Mọi người ơi! Nếu muốn chụp hình cưới thì lên Sapa có cả trăm chỗ cực chill, bao đẹp để chụp hình nha, Hầu như ở đâu cũng có thể dựng máy để chụp hình luôn

Bạn đang xem: hình ảnh 4 mùa trong năm

Mọi người ơi! Nếu muốn chụp hình cưới thì lên Sapa có cả trăm chỗ cực chill, bao đẹp để chụp hình nha. Hầu như ở đâu cũng có thể dựng máy để chụp hình luôn.

Bạn đang xem: Nên đi sapa tháng mấy

Tuy nhiên, trong khuôn khổ của 1 chuyến du ngoạn du lịch, mình recommend mọi người những địa chỉ nổi trội sau, đảm bảo mọi người đến là “chim ưng”. Đẹp muốn phát rồ, đẹp chẳng muốn về luôn í…

***

Trong ảnh, nhà thờ nhỏ xíu + sân vận động ở trung tâm TP Sapa. Photo: Thắng Sói

Chợ tình thì mất bản sắc từ lâu lắm rồi, cũng chẳng ai còn hứng thú nhắc tới nó. Mình cũng tưởng nó biến mất từ lâu rồi í!

*

Có rất nhiều chỗ chụp hình đẹp tại Sapa, bên dưới mọi người sẽ biết tuốt

Không riêng gì khu nhà thờ đá mà cả tp Sapa ngày hôm nay cũng từng đô thị hóa quá xa rồi, đã mất đi vẻ đẹp xa xưa của nó. Những khối bê-tông thô cứng đã làm cho Sapa chẳng còn để lại ấn tượng gì nhiều ngoài vài thứ. Này là:

Thời tiết mát mẻ vào mùa hèBăng giá + tuyết rơi vào mùa ĐôngNhững vạt hoa đào (nhưng cũng không nhiều hơn xưa)Mây luôn trên đỉnh Hàm RồngRuộng cầu thang ở dưới bản + mùa lúa chínĐỉnh Fansipan mây phủNhững món ăn nóng hơi lửa

Thời tiết mát mẻ vào mùa hèBăng giá + tuyết rơi vào mùa ĐôngNhững vạt hoa đào (nhưng cũng không nhiều hơn xưa)Mây luôn trên đỉnh Hàm RồngRuộng cầu thang ở dưới bản + mùa lúa chínĐỉnh Fansipan mây phủNhững món ăn nóng hơi lửa

Do khu trung tâm bị đô thị hóa nên hiện tại, người ta đến Sapa chỉ để ngủ 1 đêm ở thị xã thôi. Còn đi ngắm cảnh thì phải đi tới các vị trí xa hoặc nằm ở xung quanh Sapa. Càng đi xa càng có nhiều chỗ đẹp (tất nhiên, phải tùy vào từng mùa mới đẹp, không thì cũng xấu xí lắm).

*

Vườn hoa cải ở Cát Cát – thoải mái selfie

Vâng! Nếu chịu khó mò thì cũng vẫn có nhiều chỗ đẹp vào các mùa + tháng đẹp. Vậy này là những nơi đâu + thời điểm nào?

Đi Sapa mùa nào đẹp nhất trong năm?

Một năm có 12 tháng. Sapa có 4 mùa, nhưng đôi lúc trong vòng 1 ngày lại có 4 mùa. Mọi người có thể đến Sapa vào bất kì tháng nào + mùa nào trong năm cũng được.

Theo kinh nghiệm của mình, Sapa mùa nào cũng đẹp!

Mùa xuânSapa có hoa đào + sương mùMùa hèSapa mát mẻ + đào, mận chínMùa ThuSapa có lúa chín + mây luồnMùa ĐôngSapa có tuyết rơi

Nhưng không phải tháng nào cũng đẹp, mà chỉ có những tháng sau:

Tháng 1 + 2 Dương lịch: Sapa có tuyết rơi + hoa đào, hoa mận + hoa cải vàngTháng 3 + 4: Sapa có mùa nước đổ trên các thửa ruộng cầu thang + hoa đỗ quyên nởTháng 8 + 9: Sapa bước vào mùa Thu, có lúa chín ở ruộng cầu thang, đi xuống các bản siêu đẹp ạTháng 10 – 11 – 12: Đây là mùa xấu nhất ở Sapa vì nương rẫy đã gặt xong, các bản làng trơ gốc rạ, không có gì đẹp nữa

