Hướng Dẫn Cách Bật Thước Trong Photoshop : Cách Sử Dụng Chúng

Photoshop là khốn khó trong việc đặt các phần tử. Làm thế nào tất cả chúng ta có thể khiến cho chúng vẫn ở giữa, hoặc tách ra cùng một khoảng cách với nhau? Các Adobe software có một số tính năng giúp tất cả chúng ta khi đặt các phần tử trên canvas, nhưng chắc cú, nếu tất cả chúng ta mong muốn có toàn quyền làm chủ toàn bộ các phần tử & tạo thành một kiến trúc chuyên nghiệp, tất cả chúng ta sẽ phải sử dụng các dụng cụ rõ ràng và cụ thể cho mục đích này. , ví dụ như thước kẻ, thanh dẫn hướng & lưới mà software này phân phối cho tất cả chúng ta.

Một trong những vấn đề khi kiến trúc vớilà khốn khó trong việc đặt các phần tử. Làm thế nào tất cả chúng ta có thể khiến cho chúng vẫn ở giữa, hoặc tách ra cùng một khoảng cách với nhau? Các Adobe software có một số tính năng giúp tất cả chúng ta khi đặt các phần tử trên canvas, nhưng chắc cú, nếu tất cả chúng ta mong muốn có toàn quyền làm chủ toàn bộ các phần tử & tạo thành một kiến trúc chuyên nghiệp, tất cả chúng ta sẽ phải sử dụng các dụng cụ rõ ràng và cụ thể cho mục đích này. , ví dụ như thước kẻ, thanh dẫn hướng & lưới mà software này phân phối cho tất cả chúng ta.

Bạn đang xem: Bật thước trong photoshop

Photoshop được đóng gói với làm việc & các chức năng của toàn bộ các loại. Nhưng những gì chắc cú đặc thù cho software đó là các tùy chọn tùy chỉnh & khả năng thích nghi không gian làm việc theo thị hiếu & nhu cầu của từng người.
Nội dungHiển thị & sử dụng thước kẻ trong PhotoshopThêm chỉ dẫn vào khung vẽDi chuyển & xóa hướng dẫnHướng dẫn khóaCách xem lưới trong PhotoshopTùy chỉnh chỉ dẫn, lưới & các ngành nghề

Hiển thị & sử dụng thước kẻ trong Photoshop

Mô hình cái thước, như cái tên của nó, là một yếu tố cho phép tất cả chúng ta đo khoảng cách giữa hai điểm. Giống như nguyên tắc mà tất cả chúng ta có thể sử dụng để vẽ trên giấy. Photoshop cho phép tất cả chúng ta thêm hai nguyên tắc cho mỗi dự án, một theo chiều dọc & một theo chiều ngang.Để hiển thị các nguyên tắc này, tất cả chúng ta có thể vào danh sách Chính sách xem của Chính sách & chọn tùy chọn Nguyên tắc Chính sách trong mục lục. Chúng ta cũng có thể sử dụng phím tắt Control + Ŕ mau hơn để mau lẹ hiển thị & ẩn thước.
**
Nếu chúng tôi mong muốn các phép đo đúng đắn nhất có thể, nên cấu hình chính sách xem 100% & sử dụng các chỉ dẫn để đơn giản đo các yếu tố trên màn hình.

Thêm chỉ dẫn vào khung vẽ

Hướng dẫn Photoshop là một loại đường dọc & ngang cho phép tất cả chúng ta phân định các không gian & giúp tất cả chúng ta định vị tốt hơn toàn bộ các yếu tố của dự án. Các chỉ dẫn này hiện ra phía trên hình ảnh, nhưng chỉ ảo, nghĩa là chúng không được lưu khi chúng tôi lưu hoặc in ấn hình ảnh. Họ chỉ là phụ trợ trong không gian làm việc.Có hai phương pháp để thêm chỉ dẫn mới cho dự án. Trước hết là sử dụng danh sách xem để thêm 1 hướng dẫn mới, chọn loại (ngang hoặc dọc) & địa điểm. Điều này cho phép chúng tôi tạo thành 1 hướng dẫn mới một cách đúng đắn, nhưng nó không thực tiễn. Cách thứ hai để tạo các chỉ dẫn, cách được đề nghị, là bấm vào thước & kéo xuống, hoặc sang phải, cho đến khi bạn đặt thước ở nơi bạn mong muốn.
Chúng tôi cũng sẽ có thể tạo các tác phẩm chỉ dẫn auto cho phép chúng tôi phân tách, thông minh & auto, trên vải thành nhiều phần bằng nhau.Các chỉ dẫn rất thông minh, & chúng sẽ cho phép tất cả chúng ta đo khoảng cách giữa các đối tượng hoặc các lớp, cũng như xếp đặt các đối tượng với nhau dựa theo khoảng cách của lớp. Chúng ta chỉ cần nhấn phím Control hoặc Alt & di chuyển chuột qua khung vẽ để xem thông tin tương đối.

