Samsung chính là một thương hiệu hàng đầu trong nghề công nghiệp smartphone hiện tại bởi độ phong phú và phân khúc của sản phẩm cũng như tầm giá khá hợp lý với hầu như người dùng, Vì vậy, việc xác minh IMEI smartphone Samsung để xem thiết bị có phải hàng thật hay không là rất thiết yếu

Bạn đang xem: kiểm tra bảo hành của samsung

Samsung chính là một thương hiệu hàng đầu trong nghề công nghiệp smartphone hiện tại bởi độ phong phú và phân khúc của sản phẩm cũng như tầm giá khá hợp lý với hầu như người dùng. Vì vậy, việc xác minh IMEI smartphone Samsung để xem thiết bị có phải hàng thật hay không là rất thiết yếu.

Bạn đang xem: Cách xác minh máy samsung chính hãng

Hãy cùng nhau theo dõi nội dung bên dưới để nắm được cách xác minh IMEI các loại smartphone Samsung cực đơn giản mà chỉ cần thực hiện trong một nốt nhạc là xong.

IMEI là gì?

IMEI là cụm viết tắt của International Mobile Equipment Identity, là một dãy số được in trên vỏ hộp của smartphone, pin hay tem máy mà bạn có thể xác minh được ở phần thông tin setup của smartphone mình. Mỗi sản phẩm sẽ sở hữu mỗi số IMEI tương ứng khác nhau.

Những tính năng của mã IMEI:Trợ giúp phân biệt từng sản phẩm di động với nhau.Giúp nhận dạng thiết bị di động.Việc xác minh IMEI trên smartphone mang lại những lợi nhuận gì cho người dùng?

Những tính năng của mã IMEI:Trợ giúp phân biệt từng sản phẩm di động với nhau.Giúp nhận dạng thiết bị di động.Việc xác minh IMEI trên smartphone mang lại những lợi nhuận gì cho người dùng?

Xác nhận đúng đắn tình trạng và xuất xứ của smartphone: Với thao tác xác minh IMEI, bạn có thể xác thu được thời gian kích hoạt máy hoặc thời hạn bảo hành của từng sản phẩm. Do đó, test IMEI chính là một trong các cách thông dụng nhất để xác minh smartphone Samsung chính hãng cực kỳ đúng đắn.

Trợ giúp smartphone đọc được SIM để có thể thực hiện tính năng nghe, gọi: Mã IMEI sở hữu khả năng đọc số IMSI trên SIM. Sau đó, nó sẽ sử dụng công nghệ 3GPP cùng với iDEN nhằm gửi thông tin đến nhà mạng. Vì vậy, nếu thiết bị của các bạn bị mất mã IMEI thì máy sẽ không còn khả năng nghe gọi cũng như không thể bảo hành được nữa.

Hướng dẫn xác minh IMEI smartphone Samsung

Cách 1: Xác minh IMEI trên hộp đựng smartphone và thân máy

Cách 1: Xác minh IMEI trên hộp đựng smartphone và thân máy

Đây có vẻ là phương pháp thực hiện đơn giản nhất so với tất cả chúng ta. Như thông lệ, toàn thể các smartphone Samsung đều sở hữu mã IMEI được in trên hộp đựngthân máy trước khi đến tay khách hàng. Vì vậy, bạn hãy xem trên thân sản phẩm hoặc ở vỏ hộp để xác minh IMEI nhanh chóng.

Xem Thêm  Cách Chỉnh Sửa Pdf Bằng Foxit Reader Đơn Giản Năm 2021, Hướng Dẫn Cách Sửa File Pdf Bằng Foxit Phantompdf - nén tập tin pdf bằng trình đọc foxit

*
Cách 2: Test IMEI smartphone Samsung bằng cách thực hiện gọi *#06#

Cách 2: Test IMEI smartphone Samsung bằng cách thực hiện gọi *#06#

Bên cạnh phương pháp test mã số trên hộp đựng hay thân máy thì bạn cũng có thể vận dụng phương pháp này để xác minh IMEI smartphone Samsung. Trước tiên, bạn hãy mở ứng dụng Smartphone lên > Nhập vào dãy số *#06# > Ấn nút Gọi. Cuối cùng thì kết quả thông tin IMEI của sản phẩm mà bạn muốn tra cứu sẽ được hiển thị trên màn hình như ảnh phía dưới.

