hiều người chưa biết cách kết nối tai nghe với PC để phục vụ tiêu khiển, vậy hãy cùng tìm hiểu cách cắm tai nghe vào PC đơn giản nhất sau đây.

Bạn đang xem: cài driver headphone cho win 7

PC để bàn không có loa tích hợp như máy tính, tất cả chúng ta cần phải cắm loa ngoài hoặc tai nghe với PC để bàn mới nghe nhạc, xem video hoặc xem các chương trình tiêu khiển. Nhiều người chưa biết cách kết nối tai nghe với PC để phục vụ tiêu khiển, vậy hãy cùng tìm hiểu cách cắm tai nghe vào PC đơn giản nhất sau đây.

Trước hết phải xác minh jack cắm (đầu cắm) tai nghe đã có xem kích thước của nó có phù phù hợp với ổ cắm của PC không. Sau đó thực hiện cắm tai nghe vào PC. Thông thường đầu cắm tai nghe 3.5mm phù phù hợp với đa số các ổ cắm của các loại PC để bàn, còn các loại tai nghe có đầu cắm, jack cắm to hơn hay nhỏ hơn 3.5mm thì PC sẽ không nhận.

1. Cách cắm Headphone vào PC

Trên phần than phía trước của PC để bàn ta sẽ nhìn thấy có 2-3 lỗ cắm jack tai nghe, bạn xem xét sẽ thấy hiển thị màu xanh biểu tượng cho nơi cắm các loại tai nghe của smartphone thông dụng. Bạn hãy cắm tai nghe đã chuẩn bị vào. Tiếp theo là seting cấu hình tiếng động trên PC thì mới kết nối với tai nghe được. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kích chuột vào ô Start ở góc bên trái dưới màn hình PC Windows. Nhập từ “Control Panel” trong hộp tìm kiếm Seach

Bước 2: Sau đó, khi khung làm việc của Control Panel xuất hiện lên, bạn nhấn chuột chọn Hardware and Sound. Rồi tiếp tực chọn phần Sound.

Bước 3: Sau đó, các bạn nhấn chọn High-Definition Audio Device và thực hiện cú click chuột phải chọn Test nhấn OK phía dưới khung cuối cùng để hoàn thiện lệnh.

Bước 4: Phần mục tiếp theo là hướng dẫn để tùy chỉnh âm lượng. Bạn hãy nhìn vào góc dưới bên phải, chuột phải, chọn mở mục Open Volume Mixer. Kích chuột phải chọn vào biểu tượng loa để điều chỉnh tiếng động, tiếng kêu.

Bước 5: Chỉnh tiếng động thông thường theo như ý muốn của các bạn bằng cách kéo chọn các thanh điều chỉnh to nhỏ khác nhau. Nếu thực hiện cách cắm tai nghe smartphone vào PC như trên mà vẫn không được thì có thể tham khảo cách khắc phục dưới đây.

>>Nếu bạn mới sở hữu một chiếc tai nghe bluetooth nhưng vẫn chưa biết cách kết nối với PC hay smartphone của mình hãy xem ngay nội dung: Cách sử dụng tai nghe bluetooth tại đây!

Xem Thêm  ITO là gì? Tại sao nói Việt Nam điểm đến hấp dẫn trong ngành ITO và bpo? - ito là gì

2. Thử cài lại Driver tiếng động

Một trong những nguyên nhân hay gặp làm tai nghe không kết nối với PC là do Driver âm thành có vấn đề, tất cả chúng ta sẽ khắc phục bằng cách cài lại chúng theo các bước sau.

Bước 1: Các bạn nhấn phím tổ hợp Windows + Ŕ, nhập devmgmt.msc vào hộp thoại Run và nhấn chọn Enter hoặc OK để tìm kiếm Device Manager.

Bước 2: Trong cửa sổ mục Device Manager, kích phải chuột vào dòng High Definition Audio Controller rồi chọn Uninstall để xóa đi.

