Sử dụng software MS Word cơ bản, cũng có thể tự thiết kế card visit đẹp, ấn tượng và đầy đủ thông tin. Cùng tham khảo nội dung Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word nhé!

Bạn đang xem: thiết kế card visit bằng word

Hướng dẫn cách tự thiết kế Card Vist trên Word cực kỳ đơn giản

In card visit là vật dụng cũng như đóng vai trò trọng yếu không thể thiếu trong kinh doanh hiện tại. Bất kể khi nào cá nhân hoặc doanh nghiệp cũng có nhu cầu sử dụng namecard. Sở hữu cho riêng mình mẫu namecard đẹp, ấn tượng sẽ thuận tiện hơn cho bạn cũng như partner của mình trong việc trao đổi thông tin. Bạn có thể thuê thiết kế ngoài hoặc tự tay mình thiết kế namecard cho riêng mình trên software word đơn giản, tiện lợi và cũng đạt hiệu quả cao. Cùng tham khảo nội dung hướng dẫn cách tự thiết kế Card Vist trên Word cực kỳ đơn giản dưới đây nhé.

Các cách thiết kế card visit trên Word

Các bước  hướng dẫn thiết kế card visit dưới đây cực kỳ đơn giản, dễ hiểu và dễ làm thích hợp cho kể cả những người không chuyên về thiết kế. Để có thể thiết kế mẫu card visit đẹp, dễ nhìn và đầy đủ thông tin, bước trước hết cần lên plan trước khi thiết kế.

Lựa chọn phông chữ và màu sắc 

Việc lựa chọn màu sắc và phông chữ là việc làm rất trọng yếu, màu sắc chủ đạo của namecard luôn là yếu tố trước hết tiếp xúc đến người nhận, tiếp theo này là phông chữ. Về vấn đề này cần lựa chọn màu sắc đẹp, dễ nhìn và phông chữ đơn giản, dễ đọc. 

Màu sắc có thể lựa chọn màu sắc đặc trưng mà ngành nghề bạn đang kinh doanh. Những màu sắc nổi trội như vàng, đỏ, xanh, cam,… cũng có thể lựa chọn những màu sắc đơn giản như trắng. đen. Phông chữ tươi trẻ và kiểu cách hiện đại sẽ thích phù hợp với những nghề nghề năng động, sáng tạo. Những nghề nghề truyền thống có thể lựa chọn những font chữ truyền thống. 

Này là những gợi ý nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế, ngoài những gợi ý trên bạn có thể tự lựa chọn phông chữ cũng như màu sắc thích hợp, kết phù hợp với nhau hài hòa, dễ nhìn và ấn tượng. 

Lựa chọn kích thước card visit 

Kích thước của name card rất phong phú, tùy vào nhu cầu, muốn và số lượng thông tin mà bạn cần cho vào card visit. Kích thước thông dụng nhất của card visit hiện tại là 3.5 Ҳ 2 inch ( tham khảo hình bên dưới). 

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

Lên danh sách những thông tin trên card visit

Kích thước namecard thường nhỏ gọn, giúp người dùng tiện lợi khi sử dụng cho vào ví khi mang đi ra ngoài. Vì vậy, cần lựa chọn và sắp xếp những thông tin trọng yếu, thiết yếu để cho vào mẫu card visit. Tránh tình trạng cho quá nhiều thông tin trên card visit sẽ quấy rối mắt. Một số thông tin cần phải có trên card visit gồm tên công ty du học, logo công ty du học, thông tin liên hệ, website, tài khoản mxh. Hãy chọn lọc kỹ lưỡng để mang thông tin trên card visit.

Xem Thêm  Top 16 kết quả tìm kiếm muon tinh dien tich hinh thoi mới nhất 2022

Cách tạo danh thiếp cá nhân trên Word

Bạn có thể lựa chọn 2 cách đơn giản và thông dụng nhất hiện tại để tạo namecard trên Word: sử dụng mẫu có sẵn hoặc sử dụng table. Cùng tìm hiểu 2 cách tạo card visit này dưới đây nhé.

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file Word có sẵn mẫu

Bước 1: Lựa chọn mẫu yêu thích

Mở software Word, chọn New góc bên trái màn hình lúc này màn hình PC sẽ xuất hiện 1 ô tìm kiếm, gõ tìm kiếm từ “Business Card” ở khung search và nhấn Entrer. Sau thời điểm tìm kiếm trên màn hình sẽ xuất hiện những mẫu namecard có sẵn. 