*
Cách 3: Xác minh IMEI trong phần Thiết lập của smartphone Samsung

Cách 3: Xác minh IMEI trong phần Thiết lập của smartphone Samsung

Ngoài hai phương pháp làm trên, bạn vẫn còn một cách làm khác để xác minh IMEI smartphone Samsung ngay trực tiếp ở phần Thiết lập của smartphone. Để thực hiện phương pháp này, bạn hãy truy cập vào Thiết lập > Chọn mục Thông tin smartphone. Sau thời điểm truy cập thành công, mọi thông tin về iMEI của máy sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

Xem thêm: Soạn Sinh Học 8 Theo Sgk Sinh Học 8 Và Sbt Sinh Lớp 8 Ngắn Gọn Nhất

*

Xác minh bảo hành của smartphone Samsung bằng IMEI

Sau thời điểm đã nắm được toàn thể thông tin về IMEI trên smartphone Samsung, bạn có thể dùng mã này để xác minh về tình trạng cũng như thời gian bảo hành của sản phẩm. Các bước thực hiện nằm ở bên dưới như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập đến website xác minh bảo hành chính hãng Samsung tại đây.

Bước 2: Sau đó, tại mục Để xác minh thời hạn bảo hành, bạn hãy chọn vào phần Sản phẩm di động nằm ngay phía dưới.

*

Bước 3: Bạn hãy nhập vào số IMEI mình đã thu được theo 3 cách phía trên để khởi đầu xác minh bảo hành smartphone Samsung > Chọn vàoTôi không phải là người máy> ẤnXác minh.

Bước 4: Ở đây, mọi thông tin về thời gian bảo hành của smartphone sẽ được hiển thị đầy đủ bên dưới. Trong số đó sẽ gồm có mã số thiết bị, tên thiết bị,trạng thái kích hoạt bảo hành(Ngày kích hoạt,ngày hết hạn).

Tổng kết

Sau những chia sẻ theo kinh nghiệm cá nhân của mình, trông mong bạn có thể tự xác minh IMEI cũng như hiểu rằng thời gian bảo hành smartphone Samsung của mình một cách nhanh chóng và cực đơn giản.

Xem Thêm  8 Cách làm tròn số trong Excel đơn giản và nhanh nhất - hàm làm tròn điểm trong excel

Nếu bạn có cách làm nào khác hay hơn nữa, đừng ngần ngại chia sẻ cách làm cho mình và mọi người ở comment phía dưới nội dung này nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Di Động Việt

5/5 – (1 vote)
lượt thích
SamsungThủ thuật Android

Phản hồi Hủy

5/5 – (1 vote)lượt thíchSamsungThủ thuật Android

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, tin nhắn hộp thư online, và website trong trình duyệt này cho lần comment tiếp theo của tôi.

Hệ thống 28 cửa tiệm Di Động Việt Nơι có tất cả cᢠsảи phẩɱ Di Động Việt đang kinh doanh, và là nơι Trade-in Thu cũ lêи đờι. Đặ¢ biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, Trả góp linh hoạt với nhiều phương thức.
324 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM (Sắp mở bán)198A Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM450 – 452 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, TP.HCM3A Lê Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ngay ngã 4 Hàng Gai và Lê Thái Tổ)16 Nguyễn An Ninh, TP. Dĩ An, Bình Dương
Hệ thống 09 cửa tiệm SiS Mobifone – Di Động Việt Hệ thống liêи kết theo mô hình Shop in Shop (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Nơi chỉ báи smartphone Samsung, Oppo, Vsmart, Xiaomi MI với giá rẻ nhất thị trường.
80 Nguyễи Du, Ρ. Bếи Nghé, Quận 1, TP.HCM291A Tô Hiếи Thành, Ρ. 13, Quận 10, TP.HCM665 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM254 Lê Văn Việt, Ρ. Tăng Nhơn Phú 𝓐, Quận 9, TP.HCM