Tháng 1 + 2 Dương lịch: Sapa có tuyết rơi + hoa đào, hoa mận + hoa cải vàngTháng 3 + 4: Sapa có mùa nước đổ trên các thửa ruộng cầu thang + hoa đỗ quyên nởTháng 8 + 9: Sapa bước vào mùa Thu, có lúa chín ở ruộng cầu thang, đi xuống các bản siêu đẹp ạTháng 10 – 11 – 12: Đây là mùa xấu nhất ở Sapa vì nương rẫy đã gặt xong, các bản làng trơ gốc rạ, không có gì đẹp nữa

Mùa hè là thời điểm đông khách du lịch tới Sapa tránh nắng nóng, gồm các tháng:

Tháng 5Tháng 6Tháng 7

Tháng 5Tháng 6Tháng 7

Những tháng Sapa rất lạnh, nhiệt độ có thể xuống dưới 0 độ ₵:

Tháng 11Tháng 12Tháng 1 (lạnh nhất)Tháng 2 (lạnh nhất)Tháng 3

Tháng 11Tháng 12Tháng 1 (lạnh nhất)Tháng 2 (lạnh nhất)Tháng 3

Tuy nhiên, không khí ở Sapa đẹp nhất là vào mùa Thu:

Tháng 8Tháng 9Tháng 10

Du lịch Sapa nơi đâu đẹp nhất để chụp hình?

Tháng 8Tháng 9Tháng 10

Sau thời điểm đặt chân tới Sapa, mọi người nên sắp xếp ngủ 1 đêm tại trung tâm (có rất nhiều khách sạn rẻ). Còn một đêm thì xuống các bản.

Hoặc book toàn thể chuyến du ngoạn Sapa tại một khách sạn ở trung tâm để tiện ăn chơi. Sau đó thuê xe máy + taxi đi chơi các bản theo lịch trình mỗi ngày…

*

Bản Cát Cát nằm ở phía nam của Sapa, gần lối đi cáp treo Fansipan

Lên Sapa nên ở khách sạn nào đẹp – rẻ?

Hồi xưa thì trong mắt mình, cái bản này rất xấu xí. Tại vì mình vào mà chẳng có gì để chơi + chụp hình, ngoại trừ một bản làng xơ xác.

Nhưng hiện tại thì Cát Cát đã có thêm nhiều homestay với các góc test – in siêu ảo, selfie các kiểu con đà điểu, ví dụ chỗ suối nước, khu guồng quay nước, cầu gỗ…

Rồi trên đường vào Cát Cát, mọi người có thể ghé qua cái quán cà phê có tên “The Haven Sapa” nằm ở đầu con dốc, lối vào trung tâm Cát Cát, mình đã review quán đó ở đây nha:

*
*

Review quán café sống ảo The Haven SapaSapa, nơi đâu đẹp nhất? Vâng, trước tiên là tại Cát Cát ạ – sân vườn hoa cải vàng

Hiện tại, Cát Cát như một film trường. Các cảnh quay về vùng cao của các đoàn film thường lên đây để bấm máy.

Trung tâm của bản là con suối nhỏ. Trên suối, người ta thiết kế những chiếc cầu tre, rồi các cọn nước, các chòi gỗ để ngắm cảnh từ trên cao… Trong bản còn tồn tại các vườn hoa cải, hoa bách nhật và nhiều loại hoa khác nữa (tùy mùa).

Vì vậy, Cát Cát hiện tại được xem như là một tiểu khu du lịch như 2 bức ảnh bên dưới (hơi có chất nhân tạo nhưng vẫn mang sắc thái núi rừng, hòa hợp thiên nhiên).

**

Có rất nhiều góc để chụp hình sống ảo tại Cát Cát – SapaNhiều người, lên Sapa, xuống Cát Cát, về lại thèm đi trở lại. Như duyên nợ

Xem Thêm  Top 13 kết quả tìm kiếm lạc việt mới nhất 2022

Từ nhà thờ đá Sapa đi xuống Cát Cát có thể đi bộ vì nó chỉ cách nhà thờ khoảng 2km. Mặc dù vậy, cũng mỏi chân nếu mọi người đi bộ.

