Cùng tham khảo những hướng dẫn làm phim với CyberLink PowerDirector nhé. Đây cũng chính là PM chỉnh sửa video hàng đầu và được trang thụ động cơ render

Bạn đang xem: cách cắt video bằng cyberlink powerdirector

Nếu bạn có ý định tự làm đĩa phim ngày tết từ những video quay hay ảnh chụp bằng smartphone, máy ảnh để gửi tặng mọi người, CyberLink PowerDirector 10.0 là sự lựa chọn tuyệt vời. Đây cũng chính là PM chỉnh sửa video hàng đầu và được trang thụ động cơ render video nhanh nhất toàn cầu hiện tại. Trên hộp thoại xuất hiện khi khởi động CyberLink PowerDirector 10 Ultra, bạn sẽ thấy ba biểu tượng dưới trường Select an editor mode gồm: Full Feature Editor (chỉnh sửa video trong giao diện chứa đầy đủ tính năng giống phiên bản trước), Easy Editor (chỉnh sửa video theo từng bước trong giao diện cho dân tay mơ), Slideshow Creator (tạo video dạng trình diễn ảnh). Bên phải trường Select the project’s aspect ratio là hai tỷ lệ màn hình ứng với video xuất ra (mặc định là 16:9).

Đây cũng chính là PM chỉnh sửa video hàng đầu và được trang thụ động cơ render video nhanh nhất toàn cầu hiện tại.

Đây cũng chính là PM chỉnh sửa video hàng đầu và được trang thụ động cơ render video nhanh nhất toàn cầu hiện tại.

Cùng tham khảo những hướng dẫn làm phim với CyberLink PowerDirector nhé. Đây cũng chính là PM chỉnh sửa video hàng đầu và được trang thụ động cơ render video nhanh nhất toàn cầu hiện tại.

[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

Tạo đĩa phim tết từ video và ảnh có sẵn 1. Trước tiên, bạn bấm biểu tượng Trên cửa sổ xuất hiện, tại thẻ , bạn bấm [Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10 và chọn lệnh để nhập những file video/ảnh ưa thích (nên chọn theo trình tự thời gian sao cho hợp lý), hoặc để nhập nguyên thư mục chứa file video/ảnh.
CyberLink PowerDirector 10 Ultra trợ giúp hầu như định dạng video và ảnh thông dụng nhất.

Trước tiên, bạn bấm biểu tượngTrên cửa sổ xuất hiện, tại thẻ, bạn bấmvà chọn lệnhđể nhập những file video/ảnh ưa thích (nên chọn theo trình tự thời gian sao cho hợp lý), hoặcđể nhập nguyên thư mục chứa file video/ảnh.CyberLink PowerDirector 10 Ultra trợ giúp hầu như định dạng video và ảnh thông dụng nhất.


[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10 (xóa toàn bộ file video và ảnh vừa nhập) và [Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10 (xóa những file video/ảnh mà bạn đánh dấu chọn). Khi chọn được những file video và ảnh thiết yếu, bạn bấm . Ở cửa sổ , bạn chọn kiểu nền cho dự án video đang tạo. Mặc định chỉ có (không có hiệu ứng), (phát nhanh hình ảnh) và (phát chậm hình ảnh), song bạn có thể bấm biểu tượng để link đến website đăng nhập bằng tài khoản CyberLink hoặc Fb để tải về (bấm nút ) và setup thêm ba kiểu nền khác (bấm đôi vào file .dzs). Xong, bạn bấm .

Phía dưới góc phải là biểu tượng(xóa toàn bộ file video và ảnh vừa nhập) và(xóa những file video/ảnh mà bạn đánh dấu chọn). Khi chọn được những file video và ảnh thiết yếu, bạn bấm. Ở cửa sổ, bạn chọn kiểu nền cho dự án video đang tạo. Mặc định chỉ có(không có hiệu ứng),(phát nhanh hình ảnh) và(phát chậm hình ảnh), song bạn có thể bấm biểu tượngđể link đến trang webđăng nhập bằng tài khoản CyberLink hoặc Fb để tải về (bấm nút) và setup thêm ba kiểu nền khác (bấm đôi vào file .dzs). Xong, bạn bấm


[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10


Chuyển sang cửa sổ , bạn chọn các file nhạc nền (mp3, wav, wma, m4a) cho dự án video thông qua biểu tượng[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10 . Chúng ta nên chọn các bản nhạc nền có thời lượng vừa khớp với các file video.

