Bạn đang xem: mẫu chữ ký email chuyên nghiệp

Một người dùng trung bình thu được hơn 100 tin nhắn hộp thư online mỗi ngày. Hầu như chúng đều nhàm chán, thiếu chuyên nghiệp hoặc không liên quan gì đến sở thích và nhu cầu của họ. Con mắt của người dùng đơn giản đánh dấu chúng là thư rác chỉ trong tích tắc. Và tất nhiên, bạn sẽ không muốn những tin nhắn hộp thư online của mình bị đối xử như vậy.<brvàgt;<brvàgt;Điều gì làm mê hoặc người đọc hơn? – Chữ ký Tin nhắn hộp thư online.<brvàgt;<brvàgt;Chữ ký Tin nhắn hộp thư online là gì và vì sao bạn cần một chữ ký tin nhắn hộp thư online? Cùng VietISO tìm hiểu trong nội dung dưới đây!

Chữ ký Tin nhắn hộp thư online là gì? 

Trong suốt quá trình làm việc của mình, bạn có thể đã tương tác và gửi tin nhắn hộp thư online tới partners, Chuyên Viên và hầu như các tin nhắn hộp thư online của họ thường kết thúc bằng ảnh chụp chân dung, thông tin cụ thể liên hệ, địa chỉ website, logo và slogan… Đó được gọi là chữ ký Tin nhắn hộp thư online.

Chữ ký tin nhắn hộp thư online đóng vai trò như một danh thiếp ảo. Chúng được cấu thành ở định dạng văn bản đơn giản hoặc được tô điểm với thiết kế ưa nhìn, giống như tấm thiệp truyền thống. Một cách khác, bạn có thể sử dụng các dụng cụ trực tuyến để thêm hình ảnh, CTA và các biểu tượng link truyền thông xã hội.

Vì sao bạn cần một chữ ký tin nhắn hộp thư online? 

Chữ ký tin nhắn hộp thư online được minh chứng là có thể nâng cao độ tin cậy của tin nhắn hộp thư online và giúp chúng đạt được mục đích của mình. 

Chữ ký cũng tạo thêm cá tính cho tin nhắn hộp thư online của các bạn. Nếu không có nó, tin nhắn hộp thư online của các bạn chỉ là những khối văn bản buồn tẻ, thậm chí có phần thô kệch. Mặt khác, một chữ ký sáng tạo thu hút sự Note của người đọc và làm cho tin nhắn hộp thư online của các bạn trở nên đáng nhớ.

Dưới đây là những nguyên nhân chính vì sao chữ ký tin nhắn hộp thư online được xem là thiết yếu với tư cách là một Chuyên Viên hoặc cho doanh nghiệp của các bạn:

Mang lại sự ổn định cho thương hiệu hoặc hình ảnh cá nhân

Mỗi yếu tố trong chữ ký tin nhắn hộp thư online, từ màu sắc biểu trưng, ​​cỡ chữ, căn lề và slogan hoặc câu trích dẫn đi kèm đều giúp thiết lập thương hiệu của các bạn trong nghề. Nó tạo thành tính đồng nhất và đáng tin cậy.

Trên thực tiễn, theo một giải trình của Newoldstamp, hơn 80% Chuyên Viên tiếp thị qua tin nhắn hộp thư online sử dụng chữ ký tin nhắn hộp thư online của họ để mở rộng nhận thức về thương hiệu.

Thu hút sự quan tâm đến tin nhắn hộp thư online

Tin nhắn hộp thư online có thương hiệu nối liền với tâm trí người đọc. Các doanh nghiệp nổi tiếng như McDonald’s hay Amazon được nhận thấy ngay mau lẹ khi bạn nhìn vào logo của họ.

Điều này xảy ra bởi vì hầu như mọi người đều quan tâm đến thị giác – mắt của tất cả chúng ta chứa 70% các thụ thể cảm nghĩ và chỉ mất một phần mười giây để xử lý một cảnh trực quan. Mặc dù thông tin liên hệ dưới dạng văn bản cũng có thể nhận thấy được, nhưng hình ảnh và màu sắc lại thu hút sự Note tốt hơn nhiều.

