Bạn đang xem : thanh điều hướng thân thiện với thiết bị di động

Với việc mua sắm trên thiết bị di động đang gia tăng và hiện là phương tiện Thương mại điện tử chính, tối ưu hóa cửa hàng trực tuyến cho thiết bị di động phải là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn. Thật không may, mặc dù UI / UX tốt đóng một phần không thể thiếu trong chuyển đổi trên thiết bị di động, nhưng để thành thạo lại không dễ chút nào.

Một trong những yếu tố chính góp phần vào tỷ lệ giữ chân người dùng khả năng khám phá thích hợp là thiết kế điều hướng trên thiết bị di động. Trường hợp xấu nhất, bố cục được thiết kế kém có thể khiến người mua hàng bực bội bỏ trang web của bạn. Ít nhất, bạn có thể mất một số lợi nhuận tiềm năng quý giá chỉ vì khách truy cập không thể tìm thấy sản phẩm mong muốn của họ khi họ bị chôn vùi trong một núi tiêu đề và tiêu đề phụ khó hiểu.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các cách bạn có thể làm cho thiết kế điều hướng trên thiết bị di động của mình tốt hơn và tóm tắt thông qua một số đối thủ để điều hướng tốt nhất.

Hãy cùng tìm hiểu!

I. Nhưng trước tiên, Điều hướng di động là gì?

Nói tóm lại, điều hướng là cách khách hàng của bạn đi từ điểm A đến điểm B. Tuy nhiên, con đường đó không tuyến tính và có thể mang lại nhiều cơ hội khám phá và tương tác với cửa hàng trực tuyến của bạn. Điều hướng hiệu quả trên thiết bị di động không nhất thiết phải tạo ra con đường ngắn nhất, mà là con đường tạo điều kiện cho khả năng khám phá cao nhất mà không làm phân tán khách truy cập khỏi mục tiêu thực sự – mua hàng.

Điều hướng tốt trên thiết bị di động có thể tăng khả năng truy cập của toàn bộ trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn nếu bạn thích đầu tư tốt. Nó làm cho trải nghiệm thú vị và trực quan hơn rất nhiều, đồng thời nó phải cung cấp cho nhiều người dùng di động cơ hội khám phá mọi ngóc ngách trong cửa hàng trực tuyến của bạn. Mặt khác, điều hướng không tốt khiến khách truy cập khó tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm và khám phá bất kỳ mặt hàng mới bắt mắt nào.

Hơn nữa, điều hướng trên thiết bị di động kém có thể khiến trải nghiệm duyệt web trở nên khó chịu, điều này có thể làm tăng tỷ lệ bỏ qua của bạn và tất nhiên, không người bán nào muốn khách hàng của họ để thoát khỏi trang web của họ.

Tải trang miễn phí ngay bây giờ

II. Vì vậy, Điều gì tạo nên Điều hướng Di động Tốt?

Có một số ô bạn phải đánh dấu nếu bạn muốn cung cấp trải nghiệm điều hướng trên thiết bị di động tốt nhất cho khách hàng của mình. Những mẹo này đã được tổng hợp từ các phương pháp đã thử và đã thử nghiệm kể từ khi điện thoại thông minh ra đời, vì vậy trừ khi bạn đưa ra một số thiết kế mang tính cách mạng, thì cách an toàn nhất là nên sử dụng chúng.

01. Dễ đọc

Mặc dù bạn có thể sử dụng các biểu tượng và hình ảnh để biểu thị các tùy chọn điều hướng, nhưng hầu hết thời gian bạn sẽ cần sử dụng văn bản. Vì vậy, theo nguyên tắc chung, hãy luôn đảm bảo tất cả phông chữ và kích thước văn bản trên các nút đều dễ đọc và dễ hiểu, đặc biệt nếu đối tượng mục tiêu của bạn bao gồm những người có thị lực kém như người cao tuổi hoặc nếu bạn bán kính.

