[ Hướng dẫn ] sơ đồ đấu dây loa đơn giản nhanh chóng nhất – đấu 2 ampli vào 1 loa

Bạn đang xem: đấu 2 ampli vào 1 loa

Khi bạn muốn sử dụng tiếng động trong một không gian lớn. Bạn sử dụng nhiều loa cho một dàn tiếng động nhưng có ít thiết bị khuếch đại tiếng động và cần lăp đặt và đấu tiếp nối hay song song loa như nào để được một hệ thống tiếng động chất lượng. Nhưng lại không biết lắp đặt sao cho hiệu quả và đấu nối dây như nào để được một hệ thống. Nội dung này sẽ nói cho các bạn biết về sơ đồ đâu nối dây loa đơn giản nhanh chóng nhất !

Xác minh số lượng loa cần đấu nối

Thường khi đấu nối dây loa sẽ đấu cái loại loa âm trần, loa treo tường, loa hộp,..

Khi bạn muốn đấu nối dây loa chúng tôi khuyên bạn cần tìm hiểu trước những yêu cầu sau:

 • Cần lắm rõ được các thông số kỹ thuật của loa amply (cục đẩy) và số lượng loa cần lắp và các thông tin của một dàn hệ thống.
 • Trở kháng của loa sẽ giúp tất cả chúng ta biết loa có thể tải được dòng điện bao nhiêu, tránh tính trạng không đủ tải hoặc quá mức sẽ kéo theo cháy loa. Bình thường loa mà tất cả chúng ta sủ dụng sẽ được tạo với mức trở kháng chuẩn như 150Ω, 8Ω, 6Ω và 4Ω (ohm).
 • Thường thì để được đầu ra cho tiếng động cao thì cường độ dòng điện càng cao, trở kháng loa sẽ thấp, Như vậy trong 4 loại loa 15Ω, 8Ω, 6Ω và 4Ω thì loa 4Ω  sẽ tạo ra tiếng động tốt nhất, tiếp đó loa 8ohm & 15ohm.
 • Trở kháng của cục đẩy công suất(main) và amply rất phong phú: từ 1Ω, 2Ω, 4Ω, 8Ω. Thường thì sẽ có ghi ở mặt sau của các thiết bị.
 • Nếu nối loa có trở kháng quá nhỏ hoặc nhiều dây loa đấu song song vào Amply hoặc main công suất sẽ khiến hiện tượng bị quá tải. Điều này khiến chất lượng tiếng động yếu đi hoặc nặng hơn thì có thể gây ra cháy mạch hoặc amply.

Sơ đồ đấu dây loa của một một dàn hệ thống âm thanh

Đấu dây loa song song và tiếp nối

Trước tiên khi đi vào đấu nói tất cả chúng ta lên hiểu qua về các khái niệm đấu song song và tiếp nối có được những sơ đồ chuẩn xác và tiết kiệm cũng như an toàn khi đấu nối và sử dụng.

Đấu dây loa song song, tiếp nối, song song tiếp nối,… được xem là cách đấu thông dụng nhất trong hệ thống tiếng động. Trong những trường hợp phối ghép nhiều thiết bị loa với nhau, bắt buộc ta cần thực hiện đấu, các thiết mắc chung vào với nhau để link tạo ra một hệ thống tiếng động hoàn chỉnh.

Sơ đồ đấu dây loa tiếp nối cho hệ thông tiếng động

Đấu tiếp nối là kết nối 2 loa trở lên với nhau theo quy định của các cực âm dương tương thích. Cách đấu loa tiếp nối đúng là: Cực dương của loa này kết nối với cực âm của loa kia. Và trái lại.

Khi thực hiện cách đấu loa tiếp nối này tất cả chúng ta rất cần quan tâm đến tổng trở kháng của loa. Vì khi đấu nhiều loa cùng một lúc thì chắc nịch mức trở kháng sẽ tăng trưởng. Và để đo được mức trở kháng tăng trưởng như vậy nào tất cả chúng ta ứng dụng công thức: Ŕ= R1 + R2 + R3 +…+ Rn. Với Ŕ là tổng trở kháng của hệ thống.