Chuyển sang cửa sổ, bạn chọn các file nhạc nền (mp3, wav, wma, m4a) cho dự án video thông qua biểu tượng. Chúng ta nên chọn các bản nhạc nền có thời lượng vừa khớp với các file video.


[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

Tiếp đó, bạn điều chỉnh con chạy dưới để xác lập độ lớn âm lượng ưu tiên cho tiếng động gốc của video hay nhạc nền. Nếu kéo về phía thì nhạc nền sẽ to hơn, còn nếu kéo về phía thì tiếng động gốc sẽ to hơn.

Dưới trường duration là ba tùy chọn chỉ định thời lượng cho dự án video: (giữ như mặc định), (tự tay nhập vào thời lượng), (tự động làm khớp thời lượng video với nhạc nền). Xong, bạn bấm để khởi đầu tạo phim.


[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

Lúc hoàn tất, bạn duyệt trước nội dung phim tạo ra trong cửa sổ . Nếu muốn duyệt phim dưới dạng 3D, bạn bấm biểu tượngchọn chính sách tương ứng với màn hình và loại kính 3D đang có. Khi đã ưng ý với thước phim vừa tạo, bạn bấm .


[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

Tại cửa sổ tích hợp ba biểu tượng: (xuất phim thành định dạng ưa thích), (tạo đĩa phim 2D hoặc 3D),(chuyển sang cửa sổ chỉnh sửa video nâng cao).

Xem Thêm  Bản dịch tiếng Pháp - Linguee - có thể theo dõi

[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

Cắt ngắn video Dẫu quay video bằng điện thoại di động hay máy ảnh, chắc rằng sẽ có những đoạn mà bạn muốn bỏ bớt khỏi video do hình ảnh bị giật hoặc rung khi lia máy ví dụ. CyberLink PowerDirector 10 Ultra phân phối cho bạn hai chính sách cắt video khác nhau để lựa chọn: (cắt sao chỉ giữ lại một đoạn video ưa thích) và (trợ giúp cắt nhiều đoạn khác nhau trong video). Chúng ta nên ứng dụng phương pháp .

[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

. Trong hộp thoại mở ra, bạn kéo con chạy (trên dưới đều được) tới điểm đầu của đoạn muốn lấy, rồi bấm nút [Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10 phía dưới để đánh dấu. Tiếp đó kéo con chạy tới điểm kết thúc của đoạn muốn lấy và bấm nút[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10 () để đánh dấu.
Bạn thực hiện thao tác tương tự trên để đánh dấu chọn những đoạn muốn giữ lại khác trong video. Xong, bấm để chương trình xén thành nhiều đoạn mới.
Nâng cao chất lượng video Ngoài biểu tượng có khả năng tự động nâng cao chất lượng cho hàng loạt video trên Timeline, bạn có thể tự tay điều chỉnh chất lượng cho từng video thông qua biểu tượng . Ở hộp thoại xuất hiện sau thời điểm bấm biểu tượng này, bạn sẽ thấy bảy tùy chọn: (điều chỉnh độ sáng), (làm hình ảnh ổn định hơn), (giảm nhiễu cho hình ảnh), (giảm bớt tạm âm), (tăng độ sắc nét cho hình ảnh), (tinh chỉnh màu sắc), (điều chỉnh độ thăng bằng trắng).