Khả năng đọc đóng một vai trò rất lớn trong giao diện người dùng / UX hài lòng, vì vậy hãy đảm bảo rằng đó là ưu tiên hàng đầu trong điều hướng trên thiết bị di động của bạn.

02. Menu trực quan

Thanh điều hướng là nơi chứa tất cả trang quan trọng . Hãy coi nó như một cây vấn đề cho mọi trường hợp giải quyết vấn đề mà bạn gặp phải. Và đối với mỗi phiên động não quan trọng, bạn sẽ muốn phác thảo những điểm quan trọng nhất, mỗi điểm chứa 3-5 điểm quan trọng nhỏ hơn ( vui lòng không lồng nhiều tiêu đề phụ hơn ), tập hợp những điểm đó tạo nên toàn bộ quan điểm của vấn đề lớn.

Vì vậy, menu phải hợp lý và trực quan. Bản thân là một dịch vụ xây dựng cửa hàng, PageFly rất coi trọng danh sách trang. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra danh sách tất cả các trang cơ bản mà người bán nên đưa vào tiêu đề của họ, bạn có thể sử dụng danh sách này để tham khảo nếu bạn chưa biết phải làm gì:

 • Trang chủ

 • Trang mua sắm

  • Các trang bộ sưu tập

  • Trang sản phẩm

  • Các sản phẩm đang giảm giá (đây phải là một trang riêng biệt có trên thực đơn của bạn trong mùa bán hàng hoặc các chương trình khuyến mãi)

 • Blog

 • Giới thiệu về chúng tôi / Liên hệ

 • Câu hỏi thường gặp (phải bao gồm chính sách giao hàng và trả lại của bạn)

Và tất nhiên, các trang đó cùng nhau chỉ tạo nên đường nét cơ bản cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn phải mở rộng danh sách và tùy chỉnh nó để tạo điều kiện cho khách truy cập trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Toàn bộ gói sẽ chứa nhiều trang không công khai hơn như Trang cảm ơn khi khách hàng mua hàng xong hoặc Trang đích để thúc đẩy khách truy cập đặt hàng.

03. Độ dính

Một menu điều hướng tuyệt vời nằm ở một nơi và có thể truy cập được cho dù bạn đang ở đâu trên trang web. Hãy tưởng tượng cuộn qua một bộ sưu tập với hàng trăm sản phẩm, bạn đang tìm đến mục thứ 95 và đột nhiên muốn xem một bộ sưu tập khác. Nhưng vì trang web bạn đang truy cập được thiết kế kém, bạn phải cuộn lên đầu trang để tìm thanh menu. Không ai có thời gian cho việc đó!

Vì vậy, một mẹo tuyệt vời là tạo thanh menu cố định luôn hiển thị trên màn hình hoặc xuất hiện khi người dùng cuộn lên một chút. Để biết cách triển khai điều này trên thiết bị di động, hãy chờ đến phần sau, nơi chúng ta sẽ thảo luận về một số mẫu điều hướng di động phổ biến.

Tải trang miễn phí ngay bây giờ

04. Định vị ngón tay và bàn tay hiệu quả

Nhiều người e ngại về việc thiết bị di động ngày càng lớn hơn theo thời gian và đó là bởi vì chúng tôi chỉ muốn có thể sử dụng điện thoại của mình bằng một tay và một ngón cái. Và vì hầu hết mọi người đều thuận tay phải, nên con đường tốt nhất để đi là đặt menu điều hướng của bạn ở khu vực gần ngón tay cái bên phải nhất.

Vùng ngón tay cái của điện thoại di động

Vùng ngón tay cái của điện thoại di động – Nguồn: Tạp chí Smashing

Vì vậy, khi bạn thiết kế trang web của mình cho thiết bị di động, hãy cân nhắc đặt menu ở cuối màn hình. Chẳng hạn, Apple đã giải quyết thông tin chi tiết này một cách tuyệt vời khi cập nhật giao diện người dùng của trình duyệt Safari để có URL và các tab ở cuối điện thoại.

