Hướng dẫn cài và khắc phục một số lỗi khi cài và chơi game Crysis 3

₵.E.ɭ.ɭ. với cái tên đầy đủ là Crynet Enforcement & Local Logistics. Đây là một công ty tư vấn du học quân sự tư nhân dưới sự kiểm tra và một phần của Crynet Systems. Trong phiên bản trước đây Crysis 2, CELL hoạt động tại Tp New York theo chỉ định của Chính phủ Hoa Kỳ và theo hợp đồng từ Bộ Quốc phòng Mỹ. Công ty tư vấn du học này đến với Tp New York để suport di tản người dân trước những khốn khó do thiên nhiên đem lại. ₵.E.ɭ.ɭ. được xem như là một tổ chức tàn ác và tham nhũng.

Backlink Download:

Chơi game Crysis 3, sẽ cho bạn một môi trường tổng hòa dung hợp của của cả Crysis 1 và Crysis 2. Trong số đó có cả rừng cây và những tòa nhà cao tầng. Sau phần 2, Tp New York đã biến đổi thành một khu đổ nát đến xập xệ. Đa số các tòa nhà đã được thay thế bằng các loại cây leo. Thậm chí một số nơi còn bị ngập nước. Nhà nước đã xây dựng một hệ thống ngầm bậc lớn mục đích làm chỗ trú ẩn cho hàng triệu người đang bị đe dọa.

Với Crysis 3, nhà cung cấp đã mang lối chơi AAA làm trọng điểm. AAA có nghĩa là Assess/nhận xét – Adapt/thích ứng và Action/hành động. Thậm chí, để chăm chú vào lối chơi này, nhà cung cấp còn xây dựng hoàn cảnh sao cho thích hợp, khai thác một cách tối đa. Thay vì chăm chú toàn thể vào sự tự do như các phiên bản trước. Các game thủ có hiểu nôm na rằng, bạn sẽ được thử nghiệm một Crysis 3 đa dạng gấp bội đối với bầy anh của chúng

Nhân vật mà tất cả chúng ta điều khiển là Prophet, ông phải âm thầm đột nhập vào Liberty Dome để truy lùng CELL. Liberty Dome là một trận địa bao gồm 7 địa hình thiên nhiên vô cùng ấn tượng và mới mẻ. Hơn hết thế chúng rất bất trắc. Và được gọi với tên gọi là 7 kì quan Seven Wonders. Những khu rừng nhiệt đới xum xê, khốn khó trong di chuyển và rất ít người lai vãng đến đây.

Việc tổ chức Cell thực hiện phủ lớp Nanodome lên toàn Tp, mục đích bảo vệ nó trước sự tấn công khỏe mạnh của những mẫu mã Robot ngoài hành tinh Ceph. Việc này đã vô tình tác động sự tiến triển khỏe mạnh của các loài cây trồng. Chúng được sống trong môi trường đầy đủ nên lớn nhanh vượt bậc, cùng theo này là sự biến đổi hoàn toàn gương mặt của Tp New York. Nơi này từng được xem như là niềm tự hào của niên đại bỗng dưng trở thành một kì quan mới của Thế Giới khi được kết phù hợp với những nét hoang vu tự nhiên.

Xem Thêm  4 cách dễ dàng để chèn dấu cách trong HTML - mã không gian phá vỡ html

Hoàn cảnh này sẽ đem đến cho bạn những cái nhìn mới lạ với nhiều phong thái khác nhau. Mỗi phong thái bạn sẽ được tương ứng với một kiểu hành động tương ứng khác nhau bằng bộ giáp Nanosuit.

Nanosuit trong Crysis 3 đã được cải tiến nhiều, sẽ vẫn có các tính năng cường hóa và tàng hình. Đặc biệt cây cung là sự tích hợp của nhiều loại vũ khí để khiến bạn trở thành tay thợ săn bất trắc nhất hành tinh. Lối chơi trong Crysis 3 rất khen ngợi sự tự do và tính chiến thuật. Vì bạn phải trải qua rất là nhiều loại địa hình bất trắc như từng nhiệt đới, đầm lầy, song ngòi, các hẻm núi hay đồng cỏ.

Hướng dẫn cách chơi Crysis 3

Tải Game Crysis 3 offline có đến 300 map mod mênh mang và khoảng 30 map mặc định sẵn cùng 3 cơ chế chơi, game thủ có thể chơi là : Power struggle. Đội nhóm instant action và Instant action.

Power struggle: cơ chế này bao gồm các map lớn như armada, battle ground, coast, excavation. Đây được xem như là cơ chế chơi cực lớn và cực rộng của wars về cả số lượng người gia nhập và vũ khí súng ống. Với cách chơi này, game thủ sẽ chiếm đóng cứ điểm, giành giật quyền kiểm tra vũ khí nguyên tử bất trắc. Và cho nổ nhà của đối phương bằng chính vũ khí đó. Vũ khí ở cơ chế này bạn không cần phải lo ngại, ví nó có không bị hạn chế và có đủ các loại như loại như tăng thiết giáp- bộ binh – tàu ngầm – máy cất cánh…

Xem Thêm  Understanding Function Overriding in C++ With Examples - override trong c++

Những lỗi trong Crysis 3

Lỗi đầu tiên:

Sau khi cài game đã xong, rồi khi bấm để chơi, người chơi có thể gặp cảnh báo lỗi: “origin is not installed and is required to play game please reinstall origin”

Lý do: Do máy bạn thiếu thành phần chương trình origin đi kèm chương trình chơi game. Thiếu chương trình này, game không hoạt động được.

