Kệ hồ sơ bằng sắt

Rate this bài viết

Bạn đang đau đầu bởi khối lượng giấy tờ sổ sách của công ty mình quá nhiều, trong lúc đó kho chứa giấy tờ lại không đủ diện tích. Kệ hồ sơ được phân phối bởi công ty tư vấn du học Navavina chính là đề xuất vô cùng hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Kệ hồ sơ là gì?

Kệ hồ sơ là một trong những sản phẩm giá kệ chứa hàng dùng để lưu trữ, ẩn chứa hồ sơ giấy tờ, văn bản được nhiều người quan tâm & sử dụng nhiều nhất hiện tại.

Sử dụng loại giá kệ sắt này sẽ giúp cho việc xếp đặt giấy tờ, sổ cách trong đơn vị được đơn giản, dễ dàng & ngăn nắp hơn.

Với việc lưu trữ giấy tờ, hồ sơ trên giá kệ sẽ giúp cho việc xác nhận địa điểm của mọi loại giấy tờ được đơn giản, thuận lợi hơn khi sử dụng.

Các ưu thế vượt trội của kệ hồ sơ

 • Sản phẩm kệ chứa hồ sơ của Navavina được sơn lớp sơn chống rỉ nên có khả năng chống han rỉ, chống làm mòn cao, đặc biệt tuổi thọ của dòng sản phẩm vô cùng dài. Tuổi thọ của dòng sản phẩm có thể lên tới 15 năm.
 • Sản phẩm giá kệ có thể di chuyển đơn giản & lắp đặt ở mọi nơi theo nhu cầu sử dụng của người sử dụng.
 • Sản phẩm kệ đựng hồ sơ văn phòng được kiến trúc & sản xuất theo công nghệ hiện địa của nước Nhật.
 • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nền tảng nên có giá cả ít hơn đối với thị trường.
 • Màu sắc & kích cỡ của dòng sản phẩm lệ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu & ý mong muốn của người sử dụng.
 • Người sử dụng có thể đơn giản tháo lắp, bố trí tầng mâm & khoảng các giữa cách tầng kệ phù phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Sản phẩm giá kệ đựng hồ sơ có khả năng ẩn chứa được khối lượng lớn hồ sơ giấy tờ, không chiếm nhiều diện tích kho chứa.
 • Sản phẩm kệ để hồ sơ văn phòng được kiến trúc tỉ mỉ, sản xuất theo công nghệ hiện đại, vật liệu bảo đảm tiêu chí nên an toàn tuyệt so với người tiêu dùng & đạt được hiệu quả sử dụng cao.

Thông số kỹ thuật kỹ thuật căn bản kệ hồ sơ:

 • Các chân trụ được làm chủ đạo từ sắt ? lỗ với kích cỡ 4×6 mm dày 2 ly
 • Các kích cỡ rất linh động, để hiệu quả hơn trong việc lưu trữ hồ sơ tốt nhất nên sử dụng kệ với kích cỡ cao 1m8; dài 2m; rộng 40 cm.
 • Thông thường được chia làm 3, 4,5 tầng với 2 khoang hoặc 4 khoang tùy thuộc vào tải trọng của hồ sơ lưu trữ
 • Toàn thể kệ được sơn tĩnh điện chống gỉ, oxi hóa cùng với những link bắt ke, bát, ốc vít cho sự cơ động cao
 • Mặt kệ làm từ thép dập cuốn cạnh dày 0,8ly. Cũng có thể là gỗ ép, ván công nghiệp tùy thuộc vào yêu cầu KH
 • Ẩn chứa phong phú các giấy tờ, chứng từ khác nhau với tải trọng 50 – 200 kg/ tầng
 • Màu sắc : Cốt yếu là màu xám ghi & có thể thay thế màu theo yêu cầu của người sử dụng.
 • Kệ hồ sơ đa chức năng chứa đa mẫu mã hồ sơ, ebook, văn bản, các loại giấy tờ

Kệ đựng hồ sơ tiện dụng đa năng

Kệ hồ sơ gồm có những loại kệ nào ?

Kệ đựng hồ sơ văn phòng được chia thành 2 loại kệ, đó chính là kệ để hồ sơ đa chức năng & kệ hồ sơ lắp ráp.

Kệ để hồ sơ đa chức năng

Kệ để hồ sơ đa chức năng được phân phối bởi Navavina đang rất rất được ưa chuộng & sử dụng rộng rãi trên thị trường. Loại kệ để hồ sơ này có kết cầu dễ dàng từ sắt ? lỗ, tuy giản không phải dễ dàng thì không đem lại hiệu quả cao trong công việc đâu nhé.

Trái lại hoàn toàn, với cấu trúc dễ dàng kệ giá đựng hồ sơ đa chức năng giúp cho diện tích dùng để lưu trữ hồ sơ được tăng trưởng đáng kể.

Hơn nữa, hệ thống giá kệ được lắp ráp bằng các ốc vít nên được lắp đặt một cách đơn giản. Người tiêu dùng có thể di chuyển giá kệ đến những địa điểm thích thống nhất với nhu cầu sử dụng.

