Hướng dẫn sử dụng your uninstaller gỡ phần mềm một cách triệt để nhất

Chắc rằng bạn đã nghe nhắc đến nhiều về phần mềm  Your Uninstaller nhưng bạn lại chưa biết này là phần mềm gì, chức năng ra sao & được sử dụng như vậy nào. Vậy thì hãy theo dõi nội dung dưới đây của http://phptravels.vn/ để giải đáp những thắc mắc liên quan nhé. 

Giới thiệu chung về your uninstaller

Your Uninstaller là dụng cụ giúp cho người dùng mong muốn gỡ bỏ một phần mềm hay những ứng dụng lỗi thời nào đó trên hệ thống laptop. Phần mềm thông minh này gỡ bỏ phần mềm với vận tốc mau lẹ, đơn giản chỉ vài thao tác dễ dàng, nhất là độ an toàn tối ưu nhất mà không để lại lỗi nào cho laptop của các bạn. Ưu điểm đặc biệt bước này là giải phóng cho không gian ổ cứng laptop nhẹ hơn. Your Uninstaller là tên gọi thân thuộc trong giới công nghệ nhờ vào việc xử lí gỡ seting phần mềm mau lẹ cùng với này là gỡ bỏ các file rác còn lại sau thời điểm gỡ seting phần mềm rất an toàn. Khi Download Your Uninstaller về laptop, phần mềm sẽ phân phối cho người dùng  nhiều cơ chế gỡ bỏ khác nhau để dễ lựa chọn, cho phép người dùng tìm kiếm & lựa chọn ứng dụng cần gỡ bỏ song song loại bỏ cả những phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống laptop của các bạn.

Your Uninstaller là ứng dụng cho phép người dùng loại bỏ toàn bộ những file cứng đầu nhất trong laptop nhờ tính năng Add/Remove Program có tích hợp trên Windows mà không làm được. Phần mềm Your Uninstaller được nhiều người dùng nhận xét khá cao về những hữu hiệu & công dụng tuyệt vời trong việc gỡ bỏ các seting phần mềm lỗi thời trên hệ thống laptop, giúp bạn loại bỏ mau lẹ những thành phần không thiết yếu, giải phóng không gian nặng cho ổ cứng laptop. 

Tham khảo thêm: Tải itools full crack

Những chức năng nổi trội của your uninstaller

Với số lượng người dùng phần mềm này khá cao trên thị trường nên cũng tương đối nhiều người tìm tòi đến tính ưu việt cũng như những chức năng nổi trội của phần mềm. Bạn có thể xem qua một số chức năng nổi bật dưới đây được http://phptravels.vn/ liệt kê:

  • Để Người dùng đơn giản xoá các tệp khó xóa bằng các lệnh bình bình thì your uninstaller sẽ bổ trợ người dùng gỡ bỏ toàn bộ những chương trình, ứng dụng đó mau lẹ nhất.

  • Phụ trợ các dụng cụ gỡ phong phú để người dùng có thể dễ chịu lựa chọn. Các tùy chọn được cài đặt xếp đặt theo từng loại file, thư mục, ứng dụng,….để người dùng dễ sử dụng.

  • Giải phóng triệt để toàn bộ các file rác, file dư của các phần mềm đã gỡ. Điều này có nghĩa là  những file này không còn thời cơ để xâm nhập vào laptop của các bạn tại thời điểm giờ đây & cả trong tương lai. 

  • Phần mềm trình thu dọn rác hiệu quả trên cả các trình duyệt Website thông dụng được nhiều người dùng Viet Nam sử dụng hiện tại như Chrome, Cốc Cốc bằng chức năng dọn rác thông minh  được tích hợp trên hệ thống. 

  • Luôn luôn làm việc được với phần mềm này trên các phiên bản HĐH khác nhau như Windows 10, Windows 8, Windows 7. Cùng lúc, mỗi phiên bản cho từng HĐH đều có đủ cả bản 32 bit & 64 bit. 

Tham khảo thêm: Download CorelDRAW X5 full crack

Vì sao nên tải your uninstaller

Tất cả chúng ta sẽ đặt thắc mắc rằng”Vì sao người dùng lại mong muốn phần mềm ứng dụng thứ 3 can thiệp vào việc gỡ bỏ các ứng dụng thay vì sử dụng các phần mềm đã được seting sẵn trên hệ thống laptop”. Câu giải đáp không quá khó là những phần mềm seting mặc định bằng máy tính không ghi sẽ mà không để lại vết tích. Hơ  nữa, có nhiều chương trình được seting bằng máy tính cũng cần phải chịu thua & khi gỡ seting vẫn còn lại vài tệp tin rác còn với your uninstaller thì xử lí rất tốt mà không gặp lỗi bằng máy tính. 