Trước tiên, bạn nhấp chuột vào video muốn cắt trên Timeline rồi bấm biểu tượng. Trong hộp thoại mở ra, bạn kéo con chạy (trên dưới đều được) tới điểm đầu của đoạn muốn lấy, rồi bấm nútphía dưới để đánh dấu. Tiếp đó kéo con chạy tới điểm kết thúc của đoạn muốn lấy và bấm nút) để đánh dấu.Bạn thực hiện thao tác tương tự trên để đánh dấu chọn những đoạn muốn giữ lại khác trong video. Xong, bấmđể chương trình xén thành nhiều đoạn mới.Ngoài biểu tượngcó khả năng tự động nâng cao chất lượng cho hàng loạt video trên Timeline, bạn có thể tự tay điều chỉnh chất lượng cho từng video thông qua biểu tượng. Ở hộp thoại xuất hiện sau thời điểm bấm biểu tượng này, bạn sẽ thấy bảy tùy chọn:(điều chỉnh độ sáng),(làm hình ảnh ổn định hơn),(giảm nhiễu cho hình ảnh),(giảm bớt tạm âm),(tăng độ sắc nét cho hình ảnh),(tinh chỉnh màu sắc),(điều chỉnh độ thăng bằng trắng).


[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

Bạn đánh dấu chọn tính năng muốn ứng dụng, điều chỉnh con chạy sang trái (giảm cường độ) hoặc phải (tăng cường độ), rồi xem kết quả trong khung trình chiếu bên phải. Để so sánh chất lượng video trước và sau thời điểm ứng dụng các tính năng nêu trên, bạn đánh dấu tùy chọn . Lúc này, khi bấm nút để duyệt qua video, phần bên phải màn hình sẽ hiển thị hình ảnh sau thời điểm ứng dụng, còn phần bên trái là hình ảnh gốc. Xong xuôi, bạn bấm nút . Một số tinh chỉnh khác
Ngoài nâng cao chất lượng video, chương trình còn cho phép bạn phát video theo chiều đảo ngược (), xén gọn khung hình (), thay đổi vận tốc phát (), (xoay khung hình video theo nhiều góc độ, rất thiết yếu nếu bạn lỡ đặt ống kính trái chiều khi quay phim). Bạn chọn video trên Timeline cần xử lý, rồi bấm biểu tượng để khai thác bốn tính năng này.

[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

Lồng hiệu ứng chuyển cảnh vào video Thanh dụng cụ bên trái tích hợp các biểu tượng để bạn lồng “đủ thứ” vào video như hiệu ứng đặc biệt, chữ, phụ đề, hoạt cảnh,… Với phim ngày tết thì đáng Note nhất vẫn là hiệu ứng chuyển cảnh giữa hai video liền kề. Để ứng dụng hiệu ứng chuyển cảnh, trước hết bạn nhấp vào biểu tượng[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10 (hoặc nhấn F8), rồi duyệt qua danh sách toàn bộ hiệu ứng chuyển cảnh một lượt. Nếu thích hiệu ứng nào, bạn nhấp chuột vào hiệu ứng đó, rồi kéo thả nó vào vị trí ngăn cách giữa hai video liền nhau (hay giữa video và ảnh kề nhau) trên Timeline. Xong, bấm nút để xem thử hiệu ứng chuyển cảnh ra sao trong đoạn video.

Thanh dụng cụ bên trái tích hợp các biểu tượng để bạn lồng “đủ thứ” vào video như hiệu ứng đặc biệt, chữ, phụ đề, hoạt cảnh,… Với phim ngày tết thì đáng Note nhất vẫn là hiệu ứng chuyển cảnh giữa hai video liền kề. Để ứng dụng hiệu ứng chuyển cảnh, trước hết bạn nhấp vào biểu tượng(hoặc nhấn F8), rồi duyệt qua danh sách toàn bộ hiệu ứng chuyển cảnh một lượt. Nếu thích hiệu ứng nào, bạn nhấp chuột vào hiệu ứng đó, rồi kéo thả nó vào vị trí ngăn cách giữa hai video liền nhau (hay giữa video và ảnh kề nhau) trên Timeline. Xong, bấm nútđể xem thử hiệu ứng chuyển cảnh ra sao trong đoạn video.