Xem Thêm  MySQL CHÈN VÀO Câu lệnh CHỌN - mysql chèn vào với select

Photoshop được đóng gói với làm việc & các chức năng của toàn bộ các loại. Nhưng những gì chắc cú đặc thù cho software đó là các tùy chọn tùy chỉnh & khả năng thích nghi không gian làm việc theo thị hiếu & nhu cầu của từng người.Nội dungHiển thị & sử dụng thước kẻ trong PhotoshopThêm chỉ dẫn vào khung vẽDi chuyển & xóa hướng dẫnHướng dẫn khóaCách xem lưới trong PhotoshopTùy chỉnh chỉ dẫn, lưới & các lĩnh vựcMô hìnhnhư cái tên của nó, là một yếu tố cho phép tất cả chúng ta đo khoảng cách giữa hai điểm. Giống như nguyên tắc mà tất cả chúng ta có thể sử dụng để vẽ trên giấy. Photoshop cho phép tất cả chúng ta thêm hai nguyên tắc cho mỗi dự án, một theo chiều dọc & một theo chiều ngang.Để hiển thị các nguyên tắc này, tất cả chúng ta có thể vào danh sách Chính sách xem của Chính sách & chọn tùy chọn Nguyên tắc Chính sách trong mục lục. Chúng ta cũng có thể sử dụng phím tắt Control + Ŕ mau hơn để mau lẹ hiển thị & ẩn thước.Chúng ta có thể thấy rằng các nguyên tắc này hiện ra ở trên cùng & bên trái của khung vẽ.Chúng ta có thể click chuột phải vào các chỉ dẫn Photoshop này để xem danh sách ngữ cảnh từ đó tất cả chúng ta có thể chọn nhà cung cấp mà tất cả chúng ta mong muốn các chỉ dẫn này được hiển thị. Chẳng hạn: tất cả chúng ta sẽ có thể đo bằng pixel, centimet, milimét, inch, %, ?.?.Nếu chúng tôi mong muốn các phép đo đúng đắn nhất có thể, nên cấu hình chính sách xem 100% & sử dụng các chỉ dẫn để đơn giản đo các yếu tố trên màn hình.là một loại đường dọc & ngang cho phép tất cả chúng ta phân định các không gian & giúp tất cả chúng ta định vị tốt hơn toàn bộ các yếu tố của dự án. Các chỉ dẫn này hiện ra phía trên hình ảnh, nhưng chỉ ảo, nghĩa là chúng không được lưu khi chúng tôi lưu hoặc in ấn hình ảnh. Họ chỉ là phụ trợ trong không gian làm việc.Có hai phương pháp để thêm chỉ dẫn mới cho dự án. Trước hết là sử dụng danh sách xem để thêm 1 hướng dẫn mới, chọn loại (ngang hoặc dọc) & địa điểm. Điều này cho phép chúng tôi tạo thành 1 hướng dẫn mới một cách đúng đắn, nhưng nó không thực tiễn. Cách thứ hai để tạo các chỉ dẫn, cách được đề nghị, là bấm vào thước & kéo xuống, hoặc sang phải, cho đến khi bạn đặt thước ở nơi bạn mong muốn.Chúng tôi cũng sẽ có thể tạo các tác phẩm chỉ dẫn auto cho phép chúng tôi phân tách, thông minh & auto, trên vải thành nhiều phần bằng nhau.Các chỉ dẫn rất thông minh, & chúng sẽ cho phép tất cả chúng ta đo khoảng cách giữa các đối tượng hoặc các lớp, cũng như xếp đặt các đối tượng với nhau dựa theo khoảng cách của lớp. Chúng ta chỉ cần nhấn phím Control hoặc Alt & di chuyển chuột qua khung vẽ để xem thông tin tương đối.

