Với nhiều người mới làm quen với học thiết kế. Học cách import files illustrator, Photoshop và PDF vào Corel Draw không phải là chuyện đơn giản. Nội dung này sẽ hướng dẫn cách import files illustrator, Photoshop và PDF vào Corel để bạn có thể đơn giản làm việc với chúng.

Bạn đang xem: cách mở file pdf bằng corel

Với nhiều người mới làm quen với học thiết kế. Học cách import files illustrator, Photoshop và PDF vào Corel Draw không phải là chuyện đơn giản. Nội dung này sẽ hướng dẫn đơn giản để nhập các tệp Adobe Illustrator (AI), Photoshop (PSD) và PDF vào Corel Draw để bạn có thể làm việc với chúng. Tuyệt vời nếu bạn đang hợp tác với nhà thiết kế hoặc khách hàng khác hoặc nếu bạn sử dụng các sản phẩm của Abode như một phần của quy trình thiết kế của riêng bạn.

Tác dụng của việc import files:

Mẹo này đã được update cho Corel Draw Graphics Suite X7. Mặc dù các tính năng tương tự có thể có trong các phiên bản trước, mẹo sẽ được vận dụng đầy đủ cho Corel Draw Graphics Suite X7 và các phiên bản mới hơn.

Corel Draw phân phối trợ giúp nâng cao cho các định dạng tệp tin Adobe Illustrator (AI) tiên tiến nhất và bao gồm các tệp CS6, Portable Document Format (PDF) và Adobe Photoshop (PSD) lên đến và bao gồm các định dạng tệp CS6. Giờ đây thậm chí còn đơn giản hơn để mở, nhập, và chỉnh sửa các tập tin trong các định dạng này. Một số nâng cấp trọng yếu bao gồm:

 • Trợ giúp định dạng tập tin PDF / 𝓐 và Acrobat 9 (PDF 1.7) và đánh số Bates.
 • Trợ giúp xác nhận kích thước trang theo đối tượng trong quá trình xuất khẩu PDF.
 • CorelDRAW X7 bảo tồn sự xuất hiện của các lớp điều chỉnh và hiệu ứng bảng màu của các tập tin PSD được nhập khẩu.
 • Trợ giúp các bảng văn nghệ AI, bảo vệ độ trong suốt của gradient, các nét brush blob và một phần preflight mới.

Bạn có thể mở các tệp AI và PDF bằng cách sử dụng lệnh Tệp => Mở  bất kỳ tệp Corel Draw nào hoặc bạn có thể nhập chúng. Khi bạn mở các tệp AI và PDF, chúng sẽ được mở dưới dạng tệp Corel Draw. Khi bạn nhập các tệp AI và PDF, chúng được nhập dưới dạng các đối tượng được nhóm và có thể được đặt bất kỳ nơi nào trong bản vẽ hiện tại của các bạn.

Nhập tệp Adobe Illustrator (AI) hoặc Adobe Photoshop (PSD):

Khi bạn học đồ họa online, bạn khó có thể hiểu rằng rằng mình có thể nhập toàn bộ các tập tin AI & PSD đến và bao gồm các tập tin CS6. So với các tệp được lưu trong Adobe Illustrator CS hoặc cao hơn, văn bản có thể được nhập dưới dạng văn bản hoặc đường cong nếu các tệp này tương thích với dạng PDF. Nếu một tệp không tương thích với dạng PDF, trước tiên bạn cần chuyển hóa toàn bộ văn bản thành phác thảo bằng cách sử dụng lệnh  Loại=> great creation  trong Adobe Illustrator để nhập văn bản.

