Trong nội dung này, Canhrau.com sẽ hướng dẫn cho các bạn 5 cách download video từ những website không cho phép download đơn giản, nhanh chóng.

Bạn đang xem: cách download video không cho download

Thông thường, rất ít người dùng muốn download video từ một website nào đó. Tuy nhiên, cũng có những người thích tải và lưu giữ chúng về vì nội dung ấn tượng hay video thú vị,… Nhưng không phải website nào cũng cho phép người dùng làm vậy vì họ thường ẩn link tải đi. Vậy làm sao nếu bạn muốn lưu những đoạn video đó về? Hãy cùng tìm hiểu Top 5 cách download video từ website không cho download được đề cập trong nội dung này nhé!

Cách download video từ IDM

IDM (Mạng internet Download Manager) là một trình quản lý tải xuống giúp bạn lưu trữ video về PC, máy tính. Đây cũng là một trong những cách download video từ website không cho download thông dụng được khá nhiều người dùng lựa chọn. Không những thế, vận tốc tải các video từ IDM nhanh hơn rất nhiều so với các cách khác.

IDM là một software download video, ứng dụng được bản quyền hóa. Với những ai chỉ cần sử dụng trong một khoảng thời gian nhỏ có thể tải bản miễn phí dùng trong 30 ngày của IDM. Còn với những ai cần sử dụng thường xuyên thì nên mua bản quyền để sử dụng lâu dài.

Bước 1: Tải về seting software tải video Mạng internet Download Manager tại: https://www.internetdownloadmanager.com/.

Bước 2: Sau thời điểm đã seting lên PC, bạn chỉ cần tích hợp chúng trên Chrome hoặc các trình duyệt tương ứng. Việc này giúp IDM có thể bắt link, trợ giúp khả năng tải xuống cho dù bị gián đoạn hay mất mạng. Tiếp tục seting tiện ích IDM Intergration Module giành riêng cho trình duyệt Chrome tại đây.

Tích hợp IDM vào trình duyệt Chrome

Tích hợp IDM vào trình duyệt Chrome

Bước 3: Nhấn Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích và chờ cho tiện ích seting xong.

Bước 4: Tiếp đó, để có thể download video từ những trang không cho phép down thì bạn hãy truy cập vào website đó. Sau thời điểm nhìn thấy một thanh ngang chứa link tải từ IDM. Bạn chỉ cần click vào Tải video này và chọn nơi lưu trữ là đã tải video về PC được rồi.

Cách download video từ trang web không cho download hình 2Link tải hiện lên từ IDM

Link tải hiện lên từ IDM

Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ video tải về máy nữa là xong rồi. Thật nhanh và tiện lợi phải không nào!

Cách download video từ trang web không cho download hình 3Chờ video download về PC

Cách download video bằng Cốc Cốc

Chờ video download về PC

Hiện tại, hầu như các trình duyệt đều tích hợp dụng cụ lấy link download video. Trong số đó, Cốc Cốc là một trình duyệt website thông dụng được rất nhiều người dùng lựa chọn. Dưới đây là các bước đơn giản để bạn có thể tải video từ các website chặn không cho download.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website bạn cần tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc.

Cách download video từ trang web không cho download hình 4Có thể tải bằng cách truy cập trình duyệt Cốc Cốc

Có thể tải bằng cách truy cập trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Chọn chất lượng bạn muốn và ấn Tải xuống.

Cách download video từ trang web không cho download hình 5Chọn chất lượng rồi ấn Tải xuống

Chọn chất lượng rồi ấn Tải xuống

Việc sót lại là chờ cho đến khi video được tải xuống PC của các bạn mà thôi.

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã sở hữu thể nhanh chóng tải xuống video từ các website chặn không cho download. Ở Việt Nam, Cốc Cốc cũng rất thông dụng với người dùng và vận tốc tải của trình duyệt này cũng rất nhanh. Vì vậy, bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức để tải một video yêu thích về máy.

Cách download video bằng Chrome Extension

Chrome là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu hiện tại. Cũng cũng chính vì vậy mà ông lớn này đã tích hợp hàng loạt tiện ích vào một dụng cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể tìm thấy những tiện ích đó ở cửa hiệu Google. Trong số đó, cách download video từ các website không cho download này cũng được tích hợp thông qua một số dụng cụ.

