Hơn 70 hình ảnh động css menu bánh hamburger đáp ứng và Ví dụ HTML. Thiết kế menu bánh hamburger được sử dụng để kích hoạt danh sách menu di động cảm giác trượt.

Bạn đang xem : menu hamburger trong css

CSS thiết kế menu bánh hamburger được sử dụng để kích hoạt cảm giác trượt trên danh sách menu khi điều hướng trang web. Cảm giác trượt là kết quả của hiệu ứng trên ‘Trình đơn điều hướng ngăn kéo’, nó bổ sung thêm khả năng phản hồi tuyệt vời cho thiết kế của trang web. Chúng thường khó thực hiện. Thực đơn bánh hamburger thường được thiết kế để trông giống như bánh hamburger thực tế mà chúng ta thấy và ăn hàng ngày. Menu và biểu tượng bánh hamburger có 3 đường ngang giống như một chiếc bánh hamburger. Biểu tượng và thiết kế menu bánh hamburger được thiết kế lần đầu tiên vào những năm 1980 dành cho các hệ thống “sao” của Xerox để hiển thị cho người dùng nơi có danh sách thả xuống. Nó đã trở nên phổ biến và được tích hợp trên nhiều hệ thống.

Hiện tại, menu bánh hamburger có thể được nhìn thấy trên hầu hết các trang web hoặc ứng dụng, bạn có thể đã nhìn thấy nó mà không nhận ra nó là gì. Người điều hành hệ thống Xerox, Norm Cox, đã tạo menu bánh hamburger và biểu tượng của nó để giúp người dùng trang web dễ dàng truy cập vào các liên kết thông tin mà không cần tìm kiếm chúng trên cùng một trang web. Chỉ bằng một cú nhấp chuột vào biểu tượng hamburger, menu hamburger hiện lên với mọi thông tin họ cần.

Bạn có thể làm theo điều này:

Ví dụ CSS về thực đơn Hamburger đáp ứng

Cùng với thời gian, CSS menu Hamburger đã phát triển và đi một chặng đường dài. Từ cung cấp điều hướng đơn giản đến cải tiến hoạt hình hoặc âm thanh; cách bố trí của Hamburger dường như luôn phát triển. Tín dụng cho các thiết kế menu Hamburger sáng tạo thuộc về các tiến bộ của CSS. Menu bánh hamburger không chỉ duy trì giao diện người dùng sạch sẽ mà còn cung cấp khả năng truy cập điều hướng trực tiếp. Khi bạn nghĩ đến việc xây dựng một nền tảng đáp ứng và tương tác, bạn không thể bỏ qua việc bao gồm các menu Hamburger. Mặc dù bạn có thể thấy việc thêm các kiểu menu Hamburger phức tạp, nhưng việc thử chúng sẽ rất xứng đáng!

Dưới đây là danh sách các hình ảnh động CSS sáng tạo trong menu Hamburger để thêm vào đó, sẽ làm cho nền tảng web của chúng ta trở nên độc đáo và sáng tạo . Các liên kết demo cũng được kết hợp để giúp bạn hiểu rõ hơn.

Hamburger Menu To Back Arrow Animation

Đơn giản và cổ điển là những từ thích hợp để sử dụng cho CSS thiết kế menu hamburger này. Nó đơn giản và dễ hiểu là bằng cách nhấp vào biểu tượng menu bánh hamburger, nó sẽ chuyển thành mũi tên quay lại và hiển thị các tùy chọn menu điều hướng. Sử dụng các liên kết bên dưới để xem bản trình diễn và cũng có thể tải xuống.

Điều hướng thả xuống của menu Hamburger

Nếu bạn muốn tạo sự hấp dẫn đơn giản cho thiết kế web của mình, hoạt ảnh điều hướng thả xuống này là một tùy chọn được đề xuất . Khi bạn nhấp vào biểu tượng hamburger, chỉ cần một menu thả xuống sẽ bật lên để hiển thị menu điều hướng.

Hamburger Responsive Gooey Style Design

Hiệu ứng này là sự pha trộn của các thuộc tính CSS3 và bộ lọc SVG. “Gooey” có thể được mô tả như một menu hình tròn gắn thẻ cùng với nút bật tắt bánh hamburger.

