Những phím tắt trong Photoshop là gì? Những thao tác cơ bản nào bạn cần biết? Toàn bộ đều có trong nội dung cách học Thiết kế đồ họa bằng Photoshop tại đây.

Bạn đang xem: hướng dẫn vẽ bằng photoshop cs6

PM Photoshop đã khởi đầu cuộc cách mạng chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số từ hơn 30 năm trước, cho đến nay software đột phá này của tập đoàn Adobe vẫn tiếp tục là software thiết kế đồ họa tốt nhất giành riêng cho các designer. Nếu bạn đang tìm hiểu cách học Thiết kế đồ họa bằng Photoshop thì chắc nịch không thể bỏ qua nội dung này.

1. Photoshop – software Thiết kế đồ họa các designer bắt buộc phải biết

Adobe Photoshop là một trình chỉnh sửa đồ họa raster được phát triển bởi Tập đoàn Adobe, hoạt động trên hệ điều hành Windows và macOS. Ban đầu nó được tạo ra vào năm 1988 bởi Thomas và John Knoll. Kể từ đó, software đã trở thành dụng cụ tiêu chuẩn không chỉ trong chỉnh sửa đồ họa raster mà còn trong văn nghệ kỹ thuật số nói chung. 

Trong đời sống, tên gọi “photoshop” của software này đã được sử dụng như một động từ, ví dụ như “photoshop hình ảnh” được hiểu là chỉnh sửa hình ảnh, nhưng Adobe không khuyến khích sử dụng như vậy.

Là một dụng cụ thiết kế mạnh mã, Photoshop được sử dụng bởi hàng triệu graphic designer, nghệ sĩ truyền thông trực giác, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế website, và ngay cả giáo viên.

Các phiên bản của Photoshop ban đầu được đặt theo số cho đến tháng 10/2002 (sau sự ra đời của thương hiệu Creative Suite), mỗi phiên bản Photoshop mới được chỉ định bằng “CS” kèm với số, ví dụ như Photoshop CS1 – CS2. Photoshop CS3 đến CS6 cũng được phân phối trong hai phiên bản khác nhau: Tiêu chuẩn và Mở rộng. 

Tiếp đó đến tháng 6/2013, thương hiệu Creative Cloud ra đời thay đổi thay đổi hậu tố “CS” thành “CC”, mô hình phê duyệt sở hữu cho người dùng của Photoshop đã được thay đổi thành dịch vụ mua theo tháng. Photoshop đã trải qua 3 thế hệ phiên bản nâng cấp, 2 thế hệ CS và CC hiện tại là sự lựa chọn sử dụng hàng đầu của người học Thiết kế đồ họa. Hãy cùng điểm qua một số ưu/ nhược điểm của hai thế hệ này:

Thế hệ Photoshop CSThế hệ Photoshop CCThông tin tổng quanĐã trải qua 6 lần update và phiên bản hiện tại là: Photoshop CS6;
Phù phù hợp với người mới khởi đầu học Thiết kế đồ họa.Đã trải qua 8 lần update và phiên bản hiện tại là: Photoshop 2021;
Phù phù hợp với các nhà Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.Ưu thếHoạt động trên PC cấu hình thấp: Mặc dù Photoshop CS6 có dung tích file setup khoảng 1,6Gb, nhưng chỉ yêu cầu PC có dung tích RAM 4GB để hoạt động;
Giao diện thân thiện với người dùng: Đây là phiên bản cực kỳ phù phù hợp với những người mới khởi đầu học Thiết kế đồ họa vì các dụng cụ lệnh có thể được tìm thấy đơn giản.Phiên bản mạnh mẽ, đầy đủ nhất: Nhà phát hành Adobe sửa lỗi và update nhiều tính năng, dụng cụ mới với phiên bản Photoshop 2021;
Truy xuất dữ liệu mọi nơi: Với tính năng lưu trữ đám mây (Cloud Storage), người dùng chỉ cần kết nối Mạng internet và truy cập vào tài liệu của mình ở bất cứ nơi nào, bất kể lúc nào;
Khả năng bảo mật cao: Nhà phát hành đảm bảo người dùng Photoshop 2021 được an toàn dữ liệu tuyệt đối;
Nguồn tài liệu hướng dẫn chính thống: Để khuyến khích người dùng thế hệ Photoshop CC, Adobe xây dựng hơn 200 bài hướng dẫn sử dụng software.Nhược điểmKhả năng tương tích kém: Photoshop CS6 hạn chế các định dạng file truy xuất dữ liệu và có khả năng chia sẻ kém; 
Ít tính năng hơn thế hệ Photoshop CC.Yêu cầu cấu hình PC cao: PC setup Photoshop 2021 phải có tối thiểu 8Gb dung tích RAM;
Thiết lập hệ sinh thái: Thế hệ Photoshop CC là một tổ hợp các software tích phù hợp với nhau, vậy nên để không gặp bất lợi người dùng sẽ phải chi một số vốn không nhỏ để sở hữu cả hệ sinh thái Creative Cloud.

