Bạn đang sử dụng máy tính Window 10, bạn muốn ghi lại video màn hình PC để làm clip hướng dẫn tutorial, chia sẻ videonhững cảnh kinh điển khi chơi game… mà không mất quá nhiều thời gian để set up, Mình sẽ chỉ cho bạn 5 cách quay màn hình PC win 10 hiệu quả và đơn giản

Bạn đang xem: chơi game sex trên máy tính

Bạn đang sử dụng máy tính Window 10, bạn muốn ghi lại video màn hình PC để làm clip hướng dẫn tutorial, chia sẻ videonhững cảnh kinh điển khi chơi game… mà không mất quá nhiều thời gian để set up.

Bạn đang xem: Cách record màn hình PC có tiếng động

Mình sẽ chỉ cho bạn 5 cách quay màn hình PC win 10 hiệu quả và đơn giản. Ngoài hướng dẫn quay màn hình máy tính không cần PM, chúng mình sẽ giới thiệu thêm những PM quy video chuyên nghiệp có thể thu được tiếng động.

Hướng dẫn cách quay màn hình win 10 không cần cài PM bên ngoài4 PM miễn phí quay màn hình win 10 kèm theo tiếng động

Hướng dẫn cách quay màn hình win 10 không cần cài PM bên ngoài

Hướng dẫn cách quay màn hình win 10 không cần cài PM bên ngoài4 PM miễn phí quay màn hình win 10 kèm theo tiếng động

Cho dù là để làm việc hay tiêu khiển, có rất nhiều nguyên nhân bạn có thể muốn ghi lại màn hình của mình trong lúc sử dụng Windows 10.

May mắn thay, Windows cho phép bạn tạo các bản ghi màn hình nhanh chóng với Xbox Game Bar, cũng như các video nâng cao hơn với các ứng dụng như OBS Studio.

Sau đây là hai cách đơn giản và miễn phí để ghi lại màn hình PC của các bạn.

Quay màn hình máy tính trực tiếp với ứng dụng có sẵn Xbox

Game Bar là một ứng dụng đi kèm miễn phí với toàn bộ các phiên bản mới của Windows 10 và được thiết kế để giúp người chơi theo dõi năng suất PC của họ. Nhưng ngay cả khi bạn không chơi game, bạn vẫn có thể đơn giản sử dụng tính năng quay phim màn hình của ứng dụng này.

Mở bất kì thứ gì bạn muốn quay trên PC của mình. Đây có thể là trình duyệt website, trò chơi, ứng dụng, thư mục hoặc thậm chí chỉ là màn hình của các bạn.Sau đó chọn phímWindow + ₲màn hình sẽ hiển thị ứng dụng Xbox.Bạn có thể khởi đầu ghi hình màn hình PC tại góc trái màn hình:Nhấn vào phím trònđược khoanh màu đỏ trong hình để khởi đầu ghi màn hình).

Mở bất kì thứ gì bạn muốn quay trên PC của mình. Đây có thể là trình duyệt website, trò chơi, ứng dụng, thư mục hoặc thậm chí chỉ là màn hình của các bạn.Sau đó chọn phímmàn hình sẽ hiển thị ứng dụng Xbox.Bạn có thể khởi đầu ghi hình màn hình PC tại góc trái màn hình:được khoanh màu đỏ trong hình để khởi đầu ghi màn hình).

Lưu ý rằng: Nếu Game Bar không mở bằng phím tắt Windows Key + ₲, hãy đảm nói rằng nó đã được bật. Để thực hiện việc này, hãy tìm “Game bar setting” và mở thực đơn xuất hiện. Trong thực đơn đó, bật nút “Bật Xbox Game Bar”.

4. Theo mặc định, các dụng cụ ghi sẽ nằm ở góc trên cùng bên trái, trong cửa sổ có tên “Capture”. Nếu nó không có ở đó, hãy chuyển đến thanh dụng cụ dài ở đầu màn hình và nhấp vào biểu tượng trông giống như một webcam.

Hiển thị ứng dụng Xbox khi quay màn hình

5. Trong cửa sổ Capture, nhấp vào biểu tượng hình tròn màu trắng để khởi đầu quay màn hình. Một thanh nhỏ sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình báo thời gian bạn đã thu âm trong bao lâu.

Mẹo nhanh: Bạn có thể nhanh chóng khởi đầu quay màn hình Game Bar bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn phím Windows + Alt + Ŕ.

