Với nội dung này, timnhaviet, vn Học Excel Online sẽ lý giải các bạn mọi phương thức khác biệt nhằm điền ngày tháng vào Excel, phương pháp điền biết tin ngày, mon, giờ hiện thời như thể giá trị tĩnh hoặc cồn, không khác gì như phương án tủ đầy một cột hoặc chiếc cùng với lên tiếng tháng ngày, hoặc tự động điền một ngày thiên nhiên làm sao đó vào Excel

Bạn đang xem: cách tăng ngày tháng trong excel

Với nội dung này, myga.vn Học Excel Online sẽ lý giải các bạn mọi phương thức khác biệt nhằm điền ngày tháng vào Excel, phương pháp điền biết tin ngày, mon, giờ hiện thời như thể giá trị tĩnh hoặc cồn, không khác gì như phương án tủ đầy một cột hoặc chiếc cùng với lên tiếng tháng ngày, hoặc tự động điền một ngày thiên nhiên làm sao đó vào Excel.You watching: Cách kéo ngày tháng tăng dần trong excel

Có không hề ít phương pháp để thêm ngày tháng vào Excel tùy nằm trong vào mục đích của người tiêu dùng là gì. ví dụ như, tất cả chúng ta vẫn muốn điền công bố ngày tháng vào giải trình giỏi hóa đơn không? Hay bạn muốn điền vào Excel ngày tháng tự động update cùng luôn hiển thị ngày, mon, giờ đồng hồ hiện tại tại? Hay bạn có nhu cầu tự động điền những ngày trong tuần hoặc điền một ngày ngẫu nhiên vào vào trang tính của mình?

Bạn đang hiểu rằng phương pháp nhằm triển khai toàn bộ các phương châm đó đó trải qua nội dung tiếp sau đây. Nếu các bạn còn hiếu kỳ về kiểu cách Excel lưu giữ biết tin ngày tháng với thời gian thế nào, hãy tò mò nội dung nội dung Định dạng tháng ngày trên Excel nhé.

Bạn đang xem: Cách kéo ngày tăng dần trong excel

Cách điền ngày, mon, giờ đồng hồ hiện tại tại bên trên Excel:Cách tự động đậy đầy thông báo ngày tháng vào cột vào Excel:

Cách điền ngày tháng trên Excel:

Cách điền ngày, mon, giờ đồng hồ hiện tại tại bên trên Excel:Cách tự động đậy đầy thông báo ngày tháng vào cột vào Excel:

lúc bạn điền thông báo ngày, tháng, giờ đồng hồ, Excel đã nhận thấy cùng tự động căn uống lề yêu cầu cho những thông tin, trái ngược với Việc cnạp năng lượng lề trái khi tất cả chúng ta nhập lên tiếng bên dưới dạng văn bản.

Nếu Excel ko nhận thấy được thông báo tất cả chúng ta khởi đầu điền là ngày tháng ( lúc đó lên tiếng sẽ tiến hành căn lề trái), hãy thử điền tháng ngày bởi hầu như định dạng khác tương tự với định hình khoác định của Windows. Định dạng mặc định sẽ được ghi lại hoa thị (*) nghỉ ngơi cửa sổ Format Cell. quý khách hàng cũng rất có thể vào tab trang chủ > đội Number bên trên tkhô nóng Ribbon để thay đổi format ngày tháng nghỉ ngơi dạng nhiều năm hoặc dạng nđính thêm.

*
*
*

Bạn tuyệt đối có thể dễ ợt chuyển hóa format ngày tháng bằng vỏ hộp thoại Format Cells, msinh sống bằng phím tắt Ctrl + 1. Hãy hiểu nội dung nội dung Cách thay đổi định hình tháng ngày trên Excel để biết phương pháp làm cho cụ thể nhé.