Như vậy, để khai thác hết tính năng của thế hệ Photoshop CC, chúng ta nên có định hướng trở thành designer chuyên nghiệp đầu tư thời gian học cách sử dụng bài bản, đồng thời đầu tư tài chính cho cả thiết bị PC và software. Vậy nên, nội dung này sẽ hướng dẫn bạn cụ thể những thao tác cơ bản khi học Thiết kế đồ họa bằng Photoshop CS6 cho người mới khởi đầu tìm hiểu về graphic thiết kế. 

Các gói dịch vụ tiện ích sử dụng của phần mềm thiết kế đồ họa PhotoshopKể từ ngày 9 tháng 1 năm 2017, Photoshop CS6 không phân phối bản mua 1 lần mà phải đăng ký đăng ký dài khoảng Creative Cloud và trả Gói Nhiếp ảnh giá 9,99$/ tháng (với 7 ngày sử dụng thử), người dùng sở hữu Photoshop Lightroom. 

Bạn có thể đăng ký tải phiên bản này tại đây: Photo, image & thiết kế editing software | Buy Adobe Photoshop 

2. Các dụng cụ cơ bản cần biết khi học Thiết kế đồ họa bằng Photoshop

2.1. Lệnh phím tắt cơ bản

Trước hết hãy làm quen với một vài phím tắt cơ bản khi học Thiết kế đồ họa bằng Photoshop trên 2 hệ điều hành Windows và macOS:

Lệnh điều khiểnPhía tắt – WIndowsPhím tắt – macOSDraw straight lines – Vẽ các đoạn thẳngAlt + nhấn Lasso toolOption + nhấn Lasso toolAdd to the selection outline – Thêm phần phác thảo lựa chọnShift + kéoShift + kéoDeselect from the selection area – Bỏ chọn khỏi vùng chọnAlt + kéoOption + kéo Deselect all but the intersected area – Bỏ chọn toàn bộ trừ vùng giao nhauNhấn giữ Shift + Alt và kéo Nhấn giữ Shift + Option và kéoDeselect the entire image – Bỏ chọn toàn thể hình ảnhCtrl + 𝓓 Command + DReselect the last selection – Chọn lại lựa chọn cuối cùngCtrl + Shift + 𝓓 Command + Shift + DHide extras – Ẩn các tính năng bổ sungCtrl + HCommand + HFill the selection with foreground color – Tô màu vùng chọn với màu nền trướcAlt + Backspace Option + DeleteFill the selection with background color – Tô màu vùng chọn với màu nền sauCtrl + Backspace Command + DeleteReapply the last filter  – Ứng dụng lại hiệu ứng cuối cùngCtrl + FCommand + FAdjust levels – Điều chỉnh mức độ Ctrl + LCommand + LUse miễn phí Transform – Sử dụng Thay đổi tự doCtrl + TCommand + Ƭ

2.2. Bảng điều khiển các Lớp – Layer Panel

Photoshop CS6 cho phép nhiều tùy chỉnh linh hoạt với các lớp ảnh – layer bằng cách sử dụng Layer Panel. Thứ tự của các layer trong Layer Panel trổ tài thứ tự của hình ảnh (layer trên cùng trong Layer Panel là lớp trên cùng trong hình ảnh của các bạn và tương tự). Dưới đây là thông tin cụ thể về cách làm việc với Layer Panel của Photoshop trong quá trình học Thiết kế đồ họa:

Thao tácDiễn giảiChọn một layerNhấp vào tên hoặc hình thu nhỏ của layer, software sẽ làm nổi trội layer đang hoạt độngChọn nhiều layer liền kềNhấp vào layer trước hết hiện thị và sau đó nhấn phím Shift + layer cuối cùngChọn nhiều layer không liền nhauPhím Ctrl (hoặc phím Command trên Mac) + chọn các lớp muốn Tìm layerLệnh mới này cho phép bạn tách riêng nội dung của Layer Panel dựa trên bộ lọc bạn đã chọn. Nhấp vào thực đơn các loại bộ lọc để hiển thị kết quả theo layer như theo Loại, Tên, Hiệu ứng, Chính sách, Tính chất hoặc Màu sắc.Bỏ chọn toàn bộ layerChọn Select → Deselect Layers hoặc nhấp vào khu vực bên dưới layer cuối cùng hoặc phần nềnChọn các thành phần trên layerGiữ phím Ctrl (hoặc Command Mac) + nhấp vào hình thu nhỏ layer trong Layer Panel. Tạo một layer điều chỉnh hoặc lấp đầyNhấp vào biểu tượng Create α New Fill hoặc Adjustment Layer ở cuối bảng điều khiểnSao chép một layer hiện cóChọn một layer và nhấp vào biểu tượng Create α New Layer ở cuối bảng điều khiển.Đổi tên một layerNhấp đúp vào tên layer trong Layer Panel → nhập tên mới → nhấn Enter (hoặc Return trên Mac)Xác nhận layer nào chứa thành phần muốn chỉnh sửaNhấp chuột phải (hoặc phím Control + chọn trên Mac) vào thành phần →  Một thực đơn xuất hiện cho biết thành phần đang nằm trên lớp nào và cho phép chọn các layer.Điều chỉnh sự tương tác màu trong layer và điều chỉnh độ trong suốt của layerSử dụng Blending Modes và các tùy chọn Opacity và Fill ở trên cùng của Layer Panel để trộn màu giữa các lớp và điều chỉnh độ trong suốt.Xóa layerKéo layer muốn xóa vào biểu tượng Thùng rác ở Layer Panel. 

2.3. Dụng cụ Lựa chọn – Selection Tool

Selection Tools là dụng cụ sử dụng để chọn các phần của hình ảnh để thực hiện các thao tác chỉnh sửa. Dưới đây là danh sách những thao tác chúng ta nên biết khi sử dụng Selection Tool của Photoshop trong quá trình học Thiết kế đồ họa:

 • Rectangular Marquee: Người dùng có thể chọn các phần hình chữ nhật của hình ảnh bằng dụng cụ này;
 • Lasso: Dụng cụ cho phép tự do vẽ các hình viền trên vùng lựa chọn . Điều này hoạt động tốt nhất cho những khu vực không đủ điều kiện sử dụng hình dạng mặc định;
 • Quick Selection: Dụng cụ này được sử dụng giống như dụng cụ lasso ngoại trừ nó hoạt động tốt nhất trên một khu vực có các cạnh được xác nhận rõ ràng. Bạn kéo chuột và đường viền “bắt” vào các cạnh có sẵn.
 • Crop: Dụng cụ này cho phép bạn chọn một phần hình ảnh và loại bỏ những phần không có trong vùng chọn. Nó rất hữu ích để loại bỏ những yếu tố mà bạn không muốn xuất hiện trong hình ảnh như bãi rác xấu xí;
 • Eyedropper: Dụng cụ này lấy mẫu một màu trong hình ảnh bạn đang làm việc và sao chép thành một màu trong software, đặc biệt hữu ích khi bạn không biết thông số kỹ thuật màu sắc mà chỉ muốn có một màu.