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

Bước 2: Chọn danh thiếp từ kho mẫu có sẵn

Việc của các bạn giờ đây là lựa chọn mẫu namecard mà mình yêu thích và phù phù hợp với nhu cầu. Khi chọn mẫu namecard yêu thích, sau đó nhấp vào mẫu đã chọn và phóng to lên. Sau đó có thể tùy chỉnh thông tin cũng như màu sắc thích hợp theo sở thích của mình. 

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

Bước 3: Chèn Logo 

Để chèn logo hãy nhấn chọn vào hình logo trên mẫu, khi nhấp vào sẽ tự động xuất hiện để bạn chọn hình thích hợp. Tiếp theo, trong phần thực đơn chọn Insert và chọn Picture rồi chọn hình logo muốn chèn vào. 

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

Bước 5: Chỉnh sửa nội dung

Ở đây bạn cần thay đổi và chỉnh sửa nội dung theo muốn. Hãy xóa và điền thông tin tương ứng vào những phần thông tin tương ứng trên mẫu namecard. Sau đó, chỉnh sửa phông chữ và kích thước chữ sao cho đẹp, thích hợp. 

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

Bước 6: Chọn phông chữ thích hợp

Đây sẽ là bước cuối cùng để hoàn thiện thiết kế name card theo mẫu có sẵn trên Word. Hãy tùy chỉnh font chữ thích hợp, những thông tin liên hệ như tin nhắn hộp thư online, số smartphone,… nên chọn font chữ cơ bản, dễ đọc. Phần thông tin cty như tên cty, slogan có thể chọn font chữ cách điệu và dễ nhìn. 

Hướng dẫn sử dụng table trong MS Word thiết kế card visit

Bước 1: Thiết lập tài liệu trong Word

Khởi động software MS Word và mở New như bạn sử dụng Word thông thường. Tiếp theo vào Thực đơn Layout -> Chọn Margin -> Chọn Custom Margin. Mục đích của việc này là thay đổi phần lề đầu và cuối thành 0.25″.

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

 

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

Bước 2: Thực hiện chèn bảng

Chọn Thực đơn Insert -> chọn biểu tượng Table dưới thanh dụng cụ, lựa chọn số hàng và số cột thích hợp theo muốn. Ví dụ hình bên dưới chọn 5 hàng và 2 cột. Sau thời điểm chọn kích thước bảng thích hợp, tiếp theo chọn toàn thể bảng bằng cách tô đậm toàn bộ các ô. Cuối cùng là kích chuột phải để xuất hiện thực đơn tủy chỉnh.

Xem Thêm  Bác Nào Đang Xài Con Xiaomi Dùng Có Tốt Không ? Top 3 Điện Thoại Xiaomi Mới Nhất - điện thoại xiaomi có bền không

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

Bước 3: Lựa chọn tùy chỉnh cho bảng

Tìm và nhấn chọn phần Table Properties bên cạnh phần thực đơn phụ, hộp thoại Properties sẽ được hiển thị. Ở mục này,hãy tùy chỉnh để nhập vào canh giữa. Sau thời điểm lựa chọn canh giữa ở Table xong, nhấn chọn tab Cell để tiếp tục chỉnh sửa. Ở đây là bước chỉnh sửa kích thước cho danh thiếp. Tích chọn Preferred width và gõ nhập 3,5″, nhấn chọn OK để kết thúc. 

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

Bước tiếp theo nhấn chọn vào Tab Row và tích chọn vào trường Specify height, nhập 2″, nhấn OK để kết thúc. 

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

 

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

 

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

Sau thời điểm chỉnh sửa bạn sẽ được bảng như hình bên dưới đây.

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

Bước 4: Cách chèn logo thương hiệu 

Ở đây bạn cần thêm thông tin vào danh thiếp của mình bằng cách nhấn chuột vào ô thiết yếu kế, trên thanh Thực đơn vào chọn Tab Insert, chọn biểu tượng Pictures và tìm ảnh logo bạn muốn thêm vào. 

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

Bước 5: Tùy chỉnh nội dung thích hợp

Sau thời điểm thêm thông tin vào logo, sắp xếp nội dung thích hợp. Bước tiếp theo cần làm là lựa chọn font chữ, kích thước chữ và màu sắc thích hợp.

Hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word

Qua nội dung trên, Printgo đã hướng dẫn thiết kế card visit đẹp file word cũng như những lưu ý về trình bày khi thiết kế namecard. Các bước thiết kế namecard rất đơn giản dựa trên những mẫu có sẵn trong software Word, việc trọng yếu là bạn cần sắp xếp và trình bày hài hòa, dễ nhìn. Chúc bạn thiết kế cho mình mẫu namecard đẹp, mới lạ theo ý tưởng riêng của mình. Ngoài ra, quý khách hàng hàng có nhu cầu thiết kế và in card visit có thể liên hệ đến Printgo – Công ty tư vấn du học in ấn số 1 Việt Nam. Sở hữu kho mẫu namecard đẹp, dễ nhìn và ấn tượng, cùng với này là đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo cũng như công nghệ in ấn hiện đại. Đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý khi sử dụng dịch vụ in ấn của Printgo. 

Mọi thông tin cụ thể quý khách hàng hàng vui lòng liên hệ đến Printgo qua:

 • Hotline: 1900.633313
 • Tin nhắn hộp thư online: sale@printgo.vn
 • Địa chỉ: Số 16 Lô 13A Đường 11 Khu đô thị Trung Yên, Ρ.Trung Hòa, 𝒬.Cầu Giấy – Hà Nội


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài thiết kế card visit bằng word

[Bài 14] Hướng dẫn thiết kế Name Card Visit bằng Canva | Nguyễn Minh Phụng

alt

 • Tác giả: Nguyễn Minh Phụng Official
 • Ngày đăng: 2021-08-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5398 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn thiết kế Name Card Vist bằng Canva
  Video Hướng dẫn thiết kế Name Card Vist bằng Canva cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.

  Nếu cảm thấy Video này hay thì hãy chia sẻ cho bạn thân mình biết nhé. Và đừng quên đăng ký kênh để ủng hộ mình có động lực làm Video tiếp theo.
  Bạn có thể đọc Blog của mình sẽ có thêm những tri thức khác về Mạng internet Quảng cáo:
  Truy cập ngay Blog: https://phung.vn
  Các dịch vụ mình đang phân phối https://eti.vn
  ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ: https://www.youtube.com/c/PhungMarketing/videos?sub_confirmation=1

  Xin cảm ơn!

Hướng Dẫn Thiết Kế Card Visit Bằng Word Chuyên Nghiệp Đẹp Như Xưởng In

 • Tác giả: webmuanha.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6925 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung này, in ấn AZ xin hướng dẫn các bạn cách làm Card visit 2 mặt cực kì đơn giản mà không cần đến các software cao siêu, Mà chỉ cần ứng dụng đã có sẵn trên PC Microsoft Word

Hướng Dẫn Thiết Kế Card Visit Bằng Word Chuyên Nghiệp Đẹp Như Xưởng In

 • Tác giả: daiquansu.mobi
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8702 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cần tạo danh thiếp nhưng không có kinh nghiệm với các software thiết kế chuyên nghiệp như InDesign và Photoshop? Microsoft Word phân phối một số mẫu danh thiếp bạn có thể sử dụng hoặc nếu không thích có thể tạo một danh thiếp từ đầu rất đơn giản, 13 mẫu thiệp mời sự kiện tuyệt đẹp trong Microsoft WordHướng dẫn tạo Business Card bằng PhotoshopCách chèn chữ vào hình ảnh trên WordSử dụng mẫu danh thiếp trong WordTrước khi bắt tay vào thiết kế danh thiếp, bạn cần nắm vững những nội dung thiết yếu ¢

Hướng dẫn thiết kế card visit bằng word 2010

 • Tác giả: thietke6d.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3598 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[Video] Cách làm card visit bằng Word cực nhanh đơn giản

 • Tác giả: thpttaygiang.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5108 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video dưới đây hướng dẫn bạn cách làm card visit bằng Word, cùng xem ngay nhé!

Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Card Visit Bằng Word Đơn Giản, Tự Thiết Kế Danh Thiếp Của Bạn Trong Word

 • Tác giả: muare60s.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4373 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung này, in ấn AZ xin hướng dẫn các bạn cách làm Card visit 2 mặt cực kì đơn giản mà không cần đến các software cao siêu, Mà chỉ cần ứng dụng đã có sẵn trên PC Microsoft Word

Cách Thiết Kế Card Visit Bằng Word, Thiết Kế Card Visit Bằng Word

 • Tác giả: nghiencongnghe.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3536 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Liên minh Tiếp thị VNX - vnx

By ads_php