Có rất nhiều định dạng hình ảnh, mỗi định dạng được tối ưu hóa cho một mục đích sử dụng rõ ràng và cụ thể, cùng mình điểm qua toàn bộ định dạng thiết yếu

Bạn đang xem: định dạng file ảnh để in

NỘI DUNG BÀI VIẾT
 1. Raster
 2. JPEG
 3. GIF
 4. PNG
 5. TIFF
 6. RAW
 7. PSD
 8. Vector
 9. PDF
 10. EPS
 11. AI

CÁC LOẠI ĐỊNH DẠNG HÌNH ẢNH KHÁC NHAU

RASTER

 1. JPEG
 2. GIF
 3. PNG
 4. TIFF
 5. RAW
 6. PSD

VECTOR

 1. PDF
 2. EPS
 3. AI

ĐỊNH DẠNG RASTER

Hình ảnh raster là gì

Hình ảnh raster được tạo thành từ một lưới các chấm được gọi là pixel trong đó mỗi pixel được gán một màu. Không giống như hình ảnh vector, hình ảnh raster phụ thuộc vào độ sắc nét, nghĩa là chúng tồn tại ở một KÍCH THƯỚC NHẤT ĐỊNH. Khi bạn chuyển hóa một hình ảnh raster, bạn kéo dài các pixel, điều này có thể kéo theo một hình ảnh bị mờ, hụt pixel (do nó không biết lấy pixel ở đâu lấp vô).

Ứng dụng vào việc khi bạn phóng to hình ảnh, software của các bạn về cơ bản là đoán xem dữ liệu hình ảnh bị thiếu dựa trên các pixel xung quanh và tự động thêm vào. Và kết quả thường xảy ra là software không đủ thông minh nên hình của các bạn sẽ “nát bấy” hoặc bị mờ.

Hình ảnh raster thường được sử dụng cho ảnh, digital artwork (dịch ra là tác phẩm văn nghệ kỹ thuật số nghe kỳ quá nên thôi để từ gốc cho đẹp, bạn google là hiểu ngay từ này) và đồ họa website (như quảng cáo biểu ngữ, nội dung phương tiện truyền thông xã hội và đồ họa thư điện tử).

Adobe Photoshop là trình chỉnh sửa hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp được sử dụng để tạo, thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh raster cũng như để thêm hiệu ứng, đổ bóng và kết cấu cho các thiết kế hiện có.

CMYK vs RGB

Toàn bộ các hình ảnh raster có thể được lưu trong một trong hai mô hình màu chính: CMYK và RGB.

CMYK một quy trình in bốn màu đại diện cho màu lục lam (Cyan), hồng (Magenta), vàng (Yellow) và màu đen (Key). Những màu này đại diện cho bốn loại mực sẽ phối hợp trong quá trình in. Các file được lưu ở định dạng này sẽ được tối ưu hóa để in vật lý.

RGB là một mô hình màu dựa trên ánh sáng đại diện cho màu đỏ (Red), xanh lá cây (Green) và xanh dương (Blue). Đây là ba màu chính của ánh sáng kết phù hợp với nhau để tạo ra các màu khác. Các tập tin được lưu ở định dạng này sẽ được tối ưu hóa cho website, smartphone di động, phim, video… bất kể thứ gì xuất hiện trên màn hình.

Lossy vs Lossless

Mỗi tệp hình ảnh raster là lossless hoặc lossy, tùy thuộc vào cách định dạng xử lý dữ liệu hình ảnh của các bạn.

Các định dạng hình ảnh lossless chụp toàn bộ dữ liệu của file gốc của các bạn. Mọi thứ đều được giữ đúng tính chất của nó không bị hư hay mất mát thông tin gì trong file đó. File hình ảnh dạng này vẫn có thể được nén (compressed), nhưng toàn bộ các định dạng lossless sẽ có thể tái tạo hình ảnh của các bạn về trạng thái ban đầu.

Các định dạng hình ảnh lossy thì cho ra những hình ảnh “gần giống” với hình ảnh ban đầu của các bạn. Ví dụ: hình ảnh lossy có thể làm giảm lượng màu trong hình ảnh của các bạn hoặc software sẽ phân tích hình ảnh và bất kỳ dữ liệu không thiết yếu nào cũng sẽ được loại bỏ. Những kỹ thuật thông minh này thường vận dụng để làm giảm kích thước file, mặc dù chúng có thể làm giảm chất lượng hình ảnh của các bạn.

