Honda Winner X độ: Top xe Winner X độ đẹp kèm giá bán

Có thể bạn quan tâm:

Honda Winner X độ: Top xe Winner X độ đẹp kèm giá bán

Honda Winner X độ: Top xe Winner X độ đẹp kèm giá bán

Mẫu xe côn tay Honda Winner X độ . Kế thừa các ưu thế vượt trội & song song giải quyết được những khuyết điểm của thế hệ Winner 150 trước nhất, nhưng Winner X đã đưa một hình dáng hoàn toàn mới đầy cộc cằn.


Cùng với việc được trang bị ABS phanh trước & vẫn được bán với mức giá khá cuốn hút, chỉ ngay sau khoảng thời gian ra mắt Honda Winner X đã lập tức được dân độ xe mua về & ‘mổ xẻ’.
honda winner x 20217 - Baotrithuc.vn
Bên cạnh đó do Winner X về căn bản vẫn dựa vào nền móng của Winner 150 cũ, các bản độ hiện ra chỉ ít ngày sau khi chiếc xe được ra mắt về căn bản chỉ được lắp những đồ chơi dành cho dòng xe này

Top xe Honda Winner X độ đẹp

Những Chiếc Honda Winner X độ toàn hàng hiệu. không chỉ thế, bề ngoài của nó cũng được chủ nhân chăm sóc kĩ lưỡng, sao cho xế cưng của mình leng keng nhất có thể !

dau-xe-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn

Honda Winner X độ cực phong thái

hinh-anh-honda-winner-x-do-dep - Baotrithuc.vn

Cùm thắng zin vẫn chưa thỏa mãn đủ nhu cầu của anh chủ khó chiều nên anh ấy đã chọn cùm thắng Brembo RCS để thu được hiệu năng thắng tốt hơn & bề ngoài sắc sảo cho chiếc Honda Winner X độ

honda-winner-x-do-dep - Baotrithuc.vn

không chỉ thế trong góc ảnh này còn tồn tại găng tay Spider, gù titan, bình dầu khói nắp titan,… giá cho cả full bộ này có thể lên đến gần 9 triệu đồng.

tay-thang-honda-winner-x-do-dep - Baotrithuc.vn

Honda Winner X độ Để cân xứng với cùm thắng Brembo RCS bên kia thì anh chủ đã chịu chơi cải tiến cùm côn TWM có một lá cờ Ý nhỏ bên hông trông vô cùng liền mạch. Cùm côn này được xem là cùm côn tới từ Ý rẻ nhất phân khúc hiện giờ, giá thị trường dao động khoảng từ 2-3 triệu đồng.

Xem Thêm  Câu lệnh if-else trong JavaScript - nút js khác nếu

phanh-dia-honda-winner-x-do-dep - Baotrithuc.vn

Dàn chân Honda Winner X độ được gia cố kiên cố hơn bởi cặp mâm RCB màu đen, làm nền cho những chú ốc titan nổi trội hơn. Heo thắng sau là heo Brembo logo lớn 2pis đối xứng. Giá cho cả dàn chân trước là khoảng dưới 7 triệu đồng đã tính luôn pát heo & ốc titan.

dong-co-honda-winner-x-do-dep - Baotrithuc.vn

Pen đạp sau cũng được thế chỗ hoàn toàn bởi pen đạp Brembo cho lực thắng ổn định & độ bền cao hơn pen zin & giá của pen đạp là khoảng dưới 2 triệu đồng.

phanh-sau-honda-winner-x-do-dep - Baotrithuc.vn

Heo thắng sau trên Honda Winner X độ  cũng là heo Brembo 2pis đối xứng liền mạch với dàn chân trước. Thế bắt heo đã được bắt trái lại để cho cát đất rơi xuống thông qua một rãnh nhỏ giữa heo. Giúp chú nhân đơn giản hơn trong tiến trình vệ sinh.

ong-xa-honda-wave-125-do-phong-cach - Baotrithuc.vn

Sự hoành tráng & chất chơi của chiếc xe cốt yếu tới từ ống xả AHM titan chất đến phát ngất ! Không chỉ đẹp mắt & gấu mà cây pô này còn cho tiếng động cực kì quyến rũ. Giá cho cây pô này hiện giờ là khoảng 8 triệu đồng, một cái giá đáng đồng tiền bát gạo !

hinh-anh-honda-winner-x-do-dep - Baotrithuc.vn

Tổng thể chiếc xe lật lưỡng…​Nguồn ảnh : Nguyên Thiều

Honda Winner X độ Full đồ chơi đắt giá

 Để chiếc Honda Winner X độ Full của mình trở nên lạ hơn hoàn hảo hơn thì bạn Dương Tuấn Vỹ đã quyết định chi ra một số vốn cực lớn để cải tiến lại toàn thể gương mặt bên ngoài theo hướng kiểng nhẹ nhõm dạo phố như đầy tốn kém.

