Hướng dẫn cách ghép nhạc vào hình

Bạn đang xem: huong dan ghep hinh vao nhac

Ghép nhạc vào video sẽ giúp clip của các bạn hay và mê hoặc hơn, bạn có thể chèn những ca khúc, bài hát yêu thích từ bên trong thư viện smartphone hoặc sử dụng sẵn các bài nhạc mà dụng cụ chỉnh sửa video đã trợ giúp, không những thế bạn còn tồn tại thể thêm các hiệu ứng tiếng động cực kỳ mới lạ nhằm giúp video của các bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều, hãy cùng ghép nhạc vào video trên smartphone cùng với 9mobi.vn ngay nhé.

Top ứng dụng ghép ảnh vào nhạc cho smartphone Android, iPhone Cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo Cách làm video ảnh ghép nhạc trên smartphone Android, iOS Ghép ảnh vào video bằng Facejjang, ghép khuôn mặt vào video vui nhộn Làm Video Online, tạo Clip từ ảnh trực tuyến

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách ghép nhạc vào hình

Với cách chỉnh sửa video trên PC đã trở nên thân thuộc để có thể có cho mình những thước phim theo ý muốn. Tuy nhiên hiện tại tất cả chúng ta đã có thể đơn giản ghép video trên smartphone, hay thậm chí cách ghép nhạc vào video trên smartphone với các ứng dụng ghép video như cách dưới đây.

Những ưu thế khi ghép nhạc vào video trên smartphone:

+ Video trở nên mê hoặc, thú vị hơn

+ Thu hút được sự Note của người xem hơn

Cách chèn nhạc vào video trên smartphone

Cách ghép nhạc vào video trên smartphone

Để thực hiện việc ghép nhạc vào video trên Android, iPhone tất cả chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Tất cả chúng ta sẽ tiến hành tải và thiết lập ứng dụng VideoShow cho Android, iPhone tại đây:

ADVERTISEMENT

– Giành cho các thiết bị Android tại đây: Download VideoShow cho Android
– Giành cho các thiết bị iPhone tại đây: Download VideoShow cho iPhone

Bước 2 : Tiếp theo đó, tất cả chúng ta sẽ khởi động ứng dụng VideoShow sau khoảng thời gian đã tải thành công ở trên.
Bước 3 : Trước nhất tất cả chúng ta sẽ thực hiện Cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ lưu trữ thiết bị, sau đó từ giao diện chính ứng dụng VideoShow tất cả chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa video .

Bước 4 : Lúc này ứng dụng này sẽ yêu cầu người dùng tìm kiếm video mà bạn muốn chỉnh sửa, sau đó ấn chọn mục Tiếp theo như hình dưới.

Xem Thêm : Vì sao xe tải có nhiều bánh

Bước 5 : Để có thể ghép nhạc vào video trên smartphone, tất cả chúng ta sẽ từ màn hình chỉnh sửa video này và lần lượt ấn chọn mục Nhạc Chạm để thêm nhạc .

Xem Thêm  Top 10 kết quả tìm kiếm dụng cụ vắt cam bằng tay mới nhất 2022

Bước 6 : Tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ đi tìm kiếm về danh sách các bản nhạc đã được lưu trữ trên thiết bị, và ấn chọn vào một bản nhạc mà bạn cảm thấy phù phù hợp với video.

– Hệ thống sẽ phát bản nhạc này để bạn xác minh và lựa chọn thời điểm, thời gian thích hợp để sử dụng, khi đã chấp thuận bản nhạc này tất cả chúng ta ấn chọn xác nhận Thêm nhạc , và sau đó tất cả chúng ta sẽ được chuyển về giao diện chỉnh sửa video với bản nhạc mà tất cả chúng ta đã lựa chọn.

Các bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng cho video ở mục âm lượng phía trên màn hình như hình trên.

Bước 7 : Và khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa, ghép nhạc vào video trên smartphone, tất cả chúng ta sẽ ấn chọn mục Xuất khẩu và xác nhận Lưu vào thư viện để lưu lại đoạn video này.

Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện sao để có thể thực hiện việc ghép nhạc vào video trên smartphone thông qua ứng dụng Videoshow cho Android, iPhone để có những thước phim ý nghĩa với những bản nhạc mà tất cả chúng ta yêu thích.

https://9mobi.vn/huong-dan-ghep-nhac-vao-video-tren-dien-thoai-24283n.aspx
Không những thế, tất cả chúng ta còn tồn tại rất nhiều ứng dụng khác giúp tất cả chúng ta có thể thực hiện cách ghép nhạc vào video trên smartphone mà bạn có thể lựa chọn, trong đó có ứng dụng Vivavideo là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện tại giúp bạn chỉnh sửa những video đơn giản nhất trên smartphone.

Để có thể tự tạo cho mình một video ca nhạc thú vị và đặc biệt để chia sẻ với bạn thân, người thân của mình thì cách ghép ảnh vào nhạc bên dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được việc làm trên.

Cách ghép logo VTV vào ảnh trên Android Cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo Top ứng dụng ghép ảnh vào nhạc cho smartphone Android, iPhone Làm Video Online, tạo Clip từ ảnh trực tuyến Top ứng dụng ghép nhạc vào video đẹp nhất

Quá nhiều ảnh trong 1 chuyến hành trình chơi, đi du lịch, những khoảnh khắc trong cuộc sống…được lưu trên smartphone. Nếu xóa bỏ đi sẽ thực sự lạc phí. Hãy tập hợp những bức ảnh này thành một album sau đó lồng những ca khúc, bài hát vào để tạo thành một video cực kỳ ý nghĩa.

