Để có thể setup các ứng dụng cho thiết bị Android của mình, người dùng cần phải có một tài khoản Google để đăng nhập vào Google Play Store hay CH Play. Tuy nhiên không phải ai cũng có cho mình một tài khoản Google cá nhân, do đó nếu như bạn chưa biết cách làm sao để tạo thành công tài khoản Google Play thì thủ thuật 9mobi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản Google Play trên smartphone một cách nhanh nhất. Nội dung chính Vì sao phải đăng nhập ứng dụng …

Bạn đang xem: huong dan dang nhap google play

Để có thể setup các ứng dụng cho thiết bị Android của mình, người dùng cần phải có một tài khoản Google để đăng nhập vào Google Play Store hay CH Play. Tuy nhiên không phải ai cũng có cho mình một tài khoản Google cá nhân, do đó nếu như bạn chưa biết cách làm sao để tạo thành công tài khoản Google Play thì thủ thuật 9mobi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản Google Play trên smartphone một cách nhanh nhất.

Google Play hay còn được gọi là CH Play là một sản phẩm, ứng dụng của Google trên các thiết bị Android, do này mà người dùng sau khoảng thời gian mua một thiết bị Android mới chỉ cần tạo thành công một tài khoản Gmail thì có thể sử dụng được hầu hết toàn bộ các dịch vụ của Google phân phối như Google Drive, Google Docs, Youtube và Google Play Store. Cũng chính vì vậy mà bằng nội dung ngay sau đây, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Google Play ngay trên smartphone để có thể truy cập vào CH Play tải hàng loạt các ứng dụng miễn phí hay trả phí giành riêng cho không chỉ smartphone, mà là toàn bộ các thiết bị có hệ điều hành Android.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GOOGLE PLAY TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn mở ứng dụng Google Play trên thiết bị của mình và chọn vào Hoặc tạo tài khoản mới như hình dưới đây.

Bước 2: Giao diện tạo tài khoản Google xuất hiện, các bạn nhập Họ Tên của mình vào các trường theo yêu cầu rồi nhấn Tiếp theo.

Bước 3: Nhập ngày tháng năm sinh và giới tính của các bạn rồi nhấn Tiếp theo

Bước 4: Nhập tên người dùng mà bạn muốn đăng ký tài khoản Google Play. Tài khoản này bạn cũng là tài khoản Gmail sau này của các bạn và ở giai đoạn này cũng tương tự như phương thức đăng ký Gmail mà chúng tôi đã giới thiệu trong nội dung trước.

Bước 5: Tạo mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu vừa nhập cho tài khoản Google Play mới này.

Lưu ý: Mật khẩu nên chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số smartphone,… (Ví dụ: 9Mobivn2018)

Bước 6: Giao diện tiếp theo, các bạn nhấn lần lượt vào Thêm >OK để tới các bước tiếp theo

Bước 7: Xác nhận các điều khoản bảo mật mà Google phân phối

Bước 8: Xác nhận lại thư điện tử và mật khẩu tài khoản Google Play mà bạn tạo ban nãy, đồng thời bạn cũng có thể thấy rõ các dịch vụ được sử dụng như Google Play, Gmail, Maps, Youtube và Google Drive

Bước 9: Setup Sao lưu dữ liệu ứng dụng và Update thông tin khuyến mãi.

Và ngay nhanh chóng tài khoản Google Play của các bạn sẽ được tự động đăng nhập vào CH Play, bạn có thể nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên trái để thấy rõ thông tin tài khoản của mình.

Như vậy, trên đây là toàn thể hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Play trên smartphone mà độc giả có thể vận dụng ngay trên chính thiết bị Android của mình. Với tài khoản này, bạn đã sở hữu thể tải về những ứng dụng miễn phí hoặc có phí mà bạn thích rồi đấy. Ngoài ra, trong một số trường hợp bạn cần thoát tài khoản Google Play như bán máy, tài khoản đã thêm thẻ thanh toán… nhằm bảo mật cho tài khoản của mình hãy thực hiện thoát tài khoản Google Play trên smartphone Android theo hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Nội dung 9mobi thực hiện trên thiết bị Samsung J7 Pro, so với các thiết bị Android khác các bạn tuyệt đối có thể thực hiện theo các bước tương tự.