Đơn giản hóa các link giao tiếp

Chữ ký tin nhắn hộp thư online phân phối cho những khách hàng tiềm năng quan tâm toàn bộ thông tin thiết yếu để có thể liên hệ với bạn. Hàng rào giao tiếp giữa bạn và khách hàng dần thấp xuống.

Các loại chữ ký tin nhắn hộp thư online

Tuỳ thuộc vào vị trí, vai trò và nhóm nghề của doanh nghiệp mà có các loại chữ ký tin nhắn hộp thư online khác nhau. Ở nội dung này, người viết tập trung vào 3 mục tiêu chính là tính chuyên nghiệp, thiết kế thu hút và dễ đọc. Dưới đây là 5 loại chữ ký tin nhắn hộp thư online được sử dụng thông dụng kèm theo các ví dụ.

Minimalistic – Tối giản

Chữ ký tin nhắn hộp thư online trong một số trường hợp không cần quá văn nghệ, với những bức ảnh và thiết kế chất lượng đảm bảo sẽ tốn nhiều thời gian tải.

Xem Thêm  Top 18 kết quả tìm kiếm các giao thức mạng phổ biến mới nhất 2022

Hãy tiếp cận theo phương thức tối giản bằng cách chỉ mang ra những thông tin liên hệ thiết yếu, ví dụ như họ tên, vị trí công việc và chữ ký của các bạn. Vậy là đủ!

Professional – Chuyên nghiệp

Khi bạn muốn tập trung vào hình ảnh nhân hiệu của mình, chữ ký tin nhắn hộp thư online của các bạn phải bao gồm họ tên, thông tin liên hệ, chức vụ hoặc chuyên môn. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung một số:

 • Link đến Website chính của doanh nghiệp
 • Phát triển danh sách người dùng/ khách hàng tiềm năng bằng một link đến Blog hoặc trang tin quảng cáo dịch vụ trực tiếp
 • Quảng cáo thương hiệu thông qua các biểu tượng truyền thông xã hội

Company – Doanh nghiệp 

Gửi tin nhắn hộp thư online với tư cách một Chuyên Viên cá nhân khác với gửi tin nhắn hộp thư online với tư cách là nhân viên của công ty tư vấn du học. Thông thường, các tập đoàn có các mẫu chữ ký cho nhân viên của họ, vì vậy toàn bộ các thông tin liên lạc qua tin nhắn hộp thư online đều đề cao thương hiệu.

Chữ ký tin nhắn hộp thư online cho các thành viên công ty tư vấn du học chứa thông tin liên hệ cơ bản, vị trí trong công ty tư vấn du học, tên hoặc biểu tượng của công ty tư vấn du học và các link xã hội.

Creative – Sáng tạo

Tin nhắn hộp thư online cho phép bạn tạo dựng mối quan hệ cá nhân với người đọc. Nếu mô hình kinh doanh và “màu sắc cá nhân” của các bạn có chỗ cho sự khôi hài thì một chữ ký sáng tạo sẽ làm tăng thêm sức hút cho tin nhắn hộp thư online.

Thêm một hình ảnh vui nhộn của chính bạn hoặc một thiết kế sáng tạo để làm cho tin nhắn hộp thư online của các bạn sinh động hơn.

Mẹo tạo chữ ký tin nhắn hộp thư online chuyên nghiệp

Chìa khóa để tạo một chữ ký tin nhắn hộp thư online nằm duy nhất ở việc giữ cho nó đơn giản. Chỉ cần bạn mang những thông tin thiết yếu vào là đủ. Nhằm mục đích tạo ra các chữ ký tin nhắn hộp thư online dễ đọc và đơn giản, không gây nhầm lẫn hoặc quá lịch lãm gây khó chịu. Để đạt được điều này, hãy Note đến ba quy tắc sau:

1. Đừng lạm dụng nó với các link trên social

Không thêm link social vào chữ ký của các bạn có nghĩa là một thiết sót lớn, nhưng lạm dụng nó sẽ gây bất lợi cho bạn. Thêm một loạt các link vào chữ ký tin nhắn hộp thư online của các bạn làm giảm khả năng người đọc nhấp vào chúng.

