trong nội dung này chúng tôi sẽ hướng dẫn chí tiết phương pháp vẽ công chúa được tóm tắt trong 9 bước đơn giản để bạn có thể đơn giản thực hiện.

Bạn đang xem: ve cong chua va to mau

Kể từ đó, tìm thấy một hoàng tử quyến rũ đã là giấc mơ cuối cùng của nhiều cô gái .. Niềm thích thú về hoàng thất đã tạo ra một nhu cầu lớn về một hướng dẫn phương pháp vẽ một công chúa.

Tìm hiểu về công chúa – Wiki

Công chúα (chữ Hán: 公主) là tước hiệu được sử dụng bởi các quốc gia Đông Á chịu ràng buộc từ nền văn minh Trung Hoa, thường được phong cho con gái hoàng thượng, tức Hoàng nữ (皇女) hoặc con gái của Quốc vương, tức Vương nữ (王女). Tước hiệu này cũng được dùng để phong cho một số người phụ nữ có công trạng lớn với triều đình, hoặc một số vị nữ thần.

So với hầu như triều đại, tước hiệu “Công chúa” phải được chính các hoàng thượng ra sắc chỉ gia phong, làm lễ ban tước hiệu hoặc đất phong chứ không phải một danh xưng tự có. Tuy nhiên ở hai triều nhà Thanh và nhà Nguyễn, rất thông dụng trường hợp gọi tước hiệu này kèm số thứ tự, dù phải sau thời điểm làm lễ gia phong mới có tước hiệu chính thức.

Hướng dẫn 9 bước đơn giản vẽ công chúa ( có video phía cuối bài cụ thể)

Do đó, trong nội dung này chúng tôi sẽ hướng dẫn chí tiết phương pháp vẽ công chúa được tóm tắt trong 9 bước đơn giản để bạn có thể đơn giản thực hiện.

ve cong chua 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

ve cong chua 2 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

ve cong chua 4 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

ve cong chua 9 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

ve cong chua - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

Bạn có thể ứng dụng các ở đây cho dù bạn muốn vẽ một công chúa trông như thật hay một công chúa hoạt hình.

Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.

Cho dù bạn là người mới hay Chuyên Viên vẽ, chúng tôi chắc nịch rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách đơn giản. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong thái của riêng mình và ứng biến trong từng bước.

Thoải mái trộn và phối hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm văn nghệ của các bạn và làm cho nó trở nên mới lạ. Hãy để trí tưởng tượng cất cánh bổng và thỏa sức sáng tạo của các bạn. Hãy vui vẻ và sử dụng các tuyệt kỹ văn nghệ của các bạn!

Làm thế nào để Vẽ một Công chúa – Hãy khởi đầu!

Bước 1

Vẽ một vòng tròn hoàn hảo ở phần giữa trên của tờ giấy của các bạn. Điều này phác thảo hình dạng khuôn mặt của công chúa.

Nếu bạn không thể tự do tạo ra một vòng tròn hoàn hảo, hãy sử dụng la bàn. Nó là một dụng cụ vẽ cho phép bạn vẽ một vòng tròn hoàn hảo một cách nhanh chóng và đơn giản.

Để đảm nói rằng đường viền sẽ được đặt đúng đắn ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Đường dọc phía trên đường ngang ở giữa là nơi chúng ta nên vẽ đường viền của khuôn mặt .

Bước 2 – Vẽ phác thảo khuôn mặt và phần trên của công chúa

Ngay bên dưới khuôn mặt, vẽ hai đường cong để tạo cấu trúc cổ. Sau đó, kẻ hai đường chéo từ vai xuống đến bụng. Hình này phác thảo phần trên hoặc phần thân của công chúa.

Bước 3 – Vẽ Lớp bên ngoài của Áo choàng công chúa

Vẽ hai cánh tròn ở mỗi bên bên dưới thân. Điều này phác thảo nếp gấp bên ngoài của chiếc váy mà công chúa đang mặc.

Bước 4 – Hoàn thiện Phần dưới cùng của Áo choàng Công chúa

Bên dưới phần tà mà tất cả chúng ta đã vẽ ở bước trước, hãy vẽ một chiếc váy dài kéo dài đến tận chân của công chúa.