Sơ đồ cách đấu dây loa tiếp nối

Mục đích bạn cần đấu nhiều loa với 1 chiếc amply. Ví dụ sử dụng nhiều loa âm trần, loa treo tường, với số lượng cực nhiều thì bạn có thể  mắc tiếp nối với nhau kết phù hợp với amply. Hay bạn muốn tăng trở kháng của hệ thống loa phải to hơn hoặc bằng của cục đẩy công suất/amply thì các thiết bị mới hoạt động tốt được. Bạn thực hiện phương pháp này sẽ giúp làm tăng trở kháng của loa và sẽ phối hợp được với một thiết bị khác. Cách đấu nối dây loa này sẽ tiết kiệm được ngân sách hơn so với song song và cũng đơn giản hơn trong việc đấu nối.

Sơ đồ cách đấu dây loa nối tiếp

Quy trình đấu dây loa tiếp nối là:
 • Chuẩn bị phụ kiện tiếng động phục vụ cho cách đấu loa tiếp nối. Dây loa nên chọn phải đảm bảo được chất lượng tốt để đảm bảo an toàn trong quá trình đấu loa tiếp nối. Nên là những dây riêng có thể đấu nối đơn giản.
 • Bỏ bớt lớp bọc bên ngoài của dây loa. Và chỉ giữ lại phần ruột dây loa đằng đồng bên trong.
 • Thực hiện cách đấu loa tiếp nối bằng cách sử dụng dây loa vừa loại bỏ vỉ nhựa khi nãy đấu từ cực âm của loa này đến cực dương của loa khác. Và đảm bảo tương tự với cực dương và cực âm con lại.
 • Đấu cực dương cuối cùng tới cực dương của amply. Thường thì tất cả chúng ta chỉ cần thực hiện cách đấu loa tiếp nối với số lượng loa cho các dòng loa có trở kháng cao như loa gắn trần. Còn loa karaoke thường chỉ ứng dụng đấu tiếp nối 2 loa.

 

Ưu thế của cách đấu dây loa tiếp nối
 • Sau khoảng thời gian đấu loa tiếp nối thì tổng trở sẽ tăng vì vậy rất dễ để phối ghép các loa với các thiết bị tiếng động như amply hay cục đẩy. Tiếng động phát ra đảm bảo được sự mượt mà, mạnh mẽ. Cách đấu loa tiếp nối cũng dễ thực hiện và tiết kiệm dây loa cũng như công sức thực hiện.
 • Đấu nối tiếp đó amply. Và mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị nhất. Đảm bảo được đầu ra được mượt mà và đầy đủ nhạc điệu cũng như âm lượng hơn.
 • Thực hiện đấu đơn giản rất dễ khăn.
 • Sơ đồ đấu dây loa tiếp nối này còn cho phép người kết nối với cả nhưng thiết bị đã được kết nối song song trước đó. Nên được ứng dụng để kết nối các thiết bị lại gần với nhau.
Xem Thêm  Tài khoản Suspense là gì, tại sao nó được mở và đóng nó như thế nào? - tài khoản bị đình hoãn

 

Nhược điểm của cách đấu dây loa tiếp nối
 • Khi hoạt động chỉ cần trong 2 loa xảy ra sự cố sẽ khiến cả hệ thống hư hỏng.
 • Đấu loa tiếp nối với số lượng lớn sẽ gây tác động tới chất lượng tiếng động của toàn thể loa, nhất là những loa ở phía cuối.

 

Sơ đồ đấu dây loa song song cho hệ thống tiếng động

Đấu song song cũng là một cách cơ bản để phối ghép các thiết bị loa lại với nhau. Lúc này các loa được nối với nhau theo kiêuỉ cùng cực: Cực âm nối cực âm và cực dương nối cực dương. Để tạo ra các loa hoạt động đồng thời với nhau. Khi thực hiện thì cách đấu loa song song này tất cả chúng ta cũng chỉ nên quan tâm đến tổng trở của loa :(1/Ŕ)2 = (1/R1)2 + (1/R2)2 + … + (1/Rn)2 . Ŕ là ký hiệu tổng trở kháng loa. còn R1,R2 đến Rn là trở kháng từng loa. Việc đấu loa song song cũng sẽ giúp phần đảm bảo được nguồn điện vào các loa ổn định như nhau.

Sơ đồ đấu dây loa song song

 • Chuẩn bị phụ kiện tiếng động để thực hiện cách đấu loa song song: Dây kết nối,.. Nên chọn dây kép để đảm bảo được kết nối hoàn hảo và giải quyết được yêu cầu kỹ thuật của cách đấu loa song song này.
 • Đấu cực dương của amply hay cục đẩy vào với cực dương loa.
 • Đấu loa song song từ cực dương loa này sang cực dương loa kia và cũng đấu như vậy với cực âm của loa. Với phương pháp này việc thực hiện cũng như tính toán sẽ khó khăn hơn và đòi hỏi người thực hiện phải biết tính toán.