Xem Thêm  500+ Hình nền điện thoại Full HD 4K, chất nhất, đẹp nhất – Lava - ảnh nền 4k cho điện thoại

6. Nếu bạn muốn ghi lại giọng nói của mình, bạn có thể nhấp vào biểu tượng micrô và nó sẽ khởi đầu ghi tiếng động từ micrô mặc định của các bạn.

*

Một thanh dụng cụ nhỏ sẽ cho phép bạn kiểm tra bản ghi.

7. Sau khoảng thời gian bạn quay xong, hãy nhấp vào biểu tượng dừng trên bộ hẹn giờ ghi hìnhhoặc trong thực đơn Game Bar.

Bạn sẽ có thể tìm thấy bản ghi màn hình mới trong thư mục “Video” của PC, dưới thư mục “Ảnh chụp (Capture)”.

Bạn cũng có thể tìm ảnh chụp của mình bằng cách mở Game Bar và nhấp vào “Hiển thị tất cả ảnh chụp (Show all captures)”.

*

Nhấn vào Show all captures để xem toàn thể bản ghi hình

8. Sau khoảng thời gian bạn quay hình xong, video sẽ được lưu ngay vào This PC trong máy tính của các bạn. Để xem lại hoặc mở video đã quay, bạn vào File và chọn thư mục rõ ràng.

Chọnmở This PC => nhấn chọn Video => chọn mở Capturesđể xem các video đã thu trước đó.

*

Vào theo thứ tự khoanh đỏ trên hình

Bên cạnh ứng dụng Xbox Game Bar có sẵn trong PC, tất cả chúng ta còn tồn tại các PM đơn giản khác có tính năng quay màn hình. Cùng tìm hiểu 4 PM miễn phí bên dưới nhé!

4 PM miễn phí quay màn hình win 10 kèm theo tiếng động

Các ứng dụng quay phim màn hình máy tính đã xuất hiện rất nhiều trong những năm gần đây và hiện có một số dụng cụ rất ấn tượng có thể ghi lại mọi thứ đang diễn ra trên màn hình của các bạn một cách hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ hạn chế khó chịu nào.

Cách quay màn hình PC với PM OBS Studio miễn phí cho phép thu âm

Có hàng tá ứng dụng cho phép bạn ghi lại màn hình của mình trong Windows. Nhưng OBS Studio là một chương trình chuyên nghiệp, miễn phí, hoàn hảo cho những ai cần thu âm thường xuyên.

Bạn có thể thao tác livestream trên các nền tảng mxh với OBS Studio qua các thao tác cơ bản. Đây là phần mền được rất nhiều streamer sử dụng hiện tại.

Xem thêm: Phần Mềm Nghe Nhạc Offline Cho Iphone 2020, 10 Ứng Dụng Nghe Nhạc Offline Cho Ios Mới Nhất

Có một cửa sổ được gọi là “Sources” trong OBS, ở cuối màn hình. Nhấp vào dấu “+“, sau đó chọn “Display captures“. Điều này sẽ cho phép bạn ghi lại toàn bộ màn hình của mình, ngay cả khi bạn đóng hoặc chuyển đổi giữa các tab.
*

Có một cửa sổ được gọi là “” trong OBS, ở cuối màn hình. Nhấp vào dấu ““, sau đó chọn ““. Điều này sẽ cho phép bạn ghi lại toàn bộ màn hình của mình, ngay cả khi bạn đóng hoặc chuyển đổi giữa các tab.Bạn cũng có thể chọn “Display capture” nếu bạn chỉ muốn ghi lại một ứng dụng rõ ràng

3. Bạn sẽ được hỏi bạn muốn đặt tên source là gì. Nếu bạn chỉ muốn nó được gọi là “Window Capture“, hãy chọn “Add Existing” và nhấn nútOK. Nếu bạn muốn đặt tên tùy chỉnh, hãy chọn “Create New” và nhập tên, sau đó nhấp vào nútOK.

4. Một cửa sổ mới có tiêu đề “Properties” sẽ xuất hiện, hiển thị cho bạn bản xem trước bản ghi hình. Nếu bạn có nhiều màn hình, hãy chọn màn hình mà bạn muốn OBS ghi và chọn xem bạn có muốn ghi cả con trỏ chuột hay không. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn “OK“.

*

Nếu bạn ghi màn hình có mở OBS, bản xem trước của bạn sẽ là một chuỗi cửa sổ ghi âm vô tận

5. Để thêm âm thanh từ máy tính, hãy chuyển đến cửa sổSourcemột lần nữa và nhấn vào dấu “+“. Sau đó chọn “Audio Output Capture“.

