Lỗi thời gian chạy có thể xảy ra khi chương trình đang chạy khiến nhiều người dùng bối rối. Bài đăng này cho bạn biết các nguyên nhân có thể xảy ra và một số phương án cho lỗi này.

Bạn đang xem : lỗi thời gian chạy

 • Linkedin
 • Reddit

Những điều chúng ta nên biết về Lỗi thời gian chạy

Lỗi thời gian chạy là gì?

Lỗi thời gian chạy đề cập đến sự cố xảy ra khi khởi chạy một PM. Nó khác với lỗi xảy ra khi chương trình đã khởi đầu chạy, nhất là khi bạn mở ứng dụng đó lần trước nhất.

Khi lỗi thời gian chạy ¢ ++ xảy ra, một cửa sổ sẽ bật lên chứa mã lỗi và thông tin cụ thể về ứng dụng bị tác động. Không những thế, nó sẽ khuyên bạn liên hệ với nhóm trợ giúp của ứng dụng để biết thêm thông tin.

Điều gì gây ra lỗi thời gian chạy?

Các nguyên nhân gây ra lỗi thời gian chạy khác nhau trên các ứng dụng khác nhau. Nếu bạn không chắc nguyên nhân thực sự gây ra lỗi, hãy Note đến nội dung bên dưới.

Lỗi thời gian chạy liên quan đến phần cứng hoặc PM khiến các ứng dụng và chương trình ngừng chạy đúng cách. Các trục trặc trong lập trình không được khắc phục trong quá trình phát triển ứng dụng. Bạn đang chạy hai chương trình PM không tương thích. Các yếu tố khác như rò rỉ bộ nhớ lưu trữ, lỗi lập trình, setup không đầy đủ và hệ thống đăng ký bị hỏng cũng có thể gây ra lỗi thời gian chạy.

Các yếu tố khác như bộ nhớ lưu trữ hoặc dung tích lưu trữ không đủ, các ứng dụng không tương thích, lỗi với PM độc hại hoặc PM quảng cáo, phần cứng đã lỗi thời hoặc bị hỏng cũng có thể kéo theo lỗi thời gian chạy ¢ ++.

Các loại lỗi thời gian chạy

 • Lỗi thời gian chạy AppModel 57, 87, 490: Theo giải trình của người dùng, lỗi này xuất hiện mỗi khi ứng dụng Windows 10 được setup, setup lại hoặc update qua Microsoft Store.
 • Lỗi thời gian chạy NVIDIA GeForce Experience ₵ ++: Lỗi này có thể xuất hiện khi bạn xác minh các bản update cạc đồ họa Nvidia.
 • Thư viện thời gian chạy của Microsoft Visual ₵ ++: Lỗi này xuất hiện mỗi khi PC được bật.
 • Lỗi thời gian chạy 1004 trong Excel: Lỗi này sẽ làm gián đoạn người dùng Microsoft Excel. Nó có liên quan đến Microsoft Visual Basic.
 • Lỗi thời gian chạy .Net 1026: Thông báo lỗi “Quá trình đã bị chấm dứt do ngoại lệ chưa được xử lý, mã ngoại lệ c00000fd” đi kèm với lỗi này. Khi lỗi xảy ra, bạn có thể thấy rằng ứng dụng thường bị treo hoặc từ chối khởi động trong lúc nỗ lực chạy.
 • Lỗi thời gian chạy Atibtmon.exe: Lỗi thường xảy ra khi bạn ngắt kết nối hoặc rút dây nguồn AC khỏi thiết bị Windows 10.

Lỗi thời gian chạy mang lại những tác động gì?

Lỗi thời gian chạy có thể kéo theo thiếu thông tin của các tệp được vận hành hiện tại, lỗi tệp hoặc hỏng tệp và lỗi của một số tính năng mà bạn đang sử dụng. Khác với lỗi dừng, lỗi thời gian chạy sẽ không khiến chương trình ngừng hoạt động trong hầu như các trường hợp.

Do đó, thắc mắc rằng việc sửa lỗi thời gian chạy để tránh những hậu quả được mô tả ở trên trở thành một vấn đề trọng yếu. Dưới đây là một số phương pháp có sẵn cho bạn và bạn có thể tham khảo.