Xem Thêm  Data Analysis là gì? Học Data Analysis ở đâu? - data là gì

Cách tạo tài khoản CH Play trên Android Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5 Cách xóa tài khoản Google Play trên smartphone Android Thêm tài khoản Google trên LG G6, đăng nhập tài khoản Google Hướng dẫn thoát tài khoản Google Play trên smartphone Android

Cách tạo tài khoản CH Play trên Android Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5 Cách xóa tài khoản Google Play trên smartphone Android Thêm tài khoản Google trên LG G6, đăng nhập tài khoản Google Hướng dẫn thoát tài khoản Google Play trên smartphone Android

Đăng nhập CH Play, Hướng dẫn cách đăng nhập CH Play

Nhận xét nội dung

Đăng nhập CH Play, Hướng dẫn cách đăng nhập CH Play

4.5

(90.19%)

481

Nhận xét

(90.19%)Nhận xét

Hướng dẫn cách đăng nhập Ch Play cụ thể, đơn giản  nhất ? Đăng nhập Google Play như nào ? Vì sao phải đăng nhập ?

Toàn bộ sẽ có tại nội dung dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé !

Xem Thêm: 
Cách tải Ch Play Về Máy Tính – Setup CH PLAY  vào PC
– Tai CH Play – Tải Cửa hiệu Play APK về máy Android
– Hướng Dẫn Cách Sử Dụng CH Play, Cách Dùng Google Play Chi Tiết

Vì sao phải đăng nhập ứng dụng Google Play ?

Sau thời điểm tải Google Play ( Ch Play ) về máy smartphone Android của mình. Để có thể sử dụng được ứng dụng CH Play để tải trò chơi/ứng dụng tất cả chúng ta bắt buộc phải có tài khoản Google (tài khoản Gmail) để đăng nhập vào Google Play. Nếu chưa có thì bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản CH Play tại đây

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Gmail thì có 2 phương pháp để Đăng nhập vào CH Play này là đăng nhập trực tiếp trên ứng dụng CH Play hay đăng nhập thông qua phần Setup của smartphone.

Hướng dẫn cách đăng nhập Ch Play trên máy smartphone Android

Cách 1: Đăng nhập Google Play trực tiếp trên ứng dụng CH Play

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Google Play trên smartphone

Bước 2: Sau thời điểm mở CH Play, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn điền địa chỉ ” Tin nhắn hộp thư online “ như hình bên dưới:

Đăng nhập Google Play – Điền Email

Bước 3: Nhập ” Mật khẩu “ của Email vào ô trống sau đó chọn ” TIẾP THEO “.

huong-dan-cach-dang-nhap-google-play

Cách đăng nhập Ch Play – Mật khẩu Tin nhắn hộp thư online

Bước 4: Các bạn chọn ” ĐỒNG Ý “ để chấp thuận với các điều khoản dịch vụ, chính sách bảo mật của Google đưa ra.

huong-dan-cach-dang-nhap-google-play-1

Cách dang nhap Google Play – Đồng ý

Bước 5: Đến đây bạn chọn ” TIẾP THEO “.

huong-dan-cach-dang-nhap-ch-play-2

Đăng nhập Ch Play

Bước 6: Đến phần ” Thiết lập thông tin thanh toán” , bạn chọn Không, Cảm ơn và nhấn tiếp tục là hoàn tất quá trình đăng nhập cửa tiệm Google Play :

huong-dan-cach-dang-nhap-ch-play-7

Cách đăng nhập Google Play trên smartphone Android

Gợi ý: Nếu bạn có nhu cầu mua game, ứng dụng mất phí của Google bạn có thể lựa chọn thanh toán ở mục 1 hoặc mục 2. Còn không bạn chọn ” Không, cảm ơn ” để hoàn tất quá trình đăng nhập CH Play.

Cách 2: Đăng nhập tài khoản Google Play trong mục ” Setup máy “.

