Toàn bộ những cách khác nhau để chào hỏi trong tiếng Anh. Hãy học cách tạo một ấn tượng thật tốt với những mẫu câu đơn giản này.

Bạn đang xem: các câu chúc trong tiếng anh

Chào hỏi là một trong những thứ trước tiên tất cả chúng ta muốn học khi học tiếng Anh.Này là điểm khởi đầu rất tuyệt – là điều trước tiên tất cả chúng ta phải nói với ai đó khi mới gặp họ và mở màn một cuộc trò chuyện

Hãy tiếp tục tham khảo thêm về các cách khác nhau để chào hỏi ai đó trong tiếng Anh nhé. Có vẻ bạn đã tự có những thắc mắc của riêng mình rồi – có những cách chào hỏi trịnh trọng trong tiếng Anh không? Tôi có nên chào hỏi người lớn tuổi theo cách khác không?

Tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu nào!

Xin chào! Những câu chào khi bạn mới gặp ai đó

Khi mới gặp ai đó, bạn sẽ muốn tạo ấn tượng thật tốt. Nói một lời chào ấm áp là một khởi đầu tốt đấy – đây là một vài cách bạn có thể chào ai đó trong tiếng Anh này:

Hello! – Xin chào

Đây là dạng chào hỏi đơn cơ bản nhất bạn có thể sử dụng với bất kỳ ai bạn gặp.

 

Hi! – Chào!

Đây là phiên bản rút gọn, hơi thông thường hơn của “Hello!”. Những câu nói không quá trịnh trọng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng dễ gần hơn với người quen, đồng nghiệp, và thậm chí là người lạ bạn mới chỉ gặp ở một buổi tiệc đấy.

Đây là một video từ ứng dụng Memrise chỉ cách một người bản ngữ sẽ nói câu này:

Hi! – Chào!

 

Good morning!  – Chào buổi sáng!

Hãy nói câu này khi bạn muốn chào ai đó vào buổi sáng. Này là một câu chào rất thông dụng mà bạn có thể dùng với tất cả những ai… miễn là lúc đó trước 12:00 giờ trưa

 

Morning! – Chào buổi sáng!

Một phiên bản ngắn gọn hơn của “Good Morning!” này là một cách chào bớt trịnh trọng hơn của câu chào này. Nếu bạn định dùng phiên bản này, hãy nói với biểu cảm thật ấm áp và tích cực, để hàm ý rằng đó thực sự là một buổi sáng tốt lành.

Đây là một video từ ứng dụng Memrise chỉ cách một người bản ngữ sẽ nói câu này

morning

Morning! – Chào buổi sáng!

 

Good Afternoon – Chào buổi chiều!

Một khi đồng hồ điểm giờ trưa, thì đã tới lúc ta phải dùng câu chào khác rồi. Tương tự như “Good Morning”, bạn có thể chỉ nói “Afternoon!” như một cách chào thân mật hơn (với biểu cảm hào hứng như ta đã nói đến cho câu chào “Morning!”).

 

Good Evening – Chào buổi tối

Hẳn là bạn đã đoán được, “Good Evening” chính là lời chào ta dùng cho buổi tối. Một lần nữa, bạn có thể chỉ nói “Evening!” như một phiên bản bớt trịnh trọng hơn.

Nếu bạn mới học, và những câu chào phụ thuộc vào thời gian trong ngày khiến bạn thấy bối rối, hãy quay lại và dùng “Hello!” hoặc “Hi!”.

 

Come in – Mời vào

Đây là câu chào bạn sẽ nói khi muốn mời ai đó vào ngôi nhà của các bạn, nơi bạn đang ở, hoặc bất kể khi nào có ai đó gõ cửa phòng bạn đang ở trong. Thường thì bạn sẽ dùng “come in” trong tiếng Anh sau thời điểm bạn đã nói “hello.”

Những câu chào bằng tiếng Anh trong công việc

Toàn bộ những câu chào trịnh trọng ở trên có thể được sử dụng trong hoàn cảnh công việc. Có thể một số đồng nghiệp của các bạn sẽ thích những câu chào thân mật hơn, nhưng thận trọng thì vẫn nên dùng các cách chào trịnh trọng, nhất là khi bạn vẫn chưa đủ thân với họ.