2.4. Chính sách Pha trộn – Blending Mode

Trong quá trình Thiết kế đồ họa, các hình ảnh không chỉ được ghép với nhau mà còn tồn tại thể được xếp chồng lên nhau thành các lớp, này là khi bạn lúc bạn phải sử dụng đến cơ chế Pha trộn. Blending Mode trong Photoshop có thể pha trộn 2 hình ảnh khác nhau với 5 cơ chế cơ bản (Normal là Chính sách bình thường ban đầu):

 • Chính sách Làm tối: Darken/ Multiply/ Color Burn/ Linear Burn/ Darker Color;
 • Chính sách Làm sáng: Lighten/  Screen/ Color Dodge/ Color Dodge Add/ Lighter Color:
 • Chính sách Bão hòa: Overlay/ Soft Light/ Hard Light/ Vivid Light/ Linear Light/ Pin Light/ Hard Mix;
 • Chính sách Trừ tỷ lệ: Difference/ Exclusion/ Subtract/ Divide;
 • Chính sách Màu: Hue/ Saturation/ Color/ Luminosity.

Các chế độ cơ bản của Blend Mode trong PhotoshopCác cơ chế cơ bản của Blend Mode trong Photoshop

2.5. Dụng cụ Bút vẽ – Pen tool

Dụng cụ tiếp theo mà bạn cần nắm vững khi học Thiết kế đồ họa bằng Photoshop chính là Pen tool.

Khi bạn chọn Pen tool và khởi đầu nhấp và kéo xung quanh hình ảnh lựa chọn, bạn sẽ tạo một đường dẫn. Đường dẫn thông thường bao gồm ba loại thành phần: Điểm neo (anchor point), đoạn thẳng (straight segments) và đoạn cong (curved segments). Hiểu được các yếu tố này sẽ giúp bạn thực hiện thao tác đơn giản hơn.

2.6. Dụng cụ Clipping Mask

Một clipping mask – lớp dưới cùng (còn được gọi là lớp nền tảng) – hoạt động như một mặt nạ cho các lớp bên trên nó. Sử dụng tính năng này bạn có thể lồng lớp hình ảnh ở trên với lớp hình ảnh bên dưới để cho ra một hình ảnh thống nhất. Tham khảo video để đơn giản hình dung sản phẩm Thiết kế đồ họa bằng Photoshop với dụng cụ Clipping Mask:

2.7. Dụng cụ Layer Mask

Layer mask là dụng cụ tuyệt vời để trộn các lớp hình ảnh với nhau và tạo ra các chuyển tiếp mềm mại giữa các thành phần. Sau thời điểm tìm hiểu về layer mask, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến dụng cụ Xóa vì một trong những điều tuyệt vời về layer mask là chỉnh sửa vĩnh viễn hoặc thậm chí xóa hình ảnh mà không tác động gì ảnh gốc.

3. Các thao tác cơ bản cần biết khi học Thiết kế đồ họa trên Photoshop

3.1. Mở file ảnh 

Khi bạn đã mở software Photoshop, bạn có thể khởi đầu chỉnh sửa ngay nhanh chóng! Làm theo hướng dẫn bên dưới để mở file hình ảnh hiện có trong PC.:

 • Bước 1: Đi tới File → chọn Open
 • Bước 2: Cửa sổ trình duyệt sẽ mở → Tìm tệp hình ảnh muốn → Nhấp Open;
 • Tip: Để mở lại một tệp mới mở gần đây, hãy chọn Open Recent để chọn từ danh sách các tệp đã mở gần đây

3.2. Lưu file ảnh

Trước khi thoát khỏi software Photoshop, hãy nhớ lưu file Thiết kế đồ họa vào ổ cứng hoặc các phương tiện khác. Đừng lo ngại nếu bạn quên làm điều này; Photoshop sẽ không cho phép bạn thoát mà không hỏi bạn trước nếu bạn muốn lưu bất kỳ tệp nào. Làm theo hướng dẫn sau để lưu tệp:

 • Bước 1: Chon file → nhấp Save để lưu tệp hiện tại với tên hiện tại hoặc Save As để lưu trữ một tệp đã được lưu với một tên khác hoặc thậm chí một tệp có cùng tên nhưng ở một vị trí khác;
 • Bước 2: Cửa sổ trình duyệt xuất hiện → Điều nhắm tới vị trí bạn muốn lưu trữ tệp;
 • Bước 3: Nhập tên vào mục File Name;
 • Bước 4: Chọn một định dạng từ danh sách Format thả xuống (một số định dạng tệp có yêu cầu đặc biệt);
 • Bước 5: Chọn Save để hoàn tất thao tác.

