Hơn 60 mẫu HTML chân trang đáp ứng miễn phí – mẫu footer trong html

Các mẫu HTML chân trang đáp ứng này hoàn toàn miễn phí, dễ triển khai trên bất kỳ trang web nào. Trong bài viết này cũng bao gồm một bộ sưu tập lớn các mẫu chân trang boostrap.

Bạn đang xem : mẫu chân trang trong html

Khung cơ bản của bất kỳ trang web nào bao gồm các khối xây dựng cơ bản ‘đầu trang, thân và chân trang’. Ba thành phần này là yếu tố chính trong việc thiết kế trang web và chúng cũng tạo nên một trang web, do đó rất quan trọng. Phần chân trang là một dải chạy ngang dưới cùng của trang web chứa thông tin liên hệ, thông báo bản quyền, tài khoản mạng xã hội và các liên kết truy cập nhanh đến các trang quan tâm. Nói chung, cuối trang và đầu trang đều mang thông tin gần như giống nhau nhưng những thông tin ở cuối trang không quan trọng.

Ngày nay, thời thế đã thay đổi và các nhà phát triển đang sáng tạo hàng ngày, tạo ra các mã giúp cải thiện cảm giác và thông tin chung triển vọng của một trang web. Rất nhiều nhà thiết kế và nhà phát triển đã tạo ra các Mẫu HTML chân trang khác nhau độc đáo, đáp ứng và siêu sáng tạo cho chủ sở hữu trang web. Họ đã tạo nhiều loại Mẫu thiết kế biểu mẫu đăng nhập , Mẫu thiết kế giao diện người dùng Quên mật khẩu also.

Các Mẫu HTML chân trang này hoàn toàn miễn phí, dễ triển khai trên bất kỳ trang web nào và hoàn toàn đáp ứng. Chân trang rất quan trọng trên mọi trang web, mặc dù nó trông không đáng kể; đó là nơi khách truy cập trang web có thể nhận được một số thông tin không có sẵn trong phần tiêu đề và phần nội dung. Ngày nay, nhiều nhà thiết kế web đang tập trung vào việc tạo các thiết kế HTML chân trang đáp ứng, hấp dẫn và đơn giản để thu hút khách truy cập trang web.

 • Nhấp vào từng hình ảnh để xem hình ảnh đó lớn hơn hoặc sử dụng nút demo

Các Mẫu HTML Chân trang Bootstrap Miễn phí

Theo thống kê của Chartbeat , hầu hết các trang web khách truy cập cuộn xuống chân trang của mọi trang web. Có rất nhiều công cụ trả phí có thể hiển thị cho bạn dữ liệu độ sâu cuộn của tất cả các hoạt động trên trang web của bạn; đó là một chủ đề khác mà chúng tôi sẽ xem xét trong bài viết tiếp theo của chúng tôi. Một số nội dung có trong phần footer của trang web bao gồm bản quyền, sơ đồ trang web, chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng, liên hệ, địa chỉ và liên kết đến bản đồ / chỉ đường, số điện thoại và fax, điều hướng, biểu tượng xã hội , tiện ích truyền thông xã hội, đăng ký email, đăng nhập nhân viên / đối tác, báo chí, công cụ tìm kiếm trang web, hình ảnh, thư viện nhỏ, thương hiệu, sứ mệnh và giá trị, từ khóa để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giải thưởng và chứng nhận, tư cách thành viên hiệp hội, lời chứng thực, bài báo mới nhất, sự kiện sắp tới , tin nhắn / video chào mừng, âm thanh leng keng và lời kêu gọi hành động.

Mẫu chân trang đơn giản

< p> Mặc dù rất nhiều trang web sử dụng HTML chân trang, một số không sử dụng bất kỳ nghĩa là chúng có chân trang vô hạn và các trang web như ESPN và Quartz là một số trong số ít sử dụng thiết kế chân trang này. Dưới đây là các thiết kế HTML chân trang được cung cấp miễn phí, một số thiết kế có năm bố cục và thiết kế khác nhau.