 

Những câu chào bằng tiếng lóng trong tiếng Anh

Như bất kỳ từ ngữ nào, có những cách chào bằng tiếng lóng trong tiếng Anh mà bạn có thể dùng trong những hoàn cảnh thông thường. Hãy sử dụng những cách chào này với những người bạn, gia đình, hoặc tất cả những ai bạn cảm thấy thoải mái khi ở gần.

 

Hãy thử những cách chào bằng tiếng lóng này thay vì “Hello!” nhé:

 • Hey! (Anh-Anh hoặc Anh-Mỹ)
 • You alright? (Anh-Anh)
 • What’s up? (Anh-Mỹ)

Đây là cách một người Mỹ sẽ nói:

whats up

What’s up? – Có gì mới không?

 

Bye! Những câu chào khi bạn sắp rời đi

Khi bạn Chào thân ái ai đó trong tiếng Anh, bạn sẽ muốn rời đi một cách thân thiện nhất. Như toàn bộ các câu chào trong tiếng Anh, có một vài cách bạn có thể nói tạm biệt:

 

Goodbye! – Tạm biệt

Đây là cách chào cơ bản và thông dụng nhất, và có thể được dùng bất kể thời gian nào trong ngày, với bất kỳ ai.

 

Bye! – Tạm biệt nhé

Câu này giống như “Goodbye!”, nhưng bớt trịnh trọng hơn. Bạn cũng có thể nói câu này với bất kỳ ai, không chỉ đồng bọn hay đồng nghiệp.

Đây là một video từ ứng dụng Memrise chỉ cách một người bản ngữ sẽ nói câu này:

bye

Bye! – Tạm biệt nhé

See you soon! – Hẹn hội ngộ sớm nhé!

Đây là một cách khác để Chào thân ái, nhưng “See you soon” trong tiếng Anh là câu bạn sẽ thường dùng với đồng bọn và gia đình, hoặc những người bạn gặp khá thường xuyên. Cách nói này thân mật hơn và hàm ý rằng bạn muốn được hội ngộ họ.

Xem Thêm  Marketing Mix là gì? Giải mã 4P trong chiến lược Marketing Mix - by product pricing là gì

 

See you later! – Tái ngộ sau nhé!

Đây là một cách khác để nói “See you soon” trong tiếng Anh, và bạn có thể dùng nó bất kỳ lúc nào.

Hãy xem cách một người bản ngữ sẽ nói câu này trong video từ ứng dụng Memrise nhé:

see you later

See you later! – Tái ngộ sau nhé!

 

See ya!  – Gặp sau nhé!

Đây là cách nói thân mật hơn so với “See you soon!”. Thường thì bạn sẽ chỉ sử dụng phiên bản này với đồng bọn và gia đình thôi.

 

Take care – Hãy bảo trọng

Trong tiếng Anh, bạn có thể sử dụng câu này khi nói tạm biệt ai đó như một cách trổ tài tình cảm và sự ấm áp – bạn đang muốn nhắc họ hãy thận trọng và hãy chăm sóc bản thân cho tới khi bạn có thể hội ngộ họ.

take care

Take care – Hãy bảo trọng

Have α nice day – Chúc một ngày tốt lành

Cũng như “Take care”, đây là một câu nói bạn sẽ dùng giống như “Goodbye” khi tạm biệt ai đó. Bạn cũng có thể nói “Have a good day”.

Hãy nghe cách một người bản ngữ sẽ nói câu này trong một video từ ứng dụng Memrise:

have a nice day

Have α nice day – Chúc một ngày tốt lành

 

Goodnight – Chúc buổi tối tốt lành

Hãy nói câu này khi bạn muốn tạm biệt ai đó vào buổi tối – thường là sau 7 giờ. Đây là cách nói rất thông dụng và bạn có thể sử dụng với bất kỳ ai.

 

Night! – Chúc buổi tối tốt lành

Đây là phiên bản được rút gọn của “Goodnight”, và thường được dùng nhất một cách thân thiện với những người bạn quen.

Bạn đã cảm thấy có động lực để học tiếng Anh chưa? Hãy thử và khởi đầu một khoá học tiếng Anh với Memrise ngay hiện giờ!