6. Hãy đặt tên cho source âm thanh của bạn hoặc đểmặc định (Default). Sau đó, trong cửa sổ Properties, chọn thiết bị âm thanh bạn muốn ghi – trong hầu hết các trường hợp, chọn “Mặc định (Default)” là tùy chọn tốt nhất.

Xem Thêm  Cách hack wifi wpa2-psk - cách hack mật khẩu wifi wpa2

*

Audio mixer ở cuối màn hình sẽ cho bạn biết mức độ lớn của các nguồn tiếng động

7. Nếu bạn muốn thu âm từ micrô, hãy chuyển đến cửa sổSourcevà chọn “Audio Input Capture“. Hãy đặt tên cho nó và sau đó chọn thiết bị mà bạn muốn ghi lại.

8. Khi bạn đã thiết lập mọi thứ bạn muốn ghi, trong bảng “Controls” ở bên phải, hãy chọn “Start recording“.

9. Bạn sẽ thấy dấu chấm màu đỏ để cho biết bạn đang ghi âm, cùng với thời gian chạy, ở góc dưới cùng bên phải. Nhấn “Stop recording” khi bạn hoàn tất.

*

Bạn sẽ được hiển thị bạn đã thu âm bao lâu, CPU đang chiếm bao nhiêu phần trăm và số khung hình mỗi giây hiện tại.

10. Video sẽ được lưu tự động vào thư mục “Videos” trên PC của các bạn.

PM OBS trợ giúp quay video màn hình có độ sắc nét cao, không hạn chế thời gian quay. Ngoài ra, ứng dựng còn tồn tại các khóa luồng để bạn phát trên youtube hay facebook. Đây là PM thích hợp cho các gamer, streamer.

Vào mục Settings sẽ có nhiều tính năng trên OBS, trợ giúp phát trực tiếp clip và stream trên các nền tảng. Để sử dụng thành thục OBS thì tất cả chúng ta cũng sẽ mất kha khá thời gian để làm quen. Do đó, bạn hãy kiên trì setup và tìm hiểu kỹ các bước cụ thể hơn nhé.

*

Quay video màn hình win 10 với ứng dụng VLC

Chọn settings để xem nhiều tính năng của OBS

PM VLC có vẻ là trình phát Multimedia miễn phí thông dụng nhất trợ giúp nhiều định dạng video hơn một số trình phát video độc quyền. Nó có vẻ là trình phát video duy nhất phân phối một loạt các tính năng và tùy chỉnh.

Một trong số này là tính năng cho phép bạn quay video màn hình nền của mình sẽ được lưu ở định dạng MP4. Nếu bạn đã setup trình phát VLC trên PC thì bạn không cần ứng dụng ghi màn hình khác. Bạn có thể sử dụng VLC để quay video HD Độ sắc nét cao trên màn hình đang hoạt động cùng với toàn bộ các chuyển động của chuột.

Video Capture được tích hợp sẵn trong VLC và bạn không phải setup thêm bất kỳ tiện ích bổ sung hoặc plugin nào để kích hoạt tính năng này. Nếu bạn đã setup phiên bản tiên tiến nhất của trình phát VLC trên PC thì bạn đã sẵn sàng quay rồi đấy.

Link tải PM VLC:tại đây

*

Quay màn hình với PM FlashBack Express

Trình phát video VLC

PM ghi màn hình tiếp theo mình giới thiệu chính là FlashBack Express. Đây là PM FlashBack Express miễn phí. Người dùng có thể sử dụng trên các dòng PC thông thường và macbook, với dung tích nhẹ. Ngoài ra, PM có 2 phiên bản cho bạn lựa chọn, bản miễn phí và bản trả phí. Với phiên bản pro trả phí bạn có thể chỉnh sửa trên video.

Phiên bản miễn phí bạn vẫn có chất lượng hình ảnh đẹp và không hạn chế thời gian ghi, ghi nhiều màn hình, giúp người dùng quay lại các cảnh game mê hoặc trong quá trình chơi. Tương tự như các ứng dụng trên, PM FlashBack Express cũng có tính năng thu âm và ghi lại webcam. Giao diện của PM đơn giản và còn nhiều tính năng để bạn tùy chỉnh. Bản ghi được lưu lại, bạn có thể chỉnh sửa cho thích hợp rồi lưu vào PC hoặc chia sẻ lên YouTube.