Không có một công thức phù phù hợp với toàn bộ các trường hợp. Tuy nhiên, biết đối tượng mục tiêu, giữ link với các phép tắc thương hiệu và mục đích của tin nhắn hộp thư online sẽ phân phối cho bạn một ước tính hợp lý. 

Người nhận tin nhắn hộp thư online có sử dụng Twitter hay Linkedin không, họ dành thời gian trên những nền tảng truyền thông xã hội nào? Hãy phân phối những kênh kết nối phù thống nhất với họ.

2. Không thiết yếu sao chép địa chỉ tin nhắn hộp thư online

Địa chỉ tin nhắn hộp thư online chắc nịch là một đầu mối liên hệ trọng yếu. Nhưng nếu nó đã có trong tiêu đề tin nhắn hộp thư online và là tin nhắn hộp thư online mà bạn đang sử dụng để gửi thư đi, việc thêm nó vào chữ ký chỉ làm rối tung nó.

Sử dụng không gian đó cho thông tin hữu ích, ví dụ như phương tiện truyền thông xã hội hoặc link danh sách đầu tư. Hướng người nhận đến công việc hoặc website thay vì đề cập đến điều gì này mà họ đã biết. Nếu họ muốn liên hệ với bạn qua tin nhắn hộp thư online, họ có thể làm điều đó bằng cách trả lời thư của các bạn.

3. Càng đơn giản càng tốt

Mặc dù việc nhồi nhét toàn bộ các nội dung trọng yếu trong chữ ký tin nhắn hộp thư online chắc nịch sẽ thu hút sự Note, nhưng nó khó chuyên nghiệp.

Thay vào đó, hãy sử dụng hình ảnh trang nhã. Thêm hình ảnh map vào chữ ký tin nhắn hộp thư online thay vì mô tả rõ ràng về vị trí của các bạn. Càng đơn giản, bạn càng dễ để tạo ấn tượng và thu hút người nhận khi tiếp thị qua tin nhắn hộp thư online để bán hàng.

Xem Thêm  Cách làm caramen mềm mịn ngon, không bị đắng đơn giản tại nhà - cách làm bánh caramen đơn giản

Hướng dẫn tạo chữ ký tin nhắn hộp thư online đơn giản

Với những lợi nhuận to lớn mà người viết đã đề cập ở phần 2, đây là lúc bạn cần xây dựng chữ ký tin nhắn hộp thư online cho mình. 2 phương thức chính để tạo chữ ký tin nhắn hộp thư online:

Tạo chữ ký tin nhắn hộp thư online trực tiếp trên Gmail

Bước 1: Truy cập https://accounts.google.com/signin, nhập địa chỉ tin nhắn hộp thư online và mật khẩu để đăng nhập tài khoản Gmail.

Bước 2: Tại giao diện chính của Gmail, nhấn vào biểu tượng có hình bánh răng phía bên phải. Nhấn chọn Setup.

Bước 3: Chọn tab Chung sau đó đó kéo xuống dưới sẽ thấy mục Chữ ký. Đây là khu vực để thiết lập chữ ký tin nhắn hộp thư online. Click vào ô tròn phía dưới dòng Không thêm chữ ký sau đó thêm chữ ký bạn cần vào đây. Ta có thể thêm tên của mình hoặc bất kì thứ gì bạn muốn.

Tại khung trình bày chữ ký, bạn có thể tùy chỉnh hiển thị (gần tương tự như PM MS Word):

 • Phông chữ: Lựa chọn phông chữ cho chữ ký. Cần lựa chọn các font chữ thân thuộc và chuyên nghiệp.
 • Kích thước: Chọn kích thước chữ, có 4 kích thước cho bạn lựa chọn.
 • In đậm, in nghiêng, gạch chân, thêm màu sắc cho chữ
 • Link: Thêm một đường link link.
 • Chèn hình ảnh: Thêm ảnh vào trong chữ ký, bạn có thể thêm ảnh từ Google Drive, từ PC đang sử dụng hoặc thêm ảnh trên mạng internet.

Bước 4: Nhấn “Lưu thay đổi” ở dưới cùng.