honda winner x do - Baotrithuc.vn
Winner X độ: đưa bề ngoài hoàn hảo với loạt option đồ hiệu1 honda winner x do - Baotrithuc.vn
Bên tay ga của chiếc Honda Winner X độ  này còn “khủng” hơn khi được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS bình dầu cùng Brand Name có phần nắp CNC khá nổi trội, cho khả năng làm chủ phanh được tốt hơn & giá thành cũng rất thoải mái. Cùm ga là sản phẩm 2 dây trên của Domino cho phép rút ngắn quãng đường để chiến mã đề ba mau hơn.2 honda winner x do - Baotrithuc.vn 3 honda winner x do - Baotrithuc.vn Tạo nên một cặp tương xứng với tay thắng là tay côn Accossato cho thế bóp côn êm ái nhẹ nhõm hoàn hảo nhất có thể tạo cảm nghĩ cho người dùng sự linh động.
4 honda winner x do - Baotrithuc.vn

Xem Thêm  Làm việc với Danh sách và Từ điển bằng Python - danh sách truy cập trong python từ điển

Dàn chân trước là sự phối hợp của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, phối hợp cùng đĩa Galfer & sợi dây dầu Hel cùng loạt ốc Gr5 bài trí chung quanh. Phần đĩa được sản xuất cho Winner X nên không có gì đáng nói, riêng phần heo dầu phải làm lại pat CNC mới có thể bắt vừa vào phuộc trước.

5 honda winner x do - Baotrithuc.vn
& dàn chân sau cũng là như vậy một chú heo dầu Brembo logo lớn được tinh chỉnh làm thế heo lật ngược lên trên khá đẹp, cụ thể phần pat nhôm được nhuộm màu đồng trong lạ mắt đây là tông màu đang hot hiện tại. Đĩa thắng Galfer sau là 220mm bảo đảm ăn hết bố thắng để chiếc xe có lực phanh mạnh nhất6 honda winner x do - Baotrithuc.vn
Phòng ban treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời cho khả năng bầy hồi êm ái nhẹ nhõm hơn, song song tăng độ quyền quý hào nhoáng hơn cho bất cứ mẫu xe nào sở hữu mẫu phuộc này. & phiên bản phuộc đó là gam màu lò xo vàng vừa cập bên Viet Nam đang khá hot hiện tại.

Winner X độ dàn chân độc

Honda Winner X độ

winner x độ - Baotrithuc.vn

Winner X độ dàn chân phân khối lớn

Honda Winner X độ dàn chân sử dụng cùm thắng RCB để điều tiết dàn chân ‘khủng’. Nó có núm chỉnh để chỉnh được độ xa gần của tay thắng & bản lề chống gãy,

1_honda-winner-x-do-600x450 - Baotrithuc.vn
sẽ gập lên khi xảy ra sự cố. Chứa dầu cho cùm thắng đó là một bình dầu trong suốt để qua sát mật độ dầu.

banh-truoc-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn dau-xe-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn

Cả cùm côn cũng tới từ Brand Name RCB với màu sắc tương đồng. Găng tay cũng tới từ Brand Name RCB mang đến cho chủ nhân cảm nghĩ cầm lái bám tay hơn hẳn găng tay zin.

Xem Thêm  Tải tệp HTML bên ngoài bằng JavaScript - javascript tải trang html

dong-ho-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn duoi-xe-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn

Không còn ổ khóa cơ, anh chủ đã cải tiến cho chiếc xe của mình hệ thống khóa smartkey hiện đại. Núm chỉnh & nút mở yên được chế tạo lại bằng nhôm CNC sắc sảo.

o-khoa-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn

Cặp phuộc Up side down của chiếc xe này của một dòng xe Benelli đã được làm lại chảng ba CNC cho Winner X. Pát bắt dè thì cũng được CNC & sử dụng dè trước của CBR600RR.

phuoc-xe-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn

Cặp mâm trên xe là bản mâm 3.0 & có mâm trước hai đĩa. Cặp heo đồ chơi đưa hình dáng lấy sáng tạo của Brembo trông cũng cực kì ưa nhìn.

duoi-xe-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn

Không thích dáng ngồi quá ‘hiền’ của xe zin. Anh chủ đã cải tiến một bộ số gãy RCB gắn như zin cho Winner X đem tới dáng ngồi thể thao hơn hẳn.

dong-co-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn
Hai bên nồi được che khuất bởi nắp CNC có hình dáng đẹp mắt vô cùng.

gap-sau-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn

Heo sau cũng có hình dáng cũng giống như cặp heo trước, trong góc ảnh này còn lộ ra phần dè chắn bùn bằng nhôm cực kì kiên cố.

phanh-sau-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn

Chiếc gắp trên xe này tới từ Brand Name MotorArt với hình dáng na ná như của RSV4. Chính nhờ chiếc mâm đó mà độ cơ bắp của dàn chân đã trở nên cơ bắp hơn hẳn.

phuoc-sau-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn

Phuộc sau là phuộc đồ chơi có hình dáng giống như Ohlins. Hiệu năng của cây phuộc này cũng rất êm, nó cũng có những núm chỉnh để bố trí tùy thuộc vào vào nhu cầu của chủ nhân.

po-xe-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn

Cây pô tăng trên chiếc xe có bề ngoài bóng bẩy cực kì đã mắt. Tiếng động của cây pô này cho ra vô cùng phấn khích, phần cổ đã được làm lại bầu hơi giới hạn thực trạng hụp ga.

than-xe-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn duoi-xe-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vn dong-ho-honda-winner-x-do-xe-winner-x-do-dan-chan-dep - Baotrithuc.vnHonda Winner X độ

Một số góc ảnh khác của chiếc xe hoành tráng…

5 / 5 ( 1 bầu chọn )

Viết một bình luận