Kệ Đựng Hồ Sơ Đẹp Nhất Hiện Nay : Review by MuonGiDuocNay.com

Trong số các đồ dùng nội thất văn phòng thì kệ đựng hồ sơ cũng là một sản phẩm khá trọng yếu & hiện ra trong đa số mọi công ty du học, tổ chức. Mong muốn sắp đặt hồ sơ, ebook của các bạn một cách ngăn nắp & khoa học. Hẳn nhiên tất cả chúng ta cần xem qua những tiêu chuẩn chọn kệ đựng hồ sơ tốt nhất sau đây.

Top 5 kệ đựng hồ sơ tốt nhất:

Sale Off 15% Tại Tiki

Thông tin sản phẩm:

 • Brand name: Deli

 • Xuất xứ:

  Trung Quốc

 • Vật liệu: nhựa

Kệ đựng hồ sơ Deli 9845 có kiến trúc 3 ngăn tách biệt, được gia công mài nhẵn. Nhằm bảo đảm không nên để lại khía cạnh sắc nhọn, an toàn khi sử dụng.

Hơn nữa nhờ được cấu tạo từ chất liệu nhựa cứng bền bỉ & gần gũi với nhân loại. Kệ đem đến cảm nhận an toàn, cũng như không bám bụi, giúp công việc lau chùi cũng trở nên dễ dàng hơn.

Kệ có cấu trúc chắc cú, có thể đựng được nhiều loại giấy tờ đồng thời với trọng lượng lớn mà không bị nghiêng đổ.

Sale Off 30% Tại Tiki

Sale Off 30% Tại Shopee

Thông tin sản phẩm:

 • Brand name: Toppoint

 • Xuất xứ:

  Trung Quốc

 • Vật liệu:

  inox thời thượng

Kệ đựng hồ sơ Toppoint 3 Tầng HY62001A được làm bằng inox thời thượng, chịu lực tốt. Cùng lúc với kiến trúc khe hở trên mặt phẳng.

Sản phẩm giúp giới hạn ẩm mốc & giữ kệ đứng vững, không bị nghiêng đổ. Kệ được chia thành 3 tầng, nối với nhau bằng thanh kim loại vững trãi. Nên cho khả năng gìn giữ giấy tờ, ebook một cách chuyên nghiệp & ngăn nắp.

Sale Off 20% Tại Tiki

Thông tin sản phẩm:

 • Brand name: Kingstar

 • Xuất xứ:

  viet nam

 • Vật liệu: Nhựa

 • Kích cỡ: 32 Ҳ 25.5 Ҳ 36 cm

Kệ đựng hồ sơ Kingstar 5 tầng được kết cấu chắc cú từ vật liệu nhựa bền bỉ. Với 4 ngăn chứa rộng rãi, giúp bạn tha hồ lưu trữ ebook, sách báo, báo chí…

Hơn nữa, kệ có màu sắc khá sặc sỡ đóng góp thêm phần tăng tính sinh động & vui tươi cho phòng làm việc của các bạn.

Sale Off 20% Tại Tiki

Thông tin sản phẩm:

 • Brand name: GuangBo

 • Xuất xứ:

  Trung Quốc

 • Kích cỡ:

  33.2 Ҳ 25.5 Ҳ 25 cm

 • Vật liệu: nhựa

Brand name GuangBo thuộc tập đoàn lớn chuyên phân phối văn phòng phẩm thời trang thời thượng tại Trung Quốc. Hiện nay, brand name đã & đang tiến triển khỏe khoắn ở nhiều đất nước trên khắp toàn cầu như Bắc Mỹ, Trung Đông, Tây Á, Nam Âu, Nam Á…

Xem Thêm  Cách thêm liên kết trong Html - thêm một liên kết html

Tiêu biểu trong số các loại sản phẩm của hãng phải kể tới kệ đựng hồ sơ GuangBo WJK9244. Kệ có thiết 3 tầng độc lập được dùng để lưu trữ, gìn giữ, phân loại giấy tờ, ebook làm việc, học hành trọng yếu & ngăn nắp.

Với vật liệu nhựa, trong lượng nhẹ, cùng các khía cạnh đã được mài nhẵn. Sản phẩm chẳng những bảo đảm chất lượng khi sử dụng. Mà còn giới hạn bám bụi & dễ vệ sinh lau chùi. Mặt phẳng khay có các khe hở dạng lớn, tạo sự thoáng mát cũng như tránh hiện trạng ẩm mốc.