Bước 1: Bạn có thể tìm và thêm các tiện ích như Flash Video Downloader, getfbid, Stream Video Downloader,… trên Chrome. Ví dụ mình sẽ sử dụng tiện ích Flash Video Downloader. Nhấn Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích và chờ cho tiện ích được tích hợp vào.

Cách download video từ trang web không cho download hình 6Thiết lập tiện ích mở rộng vào Chrome

Thiết lập tiện ích mở rộng vào Chrome

Sau thời điểm đã tích hợp vào trình duyệt của mình, hãy mở website mà bạn cần tải video lên. Các link video sẽ xuất hiện ở góc phải màn hình để người dùng đơn giản lựa chọn.

Cách download video từ trang web không cho download hình 7Các link video sẽ hiển thị để bạn download

Các link video sẽ hiển thị để bạn download

Do vậy, người dùng không cần seting bất kỳ software nào về máy cũng có thể tải video về. Đây là một nước đi rất khôn ngoan tới từ ông lớn Google giúp họ được lòng người dùng hơn.

Cách download video bằng View Source

So với dân công nghệ thông tin, hầu như ai cũng biết cách download video từ website không cho download. Đặc biệt, nếu bạn muốn dùng được cho các video không cho tải xuống của Fb thì đây là cách thích thống nhất.

Bước 1: Tại trang có chứa video bạn muốn tải về, ấn tổ hợp phím Ctrl + ᑗ. Thẻ tab View Source sẽ hiển thị các link video tương ứng.

Cách download video từ trang web không cho download hình 8View Source sẽ hiển thị các link video tương ứng

View Source sẽ hiển thị các link video tương ứng

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn Ctrl + 𝓐 và sao chép để lấy mã nguồn cả trang rồi truy cập vào https://www.getfvid.com/private-downloader. Tại đây, ấn Ctrl + 𝒱 để mang mã nguồn vào ô text và ấn Download.

Cách download video từ trang web không cho download hình 9Ấn Download để lấy link tải về

Ấn Download để lấy link tải về

Trước đó, hầu như các website đều sẽ để video ở source. Bạn chỉ cần Ctrl + ᑗ rồi tìm dòng chữ có chứa .jsond là được. Tuy nhiên, hầu như các file jsond ngày nay đều bị ẩn đi, bạn không thể nào Ctrl + ₣ để tìm thấy được. Vì vậy, một số dụng cụ như Getfvid ra đời giải mã và lấy lại link video được.

Cách download video bằng F12

F12 cũng là một cách download video từ website không cho download từ mã nguồn trang. Trên thực tiễn, hiện tại một số website đã giấu mã nguồn của mình bằng những thuật mã hóa. Vì vậy, chỉ một số ít trang có thể  nhấn phím F12 và lấy được link đích của video. Bạn hãy thử theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào website bạn muốn tải video và ấn nút F12 trên keyboard.

Cách download video từ trang web không cho download hình 10Ấn F12 để thấy mã nguồn trang

Ấn F12 để thấy mã nguồn trang

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng mũi tên trong cửa sổ của F12, sau đó chọn vào khung video đang phát bạn muốn download. Mã nguồn trang tương ứng sẽ hiển thị ở ngay phía dưới.

Cách download video từ trang web không cho download hình 11Dùng mũi tên góc phải màn hình di chuyển đến đối tượng

Dùng mũi tên góc phải màn hình di chuyển đến đối tượng

Bước 3: Phần link video sẽ hiển thị sau chữ src, nhiệm vụ của các bạn là bôi đen và sao chép chúng. Sau đó, paste sang tab trống là video sẽ tự động được tải về máy rồi.

Cách download video từ trang web không cho download hình 12Sao chép phần link sau src và dán sang tab khác để tải video

Sao chép phần link sau src và dán sang tab khác để tải video

Phương pháp này thật sự rất đơn giản nhưng không phải website nào cũng để link bị lộ ra. Xác suất này có vẻ chỉ xảy ra với những website cũ, giao diện không quá ưa nhìn,… Vì vậy, những phương pháp như dùng IDM, Cốc Cốc hay Chrome Extension vẫn được nhiều người dùng lựa chọn hơn hết.

Trên đây là Top 5 cách download video từ website không cho download đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể làm thử. Việc tải video giờ đã trở lên đơn giản và tiện lợi hơn nhờ các tính năng mới của trình duyệt hay dụng cụ thứ ba. Hãy lựa chọn cách mà bạn cảm thấy phù thống nhất cho PC của mình nhé!