Xem Thêm  11 cách để khởi động trình theo dõi hiệu suất Performance Monitor trong Windows - perfmon.exe là gì


[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

Cứ thế bạn tiếp tục chèn những hiệu ứng chuyển cảnh khác vào vị trí ngăn cách giữa từng cặp video (hay video và ảnh) còn sót lại.Lưu ý: Với CyberLink PowerDirector 10 Ultra, trong nhánh nằm ở dãy bên trái đều có thêm mục 3D để bạn lồng đối tượng, chữ hay hiệu ứng 3D vào đĩa phim của mình. Còn trong xuất hiện nút trợ giúp thăng bằng âm lượng cho toàn bộ bản nhạc nền. 3. Lúc chỉnh sửa video xong, bạn chọn thẻ để tạo đĩa phim 2D hoặc 3D. Bạn chọn kiểu nền có sẵn tại nhánh (hoặc bấm biểu tượng để link đến website , tải về và cài thêm các kiểu nền khác), rồi thay đổi dòng chữ xuất hiện lúc khởi đầu đĩa trên kiểu nền.

[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

Sau đó, bạn xác nhận loại đĩa 2D () hoặc 3D () muốn xuất bản là VCD, DVD, AVCHD hoặc Blu-ray, chính sách hiển thị video là 4:3 (màn hình bình thường) hoặc 16:9 (màn hình dạng wide), chất lượng video, định dạng video, số kênh tiếng động (2.1 hoặc 5.1).
Cuối cùng, bạn nút để chuẩn bị ghi đĩa phim.

[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

số lượng đĩa cần ghi trong hộp Kế đó, bạn bấm nút[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10 và chọn vận tốc ghi đĩa ở hộp bên phải trường (không nên chọn vận tốc tối đa để tránh tình trạng rớt đĩa), rồi bấm . Giờ đây, bấm nút để khởi đầu quá trình tạo và ghi đĩa. Thời gian diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời lượng và định dạng của toàn thể video cũng như vận tốc ghi đĩa. Nếu ghi đĩa DVD, đôi lúc bạn phải chờ trên dưới hai giờ thì mới được chiêm nghiệm thành tựu. Bạn có thể đánh dấu tùy chọn để chương trình tự động tắt máy sau thời điểm ghi đĩa hoàn tất, rồi tranh thủ làm việc khác.
Tạo đĩa phim trình diễn ảnh ngày tết Trên hộp thoại xuất hiện sau thời điểm khởi động CyberLink PowerDirector 10 Ultra, bạn bấm biểu tượng

Trong hộp thoại xuất hiện, bạn điền nhãn cho đĩa trong hộpsố lượng đĩa cần ghi trong hộpKế đó, bạn bấm nútvà chọn vận tốc ghi đĩa ở hộp bên phải trường(không nên chọn vận tốc tối đa để tránh tình trạng rớt đĩa), rồi bấm. Giờ đây, bấm nútđể khởi đầu quá trình tạo và ghi đĩa. Thời gian diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời lượng và định dạng của toàn thể video cũng như vận tốc ghi đĩa. Nếu ghi đĩa DVD, đôi lúc bạn phải chờ trên dưới hai giờ thì mới được chiêm nghiệm thành tựu. Bạn có thể đánh dấu tùy chọnđể chương trình tự động tắt máy sau thời điểm ghi đĩa hoàn tất, rồi tranh thủ làm việc khác.Trên hộp thoại xuất hiện sau thời điểm khởi động CyberLink PowerDirector 10 Ultra, bạn bấm biểu tượng


[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

, bạn bấm và chọn (nhập những hình ảnh chụp tết ưa thích), hoặc (nhập nguyên thư mục chứa ảnh tết), rồi bấm

Chuyển sang cửa sổ , bạn chọn một kiểu nền ưng ý trong khung phía trên: (hình ảnh cất cánh không gian vũ trụ bát ngát), (hình ảnh chuyển động từ trên xuống), (chuyển cảnh bình thường), (hình ảnh nằm trong khung), (làm các hình ảnh chuyển động với vận tốc cao, tạo cảm nghĩ như thời gian hay vạn vật di chuyển nhanh hơn).

Ở cửa sổ, bạn bấmvà chọn(nhập những hình ảnh chụp tết ưa thích), hoặc(nhập nguyên thư mục chứa ảnh tết), rồi bấmChuyển sang cửa sổ, bạn chọn một kiểu nền ưng ý trong khung phía trên:(hình ảnh cất cánh không gian vũ trụ bát ngát),(hình ảnh chuyển động từ trên xuống),(chuyển cảnh bình thường),(hình ảnh nằm trong khung),(làm các hình ảnh chuyển động với vận tốc cao, tạo cảm nghĩ như thời gian hay vạn vật di chuyển nhanh hơn).


