Bạn đang xem : hướng dẫn api google maps

Google cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào rất nhiều tính năng của Google Maps để phát triển tích cực. Google Maps có tính năng bao phủ 99% toàn bộ thế giới, bao gồm hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thông tin chính xác và theo thời gian thực, với 25 triệu bản cập nhật dữ liệu mỗi ngày.

Với tài khoản nhà phát triển và khóa API Google Maps, bạn có thể tạo trải nghiệm tùy chỉnh để sử dụng Chế độ xem phố ảnh, xây dựng tuyến đường, khám phá địa điểm và hơn thế nữa.

Duyệt qua danh sách API miễn phí tốt nhất

Nền tảng API Google Maps là gì?

Nền tảng API Google Maps cung cấp các SDK cho cả Android và iOS, cũng như API cho trang web, JavaScript, v.v. Bạn có thể nhúng Google Maps trực tiếp hoặc sử dụng các dịch vụ web để tạo trải nghiệm tùy chỉnh cho bản đồ và Chế độ xem phố. Các nhà phát triển có thể sử dụng các tính năng về chỉ đường, khoảng cách, độ cao, mã hóa địa lý, v.v.

Khóa API hoạt động như thế nào ?

API có sẵn cho các nhà phát triển có khóa API Google Maps miễn phí. Việc sử dụng API không hoàn toàn miễn phí, nhưng họ cung cấp 200 đô la sử dụng miễn phí hàng tháng cho hầu hết người dùng. Định giá quy mô để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và bạn chỉ bị tính phí cho việc sử dụng API của mình. Một số tính năng miễn phí cho thiết bị di động nhưng không miễn phí cho các nền tảng khác. Ngoài ra còn có giảm giá số lượng lớn cho các ứng dụng sử dụng nhiều.

Sau khi có tài khoản và khóa API Google Maps miễn phí, bạn có thể bắt đầu làm việc trực tiếp với API. Khóa là một số nhận dạng duy nhất xác thực các yêu cầu cho ứng dụng của bạn.

Ai là Khóa API Google Map cho chính xác?

Nền tảng API Google Maps dành cho các nhà phát triển muốn sử dụng các tính năng của Maps trong các ứng dụng của họ. Điều này bao gồm các doanh nghiệp chia sẻ xe cung cấp các chuyến đi theo yêu cầu, các doanh nghiệp công nghiệp muốn theo dõi phương tiện và tài sản của họ, các doanh nghiệp dịch vụ để theo dõi công việc của các kỹ thuật viên, v.v.

Tại sao API Maps lại quan trọng?

Google có dữ liệu tuyệt vời thúc đẩy tất cả các tính năng của Maps. Đối với các nhà phát triển muốn truy cập và sử dụng dữ liệu định vị khu vực, nền tảng API là giải pháp.

Bạn có thể mong đợi điều gì từ khóa API Google Map?

Google cung cấp tài liệu tuyệt vời cho các API của mình, bao gồm Hướng dẫn, hướng dẫn, dự án mẫu, Stack Overflow thẻ, trình theo dõi vấn đề và hơn thế nữa.

Đối với cả Android và iOS, đều có SDK Bản đồ và Địa điểm.

Xem Thêm  Tìm bộ chọn CSS trong trình duyệt của bạn - cách lấy bộ chọn css

Có các API Web sau:

 • API nhúng của Maps

 • API JavaScript của Maps

 • Thư viện địa điểm

 • API tĩnh của Maps

 • API tĩnh của Chế độ xem phố

Có các API dịch vụ web sau: ‘

 • API chỉ đường

 • API ma trận khoảng cách

 • API độ cao < / p>

 • API mã hóa địa lý

 • API định vị địa lý

 • API địa điểm

 • API đường

 • API múi giờ

Họ cũng vi phạm r một giải pháp URL Maps đa nền tảng để khởi chạy Google Maps và bắt đầu các hành động như tìm kiếm hoặc chỉ đường.