*

Sống ảo tại The Haven Sapa cafe ở đầu bản Cát Cát – công bình mà nói, nó cũng tạo ra cho mọi người những bức ảnh lừa tình để up lên fb

Gần cái chỗ The Hanven Sapa Cafe có nhiều người tới đây thuê lều cắm trại. Nhưng mình khuyên mọi người không nên ở, chỉ tới đó uống cafe để ngắm Sapa từ đỉnh đồi cao (đồi Vọng Cảnh).

Nếu biết cách chụp hình ảo thì lên hình đẹp lắm nhé, nhưng chỉ là ảo tung chảo. Được cái, ở đây có view núi rừng nên vào ngày có nắng đẹp, mọi người có thể muốn ngắm mãi…

*

Nhận xét về Gem Valley ở bản Cát Cát Sapa

Đi qua cái The Haven Sapa là tới cái Gem Valley Homestay mà mình đã review trong nội dung này:

*

Những homestay siêu ảo ở bản Cát Cát – Sapa được nhiều người thích

Đây cũng là nơi mà các bạn trẻ thường book để ngủ qua đêm, trải nghiệm sương gió 4 mùa Sapa, mỗi mùa một sự khác biệt.

Nhìn tổng thể thì Cát Cát không đẹp như mình nghĩ, với cũng không rộng lắm. Nhưng nó có nhiều chỗ để chụp hình test in sống ảo theo từng gu của mỗi người.

Và muốn có thời gian để tìm các góc ảnh đẹp, mọi người nên ở lại đây một ngày (hoặc đêm) để đi bộ và tìm tòi.

*

Trên đường xuống khu du lịch Cát Cát

Note

Ở Sapa có một cái thác nổi tiếng, này là thác Bạc. Nhưng trong bản Cát Cát cũng có một cái thác và suối nhé. Dưới đây là toàn thể hướng dẫn + review cách đi xuống bản Cát Cát:

*

Bản Tả Van nằm cách trung tâm Sapa khoảng 12km

Kinh nghiệm du lịch bản Cát Cát cho những ai ưa sống ảo

Thêm một chỗ đẹp để chụp hình sống ảo nữa là bản Tả Van. Nếu mọi người đang có thắc mắc ở Sapa nơi đâu + bản nào đẹp và lớn nhất thì đó chính là bản Tả Van này nha.

*

Hình ảnh quán cà phê Lá Dao Homestay ở bản Tả Van Sapa – đến chỗ này sống ảo đi

Cách đây chừng 20 năm, mình đã tới bản Tả Van chơi. Lúc đó, vẫn là một đoạn đường đất. Bà con trong bản này kéo ra thị xã bán đồ thổ cẩm đông lắm, mà họ toàn đi bằng ngựa vì đường đất không thể đi xe máy (với chẳng có xe máy nữa).

Giờ có đường nhựa về tận trung tâm của bản, taxi có thể mang đón mọi người tận nơi.

Trong bản Tả Van hiện tại cũng mọc lên rất rất nhiều homestay nữa. Mình đếm sơ sơ cũng phải hơn 10 cái, nhưng trong đó chỉ có khoảng 4 – 5 cái là đẹp và nổi tiếng nhất, được nhiều người book để test in chụp hình + thuê chỗ ngủ.

*

Trên dòng suối Mường Hoa – Sapa

Theo cá nhân mình, Tả Van là chỗ chụp hình đẹp nhất vì nó có con suối Mường Hoa chạy vòng qua. Trên suối Mường Hoa có cây cầu làm bằng mây, nên người ta mới gọi nó là Cầu Mây.

Note

Ở trung tâm Sapa, sau Nhà Thờ đá cũng có đường phố mang tên “Cầu Mây”. Còn cây cầu mây thì ở tít dưới bản Tả Van nha mọi người

Ở trung tâm Sapa, sau Nhà Thờ đá cũng có đường phố mang tên “Cầu Mây”. Còn cây cầu mây thì ở tít dưới bản Tả Van nha mọi người

Cầu mây là vị trí mà trước đó nhiều người hay qua thuê các bộ trang phục của người Mông, người Giáy trong bản để chụp hình. Nhưng hiện tại chỗ này không còn mấy ai qua nữa vì có nhiều chỗ đẹp hơn.

Nếu muốn có những shot ảnh đẹp, mọi người nên tìm xuống suối Mường Hoa chụp hình. Bao đẹp ạ!!!