Sơ đồ đấu dây loa song song

Ưu thế của đấu dây loa song song
 • Bảo vệ được hệ thống tối ưu.
 • Có thể phân vùng cho các bộ dàn tiếng động. Ví dụ như là mỗi tầng sẽ phát nhạc khác nhau. Thiết bị loa hoạt động ổn định và vững chắc hơn.
Nhược điểm của dấu dây loa song song
 • Rất mất thời gian và công sức nếu hệ thống tiếng động lớn. Đòi hỏi nhiều nhân lực và sức lực.
 • Việc đấu loa song song sẽ khiến trở kháng xuống thấp quá khiên hư hỏng thiết bị kết nối cũng như cục đẩy hay amply.

 

Lời khuyên giành riêng cho bạn khi đấu dây loa tiếp nối và song song

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi khuyên các bạn chọn cách đấu loa tiếp nối và song song:

 • Khi bạn cùng phối hợp cả 2 cách vào để đối nối thì bạn sẽ giảm được đi những ngân sách hơn 2 loại kia.
 • Nếu mắc tiếp nối 2 loa 4 Ohm sẽ thành 8 Ohm. Không phải lúc nào cũng dùng được phương pháp này. và khi đấu nối loa tiếp nối càng nhiều sẽ càng khó ứng dụng nên khuyên cách bạn cùng sử dụng 2 cách.
 • Cách đấu đấu loa song song thì bạn có thể thực hiện bao nhiêu loa cũng được nhưung lại khiến công suất của loa rất nhỏ vì khiến hỏng thiết bị . Tùy vào trường hợp để

Sơ đồ mắc loa nối tiếp song song đem lại nhiều hiệu quả và chi phí khi dùng

Cách đấu dây loa vào amply hay cục đẩy công suất

Khi tất cả chúng ta học được cách đấu dây loa trực tiếp rồi thì chúng sẽ nghĩ đến đấu vào từng thiết bị nó như nào dưới đây tất cả chúng ta sẽ học cách đấu dây loa vào amply và cục đẩy công suất.

Cách đấu dây loa vào amply hay cục đẩy công suất

Dưới đây là những lưu ý cần xem và cách đấu dây loa vào amply và cục đẩy công suất:

Cách đấu dây loa vào amply

khi bạn đấu dây loa vào amply thì cần phải tìm hiểu kỹ thuật cụ thể các cổng kết nối cũng như các ký hiệu trên amply để thực hiện đầu nối cho đúng đảm bảo chất lượng tiếng động hoàn hảo và bảo vệ thiết bị không bị hư hỏng.

Lưu ý trước khi đấu dây loa vào amply cần biết

Mỗi cổng kết nối trên amply đều có tính năng và nhiệm vụ tách biệt, nếu bạn không tìm hiểu kỹ trước khi đấu nối với các thiết bị khác sẽ xảy ra các lỗi không muốn.

Cần lưu ý về trở kháng vì để xem các thiết bị có sự chênh lệch cao hay không hay có hợp nhau. Và thậm chí bạn có thể kéo theo hiện tượng cháy nổ vì xung đột trở kháng. Tất cả chúng ta có thể dựa vào hai thiết bị có trở kháng bằng nhau để việc thực hiện diễn ra đầu nối thành công.

Xem Thêm  Thiết kế mạng lưới phân phối chuỗi cung ứng - mạng lưới phân phối

Và đặc biệt yếu tố công suất cũng là vấn đề bạn cần đặc biệt lưu ý trước khi tiến hành đấu nối vào amply. Bạn lên lựa chọn amply có công suất to hơn để kết nối với các loa có công suất nhỏ hơn. Việc lựa chọn như vậy là để amply có thể chịu được trọng tải dòng điện tốt và cho chất lượng tiếng động tốt nhất.

Lựa chọn và sử dụng loại dây loa chất lượng tốt để tiếng động sau kết nối được tốt hơn và không bị tác động đường truyền. Vị trí đặt loa bên trái bên trái hay phải là tùy lựa chọn bạn không cần tuân thủ theo vị trí amply.

