Hơn 50 mẫu CSS HTML đáp ứng miễn phí cho năm 2021 – html css mẫu miễn phí

TooCss thu thập hơn 50 Mẫu HTML CSS đáp ứng miễn phí miễn phí và dễ sử dụng cho năm 2019 – 2020 để các nhà thiết kế web phát triển kinh doanh, giáo dục và cá nhân.

Bạn đang xem : mẫu css html miễn phí

Chúng tôi đang thu thập các Mẫu CSS thân thiện với thiết bị di động và thân thiện với người dùng vào năm 2021. Mỗi chủ đề là duy nhất và hầu hết các mẫu đều cung cấp nhiều lựa chọn tùy chỉnh. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo. Tất cả các mẫu đều dựa trên Bootstrap Framework sẽ làm cho các chủ đề thân thiện với thiết bị di động và đáp ứng.

Jteve – Mẫu HTML cho Wedding House

Jteve là thiết kế Mẫu HTML dành cho Wedding House dành cho bất kỳ nhà tổ chức đám cưới và đám cưới, nhà tư vấn đám cưới nào hoặc trang web dịch vụ tổ chức đám cưới. Nó đi kèm với Thiết kế hiện đại, Tối ưu hóa SEO và Khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt.

Chain – Trang đích Bootstrap 5 miễn phí

Chain là Bootstrap 5 miễn phí mẫu trang đích cho đại lý kỹ thuật số hoặc trang web phát triển ứng dụng. Nhiều thành phần, khối được thiết kế và các trang được lập trình hoàn toàn có sẵn với mẫu CSS miễn phí này.

Câu chuyện – Mẫu một trang HTML5

Mẫu một trang đáp ứng được thiết kế bởi HTML5 UP. Bạn có thể tùy chỉnh kiểu dáng, sơ đồ, màu sắc, kích thước, hướng, căn chỉnh nội dung và vị trí hình ảnh.

Công ty Vệ sinh – Mẫu CSS cho Dịch vụ Vệ sinh

Công ty làm sạch là một mẫu trang web kinh doanh Bootstrap HTML5 miễn phí, chẳng hạn như dịch vụ vệ sinh và kinh doanh giặt là. Nó hoàn toàn đáp ứng và được tối ưu hóa cho tất cả các trình duyệt chính.

Forty – Mẫu đáp ứng miễn phí dành cho người viết blog

Forty là mẫu trang web đáp ứng được xây dựng với các tiêu chuẩn HTML và CSS tuân thủ cho blog hoặc trang web danh mục đầu tư cá nhân. Nó bao gồm các tệp HTML, bảng định kiểu, tất cả các nội dung hình ảnh và JS hỗ trợ cũng như các nguồn Sass tùy chọn.

Quriarbox – Một Mẫu Miễn phí cho Dịch vụ Chuyển phát nhanh

Quriarbox là một mẫu trang web kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh đáp ứng 100% và được tối ưu hóa tốt. Nó có các nút tất cả các hành động, thanh điều hướng cố định trên cùng mượt mà, phần video phương thức, Google Maps, băng chuyền lời chứng thực, tùy chọn tìm kiếm trượt xuống, điều hướng chân trang và nhiều hơn nữa.

Dance Whirl – Mẫu web đáp ứng Bootstrap giải trí

Dance Whirl là một mẫu được thiết kế trang nhã và hiện đại dành cho các trường dạy khiêu vũ hoặc cơ sở kinh doanh thể thao, trung tâm thể dục, phòng tập thể dục, phòng tập yoga, võ đường, múa ba lê, Latino , salsa, tango, đương đại, jazz, hip-hop, street dance, tap, jazz-funk dance class, Zumba fitness, rumba, duỗi thẳng, chủ đề trường học, câu lạc bộ khiêu vũ, câu lạc bộ đêm và hơn thế nữa.

< / p>

Nomad Force – Mẫu HTML Bootstrap 5 miễn phí

Nomad Force là mẫu HTML Bootstrap 5 miễn phí với biểu ngữ video toàn trang và chuyển tiếp động cho các phần tử trang. Có phần danh mục đầu tư đơn giản và phần tin tức.

Mirko – Trang web doanh nghiệp HTML5 miễn phí cho Bootstrap 5

Mirko là một mẫu Bootstrap 5 miễn phí đầy hứa hẹn cho một công ty mới khởi nghiệp các doanh nghiệp. Nó đáp ứng 100% và tương thích với tất cả các trình duyệt mới nhất.

Onix Digital – Một mẫu trang web tiếp thị

Onix Digital là một SEO chuyên nghiệp một trang và mẫu HTML5 tiếp thị dựa trên Bootstrap 5 cho các trang web kinh doanh dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số. Bố cục bao gồm băng chuyền nội dung, bảng giá, tab video và phần liên hệ.

Giấc mơ SEO – Mẫu dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số

< p> SEO Dream là một mẫu HTML CSS miễn phí và mượt mà dựa trên Bootstrap 5 dành cho tiếp thị kỹ thuật số từ Templaemo.com . Đây là một bố cục HTML5 một trang với các phần tử trang động và hình ảnh đồ họa vector đẹp mắt. Các chuyển màu xanh lam ngọc lam và xanh lam làm mới, năng động và mát mẻ trong thiết kế chủ đề này.

Thứ nguyên – Mẫu một trang hoàn toàn đáp ứng

Thứ nguyên là mẫu trang web đáp ứng đầy đủ được thiết kế bởi HTML5 Up cho bài đăng blog cá nhân hoặc mẫu một trang của bạn.

Purple Buzz – Mẫu CSS dựa trên Bootstrap 5

Purple Buzz là mẫu CSS miễn phí dựa trên Bootstrap 5. Có 6 trang HTML khác nhau. Trang chủ có thanh trượt biểu ngữ đơn giản và hiệu ứng di chuột động đẹp mắt cho các mục lưới. Trang giá có các bảng giá khác nhau. Đồ họa vector được sử dụng độc đáo trong mẫu doanh nghiệp màu tím này. Trang công việc có các mục lưới kiểu thư viện.

