Tài khoản Fb ngày càng trở thành mục tiêu ưa thích của tin tặc, Dưới đây là 10 cách hack tài khoản Fb mà tin tặc hay sử dụng và cách phòng chống

Bạn đang xem: hướng dẫn hack tài khoản gmail

Tài khoản Fb ngày càng trở thành mục tiêu ưa thích của tin tặc. Dưới đây là 10 cách hack tài khoản Fb mà tin tặc hay sử dụng và cách phòng chống. 1.Phishing Phishing (scam) là một trong những cách tấn công thông dụng nhất mà kẻ tấn công sử dụng để hack tài khoản Fb. Tin tặc sẽ lừa người dùng đăng nhập vào một trang login Fb giả mạo, có giao diện giống với trang đăng nhập Fb bình thường. Thông tin về địa chỉ thư điện tử và mật khẩu của nạn nhân khi đăng nhập qua trang giả mạo sẽ được lưu và gửi tới cho tin tặc.

Phishing (scam) là một trong những cách tấn công thông dụng nhất mà kẻ tấn công sử dụng để hack tài khoản Fb. Tin tặc sẽ lừa người dùng đăng nhập vào một trang login Fb giả mạo, có giao diện giống với trang đăng nhập Fb bình thường. Thông tin về địa chỉ thư điện tử và mật khẩu của nạn nhân khi đăng nhập qua trang giả mạo sẽ được lưu và gửi tới cho tin tặc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hack tài khoản gmail


Cách phòng tránh – Không đăng nhập vào Fb trên các thiết bị lạ. – Dự phòng các thư điện tử yêu cầu đăng nhập tài khoản facebook. – Xác minh địa chỉ trang đăng nhập có đúng là https://facebook.com hay không. – Sử dụng trình duyệt Chrome khi đăng nhập. Do Chrome tích hợp tiện ích xác nhận trang phishing. – Bật tính năng xác thực 2 bước, nhận mã xác nhận qua smartphone khi đăng nhập Fb trên PC lạ. – Không truy cập các link lạ được gửi bởi bạn thân thông qua Messenger. – Setup và thường xuyên update software diệt virus. 2. Mật khẩu được lưu trên trình duyệt Hầu như các trình duyệt website đều trợ giúp tính năng mặc định về lựa chọn lưu “tên người dùng” và “mật khẩu” sau thời điểm đăng nhập Fb thành công. Nhằm bỏ qua bước nhập lại mật khẩu khi đăng nhập trong các lần truy cập tiếp theo sau đó. Các mật khẩu đó đều được lưu trữ tại PC và có thể được xem lại đơn giản. Cũng chính vì vậy mà bất kỳ ai cũng có thể hack tài khoản facebook từ trang quản lý mật khẩu của trình duyệt.
*
Cách phòng tránh – Không lưu mật khẩu trên trình duyệt. – Luôn sử dụng mật khẩu mạnh cho PC. 3. Hack từ ID emai Người dùng Fb thường đăng nhập bằng tài khoản thư điện tử cá nhân được gọi là ID thư điện tử. Vì vậy, tin tặc chỉ cần truy cập, cướp đoạt vào ID thư điện tử kết nối tới Fb sẽ có thể đơn giản đặt lại mật khẩu Fb của nạn nhân.