Giao diện người dùng mới của Safari

Nguồn: 9to5Mac.

Một mẹo bổ sung khác là suy nghĩ bằng ngón tay cái của bạn . Bản thân bạn là một người sử dụng điện thoại thông minh, chắc chắn bạn biết cảm giác khó chịu khi phải véo màn hình mỗi khi đăng nhập vào một trang web. Vì vậy, hãy cứu người dùng của bạn khỏi rắc rối và tạo ra trải nghiệm sử dụng ngón tay cái tốt nhất cho họ!

Cuối cùng, vùng màn hình trên thiết bị di động khá nhỏ trong khi ngón tay cái của chúng ta không bằng kích thước của con trỏ trỏ chuột. Với ý nghĩ đó, hãy tạo các liên kết và nút đủ lớn để có thể nhấp vào một cách dễ dàng. Đôi khi bạn phải thỏa hiệp thiết kế của riêng mình chỉ để làm cho trang web của bạn dễ sử dụng, nhưng nó đáng giá. Hàm luôn đứng trước dạng!

Kích thước ngón tay chạm

Hầu hết mọi người có thể thoải mái đạt điểm tiếp xúc 10 x 10 mm – Nguồn: UXmag.

05. Tạo hệ thống phân cấp trực quan rõ ràng

Cũng như cách bạn thấy bài viết này dễ dàng điều hướng xung quanh, thì trang web trên điện thoại di động của bạn cũng cần như vậy. Chúng tôi đã tạo một phác thảo tối giản cho bài đăng trên blog này, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được phần nào là ý tưởng chính và phần nào mở rộng trên đó.

Nguyên tắc tương tự có thể được áp dụng cho menu điều hướng trên điện thoại di động của bạn. Ví dụ: bạn có phần Mua sắm và nếu bạn muốn người dùng nhìn thấy một loạt các bộ sưu tập khi họ đến đó, hãy liệt kê một vài bộ sưu tập được đánh dấu trong liên kết Mua sắm . Tuy nhiên, khi làm như vậy, hãy nhớ làm rõ rằng các bộ sưu tập là các phần phụ, bạn có thể ký hiệu nó bằng cách chỉ cần cho chúng thụt lề dòng, như sau:

TRANG CHỦ

MUA SẮM NGAY BÂY GIỜ

Bộ sưu tập 1

Bộ sưu tập 2

Bộ sưu tập 3

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

III. Các mẫu điều hướng di động hiệu quả và thân thiện

Có một số mẫu điều hướng mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế của mình. Khi Thương mại điện tử và công nghệ phát triển, các nhà thiết kế đã sáng tạo hơn với bố cục, nhưng các nguyên tắc cơ bản vẫn giữ nguyên. Điều duy nhất chứng kiến ​​những thay đổi sáng tạo mạnh mẽ là hoạt ảnh, nó vô cùng đa dạng và mượt mà, khiến trải nghiệm hình ảnh thực sự hài lòng.

Nếu cảm thấy mạo hiểm, bạn luôn có thể thử nghiệm cách triển khai các kiểu điều hướng. Nói như vậy, đã đến lúc xem bạn có thể chơi gì trong cửa hàng.

01. Thực đơn bánh hamburger

Đây là menu cơ bản nhất mà bạn thực tế có thể thấy ở mọi nơi trên Internet. Dạng phổ biến nhất của nó là một ngăn kéo bên, được lồng trong một nút ở góc trên của màn hình.