Lưu ý. Nếu tháng ngày tất cả chúng ta nhập hiển tỉnh thành một dãy các vệt thăng (#####), khả năng cao là vì ô không được rộng nhằm đựng vừa thông tin. Để khắc phục, tất cả chúng ta có thể nhấp vào song vào sát bên gợi ý của ô để Excel tự động kiểm tra và điều chỉnh, hoặc sử dụng con chuột kéo ở bên cạnh phải kê điều chỉnh phạm vi theo nhu cầu. Nếu phương pháp này sẽ không kết quả, bạn hãy tìm hiểu các phương pháp không giống vào bài xích Mẹo nhằm khắc phục và hạn chế lỗi định hình tháng ngày bên trên Excel.

Cách điền ngày, mon, giờ đồng hồ hiện tại trên Excel:

Tại Excel, tất cả chúng ta cũng có thể điền biết tin ngày, tháng, giờ đồng hồ ngày nay dưới dạng quý hiếm tĩnh hoặc giá trị đụng.

Các phím tắt để điền ngày tháng năm ngày nay vào Excel (nlỗi một timestamp)

Các phím tắt để điền ngày tháng năm ngày nay vào Excel (nlỗi một timestamp)

Trước hết, hãy mày mò coi timestamp là gì nhé. Timestamp này là điền một “ngày tháng tĩnh” vào Excel, công bố này sẽ không đổi khác những lần bạn msinh sống Excel giỏi tiến hành tính toán bên trên trang tính.

Vậy nên, nếu như mục đích của trung tâm tư vấn du học là là điền ngày, mon, tiếng hiện tại như một quý hiếm tĩnh tuy nhiên ko tự động update vào đầy đủ ngày tiếp sau, bạn có thể sử dụng phần lớn phím tắt sau đây:

Ctrl + ; phím tắt nhằm điền tháng ngày bây chừ vào trong ôCtrl + Shift + ; phím tắt để điền thời hạn hiện giờ vào ôĐể điền cả nhì biết tin thời hạn với tiếng hiện tại vào cùng một ô, nhận phímCtrl + ; cùng thừa nhận phím cách, tiếp theo dấn Ctrl + Shift + ;

phím tắt nhằm điền tháng ngày bây chừ vào trong ôphím tắt để điền thời hạn hiện giờ vào ôĐể điền cả nhì biết tin thời hạn với tiếng hiện tại vào cùng một ô, nhận phímcùng thừa nhận phím cách, tiếp theo dấn

Xem Thêm  Top 10 kết quả tìm kiếm usb wifi la gi mới nhất 2022

*
Cách điền ngày tháng và tiếng hiện tại mà lại tuyệt đối có thể tự động hóa update

Cách điền ngày tháng và tiếng hiện tại mà lại tuyệt đối có thể tự động hóa update

Nếu bạn có nhu cầu điền biết tin ngày tháng hiện tại vào Excel mà lại có thể tự động update, tất cả chúng ta cũng có thể cần sử dụng một trong các nhị tác dụng sau của Excel:

=TODAY() – điền thông tin tháng ngày vào ô=NOW() – điền thông tin ngày, mon cùng giờ hiện thời vào ô

– điền thông tin tháng ngày vào ô– điền thông tin ngày, mon cùng giờ hiện thời vào ô

Không giống như những cách có tác dụng tắt, hai tác dụng TODAY với NOW đã luôn luôn luôn luôn update ngày, mon và giờ đồng hồ tiên tiến nhất vào file Excel của doanh nghiệp.

khi vận dụng tính năng TODAY với NOW của Excel, hãy luôn luôn để ý rằng:

Thông tin ngày, mon và tiếng sẽ không còn update tiếp tục nhưng chỉ update Khi file tắt đi và mlàm việc lại, hoặc Khi gồm một lệnh cất tính năng đó chuyển động.Tính năng này đang mang công bố ngày, mon, giờ đồng hồ hiện giờ dựa trên khối hệ thống đồng hồ đeo tay bên trên PC xách tay của tất cả chúng ta.Cách điền ngày, mon cùng giờ ngày nay nlỗi một timestamp không đổi:

Thông tin ngày, mon và tiếng sẽ không còn update tiếp tục nhưng chỉ update Khi file tắt đi và mlàm việc lại, hoặc Khi gồm một lệnh cất tính năng đó chuyển động.Tính năng này đang mang công bố ngày, mon, giờ đồng hồ hiện giờ dựa trên khối hệ thống đồng hồ đeo tay bên trên PC xách tay của tất cả chúng ta.Cách điền ngày, mon cùng giờ ngày nay nlỗi một timestamp không đổi:

myga.vn học Excel Online đã các lần cảm nhận thắc mắc – “Tôi hoàn toàn có thể sử dụng bí quyết nào nhằm điền timestamp vào Excel mà lại nó ko biến đổi mỗi lúc trang tính được tính toán thù lại hoặc được mở lại?”

