Chỉ cần sử dụng HTML mở trong thẻ tab mới sẽ tăng 30% cơ hội thành công cho công việc kinh doanh trực tuyến của bạn! Áp dụng yếu tố này và gặt hái những lợi ích.

Bạn đang xem : html một thẻ mở trong tab mới

Html mở trong tab mới Đảm bảo rằng liên kết trong trang web của bạn mở trong các tab riêng biệt phản ánh thiết kế web chuyên nghiệp. Nó giúp trong luồng thông tin hợp lý và hỗ trợ người đọc hiểu rõ ràng về nội dung trang web của bạn. Mã HTML để mở trong tab mới

& lt; a href = ”/” target = ”_ blank” & gt; Liên kết này sẽ mở trong tab mới. & Lt; / a & gt;

Đảm bảo rằng có thiết kế web chuyên nghiệp. Nó giúp trong luồng thông tin hợp lý và hỗ trợ người đọc hiểu rõ ràng về nội dung trang web của bạn. Theis

Bằng cách tuân theo cú pháp của nó, bước đầu tiên để mở liên kết trong tab mới là sử dụng & lt; a & gt; thẻ. Theo sau thẻ là thuộc tính href. Cái này cho biết điểm đến của liên kết và trong trường hợp của chúng tôi, nó phải được trỏ đến “/”.

Bước tiếp theo trong quá trình mở liên kết HTML trong tab mới là chèn mục tiêu . Điều này chỉ định vị trí nơi liên kết đã mở sẽ được đặt. Phần này nên được đặt là target = ”_ blank” để mở liên kết đã nhấp trong tab mới.

Nếu trang web của bạn có nhiều trang, việc chèn HTML5 & lt; a & gt; chuỗi mã thẻ trong mỗi trang web. Để đạt được hiệu quả này, Javascript có thể được sử dụng để đảm bảo rằng tất cả các liên kết bên ngoài đều mở trong các tab mới. Quản trị viên web có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng Javascript hoặc jQuery thuần túy.

– Ví dụ về mã Javascript thuần:

function externalLinks () {for (var c = document.getElementsByTagName (“a”), a = 0; a & lt; c.length; a ++) {var b = c [a]; b.getAttribute (“href”) & amp; & amp; b.hostname! == location.hostname & amp; & amp; (b.target = “_blank”)}}; liện kết ngoại();

– Ví dụ về mã jQuery thuần túy:

jQuery (document.links) .filter (function () {return this.hostname! = window.location.hostname;}) .attr (‘target’, ‘_blank’);

Việc sử dụng Javascript để mở các liên kết bên ngoài trong các tab mới sẽ thúc đẩy sự tiện lợi và giúp đánh dấu tổng thể của bạn gọn gàng. Hơn nữa, sử dụng jQuery là một chiến lược đa năng và có khả năng vì nó được sử dụng trong các khuôn khổ và Hệ thống quản lý nội dung (CMS) phổ biến nhất như Drupal, WordPress và Twitter Bootstrap. Do đó, nó được chứng minh là một cách hiệu quả để quản lý các liên kết bên ngoài.

Lý do chính tại sao bạn muốn mở liên kết trong tab mới là để các liên kết ngoài trang web có thể mở trong tab dành riêng của chúng. Làm như vậy cho phép người đọc xem tab đã mở và sau đó quay lại trang gốc theo ý muốn của họ. Việc mở các liên kết trên trang web của bạn trong các tab mới sẽ tạo ra sự tương tác của khách truy cập và tăng số liệu Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) của trang web của bạn, tỷ lệ thoát và bản ghi các trang đã truy cập.

& lt; A & gt; Thuộc tính thẻ

Trong HTML5, thẻ & lt; a & gt; thẻ xác định siêu liên kết có thể liên kết một dòng nội dung web với một trang web mới hoặc trang web bên ngoài. Thuộc tính chính của nó là href chỉ ra điểm đến của liên kết . Dưới đây là các thuộc tính khác được liên kết với & lt; a & gt; thẻ.