< p class = "ezoic-adpicker-ad" id = "ezoic-pub-ad-placeholder-122">

Bootstrap Chân trang tiếng Ả Rập HTML

Đây là thiết kế HTML chân trang đầu tiên trong danh sách của chúng tôi và nó hoàn toàn đáp ứng, dễ thực hiện và cũng miễn phí 100% cho các nhà phát triển hoặc chủ sở hữu trang web. Những chân trang này được tạo bằng thư viện Bootstrap 3, mang lại giao diện đẹp và nhanh nhạy trên tất cả các thiết bị có độ phân giải cao.

Bootstrap 4 Footer HTML Templates: 5 Variations

Footer được thiết kế sao cho tất cả 5 thiết kế HTML footer đều đi kèm với các tệp CSS của chúng, điều này giúp bạn dễ dàng triển khai và tùy chỉnh trên trang web của mình. Đối với những người có thể sợ hãi khi sử dụng các tệp CSS này, nó sẽ không ảnh hưởng đến kiểu trang web của bạn vì nó độc lập.

CSS Mẫu thiết kế chân trang

Các mẫu HTML chân trang đơn giản này đi kèm với các phần thanh điều hướng, biểu tượng xã hội, khu vực logo bao gồm phần hình nền toàn màn hình và nhiều tính năng khác. Mỗi mẫu trong số bốn mẫu đều có các phần ví dụ để hướng dẫn người dùng thực hiện quá trình tùy chỉnh, v.v.

Bố cục chân trang HTML Mẫu: 5 biến thể

Đây là một thiết kế HMTL footer bootstrap khác với bốn tùy chọn khác nhau để lựa chọn khi cân nhắc sử dụng thiết kế này trên bất kỳ dự án, doanh nghiệp hoặc trang web cá nhân nào. Nó được đóng gói với bốn mẫu Bootstrap Footer Html mà bạn có thể sử dụng miễn phí trên bất kỳ trang web hoặc dự án nào.

HTML Footer của trang web bằng Scanfcode

Mẫu HTML chân trang này được thiết kế các mã đơn giản và hiệu quả sẽ giúp chân trang của trang web của bạn trông tuyệt vời. Mẫu HTML footer Scanfcode chỉ có năm phần bao gồm phần giới thiệu về chúng tôi, danh mục, bản quyền liên kết nhanh và liên kết phương tiện truyền thông xã hội mà bạn có thể chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu của mình. Nó dễ thực hiện, đơn giản và sẽ tăng thêm chất lượng cho trang web của bạn.

Đoạn mã khởi động cho thiết kế HTML chân trang

Cái này là một thiết kế HTML chân trang khác của DKStudio; nó cũng đơn giản và miễn phí cho tất cả. Nó được thiết kế để cung cấp cho khách truy cập trang web thêm thông tin và liên kết đến các trang khác mà họ có thể đã bỏ qua trên trang web. Một số tính năng của nó bao gồm giới thiệu về chúng tôi, địa chỉ liên hệ (địa chỉ, email, số điện thoại và hơn thế nữa), bản quyền, liên kết đến các trang khác trên trang web và các liên kết truyền thông xã hội đậm ngay bên dưới. Hãy xem mẫu này bên dưới.

Mã ví dụ về Footer của Twitter Bootstrap

Footer HTML với Bootstrap 4 là một thiết kế đẹp mắt; nó đáp ứng và dễ sử dụng trên các trang web.

Mẫu Bản quyền Chân trang của Trang web

Đây là một Bootstrap 4.0.0 Snippet được phát triển bởi Sunlimetech và bao gồm các tính năng sau như ba phần liên kết nhanh có thể chỉnh sửa cho các mục đích khác nhau, tất cả phụ thuộc vào những gì chủ sở hữu trang web muốn. Các tính năng khác bao gồm thực tế là khách truy cập trang web có thể kết nối với thương hiệu của bạn trên tất cả các nền tảng xã hội một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các biểu tượng truyền thông xã hội trên chân trang.

HTML Chân trang Cao Với Bootstrap và Gradient Background

HTML chân trang cao với Bootstrap và mẫu hình ảnh gradient được thiết kế bằng Bootstrap 3.1.0; nó là một chân trang đầy màu sắc có hình ảnh màu chuyển sắc tạo cho nó một cái nhìn đẹp mắt.

