Tich hợp API & XML

Những thông tin tích hợp

Chúng tôi đã tích hợp mặc định trong phần mềm một số đôn vị chính trong xử lý thanh toán trực tuyến và kinh doanh du lịch api, xml, iframe liên quan đến dịch vụ để có thể mang lại cho người dùng một ứng dụng tuyệt vời. Những tích hợp này cho phép bạn khai thác tối đa mọi chức năng mà PHPTRAVELS cung cấp, giúp bạn tận dụng tối đa lợi ích của việc sử dụng PHPTRAVELS cho doanh nghiệp của mình.

Các nhà cung cấp tích hợp XML / JSON / API

Expedia Expedia, Inc. là một tập toàn ở Mỹ với một số thương hiệu du lịch trực tuyến toàn cầu bao gồm Expedia, Hotels.com, Hotwire.com, Hotels.com, Hotels.com…

TripAdvisor TripAdvisor, Inc. là công ty du lịch ở Mỹ cung cấp các bài đánh giá về nội dung liên quan đến du lịch. Nó cũng bao gồm các diễn đàn du lịch tương tác. Từ lâu TripAdvisor là đơn vị chấp nhận các nội dung do người dùng tạo và đăng tải.

Dohop Flights Dohop is a travel search engine website based in Reykjavik, Iceland, originally founded to aggregate and link low cost flight connections. Dohop was born in 2004. and still growing to provide better services.

CarTrawler CarTrawler kết nối khách hàng và các công ty du lịch với nhiều giải pháp vận chuyển trên mặt đất ở nhiều thành phố và các địa điểm trên toàn cầu với giá cả và dịch vụ tốt nhất với sự tích hợp nhanh chóng và an toàn.

Iframe Affiliate Integrated Suppliers

TravelStart Travelstart là một trong những trang web đặt phòng trực tuyến lớn nhất cung cấp các chuyến bay, đặt phòng khách sạn, cho thuê ô tô, gói kỳ nghỉ và các dịch vụ du lịch khác thông qua công cụ đặt phòng du lịch trực tuyến của họ.

Hotelscombined HotelsCombined là công cụ tìm kiếm dữ liệu khách sạn cao cấp. Bằng việc hợp tác với nhiều cơ quan du lịch trực tuyến và các chuỗi khách sạn, HotelsCombined cho phép người dùng tìm kiếm và so sánh giá khách sạn khác nhau.

We Go Wego là một công cụ tìm kiếm du lịch có trụ sở tại Singapore. Nó có 52 tên miền trong hơn 30 ngôn ngữ và chuyển đổi giá cả được 42 loại tiền tệ. Trang này có khả năng tìm kiếm trên 700 trang web du lịch, nơi người dùng đặt vé máy bay và khách sạn.

Travelpayouts Travelpayouts là chương trình liên kết du lịch trả tiền theo từng phân khúc của các công cụ tìm kiếm Jetradar / Aviasales / Hotellook, bao gồm các thương hiệu như Jetradar.com, Hotellook.com, Aviasales.ru

Các cổng thanh toán

PayPal Skrill là một công ty thương mại điện tử cho phép thanh toán và chuyển tiền thông qua Internet, với trọng tâm chính là chuyển tiền quốc tế với chi phí thấp. Skrill hỗ trợ cho hầu hết các trang web thương mại điện tử..

Skrill Skrill là một công ty thương mại điện tử cho phép thanh toán và chuyển tiền thông qua Internet, với trọng tâm chính là chuyển tiền quốc tế với chi phí thấp. Skrill hỗ trợ cho hầu hết các trang web thương mại điện tử.

2Checkout Chấp nhận thanh toán trực tuyến. 2Checkout.com là dịch vụ xử lý thanh toán trực tuyến giúp bạn chấp nhận thẻ tín dụng, PayPal và thẻ ghi nợ. Đây là hệ thống kiểm tra gian lận hệ thống khá tốt với chức năng xác minh mọi giao dịch kĩ càng, sâu sắc..

Authorize Authorize.Net là nhà cung cấp dịch vụ cổng thanh toán cho phép người bán chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thanh toán điện tử qua trang web của họ và qua kết nối IP. Đây cũng là đơn vị cung cấp xác minh thẻ tín dụng 3D tốt nhất..

PayPoint PayPoint là một doanh nghiệp của Anh, được thành lập vào năm 1996. Doanh nghiệp cung cấp giải pháp thanh toán cho mọi người từ người tiêu dùng và các công ty dịch vụ tài chính đến các nhà bán lẻ, dịch vụ tiện ích, truyền thông, thương mại điện tử, game và các khách hàng chính phủ.

