iOS 10 chính thức sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 tới tuy nhiên hiện tại người dùng iPhone, iPad đã có thể tự nâng cấp lên phiên bản này.Đã có thể nâng cấp iOS 10 chính thức cho iPhone, iPadSau một thời gian dài trải nghiệm với các phiên bản beta của iOS 10 thì hiện tại Apple đã thông báo thời gian phát hành bản chính thức của nền tảng này vào ngày 13 tháng 9. Thông tin này được gã khổng lồ công nghệ Mỹ thông báo ngay sau khoảng thời gian ra mắt thế hệ iPhone …

Bạn đang xem: huong dan nang cap ios 10

iOS 10 chính thức sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 tới tuy nhiên hiện tại người dùng iPhone, iPad đã có thể tự nâng cấp lên phiên bản này.

Đã có thể nâng cấp iOS 10 chính thức cho iPhone, iPad

Sau một thời gian dài trải nghiệm với các phiên bản beta của iOS 10 thì hiện tại Apple đã thông báo thời gian phát hành bản chính thức của nền tảng này vào ngày 13 tháng 9. Thông tin này được gã khổng lồ công nghệ Mỹ thông báo ngay sau khoảng thời gian ra mắt thế hệ iPhone mới. Và nếu bạn không muốn chờ cho tới ngày 13 thì có thể tự update iOS 10 chính thức cho iPhone và iPad một cách đơn giản như dưới đây. Được biết đây là phiên bản gold master (bản này thường sẽ y hệt bản phát hành chính thức) trực tiếp từ Apple.

Trước tiên, bạn cần xác nhận rằng mình đang sử dụng iOS 9 hay iOS 10 beta. Nếu là iOS 10 beta thì các bạn chỉ cần truy cập Settings > General > Software Update để được update lên phiên bản chính thức của iOS 10. Đây là một tin vui cho bạn nào đang dùng bản beta bởi với iOS 10 thì Apple thông báo rằng bạn không cần về bản trước đó rồi update.

Còn so với bạn nào vẫn đang ở phiên bản iOS cũ thì có thể làm theo cách sau cũng tương đối đơn giản và không cần sử dụng tới PC.

– Trước hết hãy truy cập vào trang đăng ký của Apple từ trình duyệt Safari sau đó đăng nhập tài khoản Apple ID và đồng ý các điều khoản của trung tâm tư vấn du học.

– Sau đó dùng iPhone hoặc iPad của các bạn truy cập tiếp tục đường link dưới để tải về Profile để thiết lập. Tải về Profile

– Khi tải xong Profile, thiết lập theo hướng dẫn và khởi động lại máy. Sau thời điểm khởi động lại máy truy cập vào Software Update để xác minh update.

– Tải về bản update và thiết lập như bình thường. Phiên bản chính thức nặng khoảng 1.6GB và mất khoảng 30 phút để tải cũng như thiết lập (phụ thuộc vận tốc mạng của các bạn).

Bản thiết lập nặng khoảng 1.6GB

– Cuối cùng là trải nghiệm iOS 10 chính thức.

Đây là hình ảnh chiếc iPad của mình sau khoảng thời gian update lên iOS 10 chính thức.

Màn hình Widget của iPad khi update lên iOS 10

Xem thêm: Nhận xét giao diện iOS 10 – Thú vị, mới mẻ, nhiều công dụng hơn khi nào hết

Hồng Sơn

Phiên bản hệ điều hành iOS 10, là phiên bản nâng cấp tốt nhất hiện tại của Apple đã chính thức ra mắt. Người dùng có thể tải bản cập nhậtiOS 10 tốt nhất ngay từ hiện tại để thiết lập trên iPhone của mình. Với các tính năng thực sự đặc biệt trợ giúp iOS 10, bạn sẽ không hối hận khi nâng cấp iPhone của mình lên iOS 10 đâu. Cách nâng cấp iOS 10 cụ thể sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong nội dung sau đây.

Hướng dẫn nâng cấp iOS 10 trên iPhone:

Bước 1: Trên giao diện iPhone chọn Settings (thiết lập). Vào General ( thiết lập chung).

Bước 2: Chọn Update (Update PM) và đọc các thông tin trong bản nâng cấp iOS 10.

Bước 3: Sau thời điểm đã đọc kỹ các thông tin, hãy chọn Install Now (Setup hiện tại). Thiết bị của các bạn sẽ được khởi động lại. Sau thời điểm iPhone khởi động, ấn Tiếp tục để update nốt iOS 10.

Xem Thêm  2022 của 12 con giáp: Sửu sai lầm - hướng giường ngủ tuổi quý dậu

Bước 4: Tại phần Touch ID, các bạn nhập mã vân tay mới để mở nhanh thiết bị. Nếu không muốn có thể bỏ qua phần này bằng cách chọn Thiết lập Touch ID sau.