Menu Mega Hamburger đáp ứng

Thực đơn bánh hamburger này hoàn toàn không giống như những gì chúng ta đã thấy trong danh sách này. Hamburger Mega Menu đáp ứng cho phép bổ sung khả năng đáp ứng cho menu của trang web của bạn. Mega menu thực sự hữu ích khi một trang web có nhiều nội dung cần liên kết trong thanh điều hướng. Kiệt tác này được thiết kế bởi Mahesh, nó cho phép bạn thêm hình ảnh vào thanh điều hướng của mình. Trên hết, khả năng phản hồi của nó cho phép menu bánh hamburger thích ứng với màn hình thiết bị di động.

Thiết kế hoạt ảnh thân thiện với thiết bị di động

Cài đặt này được chấp nhận rộng rãi trên nền tảng di động. Biểu tượng bánh hamburger được cố định chính giữa ở cuối màn hình. Khi người dùng nhấp vào biểu tượng, menu điều hướng sẽ mở rộng để thống trị toàn bộ màn hình theo kiểu hình tròn.

CSS Điều hướng tròn

Theo truyền thống, khi menu hamburger mở rộng, nội dung nền có thể nhìn thấy ở hai bên của menu. Tuy nhiên, menu điều hướng tròn này xuất hiện theo cách hình tròn và chiếm ưu thế trên toàn màn hình. Đó là một hiệu ứng tuyệt vời và một hoạt ảnh tuyệt vời để thử.

Hoạt hình Lấy cảm hứng từ Chiến tranh giữa các vì sao

Đây là biểu tượng hamburger thú vị nhất để thử. Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Chiến tranh giữa các vì sao, hình ảnh động biểu tượng bánh hamburger này chắc chắn sẽ thu hút bạn.

Điều hướng chia đôi màn hình

Để nâng cao trải nghiệm của người dùng, hoạt ảnh bánh hamburger chia đôi màn hình được coi là tốt nhất. Khi bạn nhấp vào biểu tượng bánh hamburger, màn hình sẽ tách ra trong đó; menu điều hướng bao phủ nửa bên phải với nội dung trực quan ở bên trái.

Điều hướng Toàn màn hình

Đây là hình ảnh động menu bánh hamburger đơn giản nhưng hiệu quả. Được viết bằng CSS thuần túy, khi người dùng nhấp vào biểu tượng bánh hamburger, menu điều hướng sẽ thống trị toàn bộ màn hình để cho bạn hình dung rõ hơn về tất cả các mục trong menu. Đây là nền động bắt mắt xuất hiện khi một người nhấp vào biểu tượng bánh hamburger.

Nền hoạt ảnh

Một nền không đổi khi người ta mở menu bánh hamburger. là điều bình thường, nhưng khi hoạt ảnh hoặc hiệu ứng động được thêm vào nền một cách khéo léo, thiết kế web trông không kém phần hoàn hảo.

CSS của Morphing Drawer Menu

< p> Đây là một menu điều hướng sáng tạo được xây dựng bằng cách nhúng các tính năng của HTML và CSS / CSS3. Có thể là liên lạc sáng tạo hoặc giao diện dễ hiểu; menu ngăn kéo morphing đang thịnh hành trong thế giới phát triển ứng dụng và web.

Điều hướng trượt nghiêng của Bootstrap

Menu này là sự kết hợp của biểu tượng bánh hamburger động và menu điều hướng nghiêng. Được xây dựng với sự trợ giúp của JavaScript, đường dẫn Clip và các thuộc tính hoạt ảnh CSS3; điều hướng trượt nghiêng đang được yêu cầu cao.

Menu Căn chỉnh theo chiều ngang thích ứng

Điều hướng bánh hamburger được căn chỉnh theo chiều dọc là phổ biến, nhưng menu điều hướng được căn chỉnh theo chiều ngang là một bổ sung mới cho các thiết kế hoạt hình sáng tạo. Khi một người nhấp vào biểu tượng bánh hamburger, menu được hiển thị ở trên cùng và trượt xuống theo kiểu nằm ngang.