Hamburger menu

Nguồn: rê bóng

Khi nào thì sử dụng

Hầu hết các cửa hàng trực tuyến đều có một số lượng lớn các phần để giới thiệu trong hệ thống điều hướng do số lượng lớn các bộ sưu tập và mặt hàng cũng như các chiến dịch. Menu hamburger đảm nhận việc đó, vì bạn có thể đặt nó thành bố cục toàn màn hình và bao gồm nhiều tiêu đề tùy thích, thậm chí cả menu điều hướng phụ.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng menu này nếu muốn trang chủ của mình trở thành điểm nhấn trên trang web của mình, vì toàn bộ màn hình phải nhường chỗ cho nó và xóa mọi thứ lộn xộn.

Ưu điểm

 • Số lượng lớn các tuỳ chọn điều hướng

  Đây là lợi thế chính của bánh hamburger. Mặc dù không được khuyến nghị nhưng bạn có thể thêm mọi thứ trong cửa hàng của mình tại đây vào nội dung yêu thích của bạn mà không chiếm quá nhiều dung lượng.

 • Nhiều không gian màn hình hơn

  Tất cả các danh mục và mục của bạn được lồng gọn gàng trong một biểu tượng nhỏ ở góc và bạn sẽ giải phóng một lượng lớn diện tích màn hình để đưa những thứ khác vào.

Nhược điểm

 • Khả năng khám phá thấp

  Vì các liên kết điều hướng bị khuất, một số người dùng có thể bỏ lỡ chúng và một số thậm chí không buồn tìm thấy chúng.

02. Các tab cấp cao nhất

Cũng được lồng trong tiêu đề của trang web, các tab đưa người dùng đến các tùy chọn điều hướng với ít hơn một lần nhấp so với menu bánh hamburger.

Nguồn: rê bóng

Khi nào thì sử dụng

Các tab cấp cao nhất sẽ được sử dụng khi bạn không có nhiều tùy chọn điều hướng. Vì nó chiếm diện tích màn hình trên mọi trang, nó không nên quá lớn để mang nhiều thông tin. Bạn chỉ nên bao gồm những yếu tố cần thiết mà bạn biết rằng mọi khách hàng đều muốn đến thăm.

Ưu điểm

 • Truy cập nhanh

  Vì nó luôn hiển thị trên cửa hàng của bạn, nên người dùng có nhiều khả năng nhấp vào nó để khám phá nội dung của bạn.

 • Ngữ cảnh luôn được cung cấp

  Chỉ cần một cái nhìn nhanh và người dùng sẽ biết ngay họ đang ở đâu trên trang web.

 • Cử chỉ linh hoạt, đơn giản

  Đây là một quả anh đào ở phía trên và là một chức năng bạn nên triển khai, nhưng người dùng mong đợi có thể vuốt giữa các tab. Nếu cửa hàng trực tuyến của bạn có tính năng đặc biệt này, thì đó sẽ là

  !

Nhược điểm

 • Không có phân cấp điều hướng

  Điều hướng bằng tab chỉ nên được sử dụng khi các danh mục được nêu có cùng mức độ quan trọng. Điều này cũng có nghĩa là bạn không thể làm nổi bật các menu điều hướng phụ với bố cục này.

 • Vị trí ngón tay cái không trực quan

  Khi điện thoại ngày càng lớn hơn, người dùng không muốn với tay lên phía trên màn hình.

03. Điều hướng dưới cùng

Loại hình này ngày càng trở nên phổ biến hơn vì nó có thể có nhiều ưu điểm nhất. Điều hướng dưới cùng tương tự như kiểu tab nhưng nằm ở cuối màn hình. Bố cục luôn ở trong tầm nhìn hoặc biến mất khi bạn cuộn xuống và xuất hiện lại khi bạn cuộn lên. Dù vậy, nó vẫn luôn ở một vị trí và trong tầm với của ngón tay cái.

Điều hướng dưới cùng

Nguồn: rê bóng

Rất nhiều thương hiệu lớn đã chọn thiết kế điều hướng ứng dụng dành cho thiết bị di động này trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ, cụ thể là Facebook, Youtube, Apple. Chỉ cần mở ứng dụng Facebook hoặc Instagram và bạn sẽ thấy những gì chúng ta đang nói.