Activello – Mẫu trang web blog WP Miễn phí

Activello là một nhà phát triển chủ đề blog WordPress đa năng đơn giản, gọn gàng sử dụng khung giao diện người dùng Bootstrap cho thực phẩm, du lịch, cuộc phiêu lưu, nhiếp ảnh, cá nhân, thể dục, công ty hoặc bất kỳ blog tuyệt vời nào khác. Nó hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động và thanh trượt toàn màn hình để hiển thị nội dung của bạn với phong cách.

Đại trà – Mẫu HTML5 hướng theo Điều khoản

Đại trà là một HTML5 đáp ứng miễn phí theo hướng bài viết và miễn phí cho một mẫu cá nhân. Thiết kế được xây dựng xung quanh một nền lớn với các hiệu ứng cuộn. Mẫu HTML 5 khổng lồ có 3 trang: một trang chỉ mục, một trang bài viết và một trang thành phần.

Paradigm Shift – Một mẫu HTML5 miễn phí

Paradigm Shift là một mẫu kiểu HTML5 miễn phí được thiết kế cho định dạng danh mục đầu tư cá nhân, blog, nhiếp ảnh hoặc hơn thế nữa. Đây là một chủ đề Một Trang sạch sẽ và rất đơn giản với một vài dòng mã. Nó đi kèm với một thiết kế toàn trang độc đáo mà hầu hết các trang web ngày nay đều trông giống nhau.

Wave Cafe – Mẫu HTML một trang cho quán Cafe

Wave Cafe là một mẫu HTML một trang miễn phí với nền video dành cho cửa hàng cafe hoặc nhà hàng. Mẫu này đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động cho các trang web của bạn.

Avilon – Mẫu trang đích đơn giản

mẫu css miễn phí cho trang đích ứng dụngmẫu css miễn phí cho trang đích ứng dụng

Avilon là một mẫu miễn phí và được thiết kế độc đáo để giới thiệu và quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào như thiết bị di động ứng dụng, ứng dụng dành cho máy tính để bàn, ứng dụng saas, sản phẩm kỹ thuật số, phần mềm hoặc bất kỳ sản phẩm nào cần trình bày một trang trên web. Nó hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị thông minh: điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Klassy Cafe – Mẫu HTML nhà hàng với Bootstrap

Klassy Cafe là một nhà hàng miễn phí Mẫu HTML với khung CSS Bootstrap v4.5.2. Sống động với nền trắng và màu đỏ sẽ mang lại một cái nhìn tươi ngon. Có các mục băng chuyền và các tab nội dung cho nhiều loại thực đơn thức ăn. Biểu mẫu HTML đặt chỗ được bao gồm.

Eforlad – Mẫu HTML dành cho Đại lý du lịch

Eforlad là Mẫu Html của Đại lý du lịch miễn phí hoàn toàn đáp ứng để bạn xây dựng Trang web kinh doanh của Đại lý Du lịch. Nó có giao diện thiết kế độc đáo và hoạt động tốt với bất kỳ trang web nào trong ngành.

GradSchool – Mẫu HTML cho trường học

Grad School Mẫu HTML là một mẫu css tuyệt vời khác từ Templaemo.com . Nó được thiết kế với bootstrap 4.5.2 cho các trang web giáo dục như. Có một biểu ngữ video kích thước đầy đủ với 3 hộp nội dung cuộn qua, nội dung tab, đồng hồ đếm ngược JS, các mục băng chuyền và hơn thế nữa.

Gravita – Mẫu HTML xây dựng

< img alt = "Miễn phí Gravita - Mẫu HTML xây dựng" class = "wp-image-2497" src = "https://sp-ao.shortpixel.ai/client/to_auto,q_glossy,ret_img/https://www.toocss .com / wp-content / uploads / 2020/06 / gravitao-toocss.jpg "/> Miễn phí Gravita - Mẫu HTML xây dựng

Gravita là một người hiện đại, mẫu HTML 5 đáp ứng độc đáo và rõ ràng dành cho các công ty xây dựng và kiến ​​trúc được tối ưu hóa SEO và hoàn toàn có thể tùy chỉnh 100%.

Danh mục video – Mẫu thư viện video

Mẫu CSS trang web thư viện video miễn phí Mẫu CSS trang web thư viện video miễn phí

Video Catalog là một mẫu CSS HMTL miễn phí với 4 trang HTML khác nhau cho các trang web thư viện video của bạn. Có một trang chính với biểu ngữ video và danh sách các video trong bố cục lưới. Trang giới thiệu có hình ảnh thị sai phân tách các phần khác nhau. Có các bản đồ và biểu mẫu liên hệ đơn giản trong Trang Liên hệ.

Illdy – Một chủ đề WordPress đa năng với Bootstrap

Mẫu CSS Thư viện Video Miễn phí Mẫu CSS thư viện video miễn phí

Illdy là một chủ đề WordPress đa năng với khung giao diện người dùng Bootstrap làm cho nó hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động. Nó phù hợp nhất cho doanh nghiệp, trang đích, danh mục đầu tư hoặc bất kỳ trang web sáng tạo nào khác.

Covido – Mẫu HTML Coronavirus miễn phí

Covid19 Bootstrap miễn phí cho Mẫu Phòng ngừa Mẫu khởi động phòng ngừa Covid19 miễn phí

Covido là một Mẫu HTML miễn phí để phòng ngừa bệnh Coronavirus được thiết kế đặc biệt để nâng cao nhận thức về covid-19 và tất cả các vấn đề y tế khác, vi rút, cơ sở y tế.