Mẫu có chiều rộng đầy đủ của Bootstrap Footer

Đây mẫu lý tưởng cho các trang web kinh doanh vì nó bao gồm phần giới thiệu về chúng tôi với không gian cho thông tin và ảnh của nhóm. Nó có thể được chỉnh sửa và tùy chỉnh cho bất kỳ trang web nào. Hãy xem bên dưới.

Thiết kế RTL từ phải sang chân trái

Đây là một thiết kế RTL khác , Văn bản được căn chỉnh từ phải sang trái và được tích hợp sẵn trong bootstrap. Bạn chỉ cần thêm cái này vào các mẫu HTMl của mình.

Bootstrap Footer Navbar Template

Footer HTML Bootstrap Template 4 là một mẫu tuyệt vời và có nhiều tùy chọn để thêm vào cho khách truy cập của bạn thưởng thức. Nó có phần tìm kiếm với phần đăng ký, hai phần liên kết nhanh có thể được tùy chỉnh để liên kết nhiều trang hoặc thông tin trên trang web.

Mã chân trang đáp ứng trong Bootstrap 4

Ngoài ra, ngoài phần biểu tượng xã hội ngay phía trên phần bản quyền, còn có tiện ích theo dõi chúng tôi với một số bài đăng cập nhật từ twitter hoặc facebook. Tất cả các liên kết menu được tìm thấy trên tiêu đề cũng có thể được thêm vào hoặc xóa khỏi mẫu này.

Mẫu HTML 4 Chân trang

Đây là một thiết kế HTML chân trang khác của DKStudio; chỉ lần này, nó là một mẫu phức tạp hơn với nhiều liên kết hơn, chẳng hạn như về chúng tôi, cung cấp thông tin và ảnh hoặc logo của công ty. Trong tài khoản của tôi, nó có các liên kết đến sơ đồ trang web, chính sách bảo mật, thông tin đăng nhập, tìm kiếm nâng cao và hơn thế nữa.

HTML Header và Footer Template

Phần dịch vụ khách hàng có thể được chỉnh sửa để cho khách hàng biết các dịch vụ bạn cung cấp và cách họ có thể truy cập vào nó và cuối cùng là liên hệ với chúng tôi với tất cả thông tin liên hệ. Mẫu chân trang này đáp ứng và dễ triển khai với hướng dẫn từng bước.

Thiết kế chân trang trong HTML & amp; CSS

Đây là thiết kế HTML chân trang của Bootstrap 4.3.1 với nhiều tính năng hơn những cái khác. Nó có thông tin về chúng tôi, liên kết phương tiện truyền thông xã hội, tiện ích thẻ, liên kết nhanh đến các trang quan trọng (hỗ trợ, chính sách bảo mật, nghề nghiệp, v.v.), tin tức mới nhất, liên hệ với chúng tôi và các công việc mới nhất được thực hiện. Điều này có thể được triển khai trên trang web tin tức, blog, trang web truyền thông và nhiều trang khác.

5 HTML Chân trang cột với Nền Xám

< p> Celine footer HTML là sự đơn giản; thiết kế chân trang này sạch sẽ và được sắp xếp để giúp khách truy cập không bị căng thẳng. Chân trang này rất đơn giản và dễ dàng để thêm vào bất kỳ trang web nào và nó có thể được sử dụng cho các trang web kinh doanh hoặc cá nhân và cho các dự án trang web khác. Các tính năng của nó bao gồm bản quyền, về công ty, liên hệ với chúng tôi, trợ giúp chúng tôi, bản tin, biểu tượng xã hội, thanh tìm kiếm và hơn thế nữa.

Mã HTML thiết kế chân trang

HTML chân trang này được thiết kế và phát triển bởi John Niro Yumang; nó là một mẫu footer tốt cho các trang web công ty, doanh nghiệp nhỏ và nhiều doanh nghiệp khác. Chân trang này có rất nhiều liên kết mà bạn có thể thay đổi để phù hợp với những gì bạn muốn nhưng với mục đích mẫu mực, nó có phần sản phẩm, hỗ trợ, tài liệu, biểu tượng truyền thông xã hội, thông tin liên hệ và hơn thế nữa. Nó rất dễ dàng tùy chỉnh, triển khai và sử dụng cho dự án tiếp theo của bạn.