Tiếp theo bạn sẽ được đề xuất nhập mật khẩu, nếu không muốn hãy chọn tùy chọn mật mã.

Bước 5: Có thể bỏ qua bước chọn mật mã, ấn Tiếp tục., tiếp theo bạn cần nhập mật khẩu iCloud, nếu không muốn nhập ngay bạn có thể Bỏ qua ở đây.

Bước 6: Cuối cùng ấn Tán thành để đồng ý các điều khoản của Apple, sau đó ấn Khởi đầu để khởi động iPhone.

Vậy là xong, iPhone của các bạn đã nâng cấp iOS 10 thành công. Sử dụng iPhone bình thường với các tính năng mới trên iOS 10.

Trước khi nâng cấp iOS 10, có một điều mà bạn không thể quên là xác minh xem iPhone của mình có nâng cấp được hay không. Bởi lẽ hiện tại Apple chỉ trợ giúp iOS 10 trên một số loại sản phẩm đời mới. Vậy nên bạn cần xác minh xem thiết bị lên iOS 10 để biết smartphone của mình có trong danh sách đấy hay không.

Nếu thiết bị của các bạn không có trong danh sách, nghiễm nhiên bạn phải tiếp tục sử dụng iOS 9.3.5 rồi. Tuy không có nhiều tính năng mới mê hoặc như iOS 10, nhưng phiên bản iOS 9.3.5 cũng rất được, bạn tuyệt đối có thể download iOS 9.3.5 về và sử dụng nếu như không thích iOS 10 nhé.

Để phục vụ nhu cầu của hàng triệu người dùng iOS hiện tại, Taimienphi.vn sẽ viết bài hướng dẫn nâng cấp iOS 10 trên iPhone để người dùng có thể update phiên bản iOS tiên tiến nhất này.

Nâng cấp iOS 10.1, cách update iOS 10.1 cho iPhone, iPad Hướng dẫn nâng cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad Nâng cấp iOS 10.2, cách update iOS 10.2 cho iPhone, iPad Cách Tải iOS 10, download iOS 10 về iPhone Nâng cấp iOS 10.0.2, cách update iOS 10.0.2 cho iPhone, iPad Có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad

Nâng cấp iOS 10.1, cách update iOS 10.1 cho iPhone, iPad Hướng dẫn nâng cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad Nâng cấp iOS 10.2, cách update iOS 10.2 cho iPhone, iPad Cách Tải iOS 10, download iOS 10 về iPhone Nâng cấp iOS 10.0.2, cách update iOS 10.0.2 cho iPhone, iPad Có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad

Hiện tại, iOS 10.3 đã được phát hành, người dùng iPhone đã có thể nâng cấp iOS 10.3 cho thiết bị của mình, tham khảo cách nâng cấp iOS 10.3 đê biết cách thực hiện.

Với các phiên bản update, nâng cấp iOS 10.1 hay nâng cấp iOS 10.1.1 trước đó cho các thiết bị iPhone, iPad đã làm nhiều người tiêu dùng thấy thất vọng khi thiết bị của mình trở nên kém ổn định, cũng như làm tác động tới quá trình sử dụng, phương pháp để thoát khỏi những rắc rối đó chính là cần phải nâng cấp iOS 10.2 beta, tuy nhiên ngày hôm nay tất cả chúng ta đã có thể nâng cấp iOS 10.2 phiên bản chính thức cho thiết bị của mình rồi.

Nâng cấp iOS 10.2, cách update iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Để nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad tất cả chúng ta có các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn vào Settings (Setup) >Gerenal (Setup chung).

Bước 2: Tiếp đó, chọn Sofware Update (Update PM) >Download and Install (Tải về và Setup) để có thể tải bản update, nâng cấp iOS 10.2 về thiết bị.

Bước 3: Xác nhận mật khẩu của các bạn (nếu có), quá trình tải về sẽ được hiển thị trạng thái ngay tại màn hình. Tải xong bạn chọn Setup hiện tại.

Bước 4: Xác nhận điều khoản mà Apple lời khuyên bừng cách chọn Agree (Tán thành) để khởi đầu quá trình update, nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad.

Bước 5: Quá trình update sẽ khởi đầu và tự động khởi động lại máy và quá trình này kết thúc thiết bị của các bạn đã nâng cấp iOS 10.2 thành công rồi đấy.