Sử dụng dụng cụ tạo chữ ký tin nhắn hộp thư online Online

Bước 1: Chọn một ứng dụng tạo chữ ký tin nhắn hộp thư online 

Trình tạo chữ ký làm cho quá trình đơn giản hơn và không yêu cầu kiến ​​thức về các dụng cụ thiết kế đồ họa. Dưới đây là 5 gợi ý về các ứng dụng / dụng cụ giúp cá nhân hóa chữ ký tin nhắn hộp thư online của các bạn:

 • Mail Signatures: Đơn giản như tên gọi của nó, ứng dụng trình bày nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn và hướng dẫn bạn thực hiện từng bước trong quá trình tạo. Nó cũng giúp bạn thêm chữ ký kết quả vào một số nền tảng tin nhắn hộp thư online thông dụng.
 • Newoldstamp: Ứng dụng này phân phối cả chữ ký tin nhắn hộp thư online miễn phí và trả phí. Gói miễn phí bao gồm khoảng 11 mẫu – đủ để thỏa mãn các nhu cầu cơ bản. Tuy nhiên, gói trả phí có nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh theo nhu cầu, thương hiệu và thị trường ngách.
 • Gimm.io: Mang đến vô số phông chữ và các tính năng tạo kiểu khác nhau. Bố cục hợp lý cùng sự liền mạch của các biểu tượng và biểu ngữ xã hội trổ tài các giá trị thương hiệu đơn giản hơn.
 • MySignature:Dụng cụ này cho phép tạo ra các chữ ký tin nhắn hộp thư online thanh lịch và mê hoặc cho chính bạn hoặc nhân viên của các bạn. Trổ tài tiếng nói thương hiệu thông qua các chữ ký có thể tùy chỉnh hoặc dựa trên mẫu có sẵn.
 • Hubspot: Phân phối 6 template bố cục giúp bạn có thể đơn giản tạo mẫu chữ kỳ tin nhắn hộp thư online của mình chỉ cần thông qua thao tác nhập dữ liệu. Khởi đầu tại đây.

Bước 2: Chọn một mẫu và khởi đầu điền vào

Sau thời điểm lựa chọn dụng cụ và một mẫu thích hợp, hãy tiến hành nhập toàn bộ những nội dung mà bạn muốn trổ tài trên chữ ký tin nhắn hộp thư online. Nhớ rằng, đừng biến chữ ký tin nhắn hộp thư online của các bạn thành một khối văn bản nhàm chán.

Viết thật ngắn gọn, suc tích, không quá ba hoặc 4 dòng và sử dụng các tính năng tuỳ chỉnh của từng dụng cụ để chỉnh sửa cho đến khi bạn thấy chữ ký tin nhắn hộp thư online phù phù hợp với tiến nói của thương hiệu, với thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Bước 3: Đính kèm chữ ký tin nhắn hộp thư online

Sau thời điểm hoàn tất mẫu trên dụng cụ tạo tin nhắn hộp thư online, hãy đính kèm nó vào thư của các bạn. Hầu như các chương trình tin nhắn hộp thư online đều có tuỳ chọn tạo chữ ký. Cách đơn giản nhất để thêm chữ ký tin nhắn hộp thư online là dán mã HTML của nó vào ô có liên quan trong thiết lập tài khoản tin nhắn hộp thư online (truy cập khu vực Setting chữ ký tin nhắn hộp thư online theo hướng dẫn phía trên). 

Xem Thêm  Hiệp hội các Hiệp hội Dược sĩ - - aup

Tóm lại

Chữ ký tin nhắn hộp thư online chuyên nghiệp được đảm bảo màu sắc thương hiệu sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Nó phân phối uy tín và tính xác thực cho thương hiệu và thu hút sự Note đến thông điệp của các bạn.

Bạn đã sẵn sàng để tạo hoặc điều chỉnh chữ ký tin nhắn hộp thư online của mình chưa? Với những hướng dẫn này, VietISO chúc bạn thành công!