5

/

5

(

2

bình chọn

)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách download video không cho download

How to Download LinkedIn Video (Updated 2021)

alt

 • Tác giả: Nathanial Bibby
 • Ngày đăng: 2020-07-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6065 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Are you looking for how to download LinkedIn video? In this video you will learn how to download LinkedIn video without any software or apps. This is the easy and simple way to download LinkedIn video and has been updated for 2021.

  Note: Other videos about how to download LinkedIn videos are out of date and don’t work. If you want to download α LinkedIn video on your iphone or android, you can use the same process on your mobile device by opening up α browser.

  How to download LinkedIn video in 4 steps (updated October 2020):
  https://www.bibbyconsultinggroup.com.au/how-to-download-linkedin-video/

  ⚡️ SUBSCRIBE: http://bibby.consulting/YOUTUBE

  ****

  LinkedIn downloader tool:
  http://bibby.consulting/linkedin-video-downloader

  Chapters:

  00:00 How to download LinkedIn video
  00:07 Intro to LinkedIn trainer
  00:29 Video downloader update
  00:59 Downloading α LinkedIn video dùng thử
  01:39 Did it work? Let us know in the comments.

  ****

  Nathanial Bibby is the Người sáng lập and Managing Director of Bibby Consulting Group, α digital tiếp thị agency currently specialising in LInkedIn tiếp thị, training and consulting services. At the Social Media Quảng cáo Awards 2019 and 2020 Nathanial was recognised on α global platform for his results winning Best Use of LinkedIn.

  https://bibbyconsultinggroup.com.au
  https://nathanialbibby.com/
  http://Instagram.com/natbibby
  http://Facebook.com/NathanialsPage
  http://LinkedIn.com/in/NathanialBibby
  http://Twitter.com/NathanialBibby

  ********

  🔥 The Ultimate Strategy for LinkedIn Quảng cáo 🔥
  ► https://www.youtube.com/watch?v=apSCN8J81iI

  📈 1 LinkedIn Course – Updated 2021

  Linked Insider 2.0:
  https://nathanialbibby.com/shop/linked-insider/ ..
  ..
  ..
  WANT TO WORK WITH ME?

  At Bibby Consulting Group, our LinkedIn tiếp thị services include:

  – Profile Writing & SEO
  – Done-for-You Lead Generation
  – Content Creation & Management
  – Coaching & Sales Team Training

  If you would like to learn more about how we can help grow your business contact me directly.

  Message me at – www.linkedin.com/in/nathanialbibby

  THANK YOU! WORK WITH ME

  LinkedIn Coaching:
  https://nathanialbibby.com/shop/linkedin-coaching/

  LinkedIn Course:
  https://nathanialbibby.com/shop/linked-insider/

Cách download video từ website không cho download

 • Tác giả: yourphone.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9807 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cần tải video trên mạng về smartphone nhưng website chặn tính năng tải video. Làm sao để download video từ website không cho download về máy?

5 Cách Download Video từ trang Website không cho download

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6066 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi xem phim trên mạng internet, bạn muốn lưu về PC hay chưa? ATPWEB sẽ chỉ bạn cách download video từ website không cho download…

6 Cách download video từ website không cho download

 • Tác giả: mona.media
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1999 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các cách download video từ website không cho download: #1 Sử dụng software IDM, #2 Dùng trình duyệt Cốc Cốc, #3 Download video từ website bằng Source Code…

Mẹo download Video trên toàn bộ trang Phim, Video Clip

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6679 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn download một bộ phim về bạn thường phải cái các software download, một trong các trình duyệt trợ giúp download tốt nhất hiện tại này là cốc cốc

Cách download video ở website không cho download?

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5642 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: các bác cho em hỏi cách tải video trên hocduong.vn em đã đăng ký nhưng chỉ học online thôi chứ không tải được về.thank’s
  http://hocduong.vn/phat-am-tieng-han-co-ban-bai-1_vdemo535.

Cách tải phim trên trang không cho download • TechTimes

 • Tác giả: www.techtimes.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2347 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn tải phim hay video về máy để xem offline nhưng website không cho các trình trợ giúp download như IDM tự động bắt link.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  List cài đặt microphone cho win 7 - cài đặt microphone cho win 7

By ads_php