Cách phòng tránh – Không đăng nhập vào Fb trên các thiết bị lạ. – Dự phòng các thư điện tử yêu cầu đăng nhập tài khoản facebook. – Xác minh địa chỉ trang đăng nhập có đúng là https://facebook.com hay không. – Sử dụng trình duyệt Chrome khi đăng nhập. Do Chrome tích hợp tiện ích xác nhận trang phishing. – Bật tính năng xác thực 2 bước, nhận mã xác nhận qua smartphone khi đăng nhập Fb trên PC lạ. – Không truy cập các link lạ được gửi bởi bạn thân thông qua Messenger. – Setup và thường xuyên update software diệt virus.Hầu như các trình duyệt website đều trợ giúp tính năng mặc định về lựa chọn lưu “tên người dùng” và “mật khẩu” sau thời điểm đăng nhập Fb thành công. Nhằm bỏ qua bước nhập lại mật khẩu khi đăng nhập trong các lần truy cập tiếp theo sau đó. Các mật khẩu đó đều được lưu trữ tại PC và có thể được xem lại đơn giản. Cũng chính vì vậy mà bất kỳ ai cũng có thể hack tài khoản facebook từ trang quản lý mật khẩu của trình duyệt.Cách phòng tránh – Không lưu mật khẩu trên trình duyệt. – Luôn sử dụng mật khẩu mạnh cho PC.Người dùng Fb thường đăng nhập bằng tài khoản thư điện tử cá nhân được gọi là ID thư điện tử. Vì vậy, tin tặc chỉ cần truy cập, cướp đoạt vào ID thư điện tử kết nối tới Fb sẽ có thể đơn giản đặt lại mật khẩu Fb của nạn nhân.

Xem Thêm  Mashup Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Mashup Là Gì? Những Bản Mashup Hay Nhất - mash up la gi

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Plugin Sketchup Đơn Giản Nhất + Bộ Plugin Full (2021 Update)

*
Cách phòng tránh – Sử dụng thư điện tử tách biệt cho tài khoản Fb và không công khai địa chỉ thư điện tử này trong hồ sơ tài khoản Fb. – Nắm được phương thức khôi phục tài khoản Fb qua chính sách người tin cậy. Lựa chọn ba người mà khi xảy ra sự cố, họ sẽ thu được mật khẩu từ hệ thống để gửi lại. – Sử dụng tính năng xác thực hai bước vơi thư điện tử. – Không lúc nào đăng nhập tài khoản thư điện tử trên các trang không thiết yếu. 4. Hack từ smartphone Hiện tại, đa số người dùng đều truy cập Fb bằng smartphone. Việc chiếm quyền truy cập vào smartphone của nạn nhân cũng dẫn theo việc truy cập được vào tài khoản Fb. Hoặc tin tặc có thể bí mật cài software độc hại để theo dõi và lấy cắp thông tin – trong đó có mật khẩu Fb một cách đơn giản. Hai trong số các software gián điệp dùng để theo dõi smartphone thông dụng nhất là Spy Phone Gold và Mobile Spy. Cách phòng tránh – Setup software diệt virus uy tín. – Không cài các ứng dụng không rõ nguồn gốc. – Gỡ bỏ các ứng dụng đáng nghi ngờ. 5. Xem từ Masked Passwords Dù mật khẩu đã được che khuất (masked passwords) bởi các ký tự đặc biệt như: “****”, nhưng tin tặc vẫn có thể xem chúng bằng tính năng xem mã nguồn website của trình duyệt, thay thế một số đoạn mã đơn giản giúp hiển thị chúng (thông qua inspect element). Cách phòng tránh – Không lúc nào rời khỏi PC khi thực hiện đăng nhập. – Không lúc nào lưu mật khẩu Fb hoặc thông tin đăng nhập khác trên trình duyệt. 