3.3. Tạo layer mới

Tất cả chúng ta đã hiểu cơ bản về tác dụng của Layer trong Photoshop, hãy tạo một layer mới để thực hiện thao tác trên ảnh qua các bước sau đây: 

 • Bước 1: Trong Thực đơn → Chọn biểu tượng Layer;
 • Bước 2: Chọn New Layer dể tạo ra một layer mới;
 • Bước 3: Cửa sổ hộp thoại xuất hiện → Nhập tên của Layer;
 • Bước 4: Tùy thuộc vào nhu cầu lựa chọn các tính chất của Layer cần tạo;
 • Bước 5: Nhấn OK để hoàn tất thao tác.

4. Chỉnh sửa hình ảnh với Photoshop

Chỉnh sửa hình ảnh là một hạng mục không thể thiếu trong quá trình học Thiết kế đồ họa trên Photoshop. Dưới đây là một số thao tác chỉnh sửa ảnh cơ bản chúng ta nên biết khi khởi đầu sử dụng software này.

4.1. Chỉnh sửa tự động

Trong trường hợp bạn không muốn thao tác trực tiếp lên ảnh gốc, bạn có thể sử dụng tính năng tự động chỉnh sửa của Photoshop CS6 với các tùy chọn trong bảng Adjustments. Đương nhiên, nếu bạn không ưng ý với chỉnh sửa của software bạn có thể tự chỉnh sửa ảnh với các thao tác cơ tiếp theo. 

4.2. Cắt và chỉnh sửa 

Để thực hiện cắt và căn thẳng hình ảnh trong Photoshop bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Lựa chọn dụng cụ Crop;
 • Bước 2: Trên thanh hiển thị Option → bỏ chọn Delete Cropped Pixels;
 • Bước 3: Điều chỉnh kích thước khu vực sẽ cắt bằng cách chọn và kéo các phần đáy, đầu, góc và bên cạnh khu vực chọn hoặc nhập tỷ lệ và kích thước rõ ràng trên thanh Option → Enter;
 • Bước 4: Nhấn Crop sau thời điểm điều chỉnh bản cắt;
 • Bước 5: Nhấn vào phần ảnh giữ lại để điều chỉnh lại nếu muốn;
 • Bước 6: Nhấp Straighten để căn thẳng bức ảnh hoặc căn lệch theo ý muốn;
 • Bước 7: Nhấn Escape để hủy hoặc Enter để xác nhận

4.3. Điều chỉnh độ sáng/ tối

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau đây để điều chỉnh độ sáng/ tối của bức ảnh trong quá trình Thiết kế đồ họa bằng Photoshop:

 • Cách 1: Mở bảng Adjustments → chọn Exposure → giữ và kéo thanh mức độ sang phía bên trái để làm tối bức ảnh hoặc sang phải để làm sáng bức ảnh;
 • Cách 2: Mở bảng Adjustments → chọn Brightness→ giữ và kéo thanh mức độ tông màu sang phía bên trái để giảm tông màu hoặc sang phải để tăng tông màu.

4.4. Tăng trưởng màu sắc 

Các bước để tăng trưởng màu sắc cho bức ảnh:

 • Bước 1: Mở bảngAdjustments → chọn Vibrance;
 • Bước 2: Điều chỉnh thanh mức độ Saturation để thay đổi màu sắc bằng nhau) và thanh mức độ Vibrance để tập trung vào màu ít bão hòa và không tác động đến những màu đã đủ sáng.

4.5. Tăng trưởng độ tương phản

Các bước để tăng trưởng độ tương phản cho bức ảnh:

 • Bước 1: Mở bảng Adjustments → chọn Levels;
 • Bước 2: Kéo thanh bên trái vào trong đến khi nó trùng với cụm dữ liệu trước hết của biểu đồ và thực hiện tương tự với thanh bên phải.