Xem Thêm  Cách tạo tệp trong Java - tạo một tệp văn bản java

Shahala – Mẫu miễn phí cho Tin tức

Miễn phí Bootstrap mới nhất cho Tin tức Bootstrap mới nhất miễn phí cho tin tức

Shahala là một mẫu trang web tin tức sáng tạo miễn phí với Bootstrap 4. Các tính năng tốt nhất trong đó là thanh trượt băng chuyền, video hộp đèn, nhận xét, trích dẫn, bài đăng gần đây, bài viết liên quan, chọn tham gia nhận bản tin, v.v.

Diagoona – Mẫu Bootstrap được tải xuống tức thì

 Bootstrap mới nhất miễn phí Bootstrap miễn phí mới nhất

Diagoona là Bootstrap tải xuống miễn phí và tức thì v4.4.1 HTML CSS mẫu cho nhiều mục đích. Đây là một trong những mẫu tốt nhất từ ​​ www.templatemo.com từ trước đến nay với lớp phủ chéo nửa trong suốt trên hình nền. Có 4 trang HTML cho các nội dung khác nhau của bạn. Biểu mẫu liên hệ đơn giản được bao gồm.

Sắp có – Mẫu đang được xây dựng

Chủ đề tin nhắn miễn phí sắp ra mắt Chủ đề tin nhắn miễn phí sắp ra mắt

Coming Soon là mẫu trang web một trang“ sắp ra mắt ”/“ đang được xây dựng ”gọn gàng và hữu ích để đưa ra thông điệp cho khách truy cập của bạn . Phần tử giới thiệu toàn màn hình bao gồm bộ đếm tuyệt vời, phần tử văn bản hoạt hình và biểu mẫu đăng ký.

Worky lite – Chủ đề WordPress Architecture Modern Elementor

Mẫu kiến ​​trúc với thiết kế thanh lịch Mẫu kiến ​​trúc sư có thiết kế tao nhã

Worky lite là một mẫu CSS mạnh mẽ dành cho kinh doanh kiến ​​trúc trang mạng. Nó sẵn sàng 100% cho thiết bị di động, tương thích với nhiều trình duyệt và phù hợp với tất cả các màn hình retina. Đây là một giải pháp hoàn chỉnh và là một trong những thiết kế web phổ biến nhất hiện có trên thị trường.

Avilon – Một Mẫu Trang Đích Đơn giản

miễn phí mẫu css cho trang đích ứng dụng mẫu css miễn phí cho trang đích ứng dụng

Avilon là một mẫu miễn phí và được thiết kế độc đáo để trình bày và quảng bá bất kỳ sản phẩm nào như ứng dụng dành cho thiết bị di động, ứng dụng dành cho máy tính để bàn, ứng dụng saas, sản phẩm kỹ thuật số, phần mềm hoặc bất kỳ sản phẩm nào cần trình bày một trang trên web. Nó hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị thông minh: điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Dashio: Mẫu quản trị Bootstrap

Dashio Đây là mẫu bảng điều khiển quản trị hoàn toàn đáp ứng cho hầu hết các ứng dụng web, ví dụ: bảng điều khiển quản trị, hệ thống quản lý dự án, bảng điều khiển quản trị tùy chỉnh, CRM, CMS và phụ trợ ứng dụng. Nó đi kèm với một mã hóa đơn giản cho người mới. Nó chắc chắn có thể phù hợp với bất kỳ chế độ xem kích thước nào bao gồm iPhone, iPad, điện thoại Android và máy tính bảng.

Lodge: A Jewelry Html5 Template

Lodge là miễn phí Mẫu HTML đồ trang sức với thiết kế HTML5 hiện đại và sáng tạo dành cho các phụ kiện dành cho Nhà kim hoàn. Chủ đề được tạo ra với thiết kế cổ điển và cổ điển khác nhau, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó cho Thương mại điện tử, cửa hàng và hơn thế nữa. Nó được tối ưu hóa tốt cho SEO và tương thích với tất cả các loại trình duyệt.

Đám mây máy chủ: Mẫu Html5 Máy chủ lưu trữ Web

Máy chủ lưu trữ Đám mây là một mẫu lưu trữ miễn phí cho công ty máy chủ lưu trữ web của bạn. Màu gradient tím được pha trộn đẹp mắt trong thiết kế mẫu. Đây là một trong những mẫu đẹp nhất từ ​​ Templatemo.com . Có sẵn các bảng định giá và nhiều phần khác nhau trong mẫu. Có 4 trang HTML mà bạn có thể điều chỉnh hoặc sửa đổi để phù hợp với nhu cầu trang web của mình.

Cửa hàng hữu cơ: Mẫu trang web nông nghiệp hữu cơ

mẫu HTML5 miễn phí cho trang web nông trại các mẫu HTML5 miễn phí cho trang web nông trại

Không phải trả tiền Store là một mẫu HTML5 cho các trang web kinh doanh nông nghiệp và nông nghiệp hữu cơ . Có các tùy chọn trả phí và miễn phí để tải xuống mẫu. Vui lòng tìm nút radio (MIỄN PHÍ) nếu bạn muốn nhận một nút miễn phí. Mẫu web này đáp ứng, dễ tùy chỉnh và thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Pullo – Mẫu Html5 cho Cửa hàng giày Trực tuyến

Pullo là mẫu trang web Thương mại điện tử đáp ứng miễn phí dành cho cửa hàng giày hoặc bất kỳ cửa hàng thời trang trực tuyến nào. Nó thực sự gọn gàng, sạch sẽ và dễ dàng tùy chỉnh để gây ấn tượng với khách truy cập web của bạn. Nó được tối ưu hóa SEO và sẵn sàng cho khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt.

Tin tức – Mẫu HTML

News Template là một mẫu tạp chí Bootstrap 4 miễn phí bao gồm ba sẵn sàng- để sử dụng các trang mẫu và một số thành phần mẫu hữu ích. Bạn sẽ tìm thấy thanh điều hướng thân thiện và thân thiện với thiết bị di động, thanh trượt tin tức, các tab tin tức, biểu mẫu liên hệ, biểu tượng mạng xã hội và cuộn mượt mà.

