2 Lễ vật lễ vật cúng thần tài thổ địa, 3 Ông Địa Thần Tài thích ăn món gì? Để mong ông phù trợ

Bạn đang xem: bài cúng ông địa thần tài

2 Lễ vật lễ vật cúng thần tài thổ địa.3 Ông Địa Thần Tài thích ăn món gì? Để mong ông phù trợ.

Bạn đang xem: Cách cúng thần tài và ông địa

Cúng Thần Tài Thổ Địa, Thổ Cônggồm những gì?

Mâm cúng Thần Tài Thổ Địa gồm những gì? Mâm cúng ngày vía Thần Tài cần chuẩn bị những lễ phẩm gì? Thần Tài – thổ thần thích cúng gì? Là những thắc mắc được nhiều người tìm kiếm trong thời kì vừa qua.

Dù không quá xa lạ với nhiều gia đình Việt, song không phải ai cũng biết cách thờ phụng Thần tài – thổ thần đúng phong tục lễ nghi.

Mâm cúng thần tài thổ địa cụ thể nhất

Khác với phong tục thờ tự gia tiên, thờ cúng Thần Tài – thổ thần được thực hiện thường xuyên và cũng có nhiều vấn đề cần xem xét giữa việc cúng kính trong các ngày thường và việc thực hiện thờ tự trong những ngày đặc biệt như ngày Vía Thần Tài.

Vì vậy, nếu bạn cũng đang gặp những phân vân, trằn trọc như trên. Hãy theo dõi nội dung bữa nay, Bếp Inox Việt Nam sẽ giúp bạn mở ra nút thắt cho những sợ hãi của mình.

Lễ vật lễ vật cúng thần tài thổ địa.

Những gia đình buôn bán đều có một bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa rất trang trọng. Bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa được đặt ở vị trí dưới đất sát mép tường và đối mặt cửa ra vào.

Theo ông bà tư tưởng rằng, việc đặt bàn thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa ở vị trí này để nghênh tiếp tài lộc và phù trợ cho gia đình được bình an,“thuận buồm xuôi gió” và gặp nhiều may mắn trong công việc.

*

Lễ vật cúng thần tài thổ địa cụ thể nhất

Theo phong tục truyền thống thì những lễ vật cúng vía Thần Tài, Thổ Địa gồm có:

Lễ vật cúng Thần Tài, Thổ Địa thường bao gồm: hương hoa, trầu cau, hoa quả, tiền vàng, trà nước, bánh trái, rượu, giò chả, xôi gấc, gà luộc, các món mặn…Để cầu mong tài lộc, thịnh vượng, các gia đình luôn quan tâm tới lễ vật bày biện trên bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa. Theo đó, các loại hoa trái luôn phải tươi ngon, không lúc nào để hoa héo trên bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa.Các loại hoa cúng Thần Tài, Thổ Địa thông dụng là mẫu đơn đỏ, hoa cúc, hoa hồng và các loại hoa có mùi thơm như hoa ngọc lan, hoa cau…

Cách trang trí mâm cúng thần tài thổ địa.

Lễ vật cúng Thần Tài, Thổ Địa thường bao gồm: hương hoa, trầu cau, hoa quả, tiền vàng, trà nước, bánh trái, rượu, giò chả, xôi gấc, gà luộc, các món mặn…Để cầu mong tài lộc, thịnh vượng, các gia đình luôn quan tâm tới lễ vật bày biện trên bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa. Theo đó, các loại hoa trái luôn phải tươi ngon, không lúc nào để hoa héo trên bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa.Các loại hoa cúng Thần Tài, Thổ Địa thông dụng là mẫu đơn đỏ, hoa cúc, hoa hồng và các loại hoa có mùi thơm như hoa ngọc lan, hoa cau…

Ở giữa Thần Tài – Thổ Địa người ta thường để một hũ gạo, một hũ muối và một ly nước đầy. Muối, gạo, nướclà 3 thực phẩm thiết yếu của loài người, đặt lên bàn thờ.

Khi đặt vị trí hoa và quả,các cụ thường nói rằng “Đông bình tây quả”,gia chủ nên đặt lọ hoa bên tay phải, đĩa quả bên tay trái theo chiều nhìn từ ngoài vào trong.