Phương án 1: Tạm thời Vô hiệu hóa Dịch vụ của Microsoft

Như đã đề cập trước đó, hai ứng dụng không tương thích chạy đồng thời có thể kéo theo lỗi thời gian chạy. Ứng dụng chiếm quá nhiều tài nguyên hệ thống nên không có đủ tài nguyên cho ứng dụng mới.

Tuy nhiên, bạn không chắc nịch ứng dụng nào trên PC của mình gây ra lỗi. Vì vậy, bạn có thể đóng ứng dụng không thiết yếu để sửa lỗi. Sử dụng Trình quản lý tác vụ của Windows để đóng toàn bộ các chương trình không thiết yếu, sau đó mở lại ứng dụng bạn muốn chạy.

Dưới đây là các bước rõ ràng giành cho bạn.

Bước 1: Nhấn các phím Windows cộng với Ŕ để mở cửa sổ Run . Nhập msconfig vào cửa sổ hộp thoại, sau đó nhấp vào nút OK để tiếp tục.

Bước 2: Sau đó, cửa sổ Cấu hình hệ thống sẽ bật lên trên trang. Trong tab Chung , bỏ chọn tùy chọn Tải mục Khởi động trong Khởi động có chọn lọc .

Bước 3: Sau đó, điều hướng đếntab Dịch vụ và chọn hộp kiểm Ẩn toàn bộ các Dịch vụ của Microsoft .

Bước 4: Sau khoảng thời gian nhấp vào Tắt toàn bộ , nhấp vào nút OK để lưu các thay đổi và thoát.

Bước 5: Khởi động lại PC của các bạn và xác minh xem lỗi thời gian chạy đã được khắc phục thành công hay chưa.

Mẹo: Dù bạn có khắc phục được lỗi thời gian chạy hay không, hãy bật lại dịch vụ bằng cách làm theo các bước ở trên ngay khi có. Nếu không, các lỗi khác có thể xảy ra và tác động đến chương trình của các bạn.

Phương án 2: Chạy ứng dụng ở Chính sách An toàn

Chính sách An toàn là một cơ chế chẩn đoán đặc biệt trong hệ điều hành Windows, rất hữu ích để khắc phục các vấn đề về phần cứng và PM. Nó nhằm mục đích sửa chữa hầu như các lỗi trong hệ điều hành của các bạn. Có thể bạn đã quen với cơ chế này.

Khi lỗi thời gian chạy xảy ra, bạn có thể thử chạy ứng dụng ở Chính sách An toàn. Trước tiên, hãy vào Chính sách an toàn bằng cách làm theo các bước bên dưới.

Xem Thêm  [Update] Máy Tính Xách Tay HP - Ưu Đãi Khủng duy nhất hôm nay | camera laptop win 10

Bước 1: Nhấp chuột phải vào nút Khởi đầu, sau đó chọn Seting từ trình đơn.

Bước 2: Điều nhắm đến Update & amp; Bảo mật . Nhấp vào Khôi phục , sau đó nhấp vào Khởi động lại ngay giờ đây .

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ vào Môi trường khôi phục Windows. Thực hiện theo đường dẫn: Khắc phục sự cố & gt; Tùy chọn nâng cao & gt; Seting Khởi động & gt; Khởi động lại . Sau đó, Windows sẽ khởi động lại vào trang Seting khởi động . Bạn có thể vào Chính sách an toàn bằng cách nhấn F4 , F5 hoặc F6 .

Bước 4: Sau đó, chạy ứng dụng của các bạn ngay giờ đây.

Phương án 3: Đảm nói rằng bạn có đủ bộ nhớ lưu trữ và dung tích lưu trữ

Không đủ bộ nhớ lưu trữ hoặc dung tích đĩa cũng gây ra lỗi thời gian chạy. Làm thế nào để sửa lỗi thời gian chạy một cách hiệu quả? Đảm nói rằng bạn có đủ dung tích trên đĩa cứng của mình sẽ giúp ích. Do đó, bước trước nhất là tìm một dụng cụ phân tích ổ đĩa để tính toán xem bạn có bao nhiêu dung tích đĩa trống.

