Judgement đại diện cho phán quyết cuối cùng của những hành động bạn đã làm. Nó mang hàm ý những gì bạn trổ tài hiện thời sẽ phản chiếu kết quả của tương lai.

Bạn đang xem: judgement là gì

Trong Bộ Ẩn Chính, Judgement đại diện cho kết quả, cho phán quyết cuối cùng cho chuỗi những hành động của các bạn. Dù tốt đẹp hay không thì Judgement vẫn cho thấy sự kết thúc và khởi đầu một hành trình mới.

Tổng quan về lá bài Judgement

Judgement là lá bài của kết quả và sự phán quyết, lá bài này sẽ mang đến câu trả lời cuối cùng cho các vấn đề trong cuộc sống. Sự xuất hiện của Judgement đánh dấu một sự thay đổi lớn, một cột mốc trong mối quan hệ tình cảm, công việc hoặc các khía cạnh khác.

Khi Judgement xuất hiện trong trải bài của các bạn, nó cho thấy những nỗ lực của các bạn đã tới lúc được nhận thành tựu, tuy nhiên kết quả có thể thành công hoặc tồi tệ. Toàn bộ hành động và quyết định của các bạn ở hiện tại sẽ tác động đến sự thành bại trong tương lai.

Nhìn theo hướng tích cực thì Judgement muốn nhắn nhủ mọi thành công của các bạn đều do bạn quyết định, bạn chính là người mang ra phán quyết cuối cùng nhờ vào quá trình thực hiện muốn của chính mình.

Tuy nhiên, nếu nhìn theo khía cạnh tiêu cực thì lá bài này biểu thị rằng những gì bạn đang theo đuổi là vô nghĩa, bạn sẽ chẳng thu được gì dù có nỗ lực đến thế nào.

Một số từ khóa liên quan

Lá bài xuôi

Phán quyết

Tái sinh

Tiếng gọi thầm kín

Xá tội

Lá bài ngược

Thiệu tự tin

Thiếu xem xét

Một vài lá bài đối lập Judgement

Death: Chết chóc, hồi kết và sự phục sinh.

5 Of Cups: Khó khăn, mất mát và tội lỗi.

9 Of Swords: Tội lỗi, sợ hãi, những cơn ác mộng.

Một vài lá bài trợ giúp Judgement

The Fool: Khởi nguồn, sự khởi đầu và trông mong.

Justice: Quyết định, đồng ý và công bình.

7 Of Pentacles: Kết quả cuối cùng cho những nỗ lực của các bạn.

Mô tả cụ thể lá Judgement

Xuất hiện trên lá bài Judgement là hình ảnh một vài người bao gồm cả đàn ông, phụ nữ và trẻ em khỏa thân đang trỗi dậy từ nấm mồ của chính họ, đôi tay dang rộng hướng về phía tiếng kèn trumpet của Tổng lãnh thiên thần Gabriel đang ở vị trí tối cao.

Những loài người trần thế trổ tài sự sẵn sàng trước phán quyết cuối cùng của Thượng đế. kết quả tốt đẹp hay tồi tệ, là thiên đường hay địa phủ.

la bai Judgement hinh anh 2 - Judgement là gì? Ý nghĩa của lá bài Judgement trong Tarot

Phía xa là những ngọn núi trập trùng những con sóng cao ngất, nó đại diện cho những rào cản, thử thách và những khó khăn không thể vượt qua được cũng như hàm ý việc phán xét là không thể tránh khỏi.

Hình ảnh đại dương của Judgement là đoạn cuối của dòng sông khởi nguồn từ lá bài The Empress, dòng sông này đã chảy xuyên suốt các lá bài Major Arcana.

