Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip mới của Vietcombank, Agribank, Techcombank, TP Ngân hàng,…online hoàn toàn miễn phí. Sau đây là hướng dẫn đổi thẻ từ sang thẻ chip…

Bạn đang xem: đổi thẻ từ sang thẻ chip

Toàn bộ thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn tán thành với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .

Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di Động

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip của các ngân hàng hoàn toàn miễn phí, để tránh bị trì hoãn giao dịch sau 31/12/2021


Nguyễn Ngọc Huy

29/11/21

6 comment

Theo thông tư 41/2018/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước, sau mốc thời gian 31/12/2021, tại toàn bộ các điểm giao dịch trên toàn quốc của nhiều ngân hàng, thẻ từ ATM sẽ không còn sử dụng được nữa. Bạn có thể đổi thẻ từ sang thẻ ATM gắn chip mới của nhiều ngân hàng như Vietcombank, Agribank, Techcombank, TP Ngân hàng,… hoàn toàn miễn phí, giúp tăng tính an toàn, bảo mật và tối ưu hóa tiện ích của thẻ ATM. Sau đây là cách đổi thẻ từ sang thẻ chip cho bạn.

Lưu ý: Thời hạn chương trình khuyến mãi đổi thẻ từ sang thẻ chip miễn phí của các ngân hàng có thể khác nhau. Bạn liên hệ với ngân hàng phân phối dịch vụ của mình để có thông tin cụ thể nhất nhé.

Update: Ngân hàng Nhà nước thông báo sau 31/12/2021, khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch tại ATM và POS

1. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietcombank

Chuyển hóa tại Chi nhánh/PGD của Vietcombank: Vận dụng chuyển hóa cho toàn bộ các loại thẻ.

Chuyển hóa trên VCB Digibank: Vận dụng cho thẻ ghi nợ với các bước rõ ràng và cụ thể như sau.

Bước 1. Đăng nhập VCB Digibank, bạn cuộn xuống mục Quản lý dịch vụ thẻPhát hành/chuyển hóa thẻ ghi nợĐăng ký chuyển hóa công nghệ thẻ ghi nợ.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

Bước 2. Điền thông tin thẻ và lựa chọn Điểm giao dịch, Điểm nhận thẻ và ấn Tiếp tục để hoàn thiện.

Lưu ý: Khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành công, bạn sẽ không thể hủy yêu cầu chuyển hóa công nghệ thẻ.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

2. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Agribank

Để sở hữu chiếc thẻ chip nội địa không tiếp xúc với nhiều tiện ích vượt trội, bạn chỉ cần mang theo Bản sao CMND/Hộ chiếu/Thẻ Căn cước công dân gắn chip còn hiệu lực và thẻ từ cũ tới điểm giao dịch của Agribank nơi mở tài khoản thẻ đề xuất chuyển hóa từ thẻ từ sang thẻ chip.

Có cần đổi thẻ ATM gắn chip không?

3. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip BIDV

Tương tự như Agribank, bạn mang theo thẻ từ cũ và CMND/CCCD/Hộ chiếu đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV để được nhân viên hướng dẫn đổi thẻ từ sang thẻ chip nhé.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

4. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip MB Ngân hàng

Với ngân hàng MB Ngân hàng, bạn mang theo thẻ từ cũ và giấy tờ thiết yếu đến chi nhánh, phòng giao dịch MB Ngân hàng gần nhất để được trợ giúp chuyển hóa miễn phí.

Xem Thêm  SOP là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về SOP từ a-z mới nhất - sops là gì

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

5. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank

Techcombank triển khai chương trình trợ giúp khách hàng chuyển hóa miễn phí thẻ từ sang phiên bản thẻ công nghệ chip Contactless, hiện đại và nhiều thuận tiện.

Chuyển hóa tại Chi nhánh/PGD của Techcombank:Miễn phí đổi thẻ tại toàn bộ các CN/PGD Techcombank trên toàn quốc.

Đăng ký chuyển hóa sang thẻ chip trên ứng dụng ₣@st Mobile, thẻ được gửi đến tận nhà:

Bước 1. Đăng nhập vào ứng dụng ₣@st Mobile, bạn sẽ thấy Pop-up Đổi thẻ chip miễn phí, nhấn Xem cụ thể > Đăng ký. Nếu không thấy Pop-up, bạn chọn tính năng Thẻ tại màn hình chính, nhấn Tiếp tục.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

Bước 2. Bạn chọn Loại thẻ thanh toán gắn chip mới mà mình muốn, nhấn Phát hành lại. Sau đó xác minh lại thông tin của mình, nhấn Gửi đăng ký.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

Bước 3. Vậy là bạn đã đăng ký đổi thẻ thành công. Ứng dụng sẽ hiển thị cụ thể về tình trạng, phương thức chuyển phát thẻ gắn chip mới cho bạn.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

6. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip TPBank

Từ nay đến cuối năm 2021, TPBank quyết liệt thực hiện lộ trình chuyển hóa thẻ ATM công nghệ từ (thẻ có dải băng từ ở mặt sau) sang thẻ gắn chip contactless và trợ giúp miễn phí chuyển hóa cho toàn thể khách hàng của mình.