 1. Nhấp vào Tệpvàgt; Nhập .
 2. Xác nhận vị trí thư mục trong đó tệp được lưu trữ.
 3. Chọn  AI – Adobe Illustrator từ hộp danh sách Files of type .
 4. Nhấp vào tên tệp và nhấp vào  Nhập. Nếu bạn đang nhập một tệp PDF tương thích có chứa văn bản,   hộp thoại Nhập khẩu PDF sẽ xuất hiện. Trong phần  Nhập văn bản  dưới dạng khu vực, hãy bật   tùy chọn Văn bản  hoặc Đường  cong. Nếu bạn không chắc rằng chọn tuỳ chọn nào, hãy xem Để nhập tệp PDF. Khi bạn nhập văn bản dưới dạng văn bản, hộp thoại Font fonts for missing fonts sẽ xuất hiện nếu bạn không có toàn bộ các phông chữ được sử dụng trong tệp được thiết lập. Chọn thiết lập bạn muốn và nhấn OK .
 5. Khi con trỏ nhập xuất hiện, hãy thực hiện một trong các thao tác sau:
  • Nhấp vào trang bản vẽ để duy trì tập tin ban đầu và vị trí góc trên cùng bên trái nơi bạn nhấp chuột.
  • Nhấp và kéo trên trang bản vẽ để thay đổi kích thước tệp. Con trỏ nhập khẩu hiển thị kích thước của tệp được thay đổi kích thước khi bạn kéo trên
   trang bản vẽ.
  • Nhấn  Enter  để căn giữa tệp trên trang bản vẽ.
Xem Thêm  Huawei Mate X 5G bán hết trong chưa đầy một phút khi xuất hiện tại Trung Quốc - huawei mate x giá bao nhiều

Adobe Illustrator đồ họa được nhập khẩu vào chương trình như là một nhóm các đối tượng. Nhấp vào  Đối tượngvàgt; Nhómvàgt; Ungroup Objects (CTRL + ᑗ) để thao tác các đối tượng trong đồ hoạ nhập khẩu.

Nhập tệp tin PDF:

Bạn có thể thu được kết quả tốt nhất có thể cho văn bản trong các tài liệu PDF bằng cách chọn nhập văn bản dưới dạng văn bản hoặc dưới dạng đường cong. Các gợi ý sau đây sẽ giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng:

 • Khi văn bản được nhập khẩu dưới dạng văn bản, phông chữ và văn bản được bảo toàn và văn bản có thể chỉnh sửa được dưới dạng văn bản văn nghệ hoặc đoạn văn. Tuy nhiên, một số hiệu ứng và định dạng có thể bị mất. Tùy chọn này được khuyến khích nếu bạn có một tệp PDF chứa nhiều khối văn bản, ví dụ như một bản tin và bạn muốn định dạng lại văn bản hoặc thêm nội dung văn bản.
 • Khi văn bản được nhập khẩu dưới dạng đường cong, sự xuất hiện của văn bản, bao gồm toàn bộ các hiệu ứng được vận dụng cho nó, được giữ nguyên, và mỗi bức thư được chuyển thành một đối tượng đường cong. Với tùy chọn này, các tính năng định dạng văn bản không còn tồn tại thể được sử dụng để chỉnh sửa văn bản. Nếu bạn có một tệp PDF có chứa một lượng nhỏ văn bản không yêu cầu chỉnh sửa hoặc nếu bạn không có phông chữ được sử dụng trong tệp PDF, chúng ta nên nhập văn bản dưới dạng đường cong.
Xem Thêm  Top 11 kết quả tìm kiếm dương từ hà mậu mới nhất 2022

Xem thêm: Học thiết kế đồ họa ra làm gì?

 1. Nhấn  Ctrl + Ι.
 2. Xác nhận vị trí thư mục trong đó tệp được lưu trữ.
 3. Chọn  PDF – Định dạng Adobe Portable Document Format từ hộp danh sách Files of type .
 4. Nhấp vào tên tệp và nhấp vào  Nhập. Nếu tệp được bảo vệ bằng mật khẩu, hãy nhập mật khẩu hợp lệ vào  hộp Mật khẩu .
 5. Trong   hộp thoại Nhập khẩu PDF, hãy chọn một trong các tuỳ chọn sau trong phần Nhập văn bản dưới dạng khu vực:
  • Văn bản – cho phép bạn chỉnh sửa và định dạng lại văn bản từ tệp PDF. Nếu bất kỳ phông chữ nào được sử dụng trong tệp PDF bị thiếu, hãy chọn thiết lập bạn muốn trong hộp thoại Phông chữ thay thế cho hộp văn bản bị thiếu font và nhấp vào  OK .
  • Curves – chuyển văn bản sang các đường cong, cho phép bạn duy trì sự xuất hiện của văn bản gốc.