Tính năng Trình phân tích không gian của Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool có thể giúp bạn thực hiện thao tác đó một cách đơn giản. Trên thực tiễn, PM này là một trình quản lý phân vùng chuyên nghiệp với nhiều tính năng mạnh mẽ như Wipe Disk , Disk Benchmark, Data Recovery, Định dạng phân vùng , 𝒱.𝒱.

Đây là một trình phân tích dung tích ổ đĩa miễn phí và an toàn, cho phép bạn hoàn thiện toàn thể hoạt động chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể tải PM đáng tin cậy này ngay mau lẹ bằng cách nhấp vào nút.

Tải xuống miễn phí

Để biết thêm cụ thể về cách phân tích tình trạng sử dụng dung tích ổ đĩa, vui lòng tham khảo bài đăng này: Điều gì đang chiếm dung tích trên Windows 10? Giúp phân tích dung tích đĩa!

Khi bạn biết tệp hoặc thư mục nào chiếm dung tích đĩa của mình, hãy nhấp chuột phải vào chúng để xóa ngay giờ đây. Bạn có thể giải phóng một số không gian theo phương pháp này. Để biết thêm các phương pháp giải phóng dung tích ổ đĩa, vui lòng đọc bài đăng này: 10 cách giải phóng dung tích đĩa trong Windows 10 [Bản cập nhật 2019]

Sau đây, tôi muốn giới thiệu với bạn hai cách tiếp cận để có thêm dung tích đĩa. Cả hai đều được vận hành trên MiniTool Partition Wizard miễn phí Edition. Vì vậy, bạn cần tải về và setup PM trước khi khởi đầu thực hiện hai phương pháp dưới đây. Vui lòng nhấp vào nút sau để có được PM tuyệt vời này.

Tải xuống miễn phí

Cách 1: Di chuyển / Thay đổi kích thước phân vùng

Khi có không gian chưa được phân bổ ở phía trước hoặc phía sau phân vùng, bạn có thể sử dụng tính năng Di chuyển / Thay đổi kích thước phân vùng của MiniTool Partition Wizard. Nhưng có một điều bạn cần nhớ là không gian chưa được phân bổ phải liền nhau.

Đây là một cách gián tiếp để tăng dung tích ổ đĩa. Đây là hướng dẫn từng bước để di chuyển / thay đổi kích thước phân vùng trên MiniTool Partition Freed Edition.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào phân vùng đích, sau đó chọn tùy chọn Di chuyển / Thay đổi kích thước từ danh sách tính năng bên phải. Ngoài ra, bạn có thể chọn phân vùng đích và nhấp vào tính năng Di chuyển / Thay đổi kích thước phân vùng trong bảng tác vụ bên trái.

Bước 2: Bạn có thể xác nhận vị trí và kích thước của phân vùng đích bằng cách di chuyển nút giống như hình sau đây. Sau đó, nhấp vào nút OK để lưu các thay đổi.

Bước 3: Nhấp vào nút Vận dụng ở góc trên cùng bên trái của trang chính để thực hiện thao tác.

Cách 2: Mở rộng phân vùng

Tính năng Mở rộng phân vùng của MiniTool Partition Wizard cho phép bạn lấy dung tích từ bất kỳ phân vùng nào khác hoặc dung tích chưa được phân bổ trên cùng một đĩa để tăng kích thước phân vùng mục tiêu của các bạn.

Khi bạn gặp phải hai điều kiện sau, chúng ta nên sử dụng tính năng Mở rộng phân vùng.

 • Mở rộng phân vùng thành không gian trống hoặc không được phân bổ liền kề.
 • Không có dung tích trống hoặc chưa được phân bổ trên đĩa cứng.

Bằng phương pháp này, bạn có thể có thêm dung tích cho phân vùng. Dưới đây là các bước để mở rộng phân vùng trong MiniTool Partition Wizard miễn phí Edition để tăng dung tích ổ đĩa.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào phân vùng đích, sau đó chọn tính năng Mở rộng trong trình đơn tính năng bên cạnh phân vùng. Ngoài ra, hãy chọn phân vùng đích và nhấp vào tính năng Mở rộng phân vùng ở phía bên trái của trang chính.