Urbanic: Chủ đề một trang miễn phí cho Đa mục đích

bố cục một trang css miễn phí bố cục một trang css miễn phí

Urbanic là một trong những mẫu trang web hấp dẫn nhất và được tải xuống nhiều nhất từ ​​TemplateMo.com. Đây là một mẫu HTML5 miễn phí sử dụng Bootstrap 3. Bố cục một trang này đáp ứng và sẵn sàng cho thiết bị di động bằng cách sử dụng khung bootstrap. Nó được thiết kế trang nhã với kiểu dáng cực kỳ phong cách cho nhiều mục đích.

Tác động: Chủ đề CSS miễn phí cho nhiều mục đích

css miễn phí cho Lưu trữ css miễn phí cho Hosting

Impact là một mẫu CSS đa năng miễn phí với sức mạnh thiết kế và các tính năng tuyệt vời đi kèm với mọi thứ bạn cần để làm cho trang web của bạn đẹp một cách dễ dàng. Chủ đề tuyệt đẹp này dựa trên khung BootStrap mạnh mẽ và nó sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Có tác động cao, tiêu đề trang chủ toàn màn hình cũng như thanh trượt hình ảnh toàn màn hình cho các dự án của bạn.

Softy Pinko: Chủ đề Bootstrap miễn phí dành cho doanh nghiệp lưu trữ web css miễn phí cho Lưu trữcss miễn phí cho Lưu trữ

Softy Pinko là một chủ đề Bootstrap 4.0 miễn phí cho bất kỳ loại trang web doanh nghiệp hoặc công ty nào. Nó phù hợp nhất cho các công ty Web Hosting hoặc Web Server. Nó đi kèm với một nền gradient màu tím hồng tuyệt đẹp cho tiêu đề. Bảng giá và biểu mẫu liên hệ HTML đã sẵn sàng cho bạn. Tải xuống cho chính bạn và giúp chia sẻ với bạn bè.

Giải pháp GoodWeb: Tối thiểu miễn phí cho Đại lý web

chủ đề trang web đại lý web css miễn phí free css Web Agency Chủ đề trang web

GoodWEB Solutions là trang đích html5 đáp ứng miễn phí cho một trang web di động, ứng dụng web và một ứng dụng gốc thực sự dành cho doanh nghiệp đại lý web. Nó hoàn toàn đáp ứng và tương thích với nhiều trình duyệt. Các mã bên trong sạch sẽ và được tối ưu hóa SEO để có được thứ hạng cao hơn trong Google. Tải xuống miễn phí và dễ dàng tùy chỉnh để trở thành của bạn.

Hồ sơ: Tốt nhất cho hồ sơ cá nhân / hồ sơ

hồ sơ miễn phí Trang web hồ sơ miễn phí Trang web

Profile là một html5 miễn phí với bootstrap cho các trang web Cá nhân hoặc Sơ yếu lý lịch. Bạn có thể khoe nền tảng học vấn và kinh nghiệm làm việc của mình để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hoặc giáo sư hoặc bạn bè. Đó là một mẫu đơn giản nhưng được thiết kế độc đáo. Kiểm tra bản trình diễn và tải xuống!

Kevin: Minimal for Personal

một trang miễn phí Chủ đề trang web một trang miễn phí Chủ đề trang web

Kevin là một thiết kế gọn gàng và hiện đại và hoàn hảo cho một trang web cá nhân hoặc danh mục đầu tư để giới thiệu bản thân trực tuyến. Nó hoàn toàn đáp ứng và tương thích với mọi trình duyệt và mọi thiết bị. Nó đi kèm với thanh trượt tuyệt vời, các biểu tượng, bộ đếm cuộn, biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa.

Medicio: Mẫu Trang Đích cho Phòng khám / Bệnh viện

miễn phí hạ cánh Mẫu trang web y tế mẫu trang web y tế hạ cánh miễn phí

Medicio là mẫu trang đích miễn phí cho ngành chăm sóc sức khỏe như phòng khám, nha sĩ, bệnh viện, phẫu thuật, bác sĩ và y tá tại nhà. Nó là sự lựa chọn tốt nhất cho kinh doanh chăm sóc sức khỏe. Chủ đề này đi kèm với 10 màu / giao diện mẫu được xác định trước để khách truy cập lựa chọn. Các tính năng tốt nhất là thanh trượt khu vực màn hình đầu tiên, chọn tham gia biểu mẫu, video và gọi hành động.

Atlas: Một mẫu thị sai cao cấp miễn phí cho doanh nghiệp

 mẫu trang web thị sai css miễn phí mẫu trang web thị sai css miễn phí

Atlas là một chủ đề thị sai đáp ứng miễn phí được tạo bằng cách sử dụng HTML3 , CSS3 và Bootstrap 3. Nó là một lý tưởng cho các trang web kinh doanh. Bạn sẽ không tin rằng nó tốt như một mẫu cao cấp. Bạn có thể chọn thanh trượt Hình ảnh hoặc thanh trượt video Youtube hoặc thanh trượt video tùy chỉnh làm nền tiêu đề. Có thể hơi khó tùy chỉnh nhưng sau đó thì rất đáng giá.

Blugoon: Mẫu CSS một trang dành cho doanh nghiệp nhỏ

miễn phí css một trang / mẫu trang web tối thiểu css một trang miễn phí / mẫu trang web tối thiểu

Blugoon là một chủ đề css miễn phí với bố cục cuộn một trang. Nó là một thiết kế hiện đại với Bootstrap 4.3.1 CSS. Thanh menu chính dính ở phía bên trái và trang Thư viện với Hộp đèn sẽ thực sự mang lại cho bạn cảm giác độc đáo để giới thiệu những người truy cập trang web của bạn. Nó có thể tùy chỉnh dễ dàng và đầy đủ. Cảm ơn tooplate.com về mẫu đơn giản và sáng tạo này.