Các lễ vật cần chuẩn bị khi cúng thần tài, thổ địa.

Ngoài việc chuẩn bị bàn thờ, văn khấn thần tài, thổ địa. Mâm cúng thần tài thổ địa cũng rất trọng yếu,bạn cóthể tham khảo lễ cúng thần tài dưới đây.

Trái cây (Tối thiểu 5 loại– Đặt bên trái bàn thờ, nhìn từngoài vào vào trong)5 nén hương / nhang5 chén nước.2 cây đèn cây hoặc nến.Thuốc láGạo 1 đĩaMuối hột 1 đĩaMột bộ giấy tiền vàng mã, bạnra tiệm bán đồ vàng mã hỏi muavàng tiền cúng thần tàiHoa (Có thể là hoa cúc, hoả hồng– Đặt bên phải bàn thờ, nhìn từngoài vào)Bộ tam sên đều đã luộc gồm: một miếng thịt ba rọi, một hột vịt, 1 con tôm hoặc cua, miền Nam thì thường muathêm một con cá lóc nướng.
>> Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Gà Miền Nam
Nam mô 𝓐 Di Đà Phật! (x3)Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Trái cây (Tối thiểu 5 loại– Đặt bên trái bàn thờ, nhìn từngoài vào vào trong)5 nén hương / nhang5 chén nước.2 cây đèn cây hoặc nến.Thuốc láGạo 1 đĩaMuối hột 1 đĩaMột bộ giấy tiền vàng mã, bạnra tiệm bán đồ vàng mã hỏi muavàng tiền cúng thần tàiHoa (Có thể là hoa cúc, hoả hồng– Đặt bên phải bàn thờ, nhìn từngoài vào)Bộ tam sên đều đã luộc gồm: một miếng thịt ba rọi, một hột vịt, 1 con tôm hoặc cua, miền Nam thì thường muathêm một con cá lóc nướng.>> Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Gà Miền NamNam mô 𝓐 Di Đà Phật! (x3)

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai trị trong xứ này.

Tín chủ con là…… Ngụ tại………

Ngày hôm nay là ngày… tháng… năm…

Tôi chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bọn ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.

Xem Thêm  Webcam Logitech chính hãng, giá rẻ nhất! - webcam logitech giá rẻ

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù trợ độ trì.

Nam mô 𝓐 Di Đà Phật! (x3)

Lưu ý khi thắp nhang cúng thần tài – thổ địa.

Nên chăm sóc thường xuyên cho bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa

Nên chăm sóc thường xuyên cho bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa

Bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa tuy để dưới đất, nhưng các vị này rất ưa thích sự sạch sẽ, thanh tao. Vì vậy, trong quá trình thờ cúng, ta nên giữ cho các vị này luôn sạch sẽ bằng cách tắm rửa, lau rửathường xuyên bằng nước sạch.

Nếu ở ngoài trời, khi trời mưa to, nên bê Thần Tài, Thổ Địa, Ông Cóc cho vào một cái thau sạch và để tắm mưa ngoài trời độ 15 phút. Sau đó mang vào lau khô và thắp hương.

Ông Địa Thần Tài thích ăn món gì? Để mong ông phù trợ.

Ông Địa Thần Tài thích ăn món gì? Được nhiều người quan tâm. Ông Địa ông Thần Tài là hai người giữ vai trò bảo vệ và phù trợ trong mỗi gia đình. Nên trong mỗi gia đình tất cả chúng ta đều thể nhìn thấy một bàn thờ đã sắp xếp ngay cửa bàn thờ ông Thần Tài và ông địa với muốn cầu mong mưa thuận gió hòa, bình an may mắn sẽ đến với gia đình.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Ignore Là Gì – Nghĩa Của Từ Ignore Trong Tiếng Việt

