Nạp thẻ smartphone là tính năng mà nhiều ngân hàng đang tích cực triển khai. Hãy cùng tìm hiểu cách nạp thẻ smartphone qua Techcombank cùng banthe24h.vn nhé.

Bạn đang xem: nạp tiền điện thoại qua techcombank

Hướng dẫn nạp thẻ smartphone qua Techcombank cực kì đơn giản

Nạp thẻ smartphone là một trong số những tính năng tiện ích được nhiều ngân hàng bắt tay cùng nhà mạng để triển khai thông dụng và rộng rãi hiện tại. Ngày hôm nay, hãy cùng banthe24h.vn tìm hiểu các thao tác nạp thẻ smartphone qua Techcombank cực kì đơn giản mà tất cả những ai cũng thực hiện được nhé.

Mua mã thẻ cào

1. Nguyên nhân mà chúng ta nên nạp thẻ smartphone qua Techcombank?

Nạp thẻ smartphone qua Techcombank

Bên cạnh hình thức nạp tiền smartphone bằng thẻ cào thông thường, giờ đây những khách hàng của ngân hàng Techcombank đã có thêm một phương thức thanh toán mới để nạp thẻ smartphone nhanh chóng, đơn giản hơn. Bằng cách nạp thẻ này, bạn có thể chủ động nạp tiền đơn giản, nhanh chóng qua một trong các dịch vụ ₣@st i-Ngân hàng, ₣@st Mobipay, ₣@st Mobile cho cả thuê bao di động trả trước và thuê bao trả sau. Chỉ với một lần đăng kí duy nhất, tài khoản của các bạn sẽ được cộng thêm tiền vào tài khoản tự động. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền smartphone không chỉ cho bản thân mình mà còn bắn được tiền smartphone cho nhiều người khác như đồng bọn, người thân, gia đình. Tính năng nạp thẻ smartphone tự động của Techcombank sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm chất lượng phục vụ tuyệt vời, tận dụng tối đa tiện ích từ Techcombank và được hưởng các chương trình khuyến mãi, những ưu đãi mê hoặc từ các nhà mạng hàng tháng. Vừa nạp thẻ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, vừa không mất phí dịch vụ, đó chính là những lí do cho thấy nạp thẻ smartphone qua Techcombank là một quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, bạn cần phải mở tài khoản ngân hàng Techcombank và đăng ký dịch vụ Mạng internet Banking Techcombank từ trước đó mới thực hiện được hình thức thanh toán này. 

2. Hướng dẫn nạp thẻ smartphone qua Techcombank

2.1. Nạp tiền qua Techcombank trên ₣@st i-Ngân hàng

Nạp tiền qua Techcombank trên ₣@st i-Ngân hàng

Khởi nguồn từ 10/10/2010, khách hàng của Techcombank có thể thoải mái nạp tiền thuê bao di động cho chính mình và người thân qua dịch vụ ₣@st i-Ngân hàng. Điều kiện sử dụng dịch vụ là toàn bộ những người đã đăng ký sử dụng dịch vụ ₣@st i-Ngân hàng (Mạng internet Banking Techcombank). Khách hàng cũng không cần phải đăng ký với nhà mạng về hình thức thanh toán cước này. 

Để nạp thẻ smartphone qua Techcombank, bạn hãy đăng nhập vào trang chủ của ₣@st i-Ngân hàng và lựa chọn tính năng “Thanh toán” trên cột Thực đơn bên trái. Lựa chọn tính năng “Dịch vụ Topup”, màn hình dịch vụ Topup sẽ xuất hiện các thông tin để bạn điền như: Dịch vụ, Tài khoản nguồn (tên tài khoản và số vốn hiện tại), Nội dung thanh toán (Số thuê bao, Số vốn, Loại tiền, Ngày thanh toán, Nội dung – dùng tiếng Việt không dấu). Chọn dịch vụ là “Nạp tiền điện thoại”, số thuê bao là số smartphone di động mình muốn nạp tiền và số vốn là mệnh giá của thẻ nạp. Điền hết thông tin xong, nhấn nút “Chuyển”. Sau thời điểm khách hàng xác nhận và xác thực nội dung thanh toán, thuê bao của người sử dụng sẽ được nạp tiền theo yêu cầu.

