Error 400 (Bad Request)!!1400.That’s an error.The server cannot process the request because it is malformed. It should not be retried.That’s all we know.

Apple iPhone 11 là 1 trong bộ 3 iPhone được Apple thiết kế, phát triển và bán trên thị trường, ra mắt vào sự kiện ngày 10 tháng 9 năm 2019 cùng với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. iPhone 11 là phiên bản kế nhiệm của iPhone Ҳ.

Nếu bạn đang có trong tay tuyệt phẩm iPhone 11, hãy tranh thủ tải ngay bộ sưu tập miễn phí những hình nền iphone Ҳ độc, chất lượng tốt cho IP 11 Series đi nào!

wallpaper thiên nhiên tuyệt đẹp cho iPhoneảnh nền smartphone độc lạ nhất wallpaper iphone 11 wallpaper iPhone 11 đơn giảnảnh nền IP 11 đẹp lạhình nền IP 11 đẹp 2022ảnh nền IP 11 độc đáowallpaper độc đẹp chất cho smartphone iPhone 11ảnh nền iPhone 11 lạhình nền đẹp cho IPảnh nền chất cho IP 11best iPhone 11 wallpaper

👉  Tham Khảo Những Thủ Thuật Hot Nhất:

Ảnh Nền iPhone Chất

Gửi đến bạn tuyển tập hình nền iphone chất nhất để “tân trang” cho chiếc iPhone trở nên ấn tượng.

hình nền iPhone Ҳ mạnh mẽhình nền iPhone Ҳ nổi bậtHình nền nhím cuteHình nền mưa so deepHình nền mưa buồnhình nền mèo con soi gươngHình nền iphone MarukoHình nền iphone cuteHình nền iphone hoạt hình dễ thươngHình nền iphone đẹp nhẹ nhàngHình nền hoa xinh xắnHình nền bánh donut xanhHình nền màu hồng ngọt ngàoHình nền kẹo ngọtHình nền kẹo sặc sỡHình nền iphone màu sắchình nền 3 chú mèo conhình nền chú thỏ ngộ nghĩnhhình nền đẹp mèo conhình nền cặp đôi ngại ngùnghình nền cặp đôi lovelyhình nền cặp đôi lãng mạn

💗 CẬP NHẬT NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 RIP Nick Fb 🆘

📌 Cách Hack Fb 📌

🆔 Bị Hack Fb 🆔

Hình Nền iPhone Ş Max

iPhone XS là loại sản phẩm thay thế cho iPhone Ҳ. Thiết kế của Xs tương tự như vậy hệ tiền nhiệm, 2 mặt kính cường lực phối hợp khung thép không gỉ. Trong lúc đó XS Max có màn hình to hơn.

Hãy khoác cho chiếc iPhone XS thân yêu của mình một diện mạo mới bằng việc tải những hình nền hình nền iphone Ҳ s max thật đẹp dưới đây.

hình nền kỳ ảo cho iPhoneHình nền IP XS Max ần tượnghình nền đẹp nhất cho iPhone Xs Maxnền IPhone XS siêu đpẹhình nền iPhone XS đẹp mê hồnhình nền mới lạ cho iPhonehình nền IP cây cầu ấn tượngảnh nền iPhone độc lạbackground độc lạ cho iPhone XS Max

Tặng Bạn: Bộ Hình Nền Điện Thoại Dễ Thương

Ảnh Nền Iphone Ҳ Full HD

Dưới đây là những hình nền Iphone Ҳ Full HD đẹp nhất cho chiếc smartphone iPhone Ҳ. Hãy cùng scr.vn ngắm nhìn và chọn lựa tấm hình mình ưng ý để setup wallpaper cho dế yêu nhé.

hình nền siêu đẹp cho IP Xbackground iPhone Ҳ độc đáoảnh nền tối đen cho iPHONE Xhình nền IP Ҳ đêm ở thành phốảnh nền iP Ҳ đẹpbest IP Ҳ backgroundbackground IP Ҳ cô quạnhbest iPhone X HD wallpaperbest iPhone Ҳ HD wallpaperảnh nền iPhone Ҳ ấn tượngbest wallpaper for iPhone Xbest wallpaper for iPhone Ҳảnh nền IP X 2022 đẹphình nền IP Ҳ 2022 đẹpbest wallpaper HD for iPhonebest wallpaper HD for iPhone

Không để chiếc smartphone di động mà bạn đang sở hữu nhàm chán với những hình nền mặc định đơn điệu có sẵn. Mà hãy lựa chọn và tải về máy những hình nền đẹp chất nhất từ bộ sưu tập ngay trên đây của scr.vn. Chắc nịch nó sẽ mang đến sự mới lạ của chiếc smartphone mà bạn đang cầm trên tay đấy.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ trọn bộ hình nền tuyệt đẹp và ấn tượng cho các dòng iPhone. Kỳ vọng các bạn sẽ chọn lựa được những tấm ảnh đẹp ưng ý để làm mới dế yêu. Nếu cảm thấy hữu ích hãy nhận xét nội dung và comment ở phần bên dưới nhé.