Bước 3: Sau thời điểm xóa xong, các bạn tiến hành tìm kiếm lại driver để cài lại bằng cách nhấn chuột phải vào mục Sound, video and game controller và chọn Scan for hardware changes.

3. Sửa lỗi bằng việc khởi động lại Sound service

Thông thường khi không thực hiện được cách cắm headphone vào PC, cách cắm tai nghe vào PC thì Sound service bị lỗi là nguyên nhân được đề cập. Bởi do một số software trên PC thông thường nào đó của các bạn gây xung đột cũng là một trong những nguyên nhân không thể thực hiện cách gắn tai nghe vào PC và nếu là vì nguyên nhân này các bạn có thể khắc phục nó bằng cách giản đơn sau:

Bước 1: Mở trong hộp thoại Run trên PC bạn gõ lệnh Services và nhấn chọn Enter.

Bước 2: Sau thời điểm bảng Services hiển thị các bạn tìm đến dòng chọn Windows Audio.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải chọn phần Stop rồi lại Start để bật lại dụng cụ đó. Ngoài ra, ở phần Startup type bạn đặt lại thành automatic là xong.

4. Update Driver phiên bản tiên tiến nhất tiếng động

Thường xuyên câp nhật Driver tiếng động tiên tiến nhất cho PC. Vì sau một thời gian sử dụng, Driver có thể bị xung đột với ứng dụng hoặc Driver tiếng động quá cũ không còn tương thích với phiên bản win hiện tại làm PC bị mất tiếng động.

Bước 1: Vào mục Device Manager, nhấp chuột phải vào phần High Definition Audio Controller rồi chọn mục Update Driver Software.

Bước 2: Hộp thoại update đã được driver xuất hiện, tất cả chúng ta sẽ có 2 lựa chọn này là Browse my computer for driver software: Chạy ngay trên PC nếu đã tải về gói driver tiếng động tiên tiến nhất trên máy.

Search automatically for updated driver software: Update driver tự động.

5. Cách khắc phục PC không nhận tai nghe

Cần đem chân tiếp xúc đầu cắm, jack cắm đi vệ sinh để phần đầu cắm dễ tiếp xúc với ổ cắm hơn thì mới thực hiện được cách cắm tai nghe vào PC để bàn Vì sau một thời gian dài bạn dùng tai nghe smartphone, có thể bụi bẩn sẽ khiến chân tiếp xúc đầu cắm, jack cắm bị hạn chế hoặc hơi lỏng, rời ra khi cắm vào PC.

Xem Thêm  Tiêu đề - tiêu đề tệp

Kết

 kết nối tai nghe Headphone vào PC bàn đơn giản nhất

. Nguyễn Kim hiện tại đang phân phối nhiều loại tai nghe phong phú của các thương hiệu như Microlab, Soundmax,

Mong rằng với nội dung này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách. Nguyễn Kim hiện tại đang phân phối nhiều loại tai nghe phong phú của các thương hiệu như Sony Logitech phù phù hợp với những nhu cầu khác nhau của mỗi người, cùng ghé Nguyễn Kim để chọn cho mình sản phẩm phù thống nhất với tầm giá ưu đãi nhất và tận hưởng các chính sách hậu mãi chu đáo nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cài driver headphone cho win 7

Cara mengatasi sound pc silang pada windows 7

alt

 • Tác giả: Garvalo ID
 • Ngày đăng: 2019-08-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8923 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hello Sahabat Garvalo, on this occasion Ι will share α video tutorial on How to overcome cross pc sound on Windows 7 very easily.