Bước 2: Chọn một phân vùng mà bạn muốn lấy dung tích trống, sau đó quyết định dung tích trống bạn muốn lấy từ phân vùng đã chọn. Sau đó, nhấp vào OK để lưu các thay đổi và nhấp vào Vận dụng để thực hiện thao tác mở rộng. Bạn có thể thấy rõ rằng các thao tác trên được trổ tài trong hình sau.

Mẹo: Toàn bộ các phân vùng có sẵn mà bạn có thể chiếm dung tích trống đều nằm trên cùng một đĩa với phân vùng đích của các bạn. Ngoài ra, bạn chỉ có thể lấy phần không gian chưa sử dụng của phân vùng đã chọn.

Cả hai phương pháp đều hiệu quả để tăng dung tích ổ đĩa của các bạn. Bạn có thể lựa chọn một cách tự do.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tai Phone Bluetooth Không Dây Hiệu Quả Nhất 2022 - sử dụng tai nghe bluetooth

Phương án 4: Quét PM độc hại

Không hiếm trường hợp PM độc hại và vi rút xuất hiện trong một số ứng dụng kéo theo lỗi thời gian chạy. Do đó, chúng ta nên quét PM độc hại hoặc vi rút trên PC để đảm bảo ứng dụng không bị nhiễm.

Sử dụng PM đã setup của các bạn để quét PC. Sau khoảng thời gian tìm thấy nó, hãy vô hiệu hóa nó ngay mau lẹ. Bạn có thể tìm thấy một số PM chống vi-rút tuyệt vời trong nội dung này: Có thiết yếu phải chống vi-rút cho Windows 10/8/7 không? Nhận câu trả lời ngay!

Phương án 5: Sửa chữa Visual ₵ ++ Runtime

Lỗi thời gian chạy liên quan đến Thư viện thời gian chạy Microsoft Visual ₵ ++. Khi lỗi thời gian chạy xảy ra, bạn có thể xem xét sửa chữa thời gian chạy Visual ₵ ++. Dưới đây là các bước rõ ràng.

Bước 1: Mở cửa sổ hộp thoại Run trước, sau đó nhập cpl và nhấn phím Enter .

Bước 2: Xem qua danh sách và tắt toàn bộ các thời gian chạy của Microsoft Visual ₵ ++ ngoại trừ năm 2010 và 2012.

Bước 3: Tìm và nhấp vào Thời gian chạy Microsoft Visual ₵ ++ 2012 trong danh sách. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Sửa chữa từ ba tùy chọn Sửa chữa , Gỡ setup Đóng . Sau đó, hệ thống yêu cầu bạn khởi động lại PC của mình. Khởi động lại PC để sửa lỗi thời gian đuổi theo hướng dẫn.

Phương án 6: Seting lại Visual ₵ ++ Runtime

Nếu việc sửa chữa Visual ₵ ++ không thể khắc phục được lỗi thời gian chạy, hãy thử setup lại nó. Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Mở cửa sổ Run bằng cách nhấn các phím Win cộng với Ŕ . Nhập appwiz.cpl và nhấn phím Enter để tiếp tục.

Bước 2: Tìm chương trình Microsoft Visual ₵ ++ trong danh sách. Sau đó gỡ setup từng cái một.

Bước 3: Tải xuống bản sao mới của Microsoft Visual ₵ ++ bằng cách nhấp vào đây , sau đó setup nó vào PC.

Phương án 7: Thực hiện Khởi động sạch

Chỉ các dịch vụ và ứng dụng thiết yếu mới được tải trong Khởi động sạch . Chương trình này sẽ ngăn toàn bộ các ứng dụng của bên thứ ba tải khi khởi động. Do đó, nếu có bất kỳ xung đột nào giữa ứng dụng và PM Visual ₵ ++, chúng ta nên tiến hành Khởi động sạch để khắc phục xung đột.

Bước 1: Đăng nhập vào PC của các bạn bằng quyền quản trị.

Bước 2: Nhập msconfig vào cửa sổ Run để mở Cấu hình hệ thống .