Cách Tạo Ảnh Đẹp Cho Iphone

Bạn muốn thêm một số tính cách vào thiết bị của mình? Tạo hình nền có thể là một cách thú vị và sáng tạo để trổ tài phong thái của các bạn. Nội dung này sẽ cho bạn biết cách bạn có thể xuất phát từ hình vuông và tạo nền cho thiết bị của riêng bạn.

Cho dù bạn có coi mình là nghệ sĩ hay không, điều đó luôn tuyệt vời khi bạn có thể hoàn toàn tự do sáng tạo.

Canva là một ứng dụng miễn phí với các bản nâng cấp trả phí cho phép bạn tạo bất kỳ thiết kế có kích thước nào và sử dụng các yếu tố của nó hoặc tải lên của riêng bạn. Vì vậy, quá trình này có thể là một cách thú vị để trổ tài cá tính của các bạn.

Làm thế nào để khởi đầu tạo hình nền iphone Ҳ đẹp 4k

 • Cách tìm kích thước cho sản phẩm Apple của các bạn
 • Cách định kích thước thiết kế của các bạn cho Canva
 • Tạo thiết kế
 • Đặt hình nền
 • Trước khi bạn khởi đầu – tải xuống ứng dụng

Canva là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tạo hình nền của riêng mình từ đầu, sử dụng mẫu hoặc chỉnh sửa các mẫu đã được tạo.

Bạn cũng có thể sử dụng các mẫu mà họ có và chỉnh sửa chúng theo cách bạn muốn, nhưng ứng dụng này là một dụng cụ tuyệt vời để khởi đầu với một phương tiện trống. Đây là cách khởi đầu tạo kiệt tác trên iPhone hoặc iPad của các bạn.

 • Mở App Store
 • Tìm kiếm “Canva” bằng cách nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.
 • Hoặc tải xuống ứng dụng Canva trực tiếp.
 • Mở ứng dụng bằng cách chạm vào mở trong App Store.
 • Tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng Fb hoặc Google.

Hiện tại bạn sẽ có thể thấy nơi bạn có thể tạo các thiết kế khác nhau bằng cách sử dụng các mẫu của chúng hoặc sử dụng kích thước tùy chỉnh.
Cách tìm kích thước cho sản phẩm Apple của các bạn

Canva yêu cầu bạn nhập tỷ lệ pixel cho sản phẩm Apple của các bạn. Đây là thông tin bạn có thể tìm thấy trên website của Apple khi xem sản phẩm rõ ràng của mình. Tuy nhiên, đây là một tài liệu tham khảo nhanh nếu bạn giống 99% những người khác và không biết con số này ngay trên đầu bạn.

Smartphone Iphone:

 • iPhone SE: Độ sắc nét 1136 Ҳ 640 pixel
 • iPhone 6s / 7/8: Độ sắc nét 1334 Ҳ 750 pixel
 • iPhone 6s Plus / 7 Plus / 8 Plus: Độ sắc nét 1920 Ҳ 1080 pixel
 • iPhone Ҳ và XS: độ sắc nét 2436 Ҳ 1125 pixel
 • iPhone XR: Độ sắc nét 1792 Ҳ 828 pixel
 • iPhone XS Max: độ sắc nét 2688 Ҳ 1242 pixel

iPad:

 1. iPad mini (toàn bộ các kiểu máy), thế hệ thứ 5 và iPad air (thế hệ 1 và 2): độ sắc nét 2048 Ҳ 1536 pixel
 2. iPad (9,7in): độ sắc nét 2048 Ҳ 1536 pixel
 3. iPad Pro (10.5in) và iPad Air: độ sắc nét 2224 Ҳ 1668 pixel
 4. iPad Pro (11in): độ sắc nét 2388 Ҳ 1668 pixel
 5. iPad Pro (12,9in): độ sắc nét 2732 Ҳ 2048 pixel

Điều này sẽ cho phép bạn có hình nền có kích thước hoàn hảo cho sản phẩm Apple của các bạn. Không còn cắt xén hoặc chỉnh sửa hình ảnh của các bạn.
Cách định kích thước thiết kế của các bạn cho Canva

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng và tìm thấy kích thước thiết kế của mình, đã tới lúc đặt các kích thước đó vào và xem canvas trống của các bạn. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng và tìm thấy kích thước thiết kế của mình, đã tới lúc đặt các kích thước đó vào và xem canvas trống của các bạn. Trên iPhone hoặc iPad của các bạn, quá trình nhập thông tin này cũng tương tự như vậy.

Chọn thứ nguyên tùy chỉnh.
Sử dụng kích thước pixel cho sản phẩm Apple của các bạn từ biểu đồ trên.
Đảo ngược hai số để chiều rộng là số nhỏ hơn và chiều cao to hơn cho hình nền chân dung.

Bấm tạo.

Lúc này, bạn sẽ thấy một bức tranh trống tuyệt đẹp để trí óc sáng tạo của các bạn làm ra điều kỳ diệu.