Thông thường, các file lossy nhỏ hơn nhiều so với các file lossless, do đó chúng trở nên lý tưởng để sử dụng cho các phương tiện trực tuyến trong đó kích thước file và vận tốc tải xuống là ưu tiên trọng yếu nhất.

JPEG / JPG

“Icon made byDimitry Miroliubov  from www.flaticon.com

JPEG là một định dạng raster Lossy, là viết tắt của Joint Photographic Experts Group, tên của nhóm kỹ thuật đã phát triển nó. Đây là một trong những định dạng được sử dụng rộng rãi nhất trên mạng, điển hình cho ảnh, đồ họa trong thư điện tử và hình ảnh website lớn như banner ads. Hình ảnh JPEG có tỷ lệ nén cao làm giảm kích thước tệp rất nhiều (chất lượng cũng giảm), càng nén ít thì hình càng rõ.

Chúng ta nên sử dụng JPEG khi…

Bạn làm việc trên các bức ảnh online hoặc digital artwork. JPEG cho phép bạn linh hoạt nhất trong việc chỉnh sửa và nén, chúng lý tưởng cho các hình ảnh website cần được tải xuống nhanh chóng.

Bạn muốn in ảnh hoặc artwork. Ở các tệp có độ sắc nét cao với độ nén thấp (low compression), JPEG là hoàn hảo để chỉnh sửa rồi sau đó in ra.

Bạn cần gửi một hình ảnh xem trước nhanh chóng cho khách hàng. Hình ảnh JPEG có thể được giảm xuống kích thước rất nhỏ làm cho chúng tuyệt vời để gửi thư điện tử.

Không sử dụng JPEG khi…

Bạn cần một đồ họa website có tính trong suốt và tách nền. JPEG không có kênh trong suốt và phải có nền màu đặc (không màu nó sẽ tự động hiểu là màu trắng). GIF và PNG là những lựa chọn tốt nhất của các bạn để làm việc này.

Bạn cần layer có thể chỉnh sửa được. JPEG là một định dạng hình ảnh phẳng có nghĩa là toàn bộ các chỉnh sửa được lưu vào một layer hình ảnh và không thể thay đổi. Hãy lưu file PSD (Photoshop) cho hình ảnh để có thể tuỳ ý chỉnh sửa.

Xem Thêm  Tạo file 3D bản đồ địa hình, đô thị, sa bàn, quy hoạch từ Google Maps - lấy bản đồ từ google map

GIF

GIF “Icon made by  Dimitry Miroliubov  from www.flaticon.com

GIF là một định dạng raster lossless là viết tắt của Graphics Interchange Format. GIF cũng là một định dạng hình ảnh website được sử dụng rộng rãi, thường giành riêng cho đồ họa hoạt hình như banner ads, hình ảnh thư điện tử và memes. Mặc dù GIF là lossless, chúng có thể được xuất trong một số thiết lập tùy biến làm giảm lượng màu sắc và thông tin hình ảnh, từ đó làm giảm kích thước file.

Chúng ta nên sử dụng GIF khi…

Bạn muốn tạo website animation. Ảnh GIF chứa toàn bộ các khung hình động và thông tin thời gian trong một tệp duy nhất. PM chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop giúp đơn giản tạo một hình ảnh động ngắn và xuất nó dưới dạng GIF.

Bạn cần tính trong suốt. Hình ảnh GIF có một kênh alpha (alpha channel) có thể trong suốt, vì vậy bạn có thể đặt hình ảnh của mình trên bất kỳ nền màu nào.

Bạn cần một tập tin nhỏ. Các kỹ thuật nén ở định dạng GIF cho phép các tệp hình ảnh thu nhỏ rất nhiều. So với các biểu tượng và đồ họa website đơn giản, GIF là định dạng tệp hình ảnh tốt nhất.

Không sử dụng GIF khi…

Bạn cần một hình ảnh chất lượng như nhiếp ảnh. Mặc dù GIF có thể có độ sắc nét cao, nhưng chúng bị hạn chế trong 256 màu (trừ khi bạn biết một vài thủ thuật). Khi được chuyển hóa thành GIF, ảnh sẽ giảm số lượng màu lại tối thiểu, thiếu đi sự tươi sáng.