Ông Địa Thần Tài thích món gì để chuẩn bị mâm lễ cúng vừa đúng chuẩn vừa được như ý? Nhưng nhiều người vẫn không biết khi cúng ông Thần Tài Tam địa thì thì nên chọn những lễ vật gì gì cho thích hợp, chọn cúng chay hay cúng mặn, dâng lễ ngọt như vậy nào. Lễ cúng ông Địa và Thần Tài thường được thực hiện vào các ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng. Nếu là các cửa tiệm buôn bán, kinh doanh thì sẽ tiến hành việc cúng lễ mỗi ngày nhưng với lễ vật được chuẩn bị đơn giản hơn. Còn riêng ngày mùng 10 tháng Giêng dân gian tư tưởng là ngày vía Thần Tài nên ngày đó cần phải chuẩn bị lễ cúng phức tạp hơn theo đúng phong tục từ xưa truyền lại để gia chủ có thể cầu xin nhiều tài lộc.

Các lễ vật được dâng lên cúng ông Địa và Thần Tài khá phong phú, không bị hạn chế phải cúng chay riêng hay cúng mặn riêng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người không nghe đến các món ăn sở thích của hai vị thần linh này. Và nội dung ngay dưới đây sẽ giúp cho tất cả chúng ta hiểu rằng thông tin ông Địa, Thần Tài thích ăn món gì?

Đôi điều về ông Địa và Thần Tài.

Hình ảnh của ông Địa và Thần Tài đã trở nên vô cùng thân thuộc so với mỗi người Việt, vì ngay từ khi bé tất cả chúng ta đều đã nhìn thấy bàn thờ của hai ông được đặt ở mọi gia đình, mọi cửa tiệm. Dù thân thuộc nhưng không phải ai cũng nghe đến các thông tin có liên quan đến hai vị thần linh này.

Theo những gì mà các tài liệu dân gian để lại thì ông Địa và Thần Tài tuy là một người nhưng lại mang tính đại diện cho 5 người khác nhau. Ông Địa là vị thần đại diện cho 5 ông là Đông Phương Thanh Đế, Bắc Phương Hắc Đế, Tây Phương Bạch Đế, Trung Ương Huỳnh Đế và Nam Phương Xích Đế. Còn Thần Tài là vị thần đại diện cho 5 ông Hắc Thần Tài, Xích Thần Tài, Hoàng Thần Tài, Bạch Thần Tài và Thanh Thần Tài.

Biểu tượng của ông Địa là vị thần linh có thân người khá tròn trịa với chiếc bụng phệ gần giống Phật Di Lặc. Ông mặc chiếc áo với phần bờ ngực được để trần. Phía trên đầu của ông quấn một cái khăn và trên tay của ông thường cầm một cái quạt. Ông Địa trổ tài một dáng vẻ an nhiên, bình thản và vui tươi nên khi nhìn thấy hình ảnh của ông tất cả chúng ta cũng cảm thấy vui vẻ hơn.

Còn Thần Tài là được trổ tài với hình ảnh của một ông lão mặc trang phục màu vàng trang nghiêm chỉnh, tráng lệ. Phía trên đầu của ông đội chiếc mũ mão kiểu truyền thống xưa, trên tay thì cầm một cục vàng thỏi lớn.Ông cũng xuất hiện với nụ cười thân thiện và mang đến cho người nhìn một cảm nhận yên tâm.

Ông Địa và Thần Tài thích ăn món gì và lựa chọn mâm cúng sao cho hợp lý.

Mỗi lễ cúng sẽ có những đặc trưng riêng, trong đó mâm cúng của lễ cúng thần tài và thổ Địa có đôi phần khác. Trong mâm cúng Thần Tài ông Địa có thể phong phú về món chay và món mặn hơn trong lễ cúng Phật. Và những lễ vật cần chuẩn bị cho mâm cúng ông Địa, Thần Tài gồm có:

Rượu trắngTràNến (đèn dầu)Nhang (hương)Bộ tam sênGà trống luộc hoặc thịt quayXôiChèThuốc láNước trắngPhẩm oản màu đỏTrầu cauHoa quảBánh kẹoHoa tươiBộ tiền vàngTiền lẻ các mệnh giá