Chuyển đổi menu với các Iocns xã hội

menu hamburger được đặt ở vị trí trung tâm. Khi một người nhấp vào biểu tượng bánh hamburger, menu sẽ trượt từ trên xuống và chiếm phần chính của màn hình. Bạn có thể điều hướng thêm đến trang mong muốn từ trình đơn.

Trình đơn Di chuột SVG

Một nỗ lực sáng tạo khác, trình đơn di chuột SVG theo dõi vị trí chuột để hiển thị menu hamburger. Biểu tượng bánh hamburger được đặt chính giữa phía cuối màn hình bên trái và khi một người nhấp vào biểu tượng menu, menu sẽ trượt một cách sáng tạo để hiển thị menu. Hãy tự mình tìm hiểu.

CSS Menu Hamburger nguyên tử

Đây là sản phẩm được thiết kế bởi Alex Coven, nó được tạo ra với cảm giác của các nguyên tố nguyên tử. Di chuột qua biểu tượng bánh hamburger để xem biểu tượng nguyên tử, sau đó nhấp và giữ để xem X. Điều này rất đơn giản và tốt nhất cho các trang web nghiên cứu, sức khỏe và dược phẩm. Để xem bản trình diễn, hãy sử dụng các liên kết bên dưới.

Đảo lật menu Hamburger

Đây là một cái khác thiết kế menu bánh hamburger đặc biệt, nó lật tung và thêm phần thú vị với chuyển đổi hiệu ứng được tạo bởi hoạt ảnh CSS . Khi bạn nhấp vào biểu tượng bánh hamburger, nó sẽ lật giống như tay trống lật dùi trống và biến thành X. Đây là một hiệu ứng tuyệt vời và sẽ thêm vẻ đẹp cho bất kỳ trang web nào. Hãy kiểm tra bằng cách sử dụng liên kết bên dưới.

Sidr – Menu trượt

Đây là menu Hamburger tối ưu tự động tích hợp với các tính năng của nó và hoàn toàn phù hợp với mọi màn hình kích thước. Sidr là một j-Query phổ biến thuộc menu Canvas. Bằng cách sử dụng Sidr, bạn có thể dễ dàng trượt nội dung của mình từ phải sang trái để nâng cao điểm xem tốt hơn.

Menu popup hoa đầy màu sắc

Cuối cùng, trong danh sách của chúng tôi, hôm nay là menu popup hoa hamburger đầy màu sắc thú vị. Menu này bật ra giống như một bông hoa đang nảy mầm vì vậy có tên như vậy. Điều này vừa mát mẻ vừa thú vị, đơn giản và đầy màu sắc. Hãy xem nó bằng cách sử dụng các liên kết.

Menu Hamburger cho các biểu tượng chia sẻ trên mạng xã hội

Các biểu tượng chia sẻ trên mạng xã hội được cung cấp trong menu Hamburger được sử dụng trong các tác vụ điều hướng khác nhau . Tuy nhiên, các biểu tượng chia sẻ trên mạng xã hội được ẩn khỏi Giao diện Người dùng và chỉ xuất hiện sau khi nhấp vào biểu tượng menu.

Trượt trong Menu Điều hướng với Khu vực Tắt Kích hoạt

Nó là một loại menu bánh hamburger phức tạp với hiệu ứng hoạt hình sáng tạo và độc đáo. Tôi khuyên bạn nên thử nó trong các dự án của mình để có một cái nhìn tuyệt đẹp về một ứng dụng hoặc trang web.

Nhiều hoạt ảnh menu bánh hamburger

Hoạt ảnh menu nhiều bánh hamburger cung cấp cho bạn nhiều kiểu thiết kế quầy bar, không giống như cách điều hướng bánh hamburger thường được sử dụng.

Menu hamburger Phương thức Pop Sử dụng GSAP

Đây là menu hamburger đáng tin cậy hơn, đặc biệt khi bạn muốn các ứng dụng di động của mình có giao diện tuyệt đẹp. Thiết kế bao gồm một cửa sổ bật lên theo phương thức sẽ được kích hoạt khi bạn nhấp vào nó.