Medilab: Mẫu CSS trang web cho Kinh doanh y tế

mẫu trang web y tế css miễn phí miễn phí css mẫu trang web y tế

Medilab là một mẫu HTML5 chuyên nghiệp miễn phí từ bootstrapmade. Nó phù hợp nhất cho các trang web bệnh viện, y tế, bác sĩ, y tế và phòng khám. Nó đáp ứng và tất nhiên dễ điều hướng cho tất cả các loại thiết bị. Chủ đề này có cấu trúc tốt và dễ tùy chỉnh. Các trang được bao gồm là dịch vụ, lời chứng thực, các mục trong thư viện, biểu mẫu đặt hẹn, bác sĩ và nhiều hơn nữa.

Vanilla: Mẫu CSS một trang

miễn phí css một trang Vanilla free css one-page Vanilla

Vanilla là một mẫu css một trang miễn phí. Nó được thiết kế tốt với bố cục Parallax Bootstrap v4.2.1. Một thiết kế theo chủ đề màu xanh đại dương thực sự mang lại cho bạn và khách của bạn một cảm giác mát mẻ. Ở phía bên phải có một menu thanh bên cố định. Trong bộ sưu tập băng chuyền mẫu, tính năng được sử dụng cho một hình ảnh lớn bật lên. Các tính năng bao gồm biểu mẫu liên hệ, bản đồ, nội dung tab đơn giản và hơn thế nữa sẽ thực sự giúp bạn dễ dàng hoàn thành trang web nổi bật trong vài phút.

Homestate – Mẫu trang web bất động sản miễn phí < / h3> mẫu bất động sản css miễn phímẫu bất động sản css miễn phí

Homestate là một Mẫu CSS Bootstrap miễn phí dành cho các trang web Bất động sản dành cho kinh doanh Bất động sản. Nó thực sự được thiết kế chuyên nghiệp cho dự án bất động sản tiếp theo của bạn. Trên trang đầu / trang chủ có một thanh trượt, tìm kiếm trước danh sách tài sản và các tính năng tuyệt vời khác. Bạn không thể tin rằng việc tải xuống và chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Innova – Mẫu CSS trang web xây dựng miễn phí

css một trang Innovamiễn phí css một trang Innova

Innova là mẫu trang web HTML một trang miễn phí cho các nhà thầu xây dựng nhà, bất động sản, căn hộ và nhà ở. Đây là một mẫu thiết kế sạch sẽ và chuyên nghiệp với bố cục đáp ứng. Mẫu này được thiết kế trên khung Bootstrap và bao gồm 5 phần: Giới thiệu, Dịch vụ, Dự án, Lời chứng thực và Liên hệ.

MIAPP: Mẫu CSS miễn phí trên điện thoại di động

mẫu css ứng dụng di động miễn phí ứng dụng di động miễn phí css mẫu < p> Miapp là một trong những mẫu css bắt mắt nhất cho ứng dụng hoặc ứng dụng. Nó được xây dựng bằng công nghệ HTML5 và CSS3 mới nhất. Noman Ali Samejo Production đã thiết kế mẫu web tuyệt đẹp này cho Ứng dụng di động. Nó phù hợp nhất cho các trang web kinh doanh dịch vụ nhỏ. Có các tính năng đăng ký bản tin và đăng ký bản tin.

Hồ sơ nhỏ: Mẫu web CSS tối thiểu miễn phí

mẫu tối thiểu css miễn phí mẫu css tối thiểu miễn phí

Tiểu sử nhỏ là một mẫu CSS / HTML tối thiểu đơn giản từ template.com. Nó đủ gọn gàng và mạnh mẽ cho trang web cá nhân. Bố cục thị sai của Bootstrap v4.3.1 được sử dụng. Điều này là tốt nhất để dễ dàng thiết lập hồ sơ hoặc trang sơ yếu lý lịch trên trang web của riêng bạn.

Halice: Free Bootstrap for Personal

mẫu css miễn phí cho Personal - Halice mẫu css miễn phí cho Cá nhân - Halice

Halice là một mẫu web css miễn phí dựa trên bố cục đáp ứng với 4 Cột. Bạn có thể tải xuống để sử dụng cá nhân. Nó được thiết kế với kiểu tài liệu HTML5. Đây là một trong những mẫu trang web được tải xuống nhiều nhất từ ​​OS-Templates .com. Nó cũng dễ dàng tùy chỉnh.

DevFolio: Bootstrap miễn phí cho Portforlio

mẫu css miễn phí cho Portfolio - DevFolio mẫu css miễn phí cho Danh mục đầu tư - DevFolio

DevFolio là một mẫu html css miễn phí cho một trang web danh mục đầu tư trực tuyến độc đáo cho một cá nhân, nhà phát triển, nhà tiếp thị, nghệ sĩ hoặc bất kỳ ai. Nó được tạo bằng Bootstrap framework. Chủ đề DevFolio là mẫu bootstrap thanh lịch và dễ sử dụng. Nó đi kèm với sáu phối màu được xác định trước và được xây dựng với phiên bản Bootstrap mới nhất. Khả năng đáp ứng đầy đủ của nó sẽ mang lại ấn tượng tốt nhất cho khách truy cập của bạn và hoạt động trên tất cả các thiết bị chính.

Trang nhã: Mẫu CSS miễn phí có nền video

 mẫu css miễn phí - chủ đề sang trọng mới mẫu css miễn phí - chủ đề trang nhã mới

Elegance là một trong những mẫu css miễn phí tuyệt vời nhất từ ​​templatemo.com. Các tính năng ấn tượng nhất là nền video lớp phủ gradient màu xanh lam. Nó cũng cung cấp slide lên và xuống trên các phần khác nhau. Các mục băng chuyền được sử dụng trong mẫu CSS Bootstrap v4.1.3 này.

