc với một GIF hoạt hình.

Phần hay nhất về GIF là chúng rất đơn giản để tạo ra. Nếu bạn có quyền truy cập vào Photoshop và một vài phút thảnh thơi, bạn có thể tạo một GIF hoạt hình ngay nhanh chóng.

Trong hướng dẫn sau đây về cách tạo ảnh GIF động, tôi đang sử dụng phiên bản Photoshop của Creative Cloud, nhưng các bước sẽ tương tự trong các phiên bản khác.

Đây là một tệp hình ảnh cho phép bạn làm nổi trội các hình ảnh hoạt hình, làm cho nó có vẻ như hình ảnh đang di chuyển. Hãy nghĩ về chúng như một sự lai tạp giữa một hình ảnh tĩnh và video.

Vì sao GIF là bổ sung tuyệt vời cho tiếp thị của các bạn? Chúng dễ tiêu thụ, phân phối một cách mới để thu hút sự Note của người xem và có thể có thúc đẩy nghiêm trọng đến xúc cảm.

Và vì nội dung khiến chúng tôi cảm thấy có gì đó khuyến khích chúng tôi chia sẻ, những hình ảnh động nhỏ này đáng để trải nghiệm.

Cách Sử Sụng Ảnh Nền Động

SCR.VN chia sẽ bạn vài cách sử dụng GIF sau khoảng thời gian tải hình nền động từ danh sách trên.

1) Trên phương tiện truyền thông xã hội.

Pinterest là người trước hết kích hoạt GIF động, tiếp theo là Twitter. Và vào mùa hè năm 2015, Fb cũng từng nhảy vào nhóm nhạc GIF. Sau đó, Instagram đã thay đổi trò chơi với Boomerang, cho phép người dùng quay phim và chia sẻ ảnh GIF của riêng họ. Trên bất kỳ nguồn cấp dữ liệu xã hội nào, GIF hoạt hình có thể là một cách tuyệt vời để nổi trội trong nguồn cấp dữ liệu đông đúc.

2) Trong tin nhắn hộp thư online của các bạn.

GIF hoạt hình hiển thị trong tin nhắn hộp thư online giống như hình ảnh thông thường. Vậy vì sao không tăng cường tiếp thị qua tin nhắn hộp thư online của các bạn bằng cách thay thế hình ảnh tĩnh bằng hình ảnh động?

Điều này không chỉ có thể giúp thu hút sự Note của người nhận bằng sự mới lạ mà còn tồn tại thể có thúc đẩy trực tiếp đó lợi nhuận của các bạn.

So với một số thương hiệu, bao gồm một GIF hoạt hình trong các tin nhắn hộp thư online tương quan với mức tăng thu nhập 109%. Sử dụng PM tiếp thị tin nhắn hộp thư online miễn phí HubSpot, là một cách đơn giản để thực hiện loại tăng này trên website của riêng bạn.

Sử dụng GIF bằng cách trưng bày sản phẩm, thông báo sự kiện hoặc thu hút độc giả. Hãy xem GIF dưới đây từ cửa hiệu quần áo phụ nữ Ann Taylor LOFT: Họ đã làm một món quà trông giống như nó đang rung chuyển để tạo ra sự tò mò và khiến người nhận nhấp qua để “mở khóa” món quà của họ.

3) Hình nền động trong nội dung trên blog.

Bài đăng trên blog của các bạn không nhất thiết phải là về GIF hoạt hình hoặc được cấu trúc như một danh sách theo phong thái BuzzFeed để bao gồm GIF – mặc dù vậy, chúng tôi rất thích một số lượng lớn các GIF listicle ngớ ngẩn mỗi lần.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hinh nen bong bong chuyen dong

Bóng chuyền: Kĩ thuật chuyền bóng cao thâm và Kĩ thuật đệm bóng | Thể thao VNU

alt

 • Tác giả: Thethao VNU
 • Ngày đăng: 2020-03-17
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6565 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

124+ Mẫu Logo Bóng Chuyền Hiện Đại, Ấn Tượng Nhất

 • Tác giả: tatthanh.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4770 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Logo bóng chuyền thường được thiết kế và sử dụng tại các giải đấu bóng là thông dụng, phần còn sót lại là cho các đội bóng cũng như các doanh nghiệp phân phối sản phẩm phục vụ bộ môn này.

Top vận khích lệ bóng chuyền có thân hình tuyệt đẹp

 • Tác giả: eva.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6131 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những vận khích lệ này không chỉ tài năng trong thi đấu mà còn được nhìn nhận cao về ngoại hình.

Tin tức, lịch thi đấu, trực tiếp bóng chuyền

 • Tác giả: webthethao.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2410 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tin tức, lịch thi đấu, trực tiếp bóng chuyền 2022 ngày hôm nay. Update ltđ, kết quả bóng chuyền trực tuyến nam và nữ Việt Nam và toàn cầu tiên tiến nhất.

Cách tạo màn hình chờ bong bóng đẹp cho Windows 7 nhanh

 • Tác giả: topthuthuat.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4820 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn tự dưng thấy được giao diện màn hình chờ bong bóng rất đẹp trên PC của người nào đó và bạn muốn PC của mình cũng màn hình chờ như vậy…

Làm gì để chặn “bong bóng” Bđs?

 • Tác giả: invest.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4850 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyền hình Invest TV là kênh truyền hình chuyên biệt tại Việt Nam về ngành nghề đầu tư, kinh tế và những vấn đề kinh tế xã hội, phân phối đến các nhà đầu tư, các tỷ phú, các nhà quản lý và đông đảo công chúng trong và ngoài nước những thông tin thuộc các ngành nghề: Đầu tư, Tài chính, Nguồn nhân lực, thị trường Bđs, thị trường chứng khoán, thị trường hàng hóa, những tình tiết của thị trường trong và ngoài nước…

Tải trọn bộ ảnh động – Hình nền động đẹp nhất giành cho độc giả

 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2554 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ảnh động – Hình nền động đẹp nhất cho smartphone và trang trí PowerPoint thêm sinh động, ấn tượng cho mỗi bài thuyết trình…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Cách tải và cài đặt MuseScore để soạn nhạc trên máy tính - tải phần mềm musescore lớp 5

By ads_php