Danh sách hướng dẫn làm tranh giấy cuộn mới nhất hiện tại: Keo đổ nhựa làm khuôn, tranh 3D trong suốt Epoxy Resin Clear Crystal DTAB1 1kg, Cuộn gi……

Bạn đang xem: huong dan lam tranh giay cuon

Mô tả

Công ty du học phát hành : Happy Live
Tác giả : Wayne Gorman, Jeffrey Kennedy
Ngày xuất bản : 25/05/2020
Kích thước : 16 Ҳ 24 Ҳ 2.5 cm
Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Thế Giới
Dịch Giả : Trương Minh Huy
Loại bìa : Bìa rời
Số trang : 378 trang
Lời giới thiệu của Robert Prechter – Nhà sáng lập Elliott Wave International, và tác giả quyển sách nổi tiếng “Elliott Wave Principle” (Nguyên Lý Sóng Elliott)
Trong nhiều năm, tôi và công ty du học Elliott Wave International (EWI) đã ấp ủ plan phát hành một quyển sách hướng dẫn giao dịch dựa trên các mô hình sóng Elliott. Không khác gì như giao dịch trên thị trường tài chính, thỉnh thoảng bạn phải kiên trì chờ đợi cho đến thời điểm chín muồi. Vâng, đây chính là thời điểm như vậy, khi hai nhà giao dịch được cấp chứng chỉ xuất sắc về sóng Elliott và cũng là partner kinh doanh của tôi, đã viết nên một quyển sách tuyệt vời về đề tài này.
Wayne Gorman, từng là nhà giao dịch tại Citibank và Westpac Banking Corporation, nay là Trưởng Bộ Phận Tài Nguyên Giáo Dục của EWI. Jeffrey Kennedy là người đang tự kiếm sống bằng nghề giao dịch tài chính và cũng là nhà chỉnh sửa của giải trình Elliott Wave Junctures (một dịch vụ giáo dục mỗi ngày và nhận diện các thời cơ giao dịch ngắn hạn). Cả hai quý ông này đang là giáo viên trong các buổi hướng dẫn giao dịch sóng Elliott của EWI. Cả hai đều là những tác giả danh tiếng.
Wayne và Jeff đã trổ tài rõ ràng, từng bước một, cách tư duy của họ trong một số giao dịch thực tiễn. Họ cũng trình bày các hướng dẫn thiết lập tín hiệu giao dịch lý thuyết nhằm giúp bạn có được kinh nghiệm khi giao dịch trên thị trường của mình. Một điều rất đáng trân trọng và khác biệt với nhiều Chuyên Viên khác (thường che giấu sai lầm của họ) là Wayne và Jeff không ngần ngại chia sẻ những sai lầm của họ, cũng như các bài học kinh nghiệm được rút ra. Khi độc giả những thảo luận của hai tác giả này, bạn sẽ nhận thấy họ đã trải qua đoạn đường gian truân như vậy nào để đúc rút các kinh nghiệm giao dịch. Qua những ví dụ thực tiễn, bạn sẽ nhận thấy làm thế nào để có được những phân tích và giao dịch hợp lý.
Thẳng thắn mà nói, không ai sinh ra đã có năng khiếu thiên bẩm để trở nên giao dịch thành công. Tất cả chúng ta đều sẵn có sự bốc đồng, tính rụt rè, lười biếng hoặc những cá tính xấu. Quyển sách này sẽ cho bạn thấy hai tác giả đã tập luyện và sửa chữa các khuyết điểm tâm lý như vậy nào khi giao dịch trên thị trường tài chính.
Nếu bạn muốn giao dịch kiếm sống bằng chính đồng vốn của mình, nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch thành công, nếu bạn muốn chỉ giao dịch với những tín hiệu tốt nhất, hoặc thậm chí, rất đơn giản, nếu mục tiêu của các bạn chỉ là “không để mất tiền” khi tham gia vào thị trường tài chính, thì đây chính là quyển sách bạn cần.
Giao dịch thành công đòi hỏi phải làm việc nghiêm túc, tính kỷ luật và cả sự nhạy bén. Nhưng ngay cả khi có được ba điều trên, bạn cũng chỉ mới tiến gần đến thành công mà thôi. Điều cuối cùng giúp bạn có được thành công vững chắc chính là tri thức. Và đây là điều quyển sách này mang lại. -Robert Ŕ. Prechter, Jr. -Nhà sáng lập Elliott Wave International (EWI)
Lời giới thiệu của nhóm tác giả
Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott là quyển sách giúp bạn sẽ biết làm thế nào để tìm thấy các thời cơ giao dịch tốt, nhận xét chất lượng từng tín hiệu giao dịch, cách mở vị trí, quản trị giao dịch bằng cách nâng và hạ lệnh dừng lỗ, cũng như cách đóng lệnh hợp lý nhất.
Quyển sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott giả thiết độc giả là những người đã thân thuộc với Nguyên Lý Sóng Elliott và phương thức ứng dụng lý thuyết này. Giống như nhiều quyển sách dạy chiến thuật đánh cờ tướng (luôn giả thiết bạn phải có những tri thức cơ bản về lối chơi cờ), quyển sách này cũng giả thiết độc giả đã nắm sơ lược các tri thức cơ bản về một số mẫu hình Sóng Elliott và làm thế nào để phối hợp chúng lại với nhau.
Nếu bạn là một nhà phân tích và giao dịch sóng Elliott đầy kinh nghiệm và cần một bản tóm tắt đơn giản, đầy đủ, xúc tích về Nguyên Lý Sóng, thì Phụ Lục Nguyên Lý Sóng Elliott thỏa mãn toàn bộ các yêu câu này.
Nếu bạn là một người chưa hề biết gì về Nguyên Lý Sóng Elliott hoặc bạn muốn phân tích nâng cao, chúng tôi đề xuất độc giả nên tham khảo các tài liệu đính kèm trong quyển sách này và truy cập tới phiên bản miễn phí quyển sách kinh điển trên phố Wall: “Elliott Wave Principle (Nguyên Lý Sóng Elliott)” của Frost và Prechter theo đường link sau: www.elliottwave.com/wave/ReaderResources (Lưu ý, nhóm dịch không dịch chuyển sang tiếng việt vì không có bản quyền).
Cả hai chúng tôi đã và đang giao dịch kiếm sống bằng kỷ luật tuân thủ Nguyên Lý Sóng Elliott. Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott là một hành trình trải nghiệm của chúng tôi khi vận dụng Nguyên Lý Sóng Elliott vào thực tiễn: Chúng tôi nhìn thấy điều gì, chúng tôi lờ đi điều gì, chúng tôi đã làm đúng cái gì, và chúng tôi đã sai lầm như vậy