Thời đại mới: Mẫu CSS miễn phí cho ứng dụng web

mẫu css miễn phí thời đại mới miễn phí css mẫu new age

New Age là một chủ đề CSS Bootstrap miễn phí để có mọi thứ ứng dụng web của bạn. Chủ đề này có thiết kế táo bạo, đầy màu sắc với nhiều phần nội dung khác nhau cho dự án dựa trên Bootstrap của bạn. Dễ dàng tùy chỉnh để hiển thị trên mọi loại thiết bị công nghệ mới nhất. Bạn không cần phải có Photoshop hoặc kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh. Hoạt ảnh cuộn sẽ thực sự mang lại cảm giác dễ chịu cho khách truy cập web của bạn.

Laurel: Mẫu CSS miễn phí dành cho khởi động ứng dụng trên thiết bị di động

lớp Ứng dụng khởi động trên thiết bị di động

Laurel là một mẫu CSS đẹp và đáp ứng đầy đủ được thiết kế và phát triển cho các công ty khởi nghiệp ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó phù hợp nhất cho các sản phẩm dựa trên thiết bị di động. Nó có thể được tùy chỉnh dễ dàng thành các thiết kế khác nhau theo nhu cầu và mục đích của bạn. Nó minh họa một mockup iPhone với các hình ảnh động đẹp mắt.

TheEvent: Mẫu CSS miễn phí cho sự kiện

TheEvent là một mẫu CSS bootstrap miễn phí cho cuộc họp, cuộc hẹn, hội nghị , các trang web sự kiện, v.v. Không thể tin được rằng nhà phát triển chuyên nghiệp đã cung cấp mẫu đáp ứng này miễn phí cho tất cả các nhà thiết kế web. Nó thực sự là một chủ đề hoàn chỉnh cho các trang web của bạn. Tất cả các tính năng đều là những kỹ thuật mới nhất và được sử dụng thường xuyên nhất. Chủ đề dễ dàng tùy chỉnh để trở thành trang web sự kiện tuyệt đẹp của riêng bạn. Các tab được sử dụng trong Lịch trình sự kiện trông rất chuyên nghiệp. Một tính năng ấn tượng khác là thư viện hình ảnh với hộp đèn. Bảng giá liệt kê các vé có sẵn để mua đi kèm với đơn đặt hàng trực tuyến trông rất tuyệt. TheEvent là mẫu bố cục sẵn sàng cho thiết bị di động và có thể xem trên mọi loại thiết bị.

Blog sạch: Mẫu HTML CSS gọn gàng

HTML CSS gọn gàng Mẫu Mẫu HTML CSS gọn gàng < span>

Clean Blog là một mẫu CSS đáp ứng miễn phí được Start Bootstrap tạo một cách cẩn thận. Đó là một ý tưởng hoàn hảo cho blog cá nhân hoặc công ty. Đây là một mẫu HTML5 rõ ràng và được thiết kế tốt. Những người mới bắt đầu thiết kế web nên bắt đầu viết blog bằng các bài đăng của riêng họ. Chủ đề này có bốn trang chất lượng như trang chủ blog, trang giới thiệu, trang bài đăng mẫu và trang liên hệ để bắt đầu.

Infinity: Mẫu HTML tối thiểu

Mẫu CSS miễn phí vô cực Mẫu CSS miễn phí vô cực

Infinity là một mẫu đáp ứng miễn phí và được thiết kế tốt được thiết kế cho các đại lý, dịch giả tự do và tất cả các loại trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó được xây dựng tốt với HTML5 và CSS3 để đáp ứng để có thể trở thành một mẫu thân thiện với mọi người. Nó tối thiểu và dễ tùy chỉnh.

Kết hợp thuần túy: 6 mẫu HTML hỗn hợp được phân trang khác nhau

Mẫu HTML kết hợp thuần túy Mẫu HTML kết hợp thuần túy

Pure Mix là một mẫu html hỗn hợp được phân trang có 6 trang khác nhau rõ ràng và hoàn toàn có thể mang lại giao diện tuyệt đẹp cho trang web doanh nghiệp của bạn. Nó bao gồm trang chủ, trang blog, trang dự án và các trang liên hệ. Nó đảm bảo làm cho tất cả các yếu tố trở thành một trang web tuyệt vời. Mẫu này cũng có hoạt ảnh mờ dần trong và ngoài để thực sự làm cho trang web trông nổi bật và hoàn toàn khác biệt với các mẫu khác.

Pure Mix là một mẫu web html miễn phí và chất lượng. Tất nhiên nó cũng là một mẫu đáp ứng và thân thiện với tất cả các thiết bị. Đây là một trong những mẫu html được tải xuống nhiều nhất từ ​​tooplate.com.

Nevada: Mẫu HTML một trang tối thiểu

Nevada: tối thiểu một- trang HTML mẫu Nevada: mẫu HTML một trang tối thiểu

Nevada là một mẫu HTML đơn tối thiểu miễn phí được tạo bởi Nicola Tolin. Mẫu này là một mẫu web tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và nghệ sĩ trực quan cho danh mục đầu tư đơn giản của họ cho công việc của riêng họ. Nevada được xây dựng trên khung Bootstrap và dễ dàng tùy chỉnh. Nó đi kèm với tính năng thư viện hộp đèn để hiển thị hình ảnh của bạn ở độ phân giải đầy đủ. Nó miễn phí 100% và không cần đăng ký để tải xuống.

Toàn cầu: Mẫu trang web HTML5

Mẫu CSS HTML đáp ứng miễn phí Mẫu CSS HTML đáp ứng miễn phí

Global là một mẫu web HTML5 miễn phí có thể được sử dụng như một trang web danh mục đầu tư duy nhất hoặc nhiều trang web đại lý quảng cáo. Nó đủ rõ ràng và đơn giản để tùy chỉnh để trở thành của bạn giống như một trang web chuyên nghiệp.