Sau đó, tách lớp bên ngoài của chiếc váy với lớp bên trong bằng phương pháp vẽ hai đường ở giữa váy.

Bước 5 – Vẽ Puff Sleeves trên cả hai mặt

Vẽ một ống tay áo phồng ở mỗi bên của thân. Đơn giản chỉ cần vẽ một nửa vòng tròn ở cả hai bên.

Nếu bạn có plan thêm phong thái của riêng mình vào trang phục, dưới đây là một số hướng dẫn về cách phối hợp ý tưởng của các bạn vào bản vẽ của các bạn.

Nếu bạn muốn có ống tay dài cho chiếc váy, hãy vẽ một hình dài, hình chữ nhật thay vì hình tròn ở cả hai bên của thân. Trái lại, nếu bạn muốn chiếc váy không tay, hãy bỏ qua ở đây và thực hiện bước tiếp theo.

Bước 6 – Vẽ cả hai cánh tay và bàn tay của công chúa

Vẽ một cánh tay bên dưới mỗi ống tay áo. Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, bàn tay của công chúa được đặt ở vị trí hoàn hảo ở cả hai bên.

Bạn có thể đặt cánh tay theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể vẽ những cánh tay giơ lên ​​như thể công chúa đang vẫy tay chào!

Bước 7 – Vẽ Tai, Tóc và Vương miện của Công chúa

Quay trở lại đầu của công chúa, vẽ một nửa hình cầu trên mỗi mặt của cô ấy. Sau đó, vẽ một đường chân tóc ngay trên trán của cô ấy và vẽ đường viền của tóc.

Không cần phải nói, bạn có thể vẽ bất kỳ kiểu tóc nào bạn thích: thẳng, gợn sóng hoặc xoăn. Nếu cảm thấy sáng tạo hơn, bạn cũng có thể buộc tóc đuôi ngựa hoặc búi cao.

Khi bạn đã vẽ xong tóc, hãy vẽ một chiếc vương miện ngay trên đỉnh đầu của công chúa. Bạn cũng có thể tùy chỉnh và tạo vương miện trong mơ của riêng mình!

Bước 8 – Thêm các mẫu và thiết kế văn nghệ

Giờ đây, đã tới lúc văn nghệ hơn một tí bằng cách thêm hoa văn trên vương miện và áo choàng.

Vẽ một dây đeo chéo ở giữa vạt áo và một viên đá quý lớn ở giữa vương miện, như trong hình minh họa.

Bạn có thể chọn làm theo hình minh họa đúng đắn như vậy nào, hoặc tạo kiểu cho trang phục và vương miện bằng ý tưởng thiết kế của riêng bạn.

Bước 9 – Vẽ các đặc tính trên khuôn mặt của công chúa

Làm cho công chúa trông rạng rỡ và hạnh phúc bằng cách thêm các đặc tính trên khuôn mặt. Vẽ hai hình bầu dục bên dưới trán để phác thảo đôi mắt.

Sau đó, vẽ một vòng tròn nhỏ bên trong mỗi mắt để tạo mống mắt. Che bóng toàn thể mắt ngoài tròng đen để có hiệu ứng “đôi mắt lấp lánh” ấn tượng!

Giờ đây, ở giữa dưới cùng của khuôn mặt, vẽ hai đường cong lên trên để phác thảo mũi và môi của công chúa.

Ở đây, bạn có thể thấy công chúa đã gần hoàn thiện! Điều duy nhất nó còn thiếu là một dấu gạch ngang với nhiều màu sắc để hoàn thiện tác phẩm văn nghệ của các bạn!

Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của các bạn! Đây là phần mà bạn có thể trổ tài năng khiếu văn nghệ và khả năng pha trộn và phối hợp các màu sắc khác nhau.

Khung trời là hạn chế khi tô màu bức vẽ công chúa của các bạn. Bạn có thể tô màu vương miện, tóc và trang phục bằng bất kỳ màu nào bạn thích! Bạn thậm chí có thể sử dụng màu sắc yêu thích của mình cho trang phục nếu bạn muốn. Tuỳ bạn!

Hãy thoải mái tô màu bức vẽ công chúa của các bạn theo cách bạn thích và xem bức vẽ của các bạn cuối cùng cũng trở nên sống động! Và trong lúc bạn đang ở đó, vì sao không thử trải nghiệm với các vật liệu màu khác nhau như màu nước và bút cọ?