Xem Thêm  ưu đãi - preferential là gì

Xem thêm


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài huong dan lam tranh giay cuon

Chia sẻ cách làm tranh giấy xoắn mượt đẹp hơn

 • Tác giả: Tranh Giấy Xoắn Phương Nguyễn
 • Ngày đăng: 2021-12-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7318 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Các bạn thắc mắc có thể cmt trực tiếp hoặc liên hệ Zalo 0399.490.940

Cách làm tranh giấy cuộn đơn giản

 • Tác giả: www.mekhonghoanhao.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3028 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm tranh giấy cuộn treo tường cực kì đơn giản mà chẳng cần khéo tay và không mất nhiều thời gian nữa, mẹ hãy cùng thử sức với cách làm bên dưới nhé!

Giấy Natural A4 70g

 • Tác giả: taphoa24.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9098 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giấy Natural A4 70g

Một Phó chánh án TAND TP Thủ Đức được bổ nhiệm làm chánh án TAND huyện Bình Chánh

 • Tác giả: plo.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6555 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vũ Thanh Lâm giữ chức vụ Chánh án TAND huyện Bình Chánh.

Tranh cãi nảy lửa xoay quanh clip hướng dẫn làm gỏi cuốn của trang NBC: “Rõ ràng là một sự xúc phạm với bánh tráng!”

 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2260 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: một clip dạy làm món gỏi cuốn trên trang nbcsandiego và fanpage NBC 7 San Diego đã gây ra rất nhiều ý kiến tranh cãi.
Xem Thêm  Top 25+ Font Chữ Thiết Kế Design Đẹp Nhất ✅ - font chu dep cho thiet ke

Hướng Dẫn Làm Tranh Giấy Cuộn Đơn Giản, Hướng Dẫn Làm Tranh Giấy Quilling Cực Dễ

 • Tác giả: exposedjunction.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1823 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tranh giấy cuốn là một môn văn nghệ không còn xa lạ so với các bạn yêu handmade, Để làm một bức tranh giấy cuốn đòi hỏi phải có một sự tỉ mỉ và khéo tay

Những Hướng Dẫn Làm Tranh Giấy Cuộn, Cách Làm Tranh Giấy Cuộn Đơn Giản

 • Tác giả: xavipacheco.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2963 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm ra một tấm thiệp giấy xoắn vô cùng đơn giản phải không nào! Chỉ cần nắm được cách quấn giấy cơ bản này, bạn có thể đổi khác chúng để làm thành thiệp hoa nổi, tranh 3D, hoa tai hoặc các bức tranh văn nghệ từ giấy xoắn khác, 1/ Thiệp giấy xoắn là gì?Thiệp giấy xoắn (hay thường hay gọi là Quilling) có nguồn gốc từ Nhật Bản – xứ sở của văn nghệ Origami

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php