 

>> Xem thêm: CTA là gì? Phương thức tạo một CTA chất lượng & 75 ví dụ cụ thể

                        [FREE] 11 Mẫu File Excel trong quản lý Doanh nghiệp Du lịch


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài mẫu chữ ký tin nhắn hộp thư online chuyên nghiệp

Cách tạo Chữ Ký Tin nhắn hộp thư online chuyên nghiệp có số Điện Thoại, Hình ảnh cho Gmail

 • Tác giả: Top Kiến Thức
 • Ngày đăng: 2021-12-14
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1259 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo Chữ Ký Tin nhắn hộp thư online chuyên nghiệp có số Điện Thoại, Hình ảnh cho Gmail. Đây là một video hướng dẫn cách tạo chữ ký tin nhắn hộp thư online chuyên nghiệp, đúng chuẩn được xây dựng bởi top Kiến Thức. Trong video này bạn sẽ được học cách tạo không chỉ 1 và tới 2, hoặc nhiều chữ ký tin nhắn hộp thư online cùng một lúc.
  top_kien_thuc thu_thuat_phan_mem

  ———–
  Website của mình: Https://Trinhducduong.com/
  Website bảo trợ: Https://tuhocdohoa.vn/

  Khóa học faecbok: https://youtube.com/playlist?list=PLAAlL70GUkRxBcSncE49b376joJp91sPP
  ——–
  Các video liên quan

  Video tạo động lực: https://youtu.be/Mklvyyq2VzQ

  Tải ảnh hàng loạt về PC: https://youtu.be/oTvj54F91kY

  Xoay ảnh trong photoshop: https://youtu.be/_XCrjlfDOoU

  Tải font chữ trên máy itnsh: https://youtu.be/KRwJ7CQdIOA

  Sao chép font chữ từ PC bất kỳ: https://youtu.be/_cQUUj2l4D4
  ——
  Nếu bạn thấy những video của mình hữu ích và yêu quý và ủng hộ mình thì hãy ủng hộ mình 1 ly cafe nhé:
  Vietcombank: 0491000119589 (TRINH DUC DUONG)

Cách tạo chữ ký Tin nhắn hộp thư online Chuyên Nghiệp đơn giản, cụ thể từ 𝓐 – Ż (Làm được 100%)

 • Tác giả: hostingviet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7282 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

8 mẫu Template chữ ký Tin nhắn hộp thư online chuyên nghiệp: với các thiết kế mới mẻ

 • Tác giả: business.tutsplus.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8516 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một chữ ký tin nhắn hộp thư online xuất sắc sẽ được Note, nó thu hút sự chú ý cho người đọc, và tạo ấn tượng theo cách 

  Hiện giờ chữ ký tin nhắn hộp thư online của các bạn trông thế nào? Nó đơn giản hoặc có đẹp không?

  Chữ…

Chữ ký tin nhắn hộp thư online đẹp ❤️️những mẫu gmail chuyên nghiệp nhất

 • Tác giả: saigonmetromall.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3289 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu chữ ký tin nhắn hộp thư online giúp các cá nhân cũng như doanh nghiệp, tổ chức chuyên nghiệp hóa kênh giao tiếp gián tiếp trọng yếu này. Không chỉ phân phối thông tin mà

Mẫu chữ ký tin nhắn hộp thư online đẹp, chuyên nghiệp phục vụ công việc

 • Tác giả: vn.joboko.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7931 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu chữ ký tin nhắn hộp thư online đẹp, chuyên nghiệp phục vụ công việc, Muốn trở nên chuyên nghiệp hơn, tốt nhất là bạn hãy tìm hiểu các mẫu chữ ký tin nhắn hộp thư online đẹp được giới thiệu sau đây nhé. – Joboko

Các mẫu chữ ký Tin nhắn hộp thư online chuyên nghiệp

 • Tác giả: kb.pavietnam.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3212 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các mẫu chữ ký tin nhắn hộp thư online hiệu quả

Cách tạo chữ ký tin nhắn hộp thư online đẹp và Hoàn toàn miễn phí từ mẫu có sẵn

 • Tác giả: wintowinmarketing.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9101 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin nhắn hộp thư online đang là một trong những phương tiện trao đổi thông tin online thông dụng nhất hiện tại. Để có được một tin nhắn hộp thư online chuyên nghiệp không thể thiếu chữ

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php