Nếu bạn đang nhập một tài liệu nhiều trang, hãy chọn các trang bạn muốn nhập và nhấp vào OK.

Khi bạn nhập một tệp PDF nhiều trang, hộp thoại Nhập khẩu PDF sẽ mở rộng để cho phép bạn chọn những trang cần nhập.

Gợi ý: Hoc thiet ke do hoa σ dau?

 1. Khi con trỏ xuất hiện xuất hiện, hãy nhấp vào trang bản vẽ. Bạn cũng có thể nhấp và kéo để thay đổi kích thước tệp, hoặc nhấn Enter để đặt tệp ở .

Vừa rồi Tự Học Đồ Họa đã hướng dẫn các bạn cách import files illustrator, Photoshop và PDF vào Corel Draw. Mong rằng các bạn cùng làm theo và hiểu được cơ bản cách import chúng. Mọi thắc mắc hãy comment bên phía dưới của nội dung hoặc gửi trực tiếp thắc mắc tới đội ngũ support của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công.

 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách mở file pdf bằng corel

Chuyển file Adobe Illustrator sang Corel, file Corel sang Adobe Illstrator | CDR to Ai | Ai to Corel

alt

 • Tác giả: Mẹo vặt Corel và Windows
 • Ngày đăng: 2021-03-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2166 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Adobe Illutstrator version: CC2020,
  CorelDRAW version: X7
  Chuyển qua lại giữa hai nội dung giữa hai ứng dụng cực kì đơn giản mà không mất quá nhiều công swsc~~ (giữ lại tầm 80-90%)
  Link rút gọn (2 cái file mình đã dùng ở trong video):
  File corel: http://megaurl.in/KRYl2YEf
  File Ai: http://megaurl.in/4wFGz8
  Link website: https://sites.google.com/view/huong-dan-corel/ai-to-corel-and-reverse
  Tin nhắn hộp thư online phản hồi, phản hồi: kiet.trantuan3007@gmail.com
  Hoặc phản hồi trực tiếp dưới video
  Thank for watching!~~
Xem Thêm  VCR là gì? Câu trả lời đúng nhất! - vcr là gì

Trung tâm chế bản điện tử MTD : xuất phim, ghi kẽm, in proof, in nhanh, photobook.

 • Tác giả: www.mtd.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8584 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kỹ thuật tạo PDF từ COREL

Phương pháp để Mở tệp PDF trong Word

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5583 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp để Mở tệp PDF trong Word. Microsoft Word 2013, phiên bản tiên tiến nhất của PM soạn thảo văn bản Word, là phiên bản trước tiên cho phép bạn mở và chỉnh sửa tệp PDF ngay trong Word. Nếu bạn sử dụng Microsoft Word 2013, quy trình khá đơn…

Cách Tải Và Cài Đặt Foxit Reader Phiên Bản Mới Nhất – Phần Mềm Đọc File PDF Miễn Phí. – 10s.vn

 • Tác giả: 10s.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9846 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách mở file Corel bằng AI

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5560 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách mở file Corel bằng AI. Mặc dù đều chung phương thức hoạt động là thiết kế đồ hoạ theo Vector nhưng Corel Draw và Adobe Illustrator không trợ giúp các định dạng riêng của nhau. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả chúng ta không thể mở file Corel trên Adobe Illustrator và trái lại, đây là một sự bất cập lớn so với những Designer.

Phần Mềm Đọc File Cdr Online, Cách Mở File Cdr Dễ Và Nhanh Nhất

 • Tác giả: chotsale.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2946 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CDR là file gì? Đuôi CDR là gì? , CDR là file gì? CDR là gì? Ngoài ra PM nào có thể trợ giúp đọc và xem file cdr online đơn giản là những thắc mắc chúng tôi thường xuyên thu được trọng thời gian này

NEW cách import file pdf vào corel không bị lỗi – Hướng Dẫn Cách Mở File PDF ( Cực Đơn Giản ) Bằng Corel Dwar. Cho Anh chị em mới Vào nghề chưa biết

 • Tác giả: leephan.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8881 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php