Khởi đầu học

 

Những câu nói trong tiếng Anh khi bạn cần tỏ ra lịch sự

Có rất nhiều dạng nói lịch sự trong tiếng Anh – và đây là một trong những dạng thông dụng nhất:

Thank you – Xin cảm ơn

Đây là một trong những mẫu câu trọng yếu nhất bạn sẽ nói như một triệu chứng của phép lịch sự trong tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng câu này để thổ lộ sự trân trọng của các bạn với những điều lớn hay nhỏ mà mọi người làm cho bạn – từ việc nấu cho bạn một bữa ăn cho tới việc cho bạn vay một khoản tiền. Này là một câu nói hoàn hảo cho cả những tình huống cá nhân cũng như trong công việc.

 

Thanks! – Cảm ơn nhé!

Câu này giống như “Thank you”, nhưng nhanh gọn hơn. Bạn thường sẽ dùng câu nói này cho những việc nhỏ hơn, như khi ai đó pha cho bạn một cốc cà phê hay giữ cửa mở cho bạn vào.

Đây là một video từ ứng dụng Memrise chỉ cách một người bản ngữ sẽ nói câu này:

 

Thanks

Thanks! – Cảm ơn nhé!

 

Cheers! – Cảm ơn!

Khi bạn học tiếng Anh, câu này có thể gây bối rối một tí. Đây là mẫu câu trong tiếng Anh dùng khi cụng ly với ai đó; nhưng trong tiếng Anh-Anh thì đó cũng là phương pháp để nói “Cảm ơn”, nên bạn đừng ngạc nhiên khi tại Anh Quốc bạn nghe câu này được nói thường xuyên nhé. Bạn có thể thử nếu thấy thoải mái – điều đó sẽ giúp bạn nghe giống một người địa phương hơn đấy! Nhưng có vẻ bạn sẽ muốn thử trước với những người bạn đã quen rồi.

 

You’re welcome – Không có gì
Đây là câu trả lời bạn sẽ cần dùng sau thời điểm ai đó nói “thank you” với bạn.

Video của chúng tôi trên ứng dụng Memrise sẽ cho bạn thấy một người bản ngữ sẽ nói câu này như vậy nào:

youre welcome

You’re welcome – Không có gì

 

No problem – Không vấn đề gì

Đây là một cách khác để nói “you’re welcome” hay “with pleasure” trong tiếng Anh. Cách nói này dân dã hơn.

Đây là một video từ ứng dụng Memrise chỉ cách một người bản ngữ sẽ nói câu này:

no problem

No problem – Không vấn đề gì

Các cách chúng mừng trong tiếng Anh: Giáng Sinh, Năm Mới, Các Lễ Kỷ Niệm hay Chúc Mừng Sinh Nhật

Khi bạn ăn mừng cùng mọi người vào những dịp trọng yếu trong năm, có những mẫu câu nhất định trong tiếng Anh sẽ giúp bạn đấy:

 

Happy birthday! – Chúc mừng sinh nhật

Vào dịp sinh nhật ai đó, bạn đơn giản chỉ cần chúc họ “happy birthday” trong tiếng Anh. Đó cũng là những từ duy nhất mà bạn thực sự cần biết để có thể hát bài “Happy Birthday”, và chỉ thường được ca lên trước khi một chiếc bánh sinh nhật được cắt.

 

Happy anniversary! – Chúc mừng lễ kỷ niệm

Hãy nói “happy anniversary” trong tiếng Anh để gửi những lời chúc tốt lành tới những người đang ăn mừng kỷ niệm một dịp trọng yếu. Câu này được sử dụng thường xuyên nhất cho các lễ kỷ niệm ngày hẹn hò hoặc ngày cưới của các cặp đôi, nhưng nó cũng có thể được dùng để chào mừng những dịp kỷ niệm vui khác như để ghi nhớ số năm một người nào đó đã làm việc tại công ty du học.

Xem Thêm  8 ứng dụng trên Android bạn nên gỡ khỏi điện thoại ngay lập tức - ung dung uc browser cho android

 

Merry Christmas! – Chúc Giáng Sinh vui vẻ!