Bên cạnh cây kèn trumpet, Thiên thần Gabriel còn mang theo một lá cờ có hình chữ thập đỏ trên nền trắng, rất giống với bộ quần áo của nhân vật trong lá The Magician. Sự kết nối này mang hàm ý về sự khởi đầu luôn đi kèm với kết thúc cũng như kết thúc để khởi đầu một khởi đầu mới. Này là những quy luật tất yếu của cuộc sống, là điều hiển nhiên cần phải xảy ra.

Xem Thêm  Những chiếc đồng hồ thông minh kết nối iPhone bán chạy nhất - đồng hồ thông minh cho iphone

Ý nghĩa lá Judgement xuôi

Lá bài Judgement đại diện cho kết quả cuối cùng, là lời phán quyết của đấng tối cao. Hình ảnh những nhân vật người phàm trong lá bài đang chờ đợi sự phán xét cuối cùng để quyết định xem nơi họ thuộc về là thiên đường hay địa ngục.

Lá bài Judgement xuôi cho thấy bạn đang có nhận thức rất rõ ràng về vị trí hiện tại của mình và biết mình cần làm gì để đạt được thành công. Sự xuất hiện của Judgement chính là dấu hiệu cho biết đã tới thời điểm mang tính quyết định xem kết quả của những gì bạn đã thực hiện.

Thỉnh thoảng, Judgement còn ám chỉ sự thức tỉnh, khi bạn nhận thấy những sai lầm của chính mình và tìm thấy đoạn đường đúng đắn.

Khía cạnh sự nghiệp và tài chính

Những nỗ lực trong công việc của các bạn đang được người khác dõi theo, đây là thời điểm trọng yếu để bản minh chứng những hiến dâng của chính mình.

Nếu bạn đã và đang làm việc hết mình để hiến dâng cho công việc thì những việc bạn làm đã được ghi nhận, rất có thể bạn sẽ đón nhận kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc có phần xao nhãng và thiếu hiệu quả thì đã tới lúc chỉnh đốn lại bản thân rồi.

la bai Judgement hinh anh 4 - Judgement là gì? Ý nghĩa của lá bài Judgement trong Tarot

Tài chính của các bạn gần đây cũng có nhiều dấu hiệu tích cực khi những thời cơ làm việc luôn tìm đến bạn. Hãy tiếp tục duy trì việc này, đứng vội vàng phá vỡ phép tắc nếu không muốn phải trả giá đắt.

Khía cạnh tình yêu và các mối quan hệ

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì đây là khoảng thời gian trả lời cho bạn biết mối quan hệ ấy có kết quả hay không. Chúng ta nên làm rõ những gì bạn muốn từ cuộc sống cũng như mối quan hệ hiện tại.

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, một mối quan hệ mới có khả năng sẽ đến trong tương lai gần. Nhưng bạn cần phải thận trọng để đảm nói rằng bạn đang không mang ra tổng kết quá vội vàng về mối quan hệ mới này.

Khía cạnh sức khỏe và trí não

Đã tới lúc bạn buông bỏ và tha thứ cho quá khứ, buông bỏ những oán hận vì những sai lầm người khác gây ra. Chúng chỉ khiến bạn thêm nặng nề và mệt mỏi, tha thứ cũng chính là phương pháp để bạn giải thoát cho chính mình.

Bạn có thể tìm đến những ý tưởng và định hướng tâm linh mới mà bạn chưa lúc nào nghĩ đến, nhờ này mà bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sự uyên thâm hơn.Hãy rộng mở với những ý tưởng và trải nghiệm mới, chúng có thể hữu ích theo cách mà bạn không thể ngờ tới.

Ý nghĩa lá Judgement ngược

Judgement ngược cho thấy một sự nhận xét quá khắc nghiệt và vội vàng, dù với bản thân mình hay nhiều vấn đề trong cuộc sống. Điều này nhiều khi sẽ khiến bạn bỏ lỡ những thời cơ đến với mình.