CCAvenue Merchant Accounts và dịch vụ xử lý thẻ tín dụng trực tuyến được cung cấp bởi CCAvenue, Cổng thanh toán lớn nhất Nam Á. Merchant Accounts chấp nhận Visa, MasterCard, American Express và một os61 loại thẻ khác..

Faturah Faturah là giải pháp cổng thanh toán trực tuyến an toàn dành cho các thương gia, nhà buôn và nhà bán lẻ. Faturah là cổng thanh toán trực tuyến đáng tin cậy cho phép các doanh nghiệp, chính phủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty mới thành lập và các tổ chức…

Stripe Stripe là công ty công nghệ cho phép cả cá nhân và doanh nghiệp tư nhân chấp nhận thanh toán qua Internet. Stripe tập trung vào việc cung cấp kỹ thuật, chống gian lận, và ngân hàng để vận hành các hệ thống thanh toán trực tuyến

3G Direct Pay 3G Direct Pay đã giúp thu hẹp khoảng cách trực tuyến giữa các nhà cung cấp với người tiêu dùng. Từ năm 2006, 3G Direct Pay đã cung cấp nền tảng xử lý thẻ tín dụng mở, nơi khách hàng có thể mua sắm trực tuyến với bất kỳ nhà cung cấp nào và thanh toán tức thời.

Paytm Paytm là một trang web của Ấn Độ có trụ sở tại Noida, Ấn Độ. Paytm hoạt động từ năm 2010 và được thêm vào ngành công nghiệp FinTech ở Ấn Độ. Paytm thuộc quyền sở hữu của One97 Communications. Công ty bắt đầu bằng cách cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn và thương mại điện tử, với các sản phẩm tương tự như các doanh nghiệp như Flipkart, Amazon.com, Snapdeal. Vào năm 2015, trang web này đã thêm vào chức năng đặt chuyến đi xe buýt. [3] Paytm cũng đã ra mắt chức năng đặt vé phim bằng cách hợp tác với Cinepolis vào năm 2016. [4] [5]

Các API khác

Google MapsGoogle Maps là dịch vụ bản đồ web do Google phát triển. Thiết bị cung cấp hình ảnh vệ tinh, bản đồ đường phố, chế độ xem đường phố (Street View), điều kiện giao thông trong thời gian thực tế (Google Traffic)…

These are default integrated services with our applications if you wish to suggest us more then please – CONTACT US

AFFILIATE API INTEGRATION PHPTRAVELS offers the industry-leading, private-label booking engine powering online reservations and ticketing transactions for the travel and tourism industry. We provide hotels, flight , package & vacation rentals attractions of all sizes, and destination websites with highly flexible eCommerce booking engine capabilities. Similarly, virtually all software has to request other software to do some things for it. There are number of travels based companies who provide great affiliates API what allows you to make silent communication through your website keeping your brand on top. Visits will make reservation assuming that, product or service are purchased directly from you and makes payment whereas this script established secure communication internally with your partners / principal’s database, make quires, fetch data, display to the visitors, ask for reservation, create invoice and redirect to payment gateways through API . We are often asked what APIs we support. We’ve spent over years of years perfecting a technology platform that makes it incredibly easy for your customers to find and book the perfect hotel for each journey. And we’re making it even better every day. The top level is that we do not integrate with any 3rd party systems but we do have the following API interfaces:   LIVE PRODUCT DATA AND BOOKINGS (LIVE XML OR JSON) All product data (descriptions, images, dates, prices, availability) and booking capability is available via a marketplace API in live XML or JSON format. Therefore in short, the API based reservation system displays real time status of available airlines, hotels, packages, routes, check-in time, arrival time etc (through API) and invite customer to order and create invoice. HOW MANY API(S) DO YOU SUPPORT? Answer: Here is the list we support so far. We are still improving and expanding the list continuously. Software 100% Automated Realtime Online php mysql Script for flights tickets, travel online, discount airfares, cheap hotel reservations,lowest fares,discount cars rentals, low cost packages, domestic and international flights,cheapest airfares flights,discounted e-tickets,online reservations,worldwide travels,last minute bookings,airfares usa,air plane tickets

hotels, script, php mysql,flights, cheap flights, tickets, travel deals, cheap flight, airfare, tickets cheap, airline tickets, tickets travel, airfares, air travel, cheap air, flight deals, air flights, cheap airline, cheap airfare, cheap flights from, travel agents, air tickets, airline ticket, cheap flights from to, cheap ticket, cheap tickets airline