Xem Thêm  JavaScript Split - Cách tách một chuỗi thành một mảng trong JS - javascript tách chuỗi thành mảng

ĐĂNG KÝ


GIÁ TRỊ


MÔ TẢ


href
URL
Cho biết URL cụ thể mà liên kết sẽ trỏ đến.

tải xuống
tên tập tin
Mô tả rằng tệp đích sẽ được tải xuống khi siêu liên kết được nhấp vào.

hreflang
mật ngữ
Cho biết ngôn ngữ của trang web được liên kết.

phương tiện
media_query
Cung cấp thông tin cụ thể về thiết bị mà tài liệu được liên kết đã được tối ưu hóa.

ping
list_of_URLs
Phần này mô tả danh sách các URL đăng yêu cầu bằng cách sử dụng ping nội dung bắt nguồn từ trình duyệt khi siêu liên kết được kích hoạt. Thuộc tính này chủ yếu được sử dụng cho mục đích theo dõi.

giới thiệu chính sách

không có liên kết giới thiệu

không có liên kết giới thiệu-khi-hạ cấp

nguồn gốc

xuất xứ-khi-xuất xứ chéo

cùng nguồn gốc

nghiêm ngặt-xuất xứ-khi-xuất xứ chéo

url không an toàn

Cung cấp mô tả cụ thể về thông tin liên kết giới thiệu sẽ được gửi cùng với liên kết.

rel

thay thế

tác giả

dấu trang

bên ngoài

trợ giúp

giấy phép

tiếp theo

nofollow

noreferrer

người không hợp tác

trước

tìm kiếm

thẻ

Chỉ ra mối quan hệ giữa trang web hiện tại và trang được liên kết.

loại
media_type
Cung cấp mô tả về loại phương tiện có trong trang web được liên kết.

mục tiêu

_blank

_parent

_ chính mình

_top

Cho biết vị trí cụ thể nơi trang web mới sẽ xuất hiện.

& lt; a & gt; thẻ chấp nhận tất cả các thuộc tính được lập bảng ở trên. Ngoài những điều này, nó cũng chấp nhận các thuộc tính toàn cục. Cùng dòng, nó cũng sử dụng các thuộc tính sự kiện.

& lt; A & gt; Gắn thẻ trong CSS

Đối với mục đích tạo kiểu, & lt; a & gt; cũng có thể được sử dụng cùng với Trang tính kiểu xếp tầng (CSS) . Các trang web hiện đại sử dụng CSS để đạt được vẻ ngoài hấp dẫn và đây thường là cách để đi về mặt thiết kế web. Mã được sử dụng để đạt được mục tiêu này có dạng sau.

– Mã CSS:

a: link, a: đã ghé thăm {
color: (giá trị bên trong);
text-decoration: underline;
con trỏ: auto;
}
a: link: hoạt động, a: đã thăm: hoạt động {
color: (giá trị bên trong);
}

– Mối quan hệ giữa & lt; A & gt; Gắn thẻ và SEO

Như chúng tôi đã quan sát, & lt; a & gt; được sử dụng để kích hoạt siêu liên kết trong tab . Tính năng này đặc biệt quan trọng để thiết lập các liên kết bên ngoài gửi đi cho trang web của bạn. Khi làm như vậy, điều cần thiết là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Về mặt SEO, một liên kết bên ngoài có giá trị đáng kể khi nó hướng người đọc đến một trang web có liên quan có thứ hạng cao và liên quan trực tiếp đến nội dung trong trang web của bạn. Chèn loại liên kết này vào trang web của bạn làm tăng thẩm quyền của nó . Còn được gọi là liên kết ra ngoài, nó thực hiện điều này bằng cách cung cấp cho người xem các điểm tham chiếu.

Các blog mới và sắp ra mắt được quản lý bởi những người viết blog mới, những người thường say mê các blog mới của họ đến mức họ luôn sẵn sàng liên kết và kết nối với các quản trị viên khác . Bắt đầu bằng cách liên hệ với hai mươi đến ba mươi người viết blog trong thị trường ngách của bạn. Sau đó, liên kết ra bên ngoài tới blog của họ và yêu cầu họ liên kết lại với trang web của bạn.