*

Thiên nhiên ở Tả Van còn tương đối hoang vu

Con suối Mường Hoa vào mùa lũ thì nước chảy xiết nhưng các ngày thường nó chảy khá hiền hòa. Lòng suối rộng và nhiều đá tròn nhẵn nên có thể lội ra chụp hình. Lên film cảnh đẹp quên sầu.

Hai bên suối là những cánh đồng ruộng cầu thang:

*

Bản Tả Van có gì mà mọi người trẻ mò vào nhiều thế – lang thang vào trong sẽ có những cánh đồng lúa chín

Nếu mọi người muốn tìm nơi có lúa đẹp nhất để ngắm thì nên đi lên У Tý. Nhưng không đi được У Tý thì cứ vào Tả Van để ngắm lúa cũng đẹp nha.

Càng đi bộ sâu vào trong bản càng có nhiều cánh đồng lúa đẹp. Chỗ đẹp là nơi ẩn kín. Độ tháng 9 là mùa lúa chín, Tả Van đẹp nhất.

*

Tả Van đẹp nhất là vào mùa lúa chín, nếu vào ngày mưa thì rõ chán mọi người à. Photo: Đinh Hồng Quân

Dưới bản Tả Van có rất nhiều chỗ chụp hình đẹp. Cảnh núi rừng ở đây ngắm mãi chẳng muốn về, nhất là khi mọi người đi vào mùa hè hoặc thu.

Vị trí được nhiều người tới test in + uống café là các homestay đẹp – độc – lạ ở đây có tên Lá Dao (mà nhiều người thường post ảnh lên facebook).

Nếu mọi người muốn xem bản Tả Van đẹp như nào thì note ngay bài review bên dưới nha:

*

Kinh nghiệm du lịch + test in bản Tả Van

Gần đây, nhiều người không muốn ở trên khu vực trung tâm TP Sapa nữa mà mò xuống tận bản Tả Van để thuê homestay để ở.

Có người còn ở cả tuần mới về, chắc là để trốn sự ồn áo khói bụi của Hà thành.

Bản Tả Phìn, đẹp mà vì sao ít người biết thế?

*

Hình ảnh bản Tả Phìn ở Sapa – những cánh đồng lúa đẹp như nhung

Bản Tả Van đã khá đẹp rồi nhưng bản Tả Phìn thì còn đẹp và hoang vu hơn rất nhiều. Nếu như 2 bản Tả Van và Cát Cát nằm ở phía nam của Sapa thì cái bản Tả Phìn này lại nằm tít trên phía Bắc, trên đường từ TP Lào Cai lên Sapa có lối rẽ vào. Cảnh ở đây đẹp mà lại rất ít người biết tới. Nguyên nhân vì nó nằm xa hơn các bản còn sót lại.

Xem Thêm  API Documentation - sqrt trong excel

Có đặc tính cần Note, trong lúc hai bản mà mình kể tên ở trên, đa số là nơi ở của người Mông thì bản Tả Phìn lại đa số là của người Dao. Ở đây có một “đặc sản” mà Tây khá mê, này là tắm lá thuốc của người Dao:

Do nằm ở vị trí xa trung tâm lại “đi ngược đường” lên nên hầu như chỉ có số ít khách du lịch tới Tả Phìn, các tour cũng dễ bỏ qua chỗ này.

Do đó, nếu mọi người đi Sapa theo “tour” thì có thể sẽ không được họ dẫn tới bản này đâu ạ.

*

Hình ảnh cái tu viện cổ ở Tả Phìn, chụp hình cưới ở đây đẹp lắm

Ở Tả Phìn cũng có nhiều vị trí đẹp để chụp hình sống ảo. Tại đây có một cái tu viện cổ. Nếu mọi người lên Tả Phìn, nhớ vào chụp hình tại tu viện cổ.

Test – in đèo Ô Quy Hồ – cổng trời của Sapa + thác Bạc

Để đi lên đèo Ô Quy Hồ (thác Bạc cũng nằm ngay đó). Từ trung tâm Sapa, mọi người không đi theo lối Tả Van, không đi Cát Cát mà cũng chẳng đi Tả Phìn.

Mà cứ đi theo quốc lộ 4D (từ Lào Cai lên Sapa) – chính là đoạn đường mọi người đã đi từ TP Lào Cai đi lên Sapa đó ạ, sau đó cứ đi thẳng tiếp sang hướng Lai Châu là tới cổng trời Ô Quy Hồ.