Bạn cần in một hình ảnh. Do hạn chế về màu sắc, hầu như các bức ảnh được in sẽ thiếu độ sâu. Nếu bạn cần in ảnh, hãy chọn TIFF, PSD và JPG.

Bạn cần một hình ảnh có Layer và có thể chỉnh sửa được. GIF là một định dạng hình ảnh phẳng có nghĩa là toàn bộ các chỉnh sửa được lưu vào một lớp hình ảnh và không thể thay đổi được. Hãy chọn PSD (Photoshop) trong trường hợp này.

PNG

PNG “Icon made by  Dimitry Miroliubov  from www.flaticon.com

PNG là định dạng raster lossless, viết tắt của Portable Network Graphics. Hãy nghĩ về PNG như GIF thế hệ tiếp theo. Định dạng này được tích hợp độ trong suốt, nhưng cũng có thể hiển thị độ sâu màu cao hơn, chuyển thành hàng triệu màu. PNG là một tiêu chuẩn cho website và nhanh chóng trở thành một trong những định dạng hình ảnh thông dụng nhất.

(Nếu bạn search google thì file PNG nó sẽ ra như vầy)

Chúng ta nên sử dụng PNG khi…

Bạn cần đồ họa website trong suốt chất lượng tốt. Hình ảnh PNG có một kênh alpha có thể thay đổi phong phú cho bất kỳ mức độ trong suốt nào (trái lại với GIF chỉ có bật / tắt độ trong suốt). Ngoài ra, với độ sâu màu to hơn, bạn sẽ có một hình ảnh sống động hơn so với GIF.

Bạn cần một file nhỏ. Các file PNG có thể thu nhỏ kích thước cực kỳ nhỏ, nhất là các hình ảnh có màu sắc, hình dạng hoặc văn bản đơn giản. Điều này làm cho nó trở thành loại tệp hình ảnh lý tưởng cho đồ họa website.

Không sử dụng một PNG khi…

Bạn làm việc với hình ảnh nhiếp ảnh hoặc artwork. Nhờ độ sâu màu cao của PNGs, định dạng có thể đơn giản xử lý ảnh có độ sắc nét cao. Tuy nhiên, vì là định dạng website lossless, kích thước file sẽ rất lớn. Nếu bạn làm việc với ảnh trên website, hãy sử dụng JPEG.

Bạn dự tính dùng để in. Đồ họa PNG được tối ưu hóa cho màn hình chứ không phải để in. Bạn chắc nịch có thể in một file PNG, nhưng tốt hơn hết hãy chọn JPEG (lossy) hoặc TIFF.

TIFF / TIF

TIFF “Icon made by  Dimitry Miroliubov  from www.flaticon.com

TIFF là một định dạng raster lossless, viết tắt của Tagged Image File Format. Do chất lượng cực kỳ cao, định dạng này hầu hết được sử dụng trong nhiếp ảnh và xuất trên desktop. Bạn có thể gặp phải các tệp TIFF khi scan tài liệu hoặc chụp hình trên máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Nhưng lưu ý rằng các tệp TIFF cũng có thể được sử dụng như một thùng chứa hình ảnh trực tiếp cho các hình ảnh JPEG.

Các tệp này sẽ nhỏ hơn nhiều so với các tệp TIFF truyền thống, thường rất lớn. File TIFF còn tồn tại thể chứa các layer của Photoshop (PSD) nhưng mình không khuyến khích sử dụng nó thường xuyên vào mục đích này vì file sẽ rất nặng!

Chúng ta nên sử dụng TIFF khi…

Bạn cần đồ họa in chất lượng tốt. Cùng với RAW, các tệp TIFF là một trong các định dạng đồ họa chất lượng tốt nhất hiện có. Nếu bạn in hình ảnh, nhất là ở kích thước khổng lồ, hãy sử dụng định dạng này.

Bạn đang thực hiện scan chất lượng tốt. Sử dụng TIFF để scan tài liệu, ảnh và artwork, nó sẽ đảm nói rằng bạn có file gốc tốt nhất để xử lý.