Topline Bootstrap 4.1 Footer

Footer này Thiết kế HTML được xây dựng đặc biệt cho các tổ chức truyền thông hoặc cơ quan xây dựng thương hiệu và các công ty nhỏ. Nó được chia thành ba phần, các phần đầu tiên mang thương hiệu / tên công ty, tên quốc gia và số điện thoại; phân đoạn thứ hai có các liên kết đến ‘phần nhóm của chúng tôi’, bao gồm giám đốc công ty, biên tập viên và các phóng viên.

Chân trang truyền thông xã hội với Biểu mẫu Newsltter < / h3>

Phân đoạn còn lại là nơi bạn sẽ tìm thấy các liên kết về chúng tôi đến phương tiện truyền thông xã hội, về công ty và quảng cáo, vì vậy nếu bạn có bất kỳ dự án trang web truyền thông nào đang diễn ra, bạn có thể muốn xem xét sử dụng mẫu này. < / p>

Thiết kế chân trang Gradient Bootstrap

Đúng như tên gọi, thiết kế HTML chân trang gradient bootstrap 4 này là một mẫu tuyệt vời để triển khai trên một trang web cho khách truy cập. Mẫu chân trang này đơn giản chỉ với các tính năng cơ bản như phần liên hệ với chúng tôi, bao gồm mọi thứ từ thông tin công ty, đến số liên hệ, email, địa chỉ, công cụ định vị bản đồ của Google và hộp thư cho các thắc mắc.

< / span>

Mẫu tiện ích con đáp ứng chân trang đơn giản

HTML chân trang đơn giản là mẫu tiện ích con thích ứng với nhiều tính năng sẽ mang lại lợi thế cho chủ sở hữu trang web so với khách truy cập trang web của họ. Với mẫu HTML chân trang đơn giản này, khách truy cập có thể tìm hiểu về doanh nghiệp / thương hiệu của bạn, kết nối với thương hiệu của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội và thậm chí gọi điện, gửi email hoặc ghé thăm văn phòng của bạn dựa trên thông tin trên chân trang của trang web doanh nghiệp của bạn.

Các mẫu Footer Ví dụ về Fat Footer: 7 Biến thể

Đây là bộ sưu tập 7 mẫu HTML Bootstrap 4 footer miễn phí, có thể được sử dụng bởi bất cứ ai. 7 mẫu footer miễn phí này có bố cục khác nhau, chúng đáp ứng và dễ triển khai trên trang web, một số bao gồm bản đồ Google nhưng về cơ bản, chúng đều có các phần về chúng tôi, phản hồi, tùy chọn đăng ký, liên kết nhanh, địa chỉ, biểu tượng / liên kết trên mạng xã hội , số liên lạc và hơn thế nữa. Để biết thêm thông tin về 7 mẫu có độ phản hồi cao này, hãy nhấp vào các liên kết bên dưới.

Mẫu HTML chân trang bản quyền Bootstrap

Nó miễn phí và dễ dàng kết hợp trên tất cả các loại trang web cho doanh nghiệp, cá nhân hoặc cho khách hàng muốn có hiệu quả đó. Mẫu HTML chân trang đơn giản nên người dùng phải thêm các chi tiết mà họ muốn được nhìn thấy trên chân trang trang web của họ.

Flexbox Mẫu HTML chân trang cố định

Flexbox là một thiết kế HTML chân trang dính vào cuối trang của trang web mà không có khoảng trắng trống bên dưới. Đây là vấn đề mà một số chủ sở hữu trang web đã gặp phải trước đây, sau khi tạo trang web của họ, họ để lại khoảng trắng trống dưới chân trang, đó chính là điều mà thiết kế chân trang này đã giải quyết.

Mẫu HTML chân trang thị sai

Chân trang thị sai là một công cụ thú vị, sang trọng và kiểu dáng đẹp cho bất kỳ trang web nào cho dù đó là dành cho doanh nghiệp, blog cá nhân hay dự án của trường học. Hiệu ứng thị sai làm cho nội dung nền của trang web di chuyển nhanh hơn nền trước, điều này có nghĩa là nội dung di chuyển khi bạn cuộn qua trang nhưng chân trang vẫn ở những nơi xuất hiện ngay sau khi tất cả nội dung di chuyển lên. Xem bản trình diễn bằng liên kết bên dưới.