Menu Off Canvas với Hiệu ứng 3D

Đây là một menu hamburger sáng tạo hơn. có Hiệu ứng 3D trang trí. Nó khiến đôi mắt quyến rũ hơn.

Mở Menu hoạt ảnh cho bánh hamburger

Menu hoạt ảnh mở bánh hamburger thay đổi khi nó được nhấp vào. Sự biến đổi của nó rất bắt mắt và phong cách, dòng trên và dưới của biểu tượng bánh hamburger thay đổi thành hình tròn trong khi dòng ở giữa biến thành chữ X. Đây là một tác phẩm tuyệt vời của Sarath AR. Hãy xem bản trình diễn và liên kết tải xuống để biết thêm.

Menu Hamburger thành Điều hướng đầy đủ trong CSS

Đây là một thiết kế khác của kiểu điều hướng hamburger biến đổi toàn bộ menu vào chế độ xem toàn màn hình. Bạn sẽ thực sự yêu thích tính năng chuyển đổi mượt mà của nó khi dùng thử.

Canvas Navigation HTML5

Đây là một menu dựa trên thiết kế bánh hamburger theo chiều dọc. Nó cung cấp hiệu ứng hoạt hình nền khi bạn mở rộng menu, làm cho menu khác với thiết kế menu bánh hamburger khác.

Biểu tượng chuyển đổi “Menu”

Đây là dạng hoạt ảnh mới nhất, trong đó khi người dùng nhấp vào biểu tượng bánh hamburger, biểu tượng này sẽ chuyển thành từ “MENU”. Đây là một đoạn mã hoàn toàn được viết bằng CSS, đang gây sốt trên thị trường nhờ thiết kế sáng tạo của nó.

Menu YouTube Hiệu ứng

Đây là một thiết kế menu bánh hamburger kiểu dáng đẹp và nhanh chóng khác, kết hợp hoàn hảo trên cả phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Nó cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm hơn trên menu điều hướng không thay đổi trên các mô-đun khác nhau. Nó bao gồm nhiều hình ảnh động độc đáo khác nhau và đủ sức hấp dẫn đối với menu YouTube.

Mở rộng CSS của Burger

CSS thiết kế menu hamburger đầu tiên của chúng tôi rất đẹp mắt và sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho trang web của bạn . Bạn có thể nhìn thấy bánh hamburger khi thực hiện trên bất kỳ trang web nào ở góc trên cùng bên trái của trang web. Nó mở rộng khi nhấp vào 3 đường ngang. Xem bản trình diễn của phần tử web này bằng cách sử dụng liên kết bên dưới.

Giới thiệu và Điều hướng toàn trang

Nó sử dụng thiết kế sáng tạo của loại menu bánh hamburger. Nó sử dụng menu bánh hamburger dưới cùng để điều hướng thay vì loại điều hướng hamburger trên cùng. Khi bạn nhấp vào biểu tượng của menu bánh hamburger, nó sẽ hoàn toàn phù hợp với toàn bộ trang bằng cách trượt từ trên xuống dưới. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ toàn trang bằng cách xem lại toàn bộ trang.

Bánh mì kẹp thịt & amp; Trình đơn Điều hướng Thanh trượt

Bánh mì kẹp thịt & amp; Menu điều hướng Sliders được thiết kế để trượt ra menu điều hướng nhiều cấp độ khi được nhấp vào. Menu điều hướng trượt ra từ bên trái trong một cửa sổ hoặc ngăn phương thức. Hãy xem nó bằng cách sử dụng các liên kết bên dưới.

Hoạt ảnh biểu tượng

Được thực hiện bởi Marius Balaj, hoạt ảnh biểu tượng menu bánh hamburger là một yếu tố đơn giản nhưng tốt khác để triển khai trên bất kỳ trang mạng. CSS thiết kế menu hamburger này có các hiệu ứng cuộn động, vì vậy khi bạn di chuột qua biểu tượng menu hamburger, nó sẽ trượt ra các mục menu. Sử dụng các liên kết bên dưới để xem bản trình diễn và tải xuống.