Khi nào thì sử dụng

Thanh tab dưới cùng hoạt động tốt nhất với 3 đến 5 phần. Rất nhiều nhà thiết kế biến trung tâm của thanh menu thành một nút hành động cung cấp nhiều tùy chọn hơn.

Ngoài ra, hãy sử dụng các biểu tượng khi sử dụng loại điều hướng này, nó sẽ mang lại cho trang web của bạn một cảm giác hiện đại và gọn gàng.

Ưu điểm

 • Vị trí ngón tay cái hoàn hảo

  Như đã đề cập ở trên, khi sử dụng điện thoại thông minh bằng một tay, ngón tay cái luôn thoải mái chạm vào cuối màn hình. Vị trí này giúp người dùng thuận tiện khi nhấp chuột và chuyển đổi giữa các tùy chọn, dẫn đến

  khả năng khám phá cao hơn

  .

 • Tính linh hoạt

  Trong khi hầu hết các nhà thiết kế sử dụng nút giữa, bạn có thể tùy chỉnh từng tab trong thanh trình đơn. Bạn có thể làm cho nó để một nút bật ra và hiển thị một vài menu con khi người dùng nhấp vào nó.

Điều hướng dưới cùng

Nguồn: rê bóng

 • Ngữ cảnh luôn được cung cấp

  Tương tự như các tab cấp cao nhất, thanh điều hướng dưới cùng luôn hiển thị cho người dùng biết họ đang ở đâu trên trang web.

Nhược điểm

 • Số lượng tuỳ chọn có hạn

  Mặc dù thanh dưới cùng đủ linh hoạt để bạn có thể thêm menu con, nhưng trường hợp này có thể không giống nhau đối với các phần chính. Bạn chỉ nên bao gồm 5 tùy chọn của cùng một cấp phân cấp điều hướng và nếu có nhiều tùy chọn hơn, bạn có thể phải loại bỏ một số tùy chọn trong số đó hoặc sử dụng hoàn toàn một bố cục khác.

 • Đụng độ với điều hướng dưới cùng của trình duyệt

  Vì điều hướng dưới cùng là một giao diện người dùng tuyệt vời nên hầu hết các trình duyệt như Safari và Chrome đều sử dụng nó. Và những trình duyệt đó sẽ ưu tiên thanh điều hướng của riêng chúng, đặc biệt là Safari vì nó là một ứng dụng gốc, có nghĩa là thanh tab của bạn sẽ bị chặn bởi URL của trang web hoặc các tùy chọn cài đặt.

  Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó khi bạn thiết kế trang web của mình cho thiết bị di động. Điều này sẽ không thành vấn đề nếu bạn đang thiết kế một ứng dụng riêng của mình.

04. Nút nổi

Nút tác vụ nổi cũng là một lựa chọn linh hoạt cho nhiều nhà thiết kế web và ứng dụng. Nó hoạt động tương tự như menu hamburger theo nghĩa là tất cả nội dung được lồng vào một nút duy nhất. Điểm khác biệt duy nhất là nút nổi không phải dính vào tiêu đề và các tùy chọn điều hướng của nó có thể sử dụng các định dạng khác với văn bản thuần túy.

Khi nào thì sử dụng

Nút hành động hoạt động dựa trên tiền đề rằng người dùng sẽ thực hiện một hành động nhất định hoặc đi đến một phần nhất định hầu hết thời gian – đó sẽ là trung tâm của sự chú ý trong menu bật lên.

Tất nhiên, điều này không phải luôn luôn như vậy. Bạn có thể sử dụng thiết kế này khi bạn có nhiều tùy chọn điều hướng nhưng không muốn cho phép người dùng tự do quyết định nơi tìm chúng. Đối với menu bánh hamburger, nút hành động dính vào góc của tiêu đề, trong khi nút nổi có thể được đặt ở bất kỳ đâu hoặc ở góc dưới cùng của màn hình – một điều tốt vị trí để đặt ngón tay cái.