Hệ thống 28 cửa tiệm Di Động Việt Nơι có tất cả cᢠsảи phẩɱ Di Động Việt đang kinh doanh, và là nơι Trade-in Thu cũ lêи đờι. Đặ¢ biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, Trả góp linh hoạt với nhiều phương thức.324 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM (Sắp mở bán)198A Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM450 – 452 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, TP.HCM3A Lê Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ngay ngã 4 Hàng Gai và Lê Thái Tổ)16 Nguyễn An Ninh, TP. Dĩ An, Bình DươngHệ thống 09 cửa tiệm SiS Mobifone – Di Động Việt Hệ thống liêи kết theo mô hình Shop in Shop (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Nơi chỉ báи smartphone Samsung, Oppo, Vsmart, Xiaomi MI với giá rẻ nhất thị trường.80 Nguyễи Du, Ρ. Bếи Nghé, Quận 1, TP.HCM291A Tô Hiếи Thành, Ρ. 13, Quận 10, TP.HCM665 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM254 Lê Văn Việt, Ρ. Tăng Nhơn Phú 𝓐, Quận 9, TP.HCM


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài xác minh bảo hành của samsung

Cách xác minh bảo hành smartphone Samsung 2020

alt

 • Tác giả: Đức Khánh Channel
 • Ngày đăng: 2020-11-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1262 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quà tặng Galaxy là một ứng dụng đặc quyền ưu đãi dành riêng cho chủ sở hữu các thiết bị Mobile Samsung Việt Nam.
  Tại đây các bạn có thể tận hưởng những ưu đãi mê hoặc mà Samsung dành tặng cho bạn từ toàn bộ các dịch vụ như sắm sửa, tiêu khiển, ăn uống, làm đẹp…
  Và tại đây các bạn cũng có thể tự động tra cứu thông tin, liên lạc để trợ giúp mọi dịch vụ từ Samsung 👍

  DucKhanhChannel QTGLX

Hướng dẫn cách test bảo hành Samsung

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9852 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để test bảo hành Samsung bằng iMei, bạn có thể thực hiện theo những cách mà Truesmart đã hướng dẫn trong nội dung….

Cách xác minh bảo hành điện tử Samsung? Máy đã đăng ký bảo hành điện tử có phải là máy Like New 99% hay không?

 • Tác giả: bachlongmobile.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3054 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xác minh bảo hành smartphone Samsung chuẩn xác nhất

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2408 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Samsung là thương hiệu smartphone thông dụng và được nhiều người dùng Việt Nam yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xác minh bảo hành smartphone Samsung. Do đó, Viettel Store sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu bảo hành đúng đắn nhất. Cách xác minh bảo hành smartphone Samsung chuẩn xác nhất…

Xác minh thời gian bảo hành trên smartphone Samsung

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9029 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xác minh thời gian bảo hành trên smartphone Samsung

Cách xác minh smartphone Samsung chính hãng

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7147 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xác minh smartphone Samsung chính hãng là thao tác thiết yếu khi bạn mua một chiếc smartphone mới, qua đó tránh được rủi ro mua phải smartphone xách tay…

4 bước xác minh bảo hành máy Samsung

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7914 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để biết thời gian bảo hành smartphone của các bạn còn hay không, nếu còn thì còn được bao lâu thì ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp để xác minh thời gian bảo hành trên Samsung để giúp bạn thuận tiện bảo hành khi smartphone có vấn đề gì xảy ra nhé.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  80+ bài thơ tình hay nhất, đong đầy cảm xúc cho những ngày nhớ mong - anh tho tinh yeu hay nhat

By ads_php