[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10 phía dưới và tìm chọn file nhạc nền cho thước phim trình diễn ảnh. Nếu thích, bạn có thể bấm nút xuất hiện đểnghe lại hay cắt xén file nhạc, rồi bấm . Xong, bấm

Tiếp đó, bạn bấm biểu tượngphía dưới và tìm chọn file nhạc nền cho thước phim trình diễn ảnh. Nếu thích, bạn có thể bấm núthiện ra đểnghe lại hay cắt xén file nhạc, rồi bấm. Xong, bấm


[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

Tại cửa sổ CyberLink PowerDirector 10 cho phép bạn duyệt lại thước phim trình diễn ảnh dưới dạng 2D hoặc 3D. Ngoại trừ với một trong bốn kiểu nền còn sót lại, chương trình sẽ tự động làm khớp thời gian trình diễn các ảnh với bản nhạc nền do bạn chọn.

[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

Nếu trước đó chọn bạn cần bấm nút phía dưới góc trái để thiết lập số khung hình trong phim (hay tổng thời lượng video) ở mục rồi bấm .

Xem Thêm  11 trò chơi họp nhóm ảo để kết nối lại nhóm từ xa của bạn vào năm 2022 - cười lên nhé bạn của tôi


[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10

Sau đó, bạn bấm nhấp chọn một trong ba biểu tượng (xuất thành nhiều định dạng file video), (tạo đĩa phim trình diễn ảnh) hoặc(chuyển sang chính sách chỉnh sửa video nâng cao) tại cửa sổ , rồi bấm .

[Tip] Bào chế đĩa phim ngày tết với CyberLink PowerDirector 10


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách cắt video bằng cyberlink powerdirector

How to Split, Cut, & Trim Videos | PowerDirector

alt

 • Tác giả: PowerDirector University
 • Ngày đăng: 2017-07-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4476 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PowerDirector 15 split, cut, and trim tutorial. The split, cut, and trim tutorial for CyberLink PowerDirector 15 Ultimate will teach you how to remove segments of α video from the front, end, or middle of the video in order to include only the segments of the video clip that you want to include in your video and show you how to use the multi-trim tool to create multiple clips from one video clip.

  ————————————–
  PowerDirector 17 (No Subscription) ➜ http://bit.ly/1sjPO8j (Tiếp thị liên kết Link)
  PowerDirector 17 Upgrade (No Subscription) ➜ https://bit.ly/2NeHF3P (Tiếp thị liên kết Link)
  PowerDirector 365 (Subscription) ➜ https://bit.ly/2Ptcf7J (Tiếp thị liên kết Link)
  Director Suite 365 (Subscription) ➜ https://bit.ly/2Qq44IG (Tiếp thị liên kết Link)
  ————————————–
  All of My Filmmaking Gear ➜ https://bit.ly/2DNuobH
  ————————————–
  New LUTs, Transitions, Merchandise, & Gear————-
  Digital Store ➜ https://bit.ly/2H13LC9
  Merch Store ➜ https://bit.ly/2U6MazW
  Gear Store ➜ https://geni.us/L6g6HVd (Amazon)
  ————————————–
  Equipment Used To Make This Video ————-
  Canon C100 Mark II (Camera) ➜ https://geni.us/9pctQy (Amazon)
  Sigma 18-35mm ƒ/1.8 ART (Lens) ➜ https://geni.us/nSYfsu (Amazon)
  Aputure LS 1S (Lighting) ➜ https://geni.us/EIHTAaM (Amazon)
  Aputure Tri-8c (Lighting) ➜ https://geni.us/b0U0Eg (Amazon)
  Aputure HR672S (Lighting) ➜ https://geni.us/wgMP (Amazon)
  SmallHD 701 Lite (Monitor) ➜ https://geni.us/RuJJ (Amazon)
  Audio-Technica AT899 (Mic) ➜ https://geni.us/iTd9xb (Amazon)
  Camtasia (Screen Capture) ➜ http://bit.ly/2v0ut8b
  PowerDirector (Editor) ➜ https://bit.ly/2Ptcf7J
  ————————————–
  Grow Your YouTube Channel————-
  TubeBuddy ➜ http://tubebuddy.com/Tips4TheTube
  ————————————–
  Support PowerDirector University————-
  GoFundMe ➜ https://www.gofundme.com/continue-making-youtube-videos
  Patreon ➜ https://www.patreon.com/maliekwhitaker
  PayPal ➜ https://www.paypal.me/maliekwhitaker
  ————————————–
  PowerDirector University On the Website————-
  Fb ➜ https://www.facebook.com/pdututorials
  Twitter ➜ https://twitter.com/PDU_Tutorials
  Instagram ➜ https://www.instagram.com/pdu_tutorials/
  Website ➜ https://www.powerdirectoruniversity.com/
  ————————————–
  NEW VIDEO EVERY SATURDAY – Subscribe ➜ http://bit.ly/2kSE4Gr
  ————————————–
  Share This Video ➜ https://youtu.be/ZIOVZ1nMYkc
  ————————————–
  PowerDirector Tutorial Requests ➜ https://goo.gl/forms/ZO7ZKnv7bpf7uRhN2
  ————————————–
  FAN MAIL & PRODUCTS————-
  PowerDirector University
  Ρ.Σ. Box 769343
  San Antonio, TX. 78245
  ————————————–
  Music in this video————-
  Title: Future Focus Version Ɓ
  Composer: Joshua Mosley
  Album: MusicBOX Collection 2
  Publisher: Digital Juice Music, INC.