Thiết kế chân trang và chân trang phụ

Đây cũng là một hiệu ứng thú vị và có thể được sử dụng bởi các tổ chức truyền thông, đại lý thương hiệu / quảng cáo, công nghệ và các doanh nghiệp khác để thể hiện sự sang trọng. Kiểm tra liên kết bên dưới để biết thêm thông tin.

Thiết kế chân trang hoạt hình tuyệt vời

Đây là một HTML chân trang khác thiết kế có tác dụng gần như tương tự như phần chân thị sai. Chân trang này có hiệu ứng quy mô nội dung giúp thay đổi kích thước trang khi bạn cuộn xuống trang web để nội dung vẫn hiển thị cho người dùng trang web và cũng có thể xem lại chân trang.

HTML footer trên mạng xã hội

HTML footer trên mạng xã hội là một mẫu footer được thiết kế đẹp mắt dành cho các nhà phát triển web và người dùng muốn sử dụng nó cho dự án cá nhân của họ. Đây là về một trong những chân trang đơn giản nhất trong danh sách này; nó chỉ hoàn hảo cho các công ty quảng cáo, quan hệ công chúng, cơ quan quản lý mạng xã hội hoặc các công ty truyền thông nói chung. Chân trang được thiết kế để chỉ hiển thị các biểu tượng truyền thông xã hội đẹp mắt ở cuối trang web của bạn với hiệu ứng di chuột.

Hoạt ảnh HTML menu chân trang trên thiết bị di động

Menu chân trang này phù hợp với các thiết bị di động; nó cũng sạch sẽ, đơn giản và dễ dàng để thêm vào một trang web. Chân trang được thiết kế để xem lại menu khi cửa sổ trình duyệt bị thu hẹp trên các thiết bị màn hình lớn, trong khi nó liên tục hiển thị trên thiết bị di động. Điều này lý tưởng cho các trình duyệt di động và các thiết bị cầm tay khác. Xem bản trình diễn bên dưới.

Mẫu chân trang biểu tượng xã hội

Chân trang biểu tượng xã hội là một thiết kế đầy màu sắc và rõ ràng, cũng có thể nổi bật cho bất kỳ dự án trang web nào bạn có thể đang làm việc hiện tại. Trong thiết kế này chỉ được đưa vào phương tiện truyền thông xã hội.

Ví dụ về thiết kế chân trang dính Boostrap

Chân trang đã được sửa xuống cuối trang boostrap trong khi nội dung nền lướt qua nó với độ trong suốt khi bạn cuộn qua trang.

Đã sửa chân trang không có tính minh bạch

HTML chân trang này cũng được cố định ở cuối trang nhưng nó không trong suốt. Đây là phần chân trang tối không thể di chuyển và mang tất cả thông tin bạn muốn đưa vào phần chân trang trang web của mình như về chúng tôi, liên hệ với chúng tôi, chính sách bảo mật, trợ giúp, nghề nghiệp và hơn thế nữa. Kiểm tra bản trình diễn bằng cách sử dụng liên kết bên dưới.

Chân trang Classy thuần túy CSS với CSS3 Animation

Chân trang Classy thuần túy CSS có HTML như tốt, nó cũng mát mẻ và đáp ứng. Hiệu ứng CSS cung cấp cho HTML chân trang này hiệu ứng di chuột khi bạn đặt con trỏ vào vòng tròn ở cuối trang web của mình. Điều này có thể được chỉnh sửa và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu về footer của bạn, tùy thuộc vào thông tin bạn muốn đưa vào footer của mình. Sử dụng liên kết bên dưới để xem bản trình diễn trước khi bạn tải xuống phần tử này.