Với những người khởi đầu ban đầu, myga.vnOnline mơ ước lưu ý cùng với tất cả chúng ta rằng cách có tác dụng đang buộc phải thực hiện đến tsay mê chiếu vòng với đề xuất triển khai một phương án cẩn trọng, tinh xảo. Bạn rất có thể tìm hiểu phương pháp tức thì tiếp sau đây.

Giả sử bạn có một danh sách phần nhiều món hàng vào cột 𝓐 (Item), cùng cđọng lúc nào một mặt hàng làm việc cột 𝓐 được giao mang đến người tiêu dùng thành công, bạn sẽ điền “Yes” vào cột Ɓ (Delivery). Bất cđọng khi nào có Yes được điền vào cột Ɓ, bạn muốn thời hạn và tháng ngày sẽ được tự động hóa điền vào cùng hàng tại cột ₵ như một timestamp tĩnh không thay đổi.

Để làm được thắc mắc này, cúng ta đang sử dụng phương pháp IF với tsay đắm chiếu vòng:=IF(B2=”yes”, IF(C2=”” ,NOW(), C2), “”)Trong công thức này, cột Ɓ là cột Delivery, còn C2 là ô mà tất cả chúng ta điền cách làm và là ô đang cất timestamp.See more: Dlc Boot 3 4 How To Create Boot Iso Image Video Tutorial, Dlc Boot 2017 Final miễn phí Download

Ở vào cách làm bên trên, cách làm IF thứ nhất đã xác nhận tại ô B2 toàn bộ từ bỏ “Yes” (xuất xắc bất kì một trường đoản cú nào không giống nhưng bạn định sử dụng), và khi tự kia xuất hiện thêm, nó đang kích hoạt cách làm IF thứ 2, hoặc trả lại một dãy trống. Công thức IF thứ hai là một trong những phương pháp vòng làm cho NOW vẫn trả lại biết tin ngày tháng hiện giờ trường hợp C2 chưa tồn tại giá trị như vậy nào được điền vào trong các số đó, bởi vì vậy sẽ bảo toàn toàn bộ đa số timestamp đã tồn tại.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Về Tình Yêu Tuổi Học Trò, Tình Yêu Học Trò Và Những Truyện Ngắn

Nếu bạn muốn timestamp xuất hiện không dựa vào là bạn sẽ điền gì vào B2 (chữ, số tốt ký kết hiệu), hãy tùy chỉnh thiết lập công thức IF trước tiên để nó xác thực số đông ô gồm dữ liệu:=IF(B2””, IF(C2=”” ,NOW(), C2), “”)

Lưu ý. Để công thức vòng Excel này tác dụng, chúng ta nên thiết đặt để Excel có thể đồng ý được tính tân oán tái diễn, tức thị có thể đồng ý được trang tính tái diễn bài toán tính tân oán tiếp tục cho tới lúc 1 điều kiện làm sao đó về số được thỏa mãn nhu cầu. Và thực tiễn thì có nhiều nguyên nhân để không sử dụng tsi chiếu vòng trong Excel và nếu như bạn mang ra quyết định vận dụng phương pháp này, các bạn sẽ phải đồng ý rủi ro.

Xem Thêm  Làm nhân viên Priority có thật… sướng? - khách hàng priority là gì

Cách tự động phủ đầy thông báo tháng ngày vào cột trong Excel:

Nếu bạn phải điền ngày tháng vào một dãy những ô trong hàng hoặc cột, bạn có thể thực hiện quyết sách tự động của Excel với thương hiệu AutoFill.