Trang trình đơn menu bánh hamburger CSS thuần túy

CSS thiết kế menu bánh hamburger này cho phép bạn mở rộng menu bằng cách nhấp vào menu điều hướng thanh bên ở góc trên cùng bên trái. Thiết kế của nó rất đơn giản và hoàn hảo cho các trang web liên quan đến công nghệ, thiết kế web, xây dựng thương hiệu, quảng cáo và hơn thế nữa. Hãy xem bản trình diễn và tải xuống slide menu hamburger CSS thuần túy này bằng cách sử dụng các liên kết bên dưới.

Menu Hamburger đến Menu Điều hướng Thanh bên

Menu hamburger này để menu điều hướng thanh bên là sự biến đổi của biểu tượng menu bánh hamburger thành menu điều hướng thanh bên chỉ bằng một cú nhấp chuột và bằng cách nhấp vào biểu tượng X, nó sẽ thu gọn trở lại trạng thái menu bánh hamburger bình thường. Nếu bạn là người yêu thích phong cách và sự cầu kỳ, thì CSS thiết kế menu hamburger này là dành cho bạn. Xem bản trình diễn và liên kết tải xuống bên dưới để biết thêm chi tiết.

Biểu tượng menu bánh Hamburger của Gooey

Đây là một thiết kế menu bánh hamburger chất lỏng khác trông đẹp mắt. Nó có dạng chất lỏng bắn tung tóe, với dấu X để quay lại menu bánh hamburger bình thường. Hãy xem bản demo và liên kết tải xuống để biết thêm.

Bootstrap Hamburger Menu Animation

Đây là một trong những biểu tượng menu hamburger đơn giản nhất. Nó được thiết kế bởi Dicson, điểm cao của CSS thiết kế menu hamburger này là khi nhấp vào biểu tượng, nó sẽ chuyển thành một dòng duy nhất và sau đó thành dấu X; tất cả chỉ trong vài giây. Sử dụng các liên kết bên dưới để xem bản trình diễn và cũng để tải xuống phần tử menu này.

Menu Hamburger Để thoát Hoạt ảnh

Đây là một CSS thiết kế menu hamburger khác. Nó được thiết kế để hiển thị văn bản “Menu” khi bạn di chuột qua nó, điều này sẽ chuyển thành “Exit” khi được nhấp vào; sau đó nó sẽ trượt ra menu điều hướng. Nó được thiết kế bởi Robin Bertilsson. Sử dụng các liên kết bên dưới để xem bản trình diễn và tải xuống phần tử.

CSS Animation Menu Hamburger

Thiết kế menu bánh hamburger này có hiệu ứng di chuột nhỏ. Hiệu ứng hoạt hình khi di chuyển giống như gợn sóng hoặc bộ cân bằng. Nó đơn giản và tốt cho các trang web công nghệ và tài chính. Nó được thiết kế rất nhiều bởi Derek Morash. Xem bản trình diễn bằng cách sử dụng các liên kết bên dưới.

Menu Ba Dấu chấm dọc

Giống như tên gọi của nó, menu ba chấm dọc này mở rộng dựa trên các hành động được thực hiện bởi người dùng trang web. Bằng cách di chuột qua biểu tượng menu bánh hamburger, nó sẽ chuyển thành từ “Menu” khi được nhấp vào; hiển thị các mục menu và từ “menu” chuyển thành “Đóng”. Nó rõ ràng và hiển thị hành động của nút. Biểu tượng menu này được thiết kế bởi Ryan Canfield. Nhấp vào các liên kết bên dưới để xem bản trình diễn và tải xuống biểu tượng menu này.

Chuyển đổi menu bánh Hamburger đã vẽ

Chuyển đổi menu bánh hamburger được vẽ, là một thiết kế thời trang của Jesse Couch tạo thêm sự thú vị cho quá trình chuyển đổi biểu tượng menu bánh hamburger. Thiết kế menu hamburger này khi nhấp vào sẽ biến đổi thành chữ X. Điều hấp dẫn là thực tế rằng; quá trình chuyển đổi được thiết kế để giống như nó được vẽ bằng tay.