Cách 1. Bạn tới Chi nhánh/PGD của TPBank trên toàn quốc để được trợ giúp đổi thẻ công nghệ chip contactless.

Cách 2. Tại hệ thống LiveBank 24/7 trên toàn quốc, bạn sẽ được đổi thẻ gắn chip contactless chỉ sau 5 phút.

Cách 3. Đăng ký đổi thẻ trên app TPBank, vào mục Quản lý thẻ > Khóa thẻ. Chọn Phát hành lại thẻ > Nhận thẻ tại nơi hoặc Nhận thẻ tại LiveBank. Sau đó nhận tại Chi nhánh/PGD hoặc tại địa chỉ của các bạn trên toàn quốc.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

7. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip VPBank

Theo quy định của NHNN về việc hoàn thiện chuyển hóa 100% thẻ từ nội địa sang thẻ chip trước ngày 31/12/2021, VPBank đã sẵn sàng mọi nền tảng công nghệ để chuyển hóa và phục vụ khách hàng sử dụng thẻ chip nội địa. Bạn đến các điểm giao dịch gần nhất của VPBank để thực hiện việc chuyển hóa (Hoàn toàn miễn phí).

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

Trong thời gian chuyển hóa, VPBank đảm bảo hoạt động thẻ vẫn diễn ra liên tục, ổn định và an toàn, đồng thời đảm bảo mọi quyền lợi của chủ thẻ.

8. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip VietinBank

Toàn thể thẻ ghi nợ nội địa VietinBank sẽ được chuyển hóa từ thẻ từ sang thẻ chip, kể cả việc phát hành mới và thay thế thẻ đang hoạt động. Với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, kể từ 26/10/2020, bạn hãy tới bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch nào của VietinBank để chuyển hóa/phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa chip. Mỗi khách hàng cá nhân/tổ chức đủ điều kiện được miễn phí 1 lần chuyển hóa thẻ từ sang thẻ chip nội địa. Kể từ lần thứ 2, thu phí theo biểu phí quy định của VietinBank.

Xem Thêm  GIẢI MÃ 5 MÀN ẢO THUẬT ĐƯỜNG PHỐ KINH DỊ NGUY HIỂM NHẤT TUYỆT ĐỐI KHÔNG LÀM THEO - giải mã ảo thuật đường phố

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

Khi cần trợ giúp, bạn liên hệ với chi nhánh/phòng giao dịch nơi gần nhất hoặc gọi điện tới Tổng đài Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900.558.868.

9. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip ACB

Thẻ vận dụng:

Thẻ chính/phụ thẻ tín dụng ACB Napas, Thẻ ghi nợ ACB Napas/Visa/Mastercard, Thẻ trả trước ACB Visa/Mastercard đang sử dụng Công nghệ Từ.

Cách nâng cấp lên thẻ Chip Contactless:

Bạn đến CN/PGD ACB gần nhất để nâng cấp thẻ Từ hiện hữu sang thẻ Chip. Hoàn toàn miễn phí nâng cấp thẻ đến ngày 31/12/2021.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

10. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Sacombank

Từ 21/07 đến 20/12/2021, chủ thẻ thanh toán Sacombank Napas từ sẽ được miễn phí chuyển hóa sang thẻ thanh toán Sacombank Napas chip (Phí chuyển hóa hiện hành: 49.000 đồng/thẻ).

 • Mỗi khách hàng chỉ được miễn phí chuyển hóa sang 1 thẻ chip khi đến Chi nhánh/Phòng giao dịch Sacombank và/hoặc được tư vấn chuyển hóa qua SMS/tin nhắn hộp thư online/smartphone.
 • Vận dụng cho thẻ thanh toán Sacombank Napas mở theo gói Payroll, quyết sách tài chính học đường, Combo, thẻ 4Student.
 • Không vận dụng cho thẻ thanh toán nội địa link. Không vận dụng cho các khách hàng đã sở hữu thẻ thanh toán Sacombank Napas chip trước thời gian chương trình.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

11. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip ABBANK

Thẻ ghi nợ nội địa Chip YOUcard được phát hành, theo chuẩn EMV tích hợp công nghệ thanh toán không tiếp xúc (contactless) gắn với tài khoản thanh toán của người sử dụng tại ABBANK. Bạn đến chi nhánh, phòng giao dịch ABBANK trên toàn quốc để được trợ giúp chuyển hóa nhé.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

12. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Nam Á Ngân hàng

Miễn phí chuyển hóa thẻ từ sang thẻ chip VCCS với Chủ thẻ ghi nợ nội địa Nam 𝓐 Ngân hàng Napas từ nay đến hết 31/12/2021. Bạn đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh Nam Á Ngân hàng gần nhất để thực hiện chuyển hóa nhé.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

13. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip VIB

Miễn phí nâng cấp Thẻ Values Chip Contactless từ nay đến 10/12/2021.