Rượu trắngTràNến (đèn dầu)Nhang (hương)Bộ tam sênGà trống luộc hoặc thịt quayXôiChèThuốc láNước trắngPhẩm oản màu đỏTrầu cauHoa quảBánh kẹoHoa tươiBộ tiền vàngTiền lẻ các mệnh giá

Xem Thêm  Những Mẫu Bánh Kem Đẹp Nhất Năm 2021, 100+ Mẫu Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất 2022 - tai banh kem sinh nhat dep

Toàn bộ lễ vật đều cần phải sắp xếp ngăn nắp, bày biện đẹp mắt trên ban thờ tùy thuộc vào không gian của mỗi nơi. Lưu ý không nên để các đồ cúng lễ làm hạn chế việc di chuyển của mọi người, nhằm tránh việc chẳng may trong lúc đi lại sẽ làm suy chuyển các đồ lễ. Nhất là phải Note không để cho trẻ nhỏ hay chó, mèo lại gần ban thờ vì điều này sẽ tác động trực tiếp tới phước lộc của các bạn.

Này là các lễ vật bạn cần sắm trên bàn thờ ông Địa và Thần Tài vào ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm (ngày vía Thần Tài) để cầu xin Thần Tài sẽ ban cho bạn nhiều tiền nong, thành công và may mắn. Vào ngày mùng 1 hay ngày rằm bạn có thể sắm sửa lễ vật thấp hơn nhưng điều trọng yếu là bạn phải Note việc chọn lễ vật có hình thức đẹp, chất lượng luôn tươi ngon.

Lễ vật trong mâm cúng thì phong phú như vậy nhưng bạn có hiểu rằng ông Địa và Thần Tài thích món gì không? So với nhiều người thì thắc mắc này khá khó khăn vì không thể hỏi trực tiếp được như người trần tất cả chúng ta. Nhưng thực tiễn lại hoàn toàn trái ngược với tư duy của nhiều người.

Theo những điều mà dân gian truyền lại hay từ các tài liệu thượng cổ thì ông Địa và Thần Tài đều có những món ăn mà các ngài thích ăn nhất. Tương truyền rằng khi Thần Tài chẳng may bị rơi xuống trần gian trong lúc say rượu ông đã sống tại trần gian một khoảng thời gian. Và trong khoảng thời gian này khi sống với thân phận của một loài người ông rất thích ăn món thịt lợn quay, trứng, cua biển và chuối chín. Này là nguyên nhân vì sao mà vào ngày vía Thần Tài hàng năm tất cả chúng ta đều lưu tâm mua các đồ lễ này để cúng lễ. Bộ tam sên chính là đồ cúng lễ không thể thiếu được khi cúng Thần Tài.

Có nhiều thông tin ghi lại rằng Thần Tài còn rất thích uống rượu và ngoài cua biển ra còn thích ăn tôm nên việc cúng lễ rượu và món tôm cũng thường được diễn ra nhưng tùy thuộc tư tưởng của từng vùng miền hay từng gia đình. Cũng chính vì điều này mà có nơi cúng bộ tam sên là tôm thay cho cua.

Còn ông Địa thích ăn gì? Theo dân gian thì ông Địa là vị thần linh có sở thích ăn chuối xiêm, hút thuốc lá lá. Đây là hai lễ vật khá đơn giản mà tất cả chúng ta có thể mua được ở bất cứ nơi đâu.

Một số điều lưu ý khi chuẩn bị đồ cúng ông Địa và Thần Tài.

Tuy có sở thích về món ăn khác nhau nhưng cả ông Địa và Thần Tài đều là các vị thần linh ưa sự sạch sẽ. Dù đặt bàn thờ ở sát đất nhưng bạn cần phải nhớ luôn giữ sạch sẽ cho không gian xung quanh bàn thờ. Thường xuyên phải tiến hành việc lau dọn ban thờ vào các ngày 30 và 14, trước khi cúng lễ vào ngày mùng 1 và ngày rằm.

Bạn có thể dùng nước sạch hoặc nước pha với chút rượu, nước lá thơm, hoa thơm để lau sạch bàn thờ. Trong quá trình lau dọn cần phải hết sức thận trọng để tránh việc làm xô lệch vị trí của bát hương cũng như các dụng cụ cúng lễ khác.

