Hướng dẫn cách đăng xuất viber trên điện thoại, đăng xuất tài khoản viber trên android, iphone

Viber là một vận dụng rất tuyệt vời giúp mọi người đơn giản connect, chuyện trò & thỏa thuận thông tin & nhất là hoàn toàn Free chỉ thiết yếu bị của các bạn có connect Mạng internet. Khi mong muốn đăng xuất một tài khoản viber trên một thiết bị cũng rất dễ dàng. Https://phptravels.vn/ sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất viber trên laptop & điện thoại thông minh trong nội dung dưới đây.

You watching: Cách đăng xuất viber trên điện thoại

1. Cách đăng xuất tài khoản viber trên laptop

Khi người dùng thực hiện việc hủy kích hoạt tài khoản Viber đồng nghĩa với việc tài khoản Viber sẽ được đăng xuất hoàn toàn. Mọi dữ liệu về tài khoản như các số liên hệ, các đoạn sms đều sẽ được xóa toàn thể trên thiết bị đó. Như thế người dùng sẽ không còn phải lo vấn đề rò rỉ thông tin trên tài khoản Viber. Để đăng xuất tài khoản Viber trên laptop, bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở & đăng nhập tài khoản Viber của các bạn. Sau đó tại list chính, bạn hãy nhấn chọn vào Tools rồi tìm đến phần Options…

Xem Thêm  Top 11 kết quả tìm kiếm game contra co dien mới nhất 2022

Bước 2: Tại cửa sổViber Setting, bạn hãy chọn đến tabAccount→Deactivate Viber.

*

Bước 3: Ngay sau đó sẽ hiển thị cửa sổ hỏi người dùng có chắc nịch mong muốn đăng xuất khỏi tài khoản Viber này không thì bạn hãy chọn Deactivate để chấp nhận thoát.

*

Sau khoảng thời gian chọn Deactivate có nghĩa là bạn đã log out viber trên laptop một cách hoàn toàn rồi. Nếu mong muốn đăng nhập tài khoản Viber lại trên thiết bị này bạn sẽ cần lấy lại mã xác định gửi về điện thoại sau đó mới thực hiện đăng nhập lại được trên laptop máy tính máy tính.

2. Cách thoát tài khoản Viber trên điện thoại Android

Viber là vận dụng chuyện trò được rất là nhiều setup sẵn trên điện thoại di động. Trong trường hợp thay máy điện thoại mới hay vì bất kỳ nguyên nhân nào mà bạn mong muốn đăng xuất tài khoản Viber của mình trên điện thoại Android thì hãy thực hiện theo các bước như sau.

Bước 1: Trên giao diện tài khoản Viber trên Android , bạn hãy bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để hiển thị mục lục các tùy chọn cho tài khoản.

Bước 2: Bạn tiếp tục kéo xuống bài viết bên dưới rồi thực hiện bấm vào tùy chọn Thoát. Giờ đây, Viber sẽ cảnh báo đến việc bạn sẽ chẳng thể thu được cuộc gọi & sms. Cuối cùng bạn hãy nhấn Ok để thoát tài khoản Viber.

See more: Chặn Quảng Cáo Từ Ch Play Cho Người Dùng Android, Làm Thế Nào Để Chặn Quảng Cáo Từ Ch Play Phiền

*

3. Cách đăng xuất viber trên điện thoại Iphone, IPad tablet iOS

Cách sign out tài khoản viber trên điện thoại Iphone, IPad tablet iOS chẳng hề cầu kỳ . Người dùng có thể thoát tài khoản Viber của mình bằng cách xóa lịch sử chat & các cuộc gọi thông qua phần setup của vận dụng trên thiết bị thông minh IOS.

Xem Thêm  Đánh giá Granular Là Gì – Nghĩa Của Từ Granular - granular là gì

Khi gỡ bỏ vận dụng, người dùng vẫn có thể khôi phục tài khoản lại trên Viber bằng cách kích hoạt tài khoản từ việc tải lại vận dụng trên App Store.

*

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào mục Thêm ở phía dưới cùng bên phải của màn hình điện thoại trên Viber. Kế tiếp, bạn chọn phần Cài Đặt ở phía dưới.

Bước 2: Ở phần Cài Đặt, bạn tìm đến thư mục Tài khoản rồi chọn phần Bỏ kích hoạt. Để hủy kích hoạt, bạn chỉ cần nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Viber của mình rồi chọn nút Hủy kích hoạt tài khoản ở bên dưới là tiến trình đã giải quyết.

Note, sau thời điểm bạn hủy kích hoạt Viber trên điện thoại IOS thì toàn thể dữ liệu & lịch sử chat kể cả tín dụng đã mua của các bạn đều sẽ bị xóa. Hơn nữa, Viber còn ngắt toàn bộ connect của tài khoản của các bạn ra khỏi các thiết bị khác bao gồm cả Viber trên máy tính.

4. Đăng xuất Viber hoàn toàn bằng cách xóa dữ liệu

Xóa dữ liệu cũng là một cách để giúp bạn đăng xuất Viber. Điều này sẽ khiến hệ thống xóa sạch lịch sử chat & các cuộc gọi trên tài khoản Viber của các bạn , song song đăng xuất tài khoản Viber.

See more: Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Android ? Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Android

Xem Thêm  ADMONITION: Định nghĩa ADMONITION - lời khuyên nhủ

Để xóa dữ liệu Viber, trước hết bạn hãy truy cập vào phần Setup trên điện thoại, tìm tới mục Làm chủ vận dụng. Sau đó, bạn tìm vận dụng Viber bấm vào đó, rồi chọn tiếp vào phần Xóa dữ liệu.

*

Trên đây là cách đăng xuất viber trên laptop & điện thoại, http://phptravels.vn/ ao ước đã hỗ trợ các bạn thực hiện thành công. Không những thế bạn cũng phải lưu ý việc thoát tài khoản ở các vận dụng khác nhau sẽ không bị tác động nếu như bạn thực hiện trên laptop. Còn với điện thoại, vận dụng Viber suport đăng xuất song song trên điện thoại & laptop cực kỳ nhanh chóng & dễ dàng


Đăng xuất tài khoản Viber, cách thoát, logout Viber trên điện thoại


Đăng xuất tài khoản Viber, cách thoát, logout Viber trên điện thoại
Việc đăng xuất tài khoản Viber trên điện thoại là thiết yếu sau thời điểm không sử dụng nữa để tránh những trường hợp như cho người khác mượn điện thoại hoặc thất lạc điện thoại.
viettopcare, viber,
? Subscribe & bấm chuông để ủng hộ kênh nhé: ? https://goo.gl/LzRHAu
? Theo dõi các kênh MXH của Viettopcare:
➡ Fanpage: https://bit.ly/2PwXLmY
➡ Twitter: https://goo.gl/sB6RiQ
➡ Linkedin: https://goo.gl/3vG47e
? Gia nhập group Hỏi đi Mobile tại: https://goo.gl/EPDZyV
? Có bất kể vấn đề gì liên quan đến sửa chữa, hãy ghé thăm ngay trang web:
➡Trang web: https://viettopcare.vn/
➡Trang web: https://viettopcare.com/
➡Hotline: 028.73.055.355
cách đăng xuất viber trên điện thoại
cách đăng xuất viber trên laptop
đăng xuất viber trên laptop win 10
cách thoát viber trên iphone 7
thoát viber trên iphone 6
cách tắt viber
cách đăng nhập viber trên laptop
thoát viber trên laptop 2017

Tìm hiểu thêm nội dung thuộc chuyên đề: Thủ thuật máy tính

Viết một bình luận