Toàn cầu được mã hóa một cách đáng kinh ngạc bởi một chuyên gia, Bucky Maler. Nó hoàn toàn đáp ứng với một số giải pháp khác nhau để điều hướng qua các màn hình (khi nhấp, khi cuộn, khi nhấn phím mũi tên và khi vuốt chạm). Dự án này được phát triển với HTML5, Sass, jQuery và Hammer.js.

Maguwohost: Mẫu lưu trữ web miễn phí

Maguwohost: lưu trữ web miễn phí template Maguwohost: mẫu lưu trữ web miễn phí

MaguwoHost là một mẫu HTML đơn gọn gàng, hiện đại và chuyên nghiệp, đặc biệt được xây dựng cho các công ty lưu trữ web. Đây là một mẫu HTML 5 có thể tùy chỉnh cao dựa trên một mẫu đáp ứng để tất cả các loại thiết bị có thể hiển thị tốt nội dung. Bạn có thể hiển thị các gói dịch vụ lưu trữ với các lợi ích và tính năng, trình kiểm tra tên miền, v.v.

Tất cả các công ty lưu trữ cần phải làm rất tốt việc chăm sóc trang web của các công ty khác. Vì vậy, họ cần một mẫu chuyên nghiệp để nổi bật hơn và tốt hơn đối thủ cạnh tranh. Cần có một mẫu sạch, được mã hóa hiệu quả và cực kỳ chuyên nghiệp. Đây là những lý do tại sao chủ đề MaguwoHost được thiết kế. Mẫu đáp ứng, đẹp và tuyệt vời.

Đúng – Mẫu HTML

Mẫu Parallex miễn phí Mẫu Parallex miễn phí

Upright là mẫu HTML có chiều rộng đầy đủ miễn phí với cột hình ảnh thị sai. Bố cục một trang này có một thư viện nhiều danh mục với một khu vực hình ảnh bật lên. Upright được thiết kế với Bootstrap 4, cửa sổ bật lên Magnific và băng chuyền trơn.

Danh mục thẻ: Mẫu HTML sáng tạo miễn phí

Danh mục thẻ: miễn phí mẫu HTML quảng cáo Danh mục thẻ: mẫu HTML sáng tạo miễn phí

Thẻ là một bố cục một trang miễn phí, tốt nhất cho trang web danh mục đầu tư hoặc bất kỳ dự án cá nhân hoặc thư viện hình ảnh nào. Các mục menu có nhiều hình nền tuyệt vời trên mọi phần với quá trình chuyển đổi mờ dần. Đây là những lý do tại sao chúng tôi đã chọn mẫu này cho bạn. Mẫu này hoàn hảo trên nhiều màn hình khác nhau vì bootstrap 4 hoàn toàn đáp ứng. Các tính năng chính để làm cho mẫu web này trở nên tuyệt đẹp là thư viện hộp đèn, hoạt ảnh khi di chuột, giao diện người dùng biểu mẫu liên hệ, thanh trượt mượt mà và cửa sổ bật lên từ tính.

Nổi bật: Mẫu trang đơn đa năng miễn phí < / h3> Nổi bật: mẫu trang đơn đa năng miễn phí Nổi bật: mẫu trang đơn đa năng miễn phí

Standout là một mẫu HTML5 trang đơn đa năng miễn phí. Đây là mẫu web HTML5 miễn phí trông đẹp và hiện đại. Nó được xây dựng bằng Bootstrap và có thể được sử dụng cho các trang web cá nhân, công ty, cơ quan, người làm việc tự do hoặc doanh nghiệp nhỏ. Nó hoàn toàn đáp ứng và có 6 phần: Giới thiệu, Dịch vụ, Thư viện, Số liệu thống kê, Lời chứng thực và Liên hệ. Các tính năng tốt nhất trong chủ đề này là trình tải trước CSS3 hoạt hình, thanh trượt mượt mà, tiêu đề tách với trình phát video hộp đèn, hoạt ảnh hiển thị trên cuộn, băng chuyền lời chứng thực, v.v.

Dream University: Miễn phí Mẫu khởi động HTML5

Dream University: mẫu khởi động HTML5 miễn phí Dream University: free HTML5 bootstrap template

Dream University – HTML5 Bootstrap Template là một mẫu web được thiết kế chuyên nghiệp dành cho các trang web giáo dục, trung tâm học tập, trường đại học và cao đẳng. Đây là một mẫu trang web thân thiện với trình duyệt web. Nó cũng tương thích với tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng và PC mà không có bất kỳ ngoại hình kỳ quặc nào. Nó đi kèm với 7 trang đã được tạo sẵn và gần như đã sẵn sàng để sử dụng cho mục đích giáo dục.

Bạn sẽ phải điền vào biểu mẫu trước khi có thể tải xuống. Tuy nhiên, điều đáng làm là phải làm để có được một mẫu chất lượng như vậy.

Minimal Dark – Mẫu HTML nhỏ và đơn giản

Minimal Dark - nhỏ và mẫu HTML đơn giản Minimal Dark - mẫu HTML nhỏ và đơn giản

Minimal Dark là một mẫu Bootstrap html miễn phí được thiết kế bởi BlackTie. Điểm độc đáo của nó là một mẫu web đơn giản và nhỏ. Hầu hết các nhà phát triển web có thể nghĩ rằng sử dụng như một trang liên hệ hoặc một trang web rất tối thiểu. Nó được xây dựng dựa trên khung Bootstrap, do đó nó siêu nhanh và đáp ứng. Nó phù hợp nhất cho người mới bắt đầu vì mã đơn giản, sạch sẽ và dễ làm theo. Thiết kế độc đáo và trang nhã và điều này sẽ đảm bảo mọi người tận dụng tối đa trang web của bạn.