Việc chuẩn bị đồ cúng lễ ông Địa và Thần Tài cũng phải Note khi lựa chọn. Ngoài việc chọn đồ lễ có hình thức tươi ngon, dễ nhìn ra thì bạn phải nhớ là không được để đồ lễ bị trầy xước hay bị ôi thiu, hư hỏng. Bởi nếu cúng lễ các món đồ này thì sẽ không triệu chứng được tấm lòng thành của các bạn so với ông Địa, Thần Tài.

Sau khoảng thời gian đã mua đủ các đồ lễ về thì cần phải sắp xếp, bày biện cho đẹp, ngăn nắp. Vì mọi người đến nhà hay đến cửa tiệm chỉ cần nhìn vào bàn thờ ông Địa, Thần Tài là đã phần nào đoán được tính cách, sự tinh tế của gia chủ. Nhất là so với các cửa tiệm kinh doanh buôn bán thì điều này lại càng phải được lưu tâm hơn.

Ông Địa và Thần Tài được thờ ở một bàn thờ có ý nghĩa như vậy nào?

Dù có nhiều điểm khác nhau nhưng ông Địa và Thần Tài không được thờ riêng mà lại thờ chung với nhau trên một ban thờ. Đây là điều làm cho nhiều người cảm thấy lạ lẫm, vì thường các vị thần linh là phải thờ riêng.

Bởi Ông Địa là vị thần linh có trách nhiệm cai trị các vùng đất nơi loài người đến sống và làm ăn kinh doanh. Muốn có được sự yên ổn, bình an tại vùng đất đó thì bạn không thể thiếu sự phù trì của ông Địa. Còn Thần Tài lại là vị thần linh mang đến cho bạn sự thịnh vượng, tài lộc, may mắn và tiền nong nên khi phối hợp ông Địa và Thần Tài trên cùng một ban thờ mang đến ý nghĩa tâm linh trọn vẹn, đem tới mọi sự hanh thông, thuận lợi, thuận tiện cho loài người.

Ông Địa và Thần Tài được thờ chung trên một bàn thờ là bởi theo tư tưởng dân gian từ thời xưa ông cha ta luôn nhắc nhở mình rằng “đất thì có thổ công mà sông thì có hà bá”, nếu bạn muốn làm ăn phát triển tại vùng đất nào đó thì cần phải thờ cúng cả Ông Địa và Thần Tài.

Xem Thêm  Invoice Là Gì Trong Xuất Nhập Khẩu? Hóa Đơn Proforma & Commercial - commercial invoice là gì

Trên ban thờ Thần Tài thường được đặt ở phía tay phải còn ông Địa được đặt ở phía tay trái, phía giữa hai ông đặt 3 hũ đựng gạo, muối và nước. Các hũ này để trọn vẹn hết một năm mới thay để đón mừng điều may mắn mới sẽ đến. Phía trước các hũ muối, gạo nước là bát hương, phía trước bát hương là bộ kỷ chén thờ.

Ông Địa Thần Tài thích món gì và đặt món ưa thích đó ở đâu?

Trước đó mọi người thường tự sắm sửa, chuẩn bị đồ cúng lễ trên bàn thờ ông Địa, Thần Tài nhưng vài năm trở lại đây đa số mọi người đã chuyển từ tự sắm sửa sang việc đặt dịch vụ phân phối mâm cúng trọn gói của Đồ Cúng Việt Nam.

Vì sao mọi người lại có sự thay đổi như vậy? Này là bởi khi đặt dịch vụ phân phối mâm cúng trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian và cả tiền nong nữa mà vẫn luôn yên tâm về chất lượng các món đồ cúng trên bàn thờ ông Địa và Thần Tài. Này là chưa nói tới việc các đồ lễ sẽ được bày biện đẹp mắt bởi đội ngũ nhân viên của Đồ Cúng Việt Nam và bạn sẽ không phải bận tâm tới việc bày biện nữa.

