[Hướng dẫn] Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại – ứng dụng chèn logo vào ảnh

Chèn logo vào ảnh là kỹ thuật sử dụng nhiều trong công việc văn phòng. Cách chèn logo vào ảnh ra sao? Tìm hiểu qua nội dung này nhé!

Bạn đang xem: ứng dụng chèn logo vào ảnh

Chèn logo vào ảnh là một kỹ thuật đơn giản thường được sử dụng rất nhiều trong công việc. Vậy cách chèn logo vào ảnh đơn giản nhất là gì? Theo dõi nội dung để được hướng dẫn rõ ràng và cụ thể nhé!

Chèn logo vào ảnh

Mục đích chèn logo chìm vào ảnh 

Chèn logo vào ảnh có rất nhiều lợi nhuận nhưng điều thấy trước mắt chính là để tránh được tình trạng vi phạm bản quyền, ăn trộm bản quyền không chỉ thông dụng tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên toàn cầu. Bởi vậy, nhằm có để xác nhận được rõ chủ quyền cần phải chèn logo, thương hiệu vào ảnh, sản phẩm,.. hay bất kỳ dịch vụ nào đó chính bạn phân phối để đảm bảo quyền lợi tiêu dùng.

[Hướng dẫn] Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 1 Mục đích chèn logo vào ảnh

Đồng thời, đây cũng chính là cách bạn tuyên truyền, quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn. Nhất định vị trí và sự chuyên nghiệp trên thị trường. Những trường hợp không sử dụng việc chèn logo ảnh sẽ ít được thông dụng và có thể thấy hiện tại qua hai nhu cầu cơ bản như:

 • Nhất định thương hiệu, bản quyền cho tác giả.
 • Giới thiệu và tuyên truyền hình ảnh thương hiệu của công ty tư vấn du học, doanh nghiệp tới mọi người.

Với những người làm việc chuyên nghiệp thì việc chèn logo vào ảnh trên PC trở nên đơn giản và không đáng lo ngại. Nhưng với những bạn không chuyên nghiệp cần phải học hỏi qua những khóa học ngắn hạn để có thể sử dụng được software. So với những bạn khó học hỏi bạn có thể tìm kiếm tới những dịch vụ thiết kế và chuyên chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

 Chuẩn bị trước khi chèn logo vào ảnh

Để có thể thực hiện đảm bảo việc chèn logo vào ảnh nhanh chóng tất cả chúng ta cần phải chuẩn bị một số những thứ cơ bản nhất để có thể update được những bức ảnh có logo lên các trang mxh, thương , mại điện tử thiết yếu bao gồm như:

 1. Hình ảnh bạn cần chèn logo
 2. Logo của các bạn chèn vào ảnh, nên nhớ logo định dạng file PNG trong suốt để khi chèn logo bạn sẽ không bị lộ hình nền ảnh.
 3. Thiết bị cơ bản cần dùng: PC, máy tính có kết nối mạng Mạng internet.

Hướng dẫn cách chèn logo vào ảnh trên máy tính

Hiện tại, có rất nhiều những website trợ giúp bạn thao tác chèn logo tối ưu nhất nhằm giải quyết được mọi nhu cầu của các bạn cần. Dưới đây là một số những chia sẻ đến mọi người những thao tác xử lý chèn logo vào ảnh đơn giản bao gồm:

Chèn logo vào ảnh online

Bước 1: Khởi động trình duyệt

Bạn cần tìm kiếm một website ngay trên dụng cụ tìm kiếm của Google sẽ xuất hiện nhiều đường link chỉnh sửa ảnh online. Bạn nhấp chuột vào link và ấn vào phần mở ảnh ( tải ảnh, tải tệp,…) sau đó lựa chọn ảnh bạn muốn chèn logo để tải lên. Lựa chọn thêm logo hoặc thêm chữ tùy chọn vào mục đích mà bạn sử dụng.

[Hướng dẫn] Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 2 Khởi động website chỉnh sửa

Bước 2: Chèn logo vào ảnh

Sau khoảng thời gian tải ảnh lên thành công bạn click vào biểu tượng Text nếu như bạn muốn chèn chữ. Trong phần này bạn có thể thay đổi được kích thước chữ, độ đậm nhạt của chữ và font chữ. Tiếp đó là update thêm thông tin chèn vào khung text. Đây cũng là cách bạn có thể thay đổi được vị trí muốn đặt lồ và kéo giãn logo tùy ứng.

[Hướng dẫn] Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 3 Thao tác chèn logo

Bước 3: Lưu file ảnh

Bạn đã hoàn tất quá trình về cách chèn logo vào ảnh bạn cần phải xuất file. Trong dụng cụ có biểu tượng ” Save” chúng ta nên đặt lại tên cho hình ảnh và lựa chọn định dạng JPG hoặc PNG.