Khi đấu nối phải khởi đầu từ cực âm trước rồi mưới đấy cục dương sau, nếu làm ngược sẽ rủi ro làm hư hỏng thiết bị.

Phải tắt hết các nguồn điện trước khi kết nối.

Đấu dây loa vào amply thì cần phải tìm hiểu kỹ thuật chi tiết các cổng kết nối cũng như các ký hiệu trên amply

Hướng dẫn cách đấu dây loa vào amply
 1. Hiểu dõ về các cổng kết nối và tính năng mỗi cổng.
 2. Tiến hành khởi đầu kết nối loa với amply bạn có thể kết nối loa amply là dùng cáp HDMI hoặc cáp AV để kết nối.
 3. Xác minh chất lượng tiếng động sau kết nối: Bạn lên điều chỉnh tiếng động mức nhỏ sau lớn dần để xem tiếng động sau thời điểm kết nối đã đúng ý bạn muốn chưa.

Cách đấu dây loa vào cục đẩy công suất

Để đấu nối đây cục đẩy với loa thì cũng tương tự như đấu với amply.

Những lưu ý khi trước khi đấu dây loa với cục đẩy công suất
 • Tắt các nguồn trước khi kết nối main với loa và các thiết bị khác.
 • Phải nối cọc tiếp đất trước của main phải được nối đất.
 • Tránh các yếu tố môi trường hoặc va đập đề nén làm hỏng cục đẩy.
 • Dây điện cấp nguồn hệ thống phải đảm bảo lớn, đủ tiết diện, đấu nối ổn định.
 • Thực hiện thận trọng vơi các thao tác của máy để tránh các tình huống hư hỏng.
 • Vặn volume về 0 trước khi bật nguồn. và tăng volume từ từ sau thời điểm bật main khoảng 5s. Để mức volume tầm 80 – 90% là tốt nhất.
 • Cắm chặt các dây nối thật an toàn vào trong các thiết bị như main power. Nếu phần kết nối lỏng lẻo, tiếng động sẽ không được phát ra không hoàn hảo và có thể bị các tiếng ù xì , nhiễu.
 • Tránh để dây tín hiệu quấn vòng quanh hoặc đi song song với dây điện nguồn , đây là một nguyên nhân gây ù lớn.
 • lựa chọn vị trí khu phẳng phiu để đấu nối.

Cách đấu dây loa vào cục đẩy công suất

Cách đấu nối dây loa vào cục đẩy công suất

Các bước để đấu nối cục dây loa và cục đẩy công suất là:

 1. Nhìn vào cục đẩy công suất và tìm đến đường LINEOUT của amply như trên hình, và đường CH.𝓐/CH.Ɓ – INPUT của cục đẩy công suất,
 2. Kết nối từ LINEOUT của amply tới CH.𝓐/CH.Ɓ – INPUT của cục đẩy công suất như trên hình. Vẫn theo nguyên lý từ OUT.𝓐/OUT.Ɓ từ công suất ra loa, 2 đường CH.𝓐/CH.Ɓ Link chính là 2 đường kết nối thêm cục đẩy công suất.
 3. Xác minh lại toàn thể các chân và tiến hành bật lên test thử.

 

Sơ đồ cách đấu dây loa 2 cầu

Loa 2 cầu là loại loa có sự linh hoạt ở việc có thể đấu 1 cầu hay cả 2 cầu cũng được. Bạn có thể dùng 1 cuộn âm trong số 2 cuộc mà nó có hặc dùng cả 2 cuộc. Chỉ khác là khi đấu cả 2 cuộ thì hệ số phẩm chất về điện Qes sẽ chỉ còn 1/2 so với khi dùng 1 cuộn.

Trong Qes thì liên quan tới EBP của loa:

 • EBPvàlt;50 thì loa 2 cầu sẽ thích hợp dùng trong thùng kín.
 • EBPvàgt;50 thì sẽ thích hợp dùng có lỗ thông hơi.

 

Một cặp chấu trên loa Qes cao hơn EBP nhỏ còn khi đấu 4 chấu thì Qes lại nhỏ và EBP cao thích phù hợp với thùng có lỗ thông hơi.

Khi bạn đấu sẽ phụ thuộc vào đọ nhạy của loa , nếu 2 cuộc âm mà mắc song song thì 2 chấu độ nhạy của loa cũng thấp hơn khi đấu 4 chấu. Do đó nếu anh em muốn tăng độ nhạy thì đấu cả 4 chấu.