Bước 3: Điều nhắm đến tab Dịch vụ và bỏ chọn Ẩn toàn bộ các dịch vụ của Microsoft , sau đó nhấp vào Tắt toàn bộ và nhấp vào OK để lưu các thay đổi.

Bước 4: Điều nhắm đến tùy chọn Khởi động và nhấp vào Mở Trình quản lý Tác vụ .

Bước 5: Nhấp vào nút Khởi động trong Trình quản lý tác vụ .

Bước 6: Nhấp chuột phải vào bất kỳ ứng dụng nào ở trạng thái Đã bật trong danh sách, sau đó nhấp vào tùy chọn Tắt từ cửa sổ bật lên thực đơn tính năng.

Bước 7: Sau đó, khởi động lại PC của các bạn. Giờ đây, PC đang ở trạng thái Khởi động sạch. Xác minh xem lỗi thời gian chạy có còn tiếp diễn hay không.

Nếu lỗi được khắc phục, có thể xác nhận rằng các ứng dụng của bên thứ ba gây ra lỗi. Nếu lỗi vẫn còn, hãy bật lại chương trình theo các bước ở trên và thử các phương án khác để khắc phục lỗi thời gian chạy.

Phương án 8: Rollback / Reinstall Display Driver

Quay lại / setup lại trình điều khiển hiển thị đã được nhiều người dùng sử dụng. Nhiều ứng dụng yêu cầu thời gian chạy, do đó Windows cũng phụ thuộc nhiều vào nó. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên chúng ta nên quay trở lại phiên bản trước của Trình điều khiển hiển thị.

Nếu không có phiên bản Trình điều khiển hiển thị trước đó, hãy setup lại phiên bản từ năm ngoái để xác minh.

Mẹo: Windows sẽ không setup lại trình điều khiển khi bạn khôi phục trình điều khiển, trong lúc điều này không thích hợp để setup lại hộp trình điều khiển.

Đây là hướng dẫn khôi phục / setup lại Trình điều khiển hiển thị.

Bước 1: Nhấn phím Windows Ҳ để mở danh sách tính năng. Chọn Trình quản lý thiết bị từ danh sách.

Bước 2: Mở rộng Bộ điều hợp hiển thị , sau đó chọn bộ điều hợp hiển thị của các bạn. Nhấp chuột phải vào bộ điều hợp và chọn tùy chọn Tính chất . Điều nhắm đến tab Trình điều khiển trong cửa sổ bật lên.

Bước 3: Nhấp vào Roll Back Driver . Sau khoảng thời gian trải nghiệm mỗi lần khôi phục, bạn có thể xem phiên bản nào thực sự phù phù hợp với mình.

Bước 4: Nếu không có cách nào trong số chúng hoạt động, hãy setup lại Trình điều khiển hiển thị từ website của nhà sản xuất và tắt các bản update setup trình điều khiển.

Đã sửa: Bản update Windows 10 KB4515384 gây ra lỗi bộ điều hợp

Bạn có biết rằng bản update Windows 10 tiên tiến nhất KB4515384 gây ra lỗi bộ điều hợp không? Bạn có phải là một trong những nạn nhân? Dưới đây là các phương án để khắc phục lỗi được phân phối.

Tìm hiểu thêm

Tôi đã khắc phục thành công lỗi thời gian chạy bằng các phương pháp do MiniTool phân phối. Giờ đây bạn có thấy phiền vì vấn đề khó chịu này không? Đọc nội dung này để sửa chữa nó. Nhấp để đăng tweet

Xem Thêm  Tất cả các dòng điện thoại Samsung và 6 smartphone Samsung đáng mua - điện thoại đắt nhất của samsung

Tổng kết

Làm thế nào để sửa lỗi thời gian chạy? Đọc đến đây, bạn có thể có một số câu trả lời trong đầu hoặc biết tối thiểu các nguyên nhân có thể gây ra lỗi thời gian chạy. Bạn có thể ngoại trừ các nguyên nhân gây ra lỗi thời gian chạy trên PC của mình hoặc thử lần lượt các phương pháp đã cho trong nội dung cho đến khi lỗi được khắc phục.