2.2. Nạp tiền qua VnToup Techcombank bằng tin nhắn trên ₣@st Mobipay

Nạp tiền qua VnToup Techcombank bằng tin nhắn trên ₣@st Mobipay

₣@st Mobipay là một dịch vụ do Techcombank phân phối cho khách hàng, cho phép khách hàng

có thể thực hiện nạp tiền smartphone di động thông qua việc sử dụng tin nhắn SMS ngay trên

smartphone di động. Đặc tính là sử dụng tính năng nhắn tin của smartphone di động, nhắn tin theo định dạng quy định để nạp tiền smartphone. Khi nạp thẻ smartphone qua ₣@st Mobipay của Techcombank, bạn không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để thanh toán mà chỉ cần gửi tin nhắn yêu cầu nạp tiền. Không những thế, dịch vụ xử lý tự động, tức thời và bảo mật tuyệt đối về thông tin tài khoản.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ ₣@st Mobipay, bạn cần phải ra tận quầy giao dịch để gặp các nhân viên Chăm sóc khách hàng tư vấn và hướng dẫn. Còn nếu bạn đã đăng ký rồi thì khi nạp thẻ smartphone qua Techcombank gồm những bước sau:

– Nạp tiền cho mọi thuê bao trả trước của toàn bộ các mạng viễn thông như MobiFone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile

 • Nạp tiền cho chính thuê bao: soạn tin NAP Mệnh-giá gửi 8049

 • Nạp tiền cho thuê bao khác: soạn tin NAP Mệnh-giá Số-thuê-bao gửi 8049

Trong số đó: Mệnh-giá là mệnh giá nạp tiền, gồm 8 mệnh giá VN10, VN20, VN30, VN50, VN100, VN200, VN300, VN500 tương ứng với các mệnh mức giá được nạp vào smartphone là 10.000 đồng, 20.000 đồng, 30.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng, 500.000 đồng. 

Ví dụ:

Bạn muốn nạp 100.000 đồng cho chính thuê bao của mình thì soạn tin: NAP VN100 gửi 8049.

Còn nếu bạn muốn nạp 50.000 đồng cho thuê bao 0964576070, soạn tin: NAP VN50 096457070 gửi 8049. 

– Nạp tiền cho mọi thuê bao trả sau của mạng MobiFone và Viettel

 • Thanh toán cho chính thuê bao của các bạn: TCBTT BILL Số-tiền gửi 8049

 • Thanh toán cho thuê bao khác: TCBTT BILL Số-điện-thoại Số-tiền gửi 8049

– Nạp tiền smartphone cho thuê bao trả trước của VnTopup, soạn tin:

TCBTT VNP Số-điện-thoại Mệnh-giá hoặc TCBTT Topup Số-điện-thoại Mệnh-giá gửi 8049.

Ví dụ, nạp tiền cho thuê bao 0987654321 số vốn 30.000 đồng, soạn tin:

TCBTT VNP 0987654321 30000 gửi 8049

2.3. Nạp tiền qua Techcombank bằng kênh Mạng internet trên ₣@st Mobile

Nạp tiền qua Techcombank bằng kênh Mạng internet trên ₣@st Mobile

Bước 1: Tải ứng dụng Fast Mobile và nhập Tên đăng nhập/Số smartphone cùng Mật khẩu (và số Token nếu có) để Đăng Nhập. Ứng dụng này còn tồn tại tính năng đăng nhập bằng dấu vân tay nữa.

Bước 2: Chọn Nạp tiền di động.

Bước 3: Nhập số smartphone mà bạn muốn nạp thẻ smartphone qua Techcombank vào mục ‘’Nạp tới số’’. Sau đó, lựa chọn mệnh mức giá nạp từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng và nhấp vào ô đỏ “Thực hiện’’

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị một bảng xác nhận thông tin gồm Mã tài khoản, Số smartphone mà bạn muốn nạp tiền, Mệnh giá và ngân sách giao dịch. Bạn hãy xác minh lại xem những thông tin này đã chuẩn xác chưa, nếu đúng thì ấn Thực hiện. 