Các trường hợp sử dụng và ví dụ cho khóa API Google Maps miễn phí

Tùy chỉnh bản đồ: Google cung cấp các công cụ tạo kiểu để cho phép các nhà phát triển tạo bản đồ tùy chỉnh cho bất kỳ vị trí nào . Bản đồ được cập nhật theo thời gian thực trên tất cả các nền tảng và cho phép các nhà phát triển quản lý các địa điểm họ muốn hiển thị. Bằng cách đó, các doanh nghiệp có thể hiển thị những địa điểm mà khách hàng của họ quan tâm nhất và ẩn những địa điểm ít liên quan hơn.

Giải pháp trò chơi: API chứa hàng triệu cấu trúc 3D có thể được sử dụng cho các trò chơi dựa trên nền tảng API. Các nhà phát triển có thể tận dụng hàng trăm triệu tòa nhà 3D, đường xá, địa danh và các cấu trúc khác để xây dựng trò chơi của họ. Tất cả các đối tượng đều được biến thành đối tượng trò chơi trong Unity, cho phép các nhà phát triển tùy chỉnh hoàn toàn bất kỳ yếu tố nào.

Chuyến đi theo yêu cầu & amp; theo dõi giao hàng: API được sử dụng để cung cấp hơn 800 triệu tuyến đường mỗi ngày và chứa hơn 40 triệu dặm đường. Các nhà phát triển có thể tạo ra trải nghiệm lái xe liền mạch với điều hướng trong ứng dụng và tối ưu hóa việc đón và trả khách. API có thể tối ưu hóa các tuyến đường và phân bổ tài xế để có trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và tài xế.

Cách thực hiện tạo khóa API Google Maps

Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo tài khoản Google Cloud Platform nếu bạn chưa có.

Dưới đây là năm bước đơn giản để tạo khóa API Google Maps của bạn:

 1. Đăng nhập vào Google Cloud Platform Console

 2. < p> Chọn một dự án hiện có hoặc tạo một dự án mới để thêm khóa API vào

 3. Điều hướng đến API & amp; Dịch vụ & gt; Trang thông tin xác thực

 4. Trên trang Thông tin xác thực, nhấp vào Tạo thông tin đăng nhập & gt; Khóa API và làm theo lời nhắc

 5. Nhấp vào đóng và xác nhận khóa của bạn đã được tạo

Làm cách nào để tìm khóa API Google Maps của tôi?

Nếu bạn tự hỏi làm cách nào để tìm khóa API Google Maps của mình, hãy làm theo ba bước đơn giản sau để tìm hiểu:

 1. Đăng nhập vào Bảng điều khiển API Google

 2. Điều hướng đến API & amp; Dịch vụ & gt; Trang thông tin đăng nhập

 3. Tìm khóa API Maps của bạn trong danh sách thông tin đăng nhập

Lợi ích của API Google Maps là gì?

API Maps cho phép các nhà phát triển truy cập 99% phạm vi phủ sóng toàn thế giới, bao gồm hàng triệu công trình, đường xá và địa điểm. Nó cung cấp thông tin vị trí chính xác, thời gian thực với hơn 25 triệu bản cập nhật mỗi ngày. Google có cơ sở hạ tầng để mở rộng theo bất kỳ nhu cầu nào của bạn, hiện có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

API Google Maps so với các đối thủ cạnh tranh như thế nào?

API Google Maps có một số đối thủ cạnh tranh bao gồm Apple Maps, Bing Maps, Mapbox và các đối thủ khác.

Các tính năng của Google Maps

Google là nhà cung cấp API lớn nhất và là một trong những dịch vụ được sử dụng rộng rãi nhất, với hơn một tỷ hàng tháng người dùng đang hoạt động. Không giống như những người khác, nó cung cấp tài khoản doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ cao cấp cho các giải pháp dành riêng cho ngành. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của cộng đồng và một nhà phát triển lớn theo dõi. Một số ưu điểm chính bao gồm Chế độ xem phố tương tác của Google và thực tế là nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Apple Maps và Google Maps

< / h3>

Apple Maps có tính năng MapKit để cho phép các nhà phát triển tích hợp và có quyền truy cập vào bản đồ và thông tin vị trí. Apple cung cấp một số dịch vụ giống như Google, bao gồm bản đồ tùy chỉnh cũng như chỉ đường. Các nhà phát triển có thể sử dụng SDK ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc MapKit JS để tích hợp Apple Maps vào các trang web. Nó cũng có tính năng lập bản đồ trong nhà dựa trên Định dạng Dữ liệu Bản đồ Trong nhà (IMDF), một mô hình dữ liệu mới do Apple phát triển. Tính năng này hiện có ở phiên bản beta.