Đây là lời chúc mừng dùng cho lễ Giáng Sinh trong tiếng Anh, và chúc ai đó một thời gian vui vẻ. Bạn cũng có thể nói “happy Christmas”, và có thể nói câu này bất cứ lúc nào trong thời gian mùa lễ. Nó tương tự như “happy holidays”, nhưng rõ ràng hơn cho Giáng Sinh. Bạn cũng có thể trò chuyện về ‘Father Christmas’ (Ông già Noel), là cách nói khác của Santa Claus hay Thánh Nicholas trong tiếng Anh.

Đây là một clip từ ứng dụng Memrise chỉ cách một người bản ngữ sẽ nói câu này:

merry christmas

Merry Christmas! – Chúc Giáng Sinh vui vẻ!

 

Happy Holidays! – Chúc một mùa lễ vui vẻ!

Tương tự như “Merry Christmas”, đây là một lời chúc cởi mở với nhiều văn hoá và truyền thống hơn, thường được dùng nhiều hơn tại Mỹ trong mùa lễ.

Đây là một clip từ ứng dụng Memrise chỉ cách một người bản ngữ sẽ nói câu này:

happy holidays

Happy Holidays! – Chúc một mùa lễ vui vẻ!

 

Happy New Year! – Chúc Mừng Năm Mới!

Rất đơn giản để chúc ai đó một năm mới hạnh phúc trong tiếng Anh vào đêm giao thừa hoặc vào ngày mùng 1 tháng 1 – bạn đơn giản chỉ cần nói “Happy New Year!”.

Đây là một video từ ứng dụng Memrise chỉ cách một người bản ngữ sẽ nói câu này:

happy new year

Happy New Year! – Chúc mừng Năm Mới!

Những mẫu câu tiếng Anh để sử dụng khi bạn muốn phân ưu hay trợ giúp ai đó

Nếu bạn muốn trợ giúp ai đó qua một thời khắc khó khăn, đây là điều bạn có thể nói:

 

Best wishes – Chúc bạn những lời chúc tốt lành nhất

Bạn có thể nói “best wishes” trong tiếng Anh trong khá nhiều tình huống – thường là vào những thời điểm có ý nghĩa trong cuộc sống ai đó, như tại lễ cưới của họ hoặc khi họ khởi đầu một công việc mới. Đó cũng là một mẫu câu bạn có thể sử dụng để kết thúc một bức thư điện tử. Mẫu câu này thích hợp cho cả việc sử dụng cá nhân cũng như trong công việc.

 

Good luck – Chúc may mắn
Bạn dùng “good luck” trong tiếng Anh khi ai đó sắp thử một điều gì đó mới, có một khởi đầu mới hoặc sắp tham gia vào một cuộc thi. Thỉnh thoảng, người ta sẽ dùng “good luck” với một thái độ mỉa mai để trổ tài một việc gì này là bất khả thi, như kiểu là “chúc may mắn khi cố hoàn thành công việc bất khả thi đó!”. Có vẻ tốt nhất là đừng tỏ ra mỉa mai khi bạn đang học tiếng Anh, nhưng hãy nhận thấy được khi ai đó đang dùng giọng mỉa mai với bạn.

 

Ι’ɱ sorry – Tôi rất lấy làm tiếc

Bạn có thể dùng “Ι’ɱ sorry” trong hai trường hợp.

Trường hợp thứ nhất là khi ai đó vừa trải qua một điều gì đó rất thê thảm và bạn muốn phân ưu với họ trong tiếng Anh.

Trường hợp thứ hai, thông dụng hơn, là khi bạn muốn nói lời xin lỗi. Bạn có thể nói câu này sau thời điểm nhận thấy bạn đã phạm một sai lầm gì đó, hoặc cũng có thể dùng khi bạn va phải ai đó trên đường. Thậm chí khi không có lỗi, rất nhiều người bản ngữ có xu thế nói “Ι’ɱ sorry” để trổ tài rằng đó chỉ là một tai nạn và họ không cố ý làm tổn thương người kia.