Ưu điểm

 • Nó chiếm ít không gian màn hình

  So với các thanh điều hướng trên cùng và dưới cùng, nút nổi chiếm ít không gian màn hình hơn nhiều.

 • Nó rất linh hoạt về mặt thiết kế

  Hành động nổi mang lại cho bạn nhiều tự do trong việc thiết kế, nếu được sử dụng đúng cách có thể tạo ra trải nghiệm trực quan hấp dẫn cho khách hàng.

Nhược điểm

 • Nó có thể chặn nội dung

  Vì nút nổi được thiết kế để nổi bật, nó có thể khiến người dùng mất tập trung khỏi nội dung trang. Hơn nữa, nó có thể chặn lượt xem, bạn có thể thấy ở đây.

Con của nút nổi

Nguồn: Smashing Magazine

 • Ngữ cảnh ít truy cập hơn

  Tương tự với menu bánh hamburger, khách hàng phải nhấp vào nút để xem các tùy chọn điều hướng. Điều đó có nghĩa là trừ khi bạn để lại breadcrumbs trên trang, khách truy cập sẽ cần thực hiện thêm một bước nữa để biết họ đang ở đâu.

IV. Ví dụ về điều hướng tốt trên thiết bị di động để tạo cảm hứng

Và tất nhiên, chúng tôi cần học hỏi từ những điều tốt nhất. Vì vậy, đây là một vài thiết kế điều hướng di động với điều hướng tuyệt vời để giúp bạn hình dung rõ hơn những gì bạn có thể làm với cửa hàng trực tuyến của riêng mình.

Mặc dù chúng tôi đã đề cập rằng điều hướng dưới cùng có thể không tương thích với các trình duyệt trên điện thoại di động, Money Clothing dường như đã khắc phục được sự cố. Chúng bao gồm một thanh menu màu đen bao phủ gần hết phần dưới cùng của màn hình.

Money Clothing

Khi bạn nhấp vào menu điều hướng, nó sẽ mở rộng thành menu bánh hamburger thông qua hình ảnh động rất linh hoạt.

Mặc dù đây không phải là cách triển khai tốt nhất của điều hướng dưới cùng của trang web, nhưng trang web này xứng đáng được đề cập đến để khắc phục sự cố với các trình duyệt mà rất nhiều thương hiệu gặp phải.

Là một tạp chí cà phê có uy tín cao, trang web chắc chắn phải có thiết kế tuyệt vời. Tiêu đề của nó, chứa nút menu, nằm yên ở đầu màn hình. Nút 3 dòng mở rộng thành menu bánh hamburger (gồm 3 phần riêng biệt) bao phủ toàn bộ màn hình.

Standart

Và mặc dù không phải là một phần của điều hướng, trang web cũng bao gồm một nút tác vụ nổi. Đây là CTA hiển thị ở góc dưới bên trái bất kể bạn cuộn ở đâu. Đó là một tính năng thú vị mà bạn nên xem xét thêm vào cửa hàng của mình.

Vibes Only là cửa hàng trực tuyến chuyên về tranh in thẩm mỹ ở Đức. Điều hướng của trang web đủ đơn giản, tất cả được lồng trong một nút ở tiêu đề, mở rộng thành các tùy chọn điều hướng bánh hamburger đơn giản.

Chỉ Vibes

Menu điều hướng Chỉ Vibes

Bạn có thể nhấp vào các tùy chọn điều hướng của menu để hiển thị nhiều menu con hơn. Điều tuyệt vời về menu phụ là chúng không được đặt trong menu thả xuống khiến bánh hamburger dài ra mà nằm trên trang menu của chính chúng. Người dùng có thể nhấp vào “Quay lại” để quay lại menu điều hướng chính.