Sơ đồ cách đấu dây loa 2 cầu

Trường hợp bạn đấu 1 loa 2 cầu

Với trường hợp này bạn có thể dùng là sub trong hệ thống loa 2.1 . Hệ thống này được dùng 2 loa cầu và kết phù hợp với 2 loa vệ tinh.

Hệ thống loa 2.1 này tín hiệu từ 2 kênh của Amply được mang trực tiếp vào 4 chấu theo (+) vào (+) và (-) vào (-) theo từng cặp của chấu thông qua phòng ban phân tần.

Sơ đồ đấu dây loa 1 loa 2 cầu

Trường hợp bạn có 2 loa 2 cầu

Mỗi loa sẽ đấu vào 1 kênh của Amply và có nhiều cách đấu loa 2 cầu khác nhau:

 • Chỉ sử dụng 1 cặp chấu, không lấy (+) của cặp này với (–) của cặp kia, các thông số kỹ thuật của loa 2 cầu đều giữ nguyên không có gì thay đổi
 • Bạn dùng 1 cặp chấu vào kênh của amply, (+) của cặp này với (-) của cặp kia mang vào +/- của amply , sót lại 2 chấu kia đấu vào với nhau. Vì sử dụng cả 4 chấu của loa nên Qes còn 1/2, RE thì giảm đi 1/2 so với trường hợp 1, tức là loa 4 ohm hiện giờ thành loa 2 ohm.
 • Hai cặp chấu đấu song song với nhau và đấu vào 1 kênh của ampli.  Trường hợp này, Qes giảm đi ½, trở kháng của loa cũng giảm đi 1 nửa, tức là đang là loa 4 ohm thì giờ thành loa 2 ohm và độ nhạy thì tăng trưởng 6dB.
Xem Thêm  Phần mềm khác - Tổng hợp tất cả các phần mềm mà mình đã post lên diễn đàn (cập nhật từng ngày bởi phj4nhpr09xx - phj4nh_pr0_9x) - cách sử dụng sothink logo maker

Sơ đồ đấu dây loa 2 loa 2 cầu

Trường hợp bạn có 4 loa 2 cầu

Bạn tiếp nối 1 cuộn âm của mỗi driver với nhau rồi mang mỗi cặp sau thời điểm mắc tiếp nối đó mang 2 kênh của amply. Và Qes vẫn bằng 1/2 so với khi dùng một cuộc âm, trở kháng tăng gấp đôi, tức là loa 4ohm thành 8ohm độ nhạy cũng sẽ tăng trưởng 6dB, và công suất tăng trưởng gấp đôi.

Mắc song song từng cuộng âm của 2 loa với nhau rồi mang mỗi cặp khi mắc ra 2 kênh của amply. trường hợp này Qes vẫn là 1/2 so với khi dùng 1 cuộn và trở kháng giảm còn 1/2 tức là loa 4ohm thì thanh loa 2ohm độ nhạy tăng trưởng rất cao 12dB và công suất cũng lên gấp đôi.

Bên trên là một số sơ đồ đấu đây loa thường dùng mọi người có thể biết bạn có thể tham khảo để nối cho dành tiếng động của mình. Và còn nhiều sơ đồ lối dây loa khác nữa. Mọi vẫn đề còn chưa nắm vững hay thắc mắc vui lòng liên hệ với Lạc Việt Audio để nhận trợ giúp đầy đủ và nhanh chóng nhất để giúp bạn thành . Cảm ơn các bạn đã xem qua nội dung mong sẽ giúp bạn trả lời và đấu nối dây loa thành công.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài đấu 2 ampli vào 1 loa

NHỮNG SAI LẦM KHI KHÔNG BIẾT CÁCH ĐẤU NHIỀU LOA VÀO 1 AMPLI Tiến Dũng Audio Sài Gòn

alt

 • Tác giả: Tiến Dũng Audio Sài Gòn
 • Ngày đăng: 2021-07-24
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2466 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH TRỞ KHÁNG RA LOA CỦA AMPLI & CỤC ĐẨY.
  Trong VIDEO này tôi sẽ chia sẻ với quý vị cách đọc thông số kỹ thuật trở kháng của ampli.
  Cách đấu tiếp nối, cách đấu song song và cách ghép tụ cho loa lời.

  tiendungaudiosaigon, 36tuyetchieuaudio, hdktaudio
  Đăng ký theo dõi kênh: https://www.youtube.com/c/TiếnDũngAudioSàiGòn
  Xem các sản phẩm audio : https://tiendungaudio.com/

  Shop Tiến Dũng audio chuyên đồ tiếng động hàng bãi tuyển chọn. bán hàng thật cam kết đúng mô tả.có bảo hành uy tín chất lượng.