Bước 1: Bạn vào mục “ Cài Đặt“ trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó bạn vào mục ” Tài Khoản “.

Xem Thêm  Hướng dẫn tải video trên Facebook trên iPhone cực nhanh - tải video trên facebook về iphone

huong-dan-cach-dang-nhap-google-play-2

Cách đăng nhập Ch Play trong Cài Đặt Máy

Bước 3: Bạn chọn ” Thêm Tài Khoản ” > Google

huong-dan-cach-dang-nhap-google-play-3

Đăng nhập tài khoản Google Play – Thêm Tài Khoản

Đến đây , các bước thực hiện tiếp theo sẽ tương tự như Cách 1 ở trên, các bạn tham khảo phía bên trên nhé.

Như vậy, nội dung trên là mình đã hướng dẫn 2 cách đăng nhập CH Play nhanh chóng và đơn giản nhất cho các bạn. Trông mong nội dung sẽ giúp ích cho bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung. Hãy chia sẻ nội dung cho mọi người nếu bạn cảm thấy nó hữu ích nhé !

Chúc bạn dang nhap Google Play thành công!

Bạn đang xem nội dung: Đăng nhập CH Play, Hướng dẫn cách đăng nhập CH Play

Bạn đang xem nội dung:

Nội dung giúp bạn: Đơn giản đăng nhập vào Google trên CH Play

Theo mặc định ứng dụng CH Play được setup sẵn trên mỗi thiết bị, và khi bạn mua mới bạn cần đăng nhập tài khoản Google để có thể tải những ứng dụng tiện ích cũng như Game về máy để sử dụng. Sẽ là đơn giản với nhiều người trong việc này nhưng không hẳn ai cũng biết cách đăng nhập tài khoản CH Play. Cũng chính vì vậy mà ngày hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập tài khoản Google trên CH Play để các bạn có thể thỏa sức tải về những ứng dụng trợ giúp tốt nhất. Hãy cũng theo dõi nhé.

Cách tạo, đăng nhập tài khoản CH Play tải ứng dụng trên smartphone Android

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Google trên CH Play

Lưu ý: Để đăng nhập vào tài khoản Google trên CH Play, bạn cần tạo tài khoản Google Play. Tham khảo nội dung Cách tạo tài khoản Google Play để tạo tài khoản đơn giản, nhanh chóng. 

Bước 1: Tùy vào giao diện của từng thiết bị mà tất cả chúng ta truy cập vào ứng dụng Setup khác nhau.

Bước 2: Tại đây các bạn tìm tới phần Tài khoản >Thêm Tài khoản và chọn Hiện có

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn Google và nhấn Hiện có để khởi đầu nhập thông tin tài khoản Google.

Bước 4: Đăng nhập thông tin tài khoản và nhấn vào mũi tên góc phải màn hình. Một bảng thông báo xuất hiện, các bạn nhấn OK để xác nhận và khởi đầu đăng nhập. Đăng nhập tài khoản Google chính là đăng nhập tài khoản gmail, đăng nhập gmail giúp bạn sử dụng nhiều tiện ích của Google như Youtube, Google Photos …

Bước 5: Quá trình đăng nhập khởi đầu khởi chạy và ngay sau khoảng thời gian đã đăng nhập thành công, tiến trình sẽ tự động đồng bộ các thông tin trước đó của tài khoản về thiết bị. Đồng bộ xong các bạn chỉ cần nhấn biểu tượng tm giác góc dưới bên phải màn hình là kết thúc quá trình đăng nhập tài khoản Google trên tài khoản CH Play.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản trên đây, các bạn đã sở hữu thể đăng nhập tài khoản Google trện CH Play để có thể tải về máy những ứng dụng cũng như Game hay về máy của mình. Ngoài ra, nếu như bạn cảm thấy có quá nhiều tài khoản Google trong phần quản lý tài khoản, các bạn có thể xóa tài khoản Google để tối ưu việc lưu trữ cũng như tải ứng dụng của mình.

Mật khẩu đăng nhập tài khoản CH Play là rất trọng yếu, trường hợp bạn đổi smartphone mà không nhớ mật khẩu tài khoản của mình thì sẽ không đăng nhập được, vì vậy, hãy thường xuyên đổi mật khẩu tài khoản CH Play nhé.