Xem Thêm  Nút HTML onclick - Hướng dẫn Sự kiện Nhấp chuột JavaScript - nút đầu vào javascript onclick

Tìm hiểu thêm: Lời Bài Hát Độ Ta Không Độ Nàng ” Hot Nhất Hiện Nay, Lời Bài Hát Độ Ta Không Độ Nàng

Di chuyển & xóa chỉ dẫn

Đương nhiên, nếu chúng tôi đã đặt 1 hướng dẫn & chúng tôi đã làm sai, chúng tôi sẽ có thể di chuyển nó một cách tự do. Thậm chí xóa nó. Để di chuyển nó, những gì tất cả chúng ta phải làm là bấm vào nó & kéo nó một lần nữa vào không gian nơi tất cả chúng ta mong muốn đặt nó.Trong trường hợp bạn mong muốn loại bỏ yếu tố này, chúng tôi có thể thực hiện theo nhiều cách. Cách trước tiên & nhanh đặc biệt là bấm vào chỉ dẫn & di chuyển nó trở lại thước kẻ. Trái ngược với cách chúng tôi đã hình thành nó. Khi bạn nhả nút bấm, chỉ dẫn sẽ mất tăm.
Chúng tôi cũng sẽ có thể sử dụng danh sách Lượt xem để xóa các chỉ dẫn. Dù rằng điều này chỉ thực tiễn trong trường hợp bạn có một vài cái được tạo & bạn mong muốn xóa toàn bộ chúng chỉ bằng một cú click chuột.

Hướng dẫn khóa

Đây là rất tốt & giúp chúng tôi rất là nhiều để định hình ý tưởng của chúng tôi. Không những thế, họ có một vấn đề khá cực kỳ nghiêm trọng, & này là vấn đề họ gặp phải. Nhưng nhiều lắm. & chắc cú nếu chúng tôi đã làm việc với họ hơn một lần, chúng tôi đã vô tình bấm vào một & thay vì di chuyển hình ảnh, chúng tôi đã chuyển chỉ dẫn.May mắn thay, Photoshop cho phép chúng tôi khóa các chỉ dẫn để ngăn chặn điều này xảy ra. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấn phím tắt Control + Alt + Ñ & các chỉ dẫn chẳng thể di chuyển được nữa. Chúng tôi cũng có thể chọn tùy chọn này từ danh sách xem, nếu chúng tôi không mong muốn ghi nhớ các phím tắt.
Thật không may, Photoshop có một vấn đề khá cực kỳ nghiêm trọng, này là nó không lưu các thiết lập khóa của chỉ dẫn. Không phải trong chương trình cũng như trong các dự án. Cho nên, nếu tất cả chúng ta đóng & mở một dự án, chúng sẽ được mở khóa & có thể được di chuyển. Chúng tôi sẽ phải khóa lại các hướng dẫn đến phương pháp này.

Cách xem lưới trong Photoshop

Ngoài các chỉ dẫn, nếu tất cả chúng ta mong muốn có một khung vẽ đúng đắn hơn nhiều, tất cả chúng ta cũng có thể kích hoạt lưới điện view . Điều này sẽ cho phép tất cả chúng ta có một nền tảng vải cũng giống như của một tấm lưới, để tất cả chúng ta có thể làm chủ địa điểm & kích cỡ của các yếu tố tốt hơn nhiều.Lưới này bị tắt theo mặc định, nhưng chúng tôi có thể đơn giản hiển thị nó từ danh sách Lượt xemvàgt; Showvàgt; Grid hoặc bằng phím tắt Control + ?.

Tùy chỉnh chỉ dẫn, lưới & các ngành nghề

Dù rằng việc tùy chỉnh các yếu tố này không thực sự trọng yếu để canh chỉnh, Adobe cho phép chúng tôi định cấu hình giao diện của các yếu tố này để chúng tôi có thể bố trí chúng theo ý thích, nhu cầu của chúng tôi hoặc nhu cầu của dự án mà chúng tôi đang thực hiện.Để làm điều này, tất cả chúng ta phải vào phần Editvàgt; Preferences & chọn tùy chọn của các đường dẫn, lưới & các cung. Một cửa sổ như sau sẽ hiện ra, từ đó tất cả chúng ta có thể chọn màu sắc & hình dáng của từng phần tử này.Như tất cả chúng ta thấy, Photoshop cho phép tất cả chúng ta chọn màu của từng yếu tố & nét vẽ sẽ có. Đủ để có thể bố trí giao diện canh chỉnh nhiều hơn theo nhu cầu của chúng tôi.