 • Bạn đến bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch VIB dể thực hiện chuyển hóa thẻ.
 • Bạn cần chuyển hóa Thẻ sớm để không tác động đến gián đoạn giao dịch Thẻ nhằm thực hiện theo định hướng về chuyển hóa Thẻ theo chuẩn chip của Ngân hàng Nhà nước.

Thời gian khuyến mại: Từ 00h00 ngày 19/10/2020 đến 23h59 ngày 10/12/2021.

Đối tượng: Toàn bộ chủ thẻ thanh toán VIB Values (ATM).

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung của mình. Nếu có thắc mắc nào khác, bạn hãy comment bên dưới để được trả lời nhanh nhất. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Thời kì công nghệ, smartphone là thiết bị không thể thiếu so với toàn bộ tất cả chúng ta, giúp bạn liên lạc, học tập và sử dụng ngân hàng điện tử rất tiện lợi. Nếu bạn chưa có smartphone, hoặc muốn mua smartphone cho phụ huynh, nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay nào!

MUA SMARTPHONE GIÁ RẺ TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

Chỉnh sửa bởi Nguyễn Thị Như Phượng

Xem Thêm  [Top 666+] Hình ảnh hài hước, cười tụt quần không thể bỏ lỡ - chùm ảnh hài hước vui nhộn

Không ưng ý nội dung

26.267 view

Hãy để lại thông tin để được trợ giúp khi thiết yếu (Không bắt buộc):

Anh
Chị


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài đổi thẻ từ sang thẻ chip

SAU 31-12-2021 THẺ TỪ ATM VẪN SỬ DỤNG ĐƯỢC BÌNH THƯỜNG – HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ TỪ SANG CHIP NHANH NHẤT.

alt

 • Tác giả: KIẾN THỨC ONLINE
 • Ngày đăng: 2021-11-27
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3927 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CẬP NHẬT MỚI : Các thẻ ATM công nghệ Từ sau 31-12-2021 sẽ giao dịch bình thường không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ so với thẻ từ nội địa đang lưu hành.Theo đó ngày 30-11-2021 Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã công bố văn bản số 8458 về việc triển khai vận dụng tiêu chuẩn nền tảng về thẻ chip nội địaNHƯ ĐÃ NÊU TRÊN.

Hướng dẫn cách đổi thẻ từ sang thẻ chip đơn giản và an toàn nhất 2022

 • Tác giả: tungtang.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6596 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip như vậy nào? Có vẻ đây là nỗi chần chừ và là đề tài được nhiều người quan tâm nhất trong những ngày qua.

Thủ tục, ngân sách đổi thẻ ATM từ sang thẻ chip

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9674 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ ngày 31/12/2021, thẻ ATM từ sẽ được thay thế bằng thẻ ATM chip, do thẻ chip có một số đặc tính nổi trội. Vậy thủ tục, ngân sách đổi thẻ ATM từ sang thẻ chip thế nào?

Cách chuyển hóa thẻ từ sang thẻ chip Sacombank đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1256 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển hóa thẻ từ sang thẻ chip Sacombank như vậy nào? Mời bạn theo dõi nội dung này của META.vn để nắm được cách đổi thẻ ATM gắn chip Sacombank

Từ 31/12/2021, thẻ từ ATM sẽ phải đổi sang thẻ chip, thủ tục và ngân sách đổi thẻ thế nào?

 • Tác giả: hoahoctro.tienphong.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4346 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ 31/12/2021 thẻ từ ATM sẽ phải đổi sang thẻ chip, thủ tục và ngân sách đổi thẻ thế nào?

Cách Đổi Thẻ Từ Sang Thẻ Chip Của Tất Cả Ngân Hàng Miễn Phí

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9192 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đổi thẻ từ sang thẻ chip của toàn bộ ngân hàng miễn phí. Thao tác cực đơn giản mà không cần tới ngân hàng. Hãy theo dõi và thực hiện cùng Truesmart ngay hiện thời nhé!…

Quy định về việc chuyển hóa thẻ ATM sang gắn chíp

 • Tác giả: thuvienphapluat.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7929 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quy định của NHNN, đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, 100% ATM và thiết bị chấp thuận thẻ tại điểm bán đang hoạt động tại Việt Nam của tổ chức phát hành thẻ tuân thủ Tiêu chuẩn nền tảng về thẻ chip nội địa.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php