Nếu bạn có bất kỳ tư duy nào về lỗi thời gian chạy, vui lòng chia sẻ với chúng tôi trong khu vực phản hồi bên dưới. Khi bạn có một số nghi ngờ hoặc thắc mắc về PM MiniTool, đừng ngần ngại để lại lời nói của các bạn trong khu vực phản hồi. Ngoài ra, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi thư điện tử qua [email protected] .

Thắc mắc thường gặp về Lỗi thời gian chạy

Lỗi thời gian chạy là gì?

Lỗi thời gian chạy đề cập đến lỗi chương trình xảy ra khi chương trình đang chạy. Có rất nhiều loại lỗi thời gian chạy như lỗi logic, rò rỉ bộ nhớ lưu trữ, lỗi chương trình, 𝒱.𝒱. Nhiều yếu tố có thể gây ra lỗi như ứng dụng không tương thích, phần cứng lỗi thời hoặc bị hỏng, 𝒱.𝒱.

Lỗi thời gian chạy có nghĩa là gì?

Khi lỗi thời gian chạy xảy ra, điều đó cho thấy có điều gì đó không ổn với chương trình hiện đang chạy của các bạn. Nó ngụ ý rằng có một số lỗi trong chương trình mà các nhà thiết kế đã mong đợi nhưng không có ý kiến ​​về nó.

Cách sửa lỗi thời gian chạy?

Dưới đây là 8 phương pháp hàng đầu để sửa lỗi thời gian chạy.

 1. Tạm thời tắt các dịch vụ của Microsoft
 2. Chạy ứng dụng bị lỗi ở cơ chế an toàn
 3. Nhận đủ bộ nhớ lưu trữ và không gian lưu trữ
 4. Quét PM độc hại
 5. Sửa chữa thời gian chạy ₵ ++ trực quan
 6. Seting lại thời gian chạy ₵ ++ trực quan
 7. Tiến hành khởi động sạch
 8. Khôi phục / setup lại trình điều khiển hiển thị

Vòng lặp vô hạn có phải là lỗi thời gian chạy không?

Đúng vậy. Trên thực tiễn, vòng lặp vô hạn là một loại lỗi thời gian chạy khác. Vòng lặp vô hạn (còn được gọi là vòng lặp vô tận) là một chuỗi lệnh trong chương trình PC lặp lại không ngừng. Đây là triệu chứng điển hình của lỗi thời gian chạy.

 • Linkedin
 • Reddit


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lỗi runtime

Cách sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll cho máy 32bit và 64bit (x86 và x64)

 • Tác giả: Đầu Ngựa Helper
 • Ngày đăng: 2022-02-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2008 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 📥Toàn bộ link tải trong video:
  -File api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll:
  +Link như video : https://www.dll-files.com/api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.html
  +Link dự trữ (tự tìm trang để tải) : https://www.google.com/search?q=api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll+download&rlz=1C1ONGR_enVN990VN990&sxsrf=APq-WBuhwrV-dUsY6YQ_fC1jsBMsCh6Kog%3A1643985356383&ei=zDn9YejjFpH30ATht6SgBw&ved=0ahUKEwjo-brZoub1AhWRO5QKHeEbCXQQ4dUDCA4&uact=5&oq=api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll+download&gs_lcp=Cgdnd3Mtd2l6EAMyBAgjECcyBQgAEIAEMgUIABCABDIGCAAQFhAeMgYIABAWEB4yBggAEBYQHjIGCAAQFhAeMgYIABAWEB4yBggAEBYQHjIGCAAQFhAeOgcIIxCwAxAnOggIABCABBCwAzoJCAAQsAMQBxAeSgQIQRgBSgQIRhgAUKMFWL0XYOcZaARwAHgAgAGlBIgBggaSAQcxLjEuNS0xmAEAoAEByAEKwAEB&sclient=gws-wiz
  -Visual ¢++ :
  +Link như video : https://docs.microsoft.com/en-us/cpp/windows/latest-supported-vc-redist
  +Link dự trữ (tự tìm trang để tải) : https://www.google.com/search?q=download+microsoft+visual+c%2B%2B&rlz=1C1ONGR_enVN990VN990&sxsrf=APq-WBuzT2wfDmS56KxDPDMW9wf46y9BfQ%3A1643986072448&ei=mDz9YbbdGtTFhwPs66f4Dw&ved=0ahUKEwi2ifSupeb1AhXU4mEKHez1Cf8Q4dUDCA4&uact=5&oq=download+microsoft+visual+c%2B%2B&gs_lcp=Cgdnd3Mtd2l6EAMyBQgAEIAEMgUIABCABDIFCAAQgAQyBQgAEIAEMgUIABCABDIFCAAQgAQyBQgAEIAEMgUIABCABDIFCAAQgAQyBQgAEIAEOgcIABBHELADOgQIABBHOggIABAHEB4QEzoGCAAQBxAeOgQIABANSgQIQRgASgQIRhgAUIMzWK1GYLZJaAFwAngCgAH2BYgBhhKSAQ00LjIuMi4wLjEuMC4xmAEAoAEByAEIwAEB&sclient=gws-wiz
  -WinRAR bản quyền :)) : https://daungua.blogspot.com/2022/01/download-winrar-v5-full.html