Biện pháp: Hãy Download và cài đặt Free origin từ home page EA

Lỗi thứ 2:

Sau khi game đã cài đặt thành công, nhưng khởi động game thì lại hiện ra hình một anh chàng cầm cung, chẳng thể chơi được.

Bạn có 2 cách khắc phục

Cách 1: Quyền Admin

Hãy chạy game với quyền Admin

Sau đó, click phải file game thực thi -> Run as administrator

Cách 2: Chỉnh cơ chế compatibility Mode:

Chỉnh cơ chế mode để chạy. Click phải vào file game cần chạy -> Properties -> Thẻ compatibility -> Đánh dấu test vào tùy chọn Run this program compatibility mode for: Tại combobox hiện sáng, chọn hệ điều hành để chạy -> Sau đó, nhấn OK. Rồi thực hiện lại cách 1. Với tùy chọn này, có nghĩa là người dùng sẽ chọn chương trình này sẽ được chạy ở cơ chế hệ điều hành nào (XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1).

VD: Game Crysis 3 hoạt động tốt trên win 7 thì chọn win 7, còn nếu chạy tốt trên XP SP2/SP3 thì sẽ chọn mục tương ứng là XP SP2/SP3. Mục đích của tính năng đó là cho phép các chương trình vốn chỉ hoạt động tốt trên các hệ điều hành cũ sẽ được chạy trên hệ điều hành mới với cơ chế hệ điều hành cũ.

Lỗi thứ 3:

Khi vào game chỉ hiện Logo game rồi thoát ra không chơi được

Cách khắc phục: Mở “C:ProgramData” delete thư mục “Electronic Arts” .Sau đó nhấp phải My computer >Properties > Advanced system setting > Computer Name > Change. Tiếp tục chọn Restart và cuối cùng là Play game.

Lỗi thứ 4:

Trong màn hai, vũ khí không có đạn.

Biện pháp: bạn lại phải restart lại mission.

Hướng dẫn cài đặt game Crysis 3

Nếu cài bằng đĩa bạn phải ngắt Mạng internet và tắt Firewall khi cài đặt Crysis 3 và play game

Xem Thêm  Hướng dẫn đầy đủ của Server Mania về các biến toàn cục trong PHP - biến máy chủ toàn cầu php

Bước 1: Giải nén 2 File ISO vừa tải về và vào rld-crys3a.iso mở OriginInstaller.exe, chọn nơi lưu Game và bấm Install 

Bước 2: Khi cài xong Part 15 nó sẽ yêu cầu bạn dẫn đến File Part 16 trong file rld-crys3b.isogame và bấmOK

Nếu như File có đuôi là ISO thì cần tải software ISO để Mount ổ đĩa ảo/ chọn Install/Nếu nó hiện trong

disc inserted Please insert the original

 “

Crysis

” cd/dvd thì bạn cần sao chép 

Crack (đây chỉ là file kích hoạt, hoàn toàn không có virus)

. Vào ổ đĩa ảo, vào thư mục crack, sao chép những gì có trong đó và dán vào ổ đã cài đặt game, sau đó cài đè lên. Như thế là bạn đã cài thành công và chơi tốt rồi.

Cấu hình yêu cầu để có thể chơi và Download game Crysis 3 offline

  • Windows Vista, Windows 7 or Windows 8
  • DirectX 11 graphics card with 1Gb Video Bộ nhớ đệm
  • Hãng sản xuất Intel Core2 Duo 2.4 Ghz (E6600)
  • 2GB Memory (3GB on Vista)
  • Nvidia GTS 450

Game Crysis 3 sử dụng hoàn cảnh của Tp New York những năm trong tương lai, năm 2047. Vào giờ đây, Tp đang được bao phủ bởi một lớp màng Nano do quân đội CELL tạo thành. Mới nhìn vào, nhiều người cho rằng, mái vòm này đang trợ giúp Tp New York thoát khỏi sự ảnh hưởng và nhòm ngó của Alien. Không những thế, này lại chính là dụng cụ để phục vụ cho mưu đồ cai trị cực kì thâm hiểm của CELL.₵.E.ɭ.ɭ. với cái tên đầy đủ là Crynet Enforcement & Local Logistics. Đây là một công ty tư vấn du học quân sự tư nhân dưới sự kiểm tra và một phần của Crynet Systems. Trong phiên bản trước đây Crysis 2, CELL hoạt động tại Tp New York theo chỉ định của Chính phủ Hoa Kỳ và theo hợp đồng từ Bộ Quốc phòng Mỹ. Công ty tư vấn du học này đến với Tp New York để suport di tản người dân trước những khốn khó do thiên nhiên đem lại. ₵.E.ɭ.ɭ. được xem như là một tổ chức tàn ác và tham nhũng.

Viết một bình luận