Link tải PM Flashback Express:tại đây

Màn hình hiển thị sau khoảng thời gian mở ra của PM

Quay màn hình máy tính miễn phí với PM Apowersoft

PM Apowersoft cho phép quay màn hình online

Xem Thêm  Những lời khuyên trong cuộc sống - nhung loi khuyen trong cuoc song

Màn hình hiển thị sau khoảng thời gian mở ra của phần mềmPhần mềm Apowersoft cho phép quay màn hình online

Một PM miễn phí cuối cùng mà mình giới thiệu đến các bạn chính là Apowersoft. Đây là PM quay màn hình máy tính hoặc PC trực tuyến.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Máy Tính Bảng Tầm Trung Đáng Mua Nhất 2021 ), +15 Máy Tính Bảng Tốt Nhất (2021)

Tính năng của Apowersoft là bạn có thể chọn quay lại toàn thể màn hình, hoặc chọn một góc riêng của màn hình để quay lại. Bạn có thể ghi màn hình những trò chơi, cuộc gọi video call, livestream,… Tất nhiên, bạn cũng có thể thu được tiếng động khi sử dụng microphone. PM có những phím tắt thuận tiện trong việc sử dụng hơn. Bạn có thể lưu video dưới dạng MP4, WMV, AVI,…

Sau khoảng thời gian hoàn tất ghi màn hình, video sẽ được lưu trên máy. Bạn có thể dùng video chia sẻ trên các trang mxh hoặc trên Google Drive. Ngoài ra, Apowersoft cũng có phiên bản giành riêng cho PC chuyên nghiệp, phong phú tính năng hơn.

Link sử dụng PM Apowersoft online:tại đây


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chơi game sex trên PC

Quên giả lập Android đi, chơi game mobile trên PC với tút này ngon hơn

alt

 • Tác giả: GenZ
 • Ngày đăng: 2020-05-17
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7116 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn phương pháp để có thể chơi toàn bộ game mobile trên pc/;máy tính một cách tương thích nhất mà không cần phải giả lập Android. Đó chính là sử dụng app GameLoop, cho phép bạn tải và chơi game như một ứng dụng game PC thông thường luôn.
  ► Đăng ký ủng hộ team: https://bit.ly/3sNywBa
  ► Tin Tức: https://genz.com.vn/
  ► Liên hệ quảng cáo: quangcao@genz.com.vn
  Kênh công nghệ và cuộc sống giành riêng cho thanh niên. Nơi chuyên giới thiệu, nhận xét các sản phẩm công nghệ, điện tử tiêu dùng. r
  Mời bạn theo dõi Kênh YouTube của GenZ r
  ——————–r
  Website: http://www.genz.com.vn/r
  Fanpage: https://www.facebook.com/genzviet/r
  ———————r
  Bản quyền thuộc về Genzr
  Copyright by GenZ ☞ Do not Reup

Bàn Phím Máy Tính Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 5/2022

 • Tác giả: mygear.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5328 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tải Lovemaking Game Sex Game cho PC PC Windows phiên bản tiên tiến nhất

 • Tác giả: appchopc.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1169 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Lovemaking Game Sex Game cho PC PC Windows miễn phí phiên bản tiên tiến nhất 1.2.1. Cách setup Lovemaking Game Sex Game trên PC. Cách sáng tạo để làm cho tình yêu cho các cặp vợ chồng hay bạn thân! Làm tình Game, Sex game

Cách tải và chơi Identity 𝒱 trên PC không cần giả lập

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5122 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

6 Cách đổi hình nền PC, máy tính vô cùng đơn giản

 • Tác giả: tbkc.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5970 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn chưa nắm được cách thay đổi màn hình PC, hãy theo dõi nội dung này của chúng tôi. Đảm bảo với 6 cách đổi hình nền PC, máy tính cực đơn giản

Tải và Chơi Survival Game Master trên PC (PC) và Mac bằng Giả Lập

 • Tác giả: www.bluestacks.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5496 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Seting ứng dụng BlueStacks và chơi game Survival Game Master trên PC. Tựa game casual sinh tồn đầy hấp kéo theo từ ZPLAY HC Games.

Thông báo nguy cấp đến hàng triệu người dùng Windows 10

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5148 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hàng triệu người dùng Windows 10 đã thu được nhắc nhở sau khoảng thời gian các bản update giả mạo xuất hiện có thể lây nhiễm mã độc tống tiền (ransomware) vào PC của họ.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php