  LH VỚI CHÚNG TÔI : TEL 0989034764 – 0963048453
  – KHÁCH HÀNG LƯU Ý
  Shop Tiến Dũng Audio Sài Gòn
  CÓ ĐỊA CHỈ DUY NHẤT TẠI:
  Số 115/24 Nguyễn Văn Quá ᴘ, Tân Hưng Thuận , Q12 , Tp HCM.

  ( Mở cửa giờ hành chính toàn bộ các ngày trong tuần )
  ( Cầu Tham Lương rẽ vào Nguyễn Văn Quá 300m vào hẻm số 115 )

  ( HẺM CÓ CỔNG CHÀO GIÁO XỨ ĐÔNG QUANG )
  Nhận ship hàng toàn Quốc Xem

  =============

  Xem VIDEO Review & Hướng Dẫn : https://youtube.com/playlist?list=PL0F0mpiUtH7t7nC7e1Ufkc3MU3yYHrI3a

  Xem VIDEO Giải Mã DAC : https://youtube.com/playlist?list=PL0F0mpiUtH7vNV5cr54ItlVUpUkiP3ODk

  Xem VIDEO Kiến Thức AUDIO Hàng Bãi.: https://youtube.com/playlist?list=PL0F0mpiUtH7vowXSNz0aoulvXYMR3YPV5

  Xem VIDEO Hướng Dẫn Kỹ Thuật : https://youtube.com/playlist?list=PL0F0mpiUtH7ssHybZgWwgs_UPTT8BV1eA

  Xem VIDEO Khám Phá Thiết Bị : https://youtube.com/playlist?list=PL0F0mpiUtH7vukKrc_CgXNZqhkBIq8byV

Cách kết nối 2 amply với nhau như nào là đúng cách nhất

 • Tác giả: lacvietaudio.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7124 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc kết nối 2 amply với nhau cũng không phải khó, tuy nhiên nếu như bạn không biết thì rất dễ đấu nối sai kéo theo hỏng cả hệ thống.

Hướng dẫn cách kết nối amply với loa đơn giản , đơn giản nhất

 • Tác giả: lacvietaudio.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5479 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Amply là gì? Loa là gì? Cách kết nối amply với loa như vậy nào? Đây là vấn đề mà rất nhiều người trong tất cả chúng ta quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé

Cho hỏi cách đấu ampli với 1 loa

 • Tác giả: www.dientuvietnam.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2530 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giành riêng cho các bạn mới làm quen với điện tử, trao đổi, thảo luận về điện tử cơ bản…!
  Mod: opendoor2507, phanta

Cách Đấu 2 Ampli Vào 1 Loa Vào 1 Amply Karaoke 2 Kênh Chuẩn Chỉ, Đúng Kỹ Thuật

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2546 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang loay hoay với cách đấu 4 loa vào 1 Amply, đấu mãi mà không thấy lên tiếng, tiếng động thì tậm tịt và không biết đấu như vậy Amply có kéo được 4 loa không? Thật đơn giản, bạn không chỉ đấu 4 loa vào 1 Ampli mà bạn có thể đấu nhiều loa hơn nữa, Với cách đấu 4 loa vào 1 Ampli mà www

Mình có 2 ampli và 1 cặp loa, xài chung như vậy nào ? Có tác động gì không?

 • Tác giả: vatgia.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1872 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình có 1 bộ loa Pioneer đang hát chung với 1 ampli Sansui bình thường
  Nay mình mua thêm 1 ampli Arirang để hát karaoke thì hiện mình đang rút dây loa từ ampli… |… | Tran Quynh Nhung | Âm-li

[Mới 2020] Hướng dẫn cách đấu nhiều loa vào 1 kênh Amply cụ thể

 • Tác giả: lapdatamthanh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7112 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đấu nhiều loa vào 1 kênh amply cụ thể để có thể mở rộng không gian âm nhạc với phạm vi to hơn. Nhưng cách làm đó có tác động tới loa hoặc Ampli hay không? Và có hạn chế số lượng loa đấu nối theo phương pháp này không?

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php