  The music in this video is royalty free and purchased from DigitalJuice.com Ι have the rights and license to use the songs.
  http://cloudfront.public.digitaljuice.com/Support/eula/EULA_MusicBox.pdf
  ————————————–
  Ethics statement: Some of the links above are tiếp thị liên kết links which means that if you click on them and buy, Ι receive α small commission. You do not pay more by clicking these links than if you just went to the website on your own. Ι use all of the proceeds to buy additional gear to review, increase my production quality, and create tutorials to help you improve your videos. Thanks for your support!

  PowerDirector VideoEditing EditVideo

Cách Cắt Video Bằng Cyberlink Powerdirector !, Cách Cắt Video Bằng Cyberlink Powerdirector

 • Tác giả: 4566.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3001 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PC đang chạy Hệ điều hành Microsoft Windows có setup sẵn PM CyberLink PowerDirector 12 trở lên, Một tập tin video cần cắt hoặc loại bỏ những đoạn không muốn

Cách Sử Dụng Cyberlink Powerdirector 16, Download Cyberlink Powerdirector 16 Full Cr@Ck

 • Tác giả: chantamquoc.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7334 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn đang cần tìm một PM làm video chất lượng, Thậm chí là chỉnh sửa ảnh thành video chuyên nghiệp

Ứng dụng PowerDirector – PM chỉnh sửa Video chuyên nghiệp trên smartphone

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7050 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải miễn phí ứng dụng PowerDirector – PM chỉnh sửa Video chuyên nghiệp trên smartphone trên Android, iOS. Hướng dẫn cách sử dụng, mẹo thủ thuật liên quan. Tải ngay!

Cách Cắt Video Bằng Cyberlink Powerdirector, Cách Cắt Một Đoạn Video

 • Tác giả: tinycollege.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2281 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Yêu Cầu:PC đang chạy Hệ điều hành Microsoft Windows có setup sẵn PM CyberLink PowerDirector 12 trở lên, Một tập tin video cần cắt hoặc loại bỏ những đoạn không muốn

Hướng dẫn chỉnh sửa video đơn giản bằng PM cyberlink powerdirector 15

 • Tác giả: lacaigi.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5278 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Cắt Video Bằng Cyberlink Powerdirector !, Hướng Dẫn Sử Dụng Cyberlink Powerdirector 14

 • Tác giả: vumon.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3771 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PC đang chạy Hệ điều hành Microsoft Windows có setup sẵn PM CyberLink PowerDirector 12 trở lên, Một tập tin video cần cắt hoặc loại bỏ những đoạn không muốn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php