Thông tin sản phẩm:

 • Brand name: GuangBo

 • Xuất xứ:

  Trung Quốc

   

 • Vật liệu: sắt 

 • Kích cỡ: 34 Ҳ 29.5 Ҳ 22 cm

Mẫu kệ đựng hồ sơ GuangBo WZ9304 sở hữu vật liệu sắt thời thượng. Bên ngoài có phủ một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Cho thời gian sử dụng bền vững. Sản phẩm có 2 tầng chịu lực tốt, với các khía cạnh bo tròn vừa bảo đảm tính thẩm mỹ, vừa an toàn khi sử dụng. 

Đặc biệt kệ được kiến trúc các lỗ nhỏ, nhằm tránh hiện trạng ẩm mốc giấy tờ khi đặt trong môi trường ẩm ướt. Cách lắp ráp & tháo gỡ cũng hết sức dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian.

Kệ đựng hồ sơ là gì?

Tuy càng ngày công nghệ càng chi phối đời sống, công việc thì vẫn chưa thể thay thế hoàn toàn hồ sơ giấy. Trong đa số mọi lĩnh vực, ngành nghề thì sự hiện ra của hồ sơ, ebook cứng vẫn còn rất cao. 

Thông thường, bạn sẽ phải lưu trữ, giữ lại lượng lớn ebook. Nếu tất cả chúng ta chỉ xếp chồng chúng lên nhau hoặc để toàn bộ vào tủ thì công việc phân loại & tìm kiếm về sau sẽ rất khổ cực. Chính vì thế mà kệ đựng hồ sơ đã được chào đời để khắc phục nhu cầu tất yếu này. 

Kệ đựng hồ sơ hiện tại có rất là nhiều loại. Loại dễ dàng & nhỏ gọn đặc biệt là kệ đựng hồ sơ cá nhân được làm từ bìa cứng, có thể đặt ngay trên không gian bàn làm việc của mỗi người. Loại kệ đựng hồ sơ thứ hai là kệ lớn, có cấu trúc như một tủ đồ giành riêng cho nhu cầu giữ lại ebook cao, có thể dùng chung cho cả văn phòng hoặc cả phòng ban.

Bạn có thể đọc thêm thông tin về Bàn làm việc văn phòng tốt nhất tại đây nhé!

Xem Thêm  Top 5 Đồng Hồ Thông Minh Chống Nước Tốt Nhất Năm 2021, Đồng Hồ Thông Minh Chống Nước - đồng hồ thông minh chống nước tốt nhất

Các ưu thế tuyệt vời của kệ đựng hồ sơ

Mục đích trước nhất của kệ đựng hồ sơ hẳn nhiên là để giữ lại các hồ sơ, ebook, đồ dùng làm việc. Bình bình, với lượng lớn ebook trong công việc hằng ngày, nếu như không có kệ đựng bạn sẽ phải để chúng chồng chất ở trên bàn hoặc trong chiếc tủ nào đó. 

Sắp đặt như thế vừa không tiện lúc cần tìm kiếm vừa không bảo đảm về khả năng gìn giữ. Chính vì như vậy mà trong mọi văn phòng hiện tại đều chẳng thể thiếu sự hiện ra của chiếc kệ đựng hồ sơ. 

Sản phẩm luôn luôn được kiến trúc chia thành nhiều ngăn, với nhiều ngăn lớn, ngăn nhỏ các loại. Tất cả chúng ta sẽ có thể phân loại ebook ngay từ lúc đặt vào ban đầu. Chính vì thế mà khi tìm kiếm lại lúc sau sẽ rất đơn giản dàng, mau lẹ. Các hồ sơ ebook không bị trộn lẫn vào nhau cũng giới hạn hiện trạng bị thất lạc, mất mát. 

Không một văn phòng làm việc chuyên nghiệp nào hiện tại mà lại không có kệ hay tủ đựng hồ sơ chuyên dụng. Tuy không ưa nhìn thấy như bàn ghế văn phòng hay thiết bị làm việc. Nhưng nó cũng chiếm một diện tích không nhỏ trong phòng làm việc & thường đặt ở địa điểm ưa nhìn, dễ lấy. Đây cũng là một yếu tố để các nhân sự, KH, partner của các bạn nhận xét môi trường làm việc có chuyên nghiệp hay không.