Hướng dẫn ghép ảnh vào nhạc đơn giản

Để thực hiện cách ghép ảnh vào nhạc trên smartphone Android, iPhone như sau:

Xem Thêm  Lịch Sử Địa Phương Lớp 6 (Phụ Lục I, Ii, Iii Công Văn 5512), Tài Liệu Địa Phương Lớp 6 Tỉnh Đắk Lắk - sach giai lich su lop 6

Xem Thêm : Nhân xét về trào lưu giải phóng dân tộc ở châu Phi sau chiến tranh toàn cầu thứ hai

Bước 1: Các bạn thực hiện cách tải và thiết lập ứng dụng VideoShow cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

=> Link tải VideoShow cho Android

=> Link tải VideoShow cho iOS

Bước 2: Tiếp theo đó, tất cả chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này và lần lượt ấn chọn mục Cho phép để truy cập vào bộ nhớ lưu trữ thiết bị, tại giao diện chính ứng dụng tất cả chúng ta sẽ ấn chọn mục Trình Chiếu.

Bước 3: Sau đó, tất cả chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn các hình ảnh mà bạn muốn sử dụng ghép ảnh vào nhạc đơn giản, ấn chọn Tiếp.

Bước 4: Để có thể ghép ảnh vào nhạc đơn giản tất cả chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục Tiếng động và Nhạc từ giao diện chỉnh sửa video với các hình ảnh đã thêm.

– Các bạn sẽ lựa chọn các tập tin nhạc từ các mục lưu trữ trên smartphone bằng cách lựa chọn Nhạc của tôi và chọn bài hát thích hợp.

– Hãy lựa chọn xác nhận Thêm nhạc để xác nhận việc lựa chọn dùng bản nhạc này để ghép hình. Và ngay sau đó, tại giao diện chỉnh sửa video, người dùng sẽ được xem bản phát thử như hình dưới.

Bước 5: Các bạn cũng có thể đơn giản thực hiện việc chỉnh sửa video ghép ảnh này với mục Chỉnh sửa, tại đây các bạn có thể đơn giản cắt, ghép clip, chèn chữ video hay sử dụng các bộ lọc thông qua các dụng cụ mà Videoshow phân phối.

Bước 6: Để lưu lai quá trình ghép ảnh vào nhạc đơn giản, tất cả chúng ta sẽ lựa chọn mục Xuất khẩu và lựa chọn xác nhận Lưu vào thư viện, các bạn sẽ cần phải lựa chọn chất lượng video mà bạn muốn lưu lại.

– Cuối cùng hệ thống sẽ tiến hành lưu lại video ghép ảnh vào nhạc đơn giản này, quá trình kết thúc tất cả chúng ta sẽ thu được thông báo như hình dưới.

Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách ghép ảnh vào nhạc đơn giản. Kỳ vọng qua nội dung này các bạn đã sở hữu cho mình phương án thực hiện cách làm sao để có thể ghép ảnh vào nhạc đơn giản nhất rồi.

https://9mobi.vn/cach-ghep-anh-vao-nhac-don-gian-25155n.aspx
Không những thế, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách ghép ảnh đôi trên smartphone đang được nhiều người quan tâm hiện tại để có cho mình những bức ảnh ghép cực chất cũng như dễ nhìn mà bạn có thể hãnh diện cũng như thích thú khi đăng hình lên trên trang cá nhận social của mình.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Sửa Tai Nghe Bị Đứt Dây Ngầm, Hướng Dẫn Cách Sửa Tai Nghe Bị Hỏng - tai nghe bị đứt dây ngầm

Nguồn: https://quatangtiny.com
Mục lục: Blog


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài huong dan ghep hinh vao nhac

CÁCH GHÉP NHẠC VÀO ẢNH

alt

 • Tác giả: Dung _TV
 • Ngày đăng: 2019-12-31
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8552 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ghép nhạc vào ảnh , ngày hôm nay dung làm clip này để hướng dẫn các bạn cách ghép những bài hát vào những hình ảnh mà mình yêu thích bằng app Meitu .
  Nếu thấy clip hữu ích thì cho dung xin 1 like và đừng quên ấn đăng ký kênh để xem những video tiếp theo .

Cách ghép nhạc vào ảnh, video cực đơn giản bằng ứng dụng InShot

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2590 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ghép nhạc vào ảnh và video vô cùng đơn giản và đơn giản trên ứng dụng InShot. Bấm xem ngay thôi nào.

Hướng Dẫn Cách Ghép Nhạc Vào Ảnh, Video Cực Đơn Giản Bằng Ứng Dụng Inshot

 • Tác giả: tamlinhviet.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3649 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

9 software ghép nhạc vào video trên PC miễn phí

 • Tác giả: cooftech.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9673 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang cần tìm software ghép nhạc vào video miễn phí trên PC? Xem ngay top 9 software ghép nhạc tốt nhất hiện tại.

Hướng dẫn ghép nhạc vào video cực kỳ đơn giản

 • Tác giả: wings.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6576 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là những website giúp bạn có thể đơn giản ghép nhạc vào video online chỉ bằng một thiết bị có kết nối mạng mà không cần phải tải về những software phức tạp.

Cách ghép nhạc vào ảnh và video trên iPhone chỉ với vài bước

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1929 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ghép nhạc vào ảnh trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm những bức ảnh mới lạ để khoe với bạn thân trên social. Hãy cùng thực hiện theo những hướng dẫn trong nội dung sau.

Hướng dẫn cách ghép nhạc trên smartphone và PC

 • Tác giả: voh.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5921 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với sự ra đời của nhiều software ghép nhạc thì hiện tại việc tự mình ghép nhạc trên PC hoặc trên “dế cưng” đã không còn khó khăn nữa. Nếu bạn chưa biết cách ghép nhạc vào video, tham khảo ngay!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php