  Các đoạn trong video:
  00:00 ⚠Lưu ý trước khi sửa lỗi
  01:12 Cách sửa lỗi thứ 1- tải file bị lỗi về
  02:30 Giải nén file tải về rồi thêm nó vào máy
  04:25 Xác minh lại PM bị lỗi xem có còn lỗi không
  05:04 Cách sửa lỗi thứ 2
  06:10 Xác minh game xem còn lỗi không
  06:25 Lời kết và Outro

  ____________________________________________________________
  ✉ Thông tin liên hệ:
  https://daungua.blogspot.com/p/thong-tin-lien-he.html

  💌Ủng hộ mình:
  https://daungua.blogspot.com/p/ung-ho.html
  ____________________________________________________________

  daunguahelper

Runtime broker là gì? Cách khắc phục lỗi Runtime Broker nhanh chóng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5264 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Runtime Broker là gì, vì sao lại có lỗi Runtime Broker khiến PC bạn chạy chậm hơn? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng, có hướng dẫn cụ thể? Tìm tòi ngay!

Bạn thu được thông báo lỗi runtime ₵++ khi bạn chạy giải trình truyền thống khách RoleTailored (RTC) của Microsoft Dynamics NAV 2009

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4724 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khắc phục sự cố xảy ra khi bạn chạy nhiều giải trình cổ kính mà không có một giao diện được chỉ định từ máy khách RoleTailored (RTC) của Microsoft Dynamics NAV 2009 SP1.

Các Loại Lỗi Runtime Error Là Gì, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Runtime Error

 • Tác giả: nxbldxh.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1313 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗi Runtime R6025 là một lỗi liên quan đến môi trường phát triển Visual ₵ ++ của Microsoft,  Bất kỳ ứng dụng hoặc chương trình nào đã được phát triển bằng cách sử dụng Visual ₵ ++ studio nằm trong số các mục tiêu có thể có cho lỗi này

Cách sửa lỗi Runtime error trong Windows

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1156 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi làm việc trong môi trường Windows, chắc nịch bạn sẽ gặp nhiều loại lỗi khác nhau và Runtime Error là một trong số đó. Lỗi Runtime Error xảy ra khi một chương trình hoặc ứng dụng không thực thi đúng do vấn đề ở PM hoặc phần cứng. Trong nội dung sau, bạn có thể tìm thấy một số phương pháp để sửa lỗi Runtime Error trong Windows.

Tổng Hợp Danh Sách Các Mã Lỗi runtime errors thường gặp

 • Tác giả: thanhphotre.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8179 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là danh sách các mã lỗi thời kì chạy ứng dụng Microsoft hđh và window và các giải trình lỗi thời kì chạy tương tác. Mỗi lỗi có thông tin té sung về duyên…

Sửa lỗi Runtime Broker chiếm hữu CPU cao

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9857 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sua loi Runtime Broker chiem dung CPU cao, Sửa lỗi Runtime Broker chiếm hữu CPU cao

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php