Thanh điều hướng đơn giản Toggle To X

Sự kết hợp đơn giản giữa CSS và JS tạo nên chiếc bánh hamburger hoàn hảo này thanh điều hướng thay đổi thành dấu X khi nhấp chuột và trở lại thành bánh hamburger khi nhấp vào dấu X. Thiết kế menu hamburger này được viết bằng vani JS và không yêu cầu phụ thuộc. Sử dụng các liên kết bên dưới để xem demo và tải xuống.

Hoạt ảnh biểu tượng bánh hamburger

Hoạt ảnh cho menu hamburger này được thực hiện bằng CSS và jQuery. Điều này làm cho sự chuyển đổi của nó trở nên tuyệt vời, chỉ với một cú nhấp chuột, bốn đường ngang sẽ thay đổi thành X và đồng thời hiển thị thanh điều hướng. Điều này đơn giản và trực tiếp cho bất kỳ trang web nào. Thực hiện theo các liên kết bên dưới để xem bản trình diễn trước khi tải xuống.

Menu điều hướng biểu tượng 3 dấu chấm

Menu điều hướng toàn màn hình CSS thuần túy mở rộng thành menu điều hướng toàn màn hình khi bạn nhấp vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải. Bằng cách nhấp vào biểu tượng X, nó sẽ trở lại trạng thái menu bánh hamburger. Phong cách menu hamburger này được thiết kế bởi Håvard Brynjulfsen và nó rất được khuyến khích cho những ai muốn giữ mọi thứ rõ ràng và đơn giản trên trang web của họ. Hãy xem bản demo bằng liên kết bên dưới.

Nút Menu Hamburger

< p> Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học, đây chắc chắn là nó. Nút menu của bánh hamburger được thiết kế với phong cách, điều này có thể được nhìn thấy từ các đường ngang của biểu tượng bánh hamburger. Dòng trên và dưới ngắn theo hướng ngược nhau khiến nó trông rất đẹp. Nó chuyển thành dấu X trong khi trượt các mục menu điều hướng. Xem bản trình diễn và liên kết tải xuống để biết thêm thông tin.

3D Hamburger Transformation Menu

Một CSS thiết kế menu hamburger được thiết kế đẹp mắt khác. Menu chuyển đổi bánh hamburger 3D thay đổi thành X, với hiệu ứng chuyển đổi zig-zag khi nhấp vào. Nhấp vào X sẽ đưa nó trở lại menu bánh hamburger. Theo các liên kết bên dưới để xem demo và tải xuống.

Nhấp vào Tôi! Hamburger Menu CSS

Nhấp vào tôi! Là một trong những menu bánh hamburger có hiệu ứng biến đổi độc đáo của riêng nó, không giống như những cái khác gần như giống nhau. Quá trình chuyển đổi bắt đầu với một trong 3 đường ngang trên biểu tượng menu bánh hamburger nhảy ra, trong khi các đường còn lại tạo thành chữ X. Đây là một thiết kế đẹp và có thể được sử dụng trên tất cả các trang web.

Shifter Hamburger Icon

Một loại biểu tượng Hamburger khác là menu shifter có nhiều hiệu ứng hoạt ảnh. Bạn có thể sử dụng menu shifter khi xử lý các ứng dụng hoặc trang web dành cho thiết bị di động.

Bộ sưu tập ảnh động biểu tượng bánh hamburger

Đối với những người không quyết định về loại biểu tượng menu bánh hamburger mà họ muốn triển khai trên trang web của mình, đây chắc chắn là gói dành cho bạn. Nó là một bộ sưu tập của 12 CSS thiết kế menu bánh hamburger khác nhau. Kiểm tra bản trình diễn và quyết định xem bạn muốn cái nào trên trang web của mình.

Menu Hamburger co giãn

Thứ hai trong danh sách của chúng tôi là menu hamburger co giãn, được thiết kế sử dụng HTML, CSS và JavaScript, tất cả được kết hợp để tạo cho nó một hiệu ứng tuyệt vời. Hamburger đàn hồi có tác dụng khi bạn nhấp vào biểu tượng, nó sẽ nảy lên và sau đó hiển thị danh sách thả xuống / liên kết đến nội dung. Nó có thể được đặt ở các góc trên cùng bên phải, bên trái, trung tâm hoặc dưới cùng trên bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào. Nhấp vào các liên kết bên dưới để xem bản trình diễn và cũng để tải xuống mục này.