Bạn còn tìm kiếm đâu xa khi đã có phần mềm Your Uninstaller gỡ bỏ các ứng dụng ra khỏi laptop nhanh gọn, triệt để rất đáng  là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cho dù là những tệp tin cứng đầu nhất cũng không làm khó dược your uninstaller được. Khi download phần mềm Your Uninstaller về máy bạn sẽ thấy màn hình hiển thị các danh mục toàn bộ những phần mềm đang được seting trên hệ thống & bạn có thể đơn giản lựa chọn bất kể chương trình nào mà bạn mong muốn để tiến hành gỡ bỏ. Cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu của các bạn để sàng lọc cơ chế gỡ bỏ khác nhau. Tuy nhiên Your Uninstaller còn quét toàn thể các tập tin mà bạn  không sử dụng & các khóa Registry sau thời điểm gỡ bỏ seting bình bình, thu dọn List Context của Mạng internet Explorer, kiểm tra các ứng dụng khởi động trên Windows rất thông minh.

Tham khảo thêm: Tải Corel draw 12 Full Crack

Backlinks tải phần mềm your uninstaller tại đây

Cách sử dụng your uninstaller để gỡ seting phần mềm

Bước 1: Bạn hãy khởi động ứng dụng Your Uninstaller lên, trên giao diện của phần mềm sẽ liệt kê các ứng dụng mà người dùng đã seting bằng máy tính. Các bạn có thể nhấn chọn vào tên ứng dụng mà bạn mong muốn sử dụng thì cụ thể ứng dụng sẽ được hiện ra trong phần Details ở phía bên trái.

Chọn phần mềm muốn gỡ bỏ

Nếu bạn mong muốn gỡ bỏ ứng dụng hay phần mềm nào bằng máy tính thì các bạn chỉ cần chọn vào tên phần mềm mà bạn mong muốn gỡ seting & chọn một trong 3 cách gỡ bỏ phần mềm mà Your Uninstaller phân phối: Uninstall (gỡ bỏ cách thông thường), Advanced Uninstall (gỡ bỏ chuyên sâu), Quick Uninstall (gỡ bỏ ứng dụng nhanh). 

Bước 2: Màn hình sẽ Hiện ra giao diện lựa chọn cơ chế gỡ phần mềm Select Uninstall Mode, mặc định sẽ là Normal Mode, các bạn có thể biến đổi tùy ý các cơ chế sau đây:

  • Chính sách Built-in Mode: đây là cơ chế gỡ bỏ một chương trình nào này mà sẽ không quét lại.

  • Chính sách Safe Mode: Sau thời điểm bạn đã gỡ bỏ phần mềm nào đó, chương trình sẽ quét nhanh các file & registry còn lại.

  • Chính sách Normal Mode: ứng dụng này sẽ quét kỹ & sâu hơn Safe Mode một chút.

  • Chính sách Super Mode: có thể nói đây là ứng dụng quét rất kỹ sâu trong hệ thống, cơ chế quét này lâu nhất nhưng hiệu quả nhất đấy.

Sau thời điểm bạn đã tiến hành chọn xong cơ chế các bạn nhấn tick chọn Next.

chọn chế độ gỡ phần mềm sau đó nhấn next

Hiện giờ màn hình sẽ xuất hiển thị thông báo nhỏ các bạn hãy chọn Yes để chấp thuận gỡ bỏ phần mềm nhé.

 chọn Yes để đồng ý gỡ bỏ phần mềm

Bước 3: Đến đây các bạn đợi hệ thống chạy công cuộc gỡ bỏ phần mềm.Ngay  sau đó màn hình sẽ xuất hiển thị thông báo thành công các bạn chỉ việc  chọn OK là được.

chọn OK

Bước 4: Kế tiếp Your Uninstaller sẽ tự tìm kiếm những khóa trong hệ thống chứa file mà chưa được xóa, bạn hãy  nhấn Next để phần mềm Your Uninstaller xóa triệt các file để phần mềm xoá khỏi hệ thống.

nhấn Next để phần mềm Your Uninstaller xóa triệt các file để phần mềm xoá khỏi hệ thống

Các bạn nỗ lực đợi công cuộc gỡ bỏ phần mềm diễn ra một chút. Khi màn hình  xuất hiển thị thông báo Complete các bạn chỉ việc nhấn Finish để hoàn tất công cuộc gỡ seting ứng dụng bằng phần mềm Your Uninstaller thành công.

nhấn Finish để hoàn tất quá trình gỡ phần mềm

Lời kết

Your uninstaller sẽ là phần mềm thú vị để bạn thử nghiệm đấy.

Chúc bạn thành công !


Hướng dẫn sử dụng phần mềm YOUR UNINSTALLER


TWO FEATURE

Tham khảo thêm nội dung thuộc chuyên đề: Thủ thuật máy tính
Xem Thêm  Top 14 kết quả tìm kiếm cách di chuyển dòng trong excel mới nhất 2022

Viết một bình luận