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu CH Play

Trong trường hợp đang muốn tải Zalo về smartphone Android để sử dụng nhưng không thể tải được do gặp lỗi CH Play, bạn có thể khắc phục bằng cách tải về bản Zalo APK không qua CH Play. Cụ thể Cách tải Zalo không cần CH Play đã được Taimienphi.vn chỉnh sửa, tổng hợp tại nội dung này, mời độc giả tham khảo.

Xem Thêm  Top 14 kết quả tìm kiếm loa bluetooth nào hay mới nhất 2022

Tiến hành đăng nhập Google trên CH Play bằng smartphone Android giúp bạn tải được nhiều ứng dụng (app) mà bạn muốn đơn giản và nhanh chóng, nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký, tạo tài khoản Google Play trước.

Cách đổi tài khoản CH Play trên Android Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play Tổng hợp lỗi CH Play không hoạt động và cách sửa Sửa lỗi Bạn cần đăng nhập vào tài khoản google của mình khi xác thực Gmail Cách tải CH Play cho smartphone Android Sửa lỗi Error 924 khi tải ứng dụng trên Google Play

Cách đổi tài khoản CH Play trên Android Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play Tổng hợp lỗi CH Play không hoạt động và cách sửa Sửa lỗi Bạn cần đăng nhập vào tài khoản google của mình khi xác thực Gmail Cách tải CH Play cho smartphone Android Sửa lỗi Error 924 khi tải ứng dụng trên Google Play


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài huong dan dang nhap google play

Cách đăng nhập tài khoản cho Smart Tivi TCL cho người chưa biết

alt

 • Tác giả: Tech Ż Official
 • Ngày đăng: 2020-04-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7325 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Em hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản cho tivi tcl cho các bác làm theo đơn giản

Đăng Nhập Tài Khoản Google, Cách Đăng Ký Tài Khoản Google Đơn Giản

 • Tác giả: vmvc.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7457 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để thuận tiện sử dụng các tiện ích của Google, gửi Tin nhắn hộp thư online làm việc hoặc tải các ứng dụng từ cửa tiệm Google Play, bạn cần đăng ký tài khoản Google, Trong nội dung sau Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn thực hiện từng bước cụ thể trên smartphone và PC

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Ch Play Trên Android, Hướng Dẫn Đăng Nhập Vào Cửa Hàng Google Play

 • Tác giả: autocadtfesvb.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6847 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đăng nhập Ch Play cụ thể, đơn giản nhất ? Đăng nhập Google Play như nào ? Vì sao phải đăng nhập ?Toàn bộ sẽ có tại nội dung dưới đây, Hãy cùng theo dõi nhé !Vì sao phải đăng nhập ứng dụng Google Play ?Sau thời điểm tải Google Play ( Ch Play ) về máy smartphone Android của mình

Hướng dẫn cụ thể cách đăng nhập tài khoản Google trên CH Play

 • Tác giả: ungdung.mobi
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4321 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CH Play là kho ứng dụng của thiết bị Android. Để tìm kiếm, setup các ứng dụng mà CH Play phân phối, việc đăng nhập tài khoản Google là rất trọng yếu.

Hướng dẫn cách đăng nhập CH Play

 • Tác giả: chplay-app.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2152 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đăng nhập Ch Play trên smartphone Android đơn giản, nhanh nhất. Để sử dụng được ứng dụng Google Play, bắt buộc bạn phải đăng nhập google play

Tìm ứng dụng Cửa hiệu Google Play

 • Tác giả: support.google.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8934 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể tải ứng dụng, trò chơi và nội dung kỹ thuật số cho thiết bị của mình qua ứng dụng Cửa hiệu Google Play. Ứng dụng Cửa hiệu Play được cài

Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập tài khoản Google Play, CH Play

 • Tác giả: vienthong.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7795 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Play, CH Play và cách đăng nhập Google Play, CH Play trên smartphone Android, PC đơn giản, nhanh chóng nhất

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php