Những nỗ lực của các bạn hình như không thể giúp bạn tiến về phía trước, thậm chí nó chỉ khiến bạn bị vắt kiệt sức lực và ý chí. Bạn đang bắt ép bản thân theo một khuôn khổ không thích hợp và sống trong sự oán trách sai lầm ở quá khứ.

la bai Judgement hinh anh 5 - Judgement là gì? Ý nghĩa của lá bài Judgement trong Tarot

Lời khuyên từ Judgement là những sai lầm trong quá khứ sẽ trở thành bài học cho hiện tại, hãy tận dụng nó thật tốt và vượt quá ám ảnh quá khứ thì thành công mới có thể tìm đến. Tập trung vào những sai lầm không khiến quá khứ thay đổi, thậm chí có thể khiến bạn bị bỏ lại phía sau.

Xem Thêm  Top 13 kết quả tìm kiếm cài đặt proxy để vào mạng mới nhất 2022

Khía cạnh sự nghiệp và tài chính

Khi bạn rút được lá Judgement ngược, đã tới lúc thái độ làm việc của các bạn sẽ quyết định kết quả mà bạn thu được. Mỗi hành động của các bạn đều đang được người khác theo dõi và ghi nhận.

Nếu muốn giữ công việc này, hãy lưu ý thái độ chừng mực và nỗ lực làm việc một cách hiệu quả, công sức của các bạn sẽ thu được kết quả xứng đáng. Nếu đang lơ là công việc thì bạn cần tập trung trở lại để tránh phải ra đi không muốn.

Trong trường hợp bạn đang loay hoay tìm một công việc trước khi rút được lá bài này thì Judgement cho biết bạn sắp đón nhận những thời cơ tốt đẹp và thích hợp hơn..

Khía cạnh tình yêu và các mối quan hệ

Ở vị trí ngược, lá Judgement cũng vẫn hàm ý rằng đã tới lúc nên xem xét lại mối quan hệ của các bạn, thành bại của mối quan hệ này sẽ phụ thuộc vào muốn thực sự của bản và khả năng khắc phục vấn đề của cả hai người.

Nếu bạn là người đơn thân và muốn tìm kiếm một mối quan hệ thì lá bài này cho biết những mối quan hệ xung quanh bạn đang trong quá trình thay đổi, bạn không nên quá cứng nhắc với những tiêu chuẩn của mình.

Một mối quan hệ mới có thể đến trong thời gian tới, tuy nhiên bạn không nên vội vàng nhận xét bất kì điều gì.

Khía cạnh sức khỏe và trí não

Bạn đang thực sự đồng ý việc bản thân có thể mắc sai lầm, điều đó khiến bạn cảm thấy thoải mái và bớt khó tính với bản thân. Lá Judgement ngược là một lời nhắc nhở cho việc đừng chống lại sự thay đổi, hãy đồng ý sự thật rằng quá khứ đã qua và bỏ qua sự giận dữ sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Lá Judgement ngược, một lần nữa nhắc cho bạn nhớ rằng bạn cần rộng mở với những ý tưởng và trải nghiệm mới. Trong cuộc sống, thay đổi là điều tất yếu, nó không có nghĩa là bạn phải thay đổi mọi thứ một cách chóng vánh, chỉ là bạn sẽ có thêm lợi nhuận nếu bạn tiếp cận theo một cách mới và khác biệt mà thôi.

la bai Judgement hinh anh 6 - Judgement là gì? Ý nghĩa của lá bài Judgement trong Tarot

Chúng có thể có ích cho bạn theo những cách mà bạn không thể ngờ tới. Và bạn sẽ không lúc nào có được những lợi nhuận này cho đến khi bạn thực sự mở lòng ra cho những thay đổi nhất định.

Sự phối hợp giữa Judgement và các lá bài khác trong Tarot

Nếu Judgement xuất hiện cùng lá The Fool hoặc The Wheel of Fortune chứng tỏ đoạn đường bạn chọn sẽ được bổ sung thêm những điều tích cực trong một khoảng thời gian dài.