Không sử dụng TIFF khi…

Bạn làm việc với đồ họa website. Trong lúc nhiều trình duyệt website vẫn trợ giúp nó, nhưng các file TIFF được tối ưu hóa để in, bạn không nên đăng nó lên website vì nó rất nặng. Hãy sử dụng JPEG hoặc PNG khi bạn cần hiển thị hình ảnh chất lượng tốt online.

Xem Thêm  Những người sống lâu nhất thế giới luôn làm đủ 4 điều đơn giản này mỗi ngày để mạch máu trẻ khỏe, cả đời không lo bệnh tim mạch - nguoi lan sau nhat the gioi

RAW

RAW “Icon made by  Dimitry Miroliubov  from www.flaticon.com

Một định dạng hình ảnh thô chứa dữ liệu chưa được xử lý và được chụp bởi máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy scanner. Thông thường, hình ảnh sẽ được xử lý (được điều chỉnh màu, cân đối trắng, phơi sáng, 𝒱.𝒱.) và sau đó được chuyển hóa và nén thành định dạng khác (ví dụ: JPEG hoặc TIFF).

Hình ảnh thô lưu trữ dữ liệu chưa được xử lý và xử lý trong hai tệp tách biệt, do đó, bạn còn sót lại với hình ảnh chất lượng tốt nhất có thể để bạn có thể chỉnh sửa mà không phá hủy hình ảnh gốc bằng các software chỉnh sửa ảnh như Photoshop. Có hàng chục định dạng RAW khác nhau, nhưng một số định dạng điển hình là CRW (Canon), NEF (Nikon) và DNG (Adobe).

Chúng ta nên sử dụng RAW khi…

Bạn đang chụp và chỉnh sửa ảnh. Đảm bảo máy ảnh của các bạn chọn chính sách RAW để bạn có thể chụp được hình ảnh nguyên bản nhất. Sau đó, sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tương thích để điều chỉnh hình ảnh của các bạn.

Không sử dụng RAW khi…

Bạn làm việc với đồ họa website. RAW được xây dựng để chỉnh sửa ảnh. Khi bạn đã sẵn sàng đăng ảnh của mình cho website, hãy chuyển hóa thành JPEG.

Bạn đã sẵn sàng in ảnh. Nhiều máy in không đồng ý các định dạng RAW, vì vậy hãy chuyển nó sang JPEG hoặc TIFF.

PSD

PSD “Icon made by  Dimitry Miroliubov  from www.flaticon.com

PSD là một định dạng hình ảnh layer độc quyền đại diện cho software Photoshop. Đây là các file thiết kế ban đầu được tạo ra trong Photoshop có thể giúp bạn chỉnh sửa bất kỳ thứ gì bạn thích với nhiều layer khác nhau.

PSD hầu hết được sử dụng để tạo và chỉnh sửa hình ảnh raster, nhưng nó cũng có thể chứa các layer vectơ, điều này làm cho nó cực kỳ linh hoạt cho một số dự án khác nhau (bạn có thể link qua lại giữa Photoshop và AI). Một file PSD có thể được xuất thành bất kỳ định dạng hình ảnh nào khác, bao gồm toàn bộ các định dạng raster được liệt kê ở trên.

Chúng ta nên sử dụng PSD khi…

Retouch hình ảnh. Thay đổi màu sắc một bức ảnh? Hoặc thêm một layer chữ? Chọn ngay PSD.

Bạn cần chỉnh sửa artwork cho Digital hoặc in. Đó có thể là một bức ảnh, bức tranh, bản vẽ, hoặc bất kể thứ gì khác. Photoshop là dụng cụ thích hợp để đảm bảo mọi đường nét, đổ bóng và texture được đặt đúng chỗ.

Bạn muốn hình ảnh kỹ thuật số cho website như banner ads, thư điện tử, 𝒱.𝒱. Tạo những hình ảnh này trong Photoshop sẽ đảm bảo chúng có kích thước thích hợp và được tối ưu hóa cho website.

Bạn phải tạo một website (thiết kế website) hoặc mockup.

Bạn muốn tạo ra hình ảnh động và video. Photoshop giúp đơn giản cắt các video clip đơn giản và thêm đồ họa, filter, chữ, animation… (những phiên bản gần đây Photoshop cũng chỉnh được video)

Không sử dụng PSD khi…

Bạn cần đăng ảnh online hoặc gửi bản xem trước cho khách hàng (chỉ trong trường hợp khách hàng không biết xài Photoshop, và lời khuyên của mình là nên biết cách xài). Website thân thiện với JPEG hơn.

