Iphone unlock là gì? làm thế nào để unlock iphone?

iPhone Unlock là gì? Làm thế nào để Unlock iPhone?

iPhone là một trong những hãng điện thoại thông minh được nhiều người yêu thích sử dụng. Không những thế, iPhone lại có hai phiên bản cho người dùng lựa chọn là bản lock & bản word hay còn gọi là bản quốc tế. Vậy có lúc nào bạn khúc mắc iPhone unlock là gì? có đặc tính gì nổi trội hay không? Cách unlock iphone như thế nào? Hãy cùng Vinhdlp.com khám phá cụ thể dưới đây để nắm vững về phiên bản iPhone này nhé!

iPhone unlock là gì?

iPhone unlock là một trong những cụm từ thường được “dân công nghệ” sử dụng để ám chỉ những chiếc iPhone phiên bản lock đã được mở mạng, bẻ khóa & có thể sử dụng khi ở Viet Nam.

Ngày nay, việc bẻ khóa iPhone lock đã trở nên thông dụng & đơn giản hơn nên người dùng cũng có thiên hướng sử dụng những chiếc smartphone này. Không những thế việc sử dụng iPhone lock vẫn chẳng thể đem lại thử nghiệm dễ chịu nhất so với người dùng mặc dầu đã mở khóa do một số tính năng bị giới hạn, không tương thích.

>>> Xem qua ngay: Mã ICCID là gì? Tạι sao iPhone Lock cần sử dụng mã ICCID?

Chỉ dẫn cách unlock iPhone dễ dàng, thực giờ đây nhà

1. Mở khóa iPhone bằng cách dùng SIM ghép

Cách unlock iPhone ít tốn kém ngân sách nhất có vẻ là dùng SIM ghép. Sử dụng SIM ghép là bạn sẽ dùng một vi mạch là mảnh đồng nhỏ, dẹt đặt vào trong lòng khay SIM, lắp đè lên SIM của các bạn.

Cảnh báo, việc sử dụng SIM ghép vẫn có một số điểm yếu như:

 • Máy dùng hao PIN hơn do SIM ghép tiêu thụ PIN nhiều hơn SIM thông thường.
 • Đôi lúc bạn sẽ bị sóng yếu, mạng kém & thường xuyên chập chờn vì SIM ghép không thật sự bắt sóng tốt như những chiếc SIM thông thường.
 • Việc nhập iOS gặp nhiều khốn khó.
 • Thiết bị sẽ không tương thích với mã USSD.
 • Gặp nhiều lỗi về nhắn tin, gọi điện mà rất khó có thể giải quyết.

2. Cách bẻ khoá iPhone bằng Jailbreak máy

Giải Jailbreak có nghĩa là bạn sẽ tìm một lỗ hổng trong bảo mật của iOS sau đó chiếm quyền kiểm tra hệ thống & mang dụng cụ vào để bẻ khóa smartphone. So với iPhone lock, người dùng sẽ dùng Jailbreak để giúp smartphone từ những chiếc smartphone chỉ dùng được những mạng mà Apple quy định trở thành chiếc iPhone có thể dùng bất kỳ mạng nào.

Bạn có thể tải các vận dụng mà không sợ lỗi, cũng như tùy chỉnh smartphone nhiều hơn những gì iOS phân phối…

Cảnh báo khi bẻ khóa iPhone bằng Jailbreak:

 • Khi bẻ khóa, iPhone của các bạn đã ngoài tầm kiểm tra của nhà Apple. Cho nên, chức năng bảo mật cũng bị giới hạn rất là nhiều.
 • Dung tích PIN bị tác động.
 • Cần phải chờ đợi bản update để bẻ khóa mỗi lần cải tiến iOS.

3. Unlock iPhone bằng việc mua code

Việc mua code để unlock iPhone là một trong những cách được nhìn nhận cao nhờ sự ổn định, ít lỗi trong tiến trình sử dụng & người dùng có thể thử nghiệm smartphone hầu hết là bản quốc tế hoàn toàn.

Người dùng cần trả một số vốn từ khoảng 300.000VNĐ – 3.000.000VNĐ để mua code tùy thuộc vào thực trạng máy. Không những thế, việc bỏ ra một số vốn vừa phải để có những thử nghiệm thật sự dễ chịu là xứng đáng.

Bạn có thể tự mua code & thực hiện giao dịch hoặc liên hệ đến một số nơi có dịch vụ này, những người có kinh nghiệm sẽ thực hiện lập tức hơn, tránh trường hợp gặp trục trặc trong tiến trình giao dịch hoặc seting máy.

Cảnh báo:

 • Chỉ có một số dòng smartphone iPhone phụ trợ mua code như: iPhone 6S, iPhone 6S plus, iPhone 7, iPhone 7 plus, iPhone SE, iPhone 8
 • Người dùng phải là chủ nhân thật sự của chiếc smartphone.
 • Bạn cần phải có một account đăng nhập vào hệ thống của công ty internet. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký một account mới.

Các bước làm unlock iPhone bằng việc mua code:

Bước 1Test IMEI của các bạn bằng cách truy cập imeipro.info để kiểm soát máy bạn có đang trong thực trạng Clean hay không, còn nếu không Clean thì chẳng thể thực hiện tiếp các bước kế tiếp.

Bước 2: Truy cập att.com để tiến hành unlock iPhone.

Bước 3: Chọn Unlock your device.

Bước 4: Chọn mục No -> Nhập Số smartphone ?&Ƭ -> Chọn Tôi không phải là người máy -> Chọn Yes, Ι’ve read the legal stuff agree to the device unlock eligibility requirements -> Nhấn Next.

Số smartphone bước này phải là số smartphone của công ty internet AT&Ƭ có 10 chữ số, bạn có thể nhập dãy số bất kỳ.

Bước 5: Nhập các thông tin thiết yếu như: TênHọSố smartphoneThư điện tử của các bạn -> Chọn Submit.

Sau thời điểm thực hiện, màn hình sẽ chuyển sang phần Xác định.

Bước 6: Truy cập vào hộp thư Gmail của các bạn -> Mở mail mà AT&Ƭ đã gửi cho bạn -> Chọn Confirm.

Sau thời điểm giải quyết xong ở giai đoạn này, bạn cần đợi khoảng 2 ngày để nhận bình luận unlock. Nếu kết quả là chưa được đồng ý thì bạn cũng đừng lo ngại vì nhiều trường hợp phải yêu cầu rất là nhiều lần mới thành công.

Như thế là qua nội dung này http://phptravels.vn/ đã phần nào giúp người dùng thấu hiểu hơn về định nghĩa iphone unlock là gì. Việc iphone unlock là hoàn toàn chính đáng nên lựa chọn công thức nào lệ thuộc vào khả năng & sở thích của chính bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!


Đọc thêm nội dung thuộc chuyên đề: Thủ thuật máy tính
Xem Thêm  [Update] Đề xuất tăng tính tự chủ cho TP Thủ Đức | chủ đề máy tính

Viết một bình luận