4.6. Thăng bằng trắng

Các bước để tăng trưởng độ tương phản cho bức ảnh bằng software Photoshop:

 • Bước 1: Mở bảng Adjustments → chọn Eyedropper;
 • Bước 2: Nhấp chuột vào thanh dụng cụ ở giữa;
 • Bước 3: Xác nhận đúng đắn vùng màu xám trong ảnh;
 • Bước 4: Nhấp chuột vào phía trong vùng màu xám.

4.7. Loại bỏ đối tượng 

Trước hết bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Ĵ hoặc Command + Ĵ (so với Mac) nhân đôi một vùng hình ảnh đã chọn trong layer. Tiếp đó, tùy thuộc vào nhu cầu bạn thực hiện tiếp các bước:

 • Loại bỏ mắt đỏ:
  • Bước 1: Chọn dụng cụ RedEye Tool;
  • Bước 2: Nhấp chuột vào vùng đỏ trong mắt để loại bỏ đối tượng. 
 • Loại bỏ bụi, khuyết điểm:
  • Bước 1: Chọn dụng cụ Spot Healing Brush Tool;
  • Bước 2: Từ thanh hiển trị Options chọn 1 kích thước phù phù hợp với các vùng khuyết điểm, bụi lớn hoặc nhỏ;
  • Bước 3: Vẽ vòng tròn xung quanh vùng cần sửa;
  • Bước 4: Kéo thả tại vùng muốn.
 • Loại bỏ đối tượng lớn:
  • Bước 1: Chọn dụng cụ Marquee Tool để vẽ hình vuông xung quanh hoặc dùng dụng cụ Lasso vẽ hình dạng muốn xung quanh đối tượng;
  • Bước 2: Chọn Edit → nhấp Fill → Chuyển Content thành Content Aware;
  • Bước 3: Chọn Enter để kết thúc thao tác.

Xem thêm:

5. Học Thiết kế đồ họa bằng Photoshop ở đâu uy tín?

Hướng dẫn phía trên mới chỉ là những thao tác cơ bản nhất của phiên bản Photoshop CS6 nhưng các bạn đã thấy thông tin có phần phức tạp và đặc biệt còn nhiều tùy chỉnh thỏa mãn nhu cầu của mỗi người dùng. Vì vậy, một khóa học bài bản về software Photoshop là cực kỳ thiết yếu để khai thác hết dụng cụ và nâng cao tuyệt kỹ để làm việc.

Tham khảo ngay khóa học Chuyên Viên Thiết kế đồ họa, quảng cáo kéo dài 15 tháng tại Arena Multimedia, các bạn học viên được hướng dẫn và thực hành software Adobe Photoshop CC chuyên nghiệp ngay trong kỳ học trước hết. Đặc biệt 100% tham gia khóa học được trợ giúp PC cấu hình vượt trội để thỏa sức sáng tạo những sản phẩm đỉnh cao.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách học Thiết kế đồ họa bằng Photoshop cho bạn mới khởi đầu. Hãy liên hệ ngay với Arena Multimedia để được phân phối thông tin về các khóa học tiên tiến nhất và phù thống nhất bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Tại Tp Hồ Chí Minh:

 • 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số smartphone: 1800 1525

Tin nhắn hộp thư online: [email protected] 

 • 778/10 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Số smartphone: 1800 6325

Tin nhắn hộp thư online: [email protected]

 • 06 Tân Kỳ, Tân Quý, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số smartphone: 1800 2074

Tin nhắn hộp thư online: [email protected]

Tại Tp Hà Nội:

 • 80 Trúc Khê, phường Láng Hạ. quận Đống Đa, TP Hà Nội

Số smartphone: 1800 1542

Tin nhắn hộp thư online: [email protected]

 • D29 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Số smartphone: 1800 1542

Tin nhắn hộp thư online: [email protected] 

 • 110 Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Số smartphone: 1800 1542

Tin nhắn hộp thư online: [email protected] 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hướng dẫn vẽ bằng photoshop cs6