Bản vẽ công chúa của các bạn đã hoàn thiện!

Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng ở đây về phương pháp vẽ một công chúa. Với hướng dẫn này, bạn chắc nịch có thể vẽ và tô màu một công chúa cùng với các tính năng phức tạp và cụ thể phức tạp của nó ngay mau chóng.

Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các tính chất vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!

Chúng tôi luôn update mục lục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục xác minh lại website của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.

Toàn bộ những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để khởi đầu vẽ! Chúng tôi rất hứng thú để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc nịch rằng nó sẽ tuyệt vời như vậy này!

Khi bạn đã hoàn thiện kiệt tác của mình, chúng tôi chắc nịch rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như chúng ta nên thế! Hoàn thiện bức vẽ công chúa này chắc nịch là mãn nguyện.

Đảm bảo khoe tác phẩm văn nghệ của các bạn và chia sẻ nó trên trang Fb của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc nịch rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bức vẽ công chúa đầy màu sắc của các bạn!

Xem thêm video hướng dẫn phương pháp vẽ công chúa đơn giản


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ve cong chua va to mau

Ve cong chua Hoa Moc Lan va to mau cho be Glitter Mulan princess drawing

alt

 • Tác giả: فيديوهات منوعه
 • Ngày đăng: 2019-05-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4956 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

99 Tranh Tô Màu Những Công Chúa Nổi Tiếng Disney, 25+ Bộ Tranh Tô Màu Công Chúa Xinh Đẹp Cho Bé Gái

 • Tác giả: divinerank.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2580 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tranh tô màu công chúa được nhiều bố mẹ lựa chọn để giúp các bé gái sáng tạo, vui chơi, Những hình ảnh xinh tươi, dễ thương luôn tạo sự thu hút và lôi cuốn con trẻ

Vẽ Công Chúa Ngủ Trong Rừng Tô Màu Công Chúa Và Lâu Đài, Tô Màu Công Chúa

 • Tác giả: chamichi.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6541 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sở hữu những bộ tranh tô màu công chúa xinh tươi là điều ước của biết bao cô bé, Ngày nhỏ có khi nào bạn coi những bộ phim thiếu nhi công chúa với những bộ váy áo lung linh đầy màu sắc và thầm ước mình có thể tự tay điểm tô những màu sắc ấy không? Hẳn là vậy rồi bởi bất kì một bé gái nào cũng đều có những ước mong ngây ngô và dễ thương như vậy

Top 12 Bức Tranh Tô Màu Công Chúa Cực Yêu Cho Các Bé Cực Tốt

 • Tác giả: parkdiamondhotel.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2635 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tranh tô màu công chúa được biết đền như một lựa chọn số một để giúp các bé gái sáng tạo, vui chơi, Có vẻ nhờ những hình ảnh xinh tươi, dễ thương luôn tạo sự thu hút và lôi cuốn cho những đứa trẻ

50 mẫu hình tô màu công chúa tuyệt đẹp giành riêng cho bé

 • Tác giả: zicxabooks.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8381 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình tô màu công chúa giành riêng cho bé được chia thành nhiều nhóm khác nhau, những bức tranh tô màu đơn giản giành riêng cho bé học mẫu giáo hay tranh có nhiều cụ thể

Tổng Hợp 88+ Tranh Tô Màu Công Chúa Dễ Thương Nhất Cho Bé Gái

 • Tác giả: calidas.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5402 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tranh tô màu công chúa được biết đền như một lựa chọn số một để giúp các bé gái sáng tạo, vui chơi, Có vẻ nhờ những hình ảnh xinh tươi, dễ thương luôn tạo sự thu hút và lôi cuốn cho những đứa trẻ

Hình Vẽ Tô Màu Công Chúa Xinh Đẹp Nhất, Tranh Tô Màu Công Chúa Xinh Đẹp Cho Bé Gái

 • Tác giả: lize.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3066 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tranh tô màu công chúa được biết đền như một lựa chọn số một để giúp các bé gái sáng tạo, vui chơi. Có vẻ nhờ những hình ảnh xinh tươi, dễ thương luôn tạo sự

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Bố cục khung xếp chồng trên x86-64 - khung xếp chồng

By ads_php