Mọi người có thể xem vị trí của nó trên bản đồ Google Map bên dưới:

Từ trung tâm Sapa, đi khoảng 18km thì mọi người sẽ tới một địa danh được gọi là thác Bạc.

*

Toàn cảnh khu vực đèo Ô Quy Hồ và cổng trời nằm cách Sapa 18-20km

Trong mắt mình, thác Bạc Sapa chẳng đẹp gì đâu. Mình đã leo lên thì chỉ là một con thác nhỏ. Tại mình đã đi test in quá con thác nên thấy con thác này không có đẹp như những con thác ở Mộc Châu – Sơn La hoặc thác Bản Dốc ở Trùng Khánh – Cao Bằng.

Thế nên mình khuyên mọi người nếu thích ngắm thác hoặc chưa đi thác khi nào thì cứ tranh thủ vào chụp hình tại thác Bạc.

Từ Sapa, mọi người phải đi taxi hoặc xe máy tới. Cứ hỏi thăm đường đi thác Bạc là họ chỉ ngay. Thác nằm ngay bên quốc lộ nên có rất nhiều xe đi lên.

Cổng trời Sapa

Từ chân con thác, đi thêm lên một đoạn nữa (vẫn theo quốc lộ 4D về hướng Lai Châu), độ 2km là sẽ tới “cổng trời Sapa”.

*

Tuyết phủ trên cổng trời Sapa vào mùa Đông

Cổng trời là tên do các nhóm đi phượt đặt. Còn tên đầy đủ của nó là đèo Ô Quy Hồ nha.

Nó là một con đèo lớn và cao để phân ranh giới giữa 2 tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Bên này đèo là Sapa của Lào Cai. Qua đèo sang bên kia là khởi đầu vào tỉnh Lai Châu.

Cả cung đèo cao tới 2.000m lại chạy dài cả chục cây số nên đi lên đây, mọi người có thể ngắm được toàn cảnh núi rừng Sapa.

Vì đèo rất cao nên nếu mọi người đi Sapa vào tháng 11 – 12 – 1 – 2 – 3 thì rất lạnh. “Rét” không phải vì độ cao mà vì trên này gió lạnh thực sự. Lạnh hơn dưới trung tâm Sapa nhiều lần ạ.

Trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ hầu lúc nào cũng thấp hơn dưới trung tâm khoảng 2-3 độ ₵. Và cung đèo này chính là chỗ thường hay có tuyết rơi đó ạ.

Thậm chí có năm, dưới tt Sapa không có tuyết đâu, nhưng trên đèo Ô Quy Hồ thì tuyết phủ trắng. Nếu mọi người thấy người ta nói rằng là “đi ngắm tuyết ở Sapa” thì chính là lên đèo Ô Quy Hồ để ngắm tuyết, chụp hình tuyết ạ.

Để biết khi nào có tuyết thì mọi người cần căn nhiệt độ, nghe nói có tuyết rơi ở đèo Ô Quy Hồ (còn tồn tại tên gọi nữa là đèo Hoàng Liên Sơn) thì phải “trùm chăn” đi luôn nha.

Khi nào đèo Ô Quy Hồ dễ có tuyết rơi, mời cả nhà “ngâm cứu” hướng dẫn sau nha:

*

Những cái chòi gỗ để chụp hình sống ảo ở đèo Ô Quy Hồ

Từ chân đèo Ô Quy Hồ đi lên một đoạn là Trạm Tôn. Đây là tên của một địa danh nằm ở đèo Hoàng Liên, là khu vực trạm gác rừng của Trạm Kiểm lâm Hoàng Liên Sơn.

Trạm Tôn cũng chính là nơi khởi đầu của đoạn đường bộ để leo lên đỉnh Fansipan (khi còn chưa có cáp treo Sapa, tụi mình đã chinh phục nóc nhà Đông Dương bằng cách đi bộ 2 ngày 1 đêm theo đoạn đường này). Hiện thời thì họ làm cáp treo rồi nên chẳng còn ai leo núi bằng đường bộ như này nữa?

Thác Tình Yêu

Trạm Tôn chẳng có gì đẹp đâu. Nhưng từ đây, đi sâu vào trong một tí sẽ có một địa chỉ test in sống ảo là thác Tình Yêu (đẹp hơn cái thác Bạc ở bên ngoài) và khu du lịch Suối Vàng.

