Hướng Dẫn Ép Sói Tinh (Fenrir) Mu Online, Cách Ép Sói Tinh Trong Mu Online Đầy Đủ

Sói tinh là một loài thú được rất là nhiều game thủ MU săn đón. Không phải vì thú cưng này sở hữu sức mạnh phi thường mà chúng đưa vẻ cực đẹp trần. Tuyệt chiêu của ác thú đó là phá phách toàn bộ những rào cản. Ngoài ra nếu bị đối phương tấn công nó sẽ mất máu & chết. Thế nhưng cách ép sói hoàng kim trong game MU online như vậy nào? Cẩm Nang Tiếng Anh sẽ lời giải rõ ràng và cụ thể cho bạn thông qua nội dung sau đây nhé!

Sức mạnh của sói tinh trong MU

Sói tinh hay còn được biết tới với tên trong game là Fenrir. Thú cưng này có tác dụng tăng vận tốc di chuyển của chủ nhân trên bản đồ. Không những thế, khi đưa sói tinh thì nhân vật có thể sử dụng những tuyệt chiêu như: phép làm hại đồ bền vật phẩm của đối phương. Trong game có ba loại sói tinh khác nhau như sau:

Sói đỏ: Đây là loại sói thường, sở hữu màu đỏ, chúng không có chức năng đặc biệt. Thực tiễn khi đưa nó thì nhân vật chỉ tăng được vận tốc di chuyển. Sói đen: Đây là loại sói tấn công, khi đưa nó thì nhân vật sẽ được cộng thêm 10% sức sát thương cuối cùng.  Sói xanh: Đây là loại sói phòng ngự, khi đưa nó nhân vật sẽ làm giảm đi 10% sức tấn công của đối phương.

Sói đỏ: Đây là loại sói thường, sở hữu màu đỏ, chúng không có chức năng đặc biệt. Thực tiễn khi đưa nó thì nhân vật chỉ tăng được vận tốc di chuyển. Sói đen: Đây là loại sói tấn công, khi đưa nó thì nhân vật sẽ được cộng thêm 10% sức sát thương cuối cùng. Sói xanh: Đây là loại sói phòng ngự, khi đưa nó nhân vật sẽ làm giảm đi 10% sức tấn công của đối phương.

Xem Thêm  Cách tạo nút quay lại đầu trang và thanh tiến trình trang bằng HTML, CSS và JavaScript - nút để chuyển đến đầu trang

Sói tinh hay còn được biết tới với tên trong game là Fenrir

Cách ép sói hoàng kim trong game MU online như vậy nào? 

Rất là nhiều bạn khúc mắc không biết cách ép sói hoàng kim trong game MU online như vậy nào? So với mỗi loại sói lại có những cách ép hoàn toàn khác nhau. Rõ ràng và cụ thể như sau: 

Related Articles

Cách ép sói đỏ – sói thường

Related Articles

Vì mỗi loại sói sẽ cần phải sử dụng một số loại nguyên liệu khác nhau. Để giúp độc giả tiện đọc qua, http://phptravels.vn/ sẽ chia thành từng hạng mục như sau: 

Trước hết hãy tìm những nguyên liệu thiết yếu để chế tác, có thể nói đến như sau: 20 mảnh vỡ của áo giáp, 20 bảo lãnh của nữ thần, 1 Ngọc Hỗn Nguyên (Jewels of Chaos). Sau đó bạn tiến hành đến trò chuyện với Chaos Goblin tại Noria (180,100). Sau đó chọn phối hợp bình bình cùng lúc mang nguyên liệu vào để tạo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ép sói tinh (fenrir) mu online

Chúng ta nên nhớ rằng Splinter of Armor (mảnh vỡ áo giáp) & Bless of Guardian (bảo lãnh của Nữ thần) chỉ được tìm ra khi săn bắn ở Crywolf. Nếu thành công thì bạn sẽ có được mảnh sừng, còn trường hợp thất bại thì toàn bộ những nguyên liệu sẽ biệt tăm. 

Tìm các nguyên liệu để chế tác sau: 5 Mảnh Sừng Mảnh Sừng (Horn Fragment), 10 Nanh Sói Nanh Sói (Beastly Claw), 1 Ngọc Hỗn Nguyên (Jewels of Chaos). Sau đó bạn đến trò chuyện với Chaos Goblin ở Noria (180,100). Tiến hành chọn phối hợp bình bình rồi mang nguyên liệu vào để tạo.