Như vậy tất cả chúng ta vừa tìm hiểu xong cách bước tiến hành nâng cấp iOS 10.2 cho thiết bị iPhone, iPad của mình rồi đấy, tuy nhiên quá trình tải bản cật nhật, nâng cấp iOS 10.2 diễn ra nhanh hay chậm thì phải phụ thuộc vào vận tốc mạng của các bạn, còn tồn tại một cách khác giúp tất cả chúng ta có thể nâng cấp iOS 10.2 tiết kiệm thời gian chờ đợi hoqwn đó chính là cách nâng cấp iOS 10.2 qua iTunes, với phương pháp này các bạn cần phải sử dụng dụng cụ trợ giúp iTunes trên PC phiên bản tiên tiến nhất, các bạn có thể tải dụng cụ này tại đây: Tải iTunes.

Xem Thêm  Phân tích vẻ đẹp cổ điển và hiện đại trong bài thơ Chiều tối - thơ về cảnh đẹp và người

Kèm theo này là file Firmware iOS 10.2 đã được Taimienphi.vn tổng hợp và update gửi tới các bạn qua nội dung danh sách link tải, Donwload iOS 10.2 vận tốc cao trực tiếp từ Apple giúp bạn có thể nhanh chóng tiến hành nâng cấp thiết bị và trải nhiệm những tính năng mới.

Với những ai đang sử dụng iPhone, iPad thì cách nâng cấp iOS 10.2 dưới đây mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với các bạn chắn hẳn là điều các bạn đã mong muốn đã lâu khi các phiên bản nâng cấp iOS 10.1 trước đó thường kém ổn định khiến nhiều người thất vọng và khó chịu trong quá trình sử dụng trên iPhone, iPad của mình, các bạn đã biết phương pháp nâng cấp iOS 10.2 cho thiết bị của mình chưa?

Có nên nâng cấp iOS 10.2, update iOS 10.2 tiên tiến nhất cho iPhone Cách hạ cấp iOS 10.2 xuống iOS 10.1.1 như vậy nào? iOS 10.2 có gì mới, tính năng mới trên iOS 10.2 Hướng dẫn nâng cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad Jailbreak iOS 10.2, đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa ? Có nên nâng cấp iOS 10.3.1 cho iPhone 5/5C, iPad không?

Có nên nâng cấp iOS 10.2, update iOS 10.2 tiên tiến nhất cho iPhone Cách hạ cấp iOS 10.2 xuống iOS 10.1.1 như vậy nào? iOS 10.2 có gì mới, tính năng mới trên iOS 10.2 Hướng dẫn nâng cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad Jailbreak iOS 10.2, đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa ? Có nên nâng cấp iOS 10.3.1 cho iPhone 5/5C, iPad không?

Với những ai đã chót nâng cấp iOS 9.3.5 nhưng lại chưa biết cách nâng cấp iOS 9.3.5 lên iOS 10 beta cho iPhone, iPad của mình có thể dựa trên nội dung này để có thể tiến hành nâng cấp iOS 9.3.5 lên iOS 10 beta để trải nghiệm những tính năng mới mẻ mà iOS 10 mang lại cho người dùng.

Trong tháng tới iOS 10 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng những người yêu công nghệ với một diện mạo hoàn toàn mới, trong nội dung trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn nâng cấp iOS 9.3.5, với bản update, nâng cấp iOS 9.3.5 này thiết bị của các bạn sẽ được bảo mật tốt hơn so với iOS 9.3.4 đã được ra mắt trước đó, còn sau đây cùng nâng cấp iOS 9.3.5 lên iOS 10 beta cho iPhone, iPad để trải nhiệm hệ điều hành mới mẻ này nhé.

Hướng dẫn nâng cấp ios 9.3.5 lên ios 10 beta cho iPhone, iPad

* Yêu cầu để nâng cấp iOS 9.3.5 lên iOS 10 beta cho iPhone, iPad

– Thiết bị iPhone, iPad của các bạn cần phải có kết nối mạng Mạng internet từ Wifi hoặc 3G

– Để quá trình thiết lập, nâng cấp iOS 9.3.5 lên iOS 10 diễn ra không gặp sự cố thiết bị của các bạn phải có hơn 50% pin.

– Các bạn cần phải xác minh xem thiết bị của mình có trong danh sách thiết bị lên iOS 10 hay không qua nội dung danh sách thiết bị lên iOS 10.

* Cách thực hiện nâng cấp iOS 9.3.5 lên iOS 10 beta cho iPhone, iPad

Bước 1: Tại màn hình thiết bị, ấn chọn vào trình duyệt và truy cập vào địa chỉ website TẠI ĐÂY.

Bước 2: Ngay nhanh chóng trình duyệt sẽ chuyển bạn về cơ chế Setup cấu hình(Install Profile), ấn chọn vào Setup (Install).

Sau thời điểm đã ấn xác nhận Setup (Install) như hình trên các bạn hãy tiến hành khởi  động lại máy nhé.