Liên kết đến các blog này cung cấp cho người đọc của bạn các nguồn thông tin bổ sung củng cố nội dung web mà bạn đã cung cấp trên trang web của mình. Nó cũng giúp xây dựng danh tiếng tích cực và quyền hạn cho trang web của riêng bạn. Ngoài ra, việc tạo liên kết ra ngoài tới các blog khác bằng cách sử dụng & lt; a & gt; thẻ hỗ trợ xác nhận trang web của bạn là nguồn dữ liệu đáng tin cậy, dẫn đến việc lập chỉ mục nhanh hơn bởi bot công cụ tìm kiếm và xếp hạng cao hơn trong các Trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Xem Thêm  CSS làm tròn góc - css container góc tròn

Sử dụng & lt; a & gt; thẻ để tạo liên kết ra ngoài từ trang web của bạn đến các trang web có thẩm quyền luôn có lợi. Chúng có thể là các trang web tin tức, blog của người có ảnh hưởng và cộng đồng thích hợp. Làm như vậy có thể cung cấp cho người đọc của bạn quyền truy cập thuận tiện vào nội dung bổ sung, có liên quan.

Lợi thế từ thiết lập này là quản trị viên của trang web mục tiêu cũng có thể đồng ý tạo liên kết ngược đến trang web của bạn . Khi điều này xảy ra, trang web của bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các trang web mục tiêu này. Lưu lượng truy cập có thể tăng thứ hạng cho trang web của bạn và dẫn đến việc Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) tốt hơn.

Trong các điều kiện thông thường, siêu liên kết đi được chỉ định cho một từ khóa . Trong nhiều trường hợp, có nhiều từ khóa khác không được sử dụng. Những thứ này có thể được chia sẻ với một trang web của đối thủ cạnh tranh để đổi lấy các liên kết ngược.

Các từ khóa không liên quan đến trang web của bạn có thể phù hợp trong trang web của quản trị viên khác. Những thứ này có thể được chia sẻ với họ và đến lượt họ, họ có thể chia sẻ những từ khóa bổ sung của riêng họ với bạn. Việc kích hoạt chúng dưới dạng liên kết trên cả hai trang web tạo ra mối quan hệ cộng sinh sẽ chứng tỏ rất có lợi cho bạn từ góc độ SEO.

Để duy trì Trải nghiệm người dùng (UX) thuận lợi, hãy đảm bảo rằng các liên kết ngoài mở ra trong các tab mới chứ không phải mở liên kết trong cửa sổ mới. Điều này đảm bảo rằng độc giả của bạn không đánh mất vị trí của họ trong trang web của bạn khi duyệt. Việc thiết lập mạng liên kết của bạn theo cách này sẽ tăng thời gian dừng và tăng cường Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) cho trang web của bạn .

Kết luận

Chúng tôi đã xác định cách mở liên kết trong các tab mới . Hơn nữa, chúng tôi đã khám phá liên kết HTML tới tab mới được sử dụng cho mục đích này. Dưới đây là tóm tắt về một số điều cần thiết khác mà chúng tôi đã đề cập ở trên:

 • Mở các liên kết trong trang web của bạn trong một tab mới phản ánh thiết kế web chuyên nghiệp.
 • Nhà phát triển web có thể mở một liên kết bằng cách sử dụng & lt; a & gt; thẻ.
 • Việc mở các liên kết trong các tab mới đảm bảo rằng mỗi liên kết ngoài trang web đều được kích hoạt trong tab chuyên dụng của riêng nó.
 • Thuộc tính quan trọng nhất của & lt; a & gt; là href vì nó trỏ đến vị trí nơi liên kết sẽ mở ra.
 • Các liên kết trang web ra bên ngoài có thể được mở trong các tab mới và giúp ích cho việc SEO trang web của bạn.