[Hướng dẫn] Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 4 Xuất File ảnh đã chèn xong logo

Lưu ảnh trên thanh “Utility” để ở mức cao nhất sau đó ấn save. Khi đó, những hình ảnh của các bạn lưu trữ sẽ ở định vị theo vị trí tải xuống trong trình duyệt. Nếu trong trường hợp chèn logo bắt buộc logo của các bạn ở định dạng PNG khi đó các bạn có thể tiến hành được những bước chèn logo vào ảnh không bị lộ nền. Sau đó, thay đổi kích thước và vị trí đặt logo. Một lưu ý chính là không xóa hoặc bớt những vị trí của hình ảnh trên bảng Layer.

Chèn logo vào ảnh hàng loạt bằng photoshop CS6 

Ngoài chỉnh sửa ảnh bằng website online tất cả chúng ta có thể chỉnh sửa chèn logo vào ảnh bằng software chuyên nghiệp. Đây cũng chính là sự lựa chọn nhiều nhất của chúng ta hiện tại. Theo đó, các bạn cần thực hiện một số những software bao gồm như:

 • Bước 1: Bạn cần khởi động tính năng “Action” để có thể sử dụng thực hiện lặp lại hay nhiều lần trên một thao tác theo đúng quy trình tạo ra sau đó các bạn tự động chèn ảnh vào hàng loạt.

Kích hoạt cách lựa chọn bằng “Windows” -> “Actions” hoặc có thể ấn tổ hợp phím Alt +F9.

 • Bước 2: Bạn sẽ thấy xuất hiện thực đơn Action hiển thị ở phía bên phải bạn kích vào .

[Hướng dẫn] Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 5 Khởi động software chỉnh sửa ảnh

 • Bước 3: Tiếp đó chính là hướng dẫn đặt “profile Actions” sử dụng và ấn vào mục “Record”  để ghi lại những thao tác trên software chuyên nghiệp.
 • Bước 4: Tiến hành chèn logo vào ảnh bằng Actions. Bạn chỉ cần click chuột vào Actions để thực hiện quy trình chèn logo nhanh chóng vào bất kỳ hình nào cũng chỉ cần click vào Layer.

Cuối cùng chọn OK để thay đổi tên của layer.

[Hướng dẫn] Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 6 Cách chèn logo vào ảnh

 • Bước 5: Chọn file sau đó click chọn ‘Place Linked” chèn file logo bạn muốn vào hình ảnh rồi click Place.

[Hướng dẫn] Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 7 Chọn nhanh ảnh chèn

 • Bước 6: Hoàn tất được mọi quá trình thêm file logo giữ phím Ctrl để khoanh toàn bị ảnh và logo để lựa chọn đối tượng trong một lúc. Tại đây trên thanh dụng cụ sẽ xuất hiện lựa chọn logo và bạn sẽ xác nhận vị trí logo tương ứng trên ảnh.
 • Bước 7: Sau khoảng thời gian bạn đã chèn logo vào ảnh nhanh bạn chọn “Actions” nhấn Stop để kết thúc quá trình ghi lại các bước thực hiện.

[Hướng dẫn] Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 8 Xuất file ảnh chèn logo

 • Bước 8: Chọn File -> “Sscripts” -> “Image Processor”.
 • Bước 9 : Xuất hiện thực đơn cho phép bạn chèn hàng loạt nhanh chóng.
 • Bước 10: các bước bạn cần click vào “Select Folder” -> Folder tương ứng.
 • Bước 11: Khi hoàn tất mọi quy trình bạn chọn Folder -> Ở phần “Preferences” chọn “Run action” so với profile vừa mới tạo.

Cách chèn logo vào ảnh bằng smartphone

Ứng dụng PicsArt hoạt động trên cả smartphone hệ điều hành Android và Iphone có giao diện hoàn toàn giống nhau. Do đó, thao tác chèn logo vào ảnh trên smartphone các bạn có thể thao tác giống nhau.

Bước 1: Tải PicArt về smartphone để tiến hành đăng nhập và ở đây bạn chọn 2 hình thức đăng nhập như: Google hoặc Fb.

Bước 2: Sau khoảng thời gian thiết lập thành công bạn sử dụng thử và yêu cầu thanh toán một khoản ngân sách sau đó nhưng khi sử dụng phím Back trên smartphone thì điều này bạn có thể bỏ qua bởi chưa thiết yếu.

Bước 3: Truy cập giao diện của PicsArt khởi đầu thao tác chèn logo lên trên ảnh bằng smartphone nhấn biểu tượng dấu “+” lựa chọn truy cập quyền cơ bản .

Bước 4: Nhấn vào “Tất cả các ảnh” sau đó đến kho ảnh nơi chứa ảnh bạn cần thực hiện thao tác chèn logo.

Bước 5: Lựa chọn ảnh cần chèn logo và giao diện chỉnh sửa ảnh chính thức theo PicsArt. Bạn chọn logo cần chèn nhấp vào ảnh.

Bước 6: Bạn tùy chỉnh kích thước, vị trí của logo trên ảnh theo ý thích của chính mình.