Đoạn trích Mega Menu đáp ứng với các phần có thể mở rộng

Nó có các phần có thể mở rộng hiển thị phù hợp ở bất kỳ kích thước màn hình nào. Nó cho phép bạn thêm hình ảnh trên menu điều hướng.

Hình ảnh động biểu tượng bánh hamburger

Đây là một cái khác hoạt ảnh linh hoạt bằng cách sử dụng CSS thuần túy. Nó cũng là một menu hamburger gooey nhưng lần này nó được đặt ở góc trên cùng của một trang web. Khi bình thường, menu bánh hamburger có thể nhìn thấy nhưng thay đổi thành X với hiệu ứng chất lỏng bắn tung tóe hiển thị các tùy chọn điều hướng. Sử dụng các liên kết bên dưới để xem bản trình diễn và tải xuống menu bánh hamburger này.

Biểu tượng menu ngăn kéo tiêu chuẩn JQuery

Nếu bạn muốn một plugin j-Query có hiệu suất tuyệt vời, menu ngăn kéo tiêu chuẩn sẽ là lựa chọn tốt nhất, đặc biệt là cho các tác vụ đơn giản hơn. Điều này làm cho ngăn kéo tiêu chuẩn trở thành một thiết kế chuyển tiếp hiệu quả và đủ hiệu quả hơn của hoạt ảnh. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng điều hướng hiện tại khi mở, đóng hoặc kiểm tra ngăn kéo tiêu chuẩn.

Mở Đóng Biểu tượng menu Hamburger

Biểu tượng menu hamburger SVG được thiết kế độc đáo với chuyển động bật lên. Nó bật menu điều hướng khi được nhấp và thay đổi thành dấu X đưa nó trở lại menu bánh hamburger bình thường. Điều này rất đơn giản và rõ ràng cho bất kỳ trang web nào. Xem bản demo bằng liên kết bên dưới.

Menu Donut

Ngày nay, nghệ thuật thiết kế web đã có một bước phát triển vượt bậc. Khi nói đến thử nghiệm với nút hoạt hình bánh hamburger, menu bánh rán lấy điểm bánh hạnh nhân. Khi người dùng nhấp vào nút biểu tượng bánh hamburger, menu điều hướng sẽ xuất hiện dưới dạng một chiếc bánh rán.

Hamburger Animated Navicons

Người dùng và nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động không được bỏ qua về điều này. Cửa sổ bật chế độ menu bánh hamburger GSAP lý tưởng cho dự án tiếp theo mà bạn đang lập kế hoạch hoặc hiện đang thực hiện. Chỉ bằng một cú nhấp chuột, menu điều hướng sẽ bật lên với các liên kết đến các nội dung khác. Hãy kiểm tra bằng cách sử dụng các liên kết bên dưới.

Demo

Tải xuống

Menu bánh hamburger hình tròn

Khi bạn trỏ con trỏ vào biểu tượng bánh hamburger, tất cả các mục menu sẽ được hiển thị ở định dạng hình tròn được đặt xung quanh biểu tượng trung tâm. Đây là một trình bày dựa trên HTML / CSS thuần túy và đứng đầu bảng xếp hạng phổ biến theo xu hướng hiện tại.

Menu hình tròn thuần CSS

Menu hình tròn thuần CSS là một thiết kế menu hamburger độc đáo và chất lượng. Nó là một thiết kế hoàn hảo cho một công ty quảng cáo, thương mại điện tử, các trang web truyền thông và hơn thế nữa. Menu hamburger hiện ra thành một chiếc bánh rán ngay giữa trang khi được nhấp vào dấu X ở giữa để trở lại trạng thái bình thường. Đây chắc chắn là một thực đơn hamburger mà bạn muốn dùng đi dùng lại nhiều lần. Sử dụng các liên kết bên dưới để xem bản trình diễn trước khi tải xuống.