Tạo thiết kế hình nền iphone Ҳ nokia

Đây là phần thú vị. Bạn có thể thêm mẫu, ảnh, văn bản, nền, 𝒱.𝒱. Làm cho việc này trở nên đơn giản hay phức tạp như bạn muốn. Tạo hình nền bằng ứng dụng này giống như một dự án thủ công mỹ nghệ cho toàn cầu công nghệ.
smartphone Iphone:

Tạo thiết kế của các bạn.
Thêm các phần tử bằng cách chọn biểu tượng dấu cộng (+) ở góc dưới cùng bên phải.
Sau thời điểm hoàn thiện thiết kế, hãy nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc trên bên phải.

iPad:

 1. Tạo thiết kế hình nền iphone Ҳ trái đặt của các bạn.
 2. Thêm các phần tử bằng cách chọn các tùy chọn ở phía bên trái.
 3. Sau thời điểm hoàn thiện thiết kế, hãy nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc trên bên phải.

Bạn hầu hết ở đó! Sau thời điểm bạn ưng ý với thiết kế của mình và bạn đã tải xuống tác phẩm của mình, nó sẽ xuất hiện trong ảnh của các bạn.
Đặt hình nền

Xin chúc mừng! Bạn đã tạo thiết kế hình nền iphone Ҳ tai thỏ của mình và giờ đây đã tới lúc đặt nó làm hình nền, màn hình khóa hoặc cả hai. Đây là cách bạn có thể hoàn tất quá trình trên iPhone hoặc iPad của mình.

Đi tới Thiết lập của các bạn.
Nhấn vào Hình nền.
Nhấn vào Chọn hình nền mới
Nhấn vào Toàn bộ ảnh.
Chọn thiết kế tùy chỉnh của các bạn.
Đặt nó làm ** Màn hình khóa, Màn hình chính hoặc cả hai. **

Tại thời điểm này, bạn sẽ có một hình nền iphone Ҳ bị vỡ tuyệt vời mà bạn đã tạo. Có những ứng dụng khác cho phép bạn tạo thiết kế của riêng mình, nhưng không có ứng dụng nào có thể so sánh được với Canva. Nó miễn phí, dễ sử dụng và có sẵn trên hầu như mọi nền tảng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tải hình nền đẹp cho iphone

Cách cài hình nền xuyên thấu linh kiện trên smartphone iphone tuyệt đẹp

alt

 • Tác giả: Hoàng Định
 • Ngày đăng: 2019-03-24
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9163 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào các bạn ! ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài hình nền xuyên thấu tuyệt đẹp cho smartphone iphone nhé ! Nếu các bạn thấy hay đừng quên like ,chia sẻ ,và đăng ký kênh ủng hộ cho mình nhé ! Cảm ơn các bạn rất nhiều

  link tải video https://drive.google.com/drive/mobile/folders/1_iHUMOUVd2x5Qw7WUaip9xzZ8Z9HBy9O

Top 600 hình nền cute cho iphone đẹp nhất, dễ thương nhất toàn cầu

 • Tác giả: hinhnenhd.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3458 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp 600 hình nền cute cho iphone đẹp nhất, dễ thương nhất toàn cầu. thuộc nhiều đề tài, thể loại khác nhau sẽ khiến bạn

Tải Hình Nền Điện Thoại Đẹp Nhất 2022 [iPhone, Galaxy, Xiaomi.. ]

 • Tác giả: anhdephd.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9901 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải hình nền smartphone đẹp chất ngầu, cute với độ sắc nét cao Full-HD, 4K cho máy iPhone, Galaxy, Xiaomi MI, Nokia, Google Pixel Fold…

Link tải Hình nền iPhone 13, iPhone 13 Pro Max trong suốt

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1708 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải hình nền iPhone 13, iPhone 13 Pro Max đẹp, chất lượng full HD giúp bạn sẵn sàng tải và setup hình nền cho chiếc smartphone iPhone 13 khi sở hữu nó sắp tới.

Download Hình Nền Iphone Đẹp Full HD – Wallpaper Iphone

 • Tác giả: hinhanhdephd.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4162 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top wallpaper Iphone hay hình nền cho iPhone Ҳ, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus. Những dòng iPhone và smartphone khác vẫn dùng được.

Hình nền hoàng hôn đẹp nhất cho iPhone để tải xuống vào năm 2022

 • Tác giả: moinhat.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2011 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

‎Hình Nền Sống Đẹp cho iPhone

 • Tác giả: apps.apple.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3167 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc nhận xét, so sánh xếp hạng của người tiêu dùng, xem ảnh chụp màn hình và tìm hiểu thêm về Hình Nền Sống Đẹp cho iPhone. Tải về và sử dụng Hình Nền Sống Đẹp cho iPhone trên iPhone, iPad, và iPod touch của các bạn.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  [Update] Phân tích bài thơ Sóng - Xuân Quỳnh Hay Chọn Lọc | thơ sóng xuân quỳnh - Pickpeup

By ads_php