Bing Maps và Google Maps

Bản đồ Bing cung cấp nhiều dịch vụ giống như Google có và cung cấp các tùy chọn tích hợp khác nhau. Giải pháp này vẫn đang phát triển và mô hình định giá rất linh hoạt. Giải pháp Bing cho phép tích hợp với Azure cho một số tài khoản sử dụng cao hơn. Đối với các doanh nghiệp, nó cũng cung cấp tích hợp với Danh mục tài khoản. Bản đồ đường phố ngoại tuyến chỉ có sẵn cho các ứng dụng Windows 10 và nó yêu cầu người dùng tải xuống trước. So với Google, dữ liệu không nhanh và chính xác bằng, đặc biệt là đối với các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Mapbox và Google Maps

Mapbox là một dịch vụ phát triển nhanh chóng nhằm theo dõi tài sản và đo khoảng cách. Họ cung cấp một số ứng dụng mẫu trên web và di động để giúp các nhà phát triển bắt đầu. Nó có giá cạnh tranh khi so sánh với Google nhưng tính năng phủ sóng kém hơn. Nó được xây dựng trên OpenStreetMap, một dự án mã nguồn mở.

Tóm tắt

Nền tảng API Google Maps là một nhà cung cấp API tốt nhất trong lớp, cung cấp các tính năng bao gồm bản đồ tùy chỉnh, chỉ đường và hơn thế nữa. Dữ liệu có sẵn rất lớn, chính xác và nhanh chóng. Nhận khóa API Google Maps thật nhanh chóng và dễ dàng. Các hướng dẫn và chỉ dẫn của Google giúp bạn bắt đầu ngay lập tức thật dễ dàng.

Duyệt qua danh sách API miễn phí tốt nhất

< / p>

1.9 / 5 – (9 phiếu bầu)


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề hướng dẫn api google maps

Google Maps JavaScript API Tutorial

 • Tác giả: Traversy Media
 • Ngày đăng: 2017-06-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2386 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video I will work a little bit with the Google Maps API as requested by some of my subscribers. We will implement a map with some custom markers, info window, event listeners and we will optimize the code so that we can easily add new markers with new properties.

  CODE: Code for this video
  http://www.traversymedia.com/downloads/mymap.zip

  SPONSORS:
  DevMountain Bootcamp – https://goo.gl/6q0dEa

  SUPPORT: We spend massive amounts of time creating these free videos, please donate to show your support:
  http://www.paypal.me/traversymedia
  http://www.patreon.com/traversymedia

  FOLLOW TRAVERSY MEDIA:
  http://www.facebook.com/traversymedia
  http://www.twitter.com/traversymedia
  http://www.linkedin.com/in/bradtraversy

Google API là gì? Hướng dẫn cách tạo Google Map API từ A-Z

 • Tác giả: mindovermetal.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6893 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn tạo Google Maps API đưa vào module Rao vặt

 • Tác giả: www.webnhanh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8105 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thông báo mới về chính sách của google, để sử dụng Google Map trên website và app,… chúng ta cần phải có Google Maps API để có thể sử dụng được Google…

Hướng dẫn cách lấy API Google Map đơn giản nhất 2021

 • Tác giả: sieutocviet.page
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1527 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google Map API là một cách hỗ trợ “nhúng” Google Map của Google vào trong ứng dụng/ phần mềm của bạn. Google Map API sẽ hỗ trợ những tính năng của Google Map

Hướng dẫn khởi tạo Google Maps API để chèn vào Website – Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật

 • Tác giả: wiki.matbao.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6675 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tôi muốn mua APIs Key của Google để sử dụng Google Maps cho Doanh Nghiệp

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5049 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Google Map API là gì? Tổng quan về Map API

 • Tác giả: mona.media
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9942 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php