Cách mở liên kết trong tab mới trong html Người đọc sẽ thấy dễ dàng hơn khi duyệt qua một trang web có các liên kết ra bên ngoài mở ra trong các tab mới. Làm như vậy sẽ nâng cao khả năng lĩnh hội của mỗi người đọc. Do đó, việc mở liên kết trong các tab mới đồng thời rất tốt cho người đọc và trang web của bạn!

Xem Thêm  Chuyển đổi Varchar đến ngày trong SQL Server - varchar đến ngày sql

5/5 – (21 phiếu bầu)

Người đọc sẽ tìm thấy các liên kết ra bên ngoài mở ra trong các tab mới. Làm như vậy sẽ nâng cao khả năng lĩnh hội của mỗi người đọc. Do đó, việc mở liên kết trong các tab mới sẽ rất tốt cho người đọc và trang web của bạn cùng một lúc!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề html một thẻ mở trong tab mới

How to Easily Create Pure CSS Tabs (No JavaScript Needed!)

alt

 • Tác giả: dcode
 • Ngày đăng: 2021-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9876 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link to code:
  https://codepen.io/dcode-software/pen/NWpZjNB

  In today’s video I’ll be showing you how to easily create CSS-only tabs – this is a perfect solution that only requires HTML & CSS and can easily be added to an existing website or web application.

  For your reference, check this out:
  https://developer.mozilla.org/en-US/docs/Web/CSS/Adjacent_sibling_combinator

  🏫 My Udemy Courses – https://www.udemy.com/user/domenic-corso/
  🎨 Download my VS Code theme – https://marketplace.visualstudio.com/items?itemName=dcode.dcode-theme
  💜 Join my Discord Server – https://discord.gg/TXMQyvbpcA
  🐦 Find me on Twitter – https://twitter.com/dcodeyt
  💸 Support me on Patreon – https://www.patreon.com/dcode
  📰 Follow me on DEV Community – https://dev.to/dcodeyt
  📹 Join this channel to get access to perks – https://www.youtube.com/channel/UCjX0FtIZBBVD3YoCcxnDC4g/join

  If this video helped you out and you’d like to see more, make sure to leave a like and subscribe to dcode!

  dcode html css

Làm sao để mở một liên kết trong tab mới trên WordPress?

 • Tác giả: namdenroi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8542 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này mình sẽ cho bạn một số phương pháp mở liên kết trong tab mới sau khi bạn nhấp chuột. Những cách phổ biến nhất.

Bài 5: Chèn liên kết vào trang web với thẻ a trong HTML

 • Tác giả: phambinh.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2097 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mẹo tự Động mở tab mới khi click vào link, Đoạn code mở liên kết trong trang mới

 • Tác giả: jdomain.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7749 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có bao giờ thắc mắc khi trình duyệt tự động mở liên kết trong tab mới khi bạn vừa nhấp chuột không?Ví dụ: Sau khi nhấp vào dòng chữ màu xanh về bài viết hướng dẫn toàn diện về SEO cho người mới bạn sẽ thấy nó mở trong tab mới, Vậy tại sao lại làm được điều này? Nó tự động hay sao?Không đâu!Đối với những liên kết trên kết quả Google có thể được coi là tự động, tuy nhiên trên Website do bạn quản lý thì bạn được quyền kiểm soát điều đó

Hướng dẫn cách tạo thẻ Tab trong HTML đơn giản 2022

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7721 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay ATP Web sẽ Hướng dẫn cách tạo thẻ Tab trong HTML đơn giản 2022 công dụng rất phổ biến hiện nay trong các Trang Web.

Làm thế nào để mở liên kết trong tab mới trên html?

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1458 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Đặt thuộc tính ‘đích’ của liên kết thành _blank: Link Chỉnh sửa:…

Hướng dẫn cách dùng thẻ IMG hiển thị hình ảnh trong HTML

 • Tác giả: gitiho.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4145 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn đưa hình ảnh vào file HTML nhưng chưa biết cách làm? Hay đọc ngay hướng dẫn chi tiết cách dùng thẻ IMG hiển thị hình ảnh trong HTML của Gitiho nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php