Spicy – Mẫu HTML5 miễn phí

Spicy - Miễn phí Mẫu HTML5 Spicy - Mẫu HTML5 miễn phí

Spicy là một mẫu web HTML5 phong cách trang nhã và tuyệt đẹp dựa trên bootstrap dành cho các trang web nhà hàng hoặc căng tin. Nó có một màu sắc rất độc đáo và bố cục thiết kế sáng tạo để lại ấn tượng hoàn hảo trong tâm trí khách hàng của bạn. Nó đi kèm với các hoạt ảnh CSS và jQuery mang lại cho khách truy cập của bạn trải nghiệm ấn tượng khi họ truy cập trang web nhà hàng của bạn. Nó đáp ứng và thân thiện với tất cả các thiết bị, đặc biệt là điện thoại thông minh. Các tính năng chính là hoạt ảnh CSS3 mượt mà, tiêu đề cố định, tối ưu hóa SEO và hơn thế nữa.

50+ Mẫu HTML CSS đáp ứng miễn phí cho năm 2021


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề html css mẫu miễn phí

Chia sẻ miễn phí template admin website html css js quản lý admin cực đẹp 2022

alt

 • Tác giả: Kênh Tổng Hợp Source Code Website
 • Ngày đăng: 2022-07-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5309 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: == Các bạn đăng ký kênh để ủng hộ mình phát triển nhé == Thanks All ( ^_^)
  – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
  Link download: https://drive.google.com/file/d/14iNB6g8TQaTbzSy8qOZ8lxbUsngA3ELc/view?usp=sharing
  Pass giải xem tại: https://bom.to/UHSHEV
  Liên Hệ :
  Fan-page: https://sum.vn/0B1Dd
  Fan-page : https://bom.to/89ABCX
  Group 1 : https://bom.to/G1HEIfN5RVGebf
  Group 2 : https://bom.to/IMPdxzWdNiKKoa
  Group 3 : https://bom.to/AWAM5iUCza4qnT
  – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
  Cảm ơn bạn đã xem hy vọng bạn chia sẻ đến mọi người cùng xem. Đăng ký kênh “Đồ Án Báo Cáo Free” để nhận thông báo mới nhất.

  – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

  Chia sẻ miễn phí template admin website html css js quản lý admin cực đẹp 2022

  Làm Thuê Đồ Án – Code Thuê Đồ Án
  Chia sẻ source code miễn phí
  Chia sẻ template miễn phí
  Source code free
  Source website miễn phí
  xây dựng website bán hàng,
  khóa học xây dựng website bán hàng,
  website bán hàng laravel 8x,
  khóa học xây dựng website bán hàng laravel ,
  xây dựng website bán hàng laravel 2021,
  laravel 8x,
  hướng dẫn cài đặt webiste bán hàng ,
  xây dựng chức năng website bán hàng
  làm thuê đồ án tốt nghiệp
  làm thuê đồ án kiến trúc
  làm thuê đồ án xây dựng
  làm thuê đồ án cơ khí
  làm thuê đồ án điện tử
  làm thuê đồ án tốt nghiệp xây dựng
  làm thuê đồ án công nghệ thông tin
  làm thuê đồ án bài tập lớn giá rẻ
  – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

  Source code Website bán sách online laravel giống Tiki.com + Hướng dẫn setting
  https://youtu.be/ERIxtr6OiCA

  Source code kèm báo cáo đồ án tốt nghiệp website tuyển dụng php laravel 5.6
  https://youtu.be/HMdelzLzTyI

  Source bán hàng WordPress – Thế giới di động + Hướng dẫn cài đặt
  https://youtu.be/X0DzG-73ns8

  Source code Botble CMS Laravel Framework + Hướng dẫn cài đặt + Full Database
  https://youtu.be/G_0951A5BcU

  Cảm ơn bạn đã xem hy vọng bạn chia sẻ đến mọi người cùng xem. Đăng ký kênh ” Chia Sẻ Khóa Học Lập Trình Miễn Phí ” để nhận thông báo mới nhất.
  – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
  Đăng ký kênh để nhận thông báo video mới nhất : https://bom.to/UHSHEV
  – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
  Khóa học lập trình website bán hàng laravel 5.8
  https://bom.to/3EJVOM
  – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
  Khóa học lập trình backend Nodejs và MongoDB
  https://bom.to/DkIob4
  – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
  Danh sách chia sẻ source code miễn phí
  https://bom.to/jDSEMj
  – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
  Danh sách video khóa học lập trình Laravel : https://bom.to/hiO0Ig

  làmthuêđồán
  codethuêđồán
  làmthuêđồántốtnghiệp
  làmthuêđồáncôngnghệthôngtin
  làmthuêđồánbàitậplớngiárẻ
  chiasesourcecodemienphi
  templatefree
  templatemienphi
  sourcecodewebsitefree

Những trang web download HTML template miễn phí

 • Tác giả: toptechv.blogspot.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3445 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những trang web download HTML template miễn phí

10 Đoạn code css Đẹp cho web, 49 template responsive html5 css3 miễn phí

 • Tác giả: jdomain.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7070 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Length:LongLanguages:url-selector#selectionChanged

21 mẫu thiết kế web HTML5 miễn phí hot nhất năm 2014

 • Tác giả: edu.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5016 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

27 Trang web tải Template website miễn phí tốt nhất

 • Tác giả: www.canhcam.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1288 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang cần tải Template website về máy? Tham khảo ngay 10 trang web tải Template website miễn phí tốt nhất chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

49 Template Responsive HTML5 CSS3 miễn phí

 • Tác giả: hoangluyen.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2597 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Website Responsive với ngôn ngữ HTML5, CSS3 xuất hiện tạo sự thay đổi rõ rệt khả năng hiển thị và tính tương tác nên tạo được sức hút rất lớn…

Menu Css miễn phí

 • Tác giả: onlycssmenu.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2509 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: OnlyCssMenu.com Cung cấp Menu Css miễn phí giúp cải thiện hiệu suất và giao diện của trang web. Bạn có thể tải xuống miễn phí mã nguồn và mẫu Menu Css Miễn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình