Trong quá trình sử dụng iPhone, đôi lúc bạn cần xoay màn hình để tiện cho việc xem phim, làm việc của mình, Vậy bạn đã biết phương pháp xoay màn hình iPhone chưa? Hãy theo dõi ngay nội dung sau để nắm vững hơn cách xoay màn hình iPhone

Bạn đang xem: xoay màn hình iphone 6 plus

Trong quá trình sử dụng iPhone, đôi lúc bạn cần xoay màn hình để tiện cho việc xem phim, làm việc của mình. Vậy bạn đã biết phương pháp xoay màn hình iPhone chưa? Hãy theo dõi ngay nội dung sau để nắm vững hơn cách xoay màn hình iPhone.

Bạn đang xem: Cách xoay màn hình iphone 6

1. Cách xoay màn hình iPhone iOS 9 và iOS 10 (iPhone 6,7,8)

Hiện tại, hệ điều hành iOS phiên bản iOS 9 và iOS 10 đang được ứng dụng trên các dòng smartphone iPhone 6,7,8. Với các thiết bị này bạn có thể vận dụng các cách xoay màn hình dùng cho hệ điều hành phiên bản iOS 9 và 10. Cách xoay màn hình rất đơn giản, bạn chỉ cần làm các thao tác theo hướng dẫn dưới đây là có thể xoay được:

*

Cách xoay màn hình iPhone iOS 9 và iOS 10 (iPhone 6,7,8)

Bước 1: Vuốt dọc màn hình từ dưới lên và bằng Control Center sẽ xuất hiện.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng có hình chiếc khóa. Đây chính là biểu tượng để mở và tắt xoay dọc màn hình.

Bước 3: Nếu bạn nhấn vào biểu tượng đó và nó chuyển sang màu đỏ thì tức là màn hình đã bị khóa và bạn không thể xoay ngang.

Trái lại, nếu bạn muốn nó xoay ngang màn hình thì cũng nhấn vào biểu tượng đó, nếu nó chuyển sang màu xám thì chính sách xoay màn hình đã được mở.

2. Xoay màn hình iPhone 6S Plus, 8, 9 và Ҳ (iOS 11 và iOS 12)

Có thể thấy phiên bản tiên tiến nhất của hệ điều hành iOS là iOS 11 và iOS 12. Hiện tại nó đang ứng dụng ở smartphone iPhone Ҳ, iPhone 8 Plus, iPhone 7 Plus và một số dòng iPhone khá¢. Để thực hiện xoay màn hình ở smartphone này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước như sau:

*

Xoay màn hình iPhone 6S Plus,8,9 và Ҳ (iOS 11 và iOS 12)

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone bạn vuốt màn hình theo chiều dọc từ bên dưới lên để hiện nên trung tâm điều khiển.

Bước 2: Bạn tìm kiếm biểu tượng chìa khóa và mũi tên vòng. Nó chính là biểu tượng của tính năng bật, tắt khóa màn hình và chống xoay màn hình ở iPhone.

Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng đó, nếu như muốn smartphone xoay ngang. Còn khi bấm hai lần là màn hình trở lại chiều dọc như bình thường.

Xem Thêm  8 lầm tưởng về phần mềm độc hại mà bạn nên xóa khỏi đầu - tai phan mem khoa ung dung

3. Hướng dẫn xoay màn hình iPhone 11,12,13 (iOS 15)

Việc thực hiện thao tác xoay màn hình trên iPhone 11, iPhone12iPhone 13 về cơ bản vẫn giống như những chiếc iPhone khác. Bạn có thể xoay màn hình iPhone trong thiết lập hoặc ở trung tâm điều khiển.

Trước hết bạn hãy vuốt màn hình theo chiều dọc từ dưới lên, tiếp theo nhấn vào biểu tượng ổ khóa để thực hiện bấm xoay màn hình.

Xem thêm: Cách Active Ổ Cứng, Set Active, Fix Mbr Trước Khi Ghost, Hướng Dẫn Tạo Phân Vùng Ổ Cứng Và Active Ổ Cứng

Hoặc bạn có thể vào phần thiết lập – chọn trợ năng – chọn cảm ứng – bật tính năng assistive touch – bật thực đơn điều khiển – Nhấn vào dấu + và tiếp tục nhấn dấu +, sau đó chọn xoay màn hình – Nhấn nút home ảo – chọn xoay màn hình – chọn hướng mà bạn muốn xoay là xong.

Nhìn chung, cách xoay màn hình iPhone thường khá đơn giản, dễ thực hiện. Hầu như người tiêu dùng iPhone đều có thể thực hiện một cách nhanh chóng.

4. Cách khóa (tắt) xoay màn hình trên iPhone

Để thực hiện khóa xoay màn hình trên iPhone, bạn hãy thực hiện theo các bước như sau nhé:

Bước 1: Bạn hãy vuốt màn hình từ dưới lên để mở trung tâm điều khiển

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa để tắt xoay smartphone.

Chỉ với hai ở đây, bạn đã thực hiện xong thao tác khóa xoay màn hình iPhone. Rất đơn giản đúng không nào?

*

5. Một số lưu ý khi thiết lập xoay màn hình iPhone

Mặc dùtắt xoay màn hình iPhone 11 chỉ là một thao tác đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên nó cũng có một vài điểm lưu ý sau:

Cách iPhone bị màn hình đen xoay vòng đều khá đơn giản và theo từng phiên bản của hệ điều hành. Nếu bạn muốn biết iPhone của mình đang dùng là hệ điều hành phiên bản nào chỉ cần vào mục thiết lập là có thể xác minh thông tin.So với các thiết bị hệ điều hành Android thì các thiết iOS có vẻ khả năng bật xoay màn hình iPhone sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn. Tuy nhiên, ở các dòng iPhone bạn chỉ có thể mở hoặc tắt xoay màn hình nếu đang chơi game hoặc sử dụng một trình duyệt website. Còn nếu như bạn đã lật màn hình sang ngang so với giao diện chính thì sẽ không xoay được màn hình nữa. Nhưng so với iPad thì bạn có thể làm điều này.Sẽ có một số ứng dụng không cho phép xoay màn hình iPhone Ҳ ngang bởi người phát triển cảm thấy ứng dụng đó sẽ sử dụng tốt hơn với màn hình dọc. Do đó, bạn đừng quá lo ngại nếu iPhone của các bạn không xoay được nhé.

Xem Thêm  I’M Out Of Practice Là Gì, Đầy Đủ Về Phrasal Verb Out - out of practice là gì

Cách iPhone bị màn hình đen xoay vòng đều khá đơn giản và theo từng phiên bản của hệ điều hành. Nếu bạn muốn biết iPhone của mình đang dùng là hệ điều hành phiên bản nào chỉ cần vào mục thiết lập là có thể xác minh thông tin.So với các thiết bị hệ điều hành Android thì các thiết iOS có vẻ khả năngsẽ nhanh chóng và đơn giản hơn. Tuy nhiên, ở các dòng iPhone bạn chỉ có thể mở hoặc tắt xoay màn hình nếu đang chơi game hoặc sử dụng một trình duyệt website. Còn nếu như bạn đã lật màn hình sang ngang so với giao diện chính thì sẽ không xoay được màn hình nữa. Nhưng so với iPad thì bạn có thể làm điều này.Sẽ có một số ứng dụng không cho phépX ngang bởi người phát triển cảm thấy ứng dụng đó sẽ sử dụng tốt hơn với màn hình dọc. Do đó, bạn đừng quá lo ngại nếu iPhone của các bạn không xoay được nhé.

*

6. Một số thắc mắc thường gặp khi xoay màn hình iPhone

6.1. iPhone không xoay màn hình được?

iP không xoay được màn hình có thể có một trong những vấn đề sau:

Tính năng khóa xoay màn hình đã được bật. Và khi đã bật chính sách này thì màn hình chỉ có thể cố định một chiều duy nhất.

Trong một số trường hợp, tính năng Display Zoom được bật thì cũng làm cho không xoay màn hình iPhone.

Chính sách xoay màn hình iPhone của các bạn bị quá tải, hoặc đang trong trạng thái phải chịu những bất ổn lẫn xung đột PM. Đây chính là nguyên nhân ngây lên nhiều dị thường cho máy của các bạn và không ngoại trừ khả năng xoay màn hình.

6.2. Vì sao tắt xoay màn hình vẫn xoay ngang?

Nếu khi bạn tắt xoay màn hình iPhone 12 rồi mà máy vẫn xoay ngang thì đây có thể là do lỗi của PM. Để khắc phục bạn hãy tắt nguồn máy và sau đó khởi động lại và quay lại xác minh tình trạng khóa xoay màn hình iPhone Ҳ xem đã khôi phục lại chưa nhé.

*

Như vậy, với nội dung nội dung này, cửa hiệu smartphone rmeilan.com.vn đã hỗ trợ bạn tổng hợp cách xoay màn hình iPhone nhanh, đơn giản và dễ thực hiện nhất. Mọi thắc mắc về nội dung trên, bạn hãy gọi đến hotline 1900.0351 để được tư vấn cụ thể nhé.

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm các tính năng xịn xò trên thì còn chần chờ gì nữa hãy sắm ngay cho mình một chiếc 12 Pro Max phiên bản thượng hạng nhất trong dòng series iPhone 12 để cảm thu được đỉnh cao công nghệ của nhà Táo nhé!

Xem Thêm  [Update] 4 cách đánh số trang trong Word cực nhanh mới nhất 2020 | đánh số trong excel

Thể loại:

Thể loại: Tổng hợp


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài xoay màn hình iphone 6 plus

Hướng dẫn quay màn hình iPhone Cực đơn giản!

alt

 • Tác giả: Tony HT
 • Ngày đăng: 2018-07-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2535 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn quay màn hình iPhone Cực đơn giản!
  _
  ➤ SUBSCRIBE: https://goo.gl/hq4xnQ
  ➤ Mấy bạn donate ủng hộ mình bằng cách gửi thẻ trực tiếp cho mình vào trang FB nhé, cảm ơn mấy bạn!
  ➤ FB: https://www.facebook.com/iPhoneThuthuat
  _

Cách Khóa Xoay Màn Hình Iphone 6 Plus??? Cài Đặt Xoay Màn Hình Iphone 6

 • Tác giả: issf.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4998 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xoay màn hình trên các iPhone và iPad giúp bạn sử dụng các thiết bị thông minh này phục vụ cho mục đích làm việc, nhắn tin hay chơi game được tron vẹn hơn, Tuy nhiên trong một vài trường hợp việc xoay màn hình cũng làm cho người dùng cảm thấy khá bất tiện khi sử dụng máy ở nhiều tư thế và hình ảnh bị đổi chiều liên tục, trong nội dung này MSmobile xin giới thiệu cho các bạn cách tắt xoay màn hình đơn giản nhất

Chế Độ Landscape Của Iphone 6 Plus, Cách Để Xoay Màn Hình Trên Iphone

 • Tác giả: letspro.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9478 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những nguyên nhân khiến người dùng Apple yêu thích tính năng xoay màn hình bởi tính năng này cho phép người dùng xem các chương trình ở định dạng tùy chọn, Hãy cùng bepgasvuson

Tắt xoay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7391 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Xoay Màn Hình Iphone 6 Plus, Cách Để Xoay Màn Hình Trên Iphone

 • Tác giả: speedyglobal.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1664 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các smartphone thông minh đều có tính năng xoay màn hình, Tuy vậy không phải ai cũng biết tới tính năng này

Cách tắt chính sách màn hình ngang, khóa xoay màn hình iPhone 6, ip 6 Plus

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2671 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phương pháp để Xoay màn hình trên iPhone

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3830 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp để Xoay màn hình trên iPhone. Nếu muốn xem ảnh hoặc ghi chú trên iPhone theo chiều ngang, bạn không cần phải lo vì bạn có thể đơn giản chuyển từ chính sách xem dọc (“Portrait”) tiêu chuẩn sang chính sách xem ngang (“Landscape”) bằng việc bật…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php