Đây là một video từ ứng dụng Memrise chỉ cách một người bản ngữ sẽ nói câu này:

Im sorry

Ι’ɱ sorry – Tôi rất lấy làm tiếc

 

Và thế là bạn đã biết toàn bộ những mẫu câu thiết yếu trong tiếng Anh để có thể sống sót qua ngày, hoặc cả năm, từ đầu đến cuối đấy! Một khi bạn đã học và thực hành những câu chào hỏi và các mẫu câu này, không những bạn sẽ có thể khởi đầu các cuộc trò chuyện với những người nói tiếng Anh, mà còn tạo ấn tượng rất tốt với họ nữa.

Nếu bạn muốn học thậm chí còn nhanh hơn và cải tổ tiếng Anh của các bạn hơn nữa, sao lại không tải ứng dụng Memrise về ngay và khởi đầu học nói như một người địa phương nhỉ? Bạn sẽ được học những tuyệt kỹ ngoại ngữ trong đời thực qua những audio và video của người bản ngữ, qua cách họ nói những từ và mẫu câu bạn học trong những hoàn cảnh khác nhau.ge skills you need to survive – and thrive – in the real world. Những khoá học của chúng tôi rất vui nhộn, gây nghiện, và bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được những tuyệt kỹ ngoại ngữ bạn cần để sống sót – và nở rộ – trong đời thực.

Hãy thử xem, bạn sẽ đơn giản đi từ việc học cho tới việc thực sự nói một ngoại ngữ mới nhanh hơn bạn nghĩ có thể đấy.

Đăng ký ngay


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài các lời chúc trong tiếng anh

Chúc tết bằng tiếng anh | lời chúc năm mới bằng tiếng anh | Học cùng Eo Ây🌸🌸🌸 .

alt

 • Tác giả: Học cùng Eo Ây ( LA)
 • Ngày đăng: 2022-01-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6907 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng Eo Ây học những lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời kì nhé.🐳🐳🐳
  ❤️❤️❤️Những lời chúc tết được mọi người gửi đến nhau với muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình, thầy cô, sếp-đối tác , đồng nghiệp hay người yêu.
  🍊🍊🍊 Bạn muốn gửi lời chúc Tết tới người bạn nước ngoài của mình, hay đơn giản là muốn chúc Tết theo cách mới mẻ hơn? Video là một số lời chúc Tết bằng tiếng Anh giành cho bạn.
  🌟🌟🌟Hãy ghi chú và luyện tập và sử dụng những lời chúc tết bằng tiếng anh một cách mượt mà và tự nhiên bạn nhé.
  ————————
  🌟Nội dung video :
  00:20: Những lời chúc tết bằng tiếng anh ý nghĩa nhất
  02:25: Chúc tết bằng tiếng anh giành cho Gia Đình
  05:11: Chúc tết bằng tiếng anh giành cho Người Yêu
  07:25: Chúc tết bằng tiếng anh giành cho Thầy Cô
  10:00: Chúc tết bằng tiếng anh giành cho Sếp và Đối Tác.
  ————————–
  Những nội dung học tiếng anh liên quan cùng Eo Ây.
  🌻 20 Phút luyện nghe chép chính tả cho người mới khởi đầu cùng Eo Ây: https://youtu.be/Ew_q3N7GeiM
  🌻 Phát triển tuyệt kỹ nghe vượt bực với “Thử thách 10 ngày luyện nghe chép chính tả tiếng anh cơ bản cùng Eo Ây”
  🍊🍊🍊List danh sách nghe chép chính tả theo ngày:
  Ngày 1: https://www.youtube.com/watch?v=QukKc…
  Ngày 2: https://www.youtube.com/watch?v=k0SsS…
  Ngày 3: https://www.youtube.com/watch?v=ruuMH…
  Ngày 4: https://www.youtube.com/watch?v=EEgd7…
  Ngày 5: https://www.youtube.com/watch?v=vNCOl…
  Ngày 6: https://www.youtube.com/watch?v=0I8wN…
  Ngày 7: https://www.youtube.com/watch?v=cjPwTrRKZ_8
  Ngày 8: https://youtu.be/fWDmV7OfkpU
  Ngày9: https://youtu.be/nDq0R6_mm6s
  Ngày10: Sẽ khởi chiếu vào ngày 6/12/2022
  ——————-nghe—-chép—chính—tả—-tiếng—-anh——————
  🌻 Study with me_Cùng Eo Ây thư giãn, tập trung học và làm viêc với âm nhạc không lời nhẹ nhõm:
  🌟Study with Bts music: https://youtu.be/sksE40EBkEg
  🌟Study with me 25 minutes: https://youtu.be/Natu3IBVZcs
  🌟Motivation music: https://youtu.be/X4i1WYzZRzA
  —————————-
  🍊Liên hệ với Eo Ây qua:
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCv_9…
  Tin nhắn hộp thư online: anhtran6898@gmail.com
  Fb: https://www.facebook.com/profile.php?…
  —————————
  chúctếtbằngtiếnganh
  chúctếttiếnganh
  lờichúcnămmớibằngtiếng anh
  hoccungeoay
  studyenglish
  ——————————
  chúc tết bằng tiếng anh, chúc tết tiếng anh, lời chúc năm mới bằng tiếng anh, lời chúc năm mới tiếng anh, những lời chúc tết bằng tiếng anh, lời chúc tết tiếng anh, lời chúc tết bằng tiếng anh, chúc năm mới bằng tiếng anh, lời chúc năm mới bằng tiếng ancâu chúc năm mới tiếng anh, lời chúc tết bằng tiếng anh, lời chúc mừng năm mới bằng tiếng anh, những lời chúc năm mới bằng tiếng anh, chúc mừng năm mới bằng tiếng anh ngắn gọn, chuc tet tieng anh, chuc mung nam moi bang tieng anh, những lời chúc tết bằng tiếng anh, lời chúc mừng năm mới tiếng anh, lời chúc năm mới tiêng anh, lời chúc tết tiếng anh hay.
Xem Thêm  Top 13 kết quả tìm kiếm y nghia cua cac con so mới nhất 2022