Các lễ vật được dâng lên cúng ông Địa và Thần Tài khá phong phú, không bị hạn chế phải cúng chay riêng hay cúng mặn riêng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người không nghe đến các món ăn sở thích của hai vị thần linh này. Kỳ vọng với nội dung trên đã hỗ trợ các bạn hiểu được ông Địa, Thần Tài thích món gì? Để dâng cúng cho thích hợp.

Qua nội dung bạn đã hiểu rằng ông Địa và Thần Tài thích ăn món gì. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này cũng như để đặt được mâm cúng trọn gói với các lễ vật theo đúng ý mình thì bạn hãy liên hệ với Đồ Cúng Việt Nam.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bài cúng ông địa thần tài

CÚNG VÍA THẦN TÀI Đặt Thứ Này Lên Bàn Thờ CẢ NĂM MAY MẮN, Ngày Vía Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng

alt

 • Tác giả: Phật Pháp Tử Vi
 • Ngày đăng: 2021-02-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3325 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CÚNG VÍA THẦN TÀI Đặt Thứ Này Lên Bàn Thờ CẢ NĂM MAY MẮN, Ngày Vía Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng phatphaptuvi
  Qúy vị làm từ thiện tại đây. Quý vị ủng hộ vui lòng click vào đường link sau: https://www.paypal.me/phatphapr
  —————————————————————————–r
  Để thu được những bài kinh phật mới quý phật tử hoan hỷ đăng ký miễn phí vào link này: https://goo.gl/Mbjrnhr
  Chúc quý phật tử mười phương luôn an lành hạnh phúc, Phật Pháp Buddhism là kênh bao gồm những bài kinh phật và thông tin phật giáo tiên tiến nhất. Để nhận thông tin về phật giáo quý vị vui lòng đăng ký kênh miễn phí và nhấn vào chuông để nhận thông bào, link đăng ký: https://goo.gl/Mbjrnh Nam Mô 𝓐 Di Đà Phật.

Bài văn khấn và cách cúng ngày vía Thần Tài năm 2022

 • Tác giả: quavang.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7240 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài cúng ngày vía ông Thần Tài ngày 10/1 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 chuẩn và đầy đủ nhất theo văn khấn gia truyền Việt Nam🏵️❤️Hướng dẫn cách cúng Ông thần tài đúng phương pháp để Mang lại sự phát tài phát lộc🏵️❤️

Bài Văn khấn cúng Thần Tài Thổ Địa Đúng Chuẩn 2021

 • Tác giả: battrangfamily.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6111 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài văn khấn cúng Thần tài Thổ địa ✅ được dùng mỗi ngày trong các công ty du học, doanh nghiệp, cửa tiệm, tận nhà…chuẩn Phong Thủy

Cách Cúng Ông Địa Thần Tài Hàng Ngày Để Rước Tài Lộc, May Mắn

 • Tác giả: mamcungviet.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3817 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: thần tài và thổ địa là 2 vị thần được nhiều người nghe đến và thờ cúng tại nhiều gia đình. Nhưng cách cúng ông địa thần tài mỗi ngày để rước tài lộc, may mắn thì không phải ai cũng biết.

Cách Cúng Ông Địa Thần Tài Mới Thỉnh ❤️️ Bài Cúng, Lễ Vật

 • Tác giả: scr.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4626 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Cúng Ông Địa Thần Tài Mới Thỉnh ❤️️ Bài Cúng, Lễ Vật ✅ Được Xem Là Nghi Thức Rước Về Tài Lộc Và May Mắn Cho Mỗi Gia Chủ

bài cúng ông địa thần tài | TaigameIOline

 • Tác giả: taigameionline.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7618 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Văn khấn Thần Tài – Thổ Địa hàng thángVăn khấn Thần tài Thổ địa hằng ngày là một nghi thức không thể thiếu tại mỗi gia đình có thờ ban thờ Thần tài. Việc cúng Thần tài Thổ địa thường được làm vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng.

Văn khấn thần tài, Bài cúng thần tài, thổ địa mùng 10 tháng giêng năm

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5748 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Văn khấn thần tài được sử dụng vào ngày 10 tháng giêng hằng năm với mục đích cúng vía thần tài cầu gia đạo bình an, năm mới tố- Thủ thuật Văn khấn thần tài Hay

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php