Tự học Photoshop Cấp Tốc – BÀI 1 – Chỉnh Ảnh Nhanh

alt

 • Tác giả: Hoàng Phúc Photo
 • Ngày đăng: 2020-08-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8076 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: . __________
  ☀️ Tham khảo các bộ preset blend màu thượng hạng tại:
  👉 http://bit.ly/muapreset

  ☀️ Các khóa học Photoshop & Lightroom – blend và retouch:
  👉https://m.me/384499385068355?ref=khoahoc
  __________
  Các bạn đừng quên nhấn LIKE, COMMENT, SHARE, SUBSCRIBE và nhấn vào biểu tượng CÁI CHUÔNG để nhận thông báo khi có video mới từ HPphotoshop nhé.
  ___________
  🚩Contact for work:

  Tin nhắn hộp thư online: phuc@hpphotoshop.com
  Sdt: 0395 274 247
  Fanpage: http://www.facebook.com/NguyenHoangPhucPhoto
  Website: https://HoangPhucPhoto.com
  ___________
  © Bản quyền thuộc về HoangPhucPhoto (trước đó là HPphotoshop)
  © Copyright by HoangPhucPhoto

  HPphotoshop tutorial Photoshop
  ___________
  ⭐ Để mua bản quyền Photoshop, Lightroom, Illustrator, Premiere hoặc các software Adobe khác, vui lòng vào: http://bit.ly/muabanquyenadobe (hoàn toàn chính chủ Adobe với không chút rủi ro nào)

  ⭐ Để mua software Luminar với giá ưu đãi, bạn có thể mua tại link: https://macphun.evyy.net/BY1dJ nguồn stock: Kiên Ka Ka

Hướng Dẫn Vẽ Bằng Photoshop Cs6, Cc 2020, 2019, Cách Vẽ Đường Thẳng Trong Photoshop Cực Đơn Giản

 • Tác giả: thachdau.mobi
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7459 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pen Tool là một dụng cụ trợ giúp vẽ tuyệt vời trong Photoshop, Chỉ cần nắm vững cách sử dụng và thành thục Pen Tool, bạn sẽ vẽ được bất kể hình gì bạn thích với dụng cụ Pen Tool này

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6 từ cơ bản đến nâng cao

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8664 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giành riêng cho những người có nhu cầu học và sử dụng thành thục Adobe Photoshop, dưới đây là bộ giáo trình bao gồm toàn thể cách sử dụng Photoshop CS6 từ cơ bản tới nâng cao, giáo trình học Photoshop và video hướng dẫn bằng tiếng Việt khá hữu ích.

Cách chuyển ảnh thành tranh vẽ chì bằng Photoshop CS6 cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6931 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển ảnh thành tranh vẽ chì bằng Photoshop online một cách đơn giản. Hãy cùng mình trở thành nghệ nhân vẽ chì với những thao tác đơn giản. Click để xem cụ thể

Hướng dẫn sử dụng Pen Tool vẽ một hình bất kỳ trong Photoshop

 • Tác giả: www.caytamgui.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9766 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn sử dụng Pen Tool vẽ một hình bất kỳ trong Photoshop

Hướng dẫn vẽ đường thẳng trong photoshop cs6

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2011 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyệt kỹ đầu tiên để bắt đầu sáng tạσ trong Photoshop chính là vẽ những đường thẳng cơ bản. Từ những đường cơ bản này sẽ là nền tảng tạσ ra các hình khối, và thậm chí tạσ ra những cụ thể cầu kỳ, phức tạᴘ hơn. Trong nội dung này, Blog ATP software Academy sẽ chia sẻ với bạи cách vẽ đường thẳng trong photoshop. Hãy tham khảσ ngay nhé!

Phương pháp vẽ đường thẳng trong Photoshop cực đơn giản

 • Tác giả: arena.fpt.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8379 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong Photoshop, tuyệt kỹ trước hết mà bạn cần biết và thành thục này là vẽ các đường cơ bản. FPT Arena chia sẻ với bạn phương pháp vẽ đường thẳng trong Photoshop.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top 16 kết quả tìm kiếm tent card là gì mới nhất 2022

By ads_php