Những lời chúc tiếng Anh thích hợp nhiều dịp

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5650 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với kinh nghiệm nhiều năm sống và làm việc ở Anh, Hoàng Ngọc Quỳnh giới thiệu những lời chúc ý nghĩa mà người bản xứ thường dùng. – VnExpress

25 Câu Chúc May Mắn Bằng Tiếng Anh Người Bản Xứ Thường Dùng

 • Tác giả: maythongdich.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7319 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp 25 Câu Chúc May Mắn Bằng Tiếng Anh Người Bản Xứ Thường Dùng, tìm hiểu ngay nếu bạn muốn giao tiếp như người bản xứ nói tiếng Anh thực thụ

Tổng hợp 50+ phương pháp để nói chúc may mắn bằng tiếng Anh

 • Tác giả: pantado.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4436 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống mỗi ngày, tất cả chúng ta thường chúc nhau may mắn trước một kỳ thi hay một sự kiện trọng yếu của người quen. Thay vì chỉ đơn giản nói “Good luck!”, Pantado xin chia sẻ cùng bạn tổng hợp các cách nói may mắn bằng tiếng Anh để bạn có thể có nhiều lời chúc tốt đẹp hơn đến mọi người.

Tổng hợp những lời chúc ngày mới bằng tiếng anh hay nhất

 • Tác giả: saimete.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5782 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi khởi đầu một ngày mới ta thu được những lời chúc tốt đẹp đầy ngọt ngào, vui vẻ thì tâm trạng cả ngày hôm đó tất cả chúng ta sẽ rất vui vẻ, hứng thú. Hãy dành những lời chúc ngày mới bằng tiếng anh hay và ý nghĩa dưới đây để gửi tới đồng bọn và những người thân yêu hay người đặc biệt của mình bạn nhé.

Top 50 lời chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh ý nghĩa nhất 2022!

 • Tác giả: topicanative.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3695 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đừng mệt mỏi về những gì cần viết trong thiệp sinh nhật. Tham khảo ngay Top 50 lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất mà TOPICA Native đã chọn lọc.

Những Câu Chúc Buổi Sáng Bằng Tiếng Anh Hay Và Thú Vị

 • Tác giả: vaic.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8857 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tặng mọi người những lời chúc buổi sáng tiếng Anh đầy ý nghĩa. Để Vaic tổng hợp những lời chúc buổi sáng bằng tiếng Anh hay và thú vị cho bạn nhé.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php