Menu điều hướng Chỉ Vibes

V. Tóm lại

Điều hướng trên thiết bị di động là một phần thiết yếu đóng góp phần lớn vào tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Đó sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế cửa hàng trực tuyến của bạn và bạn phải đảm bảo rằng nó được thực hiện một cách hoàn hảo.

Mặc dù điều đó nghe có vẻ như rất nhiều áp lực, nhưng không có hại gì khi thử nghiệm và vui vẻ với nó. Biết đâu, bạn có thể nghĩ ra một điều gì đó mới mẻ và trở thành người tiên phong trong thế giới Thương mại điện tử di động. Chúng tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn với công việc kinh doanh trực tuyến của mình và vui lòng xem nhiều bài viết khác về tối ưu hóa trang web của bạn cũng như các mẹo Thương mại điện tử để tăng lợi nhuận!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thanh điều hướng thân thiện với thiết bị di động

Công cụ Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động

alt

 • Tác giả: Kenh Kien Thuc
 • Ngày đăng: 2018-05-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4323 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công cụ Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động
  Đăng ký kênh [MIỄN PHÍ]: https://goo.gl/vfXi5B
  ▶ Hướng dẫn sử dụng Camtasia 9: https://goo.gl/gs2ByV
  ▶ Sáng tạo video với Camtasia: https://goo.gl/P6bAq4
  ▶ Kiếm tiền YouTube 2018: https://goo.gl/QBUosu
  ▶ Kiếm tiền YouTube 2017: https://goo.gl/EmaKSJ
  ▶ Hướng dẫn sử dụng TubeBuddy: https://goo.gl/ewJrHk
  ▶ Kiếm Tiền Từ LiveStream YouTube: https://goo.gl/LHX7Qj
  ▶ Thủ Thuật YouTube 102: https://goo.gl/QXhebN
  ▶ Biên tập video bằng Sony Vegas Pro: https://goo.gl/QwPxAG
  ▶ Tự tạo Website/Blog chuyên nghiệp: https://goo.gl/12EPjx
  ▶ Thủ thuật Máy tính: https://goo.gl/GKmZXQ

  Fanpage: https://www.facebook.com/KenhKienThuc.net

  Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) https://goo.gl/vfXi5B để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Thân thiện với thiết bị di động so với đáp ứng và tối ưu hóa cho thiết bị di động: sự khác biệt là gì?

 • Tác giả: bestprint.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3528 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bắt đầu thiết kế một trang web, bạn sẽ phải biết sự khác biệt giữa thân thiện với thiết bị di động so với đáp ứng và tối ưu hóa cho thiết bị di động. Vậy

Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động

 • Tác giả: search.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2047 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của website

 • Tác giả: wpcanban.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9926 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google vừa tung ra một công cụ mới giúp kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của các website, đó chính là Mobile Friendly.

Cách kiểm tra website thân thiện với thiết bị di động

 • Tác giả: muare.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6254 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thế nào là website thân thiện với thiết bị di động?
  Khi công nghệ ngày càng phát triển, ai cũng có cho mình ít nhất một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy tính bảng hoặc tablet. Do tính tiện lợi mà các thiết bị này được sử dụng để tìm kiếm sản phẩm – dich vụ khi cần là thật dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi.

  Gần đây công cụ tìm kiếm lớn…

Làm thế nào để website thân thiện với người dùng di động hơn?

 • Tác giả: halink.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4544 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng thường sử dụng thiết bị di động xem tin tức, mua sắm. Vì vậy, khi thiết kế web, phải biết làm cho website thân thiện với người dùng di động hơn.

Website “Thân thiện” với thiết bị di động là như thế nào?

 • Tác giả: greendigital.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1456 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn sở hữu website hiển thị tương thích trên các thiết bị di động? Làm việc với một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp? HOTLINE: 0906 382 381 || 08 9898 8785

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Lặp lại mảng JavaScript - js lặp qua mảng

By ads_php