Cách điền một dãy ngày tháng theo máy từ bỏ tăng nhiều theo ngày:

Cách điền một dãy ngày tháng theo máy từ bỏ tăng nhiều theo ngày:

Để điền ngày tháng vào vào một cột hoặc một hàng cùng phần nhiều giải trình đó được xếp theo sản phẩm tự tăng dần theo ngày, bạn cũng có thể tiến hành theo quá trình sau:

Điền ngày thứ nhất vào ô thứ nhất trên Excel.Clichồng vào ô chứa ngày trước tiên để chọn, sau đó kéo Fill Handle thanh lịch mặt gợi ý hoặc xuống bên dưới toàn bộ những ô mà lại bạn có nhu cầu điền ngày tháng. Fill Handle chính là một ô vuông nhỏ nằm ở vị trí góc mặt yêu cầu dưới thuộc sinh hoạt ô được chọn, như vào ảnh chụp screen dưới đây.

Điền ngày thứ nhất vào ô thứ nhất trên Excel.Clichồng vào ô chứa ngày trước tiên để chọn, sau đó kéo Fill Handle thanh lịch mặt gợi ý hoặc xuống bên dưới toàn bộ những ô mà lại bạn có nhu cầu điền ngày tháng. Fill Handle chính là một ô vuông nhỏ nằm ở vị trí góc mặt yêu cầu dưới thuộc sinh hoạt ô được chọn, như vào ảnh chụp screen dưới đây.

Tự đụng điền các ngày, những mon hoặc những năm:

Tự đụng điền các ngày, những mon hoặc những năm:

Có nhị phương án cơ mà tất cả chúng ta cũng có thể điền tự động ngày, mon, năm vào một trong những cột.1. Quý khách hàng hàng có thể dùng Aulớn Fill như hướng dẫn trên. Lúc những ô vào cột vẫn có đầy đủ những thông tin tháng ngày năm theo thiết bị tự tăng dần, hãy click vào những sàng lọc AutoFill cùng tuyển lựa Fill Weekdays, Fill Months hoặc Fill Years theo ý muốn nhé.

2. Một phương pháp làm nữa là điền ngày xưa tiên vào ô thứ nhất, chọn ô kia, nhấn vào gợi ý cùng kéo Fill Handle xuống cho đến ô sau cùng bạn có nhu cầu điền tháng ngày, tiếp theo thả chuột. khi đó Excel đã xuất hiện thực đơn cùng tất cả chúng ta cũng có thể click vào chọn lọc tương xứng cho mình.

Tự hễ điền ngày tháng theo khoảng cách nhất định:

Tự hễ điền ngày tháng theo khoảng cách nhất định:

Nếu tất cả chúng ta thực hiện cách thứ 2 được nêu ngơi nghỉ bên trên, các bạn sẽ nhận thấy là Excel có rất nhiều lựa chọn điền tháng ngày cho chính mình. Một trong những sàng lọc này là tự động hóa điền ngày tháng theo khoảng cách nhất quyết, ví dụ ngày xưa phương án bữa sau 3 ngày, 3 tháng hoặc 3 năm ví dụ điển hình. Hãy dùng thử xem công việc có tác dụng dưới đây nhé:

Điền ngày trước tiên vào trong 1 ô ngẫu nhiên.Chọn ô kia, nhấn vào cần vào fill handle, kéo xuống mang lại ô ở đầu cuối tuy nhiên bạn có nhu cầu điền tháng ngày và thả con chuột.Trong bảng thực đơn, chọn Series.Trong vỏ hộp thoại Series, chọn Date unit theo nlỗi bạn muốn với điền số thích hợp vào Step Value. Nếu tất cả chúng ta điền thông số kỹ thuật kỹ thuật nhỏng vào hình tiếp sau đây, với ngày thứ nhất là 3-Jan-15, thì ngày tiếp sau kế bên tiếp nối sẽ là 5-Jan-15.