Chân trang Aurora với Hiệu ứng ánh sáng bằng cách sử dụng CSS3

Mục đích chính của nhà phát triển tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp này là mang đến cho chủ sở hữu trang web và khách truy cập hiệu ứng cực quang giống như ở Bắc Cực. Thiết kế HTML chân trang này đi kèm với các đèn tỏa sáng thay đổi thành các màu khác nhau, chân trang hấp dẫn này phù hợp với những người thích nổi bật. Với mẫu này, người dùng có thể chỉnh sửa và thực hiện các thay đổi tùy chỉnh để phù hợp với dự án của họ

Mẫu chân trang Bootstrap đáp ứng

Chân trang là được thiết kế tốt và khép kín, do đó bạn không phải lo lắng về xung đột với trang web hiện có của mình. Nó hoạt động rất tốt trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Mẫu chân trang khởi động đáp ứng: 5 biến thể

Cái này là một thiết kế HTML chân trang đơn giản, đáp ứng, thanh lịch và kiểu dáng đẹp để sử dụng trên các trang web kinh doanh. Đây là một bộ sưu tập gồm năm mẫu chân trang đáp ứng được thiết kế đẹp mắt có thể được sử dụng thay thế cho nhau trong bất kỳ dự án trang web nào.

HTML chân trang đơn giản cho Slide Out Footer

HTML footer trang trình bày đơn giản là một thiết kế tuyệt vời khác được tạo ra để mang lại cảm giác đẹp đẽ cho các trang web. Chân trang này có hiệu ứng trượt ra khi bạn cuộn qua trang web, hiển thị thông tin về thương hiệu / công ty, địa chỉ liên hệ và số điện thoại, các liên kết nhanh đến các trang khác trên trang web, v.v.

Chân trang thương mại điện tử đáp ứng

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, là HTML chân trang thương mại điện tử đáp ứng miễn phí. Đây là một chân trang trông sạch sẽ có thể được triển khai trên trang web kinh doanh thương mại điện tử của bạn, nó có phần gửi email và các liên kết nhanh mà bạn có thể chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh để phù hợp với những gì bạn muốn. Xem bản trình diễn và cũng có được thiết kế HTML chân trang này bằng liên kết bên dưới.

Mẫu HTML chân trang bản tin

Đăng ký bản tin hình thức là điểm nổi bật của thiết kế này cùng với footer. Hầu hết các trang web hoặc blog đều có phần đăng ký, vì vậy thiết kế này sẽ đơn giản hóa nỗ lực viết mã của bạn.

Kết luận

Chân trang có thể không phải là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy khi truy cập một trang web, nhưng chúng chắc chắn có rất nhiều thông tin mà bạn có thể không tìm thấy trên tiêu đề. Là một nhà phát triển web hoặc chủ sở hữu trang web, bạn có thể đang tìm kiếm những trang mới và miễn phí để triển khai dự án trang web của mình. Những phần cuối trang này tạo thêm vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho trang web với những thông tin quan trọng khác không có trên phần đầu trang như sơ đồ trang web, liên kết nhanh đến các trang khác, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, bản quyền, chính sách bảo mật và nhiều thông tin khác. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các mẫu thiết kế HTML chân trang miễn phí có thể trợ giúp cho dự án trang web của bạn.

Lan tỏa tình yêu thương

heateorSssSharing tiêu đề “Tổng số lượt chia sẻ”>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mẫu footer trong html

WEB1013, xây dựng khung layout với các thẻ HTML5, header, footer, article, aside, section