Xem Thêm  SQL TẠO BẢNG NHƯ - tạo bảng dưới dạng câu lệnh

Đọc thêm: 5 Quán Lẩu Hải Sản Ngon Rẻ Ở Hà Nội Tươi Ngon, Top 10 Quán Lẩu Hải Sản Ngon Nhất Tại Hà Nội

Cảnh báo Claw of Beast (Nanh thú) chỉ rớt ở Crywolf (Werewolf, Hammer Scout (Hero), Werewolf (Hero), Valam, Solam). Nếu thành công thì bạn sẽ có được 1 sừng giấy, còn trường hợp thất bại thì toàn bộ những nguyên liệu sẽ biệt tăm. 

Sau thời điểm đã hội đủ nguyên liệu rồi thì bạn tìm thêm 3 viên life & 10.000.000 zen. Những nguyên liệu này sẽ giúp bạn tạo ra ói tinh, tỉ lệ thành công thực tiễn vô cùng mong manh, chỉ 30%. Hãy đến Noria & thực hiện phối hợp bình bình để có thể tạo thành được sói tinh. Nếu thành công bạn sẽ có 1 sói tinh còn trường hợp thất bại thì mất hết nguyên liệu.

*

Cách ép sói đỏ – sói thường trải qua rất là nhiều bước

Cách tạo sói tinh tấn công

Đây là sói tinh được cải tiến từ sói tinh đỏ vậy nên để ép sói tinh hoàng kim bạn phải ép sói tinh đỏ trước. vật liệu thiết yếu bao gồm:

1 Linh Hồn Sói Tinh (đỏ) 5 Ngọc Sinh Mệnh (Jewel of Life) 1 Ngọc Hỗn Nguyên (Jewels of Chaos) Các loại vũ khí tấn công cấp độ +4 trở lên & option +4 trở lên

1 Linh Hồn Sói Tinh (đỏ) 5 Ngọc Sinh Mệnh (Jewel of Life) 1 Ngọc Hỗn Nguyên (Jewels of Chaos) Các loại vũ khí tấn công cấp độ +4 trở lên & option +4 trở lên

Bạn tiến hành đến Chaos Goblin tại Noria (180,100) & thực hiện bình bình. Tỉ lệ thành công của việc tạo sói tinh này khá cao, cao đặc biệt là 79%. Nếu thành công thì bạn sẽ có được 1 sói tấn công, còn trường hợp thất bại thì toàn bộ những nguyên liệu sẽ biệt tăm. 

Xem Thêm  Ngày và giờ - ngày giờ js

*

Cách tạo sói tinh tấn công sở hữu tỉ lệ thành công cao

Cách tạo sói tinh phòng ngự

Cũng như phương thức tạo sói tinh tấn công, chỉ là vật phẩm thì bạn sẽ thay thế bằng vật phẩm phòng ngự. Có thể là các set áo quần.

vật liệu thiết yếu:

1 Linh Hồn Sói Tinh (đỏ) 5 Ngọc Sinh Mệnh (Jewel of Life) 1 Ngọc Hỗn Nguyên (Jewels of Chaos) Các loại vũ khí tấn công cấp độ +4 trở lên & option +4 trở lên

1 Linh Hồn Sói Tinh (đỏ) 5 Ngọc Sinh Mệnh (Jewel of Life) 1 Ngọc Hỗn Nguyên (Jewels of Chaos) Các loại vũ khí tấn công cấp độ +4 trở lên & option +4 trở lên

Bạn cũng tiến hành đến Chaos Goblin tại Noria (180,100) & thực hiện ép bình bình. Tỉ lệ thành công khi tiến hành ép sói là 79% nên khả năng thành công cao. Nếu thành công thì bạn sẽ có được 1 sói phòng ngự, còn trường hợp thất bại thì toàn bộ những nguyên liệu sẽ biệt tăm. 

*

Cách tạo sói tinh phòng ngự cũng có tỉ lệ thành công cao

Như thế http://phptravels.vn/ đã chỉ dẫn cho bạn cách ép sói hoàng kim trong game MU online. Ước ao những thông tin mà http://phptravels.vn/ phân phối sẽ khiến cho bạn cảm thấy ưng ý. Nếu có bất kì khúc mắc gì thêm về vấn đề này bạn hãy đọc thêm các nội dung hay ho tại Cẩm Nang Tiếng Anh nhé!

Viết một bình luận