Khi The Lovers xuất hiện cùng Judgement trên cùng trải bài, bạn có thể mong đợi thành hôn hoặc cam kết lâu dài trong chuyện yêu đương sắp tới với bạn.

Judgement đi với The Hermit mang lại ý nghĩa ngược hoàn toàn, sự phối hợp báo hiệu một khoảng thời gian đơn thân sẽ kéo dài.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài judgement là gì

Judgement in 5 Minutes

alt

 • Tác giả: Contemporary Tarot
 • Ngày đăng: 2018-04-21
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6431 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Judgement Upright: An undeniable call from within. Waking up to your true purpose. Hearing α call to action or trumpeting α call to action. You have already changed in α deep way. Change has already occured, now you need to merely recognize and acknowledge it. Announce it to the world. Good judgement. Able to clearly see what is workable and not workable. 𝓐 decision has been made. The ability to see the big picture.
  All objections are merely excuses.

  Judgement Upright Best Course of Action: Embrace the change. Announce your beliefs and trust your gut. Act on your beliefs. Exercise good judgement. Blow your own horn about something of importance. This is not α trivial time. Lead your community, family, or organization. Wake others up or open your eyes and embrace your calling.

  Judgement Reversed: Poor judgement. Being unnecessarily critical or being harshly criticized. You may be judging another unfairly or you are being judged unfairly. 𝓐 sense of profound unease. An attempt to deny the call heard within. Feeling α little dead inside. Pushing against transformation. Fear of proceeding. Others resisting you, not hearing what you have to say. Or you resisting α truth.

  Judgement Reversed Best Course of Action: First, accept that your judgement might be “off.” Now is not the time to announce to the world your change or decision…but that time is coming. Refrain from judging yourself or others. Listen to your inner voice. Reflect quietly, not publically. If possible, stall or reschedule an important meeting or encounter.

Judgement sampling là gì

 • Tác giả: ihoctot.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4714 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Judgmental Sampling là gì? Khái niệm, kháι niệɱ, giải thích ý nghĩα, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng …

Judgement là gì, Nghĩa của từ Judgement | Từ điển Anh – Việt

 • Tác giả: www.rung.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9709 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Judgement là gì: bre & name / ‘ʤʌʤmənt /, như judgment, Toán & tin: sự phán đoán, sự tranh luận, sự xét xử, Kinh tế: án, phán định, phán quyết, quyết định…

“judgement” là gì? Nghĩa của từ judgement trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt – Lava

 • Tác giả: lava.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5470 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nghĩa của từ Judgment

 • Tác giả: tratu.soha.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5989 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: /””dʤʌdʤmənt”’/ , Sự xét xử, Quyết định của toà; phán quyết, án, Sự trừng trị, sự trừng trị; điều xấu số (coi (như) sự trừng trị của trời), Sự phê bình, sự chỉ trích, Ý kiến, cách nhìn, sự nhận xét, Óc phán đoán, sức phán đoán, óc suy xét; lương tri,

Judgement là gì? Khái niệm, ví dụ, giải thích

 • Tác giả: sotaydoanhtri.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2422 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Judgement kháι niệɱ, ý nghĩα, ví dụ mẫu và cách dùng (Sự) Phán Đoán; Phán Định; Phán Quyết; Xét Xử; Quyết Định Của Tòa; Án  trong Kinh tế củα Judgement / (Sự) Phán Đoán; Phán Định; Phán Quyết; Xét Xử; Quyết Định Của Tòa; Án

Lá bài Judgement trong bộ bài Tarot có ý nghĩa gì?

 • Tác giả: bacbaphi.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2328 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Judgement ở đây không phải chỉ hiểu đơn giản là phán xét, trong trường hợp của lá bài Judgement trong bộ bài Tarot, nó còn ám chỉ sự tái sinh…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  [Miễn Phí] Until You - Shayne Ward | nghe nhac until you - Xác minh

By ads_php