Bạn muốn in ảnh. Nhiều máy in không đồng ý định dạng PSD, vì vậy trước tiên hãy chuyển hóa sang JPEG hoặc TIFF.

ĐỊNH DẠNG VECTOR

Hình ảnh vector là gì

Hình ảnh vector là digital artwork trong đó các điểm, đường và đường cong được tính toán bởi PC. Về cơ bản, chúng là các phương trình toán học và mọi phương trình có thể được gán bằng một màu, nét hoặc độ dày… để biến các hình dạng (shapes) thành tác phẩm.

Không giống như hình ảnh raster, hình ảnh vector là độ sắc nét độc lập. Khi bạn thu nhỏ hoặc phóng to hình ảnh vector, các shape của các bạn sẽ to hơn nhưng nó không mất bất kỳ cụ thể nào hay được thêm bất kỳ pixel nào, hình ảnh của các bạn sẽ luôn hiển thị giống hệt nhau, bất kể kích thước, không có loại hình ảnh vector lossy hoặc lossless.

Hình ảnh vector thường được sử dụng cho logo, biểu tượng, digital illustration… Adobe Illustrator là software chỉnh sửa hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp được sử dụng để tạo, thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh vector (mặc dù nó cũng có thể phối hợp cả hình ảnh raster).

PDF

PDF “Icon made by  Dimitry Miroliubov  from www.flaticon.com

PDF là viết tắt của Portable Document Format và là định dạng hình ảnh được sử dụng để hiển thị tài liệu và đồ họa một cách chuẩn xác, bất kể thiết bị, ứng dụng, hệ điều hành hoặc trình duyệt website nào.

Nói chung, các file PDF dựa trên nền tảng đồ họa vector, nhưng cũng có thể hiển thị mọi thứ từ đồ họa raster để tạo thành các form hoặc sheet. Bởi nó đã trở thành một tiêu chuẩn, các file PDF thường là định dạng file được lấy đi in sau cùng. Cả Adobe Photoshop và Illustrator đều có thể xuất trực tiếp sang PDF.

Chúng ta nên sử dụng PDF khi…

Bạn đã sẵn sàng để in. Nhiều máy in yêu cầu file là PDF, hầu hết là định dạng thông dụng nhất để in.

Bạn muốn mang tài liệu lên website. PDF rất hợp cho poster, banner, tạp chí và tài liệu. Các file PDF giúp mọi người đơn giản xem, tải xuống hoặc lấy đi in.

Xem Thêm  [Update] Nhập số trong python | nhap xuat trong java

Không sử dụng PDF khi…

Bạn cần chỉnh sửa thiết kế. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh raster bằng Photoshop và đồ họa vector bằng Illustrator. Khi bạn thực hiện xong, bạn có thể xuất chúng thành PDF để dễ xem, dễ tải.

EPS

EPS “Icon made by  Dimitry Miroliubov  from www.flaticon.com

EPS là một định dạng hình ảnh viết tắt cho Encapsulation PostScript. Mặc dù nó được sử dụng hầu hết dưới dạng định dạng vector, nhưng tệp EPS có thể bao gồm cả dữ liệu hình ảnh vector và raster.

Chúng ta nên sử dụng EPS khi…

Bạn cần gửi logo vector cho khách hàng, designer hoặc đi in. Với tệp EPS, bạn không phải lo ngại về việc logo sẽ được đặt hoặc in ở đâu. Dù là kích thước nào, nó sẽ luôn hiển thị ở độ sắc nét chuẩn xác.

Không sử dụng EPS khi…

Bạn làm việc với các bức ảnh hoặc artwork. EPS có thể xử lý hình ảnh raster, nhưng loại tệp hình ảnh này hầu hết giành riêng cho vector. Hãy chọn PSD, TIFF và JPEG cho trường hợp này.

Bạn cần hiển thị một hình ảnh online. Hãy xuất ra JPEG, PNG hoặc GIF.