Kệ hồ sơ lắp ráp

Kệ hồ sơ lắp ráp sẽ đem đến cho bạn những thử nghiệm vô cùng tuyệt vời. Với việc sử dụng ốc vít để lắp ráp sẽ giúp cho việc lắp ráp kệ được đơn giản, lập tức hơn.

Đặc biệt, sản phẩm giá kệ này được kiến trúc vô cùng nhỏ gọn, giúp bạn tối ưu diện tích văn phòng.

Song song khi sử dụng kệ đựng hồ sơ văn phòng sẽ giúp cho văn phòng của các bạn thêm phần ngăn nắp, tăng tính thẩm mỹ, giúp cho công việc được thuận tiện, tiến triển hơn.

Kích cỡ & màu sắc của giá kệ được lệ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Điều đó đem đến cho KH sự dễ chịu & đơn giản khi lựa chọn.

Vì sao nên chọn Navavina để mua kệ hồ sơ?

Nhu cầu sử dụng kệ hồ sơ ngày càng tăng cao, dẫn theo nhiều nhà sản xuất sản phẩm kệ hồ sơ văn phòng được tạo dựng. Bên cạnh đó về chất lượng của dòng sản phẩm & dịch vụ phân phối của các nhà cung cấp liệu có làm bạn bằng lòng? Đừng lo ngại, công ty tư vấn du học Navavina chắc rằng sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng.

Navavina chuyên phân phối các dòng sản phẩm kệ chứa hàng công nghiệp được người sử dụng tín nhiệm & lựa chọn nhiều năm nay. Navavina luôn đặt lợi nhuận của người sử dụng lên bậc nhất. Chính vì thế mà khi đến với Navavina KH có thể hoàn toàn an tâm.

 • Là nhà cung cấp trực tiếp đó tay người sử dụng không qua trung gian, nên giá rẻ nhất.
 • Vật liệu kệ để hồ sơ được sơn tĩnh điện toàn phần nên có thể chống hoen dỉ, chống mối mọt, chống ẩm mốc cho hồ sơ.
 • Toàn thể kệ trước khi lắp đặt được sơn tĩnh điện & kiểm soát tỉ mỹ sau thời điểm lắp đặt cho KH
 • Kệ hồ sơ của Navaviva chiếm diện tích nhỏ trong văn phòng của các bạn mà lưu trữ được khối lượng lớn ebook của công ty tư vấn du học, giữ gìn tốt các chứng từ, hóa đơn trọng yếu chống mục nát, hỏng hóc, mất các dự liệu trọng yếu.
 • không dừng lại ở đó kệ còn hỗ trợ văn phòng, công ty tư vấn du học trở nên rộng rãi, ngăn nắp, tính thẩm mỹ cao. Thời gian tìm kiếm đơn giản chuyên sâu hiệu quả làm việc của nhân sự.

Navavina có đội ngũ nhân sự tư vấn, nhân sự sản xuất, nhân sự kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm & có nhiệm vụ trong công việc.

Navavina luôn tìm đến những nguồn phân phối nguyên liệu bảo đảm chất lượng với khoảng giá thấp, chính vì như thế mà mọi sản phẩm đến tay người sử dụng đều được bảo đảm chất lượng cao, giá rẻ.

Không những thế, Navavina luôn lắng nghe & đảm nhiệm những nhận xét, phản hồi của người sử dụng, từ đó đề ra những sản phẩm tốt hơn, dịch vụ chất lượng hơn.

Kệ đựng hồ sơ của Navavina có nhiều ưu điểm nổi bật

Quy trình lắp đặt kệ hồ sơ của công ty tư vấn du học Navavina

Quy trình lắp đặt kệ hồ sơ của công ty tư vấn du học Navavina được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Nhân sự của http://phptravels.vn/ sẽ đảm nhiệm yêu cầu của người sử dụng & đề ra cho KH hướng khắc phục tốt nhất, phù thống nhất.
 • Bước 2: Phân phối cho KH bảng báo giá cụ thể của công ty tư vấn du học.
 • Bước 3: Sau khoảng thời gian KH chấp nhận với điều khoản & giá cả, tiến hành làm hợp đồng.
 • Bước 4: Chuẩn bị nguyên Nguyên liệu & nhân lực để tiến hành lắp ráp hệ thống kệ đựng hồ sơ cho khách.
 • Bước 5: Bàn trả sản phẩm cho KH sau thời điểm giải quyết.

Bảng báo giá kệ hồ sơ của công ty tư vấn du học Navavina

Navavina là một trong những nhà cung cấp chuyên sản xuất & cung cấp các loại giá kệ chứa hàng công nghiệp bảo đảm uy tín, được người sử dụng tín nhiệm.

Đến với Navavina KH sẽ được phân phối bảng báo giá vô cùng cụ thể cho mọi sản phẩm, từ đó người sử dụng sẽ đơn giản lựa chọn sản phẩm phù phù hợp với nhu cầu của mình.

Trên đây là những thông tin cụ thể, rõ ràng và cụ thể về sản phẩm kệ hồ sơ được phân phối bởi Navavina.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc mong muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với http://phptravels.vn/ nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

KỆ HỒ SƠ

Xem Thêm  Python While Loop - hàm python vòng lặp while

Viết một bình luận