Có đẹp không? Có người khen đẹp. Mình thấy chẳng đẹp tẹo nào. Tại vì cảnh thì có đẹp nhưng khu du lịch thì đầu tư hơi quê mùa nên không đẹp. Mặc dù vậy, nó cũng là địa chỉ chụp hình sống ảo của nhiều người.

Theo kinh nghiệm của mình thì cũng chẳng cần mò vào tận thác Tình Yêu đâu ạ. Chỉ cần lên đỉnh đèo Ô Quy Hồ ngắm cảnh, uống cafe + chụp hình selfie vài kiểu là đã mắt.

Gần đây, ở lưng đèo, người ta còn mở cả quán cafe, làm những cái chòi bằng gỗ để khách leo lên ngắm hoàng hôn, chụp hình… Nói chung là ảo tung chảo, như bức ảnh dưới:

*

Hình ảnh đèo Ô Quy Hồ nhìn từ 1 quán cà phê

Sapa còn những nơi đâu đẹp không? Đi Sapa muốn ngắm hoa + săn mây thì nên test – in những nơi đâu?

Đỉnh Fansipan + hệ thống nhà ga, cáp treo của Sungroup

Có ai đi chơi Sapa mà lại không lên đỉnh Fansipan không nhỉ? Nếu mọi người đặt chân tới Sapa mà lại bỏ qua cái “nóc nhà Đông Dương” này, không săn mây, không chụp hình mây, không ngắm rạng đông hoặc ngắm hoàng hôn… trên đỉnh núi thì quả thực là đã bỏ lỡ thời cơ ngàn năm trong đời (mà lần sau, kiếp sau chắc gì mọi người quay lại Sapa nữa hehe).

Xem Thêm  [Update] 999+ STT thả thính dễ thương, cap ngọt ngào "TRIỆU Like" 12 | mèo ta buồn bực

*

Test in cáp treo và đỉnh Fansipan

Lần này, mình trở lại Sapa vì nó có thêm cái tuyến cáp treo từ Sapa lên đỉnh Fansipan í ạ. Trước đó, mình đã tự leo bộ lên tận đỉnh Fansipan từ thuở cái cáp treo của Sunworld chửa ra đời.

Hồi xưa đi chơi Sapa có cảm nhận thích hơn hiện tại bị hiện đại hóa, bê-tông hóa quá mức. Hồi xưa, để leo lên tới nóc Fansipan thì cả nhóm mình phải chuẩn bị cả tháng trời về plan leo núi, đồ ăn thức uống, cách đi rừng, chuẩn bị sắm sửa đồ đạc cần mang, thuê người hướng dẫn và tập luyện khả năng đi bộ, sức leo núi…

**

Trong cabin của cáp treo lên đỉnh nóc nhà Đông DươngTrong cabin trên cáp treo lên đỉnh nóc nhà Đông Dương – tức Fansipan

Hiện thời thì sao? Chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn đồng, làm một “cuốc” cáp treo, sau vài chục phút là lên tận đỉnh núi luôn, cũng được ngắm mây ngắm núi như ai keke.

Mình quay lại vì muốn xem cái cáp treo nó như nào? Thừa nhận là đi cáp treo cũng đẹp. Thôi thì nó đẹp theo một kiểu khác. Fansipan giờ không còn như khi tụi mình tự leo lên nữa. Và cũng vì xưa leo Fan rất khổ cực nên không phải ai đi Sapa cũng có thể leo lên được.

Nên giờ có cáp treo rồi, nhiều người quay lại Sapa chỉ vì muốn được ngắm mây từ đỉnh nóc nhà Đông Dương, cũng như ai!

Lên đỉnh Fan có những cái thú vị sau:

Được lên caoĐược hòa vào thiên nhiên tươi mátĐược ngắm mâyĐược gió lạnh phả vào mặtĐược có cảm nhận lên đ – ỉ – и – hĐược đi cáp treoCó nhiều chỗ để chụp hình, có ảnh để sống ảo, “cúng” facebook…

Được lên caoĐược hòa vào thiên nhiên tươi mátĐược ngắm mâyĐược gió lạnh phả vào mặtĐược có cảm nhận lên đ – ỉ – и – hĐược đi cáp treoCó nhiều chỗ để chụp hình, có ảnh để sống ảo, “cúng” facebook…

Cả ở ga đi và ga đến đều có nhiều chỗ test – in chụp hình sống ảo đẹp lắm, như các ảnh mình chia sẻ trên nội dung này.