Có nên mua kệ đựng hồ sơ không?

Với các ưu thế kể trên, tất cả chúng ta không có nguyên nhân gì không nên mua 1 chiếc kệ như thế. Đặc biệt, so với các trường hợp sau đây thì chiếc kệ này tuyệt đối chẳng thể vắng mặt:

 • Các nhà kho đựng ebook

 • Các tổ chức thuộc ngành nghề cần dùng tới nhiều giấy tờ cứng như kế toán, tài chính, pháp luật,…

 • Các địa điểm công việc như kế toán, nhân viên, lễ tân,… 

Nhìn chung, tuy đây không phải là sản phẩm bắt buộc 100% cần phải có trong phòng làm việc. Nhưng sự hiện ra của chúng sẽ khiến tất cả chúng ta linh hoạt & có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhảu hơn.

Bạn có thể thể đọc thêm nội dung Đèn bàn tốt nhất tại đây nhé!

Các tiêu chuẩn cần quan tâm khi chọn mua kệ đựng hồ sơ tốt nhất

Đây là yếu tố mọi người đều quan tâm trước nhất khi mua. Hiện nay trên thị trường kệ đựng có rất nhiều mẫu mã mã hình dáng khác nhau. Để bạn chọn tùy vào thuộc tính công việc, thói quen làm việc của mình. Nếu công việc phong phú, có nhiều hạng mục ebook cần phân loại thì nên ưu tiên chọn sản phẩm được phân ngăn nhiều. 

Xem Thêm  Ví dụ về cột thả trong SQL - thả cột trong sql

Với nhân sự có hồ sơ ebook ít, mua kệ đựng nhỏ gọn có thể đặt ở góc bàn làm việc là đã đủ thích hợp. Riêng với các giám đốc, chỉ huy, nhân sự cấp cao thì nên có kệ đẹp, thời thượng để trổ tài sự cao cấp của cá nhân người đó. Cũng như gương mặt của cả tổ chức. 

Nếu bạn có nhu cầu cần dùng đến ebook thường xuyên nhiều lần trong ngày thì sản phẩm này không nhất thiết cần phải có nắp đậy hay cánh đậy. Còn nếu công việc của các bạn không yêu cần động đến ebook nhiều. Có nhiều ebook trọng yếu cần gìn giữ (khỏi bụi bẩn, ảnh hưởng môi trường xoay quang) thì nên mua loại có lồng, cánh hay nắp đậy. 

Sản phẩm được làm từ bìa cứng là loại giá thành rẻ nhất hiện tại. Loại này phù hợp dùng làm kệ cá nhân của nhân sự, người không có nhu cầu cao. Các sản phẩm thời thượng giá cao hơn hẳn như là làm từ nhựa hay sắt thì giành riêng cho người có nhiều ebook hoặc cho chỉ huy. 

Vì kệ thường được đặt ở địa điểm dễ thấy, dễ lấy, ngay trước mặt không gian làm việc nên cũng là một nội thất văn phòng. Bạn hãy chọn sản phẩm sao cho hài hòa tông màu với bàn ghế làm việc & không gian chung để tạo dấu ấn thẩm mỹ.

Tổng kết:

Sử dụng kệ đựng hồ sơ tốt có thể giúp bạn lưu trữ ebook một cách khoa học & đơn giản hơn trong việc làm chủ giấy tờ làm việc. Một trong số các sản phẩm Muongiduocnay.com đã chọn lựa trên, http://phptravels.vn/ đánh mắc tiền chiếc kệ Toppoint 3 Tầng HY62001A. Nhờ vật liệu inox vững trãi, bền chắc & màu sắc đẹp mắt.

Mong ước những thông tin & đề xuất phía trên của nội dung đã hỗ trợ bạn lựa chọn được sản phẩm phù phù hợp với chính mình hoặc nhân sự. Kệ đựng hồ sơ có thể hỏi mua được ở mọi nền tảng cung cấp nội thất văn phòng thông thường. Thành ra bạn hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng để có thể sử dụng được bền vững nhiều năm nhé!

Viết một bình luận