Hiện tại nhu cầu nghe và tải nhạc của người dùng công nghệ ngày một thông dụng. Người ta biết tới những tên gọi như nhaccuatui, nhacvn, songslover, nhacso… hay

Bạn đang xem: huong dan dang ky zing mp3

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký Zing Vip MP3 để xem phim nghe và tải nhạc chất lượng 320kbps, Lossless

Hiện tại nhu cầu nghe và tải nhạc của người dùng công nghệ ngày một thông dụng. Người ta biết tới những tên gọi như nhaccuatui, nhacvn, songslover, nhacso… hay được nhắc tới nhiều nhất là Zing MP3. Tuy nhiên với xu thế hòa nhập toàn thị trường quốc tế, Việt Nam dần quản lý gay gắt với vấn đề bản quyền.

Khi nhấn vào Tải về bạn sẽ thu được thông báo: “Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần tài khoản VIP để tải nội dung này”. Bạn đã không thể tự do tải một bản nhạc official nước ngoài hoặc ngay cả một bản nhạc Việt với chất lượng tốt như 320bps hay lossless nữa.

Vậy thì làm sao để có thể có được những bản nhạc chất lượng cao mà không bị vấn đề “bản quyền” gây khó dễ nữa? Với nội dung này PKMacBook.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản VIP của Zing MP3 để thoải mái xem phim, nghe và tải nhạc.

1. Trước hết, tất cả chúng ta tiến hành tải ứng dụng Zing Mp3 về smartphone

Bạn có thể tải software Zing MP3 trong CH Play với hệ điều hành Android hoặc App Store với hệ điều hành iOS, từ khóa tìm kiếm là “MP3 Zing” hoặc “Zing MP3” đều được.

Xem Thêm  Kiến Trúc Cơ Sở Dữ Liệu Master Và Slave Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Ổ Cứng Master & Slave Là Gì - master và slave là gì

Với những bạn muốn dùng software này trên PC thì bạn phải có software giả lập. Truy cập nội dung về các software giả lập khả dụng TẠI ĐÂY của PKMacBook.com để được hướng dẫn cụ thể hơn.

2. Đăng nhập tài khoản Zing MP3 và đăng ký VIP Zing MP3

Bước 1: Mở app Zing MP3 ra, click vào biểu tượng hình người tại góc trái giao diện ứng dụng Zing MP3 để đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Zing MP3 và Zalo đều là những sản phẩn công nghệ của VNG, tài khoản Zing MP3 hiện tại đã được kết nối với tài khoản Zalo. Khi bạn click đăng nhập nó sẽ tự động chuyển sang giao diện đăng nhập của Zalo.

Bước 3: Đăng nhập vào Zalo để tạo tài khoản Zing MP3. Sau thời điểm kết nối tài khoản, bạn click vào biểu tượng avatar tài khoản ở góc trái giao diện software Zing MP3.

Như bạn thấy, nếu tài khoản chưa mua VIP (vẫn ở dạng FREE), bạn sẽ không thể xem phim, nghe và tải nhạc chất lượng tốt 320bps hoặc lossness.

Bước 4: Để đăng ký VIP Zing MP3 cho tài khoản, click vào MUA VIP.

Bước 5: Có ba gói cước VIP cho bạn lựa chọn: gói 1 tháng, gói 6 tháng và gói 1 năm với các mức tiền tương ứng được hiện thị ở bên cạnh. Bạn có thể lựa chọn gói cước phù phù hợp với mình nhất.

Bước 6: Zing MP3 sẽ hỏi phương thức thanh toán online của các bạn (1), lựa chọn phương thức thanh toán mà bạn sử dụng để trả cước cho gói VIP. Sau đó ấn Đăng Ký (2).

Sau thời điểm hiện bảng đăng kí thành công như hình dưới là tất cả chúng ta đã đăng kí Zing Mp3 VIP thành công rồi.

Xem Thêm  Top 17 kết quả tìm kiếm cách tạo heading trong word 2007 mới nhất 2022

Bước 7: Các bạn có thể xác minh lại tài khoản của các bạn đã hiện VIP chưa và hạn sử dụng tài khoản VIP bằng cách quay lại mục Tài khoản cá nhân.

Sau thời điểm nâng cấp VIP thành công, các bạn có thể tha hồ tải nhạc chất lượng tốt, nghe nhạc với chất lượng 320kbps và xem những MV với chất lượng Full HD rồi. Chúc các bạn có những giây phút tiêu khiển vui vẻ và ý nghĩa!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài huong dan dang ky zing mp3

Hướng dẫn dùng Zing MP3 VIP 10 năm miễn phí cực đơn giản

 • Tác giả: CLOVER ENTERTAINMENT
 • Ngày đăng: 2017-07-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1754 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn dùng Zing MP3 VIP 10 năm miễn phí cực đơn giản
  Link tải: ipalibrary.info

  tài khoản vip zing mp3 2017
  vip zing mp3 vĩnh viễn
  tài khoản zalo zing vip
  tài khoản zing vip 2017
  zing mp3 vip 2017
  tài khoản zing tv vip
  acc vip zing mp3 2017
  acc zing vip 2017

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing MP3 trên smartphone

 • Tác giả: tip.down.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1824 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng ký tài khoản trên Zing MP3 chỉ với vài thao tác đơn giản sẽ giúp các bạn chủ động trong việc sử dụng software nghe nhạc MP3 Zing hiệu quả. Mời các bạn theo dõi cách làm trong nội dung này.

Hướng dẫn đăng ký zing mp3 vip 30 ngày đơn giản cho android và ios

 • Tác giả: androidcoban.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5027 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing MP3 trên di động

 • Tác giả: hitechjuniorteam.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8548 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zing MP3 là 1 trong kênh dịch vụ nghe nhạc trực tuyến khá thông dụng cho những người Việt trên những thiết bị smartphone thông minh iOS, Android hay Windows

Đăng ký Zing MP3, tạo tài khoản Zing MP3 trên di động

 • Tác giả: www.eballsviet.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9122 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing MP3 trên di động, Ngoài việc biết cách sử dụng Zing MP3 hiệu quả để nghe nhạc hay xem video tiêu khiển, người dùng nên đăng ký một

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing MP3 trên di động

 • Tác giả: monica.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3213 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zing MP3 là dịch vụ nghe nhạc online khá thông dụng cho người Việt trên các thiết bị di động iOS, Android hay Windows Phone. Ngoài việc biết cách sử dụng Zing

Cách Nâng Cấp Tài Khoản Zing Mp3 Vip Qua Zalo, Hướng Dẫn Đăng Ký Zing Vip Miễn Phí

 • Tác giả: thachdau.mobi
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9915 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tải các bài hát chất lượng trên Zing Mp3, người dùng bắt buộc phải đăng ký tài khoản thành viên chưa kể phải nạp tiền để thu được những quyết sách trợ giúp tốt nhất, Tuy nhiên không phải ai cũng

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Chúc 20/10 Bằng Tiếng Anh ❤️ 1001 Lời Chúc Ý Nghĩa Nhất - chúc 20 10 bằng tiếng anh

By ads_php