Bước 5: Một mã OTP sẽ gửi về số smartphone mà bạn đã dùng để đăng ký dịch vụ Mạng internet Banking Techcombank. Điền lại mật khẩu tài khoản kèm mã OTP vừa được gửi về đó rồi ấn vào mục xác nhận. Bạn chỉ cần ngồi đợi vài phút để hệ thống tiến hành thanh toán nạp tiền smartphone và cộng số vốn đó vào tài khoản gốc của các bạn trên smartphone di động.

Thẻ game online

Qua những gì mà banthe24h.vn đã vừa hướng dẫn, kỳ vọng bạn đã nắm vững được các bước nạp thẻ smartphone qua Techcombank. Hẹn hội ngộ các bạn trong những nội dung lần sau cũng liên quan đến đề tài nạp thẻ smartphone trên site banthe24h.vn nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nạp tiền smartphone qua techcombank

Cách sử dụng Techcombank Mobile để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và nạp tiền smartphone

 • Tác giả: Chia Sẻ Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2022-02-25
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5348 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước đó các bạn quen dùng ứng dụng Fast Mobile, sau khoảng thời gian các bạn update lên ứng dụng Techcombank Mobile, các bạn thấy khó dùng hơn. Và video này mình chia sẻ Cách sử dụng ứng dụng Techcombank Mobile để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, Mạng internet… và nạp tiền smartphone nhé.

  cáchdùngTechcombankMobile cáchsửdụngTechcombankMobile

  ———————————————————————————
  ❤️Chia Sẻ Công Nghệ❤️👉Biết là Share – Share là Biết👈

  🔜ĐĂNG KÝ KÊNH CHIA SẺ CÔNG NGHỆ: http://bit.ly/37FNptV

  ☎️Mọi thắc mắc và đóng góp liên hệ:
  Fanpage của kênh: https://fb.com/chiasecn
  ______________________________________________
  👍Chia Sẻ Công Nghệ là nơi chia sẻ và lưu giữ những tri thức về công nghệ, chia sẻ những phương án, những thủ thuật hay, những PM hữu hiệu đến với mọi người.

Cách nạp tiền smartphone Techcombank hết sức đơn giản

 • Tác giả: simthecao.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4140 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là hướng dẫn các cách nạp tiền smartphone ngân hàng Techcombank đơn giản và nhanh chóng, hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại VinaPhone Qua Techcombank

 • Tác giả: vnvinaphone.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1515 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nạp tiền smartphone VinaPhone qua app Techcombank nhanh chóng – tiện lợi – nạp ngay phục vụ 24/7. Ưu đãi chương trình hoa hồng khi nạp thẻ

Nạp tiền smartphone

 • Tác giả: www.techcombank.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7917 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nạp tiền smartphone di động trả sau của toàn bộ các nhà mạng internet tại Việt Nam với dịch vụ của Techcombank. Gọi hotline 1800 588 822 để được tư vấn cụ thể.

2022 Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại Qua Techcombank Chiết Khấu Cao

 • Tác giả: tiensok.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9393 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sở hữu thẻ ngân hàng Techcombank, bạn đã hiểu phương pháp nạp tiền smartphone Techcombank chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Cách nạp tiền smartphone online qua Techcombank an toàn

 • Tác giả: vienthong.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4866 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách nạp tiền smartphone online qua thẻ ATM Techcombank an toàn và chuẩn xác nhất cho người dùng di động có thể được nạp tiền smartphone mọi lúc, mọi nơi.

Hướng Dẫn Chi Tiết Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua Techcombank

 • Tác giả: vnmobifone.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4449 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng ký 4G Mobifone Gói Cước Mobi Data Cực Khủng > Nạp tiền smartphone MobiFone qua Techcombank là một trong những phương án tiện lợi cho khách hàng.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Tại sao nhiều quốc gia quy định lái xe bên trái đường? - các nước lái xe bên trái

By ads_php