Điền ngày trước tiên vào trong 1 ô ngẫu nhiên.Chọn ô kia, nhấn vào cần vào fill handle, kéo xuống mang lại ô ở đầu cuối tuy nhiên bạn có nhu cầu điền tháng ngày và thả con chuột.Trong bảng thực đơn, chọn.Trong vỏ hộp thoại, chọn Date unit theo nlỗi bạn muốn với điền số thích hợp vào Step Value. Nếu tất cả chúng ta điền thông số kỹ thuật kỹ thuật nhỏng vào hình tiếp sau đây, với ngày thứ nhất là 3-Jan-15, thì ngày tiếp sau kế bên tiếp nối sẽ là 5-Jan-15.

Cách điền ngày tháng một cách tự nhiên vào Excel:

Cách điền ngày tháng một cách tự nhiên vào Excel:

Tiếc là vào lúc này, Excel không cung ứng biện pháp để bạn cũng có thể tự động điền tháng ngày thốt nhiên vào Excel. Tuy nhiên, Học Excel Online – anh Nguyễn Đức Thanh hao có 1 thước phim để trợ giúp các bạn khắc phục và xử lý được vấn đề này, bạn hãy theo dõi phương án làm vào thước phim sau đây:

Đây là các phương pháp bạn có thể triển khai để điền tháng ngày vào Excel. Kỳ vọng nội dung này đang phân phối các luật, phím tắt, cách làm thiết yếu cùng có ích cho mình. Hẹn chạm mặt lại tất cả chúng ta trong số nội dung nội dung tiếp theo.See more: “Import Tariff Là Gì ? Nghĩa Của Từ Import Tariff Trong Tiếng Việt

Các bài viết khác về tháng ngày trong Excel:

Hiện tại, myga.vn đã trình bày rất nhiều ví dụ cũng nlỗi những giáo trình về học Excel nâng cấp một cách chi tiết nhất giúp mang lại các người mua hàng có thể học và áp dụng vào vào công việc một cách hiệu quả nhất.

Xem Thêm  Top 14 kết quả tìm kiếm cách bắt link idm mới nhất 2022

Dường như nhằm nâng cao rộng kiến thức về Excel, những bạn cũng có thể tsay đắm gia khóa học EX101 – Excel từ bỏ cơ phiên bản cho tới nâng cao dành cho tất cả những người đi làm của hệ thống Học Excel Online. Trong khóa đào tạo và huấn luyện này các bạn sẽ được khám phá rất nhiều kiến thức và kỹ năng rất đầy đủ, có hệ thống về các hàm, những nguyên tắc của Excel, câu hỏi ứng dụng những hàm, qui định đó vào trong quá trình. Hiện giờ khối hệ thống có không ít ưu tiên cho mình khi ĐK khóa đào tạo và huấn luyện này. Thông tin chi tiết xem tại:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tăng ngày tháng trong excel

Tạo bảng chấm công tự động trong Excel theo ngày tháng năm

alt

 • Tác giả: Gà Excel
 • Ngày đăng: 2020-02-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8330 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu cách tạo bảng chấm công tự động trong Excel.