Bước 3: Sau thời điểm thiết bị đã khởi động lại, truy cập vào Setup(Settings) và lựa chọn Setup chung(Gerenal).

Xem Thêm  Top 8 micro cài áo dạy học online giá rẻ tốt nhất hiện nay - vi trực tuyến

Bước 4: Tại đây tất cả chúng ta ấn chọn vào Update PM(Update), sau đó ấn chọn Tải về và thiết lập(Download & Install) để nâng cấp iOS 9.3.5 lên iOS 10 beta như hình dưới.

Như vậy tất cả chúng ta đã có thể nâng cấp iOS 9.3.5 lên iOS 10 beta để có thể trải nhiệm những điều mới mẻ tại iOS 10 được rồi đấy, tuy nhiên trước khi nâng cấp các bạn đã tìm hiểu hết những điều mới tại phiên bản nâng cấp iOS 9.3.5, tuy iOS 9.3.5 có gì mới hơn so với iOS 9.3.4 chỉ là được cải tổ về mặt bảo mật nhưng giúp tất cả chúng ta an toàn hơn khi những tin tặc sẽ lợi dụng những lỗi bảo mật này để đánh cắp thông tin cá nhân trọng yếu được lưu trên thiết bị, các bạn cũng đừng quên download iOS 9.3.5 sẵn về thiết bị để khi quá trình trải nhiệm iOS 10 hoàn tất tất cả chúng ta còn tồn tại thể tiến hành hạ cấp xuống iOS 9.3.5 với file Firmware đã được download iOS 9.3.5 vận tốc cao mà 9Mobi.vn gửi tới các bạn.

Hạ cấp iOS 9.3.5 xuống iOS 9.3.4 cho iPhone, iPad Apple không cho phép iPhone, iPad hạ cấp xuống iOS 9.3.5 Có nên nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone 4s không? Hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 như vậy nào Tổng hợp lỗi trên iOS 10 beta

Hạ cấp iOS 9.3.5 xuống iOS 9.3.4 cho iPhone, iPad Apple không cho phép iPhone, iPad hạ cấp xuống iOS 9.3.5 Có nên nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone 4s không? Hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 như vậy nào Tổng hợp lỗi trên iOS 10 beta


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài huong dan nang cap ios 10

HƯỚNG DẪN LÊN IOS CHO IPAD 2 WIFFI VÀ CÁC DÒNG IPAD 1,2,3,4 HIỆU QUẢ NHẤT

 • Tác giả: Thuy Nguyen
 • Ngày đăng: 2019-06-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9502 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HƯỚNG DẪN LÊN IOS CHO IPAD 2 WIFFI VÀ CÁC DÒNG IPAD 1,2,3,4 HIỆU QUẢ NHẤT.
  Anh em thực hiện theo Video để Up Ios lên nhé.
  Chúc anh em thành công!
  Nhớ Like và Đăng ký Kênh, để lại ý kiến phản hồi nhé1

Hướng dẫn nâng cấp iOS 10 chính thức cho iPhone, iPad – Muarehon

 • Tác giả: muarehon.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2247 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung Hướng dẫn nâng cấp iOS 10 chính thức cho iPhone, iPad thuộc đề tài về hỏi đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Ngày hôm nay, Hãy cùng

Hướng dẫn nâng cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1109 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Huong dan nang cap iOS 10 3 beta cho iPhone iPad, Hướng dẫn nâng cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad

Hướng dẫn nâng cấp iOS 10 trên iPhone

 • Tác giả: linhkiengiasi.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3553 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để phục vụ nhu cầu của hàng triệu người dùng iOS hiện tại, linhkiengiasi.com.vn sẽ viết bài hướng dẫn nâng cấp iOS 10 trên iPhone để người dùng có thể update phiên bản iOS tiên tiến nhất này.Phiên bản hệ điều hành iOS 10, là phiên bản nâng cấp tốt nhất hiện tại của Apple đã chính thức ra mắt. Người dùng có thể tải bản

Hướng Dẫn Nâng Cấp Ios 10 Trên Iphone, Nâng Cấp Ios 10 Qua Itunes

 • Tác giả: exposedjunction.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7129 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để phục vụ nhu cầu của hàng triệu người dùng iOS hiện tại, Taimienphi, vn sẽ viết bài hướng dẫn nâng cấp iOS 10 trên iPhone để người dùng có thể update phiên bản iOS tiên tiến nhất này

Hướng dẫn nâng cấp iOS 10 chính thức cho iPhone/ iPad/ iPod

 • Tác giả: kmobileshop.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6649 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: kmobileshop.com

Hướng dẫn nâng cấp iOs 10.3.3 chính thức cho mọi máy iPhone iPad

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9371 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php