  — DON’Ƭ FORGET TO SUBSCRIBE, LIKE, SHARE &COMMENT —

  Related searches:
  how to overcome sound pc no sound, how to overcome sound not sound in windows 7, how to overcome sound not sound on máy tính, how to overcome red cross sound, how to overcome cross pc sound, how to overcome sound not sound on windows 10 computers, how to overcome sound in windows 10, how to overcome cross sound on the computer, how to overcome cross computer sound, how to overcome the sound of the máy tính does not sound, how to overcome the sound of the máy tính does not sound in windows 10, how to overcome the sound of the máy tính cross, how to overcome the sound of the máy tính is dead, how to overcome the sound of the máy tính cross red, how to overcome the sound not plugged in windows 7,how to overcome sound pc does not sound in windows 10, how to overcome sound pc does not sound in windows 8, how to overcome sound pc red cross, how to overcome sound pc does not sound in windows xp, how to overcome sound in windows 10, how to overcome cross sound, how to overcome cross sound in windows 7, how to overcome the sound of red cross on windows 7, how to overcome sound not sound, how to overcome sound not sound in windows 10, how to overcome cross sound, how to overcome sound unplugged, how to overcome sound that does not sound on the máy tính

4 Cách Cài Driver Headphone Cho Win 7 Đơn Giản, Cài Driver Headphone Cho Win 7

 • Tác giả: dienmayxuyena.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3964 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách seting driver Headphone cho Win 10 trong trường hợp bạn đã cài xong Windows 10 nhưng vẫn chưa có driver tiếng động, Đừng quá lo ngại vì đây là tình trạng hoàn toàn bình thường và với cách xử lý sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề

Cách Cài Đặt Headphone Cho Win 7, Cài Driver Headphone Cho Win 7

 • Tác giả: peaceworld.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6707 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều software thu âm để cho bạn sử dụng, tuy nhiên việc cài nhiều software vào máy thật là phiền toái và có thể

Phải Làm Gì Khi Máy tính xách tay Không Nhận Headphone Win 7 Và Cách Khắc Phục

 • Tác giả: phongkhammayo.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4523 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại ѕao jaᴄk tai nghe phía trướᴄ không hoạt động?Một ѕố nguуên nhân khiến jaᴄk ᴄắm tiếng động phía trướᴄ máу tính không hoạt động:Kết nối không tốt giữa đầu ra ᴠà jaᴄk ᴄắm: Thường ít gặp, tuу nhiên không phải là không ᴄó, Bạn hãу thử bằng tai nghe hoặᴄ loa kháᴄ để xác minh jaᴄk ᴄắm trên PC

Cài Driver Headphone Cho Win 7, #1 Cài Driver Headphone Cho Win 10

 • Tác giả: 24s.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6860 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cáᴄh ᴄài đặt driᴠer Headphone ᴄho Win 10 trong trường hợp bạn đã ᴄài хong Windoᴡѕ 10 nhưng ᴠẫn ᴄhưa ᴄó driᴠer tiếng động, Đừng quá lo ngại ᴠì đâу là tình trạng hoàn toàn bình thường ᴠà ᴠới ᴄáᴄh хử lý ѕau đâу ѕẽ giúp bạn khắᴄ phụᴄ đượᴄ ᴠấn đề

Cách seting toàn thể driver cho Windows 7 siêu tốc trong một nốt nhạc

 • Tác giả: tinhocnguyentai.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7544 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: seting driver cho windows 7, bộ driver offline cho win 7, seting driver cho windows 7 không cần mạng, seting driver wifi sau khoảng thời gian cài win, tải wandrv6

Cài Driver Headphone Cho Win 7 Đơn Giản Nhất, Cài Đặt Headphone Cho Win 7

 • Tác giả: loctien.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5256 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách seting driver Headphone cho Win 10 trong trường hợp bạn đã cài xong Windows 10 nhưng vẫn chưa có driver tiếng động, Đừng quá lo ngại vì đây là tình trạng hoàn toàn bình thường và với cách xử lý sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top sản phẩm chụp ảnh đẹp nhất 2016 - smartphone chụp ảnh đẹp nhất 2016

By ads_php