Kết luận

Đây là 70 thiết kế CSS menu Hamburger mới nhất phổ biến và được mọi người sử dụng những người thiết kế web. Các thiết kế phù hợp cho cả trang web và ứng dụng di động và nên được ưu tiên khi bạn muốn doanh nghiệp của mình nổi bật. Hãy thử bất kỳ hình ảnh động menu bánh hamburger nào được liệt kê và xây dựng một nền tảng thúc đẩy giao tiếp hiệu quả và thân thiện giữa nền tảng web và người dùng. Cuối cùng, biểu tượng bánh hamburger là một biểu tượng được chấp nhận rộng rãi hiện có thể nhận ra đối với bất kỳ người dùng internet nào, nhưng điều khiến nó trở nên khác biệt là các hình ảnh động sáng tạo. Vì vậy, hãy đầu tư vào các thiết kế menu hamburger sáng tạo và mở đường cho lưu lượng người dùng tốt hơn và từ đó bán hàng tốt hơn.

Lan tỏa tình yêu thương

heateorSssSharing title” “Tổng số lượt chia sẻ”>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề menu hamburger trong css

Build a Slide out Hamburger Menu with HTML, CSS & JavaScript

 • Tác giả: Tyler Potts
 • Ngày đăng: 2021-01-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6625 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Learn how to build a slide-out hamburger menu using HTML, CSS and JavaScript. We utilise the previous video code and implement the new slide out navigation menu and hamburger button to create a fully working mobile navigation menu.

  Previous Video: https://youtu.be/XxtxO-5VecQ

  Source Code: https://github.com/TylerPottsDev/SPA-portfolio-page

  // JOIN MY DISCORD
  https://discord.gg/BYGkHuGWAe

  // Support me on Ko-Fi
  https://ko-fi.com/tylerpotts

  // FOLLOW ME ON TWITTER
  https://twitter.com/tyler_potts_

  // BECOME A MEMBER
  https://www.youtube.com/tylerpotts/join

  // MY GEAR FOR CODING AND YOUTUBE
  Blue Yeti Microphone: https://amzn.to/3jr3l7T
  Microphone Stand: https://amzn.to/35B9LMN
  Chair: https://amzn.to/3dWds3F
  Thunderbolt Dock: https://amzn.to/3osBF6u
  Monitor: https://amzn.to/37I8KoR

  All of these products I own and have tested!

  // INTERESTED IN GAME DEV?
  Game development channel: https://youtube.com/c/muddywolf

  // CHECK OUT MY GAME
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.TylerPottsDev.BananaToss

  // DO THESE SIMPLE STEPS
  LIKE, SUBSCRIBE & SHARE

How to Make Hamburger Menu Icon with CSS

 • Tác giả: w3codepen.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1370 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this tutorial, we will be building hamburger menu icon using html and css which is a three line symbol. Ham burger icon is used to hide html menus.

Hamburger Menu Using Html Css Javascript – Code With Random

 • Tác giả: www.codewithrandom.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4927 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: There is all the HTML code for the Hamburger Menu. Now, you can see an output with Hamburger Menu then we write javascript for Hamburger Menu.

35 menu CSS và HTML cho di động, blog, Thương mại điện tử và hơn thế nữa

 • Tác giả: www.creativosonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1676 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 35 menu trong CSS và HTML nhằm vào thiết bị di động, blog, Thương mại điện tử và tất cả các loại trang web cần thiết để quản lý cấu trúc của một trang web.

CSS Hamburger Menu

 • Tác giả: sharkcoder.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1036 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: This article contains a tutorial that shows how to create a responsive CSS hamburger menu (off-canvas menu) with CSS and jQuery.

10+ Hamburger Menu Examples [CSS Only]

 • Tác giả: alvarotrigo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CSS Hamburger Menus are very important for responsive web design. Take inspiration from our Hamburger Menu codepens examples

10 awesome CSS Hamburger Menus

 • Tác giả: webdeasy.de
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4299 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hamburger menus can be simple or ingeniously animated. How do you decide? Click here & check out an inspiring collection!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  GeeksforGeeks - hộp bảng trong html

By ads_php