Xem thêm: Top 43 Bài Thuyết Minh Về Danh Lam Thắng Cảnh Tháp Bà Ponagar Tại Nha Trang

Nhà ga cáp treo nằm cách trung tâm thị xã khoảng 2km. Mọi người qua đó mua vé cáp treo rồi “bay” lên đỉnh Fansipan.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hình ảnh 4 mùa trong năm

DẠY BÉ nhận thấy các mùa trong năm | Bốn mùa | Mùa Xuân, mùa hạ, mùa thu, mùa đông | Bé học mùa

alt

 • Tác giả: Dạy bé học – Dạy bé chơi
 • Ngày đăng: 2021-03-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7047 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DạyBéCácMùaTrongNăm,DạyBéHọcMùa,4Mùa,
  Chào các bé!
  Các bé có biết vì sao, mùa đông lại lạnh, mùa hè lại nóng không nào? Để hiểu rõ hơn, trong video ngày hôm nay, tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các mùa trong năm các bé nhé!
  *** Mỗi năm thì có 12 tháng, xuất phát từ tháng 1 cho đến tháng 12 và cứ lặp đi lặp lại như vậy. Và mỗi năm thì được chi ra là 4 mùa, bao gồm: mùa xuân, mùa hạ, hay thường hay gọi là mùa hè, mùa thu, và cuối cùng là mùa đông.
  Mỗi mùa như vậy tương ứng với 3 tháng trong năm.
  CHÚNG TA CÙNG TÌM HIỂU 4 MÙA QUA VIDEO NÀY NHÉ!

Các mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông khởi đầu kết thúc khi nào?

 • Tác giả: vansu.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7594 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Mọi người thường nhắc đến các mùa như một cách phân biệt khí hậu trong năm, nhưng hiện tượng mùa bắt nguồn từ đâu thì lại ít ai biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về mùa một cách trọn vẹn nhất. “

Hình ảnh 4 mùa trong năm

 • Tác giả: dambritourist.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9901 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Trẻ hiểu rằng mình đang ở miền Bắc với khí hậu một năm có 4 mùa: mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông, – Trẻ nói được những đặc tính nổi trội của các mùa trong năm nơi trẻ sống(CS: 94)- Trẻ biết thời tiết đặc trưng của từng mùa:+ Mùa xuân: Thời tiết còn hơi se lạnh, có mưa phùn, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở

Các mùa trong năm>

 • Tác giả: loigiaihay.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2559 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các mùa trong năm. Mùa là một phần thời gian của năm, nhưng có những đặc tính riêng về thời tiết và khí hậu.

Bốn Mùa Trong Năm Hình ảnh Sẵn có

 • Tác giả: www.istockphoto.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3599 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải xuống bức ảnh Bốn Mùa Trong Năm này ngay hiện tại. Và tìm kiếm thêm trong thư viện hình ảnh sẵn có, trả phí bản quyền một lần của iStock có Bốn mùa bức ảnh để tải xuống nhanh chóng và đơn giản.

[Top Bình Chọn] – Hình ảnh 4 mùa trong năm – Tôi đi xem bói

 • Tác giả: toidixemboi.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1668 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: .Four seasons of tree and landscape Royalty miễn phí Vector Image Hình Minh Họa, Đồ Thủ. Hình Minh HọaĐồ Thủ … Dự Án Nghệ Thuật, Đồ Thủ Công Với Nút, Bản Vẽ Khung Ảnh, … Hoạt Động Mầm Non, Bốn Mùa, Mầm Non Tại Nhà, Giữ Trẻ,. .Your browser cant play this video. Learn more. Switch camera. Share. Include playlist. An error occurred while …

Poster chính thức của Festival Huế 2022 là 4 mùa hoa

 • Tác giả: dulich.tuoitre.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8558 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Poster của Festival Huế 2022 là hình ảnh chủ đạo của 4 loài hoa: mai, sen, cúc, tùng – tượng trưng cho 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Poster này có ý nghĩa là mùa lễ hội ở Huế sẽ diễn ra trong cả 4 mùa.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php