  ĐỀ NGHỊ XEM THÊM:
  1. 25 thủ thuật Pivot Table trong Excel: https://youtu.be/7BQd_7ziKb0
  2. In ấn trong Excel: https://youtu.be/VB4QnlETk0g
  3. 25 thủ thuật Excel hàng đầu: https://youtu.be/guCCtlpCVhw
  4. Các hàm Excel trọng yếu: https://youtu.be/f0s05bTM9Eo
  5. Bí mật hàm Vlookup trong Excel: https://youtu.be/3FEYTVcTfGY
  6. Lập Trình VBA cơ bản đến nâng cao: http://bit.ly/VBAtrongExcel
  7. Quản lý Excel qua 12 thao tác đơn giản: https://youtu.be/w58e2mlCdv8
  8. Tạo giải trình động trong Excel (Dashboard): https://youtu.be/yjT3-osvH4w
  9. Hàm điều kiện IF từ cơ bản đến nâng cao: https://youtu.be/7gQe3B7JcRg
  10. Excel cho Kế toán cơ bản đến nâng cao: https://youtu.be/SPQetkB3p_E
  11. Hướng dẫn giải 101 bài thực hành Excel: http://bit.ly/101baiThucHanh
  12. Excel nâng cao với công thức mảng: https://youtu.be/LCcTnYknAgs
  13. Excel cơ bản cấp tốc cho người mới khởi đầu: https://youtu.be/k81nf5TM8rc
  14. Định dạng có điều kiện – Conditional Formatting: https://youtu.be/OAXQcmHJGec
  15. Các phím tắ thông dụng trong Excel bạn cần biết: https://youtu.be/fU24GY3OSTU
  16. Các lỗi thường gặp và cách khắc phục: https://youtu.be/nxIoELau_so
  17. Custom Formatting – Định dạng số trong Excel: https://youtu.be/RDKkkS4Ubrk
  18. Hướng dẫn vẽ biều đồ đơn giản và nhanh chóng: https://youtu.be/y8lMmXFH8ko
  19. Top 25 thủ thuật nâng cao: https://youtu.be/ehYRlWmTvCg
  20. Toàn thể các hàm Excel thông dụng trong công việc: https://youtu.be/M4aX0IaaIXU
  21. Sao chép nhiều file Excel vào 1 file Excel duy nhất: https://youtu.be/zqZYuTqYoFY
  22. Gửi mail tự động từ Excel với chỉ 1 công thức (ko VBA): https://youtu.be/VJF3uYwnSs0
  23. Excel cho người đi làm: http://bit.ly/excelChoNguoiDiLam
  24. Tự học VBA Excel cấp tốc Full cụ thể (136 phút): https://youtu.be/DT0QOoLvM10
  25. Các tuyệt kỹ Excel nhất định phải biết: https://youtu.be/ZgzamzTO_po

  Đăng ký Để nhận video mới: http://bit.ly/DangKyKenhGaExcel
  Fb trợ giúp: https://www.facebook.com/excelchicken
  Fanpage Gà Excel: https://www.facebook.com/gaexcelonline

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nhớ đăng ký kênh, chia sẻ để ủng hộ và update video tiên tiến nhất từ Gà Excel nhé
  Chúc các bạn học tốt Excel!!!
  Gaexcel “Gà_excel ExcelChicken CungHocExcel ExcelCoBan ExcelNangCao

Hướng dẫn cách kéo ngày tháng năm trong excel tiên tiến nhất 2020

 • Tác giả: blogvieclam.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7672 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách kéo ngày tháng năm trong excel là một trong những mẹo mà khi bạn sài excel cần phần phải biết. Thứ nhất là để tiết kiệm thời gian. Thứ 2 có thể giúp

Hướng Dẫn Cách Kéo Ngày Tăng Dần Trong Excel Nhanh Chóng, Đơn Giản

 • Tác giả: remonster.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7668 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để điền thông tin ngày tháng vào hóa đơn? Làm thế nào để software Excel tự động update ngày tháng và luôn hiển thị thông tin của thời điểm hiện tại? Phương pháp để điền ngày tháng bất kì vào trang tính của các bạn? Đó chắc hẳn là những thắc mắc của những người làm việc với Excel đắn đo khi sử dụng trong công việc yêu cầu những thông tin trên, Nội dung này, exposedjunction

Cách sắp xếp ngày tháng tăng dần trong Excel đơn giản và nhanh chóng

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6859 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một số trường hợp bạn cần sắp xếp ngày tháng theo thứ tự tăng dần để thuận tiện hơn trong công việc. Cùng tìm hiểu cách sắp xếp ngày tháng tăng dần trong Excel nhé!

Làm thế nào để tăng ngày 1 tháng, 1 năm hoặc 7 ngày trong Excel?

 • Tác giả: vi.extendoffice.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1694 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo ngày tháng tăng dần trong Excel, sắp xếp ngày tháng theo tứ t

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3616 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cach tao ngay thang tang dan trong Excel, Cách tạo ngày tháng tăng dần trong Excel

Hướng Dẫn Cách Kéo Ngày Tháng Trong Excel, Cách Kéo Ngày Tháng Trong Excel

 • Tác giả: vanthe.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3379 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách kéo ngày tháng năm trong excel là một trong những mẹo mà khi bạn sài excel cần phần phải biết, Thứ nhất là để tiết kiệm thời gian

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php