AI

Hướng dẫn toàn tập: Mọi ĐỊNH DẠNG hình ảnh mà bạn cần phải biết! “Icon made by  Dimitry Miroliubov  from www.flaticon.com

AI là một định dạng hình ảnh vector độc quyền là viết tắt của Adobe Illustrator. Định dạng này dựa trên cả hai tiêu chuẩn EPS và PDF được phát triển bởi Adobe. Giống như các định dạng đó, các tệp AI hầu hết là định dạng dựa trên vector, mặc dù chúng cũng có thể bao gồm các hình ảnh raster được nhúng (embeded) hoặc link (linked).

Các tệp AI có thể được xuất sang cả tệp PDF và EPS (để đơn giản xem và in), cũng như JPEG, PNG, GIF, TIFF và PSD (để sử dụng website và chỉnh sửa thêm).

Chúng ta nên sử dụng AI khi…

Bạn cần chỉnh sửa một thiết kế vector. Các tệp AI cho phép bạn di chuyển và thay đổi mọi yếu tố trong thiết kế của các bạn chỉ bằng một hoặc hai cú nhấp chuột.

Bạn cần tạo một logo, biểu tượng thương hiệu. Mỗi hình dạng và đường thẳng vector được tạo trong Illustrator có thể được phóng to thu nhỏ ở bất kỳ kích thước nào, cực kỳ lý tưởng cho các hình ảnh mà được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Bạn muốn một thiết kế in trong một trang. Illustrator là thích thống nhất cho poster, danh thiếp, tờ rơi và notecard có thể được kết phù hợp với các hình ảnh raster khác.

Bạn cần thay đổi chữ cho logo. Các tính năng “vẽ chữ” của Illustrator là cực kỳ mạnh mẽ, nó có thể kéo dài, bóp nhỏ và thay đổi bất kỳ phần nào mà bạn có thể tưởng tượng được.

Không sử dụng AI khi…

Bạn cần retouch hình ảnh. Nếu một hình ảnh raster (ảnh hoặc artwork) đang được sử dụng trong một bố cục, Illustrator chỉ có một số dụng cụ hạn chế để chỉnh sửa hình ảnh đó. Những lúc như vầy hãy chọn Photoshop (PSD)

Đây là toàn bộ những định dạng hình ảnh mà bạn cần phải biết, định dạng nào bạn nghĩ bạn sẽ sử dụng nhiều trong tương lai? Hãy comment xuống bên dưới cho mình biết nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài định dạng file ảnh để in

File ảnh định dạng JPG hay JPEG có nghĩa là gì

alt

 • Tác giả: You can now
 • Ngày đăng: 2015-01-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4482 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem thêm nhiều thông tin tại: http://youcannow.vn

Phương pháp để Chuyển ảnh sang định dạng JPEG

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5422 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp để Chuyển ảnh sang định dạng JPEG. Nhiều website và ứng dụng chỉ cho phép bạn đăng tải ảnh có đuôi .JPG (hay còn được nghe đến là JPEG). Nếu ảnh của các bạn có đuôi .GIF, .TIFF, .PNG hay bất kỳ phần mở rộng tập tin nào khác thì ắt hẳn…

Công ty du học in ấn giá tốt chất lượng tốt nhất.

 • Tác giả: socprinting.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1763 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xuất hình ảnh trong Photoshop để in ấn và nhiều tùy chọn khác

 • Tác giả: freetuts.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3243 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung này mình sẽ hướng dẫn chỉ tiết cách lưu và xuất hình ảnh trong Photoshop để in ấn, lưu ảnh chất lượng tốt mà dung tích cực nhẹ và đơn giản

Định dạng File In ấn – Đặc tính của từng định dạng

 • Tác giả: advsolutions.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8960 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Định dạng file in ấn có thể sẽ làm mất thời gian của các bạn rất nhiều. Nội dung dưới đây sẽ phân phối các thông tin về định dạng file in ấn và một số lưu ý.

Hiểu rõ hơn về các định dạng ảnh in ấn khi sử dụng

 • Tác giả: inancoxanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6024 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Định dạng ảnh in ấn, bạn muốn biết phải nén như vậy nào và không bị lỗi? Bạn thắc mắc về sự khác nhau giữa JPG, PNG, GIF, TIFF và BMP?

Cách xuất file ảnh để in ấn trong Photoshop, PDS, PDF, JPEG hoặc TIF

 • Tác giả: www.bynew.live
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7924 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php