Bước 7: Sau khoảng thời gian tùy chỉnh xong bạn chỉ việc lưu lại hình ảnh trên smartphone của các bạn một cách đơn giản.

Tìm hiểu thêm: Cách giảm dung tích ảnh trên mọi thiết bị mà không giảm chất lượng

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây các bạn có sẽ có thêm những kinh nghiệm trong quá trình chèn logo vào ảnh. Đây cũng là một trong những vấn đề bạn cần phải nắm vững hiện tại. Bởi bạn cần phải đảm bảo được bản quyền, quyền sở hữu cho bạn hoặc cho chính tác giả. Đừng quên cập nhập thêm những thông tin hữu ích nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ứng dụng chèn logo vào ảnh

Cách chèn logo vào ảnh sản phẩm bằng smartphone

alt

 • Tác giả: Hằng MaMa Official
 • Ngày đăng: 2018-06-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8939 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là hướng dẫn chèn logo vào các feedback cũng như ảnh sản phẩm để bán hàng bằng ứng dụng PicsArt trên smartphone.

  Nhớ gửi các hình bạn đã tạo sau khoảng thời gian xem video này dưới comment nhé

  Hãy đăng kí kênh youtube của Hằng tại link sau:
  http://bit.ly/2HnQZuh

  🔷 Bạn hãy Click vào link này để vào facebook của Hằng Nguyễn: http://bit.ly/2JoeR2Y và nhớ tin nhắn theo cấu trúc sau:

  ————————————–
  Tôi là Nguyễn Thị Thu Hằng, sinh ra và lớn lên tại vùng đất Phố núi Gia Lai, hiện đang sống và làm việc tại TPHCM. Tôi là 1 mẹ bỉm sữa chính hiệu đang kinh doanh 2 loại sản phẩm chính này là:
  * Trà giảm cân an toàn lợi sữa, đẹp da Lany Beau Plus
  * Túi lọc gội đầu thiên nhiên REEL BEAUTE
  và một số sản phẩm làm đẹp an toàn từ thiên nhiên khác cho toàn bộ các nàng phụ nữ

  ================================

  02 TRONG SỐ 10 mục tiêu của Hằng trong năm 2018 này là :
  1. Phát triển bản thân và dần trở thành 1 Chuyên Viên làm đẹp cho các nàng phụ nữ.
  2. Kèm cặp 50 chị em tạo ra THÊM thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng.

  Năm 2018, Hằng ưu tiên trợ giúp các mẹ bỉm sữa khắp cả nước, đang có khát khao kinh doanh online mà đã từng kinh doanh thất bại hoặc chưa biết khởi đầu kinh doanh online như vậy nào

  ==============================
  Liên hệ Hằng để nhận lời mời kèm cặp để tạo thu nhập cho chính bản thân bạn
  👉 HOTLINE: 0938686023
  👉 Fb: http://bit.ly/2JoeR2Y
  👉 Fanpage: http://bit.ly/2JrU9iz

Chèn logo vào ảnh hàng loạt online

 • Tác giả: bietmaytinh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8778 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ★★★★★ Cung cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn chèn watermark, logo hay chữ cho nhiều bức ảnh song song. Sử dụng ngay trên trình duyệt.

Ứng Dụng Chèn Logo Vào Ảnh Trên Điện Thoại Bằng App Phonto, Cách Chèn Logo Vào Ảnh Trên Paint

 • Tác giả: mindovermetal.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1858 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 13 App Chèn Logo Vào Ảnh miễn phí Trên Điện Thoại 2022

 • Tác giả: tipstech.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2436 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ứng Dụng Chèn Logo Vào Ảnh Trên Điện Thoại, Cách Chèn Logo Vào Ảnh Trên Điện Thoại

 • Tác giả: cheohanoi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6597 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chèn logo vào ảnh là một trong những việc cần làm để nhất định bản quyền hình ảnh của mình, Tuy nhiên, đây cũng là một hình thức quảng cáo thực sự hiệu quả, nhằm giới thiệu nhãn hiệu, công ty tư vấn du học mình đến người dùng nhanh chóng

Cách chèn logo vào ảnh đơn giản nhằm mang nhận diện thương hiệu của các bạn đi khắp nơi

 • Tác giả: www.oxii.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7948 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 2 App chèn logo vào ảnh tốt nhất năm 2021 và các bước sử dụng cụ thể

 • Tác giả: thietkeweb.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6843 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chèn logo vào ảnh là một trong những việc cần làm để nhất định bản quyền hình ảnh của mình. Tuy nhiên, đây cũng là một hình thức quảng cáo thực sự hiệu quả, nhằm giới thiệu nhãn hiệu, công ty tư vấn du học mình đến người dùng nhanh chóng. Dưới đây là top 2 app chèn logo vào ảnh tốt nhất năm 2021 xin được giới thiệu đến người dùng cụ thể nhất!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Bài 3: Các thiết bị vào/ra - thiết bị ra của máy tính

By ads_php