 • Tác giả: Thầy Hộ WEB
 • Ngày đăng: 2021-05-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6846 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: html5web1013layoutheaderfooterarticleasidesection
  WEB1013, xây dựng khung layout với các thẻ HTML5, header, footer, article, aside, section ,
  —————————
  (Các khóa học sẽ cập nhật liên tục … )
  1. Khóa học HTML & CSS
  https://www.youtube.com/watch?v=JYPlqaF1itI&list=PLieAxB9_noZnz11Jp4PuH6hWD5JqqkB2K
  2. Khóa học Javascript:
  https://www.youtube.com/watch?v=KoU18KvvAJM&list=PLieAxB9_noZmWReTAruqZG1D-8oJdWsCP
  3. Khóa học Javascript nâng cao:
  https://www.youtube.com/watch?v=aVebceWxcyE&list=PLieAxB9_noZkHXac22HVnPQaXf0OECe4A
  4. Khóa học lập trình PHP (dự án mẫu):
  – HTML & CSS layout:
  https://www.youtube.com/watch?v=wy3a9WJyoW4&list=PLieAxB9_noZmNlEAM3IPVRrTL5wZmLf43
  – Lập trình PHP & MySQL (Full):
  https://www.youtube.com/watch?v=VnSi-yPMPME&list=PLieAxB9_noZnmnkQJxQw1bCFeu8qKCd2N
  – Module sản phẩm
  https://www.youtube.com/watch?v=haGy0Vx6VWU&list=PLieAxB9_noZmDTSrbItOoz2ftx8kwV-vZ
  – Module thành viên
  https://www.youtube.com/watch?v=2idEU53RSVE&list=PLieAxB9_noZmQuHHin1o-I1Qob0mkzwDp
  – Module bình luận
  https://www.youtube.com/watch?v=SRCIm6I649o&list=PLieAxB9_noZlYV75Z0k3aOBuWdyBk_-re
  – Module giỏ hàng
  https://www.youtube.com/watch?v=YeHaC8X_TwM&list=PLieAxB9_noZlgG2ETVjtdACbh0bv8ero2
  – Module thống kê
  https://www.youtube.com/watch?v=yojRcQ72z58&list=PLieAxB9_noZn_h5Y8LKyGzWYWG7gaPK0U
  5. Học lập trình PHP cơ bản
  https://www.youtube.com/watch?v=X2hwPgSqnRM&list=PLieAxB9_noZnwyw9vXWnak2ibDW9NNfjT
  6. Chuyển từ PSD sang HTML & Lập trình PHP cơ bản cho phần Admin
  – Chuyển PSD sang HTML:
  https://www.youtube.com/watch?v=BaY7f_pNbSo&list=PLieAxB9_noZmLHhhrsLgO69qeAfbyZ6ZT
  – Chuyển PSD sang HTML & Lập trình Admin (Thêm,Sửa,Xóa) với PHP cơ bản: https://www.youtube.com/watch?v=cSmItQqADBc&list=PLieAxB9_noZmsPgnzWqTmqm1hdkjaK-62
  —————————
  Là giảng viên Thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, kênh “Thầy Hộ WEB” sẽ tập trung các bài học cơ bản đến nâng cao liên quan đến ngành lập trình website, thiết kế trang web. Các bạn có thể tìm thấy các khóa học:
  – Xây dựng trang web với html5 & css3
  – Lập trình php
  – Lập trình javascript cơ bản
  – Thiết kế layout website với PTS
  – Thiết kế UX/UI trang web
  ….
  —————–
  Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ
  Zalo: 0918326706
  Email: tranbaho@gmail.com
  Website: https://tranbaho.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/thayhoweb/
  Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/baho.tran
  —————–
  htmlcsstuhocthietkewebwebdesignerlaptrinhphpjavascript

[HTML/HTML5] Phần 24: Bố cục trang web HTML cơ bản

 • Tác giả: www.dammio.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3357 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thiết Kế Footer Website Bằng HTML CSS

 • Tác giả: www.niemvuilaptrinh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6276 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày hôm nay chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu cách tạo footer cho trang web bằng HTML và CSS nhé!

HTML

Tag

 • Tác giả: www.w3schools.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7703 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bài 3: Thiết lập giao diện Header Body và Footer website – Lâm Minh Long – Tư vấn đào tạo Internet Marketing hàng đầu Bình Dương

 • Tác giả: lml.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7912 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thiết kế responsive footer với CSS3

 • Tác giả: sharecode.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2521 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một mẫu footer rất thường hay được áp dụng trong các trang web quốc tế lẫn Việt Nam.

Phần cuối trang web footer

 • Tác giả: hocwebchuan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4970 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kết hợp các thẻ định dạng và nhóm thẻ inline để giúp các bạn hiểu tốt hơn về HTML/XHTML, Học web chuẩn, học miễn phí thiết kế web bằng html, css, xhtml, css3, html5, jquery, javascript, wordpress, php qua ví dụ mẫu, chuyên đề, cấu trúc, bài học, tham khảo.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Tài liệu git-commit - git cam kết làm gì