6. Hack mật khẩu Fb qua Session Hijacking Tấn công Hijacking rất nguy hiểm nếu truy cập Fb trên một kết nối HTTP (không an toàn).Tin tặccó thể đánh cắp cookie trình duyệt của nạn nhân nếu trong cùng mạng LAN hoặc sử dụng chung mạng Wifi bằng một cuộc tấn công session hijacking
*
Cách phòng tránh – Kích hoạt tính năng Duyệt website an toàn (Secure Browsing) trên Fb. Bằng việc truy cập vào Setup tài khoản (Tài khoản Settings) > Bảo mật (Security). – Luôn sử dụng SSL cho các phiên đăng nhập. – Đăng xuất khỏi tài khoản sau thời điểm không sử dụng. – Chỉ sử dụng mạng Wifi tin cậy. – Sử dụng mạng riêng ảo VPN. 7. USB Hacking Tin tặccó thể sử dụng USB độc hại để truy cập vào được PC của nạn nhân, nhằm quét và trích xuất mật khẩu lưu trong trình duyệt Mạng internet. Cách phòng tránh – Sử dụng các USB đã được xác minh và xác nhận an toàn. – Quét mã độc USB ngay khi được kết nối vào thiết bị. – Update software diệt virus thường xuyên. – Thay đổi mật khẩu định kỳ cho tài khoản facebook. 8. Sử dụng kỹ nghệ xã hội (Social Engineering) Tấn công Social Engineering là hình thức thông dụng và dễ thực hiện nhất. Với các mật khẩu Fb có thể đơn giản được đoán ra như ngày sinh, số smartphone, tên trung tâm tư vấn du học hay thậm chí là tên bạn nữ, tin tặc có thể đơn giản sử dụng kỹ thuật này để đoán và cướp đoạt tài khoản Fb người dùng. Cách phòng tránh – Không chia sẻ thông tin cá nhân thông qua thư điện tử, smartphone, chat Messenger. – Không sử dụng mật khẩu dễ đoán. – Không sử dụng một mật khẩu cho nhiều tài khoản ở các website khác nhau. 9. Hack từ mạng Wifi Tin tặc có thể hack router WiFi nếu mật khẩu để thiết lập bảo mật cho router yếu. Từ đó, chiếm quyền điều khiển lưu lượng Mạng internet, lấy cắp tài khoản Fb của nạn nhân. Cách phòng tránh – Hạn chế sử dụng các điểm truy cập Wifi công cộng. – Thay đổi mật khẩu Wifi thường xuyên. – Sử dụng giao thức bảo mật WPA-2 cho router WiFi cá nhân. – Sử dụng VPN nếu truy cập các Wifi công cộng. 10. Log out Nhiều người dùng thường xuyên quên (thậm chí không lúc nào) thoát tài khoản Fb sau thời điểm sử dụng. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào tài khoản Fb mà chẳng cần đến các kỹ thuật phức tạp để có được mật khẩu, đặc biệt nếu quên thoát khỏi tài khoản tại tiệm net hay những chiếc PC công cộng. Vì vậy, hãy chắc rằng đăng xuất khỏi tài khoản Fb sau mỗi lần đăng nhập.