Xem Thêm  Top 3 Phần Mềm Chuyển Ảnh Sang Cad Dành Cho Dân Thiết Kế, Phần Mềm Wintopo

Đương nhiên, nếu chúng tôi đã đặt 1 hướng dẫn & chúng tôi đã làm sai, chúng tôi sẽ có thể di chuyển nó một cách tự do. Thậm chí xóa nó. Để di chuyển nó, những gì tất cả chúng ta phải làm là bấm vào nó & kéo nó một lần nữa vào không gian nơi tất cả chúng ta mong muốn đặt nó.Trong trường hợp bạn mong muốn loại bỏ yếu tố này, chúng tôi có thể thực hiện theo nhiều cách. Cách trước tiên & nhanh đặc biệt là bấm vào chỉ dẫn & di chuyển nó trở lại thước kẻ. Trái ngược với cách chúng tôi đã hình thành nó. Khi bạn nhả nút bấm, chỉ dẫn sẽ mất tăm.Chúng tôi cũng sẽ có thể sử dụng danh sách Lượt xem để xóa các chỉ dẫn. Dù rằng điều này chỉ thực tiễn trong trường hợp bạn có một vài cái được tạo & bạn mong muốn xóa toàn bộ chúng chỉ bằng một cú click chuột.Đây là rất tốt & giúp chúng tôi rất là nhiều để định hình ý tưởng của chúng tôi. Không những thế, họ có một vấn đề khá cực kỳ nghiêm trọng, & này là vấn đề họ gặp phải. Nhưng nhiều lắm. & chắc cú nếu chúng tôi đã làm việc với họ hơn một lần, chúng tôi đã vô tình bấm vào một & thay vì di chuyển hình ảnh, chúng tôi đã chuyển chỉ dẫn.May mắn thay, Photoshop cho phép chúng tôi khóa các chỉ dẫn để ngăn chặn điều này xảy ra. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấn phím tắt Control + Alt + Ñ & các chỉ dẫn chẳng thể di chuyển được nữa. Chúng tôi cũng có thể chọn tùy chọn này từ danh sách xem, nếu chúng tôi không mong muốn ghi nhớ các phím tắt.Thật không may, Photoshop có một vấn đề khá cực kỳ nghiêm trọng, này là nó không lưu các thiết lập khóa của chỉ dẫn. Không phải trong chương trình cũng như trong các dự án. Cho nên, nếu tất cả chúng ta đóng & mở một dự án, chúng sẽ được mở khóa & có thể được di chuyển. Chúng tôi sẽ phải khóa lại các hướng dẫn đến phương pháp này.Ngoài các chỉ dẫn, nếu tất cả chúng ta mong muốn có một khung vẽ đúng đắn hơn nhiều, tất cả chúng ta cũng có thể kích hoạtlượt xemĐiều này sẽ cho phép tất cả chúng ta có một nền tảng vải cũng giống như của một tấm lưới, để tất cả chúng ta có thể làm chủ địa điểm & kích cỡ của các yếu tố tốt hơn nhiều.Lưới này bị tắt theo mặc định, nhưng chúng tôi có thể đơn giản hiển thị nó từ danh sách Lượt xemvàgt; Showvàgt; Grid hoặc bằng phím tắt Control + ?.Dù rằng việc tùy chỉnh các yếu tố này không thực sự trọng yếu để canh chỉnh, Adobe cho phép chúng tôi định cấu hình giao diện của các yếu tố này để chúng tôi có thể bố trí chúng theo ý thích, nhu cầu của chúng tôi hoặc nhu cầu của dự án mà chúng tôi đang thực hiện.Để làm điều này, tất cả chúng ta phải vào phần Editvàgt; Preferences & chọn tùy chọn của các đường dẫn, lưới & các cung. Một cửa sổ như sau sẽ hiện ra, từ đó tất cả chúng ta có thể chọn màu sắc & hình dáng của từng phần tử này.Như tất cả chúng ta thấy, Photoshop cho phép tất cả chúng ta chọn màu của từng yếu tố & nét vẽ sẽ có. Đủ để có thể bố trí giao diện canh chỉnh nhiều hơn theo nhu cầu của chúng tôi.

Viết một bình luận