Xem Thêm  Certificate of analysis là gì? - chứng chỉ phân tích là gì

Cách phòng tránh – Sử dụng thư điện tử tách biệt cho tài khoản Fb và không công khai địa chỉ thư điện tử này trong hồ sơ tài khoản Fb. – Nắm được phương thức khôi phục tài khoản Fb qua chính sách người tin cậy. Lựa chọn ba người mà khi xảy ra sự cố, họ sẽ thu được mật khẩu từ hệ thống để gửi lại. – Sử dụng tính năng xác thực hai bước vơi thư điện tử. – Không lúc nào đăng nhập tài khoản thư điện tử trên các trang không thiết yếu.Hiện tại, đa số người dùng đều truy cập Fb bằng smartphone. Việc chiếm quyền truy cập vào smartphone của nạn nhân cũng dẫn theo việc truy cập được vào tài khoản Fb. Hoặc tin tặc có thể bí mật cài software độc hại để theo dõi và lấy cắp thông tin – trong đó có mật khẩu Fb một cách đơn giản. Hai trong số các software gián điệp dùng để theo dõi smartphone thông dụng nhất là Spy Phone Gold và Mobile Spy. Cách phòng tránh – Setup software diệt virus uy tín. – Không cài các ứng dụng không rõ nguồn gốc. – Gỡ bỏ các ứng dụng đáng nghi ngờ.Dù mật khẩu đã được che khuất (masked passwords) bởi các ký tự đặc biệt như: “****”, nhưng tin tặc vẫn có thể xem chúng bằng tính năng xem mã nguồn website của trình duyệt, thay thế một số đoạn mã đơn giản giúp hiển thị chúng (thông qua inspect element). Cách phòng tránh – Không lúc nào rời khỏi PC khi thực hiện đăng nhập. – Không lúc nào lưu mật khẩu Fb hoặc thông tin đăng nhập khác trên trình duyệt.Tấn công Hijacking rất nguy hiểm nếu truy cập Fb trên một kết nối HTTP (không an toàn).Tin tặccó thể đánh cắp cookie trình duyệt của nạn nhân nếu trong cùng mạng LAN hoặc sử dụng chung mạng Wifi bằng một cuộc tấn công session hijackingCách phòng tránh – Kích hoạt tính năng Duyệt website an toàn (Secure Browsing) trên Fb. Bằng việc truy cập vào Setup tài khoản (Tài khoản Settings) > Bảo mật (Security). – Luôn sử dụng SSL cho các phiên đăng nhập. – Đăng xuất khỏi tài khoản sau thời điểm không sử dụng. – Chỉ sử dụng mạng Wifi tin cậy. – Sử dụng mạng riêng ảo VPN.Tin tặccó thể sử dụng USB độc hại để truy cập vào được PC của nạn nhân, nhằm quét và trích xuất mật khẩu lưu trong trình duyệt Mạng internet. Cách phòng tránh – Sử dụng các USB đã được xác minh và xác nhận an toàn. – Quét mã độc USB ngay khi được kết nối vào thiết bị. – Update software diệt virus thường xuyên. – Thay đổi mật khẩu định kỳ cho tài khoản facebook.Tấn công Social Engineering là hình thức thông dụng và dễ thực hiện nhất. Với các mật khẩu Fb có thể đơn giản được đoán ra như ngày sinh, số smartphone, tên trung tâm tư vấn du học hay thậm chí là tên bạn nữ, tin tặc có thể đơn giản sử dụng kỹ thuật này để đoán và cướp đoạt tài khoản Fb người dùng. Cách phòng tránh – Không chia sẻ thông tin cá nhân thông qua thư điện tử, smartphone, chat Messenger. – Không sử dụng mật khẩu dễ đoán. – Không sử dụng một mật khẩu cho nhiều tài khoản ở các website khác nhau.Tin tặc có thể hack router WiFi nếu mật khẩu để thiết lập bảo mật cho router yếu. Từ đó, chiếm quyền điều khiển lưu lượng Mạng internet, lấy cắp tài khoản Fb của nạn nhân. Cách phòng tránh – Hạn chế sử dụng các điểm truy cập Wifi công cộng. – Thay đổi mật khẩu Wifi thường xuyên. – Sử dụng giao thức bảo mật WPA-2 cho router WiFi cá nhân. – Sử dụng VPN nếu truy cập các Wifi công cộng.Nhiều người dùng thường xuyên quên (thậm chí không lúc nào) thoát tài khoản Fb sau thời điểm sử dụng. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào tài khoản Fb mà chẳng cần đến các kỹ thuật phức tạp để có được mật khẩu, đặc biệt nếu quên thoát khỏi tài khoản tại tiệm net hay những chiếc PC công cộng. Vì vậy, hãy chắc rằng đăng xuất khỏi tài khoản Fb sau mỗi lần đăng nhập.

ngày càng, trở thành, mục tiêu, tài khoản, sử dụng, scam, tấn công, thông dụng, giả mạo, bình thường, thông tin, địa chỉ, nạn nhân, thiết bị, dự phòng, yêu cầu, xác minh, xác nhận, tính năng, xác thực, xác nhận

Xem Thêm  [NEW] DIỆN TÍCH ĐA GIÁC VÀ PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG DIỆN TÍCH TRONG CHỨNG MINH | dien tich da giac - Xác minh


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hướng dẫn hack tài khoản gmail

Cách Tự Lấy Lại Tài Khoản Gmail – Google Bị Hack Và Thay Đổi Thông Tin #TuanLoveNet

alt

 • Tác giả: Tuan LoVe Net
 • Ngày đăng: 2022-04-18
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6325 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ❤️Video hướng dẫn Cách Tự Lấy Lại Tài Khoản Gmail – Google Bị Hack Và Thay Đổi Thông Tin
  ❤️ Các bạn có thế tham khảo thêm các video.

  Nguyên nhân khiến bộ nhớ lưu trữ của smartphone oppo chạy chậm.
  https://youtu.be/ZyXwRFQB32I

  Nguyên nhân khiến bộ nhớ lưu trữ của smartphone Oppo luôn bị đầy và cách khắc phục.
  https://youtu.be/dTFJBDEGpO0

  Cách tắt rung khi chạm tay vào màn hình Oppo và cách khắc phục.
  https://youtu.be/n7T75RwP0I4

  Chống hack tài khoản gmail. Bật xác minh 2 bước tài khoản google.
  https://youtu.be/y-7Vz0e6Bxw

  Cách lấy lại tài khoản gmail bị hách.
  https://youtu.be/c0Kszp05LpU

  Cách quay video màn hinh.
  https://youtu.be/jPdHLUvk0XQ

  Lọc tạp âm video.
  https://youtu.be/zEzUTQbaQR8

  Ứng dụng live stream trên smartphone.
  https://youtu.be/489wVXLJ0c0

  Cách Cài Kinemaster Chỉnh Sửa Video Không Có Logo Hoàn Toàn Miễn Phí
  https://youtu.be/jB5wfhCNX2I

  Chuyển nhạc từ video thành mp3
  https://youtu.be/l68dWlPH9pQ

  Đổi gmail không còn đăng nhập và số smartphone đã mất trên Fb
  https://youtu.be/0lscXQ4QvyI

  ❤️ Bản quyền thuộc về Tuan LoVe Net
  ❤️ Copyright by Tuan LoVe Net Do not Reup”
  TuanLoVeNet

Tổng hợp cách hack tài khoản gmail và face thành công 100%

 • Tác giả: hocviencanboxd.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3255 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình Ảnh Về Tổng hợp cách hack tài khoản gmail và face thành công 100%

[DOWNLOAD cách kiểm tra email gmail có bị hack không]

 • Tác giả: ladigi.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9527 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung Hướng dẫn thay Pass và thư điện tử konami ID – Game Mobile VN thuộc đề tài về Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Ngày hôm nay, hãy cùng

Hướng Dẫn Hack Tài Khoản Gmail, Hướng Dẫn Những Cách Hack Password Gmail Và Yahoo

 • Tác giả: phamnhantutien.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2542 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để Crack mật khẩu GmailKhi bạn quên mật khẩu Gmail của các bạn, nếu bạn có một sự thay thế thư điện tử và biết quyền câu trả lời cho thắc mắc bảo mật, bạn có thể thu được vào Gmail của các bạn một lần nữa một cách đơn giản từ Website chính thức của Gmail, Nếu bạn không thể lấy lại mật khẩu từ website chính thức, vẫn còn đang hai phương án cho bạn: bạn có thể lấy lại quên mật khẩu của các bạn cho Gmail từ trình duyệt Chrome/FireFox hoặc bằng cách sử dụng một mật khẩu Gmail cracker/hacker

Cách Hack Mật Khẩu Gmail Khi Biết Tài Khoản, Hướng Dẫn Những Cách Hack Password Gmail Và Yahoo

 • Tác giả: chantamquoc.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7317 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung hack passwork gmail nhanh nhất thuộc đề tài về Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Ngày hôm nay, hãy cùng ladigi, vn tìm hiểu hack passwork gmail nhanh nhất trong nội dung ngày hôm nay nhé !Xem hack passwork gmail nhanh nhấtLink tải cách hack mật khẩu gmail khi biết tài khoản BẤʍ DOWNLOAD HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 10 GIÂY)Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)gửi hàng đi mỹBước 2: Vào google

Phương thức để hack mật khẩu Gmail

 • Tác giả: dotnet.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4505 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gmail là một trong những dịch vụ thư điện tử được sử dụng rộng rãi nhất, nó cũng trở thành ứng dụng được nhiều người tham gia.

Hướng Dẫn Những Cách Hack Mật Khẩu Gmail Của Người Khác, Duyệt Qua Cộng Đồng Tài Khoản Google

 • Tác giả: topgamebanca.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5178 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hack tài khoản Gmail là từ khóa thứ hai hầu như đã tìm kiếm tài khoản hack đề tài và rất nóng đề tài trên mạng internet, Hãy cùng Gmailcongty tìm hiểu các cách hacker đang sử dụng và có biện pháp phòng tránh bị tấn côngLàm thế nào để Hack Gmail Password?Gmail là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php